รีวิว 1 และ 1: 1 และ 1 Ionos โฮสติ้งดีกว่าในเดือนพฤษภาคม 2020

รีวิว 1 และ 1: 1 และ 1 Ionos โฮสติ้งดีกว่าในเดือนพฤษภาคม 2020

รีวิว 1 และ 1: 1 และ 1 Ionos โฮสติ้งดีกว่าในเดือนพฤษภาคม 2020

Contents

1 คืออะไร&1 Ionos Hosting?

1&1 Ionos โฮสติ้งเป็น 1and1 รุ่น rebranded – บริษัท ให้บริการเว็บโฮสติ้งและผู้รับจดทะเบียนโดเมนของเยอรมัน ก่อตั้งขึ้นในปี 1988 เป็นหนึ่งใน บริษัท เว็บโฮสติ้งที่เก่าแก่ที่สุดที่ยังคงเปิดให้บริการอยู่ในปัจจุบัน.


ด้วยศูนย์ข้อมูลทั่วยุโรปและใน Lenexa, Kansas, USA ทำให้ 1and1 เป็นหนึ่งใน บริษัท โฮสติ้งที่ใหญ่ที่สุดในโลก.

ปลายปี 2561, 1 และ 1 เปลี่ยนโฉมเป็น 1&1 Ionos.

ดังนั้นจึงมีชื่อใหม่ – ดีหรือไม่?

โฮสติ้งดีแค่ไหนและ 1 และ 1?

1and1 เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่รู้จักกันดีและมีชื่อเสียงมากที่สุด พวกเขาได้รับรอบตั้งแต่ก่อนที่ Google มีอยู่ – เก่า.

ฉันจำได้ว่าเห็นโฆษณานิตยสาร 6 หน้าของพวกเขาถูกฉาบอยู่ในนิตยสารธุรกิจ – และฉันจำได้ว่าพวกเขาดูวิเศษมากจนฉันจะไม่แตะต้องพวกเขา.

ดูเหมือนว่าพวกเขาจะโตขึ้นและอาจจะคุ้มค่ากับการยิงในปี 2019 และต่อ ๆ ไป.

โฮมเพจที่น่าภาคภูมิใจแสดงให้คุณเห็นตัวเลือกนับล้าน.

แต่นอกเหนือจากการรับรู้ที่มีไม่มากที่จะทำให้พวกเขาแตกต่างจากหลายร้อยอื่น ๆ ในราคาที่แข่งขันและโฮสต์เว็บที่โดดเด่นไม่ซ้ำกันในตลาดวันนี้ ในขณะที่มีสิทธิพิเศษมากมายที่มาพร้อมกับการลงทะเบียนกับ 1and1 ประสบการณ์ของผู้ใช้นั้นน่าหงุดหงิดและความน่าเชื่อถือของพวกเขาคืออะไร.

ดูเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ รีวิว 1 และ 1 3.3 / 5 ผู้ตรวจสอบ {{reviewsOverall}} / 5 ผู้ใช้ (5 คะแนนโหวต) ข้อดี

 1. การกำหนดราคาเบื้องต้นราคาถูกสุด ๆ
 2. พื้นที่ดิสก์เว็บไซต์และตัวเลือกแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด
 3. เครื่องมือการกู้คืนข้อมูลจากหกวันก่อนหน้า
 4. จัดการ 1and1 โดเมนและโฮสต์กับบัญชีเดียว

จุดด้อย

 1. ไม่รองรับการแชทสด
 2. แผงควบคุมที่กำหนดเองทำให้สับสนโดยไม่มี cPanel
 3. ไม่มีตัวเลือกตัวแทนจำหน่าย
 4. ประสิทธิภาพการทำงานของเวลาและความเร็วน้อยกว่าการแข่งขัน

บทสรุปด้วยราคาเบื้องต้นต่ำ ($ .99 / เดือนสำหรับปีแรก) และเว็บไซต์และ webspace ไม่ จำกัด ทำให้ 1and1 Hosting สามารถดึงดูดได้ แต่ด้วยประสิทธิภาพการทำงานที่รุนแรงและการขาดประสบการณ์ผู้ใช้คุณอาจไม่พอใจเมื่อปีแรกเริ่มขึ้นและราคาจะกลับสู่อัตราปกติ Support3.5Speed3.5Features3Value3.5Transparency3

รีวิว 1and1 Hosting อย่างเป็นทางการของเรา

มีข้อได้เปรียบที่ชัดเจนในการเลือก บริษัท ขนาดใหญ่และที่ดำเนินงานมายาวนานในฐานะโฮสต์เว็บและในหลาย ๆ วิธี 1&1 Ionos อาจมีความได้เปรียบเหนือชื่อใหญ่อื่น ๆ เช่น GoDaddy.

ที่กล่าวว่าสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับโฮสติ้ง 1and1 ไม่ใช่สิ่งที่จะถูกปลิวไป มีน้อยที่พวกเขาเสนอที่ทำให้พวกเขาไม่ซ้ำกันหรือเป็นผู้นำในประเภทใด และนอกจากนี้เรายังพบว่าประสบการณ์ของผู้ใช้ที่ทำให้คลั่งไคล้เส้นเขตแดนด้วยความเร็วเฉลี่ยต่ำกว่าและประสิทธิภาพการทำงานที่ต่อเนื่อง เราแนะนำให้พวกเขาหากคุณมีโดเมน 1and1 หรือหากคุณให้ความสำคัญเป็นพิเศษเช่นเครดิต AdWords หรือบางทีถ้าคุณต้องการโฮสต์เว็บไซต์จำนวนมากในราคาถูก มิฉะนั้นจะมี บริษัท อื่นอีกหลายสิบแห่งที่ให้บริการที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริงโดยไม่ทำให้ผิดหวัง.

คุณสมบัติที่ดีที่สุดของ 1and1 Hosting

เราอาจกล่าวได้ว่าคุณสมบัติที่ดีที่สุดทั้งหมดของ 1and1 เป็นเพียงส่วนที่มีความเพียงพอ แต่การแบ่งคุณสมบัติตามแผนของแผนพื้นฐานที่สุดของพวกเขาอาจชี้ไปที่พวกเขามีขอบเหนือแบรนด์ใหญ่อื่น ๆ เช่น GoDaddy และ HostGator.

นี่คือมาตรฐานอุตสาหกรรมที่ 1 และ 1 พบกันโดยไม่มีปัญหาใด ๆ :

1) การกำหนดราคาเบื้องต้นต่ำสุด

1and1 เสนอสิ่งที่น่าจะเป็นข้อตกลงที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าปีแรกในตลาดเว็บโฮสติ้ง ในขณะที่แผนการโฮสต์แบบแชร์ขั้นพื้นฐานที่สุดของพวกเขามีค่าใช้จ่ายเฉลี่ย $ 7.99 ต่อเดือนหลังจากปีแรกเล็กน้อย แต่ปีแรกของการโฮสต์พื้นที่มีค่าใช้จ่ายเพียง $ 0.99 ต่อเดือน สิ่งนี้จะทำให้โฮสติ้งโฮสต์พิเศษที่มีงบประมาณ จำกัด (อย่างน้อยหนึ่งปี).

2) แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด เว็บไซต์และพื้นที่เว็บ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาควบคู่ไปกับการกำหนดราคาเบื้องต้นพิเศษสัญญาของขีดความสามารถที่ไม่ จำกัด จำนวนมากนั้นดึงดูดอย่างไม่น่าเชื่อ กรณีการใช้งานหนึ่งกรณีที่เราแนะนำ 1and1 อย่างแน่นอนคือหากคุณต้องการโฮสต์เว็บไซต์หลายแห่งในระยะเวลาอันสั้นในงบประมาณที่ จำกัด ในทางทฤษฎีคุณสามารถทำสิ่งนี้กับ 1and1 Hosting ในราคาต่ำกว่าดอลลาร์ต่อเดือน GoDaddy หรือ HostGator ไม่สามารถทำเพื่อคุณได้.

แน่นอนว่าสัญญาของแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด นั้นดีพอ ๆ กับโครงสร้างพื้นฐานที่สนับสนุน และเราจะมีอีกมากมายที่จะพูดเกี่ยวกับประสิทธิภาพของ 1and1 ในด้านความเร็วและเวลาใช้งานอีกเล็กน้อยในภายหลัง สำหรับแผนไม่ จำกัด อีกแบบที่มีจุดราคาใกล้เคียงกับการกำหนดราคาแบบปกติ (ไม่ใช่แบบเบื้องต้น) 1 และ 1 ให้ดูที่ DreamHost.

3) โดเมนมาฟรีสามารถจัดการได้ภายใต้บัญชีเดียว

1 และ 1 อยู่ในชื่อโดเมนฟรีพร้อมกับทุกแพ็คเกจเว็บโฮสติ้งที่ซื้อ นอกเหนือจากนั้น 1and1 เป็นหนึ่งในผู้รับจดทะเบียนโดเมนที่ใช้บ่อยที่สุดบนเว็บ หากคุณเคยซื้อชื่อโดเมนจากพวกเขามาก่อนคุณสามารถโฮสต์เว็บไซต์เหล่านั้นได้อย่างราบรื่นโดยไม่ต้องสร้างบัญชีเพิ่มเติมหรือเข้าสู่ระบบ.

4) แพ็คเกจโบนัสธุรกิจที่ยอดเยี่ยม

บริษัท โฮสติ้งเกือบทุกแห่งเสนอแพ็คเกจโบนัสเชิงธุรกิจ แพ็คเกจที่เสนอโดย 1and1 โฮสติ้งนั้นแข่งขันได้ดีที่สุด ไม่เพียง แต่คุณจะได้รับเครดิตฟรีสำหรับ Google AdWords, Facebook, Bing และ Yahoo แต่คุณจะได้รับใบรับรอง SSL ฟรีอีกด้วย 1and1 มีเครื่องมือไซต์ยอดนิยมมากกว่าร้อยรายการเช่นตะกร้าสินค้าสไลด์โชว์และผู้สร้างไซต์ซึ่งทั้งหมดนี้ใช้เวลาเพียงคลิกเดียวในการติดตั้งและรวมอยู่ในแผนของคุณแล้ว นี่เป็นสิ่งที่ดีมากอย่างหนึ่งในการเข้านอนกับ บริษัท ใหญ่ ๆ – พวกเขามีการเชื่อมต่อและสามารถที่จะมอบของฟรีมากมายให้คุณ.

5) 1 และ 1 มีส่วนร่วมในความพยายามในการโฮสต์สีเขียว

คุณลักษณะเหล่านี้ไม่จำเป็นต้องเกี่ยวข้องกับประสบการณ์ของคุณกับการโฮสต์ 1 และ 1 แต่คุณสามารถพักผ่อนได้อย่างสบายใจเมื่อรู้ว่าคุณกำลังทำงานกับ บริษัท ที่ให้ความสำคัญกับผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ศูนย์ข้อมูลของพวกเขาได้รับการติดตั้งพร้อมกับแหล่งพลังงานหมุนเวียนและฝึกฝนการเรียกเก็บเงินแบบไร้กระดาษอย่างสมบูรณ์ซึ่งเป็นคุณลักษณะที่หลาย ๆ คนชื่นชอบ พวกเขาไม่ใช่ HostPapa แต่เราสามารถซาบซึ้งกับการดำเนินธุรกิจที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม.

พวกเขาไปไกลเกินความจริงเล็กน้อยกว่าที่ผ่านมาวิเศษ.

ข้อเสียของ 1and1 Hosting

แต่ข้อดีของบริการโฮสติ้งที่ยอดเยี่ยมนั้นไม่ได้ทำ! ต่อไปนี้เป็นปัญหาสำคัญที่ทำให้เราหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะแนะนำ 1and1 โฮสติ้ง.

1) ฝ่ายบริการลูกค้านั้นรวดเร็ว แต่ไม่ค่อยมีประโยชน์

1and1 ให้การสนับสนุนตลอด 24/7 ทางโทรศัพท์และอีเมลและส่วนใหญ่พวกเขาตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว ปัญหาคือพนักงานของพวกเขาไม่มีความรู้ด้านเทคนิคมากมายและนี่จะแสดงให้เห็นอย่างแท้จริงเมื่อคุณนำพวกเขาเข้าโทรศัพท์ หากคุณมีสิ่งที่จะพาพวกเขาผ่านและอธิบายปัญหาของคุณอย่างเพียงพอคุณจะประหยัดเวลาได้มาก แต่ความจริงก็คือลูกค้าส่วนใหญ่ไม่ทราบว่าเว็บโฮสติ้งมีปัญหาหรืออะไรที่ทำให้เว็บไซต์ของพวกเขาล่มพวกเขาเพิ่งรู้ว่ามีบางอย่างผิดปกติและจำเป็นต้องได้รับการแก้ไข.

ฝ่ายบริการลูกค้า 1and1 ยังขาดคุณสมบัติการแชทสด เป็นเรื่องแปลกที่ บริษัท ขนาดใหญ่ที่มีทรัพยากรจำนวนมากจะหายไปซึ่งเป็นวิธีที่สะดวกและใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับการสนับสนุน.

ตั้งแต่ 1 และ 1 ได้มีมาเป็นเวลานานและให้บริการลูกค้าจำนวนมากเว็บก็เกลื่อนไปด้วยความคิดเห็นที่น่ากลัวเกี่ยวกับพวกเขา ส่วนใหญ่ของความคิดเห็นเชิงลบเหล่านี้ชี้ไปที่แผนกบริการลูกค้าแปลกใจ ชื่อเสียงของ 1and1 สร้างรายได้ให้พวกเขาจริงๆและความเห็นก็ยังไม่ดีขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา สิ่งนี้ทำให้เราเชื่อว่าการบริการลูกค้าเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นภายหลัง.

2) ไม่มี cPanel และแดชบอร์ดของพวกเขาสับสน

1 และ 1 เลือกที่จะละทิ้งมาตรฐานอุตสาหกรรมสำหรับแผงควบคุมส่วนหลัง cPanel นี่ไม่จำเป็นต้องเป็นการต่อต้านและเป็นของตัวเอง โฮสต์ที่แนะนำได้มากมายเช่น Flywheel และ Dreamhost ใช้แดชบอร์ดที่กำหนดเอง หลังจากนั้น cPanel ไม่ใช่แอปพลิเคชั่นที่สวยงามที่สุดและอาจจะง่ายกว่า ปัญหาคือแดชบอร์ดที่กำหนดเองของ 1and1 จัดการได้จริงเพื่อดึงดูดความสนใจน้อยลงและสับสนมากกว่า cPanel ประการแรกบริเวณที่โดดเด่นที่สุดของแดชบอร์ดนั้นคือเมนูของมือถือ ประการที่สองไม่มีฟังก์ชั่นพื้นฐานที่ใช้บ่อยที่สุด (เช่นไดเรกทอรีไฟล์หรือการติดตั้ง WordPress) ในมุมมองที่ชัดเจน อย่างน้อยที่สุดกับ cPanel มันถูกใช้กันอย่างแพร่หลายว่ามีแหล่งข้อมูลออนไลน์มากมายซึ่งสามารถช่วยให้คุณทราบว่าต้องทำอะไร นี่ไม่ใช่กรณีที่ 1 และ 1 และเรียกการบริการลูกค้าเพื่อสังคายนาปัญหาง่ายๆเช่น“ ฉันจะเพิ่มโดเมนอื่นในบัญชีของฉันได้อย่างไร” ทำให้เสียเวลามากที่มีโอกาสมากมายที่จะผิดหวังต่อไป.

3) Uptime ที่ไม่น่าประทับใจ & ความเร็ว

ปัญหาทั้งหมดเกี่ยวกับการบริการลูกค้าและแผงควบคุมที่สับสนอาจได้รับการอภัยหาก 1 และ 1 ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเชื่อถือได้และรวดเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ แต่ความจริงก็คือพวกมันอยู่ในระดับเฉลี่ยบางทีอาจต่ำกว่าค่าเฉลี่ยเล็กน้อยสักหน่อย เวลาในการโหลดหน้า 1 และ 1 อยู่ในช่วง 700-800ms ซึ่งวางไว้ที่ด้านช้าของเส้นโค้งรูประฆัง และในขณะที่พวกเขายังคงอยู่กับการรับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.9% พวกเขาไม่ได้อยู่ใกล้กับโฮสต์ที่เชื่อถือได้มากเช่น Siteground หรือ A2 Hosting.

 

บรรทัดล่าง

มันยากที่จะบอกว่าไม่มีเว็บไซต์และแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด ไม่ถึงหนึ่งดอลลาร์ต่อเดือน แต่ 1and1 ให้เหตุผลอื่นมากมายที่จะปฏิเสธ คุณจะได้รับผลตอบแทนมากมายจากเจ้าชู้หากคุณมีโดเมนอยู่แล้ว แต่ความผิดหวังที่เกี่ยวข้องกับความเร็วประสบการณ์ผู้ใช้และฝ่ายบริการลูกค้าจะยังคงอยู่.

1&1 ราคา Ionos Hosting & แผน

ตัวเลือกของคุณสำหรับ 1&1 Ionos โฮสติ้ง?

มันน่าสับสนเพราะทุกเว็บโฮสต์ให้มันต่างกัน ความต้องการของคุณจะแตกต่างกันไปตามประเภทของเว็บไซต์ที่คุณกำลังสร้าง.

สิ่งที่เราชอบเกี่ยวกับ 1&1 Ionos คือพวกเขาจัดทำแผนค่อนข้างชัดเจนจริง ๆ มันเรียบง่ายและตรงประเด็น.

ตารางการกำหนดราคา 1 และ 1

นี่คือการแบ่งย่อยของตัวเลือกอย่างรวดเร็ว:

สำคัญธุรกิจผู้เชี่ยวชาญ
การตั้งราคา$ 4 / เดือน$ 8 / เดือน$ 14 / เดือน
ฟรีโดเมนใช่ใช่ใช่
ใบรับรอง SSLใช่ใช่ใช่
สนับสนุนตลอด 24/7ใช่ใช่ใช่
เว็บไซต์1มากถึง 5สูงถึง 50
การเก็บรักษา10 GB100 GB500 GB
ฐานข้อมูล 10 (1 GB SSD)25 (1 GB SSD)50 (1 GB SSD)
บัญชีอีเมล1025500
ฟรีโดเมนใช่ใช่ใช่
ระดับประสิทธิภาพเริ่มต้นขั้นพื้นฐานเลเวล 1เลเวล 3
การป้องกันมัลแวร์ SiteLockใช่
เครือข่ายการจัดส่งเนื้อหา (CDN)ใช่
ดีที่สุดสำหรับเริ่มต้น Stiesโครงการเว็บขนาดใหญ่โครงการเว็บขนาดใหญ่หลายโครงการ

ความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญของเรา? แผนดี แต่ถ้าคุณอยู่บนแพลตฟอร์มเฉพาะเช่น WordPress แผนโฮสติ้งเหล่านี้ค่อนข้างพื้นฐานและอาจไม่มีคุณสมบัติทั้งหมดที่คุณต้องการ.

แต่ถ้าคุณต้องการโฮสติ้งขั้นพื้นฐานไปได้เลย!

และพวกเขาจะลงรายละเอียดถ้าคุณต้องการมันนี่คือเราเลื่อนดูหน้า:

1 & 1 ionos scrolls

ดูคุณสมบัติเพิ่มเติม

1&1 โฮสติ้ง Q&เช่น

1&1 เป็นเว็บไซต์โฮสต์ที่ชอบทำงานกับบุคคลและธุรกิจเหมือนกัน หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กหรือบล็อกคุณอาจค้นคว้าเว็บไซต์โฮสต์ที่แตกต่างกันบ้าง คำถามนี้เป็นคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ 1&1 ให้ข้อมูลเพิ่มเติมแก่คุณในการตัดสินใจเกี่ยวกับเว็บไซต์โฮสติ้ง.

1 อยู่ที่ไหน&1 มีสำนักงาน?

1&1 ตั้งอยู่ทั่วโลก พวกเขามีสำนักงานตั้งอยู่ในออสเตรีย, เยอรมัน, ฝรั่งเศส, สเปน, อังกฤษ, โปแลนด์, แคนาดา, อิตาลี, เม็กซิโกและสหรัฐอเมริกา สำนักงานใหญ่หลักของพวกเขาคือ Chesterbrook, PA ในสหรัฐอเมริกา ศูนย์ข้อมูลอยู่ใน Lenexa, KS ที่โรงงานสีเขียว พวกเขาถืออุปกรณ์ทั้งหมดที่อนุญาตให้ผู้ใช้มีทุกสิ่งที่พวกเขาต้องการ.

Windows โฮสติ้งทำอะไร 1&1 ข้อเสนอ?

1&1 ให้บริการโฮสต์สำหรับ Windows และ Linux สำหรับผู้ใช้ทั้งสองราย คุณสามารถใช้ 1&1 เพื่อช่วยคุณพิจารณาว่าถนนสายไหนดีสำหรับคุณ หากคุณมีคำถามใด ๆ อย่าลังเลที่จะติดต่อถึง 1&1 เพื่อขอความช่วยเหลือ.

มีการรับประกันความพร้อมในการทำงานหรือไม่?

1&1 ให้การรับประกัน uptime พวกเขารับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.99% หากต่ำกว่าเปอร์เซ็นต์สถานะการออนไลน์คุณอาจขอเครดิตสำหรับการหยุดทำงาน คุณจะได้รับเครดิตสำหรับการหยุดทำงานทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนการหยุดทำงานที่คุณพบ.

เป็นไปได้หรือไม่ที่จะมีหลายเว็บไซต์และหลายโดเมนในบัญชี?

ใช่คุณสามารถ. เว็บไซต์ไม่ จำกัด มีให้มากที่สุด 1&1 แผนแม้ว่าจำนวนฐานข้อมูลอาจมีขีด จำกัด สิ่งนี้อาจส่งผลต่อจำนวนเว็บไซต์ที่คุณต้องการสร้าง แผน WordPress มีข้อ จำกัด มากกว่าและแผนราคาถูกกว่า จำกัด ลูกค้าไว้ที่ 1 หรือ 5 ไซต์.

ตัวเลือกการสนับสนุนคืออะไร?

1&1 เสนอการสนับสนุนที่หลากหลายสำหรับลูกค้าของพวกเขา มีการสนับสนุนด้านเทคนิคทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงผ่านทางโทรศัพท์การแชทสดและอีเมล GoToAssist ของพวกเขาเป็นรูปแบบหนึ่งของการช่วยเหลือระยะไกล ไม่จำเป็นต้องติดตั้งซอฟต์แวร์บนคอมพิวเตอร์ของคุณและ 1&1 สามารถเข้าถึงคอมพิวเตอร์ของคุณได้จากพื้นที่ของพวกเขา.

มีการรับประกันคืนเงินหรือไม่?

มีการรับประกันคืนเงิน 30 วันสำหรับผู้ที่ต้องการยกเลิกบริการ ไม่ใช่โฮสติ้งคลาวด์ทั้งหมดที่มีสิทธิ์ได้รับการรับประกันคืนเงินดังนั้นคุณจะต้องปรึกษากับ 1&1 ถ้าคุณต้องการยกเลิกบริการเพื่อดูว่าคุณมีคุณสมบัติ.

มีโปรแกรมติดตั้งคลิกเดียวหรือไม่?

ใช่แล้วล่ะ. หากคุณใช้ Linux แสดงว่ามีการคลิก&บิลด์แพคเกจติดตั้งด้วยคลิกเดียว มันมีมากกว่า 120 สคริปต์และเว็บแอปสำหรับลูกค้าของพวกเขา หากคุณไปกับแผนนี้มันมาพร้อมกับ WordPress, Joomla, Drupal, Magento, TYPO3, phpBB และ Moodle.

จะ 1&1 โยกย้ายเว็บไซต์ที่มีอยู่?

น่าเสียดายที่ 1&1 จะไม่โยกย้ายเว็บไซต์ที่มีอยู่ฟรี คุณสามารถทำได้ด้วยตัวเองหรือมี 1&1 ทำมันโดยมีค่าธรรมเนียม อุปกรณ์ 1&การใช้งาน 1 ครั้งมีค่าใช้จ่ายซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ไม่สามารถโยกย้ายเว็บไซต์ได้ฟรี.

สัญญาขั้นต่ำสำหรับการใช้ 1 คืออะไร&1?

เมื่อคุณกำลังมองหาตัวเลือกสัญญา 1&1 มีระยะเวลาขั้นต่ำหนึ่งเดือนของแผนการส่วนใหญ่ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนหากไม่ต้องการใช้ หากคุณไม่ได้ใช้ 1&1 เป็นเวลา 30 วันเต็มคุณอาจมีสิทธิ์ได้รับเงินคืนเต็มจำนวนในบัญชีของคุณ.

แผงควบคุมที่มาพร้อมกับแผนคืออะไร?

เมื่อคุณสมัครใช้แผนด้วย 1&1 มันจะมีแผงควบคุมของตัวเอง cPanel มีให้ แต่เฉพาะสำหรับแผนโฮสต์บนคลาวด์ หากคุณเป็นผู้ใช้ Windows คุณมี Plesk สำหรับตัวเลือกแผงควบคุม คุณสามารถพูดคุยกับตัวแทนด้วยคำถามที่คุณมี.

จะ 1&1 เหมาะสำหรับเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ?

อย่างแน่นอน พวกเขามีแผนการโฮสต์ที่นำไปยังเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ มีสคริปต์และแอพอีคอมเมิร์ซ นี่เป็นส่วนหนึ่งของการคลิก&สร้างแพ็คเกจ 1&1 ข้อเสนอ หากคุณต้องการใบรับรอง SSL 1&1 จะให้ใบรับรองสำหรับการซื้อ คุณสามารถใช้แอปพลิเคชั่นเปิดเช่น Magento, PrestaShop, osCommerce หรือ Zen Cart สำหรับแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซของคุณ.

คือ 1&1 ดีสำหรับการโฮสต์รูปภาพและแกลเลอรี่?

ใช่พวกเขาเป็น พื้นที่ดิสก์และแบนด์วิดท์ที่ไม่มีการตรวจวัดมีให้สำหรับทุกแผน คลิก&สร้างแพ็คเกจติดตั้งคลิกเดียวมีสคริปต์แกลเลอรี่ภาพหลายประเภท ไม่ควรเป็นปัญหาเว้นแต่จะมีไฟล์ขนาดใหญ่ที่ต้องดาวน์โหลด หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับแพ็คเกจของคุณคุณสามารถติดต่อได้ที่ 1&1 สำหรับคำตอบ.

ฉันสามารถรับ CDN ถึง 1 ได้ไหม&1?

ใช่คุณสามารถ. CloudFlare ฟรีกับแพ็คเกจโฮสติ้งรวมถึงโฮสติ้ง WordPress Mirage และ Railgun รวมอยู่ในแพ็คเกจและหากคุณต้องการรับแพ็คเกจ CDN ระดับมืออาชีพก็สามารถใช้ได้.

แพ็คเกจใดดีที่สุดสำหรับ 1&1 เว็บโฮสติ้งขั้นพื้นฐาน?

มีแพ็คเกจเว็บโฮสติ้งพื้นฐานจำนวนมากที่มี 1&1. ใช้งานง่ายและตั้งค่าเว็บไซต์ในอุดมคติของคุณได้ง่าย แพคเกจระดับเริ่มต้นเหมาะสำหรับนักพัฒนาเว็บที่ต้องการเริ่มต้นจากธุรกิจขนาดเล็กไปสู่ ​​บริษัท ที่เฟื่องฟูให้บริการเครื่องมือในการสร้างเว็บไซต์ HTML ที่ใช้งานง่ายและใช้งานได้ 1&1 เสนอแพ็คเกจระดับกลางที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นมีประสิทธิภาพที่ดีขึ้นและมีพื้นที่เก็บข้อมูลสูงสุดทำให้มีเว็บระดับมืออาชีพ แพ็คเกจพรีเมี่ยมนำเสนอโดย 1&1 มีประสิทธิภาพที่เหนือกว่าและพื้นที่เก็บข้อมูลรวมถึงพื้นที่บนเว็บที่ไม่ จำกัด และการโฮสต์หลายไซต์พร้อมกัน มีการสนับสนุนแอพผู้เชี่ยวชาญที่ช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากการพัฒนาซอฟต์แวร์.

จะ 1&1 ให้การสนับสนุนการพัฒนาเมื่อโฮสติ้งเริ่มต้น?

1&1 ทุ่มเทเพื่อทำงานกับลูกค้าของพวกเขาและพวกเขามีหลายวิธีที่จะช่วยคุณพัฒนาและขยายเว็บไซต์ของคุณ ที่ 1&1 เครื่องมือสร้างเว็บไซต์เปิดโอกาสให้คุณสร้างเว็บไซต์ในอุดมคติของคุณ อินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายช่วยให้คุณสร้างเว็บไซต์ที่สวยงามและใช้งานได้ มีเทมเพลตมืออาชีพสำหรับการเลือกและแก้ไขสำหรับเดสก์ท็อปและอุปกรณ์มือถือ NetObjects Fusion ช่วยให้ผู้ใช้มีการควบคุมและความคิดสร้างสรรค์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับเว็บไซต์ของพวกเขา 1&1 จะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณดึงดูดสายตาผู้คนผ่านทาง 1&1 เครื่องมือจดหมายข่าวเอาต์พุตสื่อโซเชียลและ 1&เครื่องมือ SEO ของ 1 เพื่อดึงดูดความสนใจของผู้คน เครื่องมือวิเคราะห์ที่มีประสิทธิภาพช่วยให้คุณเห็นว่าเว็บไซต์ของคุณมีประสิทธิภาพอย่างไรและผู้เยี่ยมชมใช้งานเว็บไซต์ของคุณอย่างไร.

ทำ 1&1 จัดทำแผนเว็บโฮสติ้งฟรี?

น่าเสียดายที่ 1&1 ไม่มีแผนบริการโฮสติ้งแผนฟรี ลูกค้าส่วนใหญ่ที่ต้องการเว็บไซต์ระดับมืออาชีพที่ทำงาน 24/7 และอุปกรณ์ 1&1 การใช้งานเป็นสิ่งที่ดีที่สุด แพ็คเกจโฮสติ้งนั้นมีโดเมนที่ไม่เหมือนใครการจับคู่บัญชีอีเมลสำหรับลูกค้าของตนและการสนับสนุนภาษาและฐานข้อมูลที่แตกต่างกัน เดือนแรกฟรีและสามารถต่ออายุได้สองสามเดือน หากคุณเลือกที่จะทำสัญญาช่วงสองสามเดือนแรกนั้นฟรีและการชำระเงินจะเริ่มขึ้นโดยไม่มีค่าธรรมเนียมซ่อนเร้น หากคุณเลือกที่จะไม่ลงนามในสัญญาราคาปกติจะเริ่มต้น แต่คุณจะยังคงได้รับ 30 วันแรกฟรี หากคุณต้องการยกเลิกแผนภายใน 30 วันแรกคุณจะได้รับเงินคืน เป็นวิธีที่จะดูว่าคุณชอบแพ็คเกจเพื่อดูว่ามันจะเหมาะกับคุณหรือไม่.

มีมาตรการรักษาความปลอดภัยอะไรบ้าง?

ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญสำหรับลูกค้าทุกคนและ 1&1 พยายามเพื่อให้แน่ใจว่าทุกเว็บไซต์ได้รับการคุ้มครอง ศูนย์ข้อมูลประสิทธิภาพสูงมีเทคโนโลยีล่าสุด พวกเขามีการเชื่อมต่อ 300 Gbit / s (ภายนอก) และความน่าเชื่อถือที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับการโฮสต์เว็บไซต์ การป้องกัน SSL ขั้นสูงรวมถึงไฟร์วอลล์ภายนอกซึ่งป้องกันการโจมตีจากภายนอก การกู้คืนพื้นที่เว็บให้ความปลอดภัยกับข้อมูลที่มีค่าสำหรับการโฮสต์ Linux หากมีการโจมตีผู้ดูแลระบบสามารถกู้คืนข้อมูลได้นานถึง 6 วันจากการสำรองข้อมูลเว็บไซต์ ไฟล์แต่ละไฟล์ในโฟลเดอร์แยกกันสามารถกู้คืนได้เช่นกัน ที่ 1&1 SiteLock ทำการสแกนรายเดือนเกี่ยวกับแอพพลิเคชั่น, SQL, การสแกนแบบฉีดและการเขียนสคริปต์ข้ามไซต์ ช่องโหว่ใด ๆ ได้รับการแก้ไขก่อนที่แฮกเกอร์จะมีโอกาสใช้ประโยชน์จากพวกเขา ถ้าคุณไปกับ 1&1 แพคเกจ SiteLock พรีเมี่ยมจะสแกนได้สูงสุด 500 หน้าทำให้ธุรกิจของคุณสบายใจ.

มีตัวเลือกใดบ้างสำหรับการขยายตัว?

เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการขยายเว็บไซต์ของคุณ 1&1 มีแผนบริการที่ยืดหยุ่น หากต้องการตัวเลือกการจัดเก็บและประสิทธิภาพที่มากขึ้นการอัพเกรดอย่างง่ายก็เป็นสิ่งที่จำเป็นทั้งหมด เซิร์ฟเวอร์ทางภูมิศาสตร์ 1&การใช้งาน 1 ครั้งเป็นเทคโนโลยีและซอฟต์แวร์ล่าสุด คุณสมบัติที่มีให้ผ่าน 1&1 สามารถอัพเกรดได้ตลอดเวลารวมถึง 1&1 SiteLock Basic และ 1&1 CDN SEO Pro, Search Engine Marketing และ ListLocal เป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจโฮสติ้งพื้นฐาน คุณสามารถเพิ่มคุณสมบัติพิเศษใด ๆ ที่คุณอาจต้องการช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายและดูแลรักษาอย่างน้อยที่สุด แอปโอเพ่นซอร์สเช่น WordPress, Joomla! และ Drupal ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มคุณสมบัติในอนาคต พวกเขาต้องการเพียงการคลิกเมาส์เพียงไม่กี่ครั้งเพื่อติดตั้ง.

ระบบสนับสนุนเว็บโฮสติ้งคืออะไร 1&1 ข้อเสนอ?

1&1 มีความตื่นเต้นที่จะให้บริการลูกค้ามากกว่า 13 ล้านคนและประสบการณ์ของพวกเขาได้ให้ความช่วยเหลือมากมายแก่ลูกค้าทุกคน ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคของพวกเขาได้รับการฝึกฝนอย่างสูงและให้การสนับสนุนทางโทรศัพท์และอีเมลตลอด 24/7 ทุกวันสำหรับความช่วยเหลือที่คุณต้องการ คำถามใด ๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของพวกเขาจะได้รับคำตอบทันทีและคุณสามารถค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับเมื่อธุรกิจของคุณเติบโต 1&1 เริ่มดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี 2544 และเป็นหนึ่งในผู้นำของการโฮสต์เว็บไซต์ บริการลูกค้าของพวกเขาได้รับการยอมรับสำหรับการเป็นเจ้าภาพรางวัลและคำรับรองจากลูกค้าแนะนำทั้งหมด 1&1. แม้ว่าคุณจะได้ทำงานกับการโฮสต์เว็บไซต์แล้วก็ตาม 1&1 สามารถให้ความช่วยเหลือใด ๆ ที่คุณต้องการ 1&1 อยู่ที่นี่เพื่อช่วยคุณปรับปรุงเว็บไซต์ของคุณและขยายธุรกิจไปสู่ความสำเร็จ.

ฉันจะติดต่อกับ 1 ได้อย่างไร&1 เพื่อขอความช่วยเหลือ?

คุณสามารถติดต่อ 1 ได้หลายวิธี&1 สำหรับความช่วยเหลือที่คุณต้องการ คำถามหรือปัญหาใด ๆ ที่คุณมีคุณสามารถติดต่อผู้เชี่ยวชาญโดยตรงที่ 1-866-991-2631 สำหรับคำถามเกี่ยวกับการเรียกเก็บเงินคุณสามารถติดต่อ 1-877-300-8316 เพื่อขอความช่วยเหลือ คำสั่งซื้อเว็บโฮสติ้งใด ๆ คุณสามารถทำได้ทางออนไลน์หรือทางโทรศัพท์ผ่านฝ่ายขายที่ 1-844-871-2631. เพิ่มเติมเกี่ยวกับ 1and1.com

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector