Rackspace Nhận xét tháng 5 năm 2020: Rackspace có phải là máy chủ hoàn hảo của bạn không?

Contents

Rackspace là gì?

Rackspace là một công ty lưu trữ web thuộc sở hữu công cộng có trụ sở tại San Antonio, chuyên quản lý lưu trữ cho các doanh nghiệp và tập đoàn. Được thành lập vào năm 1998 bởi Pat Condon và Dirk Elmehof, Rackspace có các trung tâm dữ liệu tại Dallas, San Antonio, Vancouver và Hồng Kông. Rackspace gần đây đã được bán cho Apollo Global Management và vì vậy một số chi tiết có thể đã thay đổi kể từ khi giao dịch.


Rackspace Hosting tốt như thế nào?

Rackspace là một công ty lưu trữ cao cấp với sự hỗ trợ và dịch vụ bổ sung hướng đến các doanh nghiệp. Chúng không dành cho người dùng trung bình của bạn, với việc lưu trữ bắt đầu bằng ba chữ số mỗi tháng. Đó chắc chắn là một cái giá quá đắt, nhưng lợi ích thì rất nhiều. Công ty hứa hẹn không có thời gian chết và có nhiều kinh nghiệm với OpenStack hơn bất kỳ công ty nào khác trên thị trường. Chắc chắn Rackspace không phải là quyết định tốt nhất nếu bạn chỉ muốn lưu trữ một trang web duy nhất. Nhưng những người tìm kiếm dịch vụ lưu trữ được quản lý, dịch vụ đám mây và dịch vụ cơ sở hạ tầng tất cả trong một sẽ tìm thấy nó với Rackspace. Tuy nhiên, các đối thủ cạnh tranh Amazon Web Services và Google Cloud cung cấp danh mục dịch vụ lớn hơn với số tiền ít hơn đáng kể.

Xem thêm tính năng Rackspace Nhận xét 4.2 / 5 Người đánh giá {{reviewOverall}} / 5 Người dùng (3 phiếu bầu) Ưu điểm

 • Hỗ trợ cuồng tín
 • Tấn tính năng
 • Định hướng kinh doanh

Nhược điểm

 • Giá Rackspace là đắt cho người dùng trung bình
 • Cấu trúc tài khoản khó hiểu
 • Các lớp hỗ trợ khác nhau không rõ ràng

SummaryRackspace sẽ không dành cho người dùng lưu trữ thời gian nhỏ, họ tập trung vào các doanh nghiệp và là một giải pháp kỹ thuật, thay vì chỉ là một nhà cung cấp khác. Mặc dù là một người dùng ở quy mô doanh nghiệp, tuy nhiên, vẫn còn một số tính năng thiếu. Support4Speed4.5Features5Value3.5Trans minh4

Đánh giá Hosting Rackspace chính thức của chúng tôi

Rackspace có một danh tiếng cao cấp dựa trên hỗ trợ khách hàng cuồng tín của họ và bàn tay của họ về dịch vụ được quản lý. Công ty đã hơn một lần được gọi làNordstrom của đám mây.Các thị trường mục tiêu của họ là các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn có thể trả giá cao hơn và đặc biệt phù hợp với các công ty có bộ phận CNTT nạc. Những người tìm kiếm riêng cho các dịch vụ lưu trữ nhưng cùng một cửa hàng nên tìm đến WP Engine, một giải pháp WordPress được quản lý mà không cần các dịch vụ đám mây.

Các tính năng tốt nhất của Rackspace Hosting

Rackspace đã thay đổi dịch vụ đặt tên và dịch vụ của họ trong vài năm qua khi họ cố gắng lấy lại vị thế và quyết định loại công ty nào họ muốn trở thành dịch vụ của Amazon Web Services, Pair Networks và các nhà cung cấp rất rẻ khác. Thương hiệu cao cấp của họ là chìa khóa trong quá trình sắp xếp lại này vì rất nhiều đối thủ cạnh tranh đã tung ra thị trường.

Dịch vụ khách hàng của Rackspace nhanh chóng và sang trọng

Trong các kế hoạch cơ bản nhất, bạn có quyền truy cập email, trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ qua điện thoại – email thường được trả lời trong vòng dưới 20 phút với các phản hồi cực kỳ kỹ lưỡng và phản hồi trò chuyện trực tiếp thường được nhận trong vòng một phút. Có thể liên lạc với Rackers qua điện thoại 24/7 và rất hữu ích trên điện thoại.

Phần lớn nhân viên hỗ trợ sẽ vượt lên trên để cung cấp cho bạn thêm sự hỗ trợ tuyệt vời. Trên tài khoản cấp cơ sở hạ tầng, bộ phận hỗ trợ sẽ không đăng nhập và thực hiện thay đổi cho bạn, nhưng trong tình huống nguy hiểm, họ có thể tiếp tục và thực hiện mọi cách. Các kế hoạch cao cấp hơn cho phép điều này, có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và đau buồn. Rackspace tự hào cung cấp hỗ trợ đẳng cấp thế giới, và trên toàn bộ họ cung cấp.

Các tính năng phong phú & Ứng dụng web

Rackspace có hàng tấn các tính năng và có thể tùy chỉnh hầu hết mọi cấu hình cho trang web của bạn. Khi nói chuyện với người quản lý tài khoản, họ sẽ tìm hiểu các tính năng bạn thực sự cần và cách cải thiện cấu trúc của bạn. Đa phương tiện, ứng dụng di động, thương mại điện tử, hệ thống SharePoint, SaaS và nhiều hệ thống đều có sẵn trong Rackspace và chạy liền mạch. Phần cứng của họ là đỉnh cao và cho phép bạn càng nhiều máy chủ liên quan càng cần thiết.

100% thời gian hoạt động

Rackspace chạy khỏi các máy chủ chuyên dụng và sao lưu thông tin của bạn hàng ngày, cho phép họ nhanh chóng điều chỉnh và di chuyển mọi thứ xung quanh khi phải đối mặt với các mối đe dọa của thời gian chết. Khi nhiều người đã cáo buộc Dịch vụ web của Amazon làm quá tải máy chủ của họ, Rackspace thực sự có vẻ đúng về khía cạnh này. Họ thực sự có những con số để chứng minh điều đó, quá. Kể từ năm 2005, Rackspace đã chạy thời gian hoạt động gần như hoàn hảo 99,99%.

Giá Rackspace là dựa trên sử dụng

Bắt đầu từ $ 499 mỗi tháng, mỗi máy chủ và giới hạn ở mức $ 1,249, các máy chủ chuyên dụng của Rackspace được định giá theo không gian máy chủ mà bạn sử dụng. Người quản lý tài khoản của họ sẽ đánh giá các dịch vụ bạn yêu cầu dựa trên nhu cầu kinh doanh của bạn và đề xuất mức giá hàng giờ hợp lý cho kế hoạch của bạn. Kiểu quản lý máy chủ thông minh này cực kỳ hữu ích cho các doanh nghiệp có kế hoạch mở rộng quy mô và muốn mang theo dịch vụ lưu trữ và đám mây của họ với họ.

Nhược điểm của Rackspace Hosting

Rackspace không hoàn hảo và họ đã thử nghiệm các gói dịch vụ và giá cả khác nhau để đáp ứng với những thay đổi trong ngành. Và vì họ là một trong số những nhà cung cấp đắt nhất xung quanh, rất đáng để bạn dành thời gian để xem xét kỹ nơi họ thiếu, để mắt đến bất kỳ người giải quyết nào.

Bảng quản trị và nhu cầu cấu trúc

Mặt sau của chúng khá sạch và nhanh bởi rất nhiều tiêu chuẩn. Nhưng nó vẫn có một số dọn dẹp để làm. Nếu bạn đã quen với cPanel, họ sẽ không sử dụng nó, vì vậy hãy chuẩn bị để làm quen với hệ thống khác. Một nhược điểm khác liên quan đến vấn đề này là nếu bạn có nhiều cấp tài khoản, bạn sẽ phải đăng nhập và thoát khỏi một vài trong số chúng. Tổ chức không hoàn toàn trực quan và có thể tạo ra một đường cong học tập dốc cho những người được sử dụng cho các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cấp cơ bản hơn.

Lớp bổ sung

Nếu bạn muốn thay đổi trạng thái tài khoản của mình hoặc thảo luận về giá, bạn sẽ phải thảo luận với người quản lý tài khoản chuyên dụng, bạn không thể tự mình đi vào và thay đổi nó. Nếu bạn là người thích được đi qua mọi thứ, điều này có thể là một lợi ích, nhưng nếu bạn thích một mức độ kiểm soát nào đó và có thái độ DIY, thì điều này có thể chứng tỏ là một trở ngại bổ sung.

Hỗ trợ vé mất thời gian

Đôi khi, bạn không muốn nhận điện thoại và nói chuyện với ai đó. đối với những lần bạn chỉ muốn lấy vé và giải quyết vấn đề của mình, bạn có thể phải chờ khoảng 30 phút. Tốc độ này nhanh hơn nhiều máy chủ, nhưng không nhanh bằng Siteground. Đôi khi, họ sẽ đề nghị tóm tắt lại cuộc trò chuyện điện thoại của bạn trong vé, tuy nhiên, điều này rất hữu ích. Họ cũng hứa sẽ phản hồi ngay lập tức đối với các tình huống khẩn cấp, nhưng định nghĩa khẩn cấp của bạn có thể khác với họ.

Ấn tượng đầu tiên là tràn ngập

Trang web Rackspace có thể cực kỳ khó hiểu đối với những giáo dân không rành về đám mây và VPS. Rackspace cung cấp một lượng lớn dịch vụ và kế hoạch của họ có thể được kết hợp theo vô số cách, điều đó có nghĩa là lần đầu tiên bạn truy cập vào trang web của họ có thể cảm thấy như đang lang thang vô định trong một mê cung. Ngoài ra, để mua hàng, bạn cần đăng ký trước, bắn phá chính mình bằng các email quảng cáo. Tự mình làm và không đặt hộp thư chính của bạn làm email liên hệ nếu bạn chỉ muốn nhận thêm thông tin. Tuy nhiên, Rackspace thực hiện một công việc tuyệt vời khiến việc lên tàu trở nên dễ dàng như chiếc bánh, vì vậy nếu bạn có thể vượt qua giai đoạn ban đầu này, bạn có thể mong đợi thuận buồm xuôi gió.

Tóm lại:

Điểm mấu chốt là Rackspace dành cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp có các trang web lớn và / hoặc phức tạp về mặt kỹ thuật. Nếu bạn điều hành một cửa hàng Magento và cần lưu trữ phức tạp, hãy xem xét Rackspace. Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác công nghệ, hãy ném chúng vào hỗn hợp. Rackspace vượt trội hơn nhiều đối thủ cạnh tranh trên đám mây của họ trong hỗ trợ khách hàng và thời gian hoạt động. Nhưng điều đó có đủ để bù đắp cho giá cao của họ? Đối với một số người, câu trả lời là có nhiệt tình. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn rẻ hơn với quản lý thực hành ít hơn, các tính năng quen thuộc hơn và không sợ một chút thời gian chết, bạn sẽ hạnh phúc hơn với một dịch vụ khác.

Xem thêm tính năng

Câu hỏi thường gặp về Hosting Hosting

Có gì độc đáo về Rackspace?

Rackspace hosting là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây được quản lý lớn nhất. Nó phục vụ hơn một nửa trong số các công ty Fortune 100 và được coi là công ty hàng đầu trong Gartner Magic Quadrant cho lưu trữ web được quản lý dựa trên đám mây. Rackspace hosting phục vụ cả doanh nghiệp lớn và doanh nghiệp nhỏ, với đội ngũ chuyên gia lành nghề sẵn sàng cung cấp tất cả các giải pháp lưu trữ web tốt nhất và cập nhật từ quản lý bảo mật đến lưu trữ trang web, giải pháp thương mại điện tử đến quản lý cơ sở dữ liệu và lưu trữ email.

Rackspace cung cấp loại dịch vụ lưu trữ nào?

Rackspace hosting cung cấp dịch vụ lưu trữ chuyên dụng, dịch vụ web Amazon, lưu trữ Microsoft Cloud hoặc Azure và Openstack Cloud. Đối với lưu trữ dành riêng, Rackspace cung cấp hơn 3.000 kỹ sư lưu trữ trên Linux, Windows và Vmware. Đối với các dịch vụ web của Amazon, Rackspace có hơn 370 chuyên gia được chứng nhận AWS, hỗ trợ tất cả 11 khu vực công cộng AWS. Đối với Microsoft Cloud / Azure, Rackspace là Đối tác Microsoft Hosting năm lần trong năm, giành giải thưởng nhiều lần hơn bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web nào khác hiện có. Cuối cùng, đối với Openstack Cloud, Rackspace là người đồng sáng lập dịch vụ lưu trữ trang web cùng với NASA, có nghĩa là Rackspace có nhiều trải nghiệm nhất trên thế giới tới một trăm lần.

Các tính năng được xếp hạng hàng đầu của Rackspace là gì?

Rackspace hosting đã được người dùng xem xét về bốn phẩm chất hàng đầu. Bốn phẩm chất hàng đầu này là hỗ trợ, tính năng, giá trị và hỗ trợ. Trên bảng, lưu trữ Rackspace đã được người dùng đánh giá hàng đầu về thời gian hoạt động, nhiều thứ hai về tính năng và ít nhất về hỗ trợ và giá trị.

Máy khách có thể lưu trữ bao nhiêu tên miền trên Rackspace?

Giống như hầu hết các nền tảng lưu trữ trang web cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ, không có giới hạn đối với số lượng tên miền mà một người có thể lưu trữ thông qua các nền tảng lưu trữ Rackspace. Một khách hàng sẽ kiểm soát mọi thứ trên máy chủ Đám mây của họ nếu họ đang lưu trữ tên miền thông qua Rackspace.

Rackspace sẽ khó khăn cho những người mới hoặc không quen với webhosting?

Rackspace hosting có thể khó khăn đối với những người mới hoặc chưa quen với các dịch vụ webhosting, nhưng điều đó còn tùy thuộc. Một mức độ khó khăn khi xử lý các dịch vụ lưu trữ Rackspace chủ yếu sẽ phụ thuộc vào mức độ quen thuộc và mức độ kinh nghiệm của họ với việc trở thành quản trị viên hệ thống cho các máy chủ lưu trữ web Linux hoặc Windows. Tuy nhiên, các dịch vụ dành riêng cho lưu trữ đám mây của họ được dành riêng cho khách hàng và khách hàng mới sử dụng dịch vụ lưu trữ trang web và muốn bắt đầu lưu trữ trang web của họ từ đầu, thay vì có các tính năng được cài đặt sẵn như với dịch vụ lưu trữ trang web của Linux hoặc Windows Server.

Người ta có thể làm gì với máy chủ Đám mây thông qua lưu trữ Rackspace?

Miễn là nó hợp pháp và tuân thủ chính sách sử dụng chấp nhận được của Rackspace, người ta có thể làm bất cứ điều gì với máy chủ đám mây thông qua lưu trữ Rackspace. Dịch vụ lưu trữ Rackspace Cloud Server là dịch vụ lưu trữ cấp độ gốc / quản trị viên, môi trường Linux hoặc Windows không hạn chế, có thể chạy trên bất kỳ loại ứng dụng hoặc dịch vụ nào từ máy chủ hoạt động truyền thống, vật lý hoặc chuyên dụng thông qua Cloud.

Rackspace có thể giúp tôi cài đặt gói phần mềm không?

Việc lưu trữ Rackspace sẽ giúp khách hàng hoặc khách hàng cài đặt gói phần mềm tùy thuộc vào mức độ dịch vụ mà khách hàng hoặc khách hàng đó đã đăng ký và đang trả tiền. Đối với tài khoản Đám mây được quản lý, khách hàng hoặc khách hàng chịu trách nhiệm cài đặt và bảo trì tất cả phần mềm trên máy chủ của họ, nhưng đối với Máy chủ đám mây có hoạt động được quản lý, Rackspace cung cấp hỗ trợ kỹ thuật khi cài đặt và bảo trì các gói phần mềm cụ thể và thậm chí cả cấu hình máy chủ.

Tôi có thể cài đặt lại một bản phân phối khác trên máy chủ Đám mây của Rackspace không? Hay tôi phải bắt đầu lại?

Với lưu trữ Rackspace, người ta có thể cài đặt lại một bản phân phối khác trên máy chủ Đám mây của họ. Không cần phải bắt đầu lại tất cả. Tất cả những gì phải làm chỉ đơn giản là ấn nút Rebuild trong bảng điều khiển và sau đó họ sẽ có thể chọn một bản phân phối mới. Nhưng trước khi thực hiện việc này, hãy đảm bảo rằng có một bản sao lưu tất cả dữ liệu bởi vì có khả năng quá trình cài đặt lại một bản phân phối mới, khác nhau này sẽ phá hủy mọi dữ liệu trước đó từ bản phân phối cũ trên máy chủ. Quá trình xây dựng lại một bản phân phối mới và khác nhau cũng cho phép một người lưu địa chỉ IP của họ từ bản phân phối cũ, trước đó.

Điều gì xảy ra nếu tôi mắc lỗi trong máy chủ Đám mây của mình?

Nếu ai đó đã làm rối máy chủ Cloud của họ, thì họ có nhiều tùy chọn để khắc phục sự cố. Với Rackspace, nếu khách hàng gặp rắc rối, thì họ có thể khởi động lại máy chủ, khôi phục bất kỳ và tất cả dữ liệu từ máy chủ trong bản sao lưu hoặc chỉ cần xóa máy chủ và bắt đầu lại từ đầu. Họ cũng có tùy chọn khởi động lại vào chế độ cứu hộ khẩn cấp và cố gắng tự khắc phục sự cố hoặc gọi hỗ trợ kỹ thuật nếu có thể và nếu không có giải pháp nào ở trên thực hiện thủ thuật. Cách tốt nhất và dễ nhất để tránh mắc lỗi trên máy chủ Cloud là giữ các bản sao lưu thường xuyên và tạo bản sao lưu mới trước khi thử thực hiện bất kỳ thay đổi cấu hình máy chủ chính nào hoặc trước khi cài đặt một số phần mềm mới.

Rackspace có giảm giá cho máy chủ Cloud không?

Có, lưu trữ Rackspace cung cấp giảm giá cho các máy chủ Cloud nhưng có các loại giảm giá khác nhau dựa trên việc sử dụng.

Tôi có thể mua thêm dung lượng cho máy chủ của mình không?

Khách hàng có thể thêm số lượng lưu trữ khả dụng cho máy chủ của mình bất cứ lúc nào với dịch vụ lưu trữ Rackspace lưu trữ trên nền tảng đám mây, nhưng phân bổ lưu trữ riêng cho máy chủ Đám mây dựa trên loại Máy chủ đám mây mà người dùng chọn.

Đối với hiệu suất dịch vụ, sự khác biệt, nếu có, giữa các máy chủ đám mây tiêu chuẩn và mục đích chung?

Có một vài sự khác biệt đáng chú ý và đáng kể về hiệu suất dịch vụ giữa các máy chủ đám mây tiêu chuẩn và mục đích chung tại lưu trữ Rackspace. Đầu tiên, các máy chủ đám mây có mục đích chung sử dụng các ổ đĩa trạng thái rắn hoặc SSD nhanh hơn, so với phân bổ đĩa quay tiêu chuẩn được sử dụng bởi các máy chủ đám mây mục đích tiêu chuẩn. Thứ hai, các máy chủ đám mây cho mục đích chung có tới 120 GB RAM khả dụng so với các máy chủ đám mây có mục đích tiêu chuẩn chỉ có tối đa 30 GB RAM khả dụng. Cuối cùng, băng thông mạng tối đa cho các máy chủ đám mây có mục đích tiêu chuẩn là 300 mbps mạng công cộng và 600 mbps mạng riêng, trong khi đối với các máy chủ đám mây cho mục đích chung, băng thông mạng tối đa là 10.000 mbps có thể được phân chia giữa các mạng công cộng và riêng với bất kỳ số lượng nào khách hàng mong muốn.

Tôi vẫn sẽ được lập hóa đơn nếu máy chủ của tôi tắt?

Có, lưu trữ Rackspace vẫn sẽ lập hóa đơn cho khách hàng của họ ngay cả khi các máy chủ họ đang sử dụng để lưu trữ trang web của họ bị tắt bất cứ lúc nào và trong bất kỳ khoảng thời gian nào. Khi máy chủ được tạo, khách hàng sẽ được cung cấp một lượng RAM nhất định, dành riêng và dung lượng ổ cứng trống. Chừng nào máy chủ đó còn tồn tại, thì không ai khác có thể sử dụng những tài nguyên đã được phân bổ. Đây là lý do chính tại sao khách hàng được lập hóa đơn mỗi giờ ngay cả khi và trong khi máy chủ bị tắt. Nếu một khách hàng muốn ngừng phát sinh chi phí cho một máy chủ bị tắt, thì họ phải xóa máy chủ đó trong Bảng điều khiển.

Ngoài ra, nếu khách hàng muốn ngừng trả tiền cho một máy chủ, nhưng vẫn cần hoặc muốn giữ lại các cấu hình từ máy chủ đó, thì tùy chọn tốt nhất của họ là tạo hình ảnh của Cloud Server. Các cấu hình hệ thống trên đĩa Hệ thống sẽ được lưu giữ trong hình ảnh và hình ảnh sẽ được lưu trong Tệp đám mây và có thể truy cập thông qua tab Hình ảnh đã lưu trong Bảng điều khiển. Tuy nhiên, có một khoản phí liên quan đến lưu trữ Cloud Files nhưng nó thấp hơn đáng kể so với chi phí vận hành một máy chủ hoạt động. Khách hàng cũng sẽ cần lưu dữ liệu từ đĩa dữ liệu của mình ra Cloud Block Storage hoặc Rackspace Cloud Backup để có sẵn trên máy chủ tiếp theo của họ. Sau đó, khách hàng sẽ được tự do xóa máy chủ gốc, yên tâm với kiến ​​thức rằng họ luôn có thể cung cấp một máy chủ mới bằng cách sử dụng hình ảnh đã lưu của máy chủ cũ và dữ liệu đã lưu cũ của họ. Sau khi khôi phục máy chủ của họ từ hình ảnh đã lưu, sự khác biệt chính giữa các máy chủ của họ sẽ là máy chủ mới của họ có địa chỉ IP khác với địa chỉ trước đó. Việc đưa máy chủ mới vào sử dụng có thể yêu cầu khách hàng cập nhật mọi bản ghi DNS được liên kết để phản ánh địa chỉ IP mới.

Có bao nhiêu người dùng có thể đi vào mỗi máy?

Số lượng khách hàng hoặc người dùng trên máy chủ lưu trữ máy chủ đám mây sẽ phụ thuộc vào kích thước của các máy khách của Cloud Cloud và loại hệ điều hành mà họ mua.

Các nhóm bảo mật trên mạng đám mây có được hỗ trợ không?

Có, các nhóm bảo mật trên mạng đám mây được hỗ trợ trên Rackspace. Rackspace sử dụng phần mềm tốt nhất và cập nhật nhất để đảm bảo rằng các máy chủ Cloud và các dịch vụ lưu trữ web khác của họ được bảo mật và an toàn để sử dụng và lưu trữ dữ liệu. Thêm thông tin về Rackspace.com

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map