Nhận xét về WordPress được quản lý của GoDaddy tháng 5 năm 2020 – Nhận tin sốt dẻo!

GoDaddy Managed WordPress Hosting: Tuyệt vời cho WordPress Hosting giá rẻ?

GoDaddy từng là trò cười cho các chủ sở hữu trang web thực sự – đó là một công ty táo bạo với quảng cáo Super Bowl ngớ ngẩn.


Không còn nữa.

GoDaddy đã đẩy mạnh trò chơi của mình – LỚN THỜI GIAN. Nó hoàn toàn cam kết với WordPress và thậm chí đã bắt đầu nắm bắt các công ty dịch vụ WordPress nhỏ hơn.

Đó là tin tốt cho bạn nếu bạn đang dùng WordPress. Và trừ khi bạn là một lập trình viên dày dạn, nếu bạn sở hữu một trang web WordPress, bạn muốn lưu trữ WordPress. Tin chúng tôi.

Bạn nên chọn GoDaddy Managed WordPress Hosting hơn các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress tuyệt vời khác như SiteGround hoặc A2 Hosting? Đọc tiếp để tìm hiểu xem GoDaddy là trận đấu hoàn hảo của bạn hay vượt qua khó khăn.

Lưu ý: Kể từ năm 2019, bạn có thể nhận được GoDaddy Managed WordPress Hosting chỉ với $ 1 / tháng với liên kết này (một phiếu giảm giá WordPress Hosting được quản lý đặc biệt của GoDaddy). Đây là một DEAL SCREAMING và dự kiến ​​sẽ không tồn tại lâu.

Nhận xét về quản lý WordPress của GoDaddy 3.6 / 5 Người đánh giá {{reviewOverall}} / 5 Người dùng (3 phiếu bầu) Ưu điểm

 1. Họ cung cấp giá thấp
 2. Cung cấp băng thông không giới hạn
 3. Tính năng bảo mật tuyệt vời
 4. Dịch vụ khách hàng tuyệt vời

Nhược điểm

 1. Vấn đề về bảng điều khiển lưu trữ tùy chỉnh
 2. Họ ủng hộ các hạn chế Internet
 3. Giới hạn về các tùy chọn kế hoạch
 4. Hạn chế về dữ liệu

SummarySince GoDaddy được thành lập vào năm 1997, bởi Bob Parsons, GoDaddy đã có những lựa chọn quảng cáo thú vị. Từ những người phụ nữ mặc đồ kín đáo và những người phụ nữ sang trọng, họ đã là người phát ngôn của GoDaddy. Mặc dù đã có rất nhiều tranh cãi từ quảng cáo của họ, một trong những vấn đề lớn nhất đối với mọi người là việc họ thiếu bảng điều khiển cPanel. Họ đã cài đặt một tùy chọn cho nó, nhưng sự thay đổi đó sẽ đến năm 2013. Thay đổi này xảy ra sau khi 65% cổ phần của công ty được bán cho KKR, Silver Lake Partners và Technology Crossover Ventures vào năm 2011.
Trong những năm gần đây, GoDaddy đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho những người tìm kiếm một trang web lưu trữ web cho doanh nghiệp nhỏ của họ và trong lĩnh vực này, GoDaddy vượt trội. Doanh nghiệp nhỏ được tiếp xúc nhiều hơn với sự hiện diện trực tuyến của họ và các dịch vụ và sản phẩm do GoDaddy cung cấp phù hợp với hầu hết những người làm việc trong ngân sách. Họ cung cấp các dịch vụ hoạt động với Linux hoặc Windows, cho phép khách hàng của họ chọn dịch vụ phù hợp với họ. Họ đã có những bước tiến trong những năm gần đây để thân thiện với khách hàng hơn và cung cấp cho khách hàng những gì họ muốn giúp họ đạt được mục tiêu để thành công. Đối với những người tìm kiếm lưu trữ WordPress được quản lý, GoDaddy là một lựa chọn tuyệt vời. Không có vấn đề gì nếu bạn muốn bắt đầu một blog hoặc thêm một trang web cho một doanh nghiệp, đó là lý tưởng để sử dụng một trang web lưu trữ WordPress được quản lý. Trong khu vực đó, GoDaddy vượt trội. Họ tự động cập nhật thông tin của bạn để bạn không cần phải cung cấp và bảo mật cho trang web của bạn. Kế hoạch của họ bắt đầu với mức giá cạnh tranh và việc nâng cấp có thể mở khóa các tính năng khác nhau để hỗ trợ bạn với nhu cầu của bạn. Trong khi GoDaddy gặp vấn đề với khách hàng muốn kiểm soát trang web của riêng họ, GoDaddy đã có những bước tiến lớn kể từ khi thay đổi người bảo vệ. Giám đốc điều hành mới của họ, Blake Irving, đã giúp tạo ra một công ty tốt hơn cho những người tìm kiếm một trang web lưu trữ WordPress được quản lý. Hỗ trợ 3.5Speed3.5Features3.5Value4Trans minh bạch 3.5

Đánh giá chính thức về WordPress Hosting được quản lý GoDaddy của chúng tôi

GoDaddy Managed WordPress là một thay đổi lớn đối với GoDaddy.

Họ đang cố gắng chiếm lấy một số dịch vụ lưu trữ WordPress tập trung hơn – như WP Engine, SiteGround và Pagely.

Tất nhiên, GoDaddy là một trong những công ty lưu trữ nổi tiếng và nổi tiếng nhất.

Sự phổ biến của quảng cáo của họ đã mang lại rất nhiều khách hàng từ thương hiệu thuần túy. Doanh nhân trung bình của bạn chỉ biết một tên miền và công ty lưu trữ và đó là GoDaddy.

Nhưng rất nhiều ưu điểm đã bị thất vọng với GoDaddy và vì những lý do chính đáng, chúng tôi sẽ tìm hiểu bên dưới.

Nhưng hãy xem nhanh các tùy chọn lưu trữ WordPress của họ:

godaddy quản lý ảnh chụp màn hình lưu trữ

Ấn tượng đầu: ồ.

Nơi nào khác bạn có thể nhận được lưu trữ WordPress với giá 1 đô la một tháng (giảm giá)? Hư không.

Nhưng nó có đáng giá không? Nó có thể.

Vấn đề là như thế này. Nếu bạn đang muốn giữ chi phí của mình ở mức rất thấp, nhưng bạn cũng muốn làm cho việc quản lý WordPress dễ dàng hơn một chút, đây là một lựa chọn tốt.

Lưu ý: Kể từ năm 2019, bạn có thể nhận được GoDaddy Managed WordPress Hosting chỉ với $ 1 / tháng với liên kết này (một phiếu giảm giá WordPress Hosting được quản lý đặc biệt của GoDaddy). Đây là một DEAL SCREAMING và dự kiến ​​sẽ không tồn tại lâu.

GoDaddy Quản lý WordPress Hosting Ưu điểm

1) WordPress Hosting được quản lý rất rẻ

Đây có lẽ là máy chủ WordPress rẻ nhất trên thị trường ngay bây giờ với tính năng đặc biệt này.

Nhưng bạn phải biết rằng có nhiều loại lưu trữ WordPress khác nhau.

Quản lý lưu trữ WordPress có nghĩa là gì? Điều đó phụ thuộc, đó là một khu vực màu xám.

Một số máy chủ lưu trữ khá xa, như WP Engine, nơi họ có các công nghệ hỗ trợ WordPress tốt nhất trên thế giới. Những người khác, như SiteGround cũng cung cấp cho bạn sự hỗ trợ tuyệt vời, với mức giá tốt.

Trong trường hợp của GoDaddy tại đây, họ cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress khác với lưu trữ được chia sẻ và dành riêng cho WordPress.

Nhưng đừng mong đợi sự hỗ trợ hoàn hảo. Chắc chắn bạn có thể tải GoDaddy trên điện thoại và chúng rất hữu ích, nhưng chúng không được xây dựng xung quanh WordPress như một số công ty lưu trữ khác.

Điều đó đang được nói, nếu bạn đã mua tên miền của mình từ GoDaddy và muốn ở lại trong hệ sinh thái, thì lưu trữ WordPress này từ họ phù hợp hơn nhiều so với lưu trữ chia sẻ. Nếu bạn đang sử dụng WordPress và bạn là người yêu thích GoDaddy, đây là tùy chọn tốt nhất cho bạn.

2) Băng thông không giới hạn

Băng thông ít nhiều là lượng lưu lượng truy cập và khách truy cập vào trang web của bạn. Một số máy chủ như WP Engine giới hạn bạn tới 25.000 lượt truy cập mỗi tháng trong gói khởi động của họ, mà tôi nghĩ là quá thấp.

Rất may, GoDaddy không giới hạn băng thông, điều này thật tuyệt.

Bây giờ, họ có thể có một số điều tiết lưu hoặc các chiến thuật khác mà họ triển khai nếu bạn đột nhiên nhận được một triệu lượt truy cập vì bạn đã xuất hiện trên Shark Tank, nhưng bây giờ bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó.

3) Dễ dàng cài đặt Hosting

Trước đây, việc cài đặt và quản lý lưu trữ đòi hỏi một bộ phận CNTT và rất nhiều giờ có thể thanh toán.

Không còn nữa. Các công ty lưu trữ web đã cảnh giác và giúp người dùng dễ dàng thiết lập lưu trữ trên máy chủ của họ. GoDaddy có một trình tự hướng dẫn và lên tàu để giúp bạn tự thiết lập mà không cần các bộ phận kỹ thuật. Họ cũng cung cấp hỗ trợ qua điện thoại 24/7 nếu bạn gặp phải bất kỳ sự cố nào, đây có lẽ là phần mạnh nhất trong các dịch vụ lưu trữ của GoDaddy.

4) Bảng điều khiển dễ sử dụng

Một số người đã quen với cPanel – xin lỗi, bạn sẽ không hiểu điều đó ở đây.

Nhưng thay vào đó, bạn nhận được một bảng điều khiển khá dễ sử dụng, được tùy chỉnh bởi GoDaddy cho niềm vui lưu trữ của bạn:

Nó thực sự khá đơn giản và có trải nghiệm người dùng tốt, tôi không bận tâm điều đó.

Đây là một sự cố về những gì tôi học được chỉ trong vài phút sử dụng bảng điều khiển:

Điểm nổi bật từ trên cao:

 • Tôi thích rằng bạn có được một liên kết trực tiếp đến bảng quản trị WP của trang web của bạn, điều đó luôn dễ dàng và tiết kiệm một vài giây (đặc biệt nếu bạn đang quản lý nhiều trang web ở đây)
 • Cập nhật plugin và chủ đề bằng một cú nhấp chuột – Điều này là siêu hữu ích. Ngay từ bảng quản trị này, bạn có thể tự động cập nhật mọi thứ. Công bằng mà nói, điều này có thể không phù hợp với người dùng điện, nhưng với người mới bắt đầu với một cài đặt đơn giản, đó là cách để đi.
 • Dễ dàng sao lưu là tuyệt vời, bạn không bao giờ biết khi nào bạn cần nó
 • Khác cài đặt khá đơn giản, bạn sẽ không sử dụng chúng thường xuyên
 • Chứng chỉ SSL  – thực ra, chúng ta sẽ lưu nó vào lần sau

Đào sâu hơn vào Cập nhật và Hiệu suất trang web khu vực:

Đây là những gì tôi tìm thấy:

 • Khả năng cập nhật chủ đề của bạn trong một cú nhấp chuột từ bảng quản trị này là tuyệt vời!
 • Các công cụ hiệu suất trang web thực sự khá tiện lợi, nó cung cấp cho bạn một báo cáo thực sự nhanh chóng và khá hữu ích. Bạn có thể đào sâu vào nhiều lĩnh vực hơn nếu bạn tò mò. Đảm bảo rằng trang web của tôi là làm tốt với số điểm 96 cho tôi một chút tăng cường tâm trạng trong ngày
 • Các Kinh nghiệm người dùng nhìn chung khá đẹp và dễ sử dụng

5) Dịch vụ khách hàng tuyệt vời

 • Mặc dù có vẻ như cổ xưa đối với các trang web lưu trữ web để cung cấp dịch vụ khách hàng tốt, GoDaddy cung cấp dịch vụ khách hàng chất lượng. Họ có sẵn 24/7, mà nhiều công ty don don cung cấp cho khách hàng của họ. Họ có sẵn qua điện thoại, giúp khách hàng trở nên thoải mái với công ty. Điều này là lý tưởng cho những người có thể không làm việc xung quanh một lịch trình nghiêm ngặt. Ngoài ra, nếu có bất kỳ vấn đề nào, nhận trợ giúp chỉ là vấn đề nhấc điện thoại. Bạn có thể nói chuyện với một người thực sự để giúp bạn với bất kỳ câu hỏi nào bạn có về trang web của bạn. Nó rất lý tưởng cho những người thích một liên lạc cá nhân.
 • Không chỉ dịch vụ khách hàng của họ tuyệt vời, họ còn cung cấp 99,9% thời gian hoạt động cho dịch vụ lưu trữ web của họ. Đối với những người cần trang web của họ để làm việc tất cả các thời gian, đây là cách lý tưởng để đi. Bạn đã giành chiến thắng cần phải lo lắng về các dịch vụ lưu trữ bị ngừng hoạt động, ngoại trừ bảo trì theo lịch trình. Họ tập trung vào dịch vụ khách hàng và cung cấp sản phẩm chất lượng là do sự thay đổi của CEO, người cố gắng làm hài lòng. Đó là lý tưởng cho những người cần một dịch vụ lưu trữ web mà họ có thể dựa vào và dịch vụ khách hàng của họ chứng minh rằng đây không phải là một quyết định tạm thời.

6) Đảm bảo hoàn tiền

Nếu bạn đăng ký GoDaddy Managed WordPress, bạn sẽ được hoàn tiền nếu bạn tìm thấy dịch vụ của họ với những gì bạn cần. Đảm bảo hoàn lại tiền của họ là lý tưởng cho những người muốn tìm kiếm một cái gì đó khác. Bạn sẽ được hoàn tiền nếu bạn hủy gói trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký.

7) Gói bảo mật trang web giá rẻ

Ok, cái này là cả pro và con. Đó là một chuyên gia, bởi vì đây là mức giá khá tốt để dọn dẹp phần mềm độc hại, có thể phá hủy trang web của bạn:

Nó lớn con vì giá đó không tăng. Nhưng sau khi điều tra thêm (bằng cách vào Checkout chứ không phải Instant Checkout) tôi đã tìm thấy giá chính xác:

Điều đó tốt hơn, nhưng vẫn còn – nó để lại mùi vị khó chịu trong miệng tôi.

Vấn đề lớn là gì? Tôi chỉ không thích rằng họ đã cố gắng trượt trong 24 tháng đối với tôi – một mô hình tối chắc chắn.

Dù sao đi nữa – đó là một thỏa thuận tốt, và có khả năng họ đang sử dụng Sucuri.net cho việc này sau khi họ mua lại công ty. Có lẽ tôi sẽ mua nó sau.

Lên mặt tối

Nhược điểm quản lý WordPress Hosting của GoDaddy

1) Bảng điều khiển lưu trữ tùy chỉnh

 • Việc quản lý một trang web có thể chiếm rất nhiều thời gian và bạn càng dành nhiều thời gian cho nó, bạn càng muốn làm nhiều hơn. Bảng điều khiển Hosting là nơi diễn ra hầu hết các thay đổi và GoDaddy có bảng tùy chỉnh riêng mà họ cung cấp cho khách hàng của mình. Trong khi cPanel và Fantastico là một số phổ biến nhất, bảng điều khiển tùy chỉnh GoDaddy, chuyên sâu hơn. Bạn có thể cần một hướng dẫn để làm việc bảng điều khiển của họ, có thể mất nhiều thời gian và năng lượng hơn. Nó không quá phức tạp để tìm ra, nhưng nó có thể là một nỗi đau.
 • Mặc dù bảng điều khiển tùy chỉnh của họ đã bị loại bỏ vào năm 2012, nhưng họ đã chuyển sang tiêu chuẩn công nghiệp của cPanel. Tuy nhiên, một trong những hạn chế lớn nhất của việc sử dụng cPanel trên GoDaddy là bạn phải trả thêm một đô la mỗi tháng. Mặc dù nó không phải là một chi phí lớn, bạn có thể tìm thấy một trang web lưu trữ khác bao gồm cPanel mà không phải trả thêm phí. Bạn nên xác định xem bạn có thực sự cần cPanel hay không, nhưng nếu bạn có thể sống mà không cần nó và muốn dựa vào GoDaddy để làm việc trên trang web của bạn cho bạn, thì đó không phải là một thỏa thuận xấu. Có rất nhiều tùy chọn có sẵn và đối với người dùng có kinh nghiệm, họ có thể giải mã khoản phí bổ sung cho một tiêu chuẩn ngành.

2) Họ ủng hộ các hạn chế Internet

 • Vào tháng 1 năm 2011, các hóa đơn của SOPA và PIPA đã được giới thiệu để hạn chế truy cập internet. Lập luận này đã được chú ý nhiều hơn trong những năm gần đây, với tính trung lập ròng là một vấn đề rất lớn. Thật không may, GoDaddy là một trong những người duy nhất ủng hộ các hóa đơn đó. Điều này dẫn đến sự náo động bởi những người đã giải mã các dự luật là bất hợp pháp và đưa GoDaddy vào vị trí. Họ đã mất rất nhiều sự tôn trọng từ những người cho rằng internet là nơi mà các ý tưởng là miễn phí, và nên được giữ quá nhiều hạn chế.
 • Mặc dù GoDaddy đã hủy bỏ quyết định của họ để ủng hộ các dự luật, nhưng sự chú ý tiêu cực dành cho họ đã tạo ra một số vấn đề về niềm tin. Đó là giá trị cho đến khi hàng ngàn khách hàng quyết định rời GoDaddy và chuyển tên miền của họ. Trong khi hầu hết sự chú ý tiêu cực đã giảm, họ vẫn thể hiện các hành vi chống lại đạo đức và quyền riêng tư, điều này không tốt cho bất kỳ công ty internet nào. Họ đã nỗ lực để giữ mọi thứ riêng tư và làm việc theo đạo đức đúng đắn, nhưng câu hỏi vẫn là liệu họ có thể lấy lại niềm tin mà họ đã mất với hàng ngàn khách hàng.
 • Vẫn còn phải xem nếu họ đã thay đổi cách của họ, nhưng có những dấu hiệu cho thấy họ có thể không thay đổi. Quảng cáo của họ là phân biệt giới tính, nhưng họ đã nói về việc làm cho quảng cáo của họ ít gây tranh cãi hơn. Sau khi quảng cáo Super Bowl gần đây nhất là tiếng vang lên trên khắp thế giới, họ có thể sẽ phát triển hơn nữa để làm.

3) Giới hạn về kế hoạch

 • Mặc dù không có gì bí mật rằng các trang web lưu trữ web đặt các hạn chế trên các trang web, GoDaddy nổi tiếng với các hạn chế của chúng. WordPress chỉ cần một cơ sở dữ liệu cho blog và trang web, có thể giới hạn bạn tới 25 trang web. Mặc dù đây là một tội phạm hoàn toàn, nhưng thực tế họ che giấu thông tin này khi bạn đăng ký có thể là tội phạm. Chúng làm cho bạn giống như bạn đang nhận được mọi thứ không giới hạn, nhưng điều này không đúng. Nó rất quan trọng để đọc bản in đẹp, nhưng khi bản in đẹp không có sẵn, bạn có thể đọc nó như thế nào?
 • Cách duy nhất bạn hoàn toàn có thể có được mọi thứ không giới hạn, là nếu bạn đi với Kế hoạch tối thượng. Kế hoạch cuối cùng làm cho mọi thứ không giới hạn, nhưng vẫn phải trả thêm tiền cho những thứ bạn nên có. Họ đã nhận được tốt hơn về Kế hoạch Deluxe của họ, cung cấp cho khách hàng của họ không gian đĩa không giới hạn. Nó rất quan trọng để hiểu những gì bạn đang nhận được, và liệu nó có xứng đáng với cái giá mà bạn đang trả. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, bạn không muốn trả quá nhiều tiền để có được mọi thứ bạn cần để vận hành trang web của bạn tốt nhất có thể.

5) Hạn chế về dữ liệu

 • Các hạn chế rất quan trọng đối với bảo mật, nhưng GoDaddy vượt lên trên một chút khi nói đến các hạn chế về dữ liệu. Bạn nên nhảy qua rất nhiều vòng và thực hiện rất nhiều bước nếu bạn muốn thay đổi bất cứ điều gì. Tự động tạo nội dung và sử dụng các biểu mẫu web thường là các tác vụ đơn giản, nhưng GoDaddy yêu cầu rất nhiều thông tin để thực hiện. Bạn có thể tốt hơn với một trang web lưu trữ web khác nếu bạn không chuẩn bị để điền vào một loạt các giấy tờ. Mặc dù bảo mật với GoDaddy là chính xác, nhưng nó có thể không đáng để gặp rắc rối khi cố gắng thay đổi mọi thứ cho trang web của bạn.
 • Một trong những chức năng khó chịu nhất của GoDaddy là Biểu mẫu liên hệ an toàn nhanh của họ. Mặc dù rất dễ để điền, phần khó nhất là gửi nó cho GoDaddy. Nhờ các hạn chế bảo mật của họ, biểu mẫu thường được gửi là thư rác. Có những hướng dẫn về cách tập tin đúng cách, nhưng nếu bạn không có thời gian hoặc thiên hướng, nó có thể không đáng. Nó luôn luôn tốt để có bảo mật tuyệt vời, nhưng khi bạn chiến đấu với trang web lưu trữ để đưa thông tin của bạn, bạn có thể sẽ tốt hơn khi đi với người khác.

6) Không hữu ích như các máy chủ WordPress được quản lý khác

 • Mặc dù GodDaddy rất nhanh giúp bạn sử dụng điện thoại, nhưng chúng không tuyệt vời như sử dụng các máy chủ khác như SiteGround cho dịch vụ khách hàng
 • Nếu có vấn đề, họ có thể sẽ không làm gì nhiều cho bạn
 • Tôi gặp vấn đề với việc di chuyển trang web của mình sang GoDaddy bằng công cụ của họ – và họ nói rằng công cụ của họ là một ứng dụng nỗ lực tốt nhất của LINE, và nếu nó không hoạt động thì tôi phải làm điều đó
 • Vì vậy, chúng không hữu ích

7) Họ không cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí

Ok, đây là một trong những lớn. Năm 2018, bạn cần chứng chỉ SSL. Điều này không cho phép bạn có https: // trong miền của bạn thay vì http: //.

Bạn cần điều này bởi vì cả hai đều cung cấp bảo mật bổ sung cho khách truy cập của bạn, VÀ là tín hiệu xếp hạng tích cực trong Tìm kiếm của Google (mặc dù nhỏ).

Vì vậy, hầu hết các máy chủ hiện nay đều cung cấp chứng chỉ SSL Mã hóa miễn phí. Không phải GoDaddy.

Đây là nơi họ lợi dụng bạn:

Điều đó thật tuyệt. Chứng chỉ SSL là tiêu chuẩn hiện nay và chúng miễn phí thông qua Let Encrypt. Bạn không cần phải trả $ 75 một năm cho một. Đây là cách GoDaddy kiếm lại tiền từ dịch vụ lưu trữ $ 1.

8) Họ khó rời đi

 • Trong khi mọi công ty đều giảng về việc giữ chân khách hàng, GoDaddy luôn nỗ lực để giữ bạn bên họ. GoDaddy doesn cung cấp bất kỳ trợ giúp nếu bạn quyết định rời khỏi họ cho một công ty khác. Mặc dù đã dễ dàng hơn với cPanel, nhưng thực tế họ không làm gì để giúp đỡ là một nhược điểm. Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng để tìm một trang web lưu trữ hoạt động tốt, và không làm cho mọi thứ trở nên quá khó khăn. Ngay cả khi bạn đang cố gắng rời đi, họ sẽ tiếp tục bán sản phẩm cho bạn và tạo ra những trở ngại để thử và khiến bạn ở lại.
 • Khi bạn dành nhiều thời gian để kết hợp một trang web và trang web lưu trữ không thực hiện theo mong đợi của bạn, bạn sẽ có thể rời đi. Mặc dù nó không phải là một tội lỗi khi họ không giúp đỡ bạn, nhưng họ làm cho việc di chuyển trở nên khó khăn khi thời gian rời đi. Ngay cả việc chuyển một tên miền có thể là một nỗi đau lớn có thể không đáng để gặp rắc rối. Trừ khi bạn thực sự cần phải tiếp tục và cam kết trải qua quá trình nhận một trang web lưu trữ mới, hoặc nó có giá trị, bạn không nên mong đợi sự giúp đỡ từ GoDaddy.

Tóm lại:

Mặc dù GoDaddy có một số bảo mật tốt nhất và họ cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ, nhưng chúng không phải là trang web lưu trữ dễ dàng nhất để làm việc. Họ làm cho một số nhiệm vụ khó khăn hơn nhiều so với mức cần thiết và họ không cho phép bạn rời đi dễ dàng. Họ làm mọi thứ trở nên khó khăn khi họ muốn, và những hạn chế của họ có thể gây khó chịu khi làm việc xung quanh. Nếu bạn là một người dùng có kinh nghiệm, bạn có thể thấy rằng GoDaddy hoạt động tốt với bạn, nhưng nếu bạn đang cố gắng để có được một trang web và chạy như một người bắt đầu, bạn có thể muốn đi theo một hướng khác.

GoDaddy không dành cho tất cả mọi người, nhưng với mức giá thấp và dịch vụ khách hàng tuyệt vời của họ, bạn có thể làm điều tồi tệ hơn. Họ cung cấp rất nhiều sản phẩm và dịch vụ mà các trang web lưu trữ web khác có thể, và với mức giá cạnh tranh. Nếu bạn có kế hoạch tìm kiếm một giải pháp lâu dài cho nhu cầu lưu trữ web của mình, GoDaddy có thể là một công ty phù hợp. Nếu bạn có thể nhìn qua lịch sử của họ và hy vọng họ đang lên kế hoạch thay đổi để tốt hơn trong tương lai, thì GoDaddy có thể phù hợp với bạn. Nó tùy thuộc vào sở thích và những gì bạn có thể sẵn sàng xử lý. Nếu bạn quyết định đi theo họ, nhưng nhận ra họ không phù hợp với bạn, hãy chuẩn bị để đối mặt với nhiều rào cản, ngay cả khi bạn lên kế hoạch chỉ chuyển tên miền của mình.

Các máy chủ WordPress được quản lý khác để kiểm tra:

 • SiteGround
 • Công cụ WP
 • Tuyệt vời
 • Đám mây WordPress của Bluehost

Lưu ý: Kể từ năm 2019, bạn có thể nhận được GoDaddy Managed WordPress Hosting chỉ với $ 1 / tháng với liên kết này (một phiếu giảm giá đặc biệt của WordPress Hosting được quản lý GoDaddy). Đây là một DEAL SCREAMING và dự kiến ​​sẽ không tồn tại lâu.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map