Web.com Nhận xét Tháng 5 năm 2020 – Giá cả và kế hoạch lưu trữ

Đánh giá trên Web.com – Họ có xứng đáng không?

Web.com là một công ty lưu trữ web công cộng có trụ sở tại Jacksonville, Florida. Được thành lập vào năm 1997, Web.com là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web lâu đời nhất và được công nhận nhất trên thị trường. Vào cuối năm 2014, họ có hơn 3,3 triệu người đăng ký. Công ty cũng sở hữu Giải pháp Mạng và Register.com.


Web.com tốt như thế nào?

Web.com có ​​thể là một dấu vết trở lại trong thời kỳ bùng nổ dotcom, nhưng các dịch vụ của họ không thể theo kịp thị trường ngày nay đã quá bão hòa với các công ty lưu trữ sáng tạo và có giá cạnh tranh. Web.com tính giá cao cắt cổ cho các dịch vụ cơ bản, rất hạn chế. Chắc chắn không có máy chủ web nào là hoàn hảo và sự phù hợp của bất kỳ công ty nào phụ thuộc vào dự án của bạn. Nhưng Web.com đưa ra rất ít lý do để giới thiệu chúng. Mặc dù họ có thể dựa vào sự công nhận tên và sức mạnh của công ty, các dịch vụ của Web.com đang thiếu nghiêm trọng ở hầu hết các bộ phận.

Nhận xét Web.com 2.2 / 5 Người đánh giá {{reviewOverall}} / 5 Người dùng (0 phiếu bầu) Ưu điểm

 1. Các kế hoạch dựa trên Linux và Windows
 2. Thời gian hoạt động tuyệt vời
 3. Kéo và thả Trình tạo trang web

Nhược điểm

 1. Chỉ chia sẻ lưu trữ
 2. Upsells ở mỗi lượt
 3. Lệ phí rất cao – Các kế hoạch không bao gồm tất cả
 4. Một số khiếu nại với Cục kinh doanh tốt hơn
 5. Kinh nghiệm dịch vụ khách hàng khó chịu
 6. Lời hứa giới thiệu sai lệch và mức giá gia hạn

Tóm tắt Nếu Web.com gây chú ý vì giá giới thiệu thấp, hãy cẩn thận để đọc bản in đẹp. Web.com có ​​thể có một số tính năng ổn, hấp dẫn đối với những người mới sử dụng lưu trữ web, nhưng có rất ít điều họ cung cấp giúp họ đầu tư tốt trong dài hạn. Support2Speed2.5Features2.5Value2Trans minh2

Đánh giá chính thức về Web.com của chúng tôi

Bạn có thể nhận ra Web.com từ quảng cáo truyền hình của họ có các chủ doanh nghiệp nhỏ rất thiếu công nghệ hoặc có thể từ tài trợ của họ cho PGA Tour. Là một trong những máy chủ web lớn nhất và chạy lâu nhất hiện có, Web.com có ​​khả năng nhận dạng tên tuyệt vời và kinh phí để quảng cáo rộng rãi. Nhưng khi ngành công nghiệp lưu trữ web đã phát triển vượt bậc trong những năm gần đây, Web.com đã không theo kịp mức độ dịch vụ của đối thủ cạnh tranh mới của họ.

Tính năng tốt nhất Web.com Hosting

Web.com hứa hẹn một số dịch vụ hấp dẫn, nhưng chiều cao ngày càng tăng của các tiêu chuẩn ngành khiến chúng trông rất cơ bản khi so sánh. Dưới đây là một vài lý do khiến ai đó có thể muốn đăng ký gói lưu trữ được chia sẻ với Web.com:

Cả hai gói dựa trên Linux và Windows

Web.com có ​​cả gói lưu trữ dựa trên Linux và Windows. Họ không phải là công ty duy nhất cung cấp sự lựa chọn này; GoDaddy, ví dụ, cũng cung cấp cả hai nền tảng. Nhưng sự lựa chọn này của cả lưu trữ dựa trên Linux và Windows đang trở nên hiếm hơn và hiếm hơn vì hầu hết các công ty lưu trữ web chỉ chọn cung cấp một.

Sẽ xây dựng một trang kinh doanh trên Facebook cho bạn

Web.com hứa hẹn sẽ xây dựng Trang doanh nghiệp Facebook cho khách hàng mới. Mưu đồ tiếp thị này rõ ràng là hướng vào các chủ doanh nghiệp cũ, ít thiên về kỹ thuật. Nhưng tạo một trang Facebook có lẽ là một trong những điều dễ dàng nhất mà mọi người có thể làm trên internet. Đặc biệt là Nhân khẩu học đang phát triển lớn nhất của Facebook hiện là công dân cao cấp, thật khó để tưởng tượng bất cứ ai bị căng thẳng như vậy khi nghĩ đến việc tạo một trang Facebook rằng dịch vụ này sẽ rất hấp dẫn. Có lẽ đây là một điểm bán hàng cho những người thích tránh mạng internet cùng nhau, nhưng đối với những người thậm chí có năng lực internet cơ bản nhất, chúng tôi khuyên bạn nên dành 10 phút để tạo trang kinh doanh trên Facebook của riêng bạn.

Mua và đăng ký tên miền

Đăng ký với Web.com bao gồm đăng ký tên miền miễn phí, họ tự làm chứ không phải hoạt động thông qua nhà đăng ký bên thứ ba. Nhưng xem ra cho tỷ lệ đổi mới. Mặc dù năm đầu tiên của bạn là miễn phí, Web.com tính phí $ 37 / năm để gia hạn tên miền của bạn, cao hơn gấp đôi so với tiêu chuẩn ngành thông thường. GoDaddy, chẳng hạn, tính phí 14,99 đô la để gia hạn tên miền của bạn sau năm đầu tiên. Các dịch vụ như NameCheap sẽ có giá thấp hơn. Mặc dù tên miền miễn phí khi đăng ký có thể hấp dẫn, chúng tôi khuyên bạn nên mua tên miền của mình ở một nơi khác nếu bạn dự định sử dụng Web.com làm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web. Tất nhiên, đó là trừ khi bạn chỉ có ý định sở hữu URL trong một năm.

Giá giới thiệu thấp

Web.com cung cấp một số tỷ lệ giới thiệu thấp nghiêm trọng cho khách hàng mới. Gói xây dựng trang web của họ chỉ là $ 1,95 cho tháng đầu tiên. Các bản in tốt, tuy nhiên, hoàn toàn cần phải được giải quyết. Đây chỉ là tháng đầu tiên, sau đó mức giá tăng vọt hơn 1000% đến $ 22 / tháng. Điều này cũng sẽ ngày càng đắt hơn nếu bạn thêm vào các tính năng bổ sung như chứng chỉ SSL, báo cáo số liệu chính, v.v..

Thời gian hoạt động tuyệt vời

Chúng tôi có thể có đủ điều kiện từng và mọi pro liên quan đến Web.com cho đến thời điểm này. Nhưng thực tế của vấn đề là họ có thời gian hoạt động thực sự xuất sắc. Ở mức 99,99% trong thập kỷ qua, hồ sơ của họ ở đây chưa được khai sinh.

Nhược điểm của Web.com Hosting

Web.com có ​​một danh tiếng khá khủng khiếp giữa cả các chuyên gia web và khách hàng trung bình. Thật khủng khiếp trong thực tế, nó khiến bạn tự hỏi làm thế nào họ có thể là một trong những công ty lớn nhất và hoạt động lâu nhất trong kinh doanh. Dưới đây là một số lý do chính tại sao bạn nên tìm kiếm dịch vụ lưu trữ web ở nơi khác:

Cấu trúc giá cả đắt tiền và sai lệch

Như đã đề cập trước đó, Web.com có ​​một số tùy chọn giá giới thiệu hấp dẫn có khả năng thu hút các bậc thầy web lần đầu tiên. Nhưng không giống như hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web khác, Web.com không cấu trúc các dịch vụ của họ như các gói. Rất khó để đánh giá dịch vụ của họ sẽ có giá bao nhiêu mà không thực sự đặt các mặt hàng vào giỏ hàng của bạn. Hơn nữa, không rõ loại lưu trữ và giới hạn lưu lượng mà bạn đang trả tiền vì điều này không bị phá vỡ rõ ràng ở bất cứ đâu trên trang web của họ. (Để xem một công ty làm tốt công việc này, hãy xem A2 Hosting)

Nhiều thứ đạt tiêu chuẩn như một phần của giá cố định với các công ty khác có chi phí thêm với Web.com. Các công cụ xây dựng trang web, chứng chỉ SSL, giám sát số liệu cộng tất cả các chi phí này, ngoài mức $ 22 / tháng đã tính cho kế hoạch được đề xuất nhất của họ. Checkout là lần duy nhất bạn sẽ thấy phân tích từng dòng chi phí thực và các dịch vụ bạn đang nhận.

Bạn có thể mong đợi gặp phải các đợt tăng giá ở mỗi lượt với Web.com, tất cả đều bị vấy bẩn trong ngôn ngữ khó hiểu và gây hiểu lầm. Họ khuyên bạn nên trả thêm tiền để trang web của bạn được tối ưu hóa cho thiết bị di động; quên rằng có vô số mẫu WordPress miễn phí bao gồm cái này. Bạn cũng có thể trả thêm tiền để họ chăm sóc nhu cầu tiếp thị trực tuyến của bạn, trực tiếp nơi họ sẽ có hiệu lực chỉ cần gửi trang web của bạn đến các thư mục như YellowPages.com. Họ cũng đề nghị trả thêm tiền để bảo mật; đây có phải là thứ hoàn toàn vắng mặt trong kế hoạch lưu trữ của họ để bắt đầu?

Tìm hiểu xung quanh trang web của họ và bạn có thể bắt gặp các dịch vụ của Hosting Hosting, thay vì các trang web trực tuyến. Các gói lưu trữ này có giá phải chăng hơn, gia hạn ở mức 12,95 đô la / tháng cho gói cơ bản nhất của họ. Nhưng khi điều tra sâu hơn, bạn sẽ nhận ra rằng về cơ bản đây là những sản phẩm giống nhau (lưu trữ web, tên miền và công cụ xây dựng trang web) nhưng với các tên khác nhau và giá cả khác nhau. Ngôn ngữ của trang web của họ cảm thấy rất khác với hầu hết các công ty lưu trữ. Điều này khiến người ta nghi ngờ rằng có lẽ họ ngại sử dụng các từ như lưu trữ trên mạng vì thích các từ như thiết kế trang web của Cameron để thu hút những người hoàn toàn xanh trên web.

Một số đơn khiếu nại rất cao với Cục kinh doanh tốt hơn

Tính đến tháng 11 năm 2016, Web.com đã có 567 khiếu nại của khách hàng đối với họ với Cục kinh doanh tốt hơn. Đây chỉ là những khiếu nại được đệ trình trong vòng ba năm qua. Hầu hết liên quan đến các khoản phí sai và sự không nhất quán thanh toán, với rất nhiều liên quan đến các thỏa thuận cấp độ dịch vụ chưa hoàn thành là tốt. Ngay cả đối với một công ty lớn như vậy, con số này thực sự đáng kinh ngạc và nên là một lá cờ đỏ cho bất cứ ai xem xét làm kinh doanh với họ.

Chỉ chia sẻ lưu trữ

Web.com không cung cấp VPS hoặc gói lưu trữ dành riêng. Họ chỉ cung cấp ba gói khác nhau – tất cả chúng trên các máy chủ được chia sẻ. Đây là một chỉ số cho thấy Web.com không được xây dựng cho khách hàng muốn mở rộng quy mô và phục vụ khá nhiều cho các quản trị web mới làm quen. Bất cứ ai có kế hoạch kết hợp thương mại điện tử vào trang web của họ nên tìm nơi khác.

Thiếu dịch vụ hỗ trợ khách hàng với hàng tấn

Web.com định tuyến gần như tất cả các dịch vụ hỗ trợ khách hàng của họ đến các trung tâm cuộc gọi của họ. Họ thiếu các tính năng trò chuyện trực tiếp mà hầu hết các công ty hiện đại hiện nay cung cấp. Đó không nhất thiết là một chỉ số thiếu hỗ trợ, nhưng thật không may, Web.com không tự chuộc lại. Đối với một điều, sẽ là lợi ích tốt nhất của mọi người khi có các tài nguyên khắc phục sự cố mạnh mẽ có sẵn trực tuyến, như đối thủ cạnh tranh HostGator. Nó cũng có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian nếu khách hàng có thể tự gửi vé hỗ trợ (hiện tại, điều này chỉ có thể được thực hiện trên phần phụ trợ thông qua hỗ trợ qua điện thoại). Thay vào đó, cách duy nhất để nhận trợ giúp từ Web.com là gọi. Và khi bạn gọi, nhân viên hỗ trợ của họ được huấn luyện để bắn phá bạn sau khi họ giải quyết vấn đề của bạn.

Dòng dưới cùng

Nếu bạn đã dành bất kỳ thời gian nào để mua sắm cho các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web, thì hãy xem các trang chính của Web.com là đủ để cho bạn biết rằng mô hình kinh doanh của họ khác với chuẩn mực. Thiếu rõ ràng là các mô tả chi tiết về các mức độ dịch vụ khác nhau, các cuộc thảo luận về không gian đĩa và lưu lượng truy cập trang web, hoặc bất kỳ đề cập nào về bảo mật. Web.com dường như nhắm mục tiêu đến những khách hàng không biết gì về việc mở một trang web và do đó, không biết gì hơn là trả một mức giá rất cao cho các dịch vụ cực kỳ mờ nhạt.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map