WebhostingHub Hosting Nhận xét tháng 5 năm 2020: Máy chủ tốt hay xấu?

WebhostingHub Hosting Nhận xét tháng 5 năm 2020: Máy chủ tốt hay xấu?

WebhostingHub Hosting Nhận xét tháng 5 năm 2020: Máy chủ tốt hay xấu?

WebhostingHub Hosting tốt như thế nào?

WebhostingHub là một công ty lưu trữ web nổi tiếng có cả mặt tích cực và tiêu cực. Với một mức giá cạnh tranh và bộ tính năng, nó chắc chắn đáng để kiểm tra. Các tính năng phụ bao gồm phản hồi trò chuyện chậm, tiếp thị hơi lừa đảo và các vấn đề khác.


WebhostingHub Nhận xét 3.3 / 5 Người đánh giá {{reviewOverall}} / 5 Người dùng (2 phiếu bầu) Ưu điểm

 1. Đảm bảo lại tiền
 2. CPanel tiêu chuẩn với Trình cài đặt tập lệnh mềm mại
 3. Tên miền không giới hạn trên gói Hosting chia sẻ của họ
 4. Hỗ trợ qua điện thoại 24/7 tại Hoa Kỳ

Nhược điểm

 1. Vấn đề trò chuyện trực tiếp
 2. Chỉ có chia sẻ Hosting
 3. Thời gian hoạt động thấp hơn đối thủ cạnh tranh
 4. Thời gian đáp ứng vé hỗ trợ chậm

Hỗ trợ 3.5Speed3Features3.5Value3.5Trans minh3

Đánh giá WebhostingHub chính thức của chúng tôi

WebhostingHub không dành cho các doanh nghiệp lớn. Họ hướng đến dịch vụ của mình nhiều hơn cho những người mới bắt đầu mới bắt đầu và những người muốn làm gì hơn là duy trì một blog nhỏ.

Các tính năng tốt nhất của WebhostingHub

Nhiều người cho rằng WebhostingHub là một trong những công ty lưu trữ web mới nhất và tốt nhất trên thị trường và tại đây.

Đảm bảo lại tiền

WebhostingHub có bảo đảm hoàn lại tiền kéo dài toàn bộ ba tháng. Điều đó có nghĩa là nếu bạn không hài lòng với dịch vụ của họ vì bất kỳ lý do gì, vì họ sẽ hoàn lại tiền của bạn – mặc dù không đầy đủ. Thay vào đó, họ sẽ chia theo tỷ lệ hoàn trả của bạn kể từ thời điểm bạn đăng ký cho đến khi bạn hủy bỏ.

CPanel tiêu chuẩn với Trình cài đặt tập lệnh mềm mại

WebhostingHub cung cấp cPanel tiêu chuẩn của bạn với trình cài đặt tập lệnh Softacificent. Khi bạn kết hợp với những thứ miễn phí mà bạn sẽ thấy bên dưới, bạn sẽ nhận ra rằng họ có hơn 300 ứng dụng miễn phí và có sẵn với cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tên miền không giới hạn trên gói Hosting chia sẻ của họ

WebhostingHub sẽ cho phép bạn có các tên miền không giới hạn trong gói lưu trữ được chia sẻ. Điều này thật tuyệt nếu bạn làm trong lĩnh vực kinh doanh lật tên miền. Bạn thấy đấy, nhiều công ty lưu trữ web chỉ cho phép bạn có một tên miền cho mỗi tài khoản. Nếu bạn muốn thêm nhiều hơn, bạn sẽ cần phải trả nhiều tiền hơn. Đó không phải là trường hợp với WebhostingHub. Điều này có nghĩa là bạn có thể đăng ký một tên miền và đỗ nó, chỉ chờ một người cần nó và sẵn sàng trả tiền cho bạn để phát hành nó.

Hỗ trợ qua điện thoại 24/7 tại Hoa Kỳ

Hỗ trợ dường như là một trong những điều mà các công ty lưu trữ web nhận được hoặc họ ủng hộ. Khi mọi người đăng ký lưu trữ web, họ sẽ cần hỗ trợ. Có một cách thực sự không có cách nào khác. Sử dụng người làm việc suốt ngày để cung cấp hỗ trợ cho khách hàng quốc tế là điều mà các công ty lưu trữ web khác có thể học hỏi từ.

Hơn tiêu chuẩn miễn phí

WebhostingHub cung cấp miễn phí 301 ứng dụng khác nhau đi kèm với đăng ký của bạn. Trên hết, họ cung cấp Trình cài đặt tập lệnh mềm mại để bạn có thể cài đặt bất kỳ ứng dụng nào trong số này chỉ bằng một cú nhấp chuột. Và nếu điều đó là không đủ, họ cung cấp hơn 200 đô la tín dụng quảng cáo để giúp bạn khởi nghiệp.

Nhược điểm của WebhostingHub

Với tất cả những điều mà WebhostingHub cung cấp, có thể khó nhìn qua sự lộn xộn để xem những gì họ thực sự nói về.

Chiến thuật tiếp thị có thể lừa dối

WebhostingHub có một liên kết trên trang chủ của họ dẫn bạn đến trang web để bạn có thể so sánh WebhostingHub với những người chơi thị trường lớn khác. Nhiều người đã tuyên bố tính năng này hoàn toàn thiên vị khi ủng hộ WebhostingHub. Họ trích dẫn thực tế là bạn không thể tìm thấy một đánh giá tiêu cực nào về những gì WebhostingHub trên trang web đánh giá này. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn xa hơn một trang đánh giá đến các trang đánh giá khác sẽ cho bạn biết về trải nghiệm của họ với WebhostingHub, khoảng 38 phần trăm (trên một trang đánh giá) trong số đó là tiêu cực.

Trải nghiệm trò chuyện trực tiếp khủng khiếp

Hầu hết thời gian, tôi sẽ nói rằng chỉ cung cấp tính năng trò chuyện trực tiếp sẽ là một điều tích cực. Tuy nhiên, kinh nghiệm của tôi nói rằng họ có một số cuộc trò chuyện trực tiếp tồi tệ nhất tôi từng thấy. Khi tôi cố gắng để có được chúng trực tuyến, tôi đã bị giữ trong hơn 10 phút. Khi tôi đã có thể đưa họ vào đường dây, kỹ thuật viên ở phía bên kia dường như bị phân tâm và không thể theo kịp cuộc trò chuyện. Thời gian chờ đợi giữa những câu trả lời có vẻ như kịch bản của anh ấy có lúc kéo dài hơn năm phút.

Chỉ có chia sẻ Hosting

Nếu bạn có kế hoạch lớn để trang web của bạn phát triển, bạn nên được phục vụ ở nơi khác. WebhostingHub không cung cấp bất cứ điều gì ngoài các gói lưu trữ được chia sẻ. Điều đó có nghĩa là họ không cung cấp VPS hoặc các gói lưu trữ dành riêng. Các gói lưu trữ được chia sẻ, trong khi tuyệt vời cho người mới bắt đầu, sẽ phục vụ bạn kém khi trang web của bạn cần mở rộng để xử lý đối tượng lớn hơn.

Thời gian hoạt động thấp hơn đối thủ cạnh tranh

Thời gian hoạt động là rất quan trọng khi bạn chạy với một trang web kinh doanh. Trang web của khách hàng càng bị ngừng hoạt động lâu thì càng có nhiều khả năng khách hàng sẽ phản ứng dữ dội do tiềm năng thu nhập bị mất. Thời gian chết không tương đương với một khách hàng hạnh phúc. Mặc dù thời gian hoạt động của họ ở mức 99,42%, nhưng số liệu đó thấp đến mức đáng ngạc nhiên khi so sánh với các đối thủ của họ.

Thời gian đáp ứng vé hỗ trợ chậm

Thật tuyệt vời khi WebhostingHub cung cấp các đường dây hỗ trợ qua điện thoại 24/7. Điều tuyệt vời là khi bạn sử dụng hệ thống hỗ trợ bán vé qua email của họ, các phản hồi có thể mất hơn 24 giờ. Khi bạn cần hỗ trợ, chờ đợi 24 giờ có thể tương đương với việc có hơn 24 giờ ngừng hoạt động cho trang web của bạn. Cung cấp hỗ trợ kịp thời là rất quan trọng cho sự tồn tại của bất kỳ công ty lưu trữ web nào.

Dòng dưới cùng

Nếu bạn đang tìm cách lưu trữ một blog nhỏ hoặc một trang web dựa trên sở thích, WebhostingHub là một tùy chọn. Với giao diện dễ sử dụng, hơn 300 ứng dụng mà họ cung cấp với cài đặt một lần nhấp và các đường dây hỗ trợ qua điện thoại 24/7, bạn có thể nhìn vào một công ty lưu trữ web cạnh tranh. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm cách xây dựng một doanh nghiệp với dịch vụ lưu trữ web và các tính năng và hỗ trợ tốt nhất trong lớp, bạn sẽ được phục vụ tốt hơn ở nơi khác.

Đặc tính nổi bật

 • Hỗ trợ nhanh
 • Giá cả hợp lý
 • Tấn tính năng

Truy cập trang web chính thức

5 máy chủ hàng đầu

 • Nhận xét SiteGround
 • Nhận xét về động cơ WP
 • Nhận xét lưu trữ A2 (cũ)
 • Đánh giá của Bluehost
 • Nhận xét về quản lý WordPress của GoDaddy
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector