LiquidWeb รีวิวพฤษภาคม 2020 – โฮสต์เว็บที่ดีที่สุดและมาถึง?

LiquidWeb รีวิวพฤษภาคม 2020 – โฮสต์เว็บที่ดีที่สุดและมาถึง?

LiquidWeb รีวิวพฤษภาคม 2020 – โฮสต์เว็บที่ดีที่สุดและมาถึง?

Contents

Liquid Web Hosting คืออะไร?

สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่แลนซิงรัฐมิชิแกนทีมเว็บ Liquid มุ่งมั่นที่จะเป็น มนุษย์ที่เป็นประโยชน์ที่สุดในการโฮสต์&# x2122;. และด้วยลูกค้ากว่า 30,000 รายและหนึ่งในอัตราความภักดีสูงสุดในอุตสาหกรรมพวกเขาอาจเป็นเช่นนั้น พวกเขาจัดการเพื่อรักษาความปลอดภัยชื่อเสียงนี้บางส่วนโดยลบตัวเองออกจากการแข่งขันหนูโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันโดยสิ้นเชิง.


ความคิดเห็นโฮสต์เว็บเหลว

ความคิดเห็นโฮสต์เว็บเหลว พวกเขาดูมีประโยชน์ทีเดียวไม่ใช่พวกเขา?

ดังขึ้นอีกครั้งสำหรับคนที่อยู่ด้านหลัง: เว็บเหลวไม่ได้ให้บริการพื้นที่สาธารณะใด ๆ.

นี่เป็นตัวเลือกที่ไม่เหมือนใครในอุตสาหกรรมที่โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันนั้นเหนือกว่าผู้ผลิตรายใหญ่ที่สุดสำหรับผู้เล่นส่วนใหญ่ และการตัดสินใจครั้งนี้เป็นการแสดงถึงบริการโฮสติ้งของ Liquid Web โดยรวม: พวกเขาจัดสรรทรัพยากรเพื่อสร้างและสร้างความมั่นใจในบริการระดับสูงสำหรับลูกค้าที่มีความต้องการระดับสูง.

ดูคุณสมบัติเพิ่มเติมรีวิว LiquidWeb 4.4 / 5 ผู้ตรวจสอบ {{reviewsOverall}} / 5 ผู้ใช้ (18 คะแนนโหวต) ข้อดี

 1. ทรงพลังและยืดหยุ่นสูง
 2. VPS ที่ยอดเยี่ยมและแผนการโฮสต์เฉพาะ
 3. ฝ่ายบริการลูกค้าที่น่าพึงพอใจ
 4. รับประกันความต่อเนื่อง 100%

จุดด้อย

 1. ไม่มีการแชร์โฮสติ้ง
 2. ค่าใช้จ่ายอีเมลพิเศษ
 3. ราคาแพงสำหรับผู้เริ่มต้น

Support4.5Speed4.5Features5Value4Transparency4

รีวิวเว็บโฮสติ้งเหลว

การจับคู่ในอุดมคติของ Liquid Web นั้นขัดสน เพราะพวกเขาไม่ได้เพียงแค่มองหาการเชื่อมต่อที่รวดเร็ว บริการที่จัดการและสร้างขึ้นเองของพวกเขานั้นตั้งใจจะให้คงอยู่.

พวกเขาไม่ต้องการเป็นโฮสต์เว็บของคุณพวกเขาต้องการเป็นผู้ดูแลระบบระยะไกลของคุณด้วย ผู้เชี่ยวชาญด้านการสนับสนุนลูกค้าของพวกเขาจะอยู่ในโทรศัพท์กับคุณจนดึกดื่น.

พวกเขายินดีที่จะวางมันลงบนเส้นเพื่อพิสูจน์ว่าพวกเขาใส่ใจรวมถึง รับประกันความพร้อมใช้งาน 100%.

และถ้าคุณเป็นคนขี้หึงคุณก็ยินดีที่จะรู้ว่าขนมปังและเนยเหลวของเว็บเป็นเซิร์ฟเวอร์เฉพาะลูกค้ารายเดียว.

ยกโทษให้เราสำหรับการเปรียบเทียบความสัมพันธ์ที่วิเศษ แต่มันก็เหมาะสม เพราะก่อนที่คุณจะทำข้อตกลงกับ Liquid Web คุณควรรู้ว่ามีสิ่งใดที่จับได้ และสำหรับหลาย ๆ คนมันเป็นผู้แจกไพ่.

Liquid Web’s ทั่วทั้งกระดาน ราคาค่อนข้างสูงกว่าค่าเฉลี่ย. แต่พวกเขาก็คุ้มค่า! นั่นคือถ้าโครงการของคุณอยู่ในระดับสูงและมีความทะเยอทะยานเพียงพอที่จะต้องการบริการของพวกเขา.

• LiquidWeb เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณถ้าคุณ …

 • ต้องการโฮสต์ที่สามารถจัดการโครงการเว็บที่มีความทะเยอทะยานอย่างยิ่งพร้อมด้วยระดับการปรับแต่งและการสนับสนุนที่เหมาะสม.
 • มีความรู้เกี่ยวกับเว็บโฮสติ้งมากพอที่จะสร้างปัญหาให้ตัวเองหากคุณพยายามทำ DIY ทีมงาน Liquid Web จะช่วยดูแลคุณในขณะที่คุณสร้างวิสัยทัศน์.
 • ต้องการแผนการจัดการและเซิร์ฟเวอร์เฉพาะโดยไม่ จำกัด WordPress.
 • เป็นนักแปลอิสระที่จัดการเว็บไซต์ไคลเอนต์หลายแห่งและกำลังมองหาวิธีที่เชื่อถือได้และไม่เกะกะเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพด้านโฮสติ้งของเวิร์กโฟลว์ของคุณ.

•เว็บเหลวไม่ใช่ของคุณถ้าคุณ …

 • ต้องการเริ่มต้นเว็บไซต์ส่วนตัวขนาดเล็กหรือกำลังมองหาแผนการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกัน. เว็บของเหลวกำลังชกต่อยในระดับที่แตกต่างกัน.

  ทางเลือกที่ดีที่สุด

  สำหรับแผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันขั้นพื้นฐานเพิ่มเติมพร้อมการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมเวลาทำงานที่ยอดเยี่ยมและความเร็วสูงเยี่ยมชม SiteGround หรือ A2 Hosting

 • แค่ท้องไม่สามารถจ่ายได้มากนัก, แม้ว่ามันจะหมายถึงการได้รับพลังงานมากและคุณสมบัติมากมาย.

  ทางเลือกที่ดีที่สุด

  DreamHost มี VPS และแผนโฮสติ้ง WP ที่จัดการเริ่มต้นที่ต่ำกว่า $ 20 / เดือน.

•ข้อดีของ Liquid Web Hosting

Liquid Web มีแคตตาล็อกที่น่าประทับใจเกี่ยวกับโฮสติ้งที่มีการจัดการระบบคลาวด์และแพคเกจเซิร์ฟเวอร์เฉพาะเพื่อมอบให้กับระดับบนของตลาด นี่คือแง่มุมที่พวกเขาตอกตะปูอย่างแท้จริง.

1. คุณต้องการมัน? พวกเขาจะสร้างมันขึ้นมา และจัดการมัน.

เว็บเหลวมีแพ็คเกจและบริการมากเกินไปที่จะครอบคลุมในการทบทวนเพียงครั้งเดียว คุณมีตัวเลือกมากมายในพื้นที่ประสิทธิภาพสูงตั้งแต่ Linux ไปจนถึง Windows, VPS ไปจนถึงโฮสติ้งคลาวด์, เซิร์ฟเวอร์เฉพาะสำหรับ WordPress และ WooCommerce ที่มีการจัดการ.

แต่พอจะพูดได้ว่า Liquid Web มีทั้งสมองกล้ามเนื้อและความยืดหยุ่นในการสร้างและจัดการอย่างมีประสิทธิภาพแม้กระทั่งโครงสร้างพื้นฐานที่ซับซ้อนที่สุดของโฮสต์.

มาตรฐาน PCI? ง่าย.

การปฏิบัติตาม HIPAA? ไม่มีปัญหา.

ผู้ค้าปลีกโฮสติ้ง? พวกเขากลับมาของคุณ.

Liquid Web สามารถออกแบบและจัดการโซลูชันแบบกำหนดเองที่ปรับขนาดได้ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงระดับองค์กรขนาดใหญ่ โซลูชันการโฮสต์ที่กำหนดเองของพวกเขารวมถึงผู้จัดการบัญชีผู้ใช้เฉพาะที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายและร่วมมือกับทีมไอทีของคุณ.

2. (บางส่วน) มนุษย์ที่เป็นประโยชน์ที่สุดในการโฮสต์

เว็บเหลวจัดลำดับความสำคัญประสบการณ์ของคุณในฐานะลูกค้า สิ่งนี้เห็นได้ชัดแล้วในการสร้างแบรนด์ที่ทันสมัยและอินเทอร์เฟซของลูกค้าที่ใช้งานง่าย.

และเมื่อพูดถึงการจีบคุณออกจากเว็บโฮสต์เก่าของคุณ.

การย้ายถิ่นนั้นฟรีและไม่เจ็บปวดและจะทำให้คุณลืมโฮสต์เก่าของคุณในเวลาไม่นาน.

แต่ที่ Liquid Web ส่องแสงจริงๆอยู่ในการสนับสนุนทางเทคนิคของพวกเขา เนื่องจากผลิตภัณฑ์ของพวกเขามีราคาแพงกว่าและทันสมัยกว่าพวกเขารู้ว่าพวกเขากำลังจัดการกับความสามารถของลูกค้าที่แตกต่างจากโฮสติ้งราคาต่อรองของคุณที่แชร์โฮสติ้ง (เฮ้ไม่เกลียดเลย!.

บริการลูกค้าทางเว็บเหลว

บริการลูกค้าทางเว็บเหลว Liquid Web ให้คำมั่นสัญญากับลูกค้าว่าจะมีการตอบคำถามทั้งหมดภายใน 59 นาที.

แทนที่จะเป็นเพียงจุดติดต่อของคุณในเวลาที่มีความทุกข์ทีมสนับสนุน Liquid Web มุ่งมั่นที่จะทำหน้าที่เป็น ยืนอยู่ในตำแหน่งผู้ดูแลระบบที่มีเงินเดือน.

พวกเขาไม่เพียง แต่แก้ปัญหาพวกเขาทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาโครงการ.

และเมื่อพูดถึงระดับที่สูงกว่าของโฮสติ้งความเชี่ยวชาญของพวกเขานั้นหาตัวจับยาก กำลังออกแบบสถาปัตยกรรมการปรับใช้ใหม่หรือไม่ สร้างความสมดุลให้ที่เก็บข้อมูลของคุณ? มีคำถามเกี่ยวกับระบบเครือข่าย SSL หรือข้อกำหนด IP เพิ่มเติมที่คุณต้องการสะท้อนให้เห็นจากคนที่รู้เนื้อหาของพวกเขา?

โทรผู้จัดการบัญชีเว็บเหลวของคุณ!

พวกเขาจะปฏิบัติต่อข้อสงสัยของคุณด้วยความกระตือรือร้นได้ยินเสียงคุณออกมาอย่างรอบคอบและนำเสนอโซลูชั่นที่ประหยัดและรวดเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้.

สำหรับธุรกิจขนาดเล็กจำนวนมากความเชี่ยวชาญประเภทนี้สามารถรองรับการเติบโตของคุณและช่วยให้คุณประหยัดเงิน.

3. ความเร็วที่ดีเยี่ยมและรับประกันความพร้อม 100%

Liquid Web ไม่เพียง แต่อวดความเร็วที่เร็วที่สุดในอุตสาหกรรม (เฉลี่ย 400ms) เท่านั้น แต่ยังมี SLA ใจกว้างที่สุดในอุตสาหกรรม: รับประกันความพร้อมในการทำงาน 100% และการคืนเงิน 10 เท่าของต้นทุนการหยุดทำงานใด ๆ.

พวกเขาจะทำสิ่งที่ดีในสัญญาที่ทะเยอทะยานได้อย่างไร? อีกประการหนึ่งศูนย์ข้อมูลหลักของ Liquid Web ทั้งหมดเป็นของเอกชนและดำเนินการตั้งแต่แลนซิงไปจนถึงฟินิกซ์ถึงอัมสเตอร์ดัม ศูนย์ข้อมูลแต่ละแห่งมีการติดตั้งเครือข่ายที่ซ้ำซ้อนอากาศกลางความปลอดภัยในสถานที่และป้องกันไฟฟ้าดับ พวกเขายังทำงานภายใต้การรับประกันเปลี่ยนฮาร์ดแวร์ 30 นาที.

เว็บเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาและยุโรป

เว็บเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาและยุโรป คุณสามารถทดสอบความเร็วของเซิร์ฟเวอร์ Liquid Web ใน Lansing, Phoenix และ Amsterdam บนเว็บไซต์ของพวกเขา.

ไม่สามารถรับประกันการใช้งานได้ 100% แต่เว็บเหลวใกล้เข้ามาแล้วและยินดีที่จะชดเชยให้คุณสำหรับข้อยกเว้นที่หายาก และหากสถานะการออนไลน์ของเว็บไซต์ของคุณมีค่าอย่างมากแม้กระทั่งการหยุดทำงานเพียงไม่กี่นาทีคุณก็สามารถเสียค่าใช้จ่ายจำนวนมหาศาลได้ราคาสูงของ Liquid Web นั้นมากกว่าคุณสมบัตินี้เพียงอย่างเดียว.

4. คุณสมบัติที่รอบคอบรอบตัว

แผนเว็บโฮสติ้งเหลวนั้นเต็มไปด้วยคุณสมบัติที่ยั่วเย้า แต่นอกเหนือจากการเสนอสินค้าพวกเขาสร้างประสบการณ์ที่สอดคล้องกับสิ่งที่กลุ่มเป้าหมายต้องการและต้องการ.

ยกตัวอย่างเช่น freelancer ที่จัดการเว็บไซต์ลูกค้าหลายเว็บไซต์ เพื่อดูว่าเว็บ Liquid มีอะไรให้ลูกค้ากลุ่มโฮสต์นี้เราได้ทดสอบ โฮสติ้ง WordPress จัดการธุรกิจ สำหรับ $ 149 / เดือน แน่นอนราคาสูง แต่นี่คือสิ่งที่เราได้รับนอกเหนือจาก WordPress โฮสติ้งที่ได้รับการเพิ่มประสิทธิภาพ:

สเป็ค

 • พื้นที่ในการโฮสต์สูงสุด 25 ไซต์
 • SSD ขนาด 150 GB
 • การเข้าชมและการดูหน้าเว็บไม่ จำกัด
 • แบนด์วิดธ์ 5TB

สารพัด

 • เข้าถึงฐานข้อมูลและเซิร์ฟเวอร์ได้ไม่ จำกัด
 • SSL อัตโนมัติสำหรับทุกเว็บไซต์
 • เครื่องมือสำหรับนักพัฒนาซอฟต์แวร์เช่น SSH, Git และ WP-CLI
 • มีปลั๊กอินซิงค์ iThemes

แผนนี้ประดับประดาด้วยทุกสิ่งที่นักแปลอิสระที่มีเว็บไซต์ลูกค้าหลายรายอาจต้องการ จากการย้ายถิ่นที่ไม่เจ็บปวดไปยังอินเทอร์เฟซที่ทันสมัยมากแล้วมีจุดปวดสำคัญบางส่วนสำหรับกลุ่มประชากรเป้าหมายของแผนนี้แล้ว.

PlanPersonalFreelanceProfessionalBusiness
# ของเว็บไซต์141025
ที่จัดเก็บข้อมูล SSD20 GB40 GB100 GB150 GB
ราคา$ 29 / เดือน$ 69 / เดือน$ 99 / เดือน$ 149 / เดือน

แต่สิ่งที่ทำให้เราขายนั้นอยู่ในรายละเอียดเล็ก ๆ ที่สร้างขึ้นในแดชบอร์ด: ความสามารถในการสร้างไซต์ stencil ด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียวติดแท็กไซต์ของคุณสำหรับองค์กรภายในสร้างมุมมองที่ป้องกันด้วยรหัสผ่านได้ง่าย ของไซต์สำรองของคุณ.

ประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้รอบคอบเว็บของเหลว WordPress โฮสติ้ง

ประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้รอบคอบเว็บของเหลว WordPress โฮสติ้ง รายละเอียดที่รอบคอบเช่นนี้แสดงให้เห็นว่าเว็บของเหลวเข้าใจเวิร์กโฟลว์และจุดปวดของนักพัฒนาได้ดีเพียงใด.

แดชบอร์ดของลูกค้าไม่ค่อยมีประโยชน์ ในกรณีที่มีโฮสต์จำนวนมากคุณอาจพบว่าง่ายกว่าการทำบุ๊กมาร์กหน้าผู้ดูแลระบบ WordPress สำหรับแต่ละ URL ที่คุณจัดการแทนที่จะรำคาญด้วยแผงควบคุมการโฮสต์เว้นแต่ว่างานของคุณจะเกี่ยวข้องกับการโฮสต์.

แผงควบคุมของ Liquid Web ให้การเข้าถึงไซต์ทั้งหมดของคุณได้อย่างตรงไปตรงมาด้วยวิธีที่ใช้งานง่าย.

เว็บ WordPress โฮสติ้งที่จัดการสภาพคล่อง

เว็บ WordPress โฮสติ้งที่จัดการสภาพคล่อง แดชบอร์ดที่เรียบร้อยและเป็นระเบียบซึ่งคุณสามารถเข้าถึงและจัดการไซต์ทั้งหมดของคุณได้อย่างง่ายดายหรือไม่? ทำไมนี่จึงหายาก!

•ข้อเสียของการโฮสต์เว็บเหลว

ไม่มีเว็บโฮสต์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกคน นี่อาจเป็นเรื่องจริงสำหรับเว็บของเหลวกว่าโฮสต์อื่น ๆ ที่เราตรวจสอบ.

อย่าเข้าใจเราผิด!

เราคิดว่าพวกเขาเป็นคู่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับลูกค้าที่ต้องการบริการที่มีประสิทธิภาพสูง แต่นั่นไม่ใช่กรณีสำหรับคนส่วนใหญ่ที่กำลังมองหาเว็บโฮสติ้ง.

1. ไม่มีโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน

ในกรณีที่คุณพลาดเว็บสภาพคล่องไม่ได้เสนอแผนการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกัน หากนี่คือสิ่งที่คุณกำลังมองหาให้ค้นหาที่อื่น ขออภัย (พวกเขาไม่ได้ขอโทษ).

2. ต้นทุนล่วงหน้ากับกำไรระยะยาว

เราได้พูดถึงเรื่องนี้มาแล้วหลายครั้งในรีวิวนี้ แต่เว็บเหลวมีราคาแพง.

ในทุก ๆ บริการที่พวกเขามีให้พวกเขาแผนของพวกเขาอยู่ด้าน “ราคาแพงกว่าค่าเฉลี่ย” ของสเปกตรัม.

อย่างไรก็ตามเพื่อแลกกับค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้นอย่างรวดเร็วอย่างไรก็ตาม Liquid Web ให้การรับประกัน uptime ที่น่าทึ่ง 100% ความเร็วหน้าสูงอย่างรวดเร็วสนับสนุนการทำงานในระดับสูงตลอดเวลาและคุณสมบัติที่คุณต้องจ่ายเพิ่มสำหรับที่อื่น.

คุณจะต้องทำคณิตศาสตร์ด้วยตัวเองเพื่อดูว่าสิ่งนี้จะได้ผลตอบแทนตามความต้องการเฉพาะของคุณหรือไม่.

3. ค่าใช้จ่ายอีเมลสามารถเพิ่มได้อย่างรวดเร็ว

การโฮสต์บัญชีอีเมลมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมด้วย Liquid Web: เริ่มต้นที่ $ 1 ต่อกล่องจดหมายต่อเดือน นี่คือราคาที่เหมาะสมและโซลูชันการโฮสต์อีเมลของพวกเขานั้นแข็งแกร่ง แต่ไม่ใช่ว่าลูกค้าทุกคนต้องการบริการโฮสติ้งอีเมลระดับธุรกิจระดับพรีเมี่ยม.

ระวังเป็นพิเศษหากคุณย้ายจากโฮสต์ที่เสนอกล่องจดหมายไม่ จำกัด ค่าใช้จ่ายสามารถเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว หากคุณมีที่อยู่อีเมลจำนวนมากที่เชื่อมโยงกับโดเมนของคุณคุณอาจต้องการคิดซ้ำสองครั้ง (หรืออย่างน้อย konmari ในรายการ) ก่อนที่จะเปลี่ยนเป็น Liquid Web.

เว็บโฮสติ้งเหลวสภาพคล่องแผน

เว็บโฮสติ้งเหลวสภาพคล่องแผน เว็บเหลวมีสวย เหตุผลที่น่าสนใจ เพราะเหตุใดพวกเขาจึงไม่เสนอบริการพื้นที่อีเมลเป็นข้อตกลงแบบแพ็คเกจกับเซิร์ฟเวอร์ของคุณ.

นอกจากนี้กล่องจดหมายที่ชำระเงินไม่ได้เป็นนโยบายเสมอไป โครงสร้างการกำหนดราคาต่อกล่องจดหมายถูกเปิดตัวในปี 2560 ซึ่งสร้างความประหลาดใจและเหยียดหยามลูกค้าที่มีอยู่หลายราย.

ที่นำเราสู่การแย่งชิง Liquid Web ขั้นสุดท้ายของเรา …

4. ความโกลาหลขององค์กรบางครั้งทำให้หัวหน้าของตนน่าเกลียด

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Liquid Web ได้ซื้อ WiredTree และ Rackspace Cloud และนำลูกค้าของพวกเขามาอยู่ภายใต้การควบคุม.

ในขณะที่ลูกค้าหลายคนแทบจะไม่สังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงใด ๆ เลยการเปลี่ยนแปลงนี้ทำให้ลูกค้าบางรายได้รับความรู้สึกที่ถูกเผาไหม้และทำให้ลูกค้าเดิมสองสามรายรู้สึกว่าการบริการลดลงชั่วคราว.

เวลาตอบสนองการสนับสนุนที่ช้าลงปัญหาการเรียกเก็บเงินและการหยุดทำงานชั่วคราวในระดับหนึ่งสามารถเข้าใจได้ในช่วงเวลาของการเปลี่ยนแปลง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันเกี่ยวข้องกับบริการโฮสติ้งระดับสูง.

เพียงจำไว้ว่าที่ทุ่มเทและมีความรู้ในทีม Liquid Web คือพวกเขาไม่มีประวัติที่ไร้จุดด่างพร้อยเมื่อมาถึงองค์กรภายในและทำให้ลูกค้าอยู่ในวงวนเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่.

•การทบทวนแผนเริ่มต้นของเว็บเหลวที่จัดการโดย Liquid Web

อาจเป็นเพราะส่วนหนึ่งของบริการของพวกเขาอยู่บนกระดานด้านราคาแพง Liquid Web ได้เริ่มให้บริการ WooCommerce ซึ่งมีราคาที่สามารถแข่งขันได้.

 

แผนเริ่มต้นเริ่มต้นที่ $ 39 / เดือนทำให้มันแพงกว่าแผนเปรียบเทียบของ Shopify เล็กน้อย สิ่งที่แตกต่างแพ็คเกจ WooCommerce Beginner ของ Liquid Web จาก Shopify คือคุณลักษณะที่มีให้เลือกมากมายและข้อ จำกัด ที่รุนแรง:

ด้านบน …

แพ็คเกจเริ่มต้น WooCommerce ของ Liquid Web เสนอรายการคุณสมบัติที่แข็งแกร่งกว่าแผนอื่น ๆ ในตลาด คุณสมบัติเหล่านี้รวมถึง:

 • ไม่มีค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรม
 • บัญชีพนักงาน / ผู้ดูแลระบบที่ไร้ขีด จำกัด
 • การรายงานและออกใบแจ้งหนี้ที่ซับซ้อน
 • ออกจากข้อเสนอและอัตราค่าจัดส่งแบบสด
 • การรวมกลุ่มผลิตภัณฑ์อัพเซลและการขายข้าม
 • สิ่งที่ปรารถนา
 • ยกเลิกการจัดการรถเข็นผ่าน Jilt
 • ฟรีใบรับรอง SSL
 • Beaver Builder มาพร้อมมาตรฐาน
 • ปลั๊กอิน IconicWP ทั้งหมดมีให้ติดตั้งฟรี
 • ชุดรูปแบบฟรีที่สวยงามนับพันรายการจาก iTheme

ที่ด้านล่าง …

แพ็คเกจเริ่มต้น WooCommerce ของ Liquid Web จำกัด ให้คุณ ทั้ง สูงสุด 15 รายการพร้อมการทำธุรกรรมไม่ จำกัด หรือ ผลิตภัณฑ์ไม่ จำกัด พร้อมฝาปิด 150 คำสั่งต่อเดือน.

นั่นเป็นเรื่องรักมากมาย แต่ก็ต้องคิดมาก ไม่ว่าจะเป็นกรณีใดมันเป็นข้อเสนอพิเศษ เหตุใด Liquid Web จึงเลือกที่จะใจกว้างด้วยคุณลักษณะในมือข้างหนึ่งและตระหนี่ด้วยแคปผลิตภัณฑ์ในอีกด้านหนึ่ง?

ทฤษฎีของเรา: แพคเกจราคาที่แข่งขันได้นี้ดูเหมือนว่าเป็นการเสนอราคาจาก Liquid Web เพื่อดึงดูดลูกค้าที่แตกต่างออกไป กล่าวคือผู้ที่อาจจะกลัวด้วยราคาที่สูงของพวกเขา.

การเสนอแผน $ 39 / เดือนสามารถเปิดโอกาสให้ Liquid Web ได้รับโอกาสชนะลูกค้าที่คำนึงถึงงบประมาณด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมการสนับสนุนลูกค้าที่ยอดเยี่ยมและความน่าเชื่อถือที่มั่นคง (ดังรายละเอียดในรีวิวด้านบน) เพื่อให้พวกเขาติดยาเสพติด ขายในแผนขนาดใหญ่และราคาแพงกว่า.

กลยุทธ์ที่ดีถูกต้อง?

แน่นอน – มันอาจจะดีที่สุดถ้าคุณรู้ว่านี่เป็นแผนเกมของพวกเขาก่อนที่จะสมัครแพ็คเกจ Beginner.

ในความเห็นของเราแผนระดับ WooCommerce ของ Liquid Web นั้นเป็นเพียงแค่ ไม่ยั่งยืนสำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซใด ๆ ที่มีแผนจะค่อยๆขยาย. หากร้านค้าของคุณโตเกินกว่าข้อ จำกัด ของแผนเริ่มต้นคุณจะต้องพร้อมที่จะเพิ่มการชำระเงินรายเดือนของคุณเป็นสองเท่าเพื่อเลื่อนขึ้นไปที่ระดับของเหลวของ WooCommerce.

PlanBeginnerBasicDropshippingMarketplace
ราคา$ 39 / เดือน$ 99 / เดือน$ 125 / เดือน$ 149 / เดือน
สั่งซื้อ & ผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ไม่ จำกัด หรือ คำสั่งไม่ จำกัดไม่ จำกัดไม่ จำกัดไม่ จำกัด
SSL Cert.ฟรีฟรีฟรีฟรี
สลัดทิ้ง ที่รวมอยู่ที่รวมอยู่ที่รวมอยู่ที่รวมอยู่
Beaver Builderที่รวมอยู่ที่รวมอยู่ที่รวมอยู่ที่รวมอยู่
Add-onsการสนับสนุนสำหรับ AliExpress และซัพพลายเออร์กว่า 20 รายแพลตฟอร์มของผู้ค้าหลายราย, Dokan, การรวมแถบ

บริการที่ยอดเยี่ยมของ Liquid Web นั้นมีความโน้มเอียงสูงชันซึ่งไม่ใช่ว่าเจ้าของธุรกิจทุกคนจะเตรียมพร้อมที่จะขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในขณะที่ฟีเจอร์ที่น่าประทับใจที่ Liquid Web มอบให้ (แม้แต่ลูกค้าที่ใช้แผนเริ่มต้น) อาจดูเหมือนได้เปรียบอย่างมากเมื่อเทียบกับแผนราคาถูกที่สุดของ Shopify (ซึ่งค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น) มันขึ้นอยู่กับว่าคุณวางแผนจะขยายร้านค้าของคุณอย่างไร.

ลูกค้าบางคนอาจต้องการที่จะเลือกซื้อเชอร์รี่และจ่ายเงินพิเศษสำหรับคุณสมบัติบางอย่างตามที่ต้องการตราบใดที่แคตตาล็อกผลิตภัณฑ์และการทำธุรกรรมรายเดือนของพวกเขาได้รับอนุญาตให้ขยาย หากรูปแบบของการเติบโตนั้นเป็นสิ่งที่คุณมีอยู่ในใจแล้วแผนเริ่มต้น WooCommerce ของ Liquid Web อาจไม่เหมาะสำหรับคุณ.

เว็บโฮสติ้งที่เป็นของเหลว

เว็บโฮสติ้งที่เป็นของเหลว นี่คือรายการคุณสมบัติที่กว้างขวาง แต่มีการจับ.

ที่กล่าวว่ามีสองกรณีการใช้งานที่เราสามารถเห็นแผนนี้ส่องแสงจริงๆ แผนการเริ่มต้น WooCommerce ของ Liquid Web เหมาะสำหรับคุณหาก:

 • ธุรกิจอีคอมเมิร์ซของคุณมีกลยุทธ์ทางการตลาดที่ซับซ้อนและแคตตาล็อกสินค้าคุณภาพสูง. หากคุณไม่เคยวางแผนที่จะขายสินค้ามากกว่า 15 รายการหรือเก็บสินค้าคงคลังรายเดือนมากกว่า 150 รายการและเว็บไซต์ของคุณดึงดูดลูกค้าเป้าหมายที่มีคุณภาพ แต่มีความมั่นคงคุณสามารถโฮสต์ธุรกิจของคุณบนแผนนี้ได้อย่างมีความสุข.
 • คุณวางแผนที่จะเปิดตัวเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซของคุณอย่างนุ่มนวลด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่อย่าง จำกัด ในช่วงเวลานั้น. สิ่งนี้จะช่วยให้คุณมีเวลาในการใช้เครื่องมือที่ยอดเยี่ยมทั้งหมดที่จัดทำโดย Liquid Web โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเพื่อปรับกลยุทธ์การตลาดและเวิร์กโฟลว์ของคุณ และเมื่อคุณพร้อมที่จะเปิดตัวครั้งใหญ่คุณก็โอเคกับการย้ายไปยังหนึ่งในแผนประสิทธิภาพสูงที่มีค่าใช้จ่ายสูงใน Liquid Web.

เราพนันว่าคุณจะไม่ผิดหวังกับบริการของ Liquid Web หากคุณลงชื่อเข้าใช้แผน WooCommerce ที่จัดการสำหรับผู้เริ่มต้น ตามที่เราได้กล่าวไว้ข้างต้น Liquid Web นั้นเร็วและน่าเชื่อถือมากและทีมสนับสนุนของพวกเขานั้นมีประโยชน์เป็นพิเศษซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่ของพวกเขารู้สึกว่าราคาที่สูงกว่านั้นเป็นธรรมมากกว่า.

เพิ่งรู้ว่าแผน WooCommerce ระดับเริ่มต้นนี้ไม่ได้สร้างขึ้นเพื่อเติบโตไปพร้อมกับคุณ – มันถูกสร้างขึ้นเพื่อให้คุณติดใจ!

•บรรทัดล่าง

Liquid Web มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่ดีที่สุดในตลาดและสะท้อนให้เห็นในต้นทุนที่สูง แต่คุณจะไม่ได้อ่านบทวิจารณ์นี้ถ้าคุณกลัวราคาที่สูงตอนนี้คุณจะเป็นอย่างไร?

Liquid Web อยู่ในลีกที่แตกต่างจาก บริษัท ที่สร้างรายได้เป็นหลักผ่านการแชร์โฮสติ้ง ในช่องที่มีประสิทธิภาพสูงของตลาดพวกเขานำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับโครงการที่มีความทะเยอทะยานที่สุดของคุณ บริการของพวกเขามีความยืดหยุ่นเชื่อถือได้และได้รับการสนับสนุนจากพนักงานให้ความช่วยเหลือที่มีความรู้สูงซึ่งจะใช้เวลาและความเครียดในการจัดการเซิร์ฟเวอร์นอกสถานที่ของคุณ.

ดูคุณสมบัติเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อย

LiquidWeb เสนอ Linux หรือ Windows hosting หรือไม่?

บริการเว็บโฮสติ้งของพวกเขารวมถึง Windows และ Linux โฮสติ้ง.

LiquidWeb จะพยายามเพิ่มราคาของฉันเมื่อถึงเวลาต่ออายุสัญญาหรือไม่?

ไม่การกำหนดราคาของคุณควรคงที่กับโครงสร้างราคาที่มีอยู่.

ฉันจะได้รับชื่อโดเมนฟรีรวมอยู่ในแผนเว็บโฮสติ้งของฉันหรือไม่?

ใช่บัญชีเว็บโฮสติ้งแต่ละบัญชีจะได้รับ 1,3 หรือ 5 ชื่อโดเมนฟรีขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าแต่ละราย.

LiquidWeb เสนอความเป็นส่วนตัวของชื่อโดเมน WHOIS หรือไม่?

ใช่ลูกค้าที่เสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมอาจเพิ่มความเป็นส่วนตัวของ WHOIS ในแผนเว็บโฮสติ้งของพวกเขา.

LiquidWeb มีบริการ Virtual Private Server (VPS) หรือไม่?

อย่างแน่นอน พวกเขามีบริการ VPS สิบระดับที่แตกต่างกันพร้อมที่เก็บข้อมูลไดรฟ์โซลิดสเตต (SSD) ที่สามารถปรับแต่งให้ตอบสนองความต้องการส่วนบุคคลของคุณได้ดีที่สุด.

บริการเว็บโฮสติ้งนี้อยู่ที่ไหน?

LiquidWeb ตั้งอยู่ในแลนซิงรัฐมิชิแกนสหรัฐอเมริกา.

LiquidWeb รองรับภาษาใดบ้าง?

LiquidWeb รองรับ Ruby, ASP, Ruby on Rails, ASP.NET, Perl และ PHP.

LiquidWeb มีโปรแกรมพันธมิตรหรือไม่?

ใช่พวกเขามีโปรแกรมที่ตรงไปตรงมาที่จ่ายเหมือนกันสำหรับการอ้างอิงแต่ละครั้งที่สร้างขึ้น จำนวนเงินที่ชำระยังคงเหมือนเดิมไม่ว่าจะมี บริษัท ในเครือที่อ้างอิงจำนวนเท่าใดดังนั้นค่าคอมมิชชันของผู้อ้างอิงคนแรกก็เหมือนกับ 10,000.

ฉันสามารถโฮสต์ WordPress บนบริการของ LiquidWeb ได้ไหม?

อย่างแน่นอน WordPress รองรับบริการเว็บโฮสติ้งนี้อย่างสมบูรณ์.

LiquidWeb มีซอฟต์แวร์สร้างเว็บไซต์หรือไม่?

ไม่มีซอฟต์แวร์สร้างเว็บไซต์ แต่ให้การเข้าถึงแพลตฟอร์มเช่น WordPress และ Joomla เพื่อให้ง่ายต่อการสร้างเว็บไซต์ของคุณหากคุณต้องการ.

ฉันสามารถใช้ PrestaShop กับโฮสติ้ง LiquidWeb ได้หรือไม่?

ได้คุณสามารถติดตั้งซอฟต์แวร์อีคอมเมิร์ซ PrestaShop บนเซิร์ฟเวอร์ของคุณได้อย่างง่ายดายหากคุณต้องการ.

การย้าย WordPress ติดตั้งไปยัง LiquidWeb นั้นง่ายแค่ไหน?

การโยกย้ายจาก WordPress ไปยัง LiquidWeb นั้นง่ายและรวมอยู่ในบริการโยกย้าย คุณยังสามารถใช้เครื่องมือการจัดการบนแผงควบคุมเพื่อทำสิ่งนี้ด้วยตัวเองได้อย่างง่ายดาย.

สิ่งที่เกี่ยวกับภาพเว็บไซต์หนักใน LiquidWeb? พวกเขาโอเคไหม?

ตราบใดที่การซื้อพื้นที่เก็บข้อมูลและแบนด์วิดท์ของคุณเพียงพอภาพก็จะไม่เป็นปัญหา อุปกรณ์ชั้นยอดของพวกเขาสามารถจัดการกับมันได้อย่างง่ายดาย.

คุณได้รับแผงควบคุมผู้ใช้พร้อมบริการ LiquidWeb หรือไม่?

ใช่คุณได้รับแผงควบคุม cPanel หรือ WHM ขึ้นอยู่กับว่าคุณกำลังโฮสต์ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ Windows หรือ Linux พวกเขาให้ทุกสิ่งที่คุณต้องการในการจัดการเว็บไซต์ของคุณ.

พวกเขาเสนอการรับประกันแบบไหน?

LiquidWeb มีการรับประกันความพร้อมในการทำงาน 100% หากคุณสูญเสียบริการไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตามคุณจะได้รับเครดิตบริการในอนาคตโดยอัตโนมัติ.

LiquidWeb มีบริการเครือข่ายการกระจายเนื้อหา (CDN) หรือไม่?

ใช่บริการ CDN รวมอยู่ในสัญญาการให้บริการพื้นที่ทั้งหมด.

LiquidWeb ทำการสำรองข้อมูลบ่อยแค่ไหน?

พวกเขาทำการสำรองข้อมูลทุกคืนไปยังเซิร์ฟเวอร์นอกสถานที่เพื่อความปลอดภัยของคุณ.

อนุญาตให้มีที่อยู่อีเมลได้กี่รายการกับ LiquidWeb hosting?

จำนวนอีเมลและที่เก็บอีเมลไม่ จำกัด เมื่อคุณซื้อแผนบริการเว็บโฮสติ้ง.

LiquidWeb เสนอส่วนลดนักเรียนหรือไม่?

ใช่คุณสามารถค้นหาส่วนลดนักเรียนของพวกเขาบนเว็บไซต์ของพวกเขาและองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรอาจได้รับส่วนลดถ้าพวกเขาขอหนึ่ง.

แล้วการสตรีมวิดีโอล่ะ LiquidWeb ทำงานได้ดีเพียงใด?

