Nhận xét Kinsta tháng 5 năm 2020: WordPress Hosting tốt nhất?

Nhận xét Kinsta – Máy chủ WordPress mới tốt nhất?

Đối phó với một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress không cung cấp gì ngoài các dịch vụ được xây dựng xung quanh công cụ WP có thể là một nhà sản xuất khác biệt. Kinsta hosting là một công ty đã đạt được rất nhiều lực kéo trong những năm gần đây với tư cách là nhà cung cấp WordPress được quản lý. Họ cung cấp một nền tảng được xây dựng trên hệ thống Google Cloud, có nghĩa là những người cần lưu trữ web luôn bật sẽ có ít mối quan tâm hơn về một trung tâm dữ liệu ở lại. Giá cả của chúng cũng phù hợp với nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất trong lớp.


kinsta

Hiệu suất của Kinsta có phải là nơi lưu trữ trang web WordPress phù hợp với sự cường điệu không? Chúng ta hãy xem các dịch vụ của họ và ưu và nhược điểm của nền tảng của họ trong bài đánh giá Kinsta này.

Kinsta là ai?

Kinsta là một công ty thành lập năm 2013. Có trụ sở tại khu vực Los Angeles lớn của California, họ có các thành viên trong nhóm ở L.A., London, Berlin và Budapest. Công ty tập trung vào việc sử dụng nền tảng Google Cloud để cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress đáng tin cậy và không có gì ngoài. Các thành viên trong nhóm xem bản thân họ là nhà phát triển trước tiên, nhưng mục tiêu của họ là cung cấp dịch vụ

 • Làm cho lưu trữ WordPress có thể truy cập được đối với những người không đến từ nền tảng công nghệ khó tính
 • Đến gần với giải pháp một cú nhấp chuột càng tốt

Xem trang web chính thức

Đặc trưng

Nếu bạn tập trung hoàn toàn vào việc xây dựng một trang web WordPress, Kinsta muốn bạn cảm thấy như bạn sẽ làm việc với sự giúp đỡ của các nhà phát triển có trình độ. Mặc dù họ sẽ không xử lý toàn bộ công việc cho bạn, nhưng hệ thống của họ và nhóm hỗ trợ của họ cung cấp rất nhiều hỗ trợ.

Di chuyển miễn phí với sự hỗ trợ được quản lý hoàn toàn có sẵn cho khách hàng chuyển đến từ các công ty lưu trữ khác, chẳng hạn như Cloudways, Dreamhost và Flywheel. Chỉ cần thông báo cho mọi người tại Kinsta lưu trữ nơi trang web của bạn đang ở và họ sẽ giúp bạn phần còn lại. Đối với tất cả trừ các tài khoản cấp thấp nhất, người dùng WordPress cũng có thể yêu cầu hỗ trợ thực hiện công việc nhân bản trang web.

Trên toàn thế giới, công ty duy trì hơn 15 trung tâm dữ liệu trên 5 châu lục. Thời gian tải cực kỳ ấn tượng, với chủ đề Twenty Seventeen mặc định từ WP chỉ mất hơn 300 ms để phản hồi. Nền tảng Kinsta đã xây dựng được thiết kế để tối đa hóa khả năng đáp ứng, tận dụng tối đa:

 • MariaDB
 • Nginx
 • PHP 7
 • Container LXD

Phần cứng cũng được tối ưu hóa cho tốc độ, với việc lưu trữ được xử lý bởi các ổ SSD.

Tính năng bảo mật có ý nghĩa rất nhiều, quá. Kinsta cung cấp giám sát trang web trực tiếp về các mối đe dọa tiềm ẩn, bao gồm các cuộc tấn công DDoS. Họ cũng thực hiện các biện pháp chủ động để ngăn chặn mã độc chạy. Chứng chỉ Encrypt miễn phí cũng có sẵn dưới dạng giải pháp một cú nhấp chuột. Sao lưu dữ liệu được thực hiện hàng ngày và việc lưu giữ dữ liệu bắt đầu sau 14 ngày đối với các gói rẻ nhất và lên đến 30 ngày trên các tầng cao nhất.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải đối phó với các bảng điều khiển của trường cũ như cPanel hoặc Plesk, bạn sẽ rất vui mừng với các dịch vụ tại Kinsta. Bảng điều khiển MyKinsta được thiết kế để đặt mọi thứ vào một vị trí.

Mọi người đang cố gắng để có được một trang web nấu ăn mới sẽ vui mừng khi khám phá khu vực tổ chức. Môi trường dàn dựng là một vị trí dành riêng trên một địa chỉ trang web cho phép các nhà phát triển và nhà thiết kế nhanh chóng triển khai và thử nghiệm các ý tưởng mà không cần đưa chúng ra công chúng. Đây là phiên bản đầy đủ chức năng của trang web mới hoạt động trên nền tảng lưu trữ cốt lõi. Khi bạn hài lòng với bản chỉnh sửa của mình, bạn chỉ cần đẩy chúng đến trang web chính của mình.

tính năng kinsta

Ưu điểm của Kinsta Hosting

1) Truy cập

Một trong những điều thú vị hơn về dịch vụ lưu trữ Kinsta là cách nó xử lý các tác vụ quản trị. Như đã nói trước đây, công ty rất tự hào là một người quản trị làm việc cho bạn.

Nhiều công ty lưu trữ khác trong thị trường chỉ có WordPress cung cấp một cái gì đó tương tự, nhưng họ có xu hướng làm mờ mọi thứ một chút cho người dùng cao cấp hơn. Nói cách khác, nếu bạn muốn có nhiều tính năng khó hơn, chẳng hạn như quyền truy cập SSH và khả năng nhập chứng chỉ SSL, hầu hết các đối thủ cạnh tranh làm điều này hơi khó khăn hoặc hứa với nó và sau đó không cung cấp.

Kinsta lưu trữ thực sự cung cấp truy cập quản trị và làm cho nó hoạt động. Mặc dù người dùng có kiến ​​thức có thể viết mã trôi chảy trong PHP 7 không phải là mục tiêu của công ty, Kinsta và nhóm hỗ trợ không cản trở những người muốn tìm hiểu sâu về các trang web của họ.

2) Chứng minh tương lai

Gói dung lượng đã được cấu hình với sự hỗ trợ cho những thứ như:

 • HTTP / 2
 • Hãy mã hóa
 • HHVM
 • PHP 7
 • WP-CLI
 • Git
 • Kiểm tra thời gian hoạt động thường xuyên
 • Sao lưu hàng ngày

Điều đó có vẻ giống như rất nhiều công nghệ cho những người hoàn toàn làm việc như nhà thiết kế đồ họa hoặc tiếp thị, nhưng điều khiến mọi người sôi sục là trang web của bạn sẽ được chuẩn bị cho tương lai. Bạn cũng sẽ có tùy chọn để chọn vị trí trung tâm dữ liệu của mình, cho phép bạn tối ưu hóa tốc độ trang web cho khu vực có phần lớn người dùng của bạn sinh sống. Người dùng WordPress cũng được hoan nghênh kết nối các trang web của họ với mạng phân phối nội dung mà họ chọn.

3) Bảng điều khiển đó

Bảng điều khiển Kinsta có thiết kế hiện đại, sạch sẽ, đặt mọi thứ trong tầm tay bạn. Giao diện hoạt động tốt trong cả môi trường máy tính để bàn và thiết bị di động, cho phép bạn theo kịp số lượng khách truy cập cho dù bạn đang ở trong văn phòng hay đang di chuyển. Thậm chí còn có một gói phân tích mạnh mẽ có sẵn để giúp bạn xác định cách trang web của bạn phát triển mạnh và những gì bạn có thể làm tốt hơn.

4) CDN

Tùy chọn CDN được bao gồm khi sử dụng Kinsta là một ơn trời. Hầu hết lưu lượng truy cập của bạn có thể đến dưới dạng lưu lượng truy cập đến các trang tĩnh không cần phải được làm mới mọi lúc. Quan trọng hơn, Kinsta không tính lưu lượng truy cập so với số lượng khách truy cập tiêu chuẩn của bạn.

5) Tài nguyên giáo dục

tài nguyên kinsta

Mặc dù Kinsta không tự mình vượt qua để cung cấp tài nguyên giáo dục miễn phí cho thế giới, nhưng thực sự có một kiến thức tốt trốn trên trang web. Kinsta cung cấp:

 • Lời khuyên cho người mới và ưu
 • Hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển Kinsta và MyKinsta
 • Bài viết về WordPress
 • Tin tức về xu hướng thiết kế
 • Cập nhật trạng thái hiện tại của công cụ WP
 • Mẹo và thủ thuật để tối ưu hóa cài đặt cho tốc độ trang web
 • Truy cập thông tin khắc phục sự cố
 • Tư vấn tiếp thị

6) Trang web dàn dựng của bạn

Thật khó để nói quá tầm quan trọng của việc có một hộp cát hữu ích khi thực hiện phát triển hoặc thiết kế WordPress. Một điều chỉnh nhỏ đối với một dòng mã hoặc thêm một vài plugin WordPress có thể khiến trang web bị hỏng hoàn toàn. Đồng thời, không có cách nào tốt trong WP để kiểm tra bất cứ điều gì ngoại trừ việc kích hoạt mã, tải trình duyệt của bạn và xem điều gì sẽ xảy ra. Không ai muốn trang web sản xuất của họ ở chế độ xem điều gì xảy ra, và tại sao thật tuyệt vời khi Kinsta sử dụng môi trường dàn dựng để làm cho quá trình này bớt trải nghiệm của một người da trắng.

Nhược điểm của Kinsta Hosting

1) Không có tên miền bán hàng

Nó có vẻ như là một vấn đề nhỏ, nhưng phải cấu hình một tên miền trên một tài khoản với một công ty và sau đó kết nối nó với tài khoản Kinsta của bạn vẫn hoạt động. Cũng hơi đau một chút khi phải để mắt đến một hóa đơn từ Kinsta và một hóa đơn khác từ bất cứ ai bạn đăng ký tên miền của mình. May mắn thay, quản lý DNS rất đơn giản nên ít nhất bạn sẽ có thời gian kết nối tương đối dễ dàng với hai đầu của vấn đề này.

2) Thời gian hoạt động

Thời gian hoạt động của Kanista không làm cho nó trở thành tùy chọn lưu trữ WordPress tốt nhất trong lớp. Mặc dù các bài kiểm tra tốc độ mang lại cho nó những điểm tốt để phản ứng nhanh, thời gian hoạt động trong tháng tồi tệ nhất của nó là một mức thấp hơn 99,8%. Hầu hết người dùng WordPress muốn thấy một cái gì đó gần 99,99%. Thời gian chết có thể là một đốm sáng, nhưng bạn được khuyến khích để mắt đến nó trong bảng điều khiển và sử dụng các công cụ giám sát bên ngoài của riêng bạn.

Các mặt hàng túi hỗn hợp

1) Những di chuyển miễn phí

Kinsta không trốn tránh thực tế, nhưng nó cũng không đi theo hướng của nó để làm rõ rằng họ chỉ cung cấp di chuyển trang web miễn phí từ một danh sách cụ thể của các công ty lưu trữ. Đó là một chút của một người đọc các điều in ấn tốt mà bạn sẽ muốn biết. Nếu bạn đang xử lý một cái gì đó như trang web WordPress trên máy chủ được lưu trữ độc lập, quá trình di chuyển sẽ là vấn đề của bạn với một số công ty khác.

Trên các tài khoản thấp nhất, bạn chỉ nhận được một lần di chuyển trang web. Ở cấp $ 30, bạn chỉ có thể tiến hành một lần di chuyển mỗi năm.

2) Số lượng khách truy cập

20.000 khách truy cập trên gói tối thiểu nhất không nhiều. Ngay cả khi bạn đang tận dụng tối đa mạng phân phối nội dung và plugin bộ đệm, bạn sẽ bị sốc khi những con số đó bị ăn hết nhanh như thế nào. Khả năng mở rộng bằng cách nâng cấp gói của bạn là dễ dàng, tuy nhiên, nhưng hãy sẵn sàng trả tiền.

3) Tích hợp

Nếu thương mại điện tử được cung cấp với mọi kế hoạch, mặt hàng này sẽ nằm trong phần ưu. Thật không may, việc tích hợp một số tiện ích nhất định, chẳng hạn như Wooc Commerce, không được cung cấp ngoài gói cho các gói lưu trữ ít hơn.

tích hợp kinsta

Phán quyết cho Đánh giá Kinsta này

Thật dễ hiểu tại sao Kinsta lại vươn lên trở thành con cưng của các cơ quan, bộ tiếp thị và thiết kế. Đó là một giải pháp lưu trữ được hỗ trợ bởi các chuyên gia WordPress, cho phép người dùng cảm thấy như họ không phải đi bộ chặt chẽ mà không cần mạng. Cho dù bạn đang cố gắng để có một trang web mới hoặc xử lý quá trình di chuyển, bảng điều khiển MyKinsta được thiết kế để làm cho mọi thứ đơn giản nhất có thể.

