LiquidWeb Nhận xét tháng 5 năm 2020 – Máy chủ web tốt nhất và sắp tới?

Contents

Lưu trữ web lỏng là gì?

Có trụ sở tại Lansing, MI, nhóm Liquid Web mong muốn trở thành Con người hữu ích nhất trong Hosting&# x2122;. Và với hơn 30.000 khách hàng và một trong những tỷ lệ khách hàng trung thành cao nhất trong ngành, họ rất có thể chỉ có thế. Họ đã cố gắng bảo vệ danh tiếng này một phần bằng cách loại bỏ hoàn toàn khỏi cuộc đua chuột được chia sẻ.


đánh giá máy chủ web lỏng

đánh giá máy chủ web lỏng Chà, chúng trông khá hữu ích, phải không?

Nói to hơn một lần nữa cho những người ở phía sau: Liquid Web không cung cấp bất kỳ lưu trữ chia sẻ.

Đây là một sự lựa chọn độc đáo trong một ngành công nghiệp nơi lưu trữ chia sẻ ở trên và vượt xa công cụ kiếm tiền lớn nhất đối với hầu hết những người chơi chính. Và quyết định này là một đại diện tốt cho toàn bộ dịch vụ lưu trữ Liquid Web, nói chung: họ phân bổ nguồn lực của mình để tạo và đảm bảo các dịch vụ cấp cao cho khách hàng có nhu cầu cấp cao.

Xem thêm tính năng LiquidWeb Nhận xét 4.4 / 5 Người đánh giá {{reviewOverall}} / 5 Người dùng (18 phiếu bầu) Ưu điểm

 1. Mạnh mẽ và linh hoạt
 2. VPS tuyệt vời và các gói Hosting chuyên dụng
 3. Dịch vụ khách hàng thú vị
 4. Đảm bảo 100% thời gian hoạt động

Nhược điểm

 1. Không có dịch vụ chia sẻ
 2. Chi phí thư điện tử thêm
 3. Giá đắt cho người mới bắt đầu

Hỗ trợ4.5Speed4.5Features5Value4Trans minh4

Đánh giá web lưu trữ chất lỏng

Kết hợp lý tưởng của Web Web Liquid là cần thiết. Bởi vì họ không chỉ tìm kiếm một hookup nhanh chóng; dịch vụ được quản lý, xây dựng tùy chỉnh của họ có nghĩa là kéo dài.

Họ không chỉ muốn làm máy chủ web của bạn, họ cũng muốn trở thành Quản trị viên Hệ thống từ xa của bạn. Các chuyên gia hỗ trợ khách hàng của họ sẽ ở lại điện thoại với bạn đến tận đêm khuya.

Họ đã sẵn sàng đặt tất cả lên hàng để chứng minh rằng họ quan tâm, bao gồm cả Đảm bảo 100% thời gian hoạt động.

Và nếu bạn là loại ghen tuông, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bánh mì và bơ lỏng Web Web là máy chủ dành riêng cho khách hàng.

Tha thứ cho chúng tôi về ẩn dụ mối quan hệ mở rộng cheesy, nhưng nó là thích hợp. Bởi vì trước khi bạn tham gia vào một cam kết với Liquid Web, bạn nên biết rằng có một nhược điểm. Và đối với nhiều người, nó là một công cụ giải quyết.

Trên bảng, Liquid Web giá cao hơn đáng kể so với trung bình. Nhưng họ xứng đáng! Đó là, nếu các dự án của bạn có trình độ cao và đủ tham vọng để yêu cầu dịch vụ của họ.

• LiquidWeb là một lựa chọn tốt cho bạn nếu bạn LỚN

 • Cần một máy chủ có thể xử lý các dự án web cực kỳ tham vọng với mức độ tùy biến và hỗ trợ cao để phù hợp.
 • Biết đủ về lưu trữ web để gặp rắc rối nếu bạn cố gắng DIY. Nhóm Liquid Web sẽ hỗ trợ bạn khi bạn xây dựng tầm nhìn của mình.
 • Muốn có kế hoạch được quản lý và máy chủ chuyên dụng mà không bị giới hạn ở WordPress.
 • Là một freelancer đang quản lý nhiều trang web của khách hàng và đang tìm kiếm một cách đáng tin cậy và không lộn xộn để tối ưu hóa phía lưu trữ trong quy trình làm việc của bạn.

• Liquid Web không dành cho bạn nếu bạn có thể

 • Muốn bắt đầu một trang web cá nhân nhỏ hoặc đang tìm kiếm một gói lưu trữ được chia sẻ. Liquid Web đang đột phá ở một cấp độ khác.

  Thay thế tốt nhất

  Để biết các gói lưu trữ được chia sẻ cơ bản hơn với dịch vụ khách hàng được đánh giá cao, thời gian hoạt động tuyệt vời và tốc độ siêu nhanh, hãy xem SiteGround hoặc A2 Hosting

 • Chỉ có thể dạ dày thanh toán rất nhiều, ngay cả khi nó có nghĩa là nhận được rất nhiều năng lượng và rất nhiều tính năng.

  Thay thế tốt nhất

  Dreamhost có VPS và quản lý các gói lưu trữ WP bắt đầu từ dưới 20 đô la / tháng.

• Ưu điểm của Liquid Web Hosting

Liquid Web có một danh mục ấn tượng về các gói lưu trữ được quản lý, đám mây và máy chủ chuyên dụng để cung cấp cho tiếng vang trên của thị trường. Dưới đây là những khía cạnh mà họ thực sự đóng đinh.

1. Bạn muốn nó? Họ sẽ xây dựng nó. Và quản lý nó.

Liquid Web có quá nhiều gói và dịch vụ để trình bày ngắn gọn trong một bài đánh giá. Bạn có vô số tùy chọn trong không gian hiệu suất cao, từ Linux đến windows, VPS đến lưu trữ đám mây, máy chủ chuyên dụng đến quản lý WordPress và WooC Commerce.

Nhưng đủ để nói rằng, Liquid Web có bộ não, chiến đấu và linh hoạt để xây dựng và quản lý hiệu quả ngay cả những cơ sở hạ tầng được lưu trữ phức tạp nhất.

Chuẩn PCI? Dễ dàng.

Tuân thủ HIPAA? Không vấn đề gì.

Đại lý lưu trữ? Họ đã trở lại của bạn.

Liquid Web có thể thiết kế và quản lý các giải pháp tùy chỉnh theo quy mô, từ các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu đến các tập đoàn doanh nghiệp. Các giải pháp lưu trữ tùy chỉnh của họ bao gồm một người quản lý tài khoản chuyên dụng, người có thể dễ dàng truy cập và cộng tác với Nhóm CNTT của bạn.

2. (Một số) Con người hữu ích nhất trong Hosting

Liquid Web ưu tiên trải nghiệm của bạn như một khách hàng. Điều này đã được thể hiện rõ trong giao diện khách hàng hiện đại và đẹp mắt của họ.

Và khi nói về việc đưa bạn ra khỏi máy chủ web cũ của bạn, họ thực sự đóng đinh quá trình chuyển đổi.

Di chuyển là miễn phí và không gây đau đớn và bạn sẽ quên mất máy chủ cũ của mình ngay lập tức.

Nhưng nơi Liquid Web thực sự tỏa sáng là trong hỗ trợ kỹ thuật của họ. Bởi vì các sản phẩm của họ đắt hơn và tiên tiến hơn, họ biết rằng họ đang giao dịch với một nhóm khách hàng khác so với lưu trữ chia sẻ của bạn (hey, không ghét! Chúng tôi yêu thích lưu trữ chia sẻ giá rẻ như anh chàng tiếp theo!).

dịch vụ khách hàng web thanh khoản

dịch vụ khách hàng web thanh khoản Liquid Web hứa với khách hàng của mình rằng tất cả các truy vấn sẽ được phản hồi trong vòng 59 phút.

Thay vì chỉ đóng vai trò là điểm liên lạc của bạn trong thời điểm gặp khó khăn, nhóm hỗ trợ Liquid Web cố gắng hoạt động như một thay thế cho một Quản trị viên Hệ thống được trả lương tại chỗ.

Họ không chỉ khắc phục sự cố, họ đóng vai trò là nhà tư vấn dự án.

Và khi nói đến các cấp độ cao hơn của lưu trữ, chuyên môn của họ là vô song. Thiết kế kiến ​​trúc triển khai mới? Cân bằng lưu trữ của bạn? Có một số câu hỏi về kết nối mạng, SSL hoặc các yêu cầu IP bổ sung mà bạn muốn thoát khỏi ai đó biết nội dung của họ?

Gọi cho người quản lý tài khoản Web Liquid của bạn!

Họ sẽ đối xử với truy vấn của bạn một cách nhiệt tình, lắng nghe bạn chu đáo và đưa ra các giải pháp tiết kiệm và nhanh chóng nhất có thể.

Đối với nhiều doanh nghiệp nhỏ, loại chuyên môn này có thể hỗ trợ sự phát triển của bạn và giúp bạn tiết kiệm tiền.

3. Tốc độ tuyệt vời và đảm bảo 100% thời gian hoạt động

Liquid Web không chỉ tự hào về một số tốc độ nhanh nhất trong ngành (trung bình 400ms), họ còn cung cấp SLA hào phóng nhất trong ngành: đảm bảo 100% thời gian hoạt động và hoàn lại gấp 10 lần chi phí cho bất kỳ thời gian chết nào.

Làm thế nào chính xác họ có thể thực hiện tốt trên một lời hứa đầy tham vọng như vậy? Có một điều, tất cả các trung tâm dữ liệu cốt lõi của Liquid Web, đều thuộc sở hữu tư nhân và được vận hành từ Lansing đến Phoenix đến Amsterdam. Mỗi trung tâm dữ liệu được trang bị các mạng dự phòng, không khí trung tâm, an ninh tại chỗ và được bảo vệ khỏi sự cố mất điện. Họ cũng hoạt động theo bảo hành thay thế phần cứng 30 phút.

máy chủ web lỏng ở chúng tôi và châu Âu

máy chủ web lỏng ở chúng tôi và châu Âu Bạn có thể kiểm tra tốc độ của các máy chủ của Liquid Web ở Lansing, Phoenix và Amsterdam trên trang web của họ.

100% thời gian hoạt động là không thể đảm bảo. Nhưng Liquid Web khá gần gũi và sẵn sàng đền bù cho bạn những trường hợp ngoại lệ hiếm hoi. Và nếu thời gian hoạt động của trang web của bạn rất có giá trị đến mức thậm chí một vài phút ngừng hoạt động có thể khiến bạn phải trả nhiều tiền, thì giá cao của Liquid Webật chỉ được bù đắp bằng tính năng này.

4. Các tính năng chu đáo xung quanh

Các kế hoạch lưu trữ web lỏng bị kẹt với các tính năng trêu ngươi. Nhưng ngoài việc cung cấp các tính năng, họ thực sự tạo ra một trải nghiệm hoàn toàn phù hợp với những gì nhân khẩu học mục tiêu của họ muốn và cần.

Lấy ví dụ, những người làm việc tự do quản lý nhiều trang web của khách hàng. Để xem Liquid Web có gì để cung cấp cho nhóm khách hàng lưu trữ này, chúng tôi đã thử nghiệm Quản lý doanh nghiệp lưu trữ WordPress với giá $ 149 / tháng. Một mức giá quá đắt, để chắc chắn, nhưng ở đây, những gì chúng tôi có được ngoài việc lưu trữ tối ưu hóa WordPress:

Thông số kỹ thuật

 • Không gian lưu trữ lên tới 25 trang web
 • SSD 150 GB
 • Lưu lượng truy cập và lượt xem trang không giới hạn
 • Băng thông 5TB

Những điều tốt đẹp

 • Truy cập không giới hạn vào cơ sở dữ liệu và máy chủ
 • SSL tự động cho mọi trang web
 • Các công cụ dành cho nhà phát triển như SSH, Git và WP-CLI
 • Đã bao gồm plugin iTheme Sync

Kế hoạch này đã được đưa ra với tất cả mọi thứ mà một freelancer lưu trữ nhiều trang web khách hàng có thể cần. Từ việc di chuyển không đau đớn đến một giao diện rất hiện đại, đã có một số điểm đau chính cho kế hoạch này Nhân khẩu học mục tiêu đã được bảo hiểm.

PlanPersonalFreelanceProf ProfessionalBusiness
Số trang web141025
Lưu trữ SSD20 GB40 GB100 GB150 GB
Giá bán$ 29 / tháng$ 69 / tháng$ 99 / tháng$ 149 / tháng

Nhưng nơi nó thực sự bán cho chúng tôi là những chi tiết nhỏ được tích hợp trong bảng điều khiển: khả năng tạo các trang web stprint chỉ bằng một cú nhấp chuột, gắn thẻ các trang web của bạn cho tổ chức nội bộ, dễ dàng tạo các chế độ xem được bảo vệ bằng mật khẩu, tải xuống các bản ghi lỗi và truy cập và so sánh trực quan của các trang web sao lưu của bạn.

kinh nghiệm người dùng chu đáo lưu trữ web wordpress lỏng

kinh nghiệm người dùng chu đáo lưu trữ web wordpress lỏng Các chi tiết chu đáo như thế này cho thấy Liquid Web hiểu rõ quy trình công việc và điểm đau của các nhà phát triển như thế nào.

Bảng điều khiển khách hàng hiếm khi có thể sử dụng. Trong trường hợp có nhiều máy chủ, bạn có thể thấy dễ dàng hơn khi chỉ cần đánh dấu trang quản trị WordPress cho mỗi URL bạn quản lý thay vì làm phiền tất cả với bảng điều khiển lưu trữ trừ khi nhiệm vụ của bạn liên quan đến việc lưu trữ.

Bảng điều khiển của Web Web Liquid cung cấp quyền truy cập trực tiếp vào tất cả các trang web của bạn theo cách trực quan thú vị.

web lỏng quản lý lưu trữ wordpress

web lỏng quản lý lưu trữ wordpress Bảng điều khiển gọn gàng và ngăn nắp nơi bạn có thể dễ dàng truy cập và quản lý tất cả các trang web của mình? Tại sao điều này rất hiếm!

• Nhược điểm của Liquid Web Hosting

Không có webhost là phù hợp hoàn hảo cho tất cả mọi người. Điều này có thể đúng với Liquid Web hơn bất kỳ máy chủ nào khác mà chúng tôi đã xem xét.

Đừng để chúng tôi sai!

Chúng tôi nghĩ rằng họ là một trận đấu tuyệt vời cho những khách hàng yêu cầu dịch vụ hiệu suất cao. Nhưng đó đơn giản không phải là trường hợp của đại đa số mọi người đang tìm kiếm lưu trữ web.

1. Không chia sẻ Hosting

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó, Liquid Web không cung cấp bất kỳ gói lưu trữ chia sẻ nào. Nếu đây là thứ mà bạn đang tìm kiếm, hãy tìm nơi khác. Xin lỗi (họ không xin lỗi).

2. Chi phí trả trước so với lợi nhuận dài hạn

Chúng tôi đã đề cập đến điều này nhiều lần trong bài đánh giá này, nhưng Liquid Web rất tốn kém.

Trong hầu hết mọi dịch vụ họ cung cấp, các kế hoạch của họ đều rơi vào tình trạng khó khăn hơn so với bên trung bình của phổ.

Tuy nhiên, để đổi lấy chi phí trả trước khổng lồ, Liquid Web cung cấp bảo đảm thời gian hoạt động đáng kinh ngạc 100%, tốc độ trang nhanh, làm tròn hỗ trợ cấp cao đồng hồ và các tính năng bạn phải trả thêm cho các nơi khác.

Bạn sẽ phải tự mình làm toán để xem điều này có trả hết cho nhu cầu cụ thể của bạn không.

3. Chi phí email có thể tăng nhanh

Lưu trữ tài khoản email có thêm chi phí với Liquid Web: bắt đầu từ $ 1 mỗi hộp thư đến mỗi tháng. Đây là một mức giá hợp lý và các giải pháp lưu trữ email của họ rất mạnh mẽ, nhưng không phải mọi khách hàng đều cần dịch vụ lưu trữ email cấp doanh nghiệp cao cấp.

Hãy đặc biệt cảnh giác nếu bạn đang di chuyển từ một máy chủ cung cấp hộp thư đến không giới hạn. Các chi phí có thể tăng lên nhanh chóng. Nếu bạn có một danh sách dài các địa chỉ email được liên kết với tên miền của mình, bạn có thể muốn suy nghĩ hai lần (hoặc ít nhất là konmari danh sách) trước khi chuyển sang Liquid Web.

kế hoạch lưu trữ email web lỏng

kế hoạch lưu trữ email web lỏng Liquid Web có khá lý luận thuyết phục tại sao họ không cung cấp dịch vụ lưu trữ email như một thỏa thuận trọn gói với máy chủ của bạn.

Hơn nữa, các hộp thư trả phí luôn luôn là chính sách. Cấu trúc giá trên mỗi hộp thư đến đã được giới thiệu vào năm 2017, gây ngạc nhiên và coi thường một số khách hàng hiện tại.

Điều đó đưa chúng ta đến với Web Liquid cuối cùng của chúng tôi

4. Sự hỗn loạn của tổ chức Đôi khi xé cái đầu xấu xí của nó

Trong những năm gần đây, Liquid Web đã mua lại WiredTree và Rackspace Cloud và đưa khách hàng của họ dưới quyền của họ.

Mặc dù nhiều khách hàng hầu như không nhận thấy bất kỳ sự chuyển đổi nào, sự thay đổi khiến một số khách hàng được thừa kế cảm thấy bị đốt cháy và khiến một số khách hàng hiện tại nhận thấy sự suy giảm dịch vụ tạm thời.

Thời gian phản hồi hỗ trợ chậm hơn, các vấn đề thanh toán và tăng đột biến trong thời gian chết, ở một mức độ nhất định, có thể hiểu được trong thời gian chuyển đổi. Đặc biệt là khi nó liên quan đến các dịch vụ lưu trữ cấp cao.

Chỉ cần lưu ý rằng, tận tâm và hiểu biết như nhóm Liquid Web, họ không có một hồ sơ theo dõi không tì vết khi nói đến tổ chức nội bộ và giữ khách hàng trong vòng lặp về những thay đổi lớn.

• Liquid Web Managed WooC Commerce Sơ đồ kế hoạch cho người mới bắt đầu

Có lẽ một phần vì các dịch vụ của họ nằm ở phía bên kia của quang phổ, Liquid Web đã bắt đầu cung cấp các gói WooC Commerce được quản lý với giá cạnh tranh.

 

Gói dành cho người mới bắt đầu ở mức 39 ​​đô la / tháng, khiến nó đắt hơn một chút so với gói so sánh của Shopify. Điều khác biệt giữa Gói web dành cho người mới bắt đầu với Wooify của Liquid Web là cả phạm vi rộng của các tính năng được bao gồm và các hạn chế nghiêm trọng:

Ở phía trên…

Gói phần mềm WooC Commerce dành cho người mới bắt đầu cung cấp một danh sách các tính năng mạnh mẽ hơn bất kỳ gói nào khác trên thị trường. Những tính năng này bao gồm:

 • Không có phí giao dịch
 • Tài khoản nhân viên / quản trị viên không giới hạn
 • Báo cáo và lập hóa đơn tinh vi
 • Ưu đãi thoát hiểm và giá vận chuyển trực tiếp
 • Gói sản phẩm, upells và bán chéo
 • Danh sách mong muốn
 • Quản lý giỏ hàng bị bỏ rơi thông qua Jilt
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Beaver Builder đạt tiêu chuẩn
 • Tất cả các plugin IconicWP có sẵn để cài đặt miễn phí
 • Hàng ngàn chủ đề đẹp miễn phí từ iTheme

Về mặt nhược điểm…

Gói Web lỏng dành cho người mới bắt đầu WooC Commerce giới hạn bạn HOẶC giới hạn ở 15 sản phẩm với giao dịch không giới hạn HOẶC LÀ sản phẩm không giới hạn với giới hạn 150 đơn hàng mỗi tháng.

Điều đó rất nhiều để yêu, nhưng cũng rất nhiều để suy nghĩ. Dù thế nào đi nữa, đó là một đề nghị độc đáo. Tại sao Liquid Web lại chọn cách hào phóng với các tính năng một mặt và mặt khác quá keo kiệt với các nắp sản phẩm?

Lý thuyết của chúng tôi: gói giá cạnh tranh này dường như là một giá thầu từ Liquid Web để thu hút một lượng khách hàng khác nhau. Cụ thể, những người khác có thể sợ hãi bởi giá cao của họ.

Cung cấp gói 39 đô la / tháng có thể mang đến cho Liquid Web cơ hội giành được khách hàng có ngân sách với các tính năng tuyệt vời, hỗ trợ khách hàng tuyệt vời và độ tin cậy vững chắc (như chi tiết trong bài đánh giá ở trên), để thu hút họ và cuối cùng bán chúng trên một kế hoạch lớn hơn, đắt tiền hơn.

Chiến lược tốt, đúng?

Chắc chắn – nó có thể là tốt nhất nếu bạn biết rằng đây là kế hoạch trò chơi của họ trước khi đăng ký gói Người mới bắt đầu.

Theo ý kiến ​​của chúng tôi, kế hoạch WooC Commerce của Liquid Web cộng đơn giản là không bền vững cho bất kỳ doanh nghiệp thương mại điện tử nào với kế hoạch tăng dần quy mô. Nếu cửa hàng của bạn vượt qua các giới hạn của Kế hoạch dành cho người mới bắt đầu, bạn sẽ cần sẵn sàng tăng gấp đôi số tiền thanh toán hàng tháng của mình để chuyển lên tầng lưu trữ WooC Commerce được quản lý tiếp theo.

PlanBeginnerBasicDropshippingMarketplace
Giá bán$ 39 / tháng$ 99 / tháng$ 125 / tháng$ 149 / tháng
Đơn đặt hàng & Các sản phẩmSản phẩm không giới hạn HOẶC LÀ đơn hàng không giới hạnVô hạnVô hạnVô hạn
Chứng chỉ SSL.Miễn phíMiễn phíMiễn phíMiễn phí
Jilt Đã bao gồmĐã bao gồmĐã bao gồmĐã bao gồm
Người xây dựng hải lyĐã bao gồmĐã bao gồmĐã bao gồmĐã bao gồm
Bổ trợHỗ trợ cho AliExpress và hơn 20 nhà cung cấpNền tảng đa nhà cung cấp, tích hợp Dokan, Stripe

Cũng tuyệt vời như các dịch vụ của Liquid Web, đó là một xu hướng dốc mà không phải chủ doanh nghiệp nào cũng sẵn sàng mở rộng quy mô nhanh như vậy. Mặc dù gói tính năng ấn tượng mà Liquid Web cung cấp (ngay cả cho khách hàng trong Kế hoạch dành cho người mới bắt đầu) có vẻ như là một lợi thế rất lớn so với gói rẻ nhất của Shopify, (nơi những món quà này có giá cao hơn), nó thực sự phụ thuộc vào cách bạn lên kế hoạch phát triển cửa hàng của mình.

Một số khách hàng có thể thích chọn cherry và trả thêm tiền cho một số tính năng nhất định khi có nhu cầu, miễn là danh mục sản phẩm và giao dịch hàng tháng của họ được phép mở rộng mà không giới hạn. Nếu phong cách tăng trưởng đó là nhiều hơn những gì bạn đã nghĩ, thì Kế hoạch cho người mới bắt đầu Liquid Web của Woo có lẽ là dành cho bạn.

web lỏng woo tính năng lưu trữ thương mại

web lỏng woo tính năng lưu trữ thương mại Đó là một danh sách khá nhiều tính năng, nhưng có một nhược điểm.

Điều đó nói rằng, có hai trường hợp sử dụng mà chúng ta có thể thấy kế hoạch này thực sự tỏa sáng. Liquid Web từ WooCommerce Sơ cấp kế hoạch là hoàn hảo cho bạn nếu:

 • Doanh nghiệp thương mại điện tử của bạn có chiến lược tiếp thị tinh vi và danh mục giới hạn các sản phẩm cao cấp. Nếu bạn không bao giờ có kế hoạch bán hơn 15 sản phẩm hoặc giữ hàng tồn kho hàng tháng với hơn 150 mặt hàng và trang web của bạn thu hút được một lượng khách hàng tiềm năng đủ điều kiện nhưng nhẹ nhàng, bạn có thể vui vẻ lưu trữ doanh nghiệp của mình trong kế hoạch này mãi mãi.
 • Bạn chỉ đang lên kế hoạch ra mắt một trang web thương mại điện tử với một lựa chọn hạn chế các sản phẩm trong thời điểm hiện tại. Điều này sẽ cho bạn thời gian để sử dụng tất cả các công cụ tuyệt vời do Liquid Web cung cấp mà không mất thêm chi phí để hoàn thiện chiến lược tiếp thị và quy trình làm việc của bạn. Và một khi bạn đã sẵn sàng để ra mắt lớn, bạn sẽ ổn khi chuyển sang một trong những kế hoạch hiệu năng cao tốn kém hơn nhiều.

Chúng tôi cá rằng bạn sẽ thắng thất vọng bởi các dịch vụ của Liquid Web, nếu bạn đăng nhập vào gói WooC Commerce được quản lý của họ cho người mới bắt đầu. Như chúng tôi đã trình bày chi tiết ở trên, Liquid Web rất nhanh và đáng tin cậy và nhóm hỗ trợ của họ đặc biệt hữu ích đến nỗi đại đa số khách hàng của họ cảm thấy giá cao hơn là hợp lý.

Chỉ cần biết rằng kế hoạch WooC Commerce cấp nhập cảnh này không được xây dựng để phát triển cùng với bạn – nó được xây dựng để giúp bạn thu hút!

• Dòng dưới cùng

Liquid Web phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất trên thị trường – và điều đó được phản ánh trong chi phí cao của họ. Nhưng bạn sẽ đọc đến cuối bài đánh giá này nếu bạn sợ giá cao, bây giờ bạn sẽ?

Liquid Web nằm trong một liên minh khác với các công ty kiếm tiền chủ yếu thông qua lưu trữ chia sẻ. Trong phân khúc hiệu suất cao của thị trường, họ cung cấp một danh mục sản phẩm phù hợp với các dự án đầy tham vọng nhất của bạn. Các dịch vụ của họ rất linh hoạt, đáng tin cậy và được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên hỗ trợ có kiến ​​thức cao sẽ giúp bạn mất thời gian và căng thẳng trong việc quản lý máy chủ..

Xem thêm tính năng

Các câu hỏi thường gặp

LiquidWeb có cung cấp dịch vụ lưu trữ Linux hoặc Windows không?

Dịch vụ lưu trữ web của họ bao gồm cả lưu trữ Windows và Linux.

LiquidWeb sẽ cố gắng tăng giá khi tôi có thời gian để gia hạn hợp đồng?

Không, giá của bạn sẽ không đổi với cấu trúc giá hiện tại của họ.

Tôi có nhận được một tên miền miễn phí kèm theo gói lưu trữ web của mình không?

Có, mỗi tài khoản lưu trữ web nhận được 1,3 hoặc 5 tên miền miễn phí, tùy thuộc vào từng nhu cầu của khách hàng..

LiquidWeb có cung cấp quyền riêng tư tên miền WHOIS không?

Có, với một khoản phí bổ sung, khách hàng có thể thêm quyền riêng tư của WHOIS vào gói lưu trữ web của họ.

LiquidWeb có dịch vụ Máy chủ riêng ảo (VPS) không?

Chắc chắn rồi. Họ thực sự cung cấp mười cấp độ dịch vụ VPS khác nhau với bộ lưu trữ ổ cứng (SSD) có thể được tùy chỉnh để đáp ứng tốt nhất nhu cầu cá nhân của bạn.

Dịch vụ lưu trữ web này nằm ở đâu?

LiquidWeb được đặt tại Lansing, Michigan, Hoa Kỳ.

LiquidWeb hỗ trợ ngôn ngữ lập trình nào?

LiquidWeb hỗ trợ Ruby, ASP, Ruby on Rails, ASP.NET, Perl và PHP.

LiquidWeb có chương trình liên kết nào không?

Có, họ có một chương trình đơn giản trả tiền giống nhau cho mỗi lượt giới thiệu được tạo. Số tiền thanh toán vẫn giữ nguyên cho dù có bao nhiêu chi nhánh giới thiệu tạo ra, vì vậy hoa hồng cho lần giới thiệu đầu tiên giống như lần thứ 10.000.

Tôi có thể lưu trữ WordPress trên dịch vụ LiquidWeb không?

Chắc chắn rồi. WordPress được hỗ trợ đầy đủ trên dịch vụ lưu trữ web này.

LiquidWeb có phần mềm xây dựng trang web nào không?

Không có phần mềm xây dựng trang web đi kèm, nhưng chúng cung cấp quyền truy cập vào các nền tảng như WordPress và Joomla để giúp bạn dễ dàng xây dựng trang web của mình nếu muốn.

Tôi có thể sử dụng PrestaShop với LiquidWeb hosting không?

Có, bạn có thể dễ dàng cài đặt phần mềm thương mại điện tử PrestaShop trên máy chủ của mình nếu bạn muốn.

Việc chuyển cài đặt WordPress sang LiquidWeb thật dễ dàng?

Di chuyển từ WordPress sang LiquidWeb rất đơn giản và được bao gồm trong các dịch vụ di chuyển của họ. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ quản lý trên bảng điều khiển của họ để dễ dàng tự làm việc này.

Còn các trang web nặng về hình ảnh trên LiquidWeb thì sao? Họ ổn không?

Miễn là lưu trữ và mua băng thông của bạn là đủ, hình ảnh sẽ không thành vấn đề. Thiết bị hàng đầu của họ có thể xử lý dễ dàng.

Bạn có nhận được bảng điều khiển người dùng với dịch vụ LiquidWeb không?

Có, bạn nhận được bảng điều khiển cPanel hoặc WHM, tùy thuộc vào việc bạn đang lưu trữ các sản phẩm dựa trên Windows hoặc Linux. Họ cung cấp mọi thứ bạn cần để quản lý trang web của bạn.

Những loại đảm bảo nào họ cung cấp?

LiquidWeb có đảm bảo 100% thời gian hoạt động. Nếu bạn mất dịch vụ vì bất kỳ lý do gì, bạn sẽ tự động nhận được tín dụng dịch vụ trong tương lai.

LiquidWeb có dịch vụ mạng phân phối nội dung (CDN) không?

Có, dịch vụ CDN được bao gồm trong tất cả các hợp đồng lưu trữ của họ.

Tần suất LiquidWeb thực hiện sao lưu?

Họ thực hiện sao lưu mỗi đêm đến một máy chủ ngoài trang web để bảo mật cho bạn.

Có bao nhiêu địa chỉ email được phép với lưu trữ LiquidWeb?

Số lượng email và lưu trữ email là không giới hạn khi bạn mua gói lưu trữ web.

LiquidWeb có giảm giá cho sinh viên không?

Có, bạn có thể tìm thấy giảm giá sinh viên của họ trên trang web của họ và các tổ chức phi lợi nhuận cũng có thể được giảm giá nếu họ yêu cầu.

Điều gì về truyền phát video? LiquidWeb hoạt động tốt như thế nào cho điều đó?

Nền tảng được chia sẻ của họ hoạt động hợp lý tốt cho truyền phát video, nhưng nó khuyên nên sử dụng các trang web chuyên dụng hoặc một trang web chạy trên VPS để truyền phát video chất lượng.

LiquidWeb có cung cấp không gian lưu trữ và băng thông không giới hạn?

Có, họ cung cấp cả hai, nhưng họ có quyền thu hồi các đặc quyền nếu họ thấy lạm dụng hoặc sử dụng quá mức.

Tôi có bốn trang web. Mà một trong những dịch vụ LiquidWeb nội sẽ hoạt động để lưu trữ các trang web của tôi?

Mỗi một gói lưu trữ của LiquidWeb nội dung có khả năng xử lý bốn trang web cùng một lúc.

Độ dài hợp đồng tiêu chuẩn cho lưu trữ LiquidWeb là gì?

Khách hàng có thể chọn từ các hợp đồng lưu trữ web hàng tháng, hàng năm hoặc nhiều năm. Nó có hiệu quả hơn về chi phí để chọn dài hạn.

Tùy chọn thanh toán của tôi là gì nếu tôi chọn LiquidWeb?

Họ chấp nhận chuyển khoản ngân hàng, Paypal và hầu hết các thẻ tín dụng chính để thanh toán cho các dịch vụ.

Trang web thương mại điện tử của tôi có hoạt động tốt khi sử dụng LiquidWeb không?

Có, các gói lưu trữ web của họ hoạt động rất tốt với tất cả các trang web thương mại điện tử, hỗ trợ các tính năng như giỏ mua hàng và Lớp cổng bảo mật (SSL) để bảo mật.

LiquidWeb có phải là sản phẩm lưu trữ web an toàn không?

Cơ sở hạ tầng của công ty này thiết lập tiêu chuẩn công nghiệp về bảo mật với giám sát liên tục, nhân viên tại chỗ và các công nghệ tường lửa mới nhất. Khi nói đến bảo mật, họ đã vượt lên trước.

Chính xác thì trung tâm dữ liệu LiquidWeb bổ sung nằm ở đâu?

LiquidWeb hiện có bốn trung tâm dữ liệu, với một ở Phoenix Arizona và ba trung tâm nữa ở bang Michigan.

LiquidWeb có thể giúp tôi chuyển các trang web hiện tại của tôi sang dịch vụ của họ không? Tôi không có thời gian hay kiến ​​thức để làm việc đó.

Đúng! Họ có một nhóm di chuyển trang web mà công việc duy nhất của cộng đồng là giúp bạn chuyển các trang web hiện có của bạn sang dịch vụ lưu trữ web mới. Chuyển đổi lưu trữ web chưa bao giờ là đau đớn này.

Loại hỗ trợ khách hàng nào có sẵn nếu tôi có bất kỳ vấn đề nào?

LiquidWeb có hỗ trợ khách hàng 24/7 qua điện thoại hoặc trò chuyện trên trang web của họ. Nhóm hỗ trợ chỉ nói tiếng Anh.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi không hài lòng với dịch vụ lưu trữ web của họ?

Nếu bạn không hài lòng với hiệu suất của LiquidWeb, họ có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ hiện có của họ.

Hy vọng tất cả các câu hỏi của bạn về dịch vụ lưu trữ web này đã được trả lời ở trên. Nếu bạn đã mua sắm một dịch vụ lưu trữ web trong nước có các tính năng hàng đầu trong ngành, LiquidWeb là một lựa chọn tuyệt vời. Họ có một kế hoạch cho mọi khách hàng kích thước, từ một tên miền đến 1.000. Hỗ trợ khách hàng hàng đầu trong ngành, giám sát và bảo mật 24/7 và khả năng cấu hình hệ thống của bạn theo nhu cầu của bạn là những gì làm cho dịch vụ lưu trữ web này thực sự độc đáo. Họ cũng cung cấp dịch vụ di chuyển trang web của họ, giúp chuyển dữ liệu của bạn đến các máy chủ LiquidWeb mới của bạn dễ dàng nhất có thể. Trong một thị trường mà đông đảo các công ty lưu trữ web, khách hàng Bắc Mỹ sẽ vô cùng hài lòng với giá cả, tính linh hoạt và dễ dàng chuyển đổi sang LiquidWeb. Thêm thông tin trên LiquidWeb.com

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map