Flywheel Hosting Nhận xét: Flywheel có phù hợp với bạn không?

Flywheel Hosting Nhận xét: Flywheel có phù hợp với bạn không?

Flywheel Hosting Nhận xét: Flywheel có phù hợp với bạn không?

Contents

Bánh đà là gì?

Flywheel là một công ty lưu trữ WordPress được quản lý có trụ sở tại Omaha, Nebraska có văn phòng tại Sydney, Úc. Được thành lập vào năm 2013, công ty có các dịch vụ lưu trữ dành cho các nhà thiết kế và nhà phát triển, những người tạo ra một trang web giới thiệu sống động cho khách hàng.


Hosting bánh đà tốt như thế nào?

Flywheel cung cấp tùy chọn lưu trữ WordPress được quản lý chặt chẽ và giá cả phải chăng cho đối thủ cạnh tranh, các công ty lưu trữ được quản lý đắt tiền hơn như WP Engine. Bánh đà không dành cho các quản trị web nghiệp dư, với phần lớn khách hàng của họ được tạo ra bởi các nhà thiết kế và nhà phát triển. Hỗ trợ bánh đà là siêu kiến ​​thức và quen thuộc với các vấn đề phát triển phức tạp, và kế hoạch của họ được xây dựng theo quy mô. Chúng tôi khuyên dùng Bánh đà cho các sáng tạo kỹ thuật số, những người mong muốn sự linh hoạt từ công ty lưu trữ của họ. Khám phá các tùy chọn khác nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc nếu bạn đại diện cho một thực thể công ty mong muốn quản lý.

Xem trang web chính thức Đánh giá bánh đà 3.5 / 5 Người đánh giá {{reviewOverall}} / 5 Người dùng (1 bỏ phiếu) Ưu

 1. Quản lý WordPress chuyên dụng
 2. Chi phí cho mỗi khách truy cập là thỏa thuận
 3. Di chuyển miễn phí / Trang web demo miễn phí
 4. Sao lưu tự động với quá trình khôi phục dễ dàng
 5. Nhà phát triển & Tính năng thiết kế thân thiện
 6. Nhược điểm

  1. Thời gian quay vòng chậm trên hỗ trợ, không có quyền truy cập 24/7
  2. Trang web có thể chậm
  3. Giai đoạn vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm

  Support3Speed3Features3.5Value4Trans minh4

  Đánh giá bánh đà chính thức của chúng tôi

  Flywheel có một cảm giác sắc sảo và hấp dẫn mà rất nhiều công ty lưu trữ khác thiếu. So với vẻ ngoài hoạt hình của những tên tuổi lớn như HostGator hay cảm giác ngột ngạt của các công ty lưu trữ ưu tú như Rackspace, Flywheel là một luồng gió mới. Được xây dựng cho các nhà thiết kế và nhà phát triển đang tìm cách khởi chạy các trang web cho khách hàng của họ, Flywheel đã tìm thấy vị trí thích hợp của họ trong thị trường lưu trữ WordPress được quản lý. Hầu hết các tính năng của Flywheel là đỉnh cao và phù hợp hoàn hảo cho khách hàng dự định của họ. Tuy nhiên, một số phiền toái nhỏ có thể làm mất lòng một số người dùng. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên chống lại Flywheel cho các trang web nhận được hàng triệu lượt truy cập hàng tháng.

  Các tính năng tốt nhất của Hosting bánh đà

  Flywheel được xây dựng cho các nhà thiết kế và nhà phát triển thực sự biết cách của họ xung quanh WordPress và do đó biết đủ để biết rằng việc thuê ngoài việc quản lý bảo mật và cập nhật của nó rất đáng để họ sử dụng. Những người này hiểu biết và biết chính xác những gì khách hàng kỹ thuật của họ muốn trong một dịch vụ lưu trữ, cụ thể là tốc độ, tính năng sáng tạo và trực quan, bảo mật và sao lưu thường xuyên.

  Giá cả phải chăng, Quản lý WordPress chuyên dụng

  Với việc WordPress là CMS số một được sử dụng trên toàn thế giới, không có gì lạ khi lưu trữ WordPress được quản lý đã trở thành một ngành công nghiệp nóng trong những năm gần đây. Bánh đà lấp đầy khoảng trống giữa các quản trị viên web mới sử dụng nền tảng lưu trữ WordPress được quản lý của GoDaddy (bắt đầu từ 3,99 đô la / tháng) và các tập đoàn hàng triệu đô la sử dụng phiên bản cực kỳ chuyên nghiệp của WP Engine (29,99 đô la / tháng). Bánh đà bắt đầu ở mức 15 đô la / tháng với khả năng mở rộng linh hoạt cho những người muốn lưu trữ nhiều trang web.

  Chi phí cho mỗi khách truy cập là thỏa thuận

  Một trong những số liệu thanh toán phổ biến trong các công ty quản lý WordPress chuyên dụng là số lượng khách truy cập mà một trang web WordPress dự kiến ​​sẽ nhận được. Nhiều trong số các công ty này giữ vững chính sách của họ về việc tính một số tiền nhất định cho số lượng khách truy cập nhất định. Bánh đà là khác nhau – chúng tôi đã có thể thương lượng chi phí cho mỗi giá khách. Điều này cực kỳ có giá trị đối với các trang web có kế hoạch mở rộng theo thời gian.

  Một lần đăng nhập cho tất cả các trang web WordPress của bạn

  Khi bạn là một quản trị trang web cho một số trang web WordPress, bạn có thể thấy mình có một cuốn sách nhỏ màu đen chứa đầy tên người dùng và mật khẩu. Tuy nhiên, với Flywheel đó là trường hợp. Bánh đà cho phép bạn di chuyển tất cả các trang web WordPress của bạn theo một thông tin xác thực. Trên hết, nếu bạn cần cộng tác với người khác, Flywheel sẽ cung cấp cho mỗi người thông tin đăng nhập của riêng họ. Tính năng này làm cho Flywheel trở thành một lựa chọn dễ dàng cho các cơ quan thiết kế và phát triển quản lý nhiều trang web.

  Di chuyển nhanh, miễn phí

  Nếu bạn không hài lòng với công ty quản lý WordPress hiện tại của mình, Flywheel sẽ di chuyển tất cả các trang web hiện tại của bạn đến máy chủ của họ, một cách an toàn và miễn phí. Thêm vào đó, họ siêu tốc với nó, với việc di chuyển thường mất từ ​​24 đến 48 giờ. Và nếu bạn muốn nó thực sự nhanh chóng, họ cung cấp di chuyển nhanh trong 8 giờ với giá 49 đô la.

  Trang web Demo miễn phí

  Mặc dù Flywheel thường tính phí trên cơ sở mỗi tên miền, nhưng chúng cho phép khả năng trình diễn và trình diễn không giới hạn – một tính năng khác khiến chúng trở nên hoàn hảo cho các nhà phát triển và thiết kế chuyên nghiệp. Mặc dù các trang web này không hoạt động, nhưng chúng cho phép khách hàng xây dựng một trang web và kiểm tra đầy đủ chức năng của nó.

  Bảo mật hàng đầu bao gồm SSL miễn phí

  Flywheel liên tục quét các trang web của bạn để tìm phần mềm độc hại và thực hiện một công việc kỹ lưỡng đến mức bạn sẽ không cần phải cài đặt một plugin bảo mật WordPress khác. Trong trường hợp trang web của bạn bị hack, nhóm của họ sẽ làm việc không mệt mỏi để khắc phục sự cố và đưa trang web của bạn trở lại bình thường. Ngoài ra, họ còn cung cấp SSL miễn phí với mọi tên miền bạn đăng ký với họ.

  Sao lưu tự động với quá trình khôi phục dễ dàng

  Bánh đà thực hiện sao lưu tự động hàng ngày. Điều đó có nghĩa là mỗi ngày, Flywheel sẽ sao lưu tất cả các thay đổi của bạn để đảm bảo rằng tính toàn vẹn của trang web của bạn vẫn còn nguyên vẹn. Nếu có vấn đề với trang web của bạn, Flywheel giúp quá trình khôi phục trở nên dễ dàng với thao tác 1 lần nhấp. Chỉ tính năng này có thể giúp bạn tiết kiệm những rắc rối khi phải tìm và công ty sao lưu trực tuyến để bảo vệ tính toàn vẹn của dữ liệu là trang web của bạn.

  Nhược điểm của Flywheel Hosting

  Dịch vụ khách hàng bánh đà thực sự thông minh, nhưng không phải lúc nào cũng có thể truy cập

  Lưu trữ bánh đà có một danh tiếng để cung cấp hỗ trợ tuyệt vời. Đội ngũ của họ cũng tầm thường như khách hàng chung của họ và hầu như luôn có thể gặp bạn ở bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào bạn gặp phải. Điều đó nói rằng, họ không cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, và giờ bán vé điện thoại và hỗ trợ ít nhiều bị giới hạn trong thời gian kinh doanh thông thường. Mặc dù hầu hết các vé được trả lời trong vòng 24 giờ và nhận được câu trả lời lịch sự, hữu ích, nhưng điều này có thể không phù hợp với tất cả mọi người. Nếu bạn sống ở múi giờ khác, làm việc nhiều giờ hoặc dự kiến ​​cần nhiều hỗ trợ kỹ thuật, Flywheel có thể không có sẵn tài nguyên để liên lạc lại với bạn ngay lập tức. Điều này có thể được dự kiến ​​trên các gói giá rẻ hơn, nhưng một khi bạn bắt đầu trả 100 đô la / tháng, hỗ trợ 24/7 sẽ trở thành tiêu chuẩn. WP Engine, đối thủ cạnh tranh hàng đầu của Flywheel, mang đến cho khách hàng cao cấp hơn quyền truy cập 24/7 để hỗ trợ khách hàng.

  Yêu cPanel? Nhìn ở nơi khác.

  Bảng điều khiển tùy chỉnh của Flywheel siêu đẹp và có rất nhiều công cụ hữu ích, nhưng nếu bạn là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của cPanel và không muốn học giao diện khác, thì Flywheel không dành cho bạn. Dreamhost là một máy chủ lưu trữ khác, chuyên về lưu trữ chia sẻ, mà eschews cPanel ủng hộ bảng điều khiển của riêng họ. Hầu hết các chuyên gia WordPress sẽ không gặp vấn đề với điều này, nhưng đó là điều cần xem xét nếu bạn hoặc đồng nghiệp của bạn đấu tranh để theo dõi hàng tá giao diện bảng điều khiển khác nhau mà bạn tương tác hàng ngày.

  Khu vực tổ chức đang trong giai đoạn Beta

  Khu vực tổ chức là nơi bạn có thể thực hiện một số thay đổi chưa được lưu cho trang web của mình và sau đó chỉ cần đẩy các thay đổi đến trang web trực tiếp. Khu vực dàn dựng bánh đà là trong bản Beta. Họ tuyên bố rằng nó sẽ sớm không có trong bản Beta, nhưng hiện tại, bạn có thể không có được khu vực tổ chức đầy đủ chức năng. WP Engine đánh bại họ trong lĩnh vực này, ít nhất là bây giờ.

   Thời gian tải không phải là nhanh nhất

  Bánh đà tuyên bố có tốc độ nhanh, nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi, đây có thể là một chút yêu cầu trống rỗng. Tải lên một cài đặt WordPress có kích thước trung bình mất hơn một giờ và đôi khi các trang web phức tạp hơn sẽ thu thập dữ liệu để tải. Các tính năng bộ đệm của họ chắc chắn giúp ích cho những vấn đề này, nhưng ngay cả khi đó tốc độ của chúng vẫn thấp hơn đáng kể so với những người có kinh nghiệm với WP Engine. Có rất nhiều yếu tố góp phần vào thời gian tải trang, nhưng chúng tôi thấy rằng trên bảng, Flywheel để lại một cái gì đó được mong muốn. Để có tốc độ cực nhanh, chúng tôi khuyên dùng Hosting A2 và cài đặt WordPress được tối ưu hóa của họ.

  Dòng dưới cùng

  Nếu mong đợi hoặc đã quen với việc xử lý găng tay trắng của các công ty lưu trữ WordPress được quản lý như WP Engine, chúng tôi không khuyên bạn nên chuyển sang Flywheel. Một công ty nhỏ hơn nhiều với cảm giác khởi động rất nhanh, Flywheel có thể làm thất vọng những ai muốn mọi thứ được xử lý cho họ với đầu mối chuyên nghiệp phù hợp. Tuy nhiên, đối với những người làm việc tự do xảo quyệt đang tìm kiếm một lựa chọn linh hoạt, giá cả phải chăng và hiểu biết để lưu trữ, Flywheel là một giấc mơ trở thành sự thật. Bảng điều khiển của họ được xây dựng để quản lý các trang web của khách hàng của bạn một cách liền mạch và mỗi tháng họ tung ra các tính năng và dịch vụ mới phục vụ chính xác cho những người tạo ra các trang web khởi chạy sống của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn hợp lý và có thái độ DIY, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn đang tìm kiếm trong dịch vụ lưu trữ WordPress do Flywheel quản lý.

  Xem thêm tính năng

  Câu hỏi và câu trả lời của bánh đà

  Bánh đà là đủ dễ dàng cho bất cứ ai sử dụng, và vì bất cứ ai cũng có thể tìm ra cách sử dụng nó, có rất nhiều câu hỏi xung quanh. May mắn thay, có câu trả lời cho những câu hỏi đó, đó là những gì bạn sẽ tìm thấy ở đây. Có một cửa hàng cho tất cả các câu hỏi của bạn sẽ giúp bạn biết liệu Flywheel có phải là trang web lưu trữ mà bạn muốn cho trang web của mình không. Điều này sẽ trả lời rất nhiều câu hỏi phổ biến của khách hàng mới về Bánh đà.

  Làm thế nào một người có thể di chuyển vào một kế hoạch lớn từ một trang web duy nhất?

  Bạn muốn sao lưu trang web gốc, và sau đó bạn muốn sao chép trang web. Sau đó, bạn cần chọn phương thức thanh toán của bạn. Sau đó, bạn có thể trỏ DNS đến trang web mới, trừ khi đó là trang demo hoặc chưa hoạt động, bạn có thể bỏ qua. Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn hủy và xóa trang web gốc. Trang web mới của bạn sẽ hoạt động bình thường và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể liên hệ với trang web trợ giúp của họ để giải quyết mọi vấn đề.

  Làm thế nào để một người bắt đầu dàn dựng?

  Dàn dựng vẫn ở định dạng beta, vì vậy bạn sẽ cần yêu cầu quyền truy cập trực tiếp từ Bánh đà. Khi bạn có thể có quyền truy cập, bạn có thể chuyển Giai đoạn sang vị trí bật trong Tab Nâng cao. Có thể mất một chút thời gian để quá trình Staging sẵn sàng, đặc biệt nếu trang web của bạn khá lớn. Sau khi hoàn thành quá trình, tab Staging mới sẽ có trên bảng điều khiển Bánh đà của bạn. Bạn sẽ có thể truy cập trang Staging thông qua URL trong Tab Staging và sử dụng thông tin đăng nhập WordPress của bạn. Có một mật khẩu bảo vệ trang web của bạn trong khi bạn làm việc với nó và bạn có thể thực hiện tất cả các thay đổi bạn muốn.

  Có thể thay đổi vị trí trung tâm dữ liệu của một trang web?

  Nó không thể di chuyển một trang web giữa các trung tâm dữ liệu, bạn có thể giải quyết vấn đề để đạt được kết quả tương tự. Bạn muốn sao lưu trang web gốc, và sau đó sao chép nó. Bạn sẽ cần chọn phương thức thanh toán của mình và trung tâm dữ liệu bạn muốn gửi. Sau đó, bạn có thể trỏ DNS đến trang web mới và bạn muốn hủy hoặc xóa trang web gốc. Nó gần như cùng một quá trình chuyển đổi kế hoạch của bạn.

  Tôi có thể cài đặt lại các tệp WordPress Core không?

  Nếu bạn cần cài đặt lại các tệp WordPress Core, có thể dễ dàng bắt đầu lại tất cả. Tùy thuộc vào loại thay đổi bạn muốn thực hiện, bạn luôn có thể tạo trang web demo và thêm nó vào trang web của mình khi bạn đã sẵn sàng. Bạn có thể nhấp vào nút Trang web mới của New York trên Bảng điều khiển bánh đà. Bạn muốn điền vào biểu mẫu với các cài đặt ưa thích của bạn. Bạn muốn chọn, khách hàng của tôi sẽ trả tiền sau đó làm phương thức thanh toán. Bạn sẽ có một trang web demo 14 ngày để hoạt động và khi bạn sẵn sàng thực hiện các thay đổi, bạn có thể di chuyển nó đến trang web mới và sau đó phát trực tiếp với nó.

  Một người có thể buộc SSL trên một trang web?

  Khi tiện ích SSL cho một trang web được bật trên Flywheel, đó là một ý tưởng hay để buộc SSL vào trang web của bạn. Bạn muốn chuyển hướng lưu lượng truy cập đến trang web thông qua giao thức HTTP đến HTTPS để đảm bảo an toàn hơn. Bạn muốn đi tới Tab Nâng cao và chuyển đổi tùy chọn chuyển đổi HTTPSv của Force Force. Nó sẽ tự động chuyển hướng trang web của bạn Lưu lượng truy cập của bạn sang HTTPS.

  Có giảm giá cho các tổ chức phi lợi nhuận?

  Tùy thuộc vào tổ chức phi lợi nhuận mà bạn là một phần của, bạn có thể đủ điều kiện cho một số giảm giá nhất định. Các tổ chức phi lợi nhuận là một phần của khu vực 501 (c) 3, bạn có thể gửi email cho Bánh đà với thông tin của tổ chức của bạn. Bánh đà có thể tìm thấy giảm giá để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

  Làm thế nào một người có thể đi trực tiếp trên bánh đà?

  Có một số bước bạn sẽ cần phải làm theo để làm cho trang web của bạn đi vào hoạt động. Bạn muốn xóa mật khẩu bảo vệ trong Bánh đà. Sau đó, bạn có thể thêm các tên miền mà bạn muốn trỏ đến trang web của bạn. Sau đó, bạn sẽ đặt tên miền chính xác cho tên miền chính. Khi đã xong, bạn có thể trỏ DNS tên miền vào danh sách tên miền trong Bánh đà.

  Màn hình trắng có nghĩa là gì / 500 lỗi?

  Có nhiều lý do tại sao bạn có thể có một màn hình trắng trong đó màn hình bình thường của bạn nên có. Có nhiều lý do, nhưng nếu bạn gặp lỗi 505, điều đó có nghĩa là máy tính của bạn đã gặp sự cố. Nó có thể là do các plugin hoặc xung đột chủ đề, lỗi cú pháp PHP hoặc bộ nhớ cạn kiệt trên máy chủ. Có một cài đặt bạn có thể sử dụng để chuyển lỗi PHP trên trang web. Bạn muốn thay đổi cài đặt WP_DEBUG, trong Tab Nâng cao. Sau đó, bạn có thể xem xét để tìm ra nguồn gốc của vấn đề, cho phép bạn khắc phục dễ dàng.

  Ý nghĩa của việc lưu trữ WordPress được quản lý là gì?

  Bánh đà xử lý từng trang web riêng lẻ, cho phép mọi người có một phong cách cá nhân hóa cho trang web của họ. Hiệu suất và bộ nhớ đệm được quản lý của Flywheel cho phép bạn thiết lập trang web của mình mà không cần plugin, nhờ vào các máy chủ. Flywheel quản lý bảo mật trên WordPress, coi đây là mục tiêu của tin tặc và kẻ xấu và nó hoạt động ở cấp độ máy chủ để ngăn chặn hack trang web. Flywheel cập nhật phần mềm của bạn, do đó, bạn luôn luôn sử dụng phiên bản cập nhật nhất của WordPress. Bạn cũng nhận được sự hỗ trợ của chuyên gia WordPress thông qua Flywheel. Nó giống như có một thư ký cá nhân cho trang web của bạn.

  Bánh đà có thể truy cập qua SSH không?

  Thật không may, Flywheel không cung cấp quyền truy cập SSH vào bất kỳ trang web nào, do các biện pháp bảo mật và hiệu suất mà Flywheel cung cấp. Bạn có thể truy cập Bánh đà qua SFTP và truy cập cơ sở dữ liệu. Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Flywheel nếu bạn muốn thực hiện thông qua SSH và họ có thể giúp bạn với bất kỳ câu hỏi nào bạn có.

  Những gì một trang web demo?
   • Các trang web demo giống như một hoạt động thực hành cho một trang web. Bạn có thể tạo một trang web và thiết lập một cuộc biểu tình trước khi bạn trả tiền cho nó. Điều này hữu ích cho bất cứ ai đang tạo một trang web cho khách hàng. Bạn sẽ có thể cung cấp một ví dụ về trang web là gì, nó sẽ trông như thế nào và nó miễn phí. Đó là một cách tốt để trao một trang web cho khách hàng khi họ sẵn sàng chăm sóc các khoản thanh toán.
   • Nếu bạn muốn thiết lập một trang web demo, bạn sẽ tạo một trang web mới. Bạn có thể chọn khách hàng của tôi sẽ trả tiền sau khi có thông tin thanh toán bật lên. Bạn có thể tải trang web lên máy khách của mình, chuyển hóa đơn và sau đó làm cho trang web hoạt động. Nó có một cách tốt để đảm bảo rằng nó tốt để đi trước khi đầu tư bất kỳ khoản tiền nào vào một trang web.
  Chuyến thăm là gì, theo Flywheel?

  Lượt truy cập vào một trang web rất quan trọng để theo dõi có bao nhiêu người đang đến trang web. Bánh đà sẽ đề xuất một kế hoạch tùy thuộc vào số lượt truy cập bạn nhận được mỗi tháng. Một chuyến thăm, theo Flywheel, là một địa chỉ IP duy nhất trong khoảng thời gian 24 giờ. Nó là tổng số hàng tháng và không quan trọng là có bao nhiêu trang mà một địa chỉ truy cập. Đó là một cách cân bằng để đo lường khách truy cập của bạn và thật dễ dàng để theo dõi họ. Bạn cũng sẽ có thể kiểm tra số lượng khách truy cập vào trang web của mình. Nó làm mới để biết rằng bạn không cần phải theo dõi nó.

  Có một lý do mật khẩu được bảo vệ?

  Có rất nhiều lý do tại sao có rất nhiều sự bảo vệ cho một trang web, đặc biệt là cho các trang web demo. Nó được bảo vệ cho đến khi trang web được trả tiền và một khi nó được trả tiền, bạn có thể điều chỉnh mật khẩu bảo vệ. Khi một khách truy cập đến trang web của bạn khi bảo vệ mật khẩu được bật, họ có thể nhập thông tin đăng nhập của họ để truy cập trang web. Đó là một cách để bảo vệ trang web demo của bạn khỏi bị rò rỉ hoặc bị đánh cắp trong khi bạn đặt nó lại với nhau.

  Bánh đà sẽ hỗ trợ nhiều trang?
   • Bánh đà sẽ hỗ trợ multisite trên một loạt các kế hoạch. Nó không được cung cấp với gói Tiny và gói tùy chỉnh của bạn cho phép bạn sử dụng multisite. Tuy nhiên, tất cả các trang web trong quá trình cài đặt nhiều trang, không được vượt quá giới hạn đĩa khi tất cả chúng được thêm vào cùng nhau.
   • Nếu bạn muốn bật multisite, bạn có thể làm như vậy trong tab tiện ích và bật multisite. Bánh đà sẽ chạy nhiều miền duy nhất với một cài đặt duy nhất của hàm multisite. Bạn sẽ cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Flywheel để họ hỗ trợ bạn trong quá trình này.
  Tên của các máy chủ Flywheel Chuẩn là gì?

  Chúng tôi khuyên bạn không nên cập nhật máy chủ tên khi bạn đang chỉ vào Bánh đà. Bạn có thể sửa đổi bản ghi A và bản ghi DNS CNAME để trỏ tên miền của bạn vào Bánh đà. Nó dễ dàng hơn việc thay đổi tên máy chủ bạn sử dụng. Thay vì hướng lưu lượng truy cập thông qua Bánh đà đến tên miền của bạn, Bánh đà sẽ hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Tất cả những gì bạn sẽ làm là thay đổi địa chỉ IP thành tên miền.

  Kế hoạch bánh đà đúng là gì?

  Có ba gói chính mà Flywheel cung cấp, nhưng cũng có sẵn các gói tùy chỉnh. Các kế hoạch bắt đầu ở mức 15 đô la một tháng và tăng lên, tùy thuộc vào kế hoạch bạn sẽ cần cho trang web của mình. Những thứ như số lượt truy cập, dung lượng ổ đĩa, băng thông, hỗ trợ SSL, hỗ trợ CDN và hỗ trợ đa trang web khác nhau tùy theo giá cả. Nếu bạn không cần nhiều dung lượng đĩa hoặc băng thông, bạn có thể tùy chỉnh gói của mình. Không có kế hoạch sai và bạn có thể nói chuyện với bộ phận hỗ trợ của Flywheel để giúp bạn trả lời bất kỳ câu hỏi nào.

  Bánh đà sẽ hỗ trợ di chuyển một trang web?
   • Có, Flywheel sẽ hỗ trợ di chuyển một trang web và xem xét việc di chuyển một trang web WordPress khó khăn như thế nào, Flywheel sẽ di chuyển một trang web miễn phí. Bạn sẽ cần đưa ra yêu cầu bao gồm một số chi tiết về tài khoản lưu trữ trước đó của bạn. Bánh đà chuyển trang web của bạn và thiết lập nó như một bản demo. Bạn có thể xem trước bản demo để xem trang web của bạn hoạt động như thế nào trước khi bạn làm cho nó hoạt động.
   • Các bước để chuyển một trang web rất dễ dàng. Bạn muốn tạo một bản sao lưu của trang web của mình và Flywheel tạo một trang web demo trên tài khoản của bạn. Bạn có thể tìm kiếm cơ sở dữ liệu và thay thế bất kỳ URL cũ nào. Flywheel sẽ quét trang web để tìm phần mềm độc hại, xác minh hiệu suất và giao diện và đảm bảo mọi thứ đều chạy đúng. Khi mọi thứ kiểm tra, trang web được chuyển để thanh toán. Nó thường mất khoảng một đến hai ngày.
  Làm cách nào để thiết lập DNS?

  Bạn nên quản lý DNS bằng cách sử dụng công ty đăng ký tên miền. Nó là nơi bạn đã mua tên miền. Nhà đăng ký nên cài đặt máy chủ tên, điều này sẽ cho phép bạn quản lý DNS của mình. Bánh đà có thể giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về DNS, điều này rất khó hiểu và hiểu đúng. Trình kiểm tra sức khỏe DNS của bánh đà để đảm bảo mọi thứ đều được kiểm tra và bạn đã sẵn sàng để đi.

  Một trang web sẽ có thể truy cập thông qua SFTP?

  Bạn đã giành chiến thắng phải chia sẻ tên người dùng và mật khẩu SFTP khi bạn sử dụng Bánh đà. Mọi người sẽ sử dụng tên người dùng và mật khẩu cá nhân của riêng mình để đăng nhập vào SFTP và họ sẽ có quyền truy cập ngay vào tất cả các trang web. Bạn đặt lại mật khẩu Bánh đà để thay đổi cài đặt và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, Bánh đà sẽ giúp bạn giải quyết. Bánh đà hỗ trợ tất cả các máy khách SFTP chính, lý tưởng cho mọi người sử dụng bất kỳ SFTP nào.

  Flywheel có cung cấp chứng chỉ SSL không?

  Có, Bánh đà cung cấp chứng chỉ SSL. Họ được hợp tác với Let Enc Encttm. Flywheel cung cấp SSL đơn giản, đây là cách miễn phí và tự động để tạo và cài đặt chứng chỉ SSL. Có một số trường hợp bạn sẽ cần cung cấp chứng chỉ hợp lệ từ nhà cung cấp SSL bên thứ ba. Cho dù chứng chỉ trước đó là gì, Flywheel sẽ giúp bạn cài đặt miễn phí. Nếu bạn chưa có sẵn, bạn có thể tìm thấy thông qua GoDaddy, RapidSSL hoặc SSL tức thì.

  Thêm thông tin trên GetFlywheel.com

  Jeffrey Wilson Administrator
  Sorry! The Author has not filled his profile.
  follow me
  Adblock
  detector