แพลตฟอร์มที่ใช้ร่วมกันของพวกเขาทำงานได้ดีพอสมควรสำหรับการสตรีมวิดีโอ แต่ขอแนะนำให้ใช้เว็บไซต์เฉพาะหรือเว็บไซต์ที่ทำงานบน VPS สำหรับการสตรีมวิดีโอที่มีคุณภาพ.

LiquidWeb เสนอพื้นที่เก็บข้อมูลและแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด หรือไม่?

ใช่พวกเขาเสนอให้ทั้งคู่ แต่พวกเขาขอสงวนสิทธิ์ในการเพิกถอนสิทธิ์หากพวกเขาพบว่ามีการละเมิดหรือใช้งานมากเกินไป.

ฉันมีสี่เว็บไซต์ บริการใดของ LiquidWeb ที่จะใช้โฮสต์เว็บไซต์ของฉัน?

แผนโฮสติ้ง LiquidWeb ทุกรายการสามารถจัดการสี่เว็บไซต์ได้ในครั้งเดียว.

สัญญาระยะยาวมาตรฐานสำหรับโฮสติ้ง LiquidWeb คืออะไร?

ลูกค้าสามารถเลือกสัญญาการโฮสต์เว็บแบบรายเดือนรายปีหรือหลายปีก็ได้ ประหยัดกว่าในการเลือกระยะยาว.

ตัวเลือกการชำระเงินของฉันคืออะไรหากฉันเลือก LiquidWeb?

พวกเขายอมรับการโอนเงินผ่าน Paypal และบัตรเครดิตหลัก ๆ เพื่อชำระค่าบริการ.

เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซของฉันจะทำงานได้ดีเมื่อใช้ LiquidWeb?

ใช่แผนเว็บโฮสติ้งของพวกเขาทำงานได้เป็นอย่างดีกับเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซทั้งหมดสนับสนุนคุณสมบัติเช่นตะกร้าสินค้าและ Secure Sockets Layer (SSL) เพื่อความปลอดภัย.

LiquidWeb เป็นเว็บโฮสติ้งที่ปลอดภัยหรือไม่?

โครงสร้างพื้นฐานของ บริษัท นี้กำหนดมาตรฐานอุตสาหกรรมเพื่อความปลอดภัยด้วยการตรวจสอบอย่างต่อเนื่องพนักงานในสถานที่และเทคโนโลยีไฟร์วอลล์ล่าสุด เมื่อพูดถึงเรื่องความปลอดภัยพวกเขาจะล้ำหน้า.

ศูนย์ข้อมูลของ LiquidWeb อยู่ตรงไหน?

LiquidWeb มีศูนย์ข้อมูลสี่แห่งในปัจจุบันโดยหนึ่งแห่งใน Phoenix Arizona และอีกสามแห่งในรัฐมิชิแกน.

LiquidWeb สามารถช่วยฉันถ่ายโอนเว็บไซต์ที่มีอยู่ไปยังบริการของพวกเขาได้หรือไม่? ฉันไม่มีเวลาหรือความรู้ที่จะทำ.

ใช่ พวกเขามีทีมโยกย้ายไซต์ที่มีหน้าที่เพียงอย่างเดียวคือช่วยคุณถ่ายโอนไซต์ที่มีอยู่ของคุณไปยังบริการเว็บโฮสติ้งใหม่ของคุณ เปลี่ยนเว็บโฮสติ้งไม่เคยเจ็บปวดนี้.

มีบริการช่วยเหลือลูกค้าประเภทใดถ้าฉันมีปัญหาใด ๆ?

LiquidWeb มีฝ่ายสนับสนุนลูกค้า 24/7 ผ่านทางโทรศัพท์หรือแชทบนเว็บไซต์ของพวกเขา ทีมสนับสนุนพูดภาษาอังกฤษได้เท่านั้น.

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าฉันไม่พอใจกับบริการเว็บโฮสติ้งของพวกเขา?

หากคุณไม่พอใจกับประสิทธิภาพของ LiquidWeb พวกเขาจะรับประกันคืนเงิน 30 วันสำหรับผลิตภัณฑ์และบริการที่มีทั้งหมด.

หวังว่าทุกคำถามที่คุณมีเกี่ยวกับบริการเว็บโฮสติ้งนี้ได้รับคำตอบข้างต้น หากคุณเคยช็อปปิ้งบริการเว็บโฮสติ้งในประเทศที่มีคุณสมบัติชั้นนำของอุตสาหกรรม, LiquidWeb เป็นทางเลือกที่ดี พวกเขามีแผนสำหรับลูกค้าทุกขนาดตั้งแต่หนึ่งชื่อโดเมนถึง 1,000 การสนับสนุนลูกค้าชั้นนำของอุตสาหกรรมการตรวจสอบและรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงและความสามารถในการกำหนดค่าระบบของคุณตามความต้องการของคุณคือสิ่งที่ทำให้บริการเว็บโฮสติ้งนี้มีความโดดเด่นอย่างแท้จริง พวกเขายังให้บริการการโยกย้ายไซต์ของพวกเขาซึ่งทำให้การถ่ายโอนข้อมูลของคุณไปยังเซิร์ฟเวอร์ LiquidWeb ใหม่ของคุณเป็นเรื่องง่ายที่สุดเท่าที่จะทำได้โดยมนุษย์ ในตลาดที่แออัดกับ บริษัท ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งลูกค้าในอเมริกาเหนือจะพึงพอใจอย่างยิ่งกับราคาความยืดหยุ่นและความสะดวกในการเปลี่ยนไปใช้ LiquidWeb. เพิ่มเติมเกี่ยวกับ LiquidWeb.com

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector