รีวิว Kinsta พฤษภาคม 2020: โฮสติ้ง WordPress ที่ดีที่สุด?

รีวิว Kinsta พฤษภาคม 2020: โฮสติ้ง WordPress ที่ดีที่สุด?

รีวิว Kinsta พฤษภาคม 2020: โฮสติ้ง WordPress ที่ดีที่สุด?

รีวิว Kinsta – สุดยอด WordPress โฮสต์ใหม่?

การจัดการกับผู้ให้บริการโฮสติ้ง WordPress ที่ไม่ได้ให้บริการใด ๆ แต่บริการที่สร้างขึ้นรอบ ๆ เครื่องยนต์ WP นั้นสามารถสร้างความแตกต่างได้ Kinsta hosting เป็น บริษัท ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาในฐานะผู้ให้บริการ WordPress ที่มีการจัดการ พวกเขาเสนอแพลตฟอร์มที่สร้างขึ้นจากระบบ Google Cloud ซึ่งหมายความว่าผู้ที่ต้องการเว็บโฮสติ้งตลอดเวลาจะมีความกังวลน้อยลงเกี่ยวกับศูนย์ข้อมูลที่ตั้งอยู่ ราคาของพวกเขายังสอดคล้องกับผู้ให้บริการโฮสติ้ง WordPress ที่ดีที่สุดหลายระดับ.


kinsta

ประสิทธิภาพการทำงานของ Kinsta เป็นสถานที่สำหรับโฮสต์ไซต์ WordPress ที่ตรงกับโฆษณาหรือไม่ ลองมาดูข้อเสนอและข้อดีข้อเสียของแพลตฟอร์มของพวกเขาในรีวิว Kinsta นี้.

Kinsta คือใคร?

Kinsta เป็น บริษัท ที่เคยเป็นมา ก่อตั้งขึ้นในปี 2013. มีสำนักงานใหญ่ในภูมิภาคลอสแองเจลิสแคลิฟอร์เนียซึ่งมีสมาชิกในแอลเอลอนดอนลอนดอนเบอร์ลินและบูดาเปสต์ บริษัท ให้ความสำคัญกับการใช้แพลตฟอร์ม Google Cloud เพื่อให้บริการโฮสติ้ง WordPress ที่เชื่อถือได้และไม่มีอะไรนอกจาก สมาชิกในทีมมองว่าตัวเองเป็นนักพัฒนาคนแรก แต่เป้าหมายของพวกเขาคือการให้บริการที่

 • ทำให้โฮสติ้ง WordPress สามารถเข้าถึงผู้คนที่ไม่ได้มาจากพื้นหลังเทคโนโลยีที่ไม่ยอมใครง่ายๆ
 • มาใกล้กับโซลูชันแบบคลิกเดียวที่สุด

ดูเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

คุณสมบัติ

หากคุณมุ่งเน้นที่การสร้างเว็บไซต์ WordPress อย่างแท้จริง Kinsta ต้องการให้คุณรู้สึกว่าคุณกำลังจะทำงานร่วมกับความช่วยเหลือของนักพัฒนาที่มีคุณสมบัติ ในขณะที่พวกเขาจะไม่จัดการงานทั้งหมดให้คุณระบบและทีมสนับสนุนของพวกเขาให้ความช่วยเหลือมากมาย.

การโยกย้ายฟรีพร้อมการสนับสนุนอย่างเต็มที่มีให้สำหรับลูกค้าที่ย้ายจาก บริษัท โฮสติ้งอื่น ๆ เช่น Cloudways, DreamHost และ Flywheel เพียงแค่แจ้งผู้คนที่ Kinsta โฮสติ้งว่าไซต์ของคุณอยู่ที่ไหนและพวกเขาจะให้ความช่วยเหลือคุณด้วยส่วนที่เหลือ สำหรับทุกคนยกเว้นบัญชีที่มีระดับต่ำที่สุดผู้ใช้ WordPress ยังสามารถขอความช่วยเหลือในการดำเนินการโคลนไซต์.

