WordPress Hosting miễn phí: Huyền thoại hay thực tế? (Tháng 5 năm 2020)

WordPress Hosting miễn phí: Huyền thoại hay thực tế? (Tháng 5 năm 2020)

WordPress Hosting miễn phí: Huyền thoại hay thực tế? (Tháng 5 năm 2020)

Bạn có bao giờ suy ngẫm cái nào tốt hơn: lưu trữ WordPress miễn phí hoặc lưu trữ WordPress giá rẻ?


Nó có quan trọng không?

Bài viết này được viết chỉ để bạn giúp bạn quyết định giữa hai.

Đọc tiếp.

Anh ấy bối rối về việc lưu trữ WordPress miễn phí.

Đặc biệt là khi mới bắt đầu với một trang web WordPress, một trong những câu hỏi phổ biến của mọi người là liệu có các tùy chọn lưu trữ WordPress miễn phí đáng để khám phá hay không. Chắc chắn có những lựa chọn miễn phí trên thị trường, và một số có thể ổn đối với một người chỉ muốn đưa blog cá nhân lên web. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm gói lưu trữ tốt nhất cho một doanh nghiệp hoặc một tổ chức, có lẽ bạn nên dành ít nhất một ít tiền mặt để đảm bảo khách truy cập của bạn sẽ có trải nghiệm tốt.

Chúng tôi sẽ xem xét một số dịch vụ lưu trữ WordPress miễn phí để cung cấp cho bạn ý tưởng về những gì có sẵn. Sau đó, chúng tôi sẽ kiểm tra một số cách để có được một tài khoản lưu trữ trả phí mà không cần phá vỡ ngân hàng. Cuối cùng, cũng sẽ có một so sánh giải thích lý do tại sao ngay cả một tùy chọn lưu trữ thanh toán chi phí thấp cũng có thể có giá trị tăng nặng khi chia tay với một số tiền mặt khó kiếm của bạn.

Các lựa chọn WordPress Hosting miễn phí

1. WordPress.com

wordpress

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ WordPress miễn phí tốt nhất mà không phải đối phó với các vấn đề đau đầu tiềm năng, có thể tốt hơn là truy cập thẳng vào WordPress.com. Nền tảng hoạt động về cơ bản theo cách mà các nền tảng blog khác, chẳng hạn như Blogger của Google, thực hiện. Về mặt tùy biến và ngoại hình, chắc chắn đây là một bước tiến từ những lựa chọn thay thế đó. Ngoài ra, nó chạy WordPress, không giống như nhiều nền tảng blog khác có sẵn miễn phí.

Những người không quá lo lắng về việc có quyền truy cập cơ sở dữ liệu hoặc khả năng thực hiện các điều chỉnh lớn cho trang web của họ sẽ ổn với WordPress.com. Mặt khác, nếu bạn đang xem việc thiết lập một cái gì đó như trang web WooC Commerce, việc thiếu khả năng tùy biến sẽ là một vấn đề.

Một lợi thế lớn cho WordPress.com là máy chủ lưu trữ đã làm việc chăm chỉ để cung cấp đủ tài nguyên để duy trì hàng tấn trang web chạy trên đó. Như chúng tôi đã nói trước đó, nếu bạn chỉ muốn đăng lên một blog cá nhân kỷ niệm tình yêu của bạn về xe lửa, thì đó là một lựa chọn thực sự tốt. Đối với hầu hết mọi thứ khác, nó có thể thiếu.

Lưu ý về quyền sở hữu của WordPress.com

Ngay lập tức, điều đáng chú ý là WordPress.com không có một chút tranh cãi. Mặc dù tên sẽ gợi ý gì, nó không được điều hành bởi Quỹ WordPress phi lợi nhuận duy trì mã lõi của công cụ WP. Thay vào đó, nó được điều hành bởi một công ty có tên Automattic. Máy tự động đã có một tay trong việc tạo và duy trì nhiều thành phần cho WordPress, nhưng tùy chọn lưu trữ của họ là một thực thể pháp lý riêng biệt.

Hãy lưu ý rằng WordPress.org là trang web của Foundation. Nó lưu trữ phiên bản mới nhất của lõi mã PHP có sẵn để tải xuống. Đây là một tùy chọn tự lưu trữ yêu cầu bạn phải có máy chủ của riêng mình với PHP và MySQL và chạy trước khi cài đặt. Nói cách khác, bạn hoàn toàn tự mình thực hiện cài đặt WordPress với gói nguồn mở.

2. 000webhost

000webhost

Với hơn 16 triệu người dùng trên nền tảng của mình, 000webhost là một người chơi hợp pháp trong không gian lưu trữ web miễn phí cho các trang web WP. Phiên bản trang web miễn phí được tải khá nhiều cho một tài khoản lưu trữ miễn phí, với các dịch vụ như:

 • Dung lượng đĩa 1.000 MB
 • Một băng thông 10 GB mỗi tháng
 • Truy cập vào cơ sở dữ liệu MySQL
 • cPanel

Ngoài ra còn có một người xây dựng trang web miễn phí cung cấp quyền truy cập vào nhiều mẫu. Chúng bao gồm các thiết kế đáp ứng chơi tốt với các thiết bị di động.

Khách hàng có thể đặt hai trang web trên một tài khoản. 000webhost cũng cung cấp các dịch vụ trả phí cho những người cần nâng cấp băng thông hoặc lưu trữ. Thậm chí còn có chia sẻ doanh thu cho những khách hàng muốn đăng quảng cáo trên trang của họ.

Đọc đánh giá đầy đủ 000webhost

3. Tạm biệt

tạm biệt

Tạm biệt (không phải là một lỗi đánh máy) là một sự kỳ quặc thực sự trong lĩnh vực công ty lưu trữ miễn phí. Họ cung cấp hỗ trợ 24/7 miễn phí, bao gồm trợ giúp về các vấn đề công nghệ. Họ sử dụng các máy chủ cụm để cung cấp thêm sức mạnh và sự ổn định cho khách hàng của họ. Ngoài ra, họ cung cấp các tính năng ấn tượng như:

 • Không quảng cáo
 • Tên miền không giới hạn, bao gồm tên miền chưa sử dụng
 • Truy cập FTP
 • MySQL
 • Dung lượng đĩa không giới hạn

Nếu bạn cần nâng cấp, Byethost cũng cung cấp một số tùy chọn. Bạn có thể chuyển sang gói Premium hoặc Business. Những người cần nhiều tốc độ hơn thậm chí có thể lên kế hoạch cho SSD.

Một nhược điểm lớn với Byethost là phiên bản PHP của họ để lưu trữ miễn phí khá cũ. Đó có thể là một vấn đề khi bạn đang cố gắng để mã mới nhất hoạt động.

4. Giải thưởng không gian

không gian giải thưởng

Cung cấp rất nhiều mặt hàng nhưng trong nguồn cung hạn chế là mặt hàng bán tại Giải thưởng không gian. Bạn có thể lưu trữ một tên miền, một tài khoản email và một cơ sở dữ liệu MySQL. Một vấn đề lớn khi giao dịch với AwardSpace là họ cung cấp trải nghiệm không có quảng cáo.

Họ cũng là một công ty khác đang cung cấp dịch vụ miễn phí chậm hơn một chút so với PHP5 và Perl / CGI-BIN. Bạn sẽ không tải mã mới nhất tuyệt đối vào tài khoản của mình. Tuy nhiên, về mặt sáng sủa, bạn có được:

 • Trình cài đặt một lần nhấp cho cả Joomla và WordPress
 • Gửi email, rất hiếm
 • Dung lượng đĩa 1 GB
 • 5 GB mỗi tháng lưu lượng truy cập

5. WPNode

mã nguồn

Không có quảng cáo, không có giới hạn về băng thông và chi phí. Bắt cái gì? Với Mã nguồn, Điều hấp dẫn là bạn hoàn toàn tự lập. Nếu bạn rất tiện dụng với WordPress, nó có thể không phải là trải nghiệm tồi tệ nhất. Bạn sẽ nhận được:

 • Toàn quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu bằng PHPMyAdmin
 • Máy chủ dựa trên đám mây
 • Một CDN
 • Bộ nhớ đệm
 • Bảo mật CloudFlare

Nó được xây dựng trên đỉnh nginx để những người chỉ biết Linux có thể phải đối mặt với một đường cong học tập nhỏ. Dung lượng lưu trữ là 5G, và đó là SSD. Ngoài ra còn có hệ thống email 1GB. Bạn cũng sẽ không có quyền truy cập vào bảng điều khiển và không có cách nào để thay đổi cài đặt.

6. AWS

amazon ec2

Nếu bạn rất thoải mái khi làm việc như một nhà phát triển trong một môi trường không có hỗ trợ kỹ thuật, bạn có thể muốn cung cấp cho bản dùng thử AWS miễn phí một năm đi Bạn sẽ có một môi trường đầy đủ tính năng trên máy chủ đám mây cho phép bạn sửa đổi và cài đặt các yếu tố giống như bạn làm trên hệ thống tự lưu trữ.

Đó là điều tuyệt đối không dành cho những người không tự tin rằng họ có thể xử lý một thiết lập nặng về công nghệ, nhưng nó có thể là một lựa chọn thực sự hấp dẫn cho một nhà phát triển có khả năng muốn thử nghiệm ý tưởng kinh doanh trong một năm. Chỉ cần nhớ rằng bạn đã đăng ký thanh toán và hủy tài khoản lưu trữ nếu bạn không nhận được bất cứ nơi nào với nó. Nếu không, bạn sẽ bắt đầu thấy phí khi năm đầu tiên kết thúc.

Tốt hơn miễn phí: WordPress Hosting giá rẻ

Gói dịch vụ miễn phí có xu hướng đi kèm với hãy cẩn thận và phụ lục. Vị trí của chúng tôi ở đây khá rõ ràng: nếu bạn hoàn toàn có thể kiếm được vài đô la mỗi tháng cho một thiết lập lưu trữ WordPress trả phí, bạn nên làm như vậy. Chúng tôi cũng nhận thức được rằng không phải ai cũng có thể hoàn thành kế hoạch cấp doanh nghiệp.

Điều đó không có nghĩa là bạn phải làm mà không có hỗ trợ khách hàng và các tính năng WordPress được quản lý như di chuyển, cài đặt và trợ giúp cấu hình. Thật tốt khi biết rằng ai đó ở đầu kia của giao dịch sẽ chịu trách nhiệm vì bạn đang trả tiền cho họ. Chúng ta hãy xem một số tùy chọn gần với miễn phí nhất có thể.

1. NameCheap EasyWP

namecheap 2019-tháng sáu

Đồng hồ chỉ ở mức 23 đô la mỗi năm, Kế hoạch EasyWP đi kèm với 10 GB dung lượng ổ SSD và hỗ trợ 50.000 khách truy cập mỗi tháng. Bạn có quyền truy cập vào cả FTP và cơ sở dữ liệu và NameCheap tự hào cung cấp một bản sao lưu và khôi phục hệ thống dễ dàng. Tốt hơn nữa, bạn sẽ có hỗ trợ 24/7 và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Các máy chủ của NameCheap có danh tiếng xứng đáng về cả thời gian hoạt động và khả năng đáp ứng. Nếu bạn đang muốn lấy một tài khoản lưu trữ càng gần càng miễn phí càng tốt, NameCheap là cách tốt nhất để bạn làm điều đó mà không phải hy sinh sự hỗ trợ hay tốc độ.

Đọc đánh giá NameCheap đầy đủ

2. SiteGround

trang web

Tăng hơn 3,95 đô la một tháng không phải là một thỏa thuận tồi nếu bạn có thể nhận được mức độ hỗ trợ khách hàng và công nghệ cao cho đồng đô la của mình. Công ty bắt đầu đi với 10 GB dung lượng lưu trữ và 10.000 khách truy cập mỗi tháng. Di chuyển lên chỉ một hoặc hai tầng cũng sẽ giúp bạn có được các trang web không giới hạn trên mỗi tài khoản lưu trữ.

Một điểm bán hàng chính là họ cung cấp hỗ trợ miễn phí với các nỗ lực di chuyển trang web. Họ cũng là nhà cung cấp hiếm hoi trong phạm vi chi phí thấp cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7 qua điện thoại, email hoặc vé gặp sự cố trực tuyến. Lưu trữ PHP là một cài đặt sẵn, và chúng cung cấp khả năng phản hồi tốt và thời gian hoạt động ổn định. Nó được cho là trải nghiệm tốt nhất trên thị trường.

Đọc toàn bộ đánh giá SiteGround

3. Bluehost

bluehost

Với một giá giới thiệu $ 2,75 mỗi tháng, Bluehost phấn đấu để cạnh tranh với các đối thủ chi phí thấp nhất trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, một nhược điểm của nó là giá lên tới 7,99 đô la mỗi tháng. Tuy nhiên, điều tích cực là kế hoạch của bạn bao gồm nhiều tính năng thú vị, bao gồm:

 • Đăng ký tên miền miễn phí trong năm đầu tiên
 • Trình cài đặt tự động và cập nhật tự động cho trang web WordPress của bạn
 • Chứng chỉ SSL miễn phí

Bạn cũng có thể đỗ tối đa 5 tên miền trên cùng một tài khoản. Với dung lượng lưu trữ SSD 50 GB, bạn cũng có thể xử lý nhanh các yêu cầu trang của khách truy cập. Khách hàng cũng có quyền truy cập vào CDN.

Bluehost là một trong số ít các đối tác có kế hoạch lưu trữ được đề xuất bởi nền tảng WordPress. Đối với những người cần một miền tùy chỉnh và chứng chỉ SSL, Bluehost đại diện cho một đề xuất giá trị tuyệt vời, ngay cả ở mức giá 7,99 đô la.

Đọc đánh giá đầy đủ của Bluehost

4. Máy chủ lưu trữ

chủ nhà

Về kinh nghiệm như các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đến, HostGator cung cấp nhiều khách truy cập mỗi tháng hơn hầu hết các gói lưu trữ khác. Hỗ trợ di chuyển miễn phí được cung cấp cho một trang web WordPress và họ cung cấp tự động phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại. Tương tự, cơ sở dữ liệu được sao lưu hàng ngày mà không tính thêm phí.

Các kế hoạch nằm trong phạm vi tầm trung của tầng thấp ở mức 5,95 đô la mỗi tháng. Tuy nhiên, bạn có thể nhận được khoản tín dụng 100 đô la Google AdWords. Dung lượng lưu trữ cũng không được tính, khiến HostGator trở thành lựa chọn hấp dẫn cho những người muốn lưu trữ các trang web WordPress với vô số nội dung, chẳng hạn như hình ảnh và video.

Họ sử dụng một hệ thống dựa trên đám mây mang lại khả năng phản hồi nhanh như vậy. Thời gian hoạt động là 100%, mặc dù. Bạn cũng có thể truy cập vào bản cài đặt cPanel đầy đủ chức năng. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó thân thiện với nhà phát triển nhưng ở phạm vi thấp, bạn sẽ đánh giá cao mức độ truy cập và kiểm soát này.

Đọc đánh giá đầy đủ của HostGator

5. iPage

ipage

Những người ở iPage đang đến với bạn với một đề xuất giá trị khá đơn giản. Với 3,75 đô la mỗi tháng, bạn có được dung lượng và băng thông không giới hạn. Nếu bạn đang mong đợi trang web của mình là một con heo giao thông, thì đó là một vấn đề lớn với mức giá thấp. Chúng cũng bao gồm đăng ký tên miền miễn phí trong năm đầu tiên.

Một nhược điểm của mặt bằng bán hàng đó là tầng thấp nhất không cung cấp hỗ trợ chuyên gia. Tuy nhiên, nếu bạn tham gia gói 6,95 đô la của công ty, bạn sẽ có quyền truy cập vào các chủ đề và plugin WordPress được cài đặt sẵn, loại bỏ phần mềm độc hại tự động, bảo mật SiteLock và các chuyên gia WordPress. Ngay cả khi bạn di chuyển lên tầng thứ hai, bạn vẫn sẽ nhận được rất nhiều tiếng nổ cho đồng tiền của mình.

Đọc đánh giá iPage đầy đủ

So sánh các nhà cung cấp WordPress Hosting miễn phí và giá rẻ

Sự khác biệt lớn nhất giữa gói miễn phí và chi phí thấp là hỗ trợ khách hàng và kỹ thuật. Đặc biệt đối với những người không có nền tảng kỹ thuật mạnh mẽ, việc biết rằng một nhóm WordPress được quản lý đang chờ để đưa ra các câu hỏi của bạn có thể là một vấn đề lớn. Bạn không nhất thiết phải truy cập vào một nền tảng lưu trữ WordPress cao cấp để nhận được sự giúp đỡ của một người đủ tiêu chuẩn để cung cấp câu trả lời.

Bạn sẽ không nhận được bất kỳ cú ném nào khi bạn đi trên con đường miễn phí. Ví dụ: nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ ít nhất cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí và ít nhất một năm đăng ký tên miền với tùy chọn trả phí. Trên một số gói trang web WordPress hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ không có quyền truy cập vào trình quản lý tệp, chủ đề hoặc thậm chí giao diện thân thiện với người dùng. Trong một số trường hợp, bạn có thể bị kẹt khi sử dụng tên miền phụ miễn phí trên TLD của họ thay vì sử dụng tên miền tùy chỉnh của riêng bạn.

Tính khả dụng của các tùy chọn đám mây và SSD trên các tầng được trả tiền cũng rất đáng mong đợi. Ngay cả khi một nhà cung cấp miễn phí cung cấp cho bạn tất cả dung lượng lưu trữ và băng thông trên thế giới, tốc độ của phương tiện lưu trữ có ý nghĩa rất lớn. Đó là trường hợp đặc biệt khi giao dịch với WordPress.

Công cụ WP có xu hướng bị sa lầy với các chủ đề, plugin và tập lệnh. Xếp chồng lên gói phân tích và thời gian tải có thể hết sức đau đớn với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress miễn phí. Bạn cũng sẽ muốn có một hệ thống đáp ứng để đáp ứng:

 • Nhận xét tại chỗ
 • Gửi tin nhắn từ cài đặt WP đến tài khoản email của bạn
 • Đang tải các yếu tố trên trang, chẳng hạn như hình ảnh

Không phải là không có lưu trữ WordPress miễn phí ngoài kia. Đối với những người chỉ muốn đăng lên một blog mà một vài người sẽ đọc, không có gì sai khi đi với các công ty lưu trữ miễn phí. Tuy nhiên, khi bạn bắt đầu xây dựng đối tượng hoặc doanh nghiệp, đã đến lúc có ít nhất một sức mạnh tối thiểu.

Tương tự, bạn sẽ muốn có các tùy chọn khi trang web của bạn phát triển. Với các chuyên gia có sẵn để cung cấp hỗ trợ công nghệ, bạn sẽ có thể tự tin hơn trong tương lai. Một số nhà cung cấp thậm chí còn thoải mái cung cấp hỗ trợ WordPress được quản lý trong các tầng thấp hơn của kế hoạch. Khi bạn đang cố gắng di chuyển một trang web hoặc vật lộn với nỗ lực cài đặt WordPress, bạn sẽ đánh giá cao sự khác biệt mà họ có thể tạo ra.

Có điều gì đó để nói về việc kiểm soát thiết lập của bạn, quá. Depl platforming, thực hành đuổi mọi người ra khỏi các trang web miễn phí, đang trở nên phổ biến hơn. WordPress.com có ​​thể là một nơi tốt cho nội dung không gây khó chịu, nhưng nó không phải là một nền tảng đáng tin cậy cho bất cứ ai đăng ý kiến ​​gây tranh cãi. Họ được biết là người dùng không chuyên.

Nếu bạn đang mong đợi một trang web trở thành một dự án nghiêm túc, thì đáng để đầu tư nhỏ lên phía trước. Một kế hoạch lưu trữ chi phí thấp với hỗ trợ kỹ thuật và khách hàng tốt có thể dễ dàng có được dưới 10 đô la mỗi tháng. Thay vì mạo hiểm mất khách truy cập vào lưu trữ chậm, bạn sẽ có vị trí tốt để cung cấp trải nghiệm tốt.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector