Resellerclub Nhận xét tháng 5 năm 2020 – Giá cả và kế hoạch lưu trữ

Resellerclub Nhận xét tháng 5 năm 2020 – Giá cả và kế hoạch lưu trữ

Resellerclub Nhận xét tháng 5 năm 2020 – Giá cả và kế hoạch lưu trữ

Resellerclub Hosting tốt như thế nào?


Xem trang web chính thức Resellerclub Nhận xét 2.7 / 5 Người đánh giá {{reviewOverall}} / 5 Người dùng (11 phiếu bầu) Ưu điểm

 1. Tính năng hỗ trợ 24/7
 2. Nhiều lựa chọn kế hoạch đang được cung cấp
 3. Thời gian lưu trữ 99,9%
 4. Cơ cấu giá tuyệt vời
 5. Bạn có thể chọn vị trí máy chủ của bạn

Nhược điểm

 1. Nhận xét về Hosting kém
 2. Thời gian đáp ứng hỗ trợ kém
 3. Giá tên miền cao hơn
 4. Các vấn đề với cập nhật vấn đề quan trọng

Hỗ trợ 2.5Speed2.5Features3.5Value2.5Trans minh bạch2

Đánh giá Hosting Resellerclub chính thức của chúng tôi

Không phải mọi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web phục vụ cụ thể cho các đại lý. Nhiều quản trị web phải đối phó với việc bán lại không gian lưu trữ từ một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cung cấp rất ít cách bán lại. Resellerclub là một giấc mơ quản trị trang web trở thành sự thật.

Các tính năng tốt nhất của lưu trữ Resellerclub

Là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web chỉ tập trung vào việc bán lại, họ có nhiều tính năng hơn hầu hết các nhà cung cấp khác. Các nhà cung cấp khác duy nhất mà tôi đã thấy có nhiều tính năng hơn Resellerclub là những nhà cung cấp phục vụ cho các doanh nghiệp lớn.

Các tính năng hỗ trợ tuyệt vời

Về tính năng hỗ trợ duy nhất mà Resellerclub hosting đang thiếu là số điện thoại trực tiếp. Họ cung cấp một hệ thống bán vé hỗ trợ 24/7, email và trò chuyện trên web trực tiếp. Trò chuyện trực tuyến trên web luôn là một tính năng đáng hoan nghênh vì nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web không cung cấp dịch vụ này.

Nhiều tính năng hơn bạn có thể lắc một thanh

Resellerclub hosting nhằm vào những người bán lại không gian lưu trữ. Các blogger và dịch giả tự do đã giành được những gì họ tìm kiếm ở đây. Vì nó được thiết kế cho quản trị trang web, bạn sẽ tìm thấy các tính năng được phục vụ cho họ – không phải chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ trung bình của bạn đang tìm cách lưu trữ trang web. Mỗi một kế hoạch của họ đều hỗ trợ MySQL, PHP Hypertext Pre Processor (PHP), Apache, Perl, Python, Drupal, WordPress, Joomla và SuperSite Storefront.

Kế hoạch, kế hoạch và nhiều kế hoạch

Reseller hosting cung cấp bất cứ thứ gì mà quản trị trang web có thể hy vọng. Họ cung cấp các gói kết hợp, máy chủ chuyên dụng, máy chủ được quản lý, lưu trữ VPS, lưu trữ chia sẻ, chứng chỉ comodo, bảo mật SiteLock, sao lưu CodeGuard và hơn thế nữa. Điều đó chỉ để giúp bạn bắt đầu. Mỗi kế hoạch của họ cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn từ máy chủ Windows hoặc máy chủ Linux. Họ có bốn gói lưu trữ cá nhân, 10 gói VPS, hai gói chia sẻ và bốn cấp dịch vụ với các gói lưu trữ bán lại của họ.

Đội ngũ bán hàng am hiểu

Họ có một đội ngũ bán hàng am hiểu. Tôi thực sự thích điều đó khi tôi nói chuyện với họ, họ không cảm thấy bị thúc ép bán cho tôi thứ gì đó mà tôi đã cần. Họ biết rõ sản phẩm của họ và biết khi nào một sản phẩm sẽ không hoạt động với tôi. Họ đã không đẩy vấn đề này, đó là tốt đẹp.

Đã xác minh 99,9 phần trăm thời gian lưu trữ

Dữ liệu của bên thứ ba xác minh họ trải qua 99,9 phần trăm thời gian lưu trữ. Trở lại năm 2010, có vẻ như họ gặp vấn đề về thời gian hoạt động, nhưng dường như họ đã giải quyết những vấn đề đó kể từ đó. Đối với bất kỳ ai muốn xem nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đáng tin cậy như thế nào, họ có thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm với dịch vụ lưu trữ Resellerclub.

Cơ cấu giá tuyệt vời

Bạn có thể luôn luôn làm hài lòng tất cả mọi người khi nói đến giá cả. Tuy nhiên, tôi không bao giờ thấy cấu trúc giá cả như thế này. Hầu hết các gói đi kèm với một ưu đãi giảm giá 30 phần trăm của một số loại. Trên hết, có vẻ như họ thực sự cố gắng để bạn thử trước khi mua. Điều này khiến tôi cảm thấy như thể họ đang cố gắng để sản phẩm tự bán chứ không phải khóa bạn vào một loại hợp đồng nào đó.

Bạn có thể chọn vị trí máy chủ của bạn

Tính năng này là duy nhất. Khi bạn thiết lập với họ, họ sẽ hỏi bạn nơi bạn muốn lưu trữ trang web của mình. Họ có máy chủ được đặt ở vị trí chiến lược trên toàn thế giới và bạn có thể chọn máy chủ gần nhất với vị trí nhà của bạn.

Nhược điểm là lưu trữ Resellerclub

Đôi khi, một số điều chỉ là quá tốt là đúng. Đây có thể là trường hợp với lưu trữ Resellerclub.

Đánh giá lưu trữ kém

Bất cứ nơi nào bạn lên mạng, lưu trữ Resellerclub đều bị ảnh hưởng bởi các đánh giá kém. Tôi đã thấy thú vị rằng rất nhiều những đánh giá này đã ít nhất 4 tuổi. Tuy nhiên, điều đó không loại trừ họ từ một số trong những người gần đây. Nó cũng khó có thể đưa nó đến một nhân viên bất mãn hoặc một người có trải nghiệm tồi tệ – có quá nhiều người trong số họ để tính.

Thời gian đáp ứng hỗ trợ kém

Điều này có thể đi đôi với đánh giá lưu trữ kém của họ, nhưng một trong những cuộc tranh luận mà bạn có thể tìm thấy trên các diễn đàn trực tuyến liên quan đến lưu trữ Resellerclub là mất bao lâu để nhân viên hỗ trợ có thể quay lại với họ về vấn đề của họ. Chúng dao động từ vài ngày đến vài tuần. Đối với tôi, chờ đợi hơn một vài giờ khi tôi gặp sự cố với trang web của mình là không thể chấp nhận được.

Giá tên miền cao hơn

Họ có thể có giá tuyệt vời khi họ bán kế hoạch của họ, nhưng bạn có thể đủ khả năng để tìm nơi khác khi đăng ký tên miền của bạn. Nó gần như thể đây là nơi họ kiếm tiền. Nó có ý nghĩa, vì họ là một nhà cung cấp bán lại. Nếu bạn bán lại hầu hết thời gian, nó sẽ thuận tiện hơn rất nhiều khi đi qua địa điểm nhà mà nó sẽ tìm ở nơi khác và sau đó nhập nó.

Các vấn đề với cập nhật vấn đề quan trọng

Một trong những khiếu nại chính mà tôi tìm thấy trên mạng là mọi người đang gặp vấn đề với các cập nhật vấn đề quan trọng. Bất cứ khi nào có bản cập nhật sự cố nghiêm trọng, mọi người đều phàn nàn rằng họ gặp khó khăn khi nhận hoặc nhận lỗi khi cố tải xuống hoặc cài đặt nó..

Dòng dưới cùng

Rất nhiều vấn đề mà tôi tìm thấy với Resellerclub hosting bắt nguồn từ hơn bốn năm trước. Trong những năm gần đây, nó khó tìm thấy vấn đề hơn với họ. Họ có thời gian hoạt động vững chắc, kế hoạch tùy biến và cung cấp mọi thứ mà quản trị trang web có thể hy vọng.

Xem thêm tính năng khác trên ResellerClub.com

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector