รีวิวโซลูชั่นเครือข่ายพฤษภาคม 2020: ไดโนเสาร์ที่กำลังจะตายหรือคุ้มค่า

โฮสติ้งโซลูชั่นเครือข่ายดีแค่ไหน?


รีวิวเครือข่ายโซลูชั่น 2.2 / 5 ผู้ตรวจสอบ {{reviewsOverall}} / 5 ผู้ใช้ (3 คะแนนโหวต) ข้อดี

 1. มีแผนโฮสต์มากมาย
 2. การรับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.99%

จุดด้อย

 1. บางส่วนของรีวิวที่เลวร้ายที่สุดที่เคย
 2. รองรับความต้องการการทำงาน
 3. ค่าธรรมเนียมการยกเลิกที่สูงเกินไป
 4. ความพยายามในการเพิ่มยอดขายที่ไม่จำเป็น

Support2Speed2Features2.5Value2Transparency2.5

รีวิวโฮสติ้งโซลูชั่นเครือข่ายอย่างเป็นทางการของเรา

โซลูชั่นเครือข่ายได้ดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี 2522 จนถึงจุดหนึ่งพวกเขาเป็นหนึ่งในโซลูชั่นโฮสติ้งที่ดีที่สุด ตั้งแต่การเข้าซื้อกิจการโดย Web.com ในปี 2011 ดูเหมือนว่าพวกเขาตกต่ำ.

คุณสมบัติที่ดีที่สุดของ Network Solutions Hosting

บนกระดาษโฮสติ้งโซลูชันเครือข่ายดูเหมือนจะเป็นโซลูชันที่ทำงานได้.

แผนการโฮสต์ที่มากมาย

ด้วย Network Solutions คุณสามารถชำระค่าบริการพื้นที่ล่วงหน้าได้ถึง 10 ปี โฮสติ้งส่วนใหญ่มุ่งเป้าไปที่เจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก โซลูชั่นเครือข่ายให้บริการโฮสติ้ง WordPress โดยเฉพาะโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันโฮสติ้ง VPS และโฮสติ้ง SharePoint มีแผนอีคอมเมิร์ซและโฮสติ้งเว็บไซต์มือถือ.

เซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ Windows และ Linux

ศูนย์ข้อมูลโซลูชันเครือข่ายมีทั้งเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ Linux และ Windows ที่มีให้เลือกตามความต้องการของลูกค้า ไม่มีใครดีไปกว่าคนอื่น – มันขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัว บางคนเพลิดเพลินกับตัวเลือกการปรับแต่งที่ใช้กับ Linux ในขณะที่บางคนสนุกกับความคุ้นเคยของเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ Windows.

รับประกันความต่อเนื่อง

หากคุณเลือก Linux เป็นตัวเลือกเซิร์ฟเวอร์ Network Solutions เสนอการรับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.99 เปอร์เซ็นต์ สำหรับเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ Windows โซลูชั่นเครือข่ายมอบการรับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.9 เปอร์เซ็นต์ ฉันขุดลึกลงไปเล็กน้อยและเปิดข้อกำหนดในการให้บริการเพื่อดูว่ามีการเสนอการรับประกันประเภทใด น่าเสียดายที่ไม่มีข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับการชดเชยที่ได้รับจากการรับประกันนี้.

มีตัวเลือกแบบกำหนดเองและขั้นสูง

โซลูชั่นเครือข่ายเริ่มต้นเป็นโซลูชั่นที่เหมาะสมสำหรับความต้องการเว็บโฮสติ้งของคุณ แต่ด้วยโซลูชั่นขั้นสูงทั้งหมดที่มีให้พวกเขาสามารถกลายเป็นแพงอย่างรวดเร็วสวย พวกเขาเสนอแพคเกจพิเศษบางอย่างเช่นแพ็คเกจการตลาด Facebook พิเศษและพวกเขาจะเสนอให้สร้างเว็บไซต์ของคุณอย่างสมบูรณ์สำหรับคุณ โซลูชั่นเครือข่ายนั้นเต็มไปด้วยส่วนเสริมรวมถึงแพ็คเกจการตลาดที่พวกเขาส่งเว็บไซต์ของคุณไปยังระบบทะเบียนท้องถิ่นรวมถึงเครื่องมือค้นหาของ Google, Yahoo และ Bing แพ็คเกจร้านค้าที่ช่วยให้คุณขายสินค้าในไซต์ของคุณและแพ็คเกจอีคอมเมิร์ซที่สมบูรณ์ . แต่ละแพ็คเกจเหล่านี้มีการจำหน่ายแยกต่างหาก.

ซอฟต์แวร์สร้างเว็บไซต์รวมอยู่ด้วย

แพคเกจโฮสติ้งของพวกเขาทุกคนรวมถึงการเข้าถึงซอฟต์แวร์สร้างเว็บไซต์ เรารู้สึกประหลาดใจกับความสามารถของมัน คุณสามารถลากและวางฟอร์มแผนที่ลิงค์โซเชียลมีเดียและองค์ประกอบอื่น ๆ ลงในตัวสร้างเว็บไซต์บนเว็บได้โดยตรง คุณยังสามารถลากและวางรหัสเช่น JavaScript ใน HTML บริษัท อื่นคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับความสามารถเหล่านี้ มันเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีที่จะพบว่าเราสามารถทำสิ่งนี้ได้ฟรี.

ข้อเสียของการแก้ปัญหาเครือข่ายโฮสติ้ง

เว็บโฮสติ้งเป็นธุรกิจที่จริงจัง ทุกที่ที่คุณมองคุณอาจพบว่า Network Solutions เป็นแพลตฟอร์มเว็บโฮสติ้งที่อ่อนแอ.

บางส่วนของรีวิวที่เลวร้ายที่สุดที่เคย

อันนี้ผูกพันกับงานไม้ โซลูชันเครือข่ายมีความเห็นที่แย่ที่สุดที่ฉันเคยอ่านเมื่อพูดถึง บริษัท เว็บโฮสติ้ง ดูเหมือนว่าการสนับสนุนเป็นเรื่องตลกพวกเขาทำให้คุณกระโดดผ่านห่วงเพื่อถ่ายโอนโดเมนออกไปจากพวกเขาและพวกเขาไม่เคยทำตามที่สัญญาไว้ ผู้คนสูญเสียโดเมนมีการเรียกเก็บเงินจำนวนมากเกินไปและอาจใช้เวลาหลายสัปดาห์ – บางครั้งเดือน – รับการสนับสนุนเพียงเพื่อหาการสนับสนุนที่ไม่ได้เริ่มต้นด้วย.

รองรับความต้องการการทำงาน

เมื่อคุณดูที่หน้าการสนับสนุนโซลูชันเครือข่ายคุณจะพบโซลูชันสนับสนุนมากกว่า 26 รายการ ครึ่งหนึ่งของพวกเขาสำหรับการขายครึ่งหนึ่งของพวกเขาสำหรับการสนับสนุน หน้านี้มีความสับสนและอาจใช้เวลาสักครู่ในการตอบคำถามของคุณ โซลูชันการสนับสนุนบางประเภทอาจต้องการให้คุณส่งอีเมลถึง โซลูชันการสนับสนุนจำนวนมากมีหลายช่องทางซึ่งเพิ่มความสับสน โซลูชันเครือข่ายอ้างว่ามีการสนับสนุนตลอด 24/7 แต่โซลูชันหลายตัวมีให้บริการในช่วงเวลาทำการของสหรัฐอเมริกาเท่านั้น การมีฝ่ายสนับสนุนทางอีเมลตลอด 24 ชั่วโมงไม่ใช่จุดขาย คุณสามารถส่งอีเมลถึงใครก็ได้ตามเวลาที่กำหนดและไม่ได้รับคำตอบจนกว่าจะถึงวันทำการถัดไป.

ค่าธรรมเนียมการยกเลิกที่สูงเกินไป

โซลูชั่นเครือข่ายมีค่าธรรมเนียมการยกเลิกที่ยอดเยี่ยม ยิ่งสัญญาเริ่มต้นของคุณนานขึ้นเท่าไหร่ก็ยิ่งมีค่าใช้จ่ายเต็ม เป็นเวลาหนึ่งปีพวกเขาจะเรียกเก็บเงินคุณภายใต้ $ 40 เพื่อยกเลิก สำหรับสัญญา 10 ปีพวกเขาจะเรียกเก็บเงินคุณถึง $ 180 เพื่อยกเลิก สิ่งนี้จะไม่เริ่มเกาพื้นผิวเมื่อมันเกิดปฏิกิริยาต่อการร้องขอการยกเลิกของคุณ พวกเขาจะถล่มคุณด้วยความพยายามที่เพิ่มขึ้นและสัญญาของค่าธรรมเนียมที่ต่ำกว่าถ้าคุณยกเลิกคำขอยกเลิกซึ่งส่วนใหญ่ไม่ได้รับเกียรติ.

ความพยายามในการเพิ่มยอดขายที่ไม่จำเป็น

มีเวลาที่คุณสามารถเดินเข้าไปในร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดและได้รับตัวเลือกของแฮมเบอร์เกอร์ทอดและเครื่องดื่ม นั่นคือเมนูทั้งหมด เวลามีการเปลี่ยนแปลง โซลูชั่นเครือข่ายมีตัวเลือกการขายจำนวนมากโดยไม่จำเป็น รู้สึกเหมือนว่าพวกเขากำลังพยายามทำให้นิกเกิลและเพิ่มคุณค่าให้คุณในทุกย่างก้าว หากคุณต้องการคุณสมบัติเฉพาะค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ยิ่งไปกว่านั้นการขายทุก ๆ ครั้งที่ทำนั้นเป็นแผนต่ออายุการต่ออายุอัตโนมัติโดยไม่บอกลูกค้าล่วงหน้า.

บรรทัดล่าง

ฉันได้ตรวจสอบโฮสต์เว็บจำนวนมาก ฉันทำอย่างนั้นเพราะฉันมีประสบการณ์กับโฮสต์เหล่านี้ทั้งหมด โซลูชั่นเครือข่ายเป็นโซลูชันเว็บโฮสติ้งหนึ่งที่ฉันสามารถแนะนำได้อย่างตรงไปตรงมา ในช่วงเวลาหนึ่งพวกเขาได้ผูกขาดการลงทะเบียนโดเมนเว็บและถูกมองว่าเป็นทางออกที่ดีสำหรับความต้องการเว็บโฮสติ้งของคุณ ถึงแม้จะมีการสำรองข้อมูลของ Web.com แต่ก็มีความน่ากลัวที่จะทราบว่ามีคนจำนวนเท่าใดที่พยายามจะหนีจาก Network Solutions.

คุณสมบัติเด่น

 • การสนับสนุนที่รวดเร็ว
 • ราคาสมเหตุสมผล
 • คุณสมบัติมากมาย

เยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

โฮสต์ 5 อันดับแรก

 • รีวิว SiteGround
 • รีวิวเครื่องยนต์ WP
 • รีวิวโฮสติ้ง A2 (เก่า)
 • รีวิว BlueHost
 • GoDaddy จัดการรีวิว WordPress
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map