ทั่วโลก บริษัท ดูแลศูนย์ข้อมูลมากกว่า 15 แห่งใน 5 ทวีป เวลาในการโหลดอย่างน่าประทับใจด้วยธีม Twenty Seventeen ที่เป็นค่าเริ่มต้นจาก WP ใช้เวลาเพียง 300 วินาทีในการตอบสนอง แพลตฟอร์ม Kinsta ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองการใช้ประโยชน์สูงสุดอย่างเต็มที่โดยใช้ประโยชน์จาก:

 • MariaDB
 • Nginx
 • PHP 7
 • ภาชนะ LXD

ฮาร์ดแวร์ได้รับการปรับให้เหมาะสมกับความเร็วเช่นเดียวกันกับที่จัดเก็บข้อมูลที่จัดการโดยไดรฟ์ SSD.

คุณสมบัติด้านความปลอดภัยก็มีความหมายเช่นกัน Kinsta นำเสนอการตรวจสอบไซต์ที่มีการคุกคามที่อาจเกิดขึ้นรวมถึงการโจมตี DDoS พวกเขายังใช้มาตรการเชิงรุกเพื่อป้องกันไม่ให้โค้ดที่เป็นอันตรายทำงาน Let’s Encrypt certificate ฟรีมีให้บริการในคลิกเดียวเช่นกัน การสำรองข้อมูลจะดำเนินการทุกวันและการเก็บข้อมูลเริ่มต้นที่ 14 วันตามแผนที่ถูกที่สุดและสูงถึง 30 วันในระดับชั้นยอด.

หากคุณรู้สึกเบื่อหน่ายกับแผงควบคุมโรงเรียนเก่าอย่าง cPanel หรือ Plesk คุณจะรู้สึกตื่นเต้นกับข้อเสนอที่ Kinsta แผงควบคุม MyKinsta ออกแบบมาเพื่อวางทุกอย่างไว้ในที่เดียว.

ผู้คนที่พยายามทำเว็บไซต์ใหม่จะดีใจที่ได้ค้นพบพื้นที่จัดแสดง สภาพแวดล้อมการจัดเตรียมเป็นจุดที่สงวนไว้ในที่อยู่เว็บไซต์ที่ช่วยให้นักพัฒนาและนักออกแบบสามารถปรับใช้และทดสอบแนวคิดได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องเผยแพร่ต่อสาธารณชนทั่วไป นี่เป็นเวอร์ชันใหม่ที่ทำงานได้อย่างสมบูรณ์ของไซต์ใหม่ที่ทำงานบนแพลตฟอร์มโฮสต์หลัก เมื่อคุณพอใจกับการแก้ไขของคุณคุณสามารถผลักดันพวกเขาไปยังเว็บไซต์หลักของคุณ.

คุณสมบัติ kinsta

ข้อดีของ Kinsta Hosting

1) การเข้าถึง

อีกสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับบริการโฮสติ้ง Kinsta คือวิธีการจัดการงานด้านการดูแลระบบ ตามที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้ บริษัท มีความภาคภูมิใจอย่างมากในการเป็นผู้ดูแลระบบที่เหมาะกับคุณ.

บริษัท โฮสติ้งอื่น ๆ หลายแห่งในตลาด WordPress เท่านั้นเสนอสิ่งที่คล้ายกัน แต่พวกเขามีแนวโน้มที่จะเหลวไหลเล็กน้อยสำหรับผู้ใช้ขั้นสูงเพิ่มเติม กล่าวอีกนัยหนึ่งถ้าคุณต้องการคุณสมบัติที่ง่ายขึ้นเช่นการเข้าถึง SSH และความสามารถในการนำเข้าใบรับรอง SSL คู่แข่งส่วนใหญ่ทำให้สิ่งนี้เจ็บปวดหรือสัญญาได้แล้วไม่ส่งมอบ.

Kinsta โฮสติ้งให้การเข้าถึงแบบผู้ดูแลระบบและทำให้มันใช้งานได้จริง แม้ว่าผู้ใช้ที่มีความรู้ซึ่งสามารถเขียนโค้ดได้อย่างคล่องแคล่วใน PHP 7 ไม่ใช่เป้าหมายของ บริษัท แต่ Kinsta และทีมสนับสนุนไม่ได้เข้าไปขัดขวางคนที่ต้องการเจาะเข้าไปในเว็บไซต์ของพวกเขา.

2) การพิสูจน์ในอนาคต

แผนการโฮสต์ถูกกำหนดค่าแล้วพร้อมรองรับสิ่งต่าง ๆ เช่น:

 • HTTP / 2
 • มาเข้ารหัสกันเถอะ
 • HHVM
 • PHP 7
 • WP-CLI
 • Git
 • ตรวจสอบสถานะการออนไลน์
 • สำรองข้อมูลทุกวัน

ที่สามารถดูเหมือนจำนวนมาก technobabble กับคนที่ทำงานอย่างหมดจดเป็นนักออกแบบกราฟิกหรือนักการตลาด แต่สิ่งที่มันลงไปคือเว็บไซต์ของคุณจะถูกเตรียมไว้สำหรับอนาคต นอกจากนี้คุณยังมีตัวเลือกในการเลือกที่ตั้งศูนย์ข้อมูลของคุณซึ่งจะช่วยให้คุณเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วไซต์สำหรับภูมิภาคที่ผู้ใช้ของคุณใช้งานอยู่ ผู้ใช้ WordPress สามารถเชื่อมต่อเว็บไซต์ของพวกเขากับเครือข่ายการส่งเนื้อหาที่พวกเขาเลือก.

3) แดชบอร์ดนั้น

แดชบอร์ด Kinsta มีการออกแบบที่สะอาดและทันสมัยทำให้ทุกอย่างอยู่ใกล้แค่เอื้อม อินเทอร์เฟซทำงานได้ดีทั้งในสภาพแวดล้อมเดสก์ท็อปและมือถือช่วยให้คุณสามารถติดตามผู้เยี่ยมชมได้ไม่ว่าคุณจะอยู่ในสำนักงานหรือกำลังเดินทาง มีแม้กระทั่งแพคเกจการวิเคราะห์ที่มีประสิทธิภาพเพื่อช่วยให้คุณระบุว่าไซต์ของคุณเจริญรุ่งเรืองอย่างไรและคุณสามารถทำอะไรได้ดีขึ้น.

4) CDNs

ตัวเลือก CDN ที่รวมอยู่เมื่อใช้ Kinsta เป็นสวรรค์ การเข้าชมส่วนใหญ่ของคุณมีแนวโน้มที่จะมาในรูปแบบของการเข้าชมไปยังหน้าสแตติกที่ไม่จำเป็นต้องรีเฟรชตลอดเวลา สำคัญกว่านั้น Kinsta ไม่นับการเข้าชมเทียบกับจำนวนผู้เข้าชมมาตรฐานของคุณ.

5) แหล่งข้อมูลทางการศึกษา

ทรัพยากร kinsta

ในขณะที่ Kinsta ไม่ได้เดินทางข้ามประเทศเพื่อให้แหล่งการศึกษาของตนสามารถใช้ได้ฟรีทั่วโลก แต่ที่จริงแล้วก็คือ ฐานความรู้ที่ดี ซ่อนตัวอยู่ในเว็บไซต์ ข้อเสนอ Kinsta:

 • เคล็ดลับสำหรับมือใหม่และมือโปร
 • คำแนะนำในการใช้ Kinsta และ MyKinsta dashboard
 • บทความเกี่ยวกับ WordPress
 • ข่าวเกี่ยวกับแนวโน้มการออกแบบ
 • อัพเดตสถานะปัจจุบันของเอ็นจิน WP
 • เคล็ดลับและเทคนิคในการปรับการติดตั้งให้เหมาะสมที่สุดสำหรับความเร็วไซต์
 • เข้าถึงข้อมูลการแก้ไขปัญหา
 • คำแนะนำทางการตลาด

6) เว็บไซต์การแสดงละครของคุณ

เป็นการยากที่จะกล่าวเกินความสำคัญที่จะมี sandbox ที่มีประโยชน์เมื่อทำการพัฒนาหรือออกแบบ WordPress การบิดตัวเล็ก ๆ เข้ากับบรรทัดของโค้ดหรือการเพิ่มปลั๊กอิน WordPress สองสามอันอาจทำให้ไซต์ยุ่งเหยิงไปหมด ในเวลาเดียวกันไม่มีวิธีที่ดีใน WP ที่จะทดสอบสิ่งต่าง ๆ ยกเว้นไฟรหัสโหลดเบราว์เซอร์ของคุณและดูว่าเกิดอะไรขึ้น ไม่มีใครต้องการให้ไซต์การผลิตของพวกเขาอยู่ในโหมดดูว่าเกิดอะไรขึ้นและนั่นเป็นเหตุผลที่ยอดเยี่ยมที่ Kinsta ใช้สภาพแวดล้อมในการจัดเตรียมเพื่อทำให้กระบวนการนี้ลดลงจากประสบการณ์สีขาว.

ข้อเสียของ Kinsta Hosting

1) ไม่มีการขายชื่อโดเมน

ดูเหมือนว่าจะเป็นการเล่นลิ้นขนาดเล็ก แต่การกำหนดค่าชื่อโดเมนในบัญชีกับ บริษัท หนึ่งและเชื่อมต่อกับบัญชี Kinsta ของคุณยังคงทำงานอยู่ นอกจากนี้ยังมีความเจ็บปวดเล็กน้อยที่ต้องคอยจับตาดูการเรียกเก็บเงินหนึ่งครั้งจาก Kinsta และการเรียกเก็บเงินอีกครั้งจากผู้ที่คุณจดทะเบียนโดเมนด้วย โชคดีที่การจัดการ DNS เป็นเรื่องง่ายดังนั้นอย่างน้อยคุณจะมีเวลาค่อนข้างง่ายในการเชื่อมต่อกับปลายทั้งสองของปัญหานี้.

2) สถานะการออนไลน์

สถานะการออนไลน์ของ Kanista ไม่ได้เป็นตัวเลือกโฮสติ้ง WordPress ที่ดีที่สุดในประเภทเดียวกัน ในขณะที่การทดสอบความเร็วให้คะแนนที่ดีสำหรับการตอบสนองเวลาทำงานสำหรับเดือนที่เลวร้ายที่สุดคือสีต่ำกว่า 99.8% ผู้ใช้ WordPress ส่วนใหญ่ต้องการเห็นบางสิ่งบางอย่างใกล้เคียงกับ 99.99% การหยุดทำงานอาจเป็นไปได้ แต่คุณควรจับตาดูมันในแดชบอร์ดและใช้เครื่องมือตรวจสอบภายนอกของคุณเอง.

รายการถุงผสม

1) การโยกย้ายฟรีเหล่านั้น

Kinsta ไม่ได้ซ่อนตัวจากความเป็นจริง แต่มันก็ไม่ได้ไปไกลเท่าไหร่เพื่อให้ชัดเจนว่าพวกเขาเสนอการโยกย้ายไซต์ฟรีจากรายการเฉพาะของ บริษัท โฮสติ้ง มันเป็นสิ่งที่“ อ่านพิมพ์ดี” ที่คุณจะต้องระวัง หากคุณกำลังจัดการกับบางสิ่งบางอย่างเช่นไซต์ WordPress บนเซิร์ฟเวอร์ที่โฮสต์โดยอิสระกระบวนการโยกย้ายจะเป็นปัญหาของคุณมากกว่าที่มีกับ บริษัท อื่น ๆ.

ในบัญชีต่ำสุดคุณจะได้รับการโยกย้ายไซต์เดียว ที่ระดับ $ 30 คุณสามารถดำเนินการย้ายข้อมูลเพียงครั้งเดียวต่อปี.

2) จำนวนผู้เข้าชม

ผู้เยี่ยมชม 20,000 คนในแพ็คเกจที่เล็กที่สุดนั้นมีไม่มากนัก แม้ว่าคุณจะใช้ประโยชน์สูงสุดจากเครือข่ายการจัดส่งเนื้อหาและปลั๊กอินการแคชคุณจะตกใจว่าตัวเลขเหล่านั้นกินหมดไปเร็วแค่ไหน ความสามารถในการปรับขนาดโดยการอัพเกรดแผนของคุณนั้นเป็นเรื่องง่าย แต่ก็พร้อมที่จะจ่าย.

3) บูรณาการ

หากมีการเสนออีคอมเมิร์ซทุกแผนรายการนี้จะอยู่ในส่วนข้อดี น่าเสียดายที่การบูรณาการ Add-on บางตัวเช่น Woocommerce ไม่ได้ถูกนำเสนอนอกกรอบสำหรับแผนโฮสติ้งที่น้อยลง.

บูรณาการ kinsta

คำตัดสินสำหรับรีวิว Kinsta นี้

เป็นเรื่องง่ายที่จะเข้าใจว่าเหตุใด Kinsta จึงกลายเป็นที่รักของเอเจนซี่การตลาดและชุดการออกแบบ มันเป็นโซลูชั่นโฮสติ้งที่ได้รับการสนับสนุนโดยผู้เชี่ยวชาญของ WordPress ทำให้ผู้ใช้รู้สึกเหมือนว่าพวกเขาไม่ต้องเดินไต่เชือกโดยไม่ต้องใช้เน็ต ไม่ว่าคุณจะพยายามสร้างเว็บไซต์ใหม่หรือจัดการกับกระบวนการย้ายข้อมูลแผงควบคุม MyKinsta ออกแบบมาเพื่อทำให้ทุกอย่างง่ายที่สุดเท่าที่จะทำได้.

การกำหนดราคาอาจทำให้ Kinsta โฮสติ้งเป็นตัวเลือกสำหรับผู้เขียนโปรแกรมโปรแกรมเมอร์และนักพัฒนา ที่กล่าวว่าไม่เคยมีช่วงเวลา“ โอ้พี่ชาย” ที่แท้จริงสำหรับคนที่มีความชำนาญด้านเทคโนโลยีในด้านผู้ดูแลระบบของ Kinsta คุณไม่ต้องอายถ้าคุณจำเป็นต้องขอรหัสจากพนักงานหรือนักแปลอิสระเพื่อให้คุณช่วยเหลือ ในความเป็นจริงพวกเขาจะต้องประหลาดใจกับเครื่องมือที่ Kinsta เสนอให้พวกเขาเช่นกัน.

เวลาตอบสนองนั้นยอดเยี่ยมถึงแม้ว่า uptime จะทำให้ smidge ดีขึ้น.

ไซต์ WordPress ที่จัดการโดย Kinsta อาจไม่ใช่ตัวเลือกอันดับต้น ๆ สำหรับผู้ที่ต้องการโฮสต์ WordPress ที่ดีที่สุดอย่างชัดเจน แต่ก็ยังคงเป็นข้อเสนอที่คุ้มค่าสำหรับทุกคนที่ไม่มีเวลาเร่งความเร็วในการเขียนโปรแกรม Add-ons และดูแลระบบระดับเซิร์ฟเวอร์.

หากคุณต้องการเว็บไซต์ที่มั่นคงและปลอดภัยซึ่งจะตอบสนองได้สูงมันเป็นตัวเลือกที่คุณต้องการลองดู.

กำลังมองหาพรีเมี่ยมอื่น ๆ จัดการโฮสต์โดยไม่มีค่าใช้จ่ายสูงใช่ไหม ดู Cloudways – โฮสต์ที่มีการจัดการซึ่งนั่งอยู่บน Google Cloud และ AWS และอื่น ๆ.

ดูคุณสมบัติเพิ่มเติม

การตั้งราคา

Kinsta เสนอแผนโฮสติ้งที่หลากหลาย โครงสร้างราคาสำหรับแต่ละรายการประกอบด้วย:

 • กำหนดจำนวนผู้เยี่ยมชมและจำนวนเนื้อที่ดิสก์
 • ฟรีใบรับรอง SSL และ CDN โดยใช้เครือข่าย KeyCDN
 • WordPress ติดตั้ง
 • PHP 7 ทีมสนับสนุนสมาชิกอย่างน้อยสองคน

เมื่อมูลค่าของแผนโฮสต์เฉพาะสูงขึ้นจำนวนผู้เข้าชมจำนวนพื้นที่ดิสก์และเอ็นจิ้น WP ทั้งหมดที่ติดตั้งก็สูงขึ้นเช่นกัน.

แผน kinsta และการกำหนดราคา

ที่ระดับต่ำสุดพวกเขามีแผน $ 30 ต่อเดือนที่มีการติดตั้ง WP เดียว 20,000 ครั้งต่อเดือนและพื้นที่ดิสก์ 5 GB ถัดไปเป็นแผนโฮสติ้งที่ $ 60 ต่อเดือนซึ่งเพิ่มจำนวนเหล่านั้นเป็นสองเท่า แผน $ 100 ต่อเดือนประกอบด้วยการติดตั้ง WordPress 5 ครั้งการเข้าชม 100,000 ครั้งต่อเดือนและพื้นที่ดิสก์ 15 GB ข้อเสนอจะเพิ่มขึ้นในราคาเช่นนั้นจนกว่าคุณจะทำแผนองค์กรระดับแนวหน้าที่มีรายได้ถึง $ 1,500 ต่อเดือนและรวมการเยี่ยมชม 3,000,000 ต่อเดือนพื้นที่ดิสก์ 200 GB และการติดตั้ง WordPress 150 รายการ.

หากคุณต้องการการติดตั้งโฮสติ้งที่ใหญ่ขึ้นหรือสิ่งที่ปรับแต่งเพิ่มเติมทีมสนับสนุนโฮสติ้ง Kinsta ยินดีที่จะช่วยคุณสร้างแผนที่ตรงกับความต้องการของคุณ ตัวเลือกการชำระเงินรายปีก็มีให้เช่นกัน แทนที่จะใช้สูตรใด ๆ ในการคำนวณส่วนลดต่อเดือนสำหรับเว็บโฮสติ้งรายปี Kinsta เสนอสองเดือนฟรีเป็นส่วนหนึ่งของรอบการเรียกเก็บเงินรายปี ตามที่คาดไว้ราคาดังกล่าวไม่รวมภาษีซึ่งอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับที่คุณอาศัยอยู่.

ราคาสำหรับ Kinsta อาจดูค่อนข้างสูง แต่ บริษัท มีความภาคภูมิใจในการจัดการปัญหาระดับเซิร์ฟเวอร์สำหรับลูกค้าของพวกเขา คุณไม่จำเป็นต้องเป็นเทคโนโลยีระดับหนึ่งเพื่อจัดการกับปัญหาเช่นการรีเซ็ตเซิร์ฟเวอร์ นอกจากนี้ยังมีการรับประกันคืนเงิน 30 วันสำหรับแต่ละแผน.

รับส่วนลด 20%

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector