WPX Hosting (Was Traffic Planet) Nhận xét tháng 5 năm 2020 – Giá & kế hoạch lưu trữ

WPX Hosting tốt như thế nào (trước đây là Traffic Planet)?

WPX Hosting là một dịch vụ lưu trữ chuyên về một số tốc độ lưu trữ nhanh nhất. Các kế hoạch bắt đầu từ $ 24,99, một mức giá hơi cao đối với một số người dùng, nhưng kế hoạch này bao gồm việc lưu trữ cho tối đa năm trang web. So với các máy chủ có giá cao hơn, bạn nhận được rất nhiều tiền của mình ở đây!


Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên một vài máy chủ khác ở trên WPX. Nếu bạn đang tìm kiếm giá trị máy chủ WordPress tổng thể tốt nhất, hãy truy cập SiteGround. Nếu bạn đang tìm kiếm tốc độ siêu sạc, hãy đến với Hosting A2. Nếu bạn muốn một máy chủ WordPress cao cấp có hỗ trợ cấp 1, hãy đi với WP Engine hoặc Kinsta.

WPX Hosting (Was Traffic Planet) Nhận xét 3.1 / 5 Người đánh giá {{reviewOverall}} / 5 Người dùng (5 phiếu bầu) Ưu điểm

 1. Thời gian tải nhanh
 2. Dịch vụ khách hàng đáp ứng
 3. Gói cơ bản lưu trữ tối đa năm trang web
 4. Di chuyển trang web miễn phí
 5. Giữ bản sao lưu
 6. Giao diện dễ sử dụng
 7. Có thể được sử dụng cho các hệ thống quản lý nội dung khác ngoài WordPress

Nhược điểm

 1. Điểm giá khởi điểm cao hơn cho các kế hoạch
 2. có nhiều tính năng trong giao diện như đối thủ

SummaryTraffic Planet tập trung vào người dùng chạy các trang web WordPress và đang tìm kiếm một dịch vụ được sắp xếp hợp lý hơn cho loại trang web này. Họ đang cung cấp tốc độ cho người dùng của họ vì họ tập trung vào WordPress này. Hỗ trợ 3.5Speed3.5Features2.5Value3Trans minh3

Đánh giá chính thức của WPX Hosting

WPX Hosting nhắm đến người dùng WordPress và thu hút họ bằng tốc độ mà họ có thể cung cấp. Tốc độ của họ kết hợp với dịch vụ khách hàng của họ dường như là điều khiến mọi người đổ xô sử dụng dịch vụ lưu trữ của họ. Bạn muốn biết thêm về dịch vụ của họ? Hãy đọc để hiểu thêm.

Đây là một bài đánh giá biên tập dựa trên kinh nghiệm của người dùng từ các đánh giá trực tuyến. Khi bạn đi đến quyết định cuối cùng của mình, bạn cũng nên đọc qua các đánh giá mà bạn có thể tìm thấy cùng với các chi tiết trên trang web của họ.

Các tính năng tốt nhất của WPX Hosting

Đây là những tính năng mà người dùng hoàn toàn yêu thích về WPX Hosting.

1. Tốc độ

Phần lớn các đánh giá của người dùng lưu ý rằng tốc độ trang web của họ đã tăng so với lưu trữ trước đó họ đã sử dụng. Theo suy nghĩ hiện nay, nhiều người có xu hướng có ngày hôm nay, điều đó có thể thực sự quan trọng trong việc trang web của bạn sẽ hoạt động tốt như thế nào khi giữ các nhấp chuột mà bạn đã thu hút vào trang web của mình.

thế giới wpx cdn nhanh nhất

Họ thậm chí còn có CDN WordPress nhanh nhất thế giới, với tốc độ trang web của bạn lên tới 3 lần.

2. Dịch vụ khách hàng

Đây có lẽ là tính năng yêu thích thứ hai mà người dùng phát cuồng về dịch vụ này. Họ rất hài lòng với cách trả lời nhanh chóng sau khi chúng được gửi đi.

Họ thậm chí sẽ sửa phần mềm độc hại có thể tấn công trang web của bạn!

3. Nhiều trang web

Các dịch vụ khác thường cho phép người dùng chỉ có một trang web cho gói cơ bản của họ và sau đó giá tăng khá nhiều cho các gói sẽ bao gồm lưu trữ cho một số trang web. Với WPX Hosting, bạn sẽ có thể lưu trữ năm trang web trong gói cơ bản của họ. Kế hoạch chuyên nghiệp của họ sẽ bao gồm tối đa 15, và giới thượng lưu của họ sẽ lên tới 35.

Bạn có phải là một nhà tiếp thị liên kết, hoặc một người nào đó chỉ thích phá hỏng các trang web mới? Sau đó đi với WPX!

4. Di chuyển trang web

Một trong những điều thường khiến một người có cùng dịch vụ lưu trữ là họ không muốn lo lắng về việc di chuyển từ máy chủ này sang máy chủ khác.

lưu trữ wpx miễn phí di chuyển

Hãy tin chúng tôi, đây là một nỗi đau trong A!

Đây không phải là một vấn đề với WPX Hosting. Họ xử lý việc di chuyển trang web của bạn miễn phí và sẽ hoàn thành trong khoảng 24 giờ. Một số người dùng báo cáo rằng nó đã được thực hiện thậm chí sớm hơn so với trang web của họ.

5. Sao lưu

Họ giữ hai tuần giá trị sao lưu hàng ngày của trang web của bạn. Nếu có sự cố, họ sẽ khôi phục lại bản sao lưu mà không phải trả phí.

6. Giao diện

Giao diện mà họ đã cài đặt để người dùng quản lý trang web của họ rất dễ sử dụng. Đây có thể là một điểm cộng cho những người vẫn đang học.

7. Hệ thống quản lý nội dung

WPX không hạn chế bạn khi nói đến các hệ thống quản lý nội dung vì một số máy chủ khác tập trung vào WordPress sẽ có, vì vậy dịch vụ lưu trữ này có thể được sử dụng cho các hệ thống quản lý nội dung khác ngoài WordPress. Điều này có thể hữu ích nếu bạn đã sử dụng các hệ thống khác nhau.

Nhược điểm của Traffic Planet Hosting

Bây giờ, mặc dù có rất nhiều đánh giá tích cực cho dịch vụ lưu trữ này, nhưng nó không hoàn hảo 100%. Như với bất kỳ công ty nào, người dùng sẽ có một số điều họ muốn thấy được cải thiện hoặc thay đổi. Chỉ có một vài cho WPX Hosting.

1. Giá

Kế hoạch thấp nhất là kế hoạch kinh doanh và nó sẽ tiêu tốn của bạn 24,99 đô la một tháng. Điều này không quá tệ so với một số đối thủ cạnh tranh khi xem nó đi kèm với tối đa năm trang web, nhưng đối với một người có trang web đơn giản hơn không đòi hỏi nhiều tốc độ, có một số dịch vụ lưu trữ không đắt như vậy.

2. Tính năng

Một số người dùng cảm thấy rằng các đối thủ đắt tiền hơn có lợi thế hơn WPX Hosting ở chỗ họ cung cấp nhiều tính năng giao diện hơn cho trang web của bạn.

Dòng dưới cùng

Điểm mấu chốt trên WPX Hosting là dường như khá khó để tìm thấy nhiều người dùng không hài lòng với dịch vụ này.

Sự rung cảm chung cho dịch vụ lưu trữ này là rất tích cực.

Người dùng thích cách hỗ trợ nhanh chóng quay lại với họ và nhiều người báo cáo tốc độ nhanh hơn nhiều trên trang web của họ sau khi di chuyển qua. Mức giá có thể hơi cao đối với người có trang web đơn giản hơn chỉ tìm kiếm sự hiện diện trực tuyến, nhưng người dùng có nhiều hơn một trang web sẽ thích sự tiết kiệm mà họ có thể thấy hàng tháng với máy chủ này.

 

WPX Hosting vs WP Engine vs HostGator vs Pagely

WPX Hosting thường được so sánh với việc lưu trữ WP Engine hạng nặng, HostGator thương hiệu lớn và Pagely cảm ứng cao. Nó so sánh như thế nào?

wpx hosting vs wp engine vs hostgator vs pagely

Điều chúng tôi thích WPX nhất là sự tập trung của họ vào tốc độ, dịch vụ khách hàng và tính năng, trong khi vẫn cung cấp mức giá phải chăng cho chủ sở hữu nhiều trang web.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map