Giá cả có thể sẽ giữ cho Kinsta lưu trữ không bao giờ là lựa chọn đi đến cho các lập trình viên, lập trình viên và nhà phát triển. Điều đó nói rằng, không bao giờ có một khoảnh khắc thực sự, ồ, anh chàng dành cho những người am hiểu công nghệ về phía quản trị viên của Kinsta. Bạn sẽ không cảm thấy xấu hổ nếu bạn cần phải yêu cầu một lập trình viên về nhân viên hoặc một người làm việc tự do cho bạn mượn một số thứ. Trên thực tế, họ cũng có thể sẽ ngạc nhiên với các công cụ mà Kinsta cung cấp cho họ, quá.

Thời gian đáp ứng là tuyệt vời, mặc dù thời gian hoạt động có thể làm để trở thành một người tốt hơn.

Trang web WordPress do Kinsta quản lý có thể không phải là lựa chọn hàng đầu tuyệt đối cho những người cần máy chủ WordPress tốt nhất rõ ràng, nhưng nó vẫn thể hiện một đề xuất giá trị tốt cho bất kỳ ai không có thời gian để tăng tốc độ mã hóa, tiện ích bổ sung và sysadmin cấp máy chủ.

Nếu bạn cần một trang web ổn định, an toàn, có độ phản hồi cao, đó là một lựa chọn chắc chắn bạn sẽ muốn xem xét lâu.

Tìm kiếm cao cấp khác, quản lý lưu trữ mà không có chi phí cao? Hãy xem Cloudways – một máy chủ được quản lý ngồi trên Google Cloud và AWS, trong số những người khác.

Xem thêm tính năng

Giá cả

Kinsta cung cấp một loạt các kế hoạch lưu trữ. Cấu trúc giá cho mỗi cái bao gồm:

 • Đặt số lượng khách truy cập và dung lượng đĩa
 • Chứng chỉ SSL và CDN miễn phí sử dụng mạng KeyCDN
 • Cài đặt WordPress
 • Nhóm hỗ trợ PHP 7 có ít nhất hai thành viên

Khi giá trị của một gói lưu trữ cụ thể tăng lên, số lượng khách truy cập, dung lượng ổ đĩa và tổng số cài đặt công cụ WP cũng tăng lên.

kế hoạch kinsta và giá cả

Ở mức thấp của thang đo, họ có gói 30 đô la mỗi tháng bao gồm một lần cài đặt WP, 20.000 lượt truy cập mỗi tháng và 5 GB dung lượng đĩa. Tiếp theo là một kế hoạch lưu trữ ở mức 60 đô la mỗi tháng, nhân đôi tất cả những con số đó. Gói 100 đô la mỗi tháng bao gồm 5 cài đặt lưu trữ WordPress, 100.000 lượt truy cập mỗi tháng và 15 GB dung lượng đĩa. Các ưu đãi tiếp tục tăng giá như vậy cho đến khi bạn đạt được các gói doanh nghiệp hàng đầu đạt $ 1.500 mỗi tháng và bao gồm 3.000.000 lượt truy cập mỗi tháng, 200 GB dung lượng đĩa và 150 lượt cài đặt WordPress.

Nếu bạn cần một thiết lập lưu trữ lớn hơn hoặc một cái gì đó tùy chỉnh hơn, nhóm hỗ trợ lưu trữ Kinsta sẽ sẵn lòng giúp bạn tạo một gói đáp ứng yêu cầu của bạn. Tùy chọn thanh toán hàng năm cũng có sẵn. Thay vì sử dụng bất kỳ loại công thức nào để tính chiết khấu mỗi tháng cho lưu trữ web hàng năm, Kinsta cung cấp miễn phí hai tháng như một phần của chu kỳ thanh toán hàng năm. Như dự kiến, những mức giá đó không bao gồm thuế, có thể thay đổi tùy thuộc vào nơi bạn cư trú.

Giá cho Kinsta có thể hơi cao, nhưng công ty tự hào xử lý các vấn đề cấp máy chủ cho khách hàng của họ. Bạn sẽ không cần phải là một công nghệ cấp một để tự mình đối phó với các vấn đề như đặt lại máy chủ. Ngoài ra, có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày với mỗi kế hoạch.

Yêu cầu giảm giá 20%

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map