รีวิว 000WebHost พฤษภาคม 2563 – การกำหนดราคาและแผนการโฮสต์

โฮสติ้งดีอย่างไรราคาเท่าไหร่?

หลายคนอาจคิดว่าผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายจะมีข้อ จำกัด ในฟีเจอร์ต่าง ๆ หนุนเต็มโฆษณาหรือไม่น่าเชื่อถือ อ่า – แน่นอน มีข้อเสียในการใช้ 000WebHost โฮสติ้ง ในความเป็นจริงข้อเสียเดียวกันสามารถพูดเกี่ยวกับผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งฟรี.


ดูเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ 000WebHost รีวิว 1.8 / 5 ผู้ตรวจสอบ {{reviewsOverall}} / 5 ผู้ใช้ (6 คะแนนโหวต) ข้อดี

 1. พวกเขามีอิสระ
 2. พวกเขาเป็นโฆษณาฟรี
 3. พวกเขามีระบบสนับสนุนที่ดี
 4. พวกเขามีคุณสมบัติฟรีมากมายนอกเหนือจากเว็บโฮสติ้ง

จุดด้อย

 1. การร้องเรียนของผู้ใช้หลายคน
 2. พวกเขาออกมาไม่น่าเชื่อถือ
 3. พวกเขาออกมาในฐานะหลอกลวงการตลาด

Support1.5Speed2.5Features2.5Value1.5Transparency1

รีวิวของเราอย่างเป็นทางการ 000WebHost Hosting

มีหลายสิ่งที่สามารถบอกได้เกี่ยวกับโฮสติ้งโฮสต์เว็บที่ดีที่สุด พวกเขาได้สามศูนย์ในชื่อของพวกเขาจาก $ 0.00 และพวกมันหมายถึงมัน พวกเขาเป็นผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งฟรีและจะไม่คิดค่าธรรมเนียมเล็กน้อยสำหรับการโฮสต์เว็บไซต์ของคุณ.

คุณสมบัติที่ดีที่สุดของ 000WebHost Hosting

หลายคนอาจคิดว่าผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายจะมีข้อ จำกัด ในฟีเจอร์ต่าง ๆ หนุนเต็มโฆษณาหรือไม่น่าเชื่อถือ นี่ดูเหมือนจะไม่เป็นเช่นนั้นกับโฮสติ้ง 000WebHost.

พวกเขามีอิสระ

สิ่งแรกที่คุณจะสังเกตเห็นเกี่ยวกับโฮสติ้งโฮสต์เว็บที่ดีที่สุดคือพวกเขาให้บริการฟรี พวกเขาจะไม่คิดค่าธรรมเนียมเล็กน้อยสำหรับบริการของพวกเขา พวกเขาไม่มีฟีเจอร์ที่อัปเกรดได้ซึ่งพวกเขาพยายามที่จะทำนิกเกิลและจ่ายเงินเล็กน้อยผ่านการพยายามให้คุณจ่ายเงิน ฟรีหมายถึงฟรี วิธีเดียวที่คุณจะจ่ายคือถ้าคุณจัดเก็บเว็บไซต์และไปที่อื่น.

พวกเขาเป็นโฆษณาฟรี

ไม่เพียง แต่พวกเขาจะไม่ท่วมเว็บไซต์ของคุณด้วยโฆษณา แต่คุณยังได้รับอนุญาตให้โฮสต์โฆษณาของคุณเองบนเว็บไซต์ของคุณ สำหรับหลาย ๆ คนการโฆษณาเป็นแหล่งรายได้ เมื่อเห็นว่าพวกเขาไม่ได้รับรายได้จากโฆษณาใด ๆ ที่พวกเขาบังคับใช้กับไซต์ของคุณใครอาจสงสัยว่าพวกเขาทำเงินอย่างไร.

000WebHost โฮสติ้งสามารถจ่ายเงินให้กับการดำเนินการของพวกเขาเพราะพวกเขาได้รับการสนับสนุนโดย Hosting24 – บริษัท เว็บโฮสติ้งที่ได้รับค่าจ้าง.

พวกเขามีระบบสนับสนุนที่ดี

เพียงเพราะพวกเขาจะโฮสต์เว็บไซต์ของคุณฟรีไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะปฏิเสธที่จะสนับสนุนคุณ ตอนนี้พวกเขาอาจไม่ให้บริการโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันหรือแม้กระทั่งการแชทสด แต่พวกเขาก็มีระบบสนับสนุนการจองตั๋วทางอีเมล จากประสบการณ์ของฉัน – ฉันต้องใช้มัน – ไม่เพียง แต่พวกเขาจะตอบคำถามของฉันอย่างรวดเร็ว แต่พวกเขามีความรู้และช่วยฉันแก้ปัญหาของฉัน ปัญหาของฉันไม่ได้เป็นเรื่องเกี่ยวกับด้านเทคนิคเหมือนกับคนบางคนที่ฉันได้อ่าน แต่ความจริงที่ว่าฉันไม่จำเป็นต้องดึงฟันเพื่อรับการสนับสนุนเกี่ยวกับบริการฟรีก็เป็นข้อดี รู้สึกเหมือนว่าพวกเขามีความสนใจที่ดีที่สุดของฉันในใจ.

พวกเขามีคุณสมบัติฟรีมากมายนอกเหนือจากเว็บโฮสติ้ง

เพียงเพราะพวกเขาเป็นผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งฟรีไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะไม่หนุนคุณสมบัติเต็มรูปแบบ พวกเขาจะเสนอพื้นที่ดิสก์ 1.5GB มูลค่า 100GB ของการจราจร PHP, MySQL, FTP, cPanel เครื่องมือสร้างเว็บไซต์เครื่องมือติดตั้งอัตโนมัติและอื่น ๆ.

เมื่อคุณเปรียบเทียบคุณสมบัติของพวกเขาพร้อมกับ Hosting24 รุ่นอัพเกรดของพวกเขาคุณอาจไม่ได้มากเท่าที่คุณคิด แต่ – จากนั้นอีกครั้งสิ่งนี้ฟรี คุณลักษณะที่ใหญ่ที่สุดที่คุณจะได้รับจากการมีผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งฟรีเป็นความจริงที่ว่าพวกเขาไม่ได้ขัดขวางประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ของคุณโดยการบังคับโฆษณาในเว็บไซต์ของคุณ ทุกอย่างเป็นเบื้องต้น – คุณสามารถสร้างเว็บไซต์ของคุณในแบบที่คุณต้องการ.

ข้อเสียของ 000WebHost Hosting

อ่า – แน่นอน มีข้อเสียในการใช้ 000WebHost โฮสติ้ง ในความเป็นจริงข้อเสียเดียวกันสามารถพูดเกี่ยวกับผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งฟรี.

การร้องเรียนของผู้ใช้จำนวนมากเกิดขึ้นกับอินเทอร์เน็ต

เมื่อคุณได้รับของฟรีบางคนบอกว่าคุณไม่ควรบ่น อย่างไรก็ตามหากคุณจะจำนำตัวคุณเองในฐานะผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่น่าเชื่อถือและฟรีคุณจะต้องสามารถส่งมอบได้ คนที่เคยมีปัญหากับเว็บโฮสติ้ง 000WebHost คือคนที่พวกเขารู้สึกว่าผู้ให้บริการโฮสต์ไม่ปฏิบัติตามกฎที่พวกเขาตั้งไว้ พวกเขาบ่นไฟล์ที่ถูกลบไม่มีตัวเลือกสำรองและอื่น ๆ.

พวกเขาออกมาไม่น่าเชื่อถือ

จากการร้องเรียนทั้งหมดที่มีอยู่สิ่งที่พบบ่อยที่สุดคือพวกเขาไม่น่าเชื่อถือ มีข้อร้องเรียนอย่างหนึ่งที่ฉันอ่านเกี่ยวกับที่ที่พวกเขาใช้พื้นที่ดิสก์ขนาด 42MB เท่านั้นและเว็บไซต์ของพวกเขาถูกปิด เหตุผลเบื้องต้นในการทำคือพวกเขาใช้กลอุบายบางอย่าง อย่างไรก็ตามจากรายละเอียดของสิ่งที่ลูกค้าพูดและความจริงที่ว่าไม่ใช่เว็บไซต์เชิงพาณิชย์ทำให้คุณคิดสองครั้ง เมื่อไซต์ถูกปิดพวกเขาจะไม่ถูกพิจารณาว่าเป็นลูกค้าของโฮสติ้ง 000WebHost อีกต่อไปซึ่งทำให้พวกเขาไม่มีสิทธิ์ได้รับการสนับสนุนลูกค้า มันเป็น Catch-22 ถาวรกับลูกค้าที่ปลายขมของไม้.

พวกเขาออกมาในฐานะหลอกลวงการตลาด

ทีนี้นี่ไม่ใช่ประสบการณ์ของฉัน แต่มันเป็นการร้องเรียนของผู้คน หลายคนจะบอกว่าเว็บโฮสติ้ง 000WebHost หลุดออกมาจากการหลอกลวง พวกเขากล่าวว่าเป็นเพราะทุกครั้งที่พวกเขาต้องการการสนับสนุนลูกค้าโซลูชั่นของพวกเขาคือการให้พวกเขาอัพเกรดและชำระค่าบริการเว็บโฮสติ้งของพวกเขา นั่นทำให้พวกเขาหลุดพ้นจากการหลอกลวงทางการตลาด มันฟรีจนกว่าคุณจะมีปัญหาและจากนั้นคุณต้องจ่าย?

บรรทัดล่าง

สำหรับผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งฟรีฉันพบว่าพวกเขามีความน่าเชื่อถือและความพึงพอใจในการทำงาน อย่างไรก็ตามฉันจะต้องใช้ทุกสิ่งที่พวกเขาพูดด้วยเม็ดเกลือเพียงเพราะพวกเขาเป็นอิสระ ถ้าฉันสร้างเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซฉันจะไม่เลือกโฮสติ้ง 000WebHost อย่างไรก็ตามถ้าฉันแค่อยากจะถ่ายภาพสองสามภาพด้วยกันเพื่อแบ่งปันมันจะเป็นวิธีที่จะไป.

ดูคุณสมบัติเพิ่มเติม

คุณสมบัติเด่น

 • การสนับสนุนที่รวดเร็ว
 • ราคาสมเหตุสมผล
 • คุณสมบัติมากมาย

เยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

โฮสต์ 5 อันดับแรก

 • รีวิว SiteGround
 • รีวิวเครื่องยนต์ WP
 • รีวิวโฮสติ้ง A2 (เก่า)
 • รีวิว BlueHost
 • GoDaddy จัดการรีวิว WordPress

เพิ่มเติมที่ 000WebHost.com

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map