ความคิดเห็นเกี่ยวกับโฮสติ้ง 24 พฤษภาคม 2020

ความคิดเห็นเกี่ยวกับโฮสติ้ง 24 พฤษภาคม 2020

ความคิดเห็นเกี่ยวกับโฮสติ้ง 24 พฤษภาคม 2020

วิธีที่ดีคือ Hosting24 Hosting?

หากคุณมีงบประมาณน่าจะเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการโฮสติ้งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถขอได้ Hosting24 มุ่งเน้นที่การให้บริการในราคาที่ถูกกว่าการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ.


โฮสติ้ง 24 รีวิว 2.6 / 5 ผู้ตรวจสอบ {{reviewsOverall}} / 5 ผู้ใช้ (1 โหวต) ข้อดี

 1. แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด และพื้นที่ดิสก์สำหรับแผนการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกัน
 2. รูปแบบการกำหนดราคาที่ดีเยี่ยม
 3. การลงทะเบียนโดเมนฟรี
 4. ล็อต 12 แผนให้เลือก
 5. ช่วงเวลาที่ดีเยี่ยม

จุดด้อย

 1. ตัวเลือกการสนับสนุนที่ จำกัด
 2. เสนอระบบปฏิบัติการเพียงระบบเดียว
 3. บริการออกแบบมืออาชีพของพวกเขากำลังขาด

Support2Speed2.5Features2.5Value2.5Transparency3.5

Hosting24 อย่างเป็นทางการของเรารีวิวโฮสติ้ง

Hosting24 เป็นผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2550 พวกเขาแข่งขันกันบนหลักการที่ว่าหากพวกเขามีราคาต่ำพวกเขาจะได้รับลูกค้ามากขึ้น ตรงประเด็นนั่นคือความจริง อย่างไรก็ตามคุณจะได้รับสิ่งที่คุณจ่ายเมื่อมาถึงผู้ให้บริการโฮสต์นี้.

คุณสมบัติที่ดีที่สุดของ Hosting24 Hosting

หากคุณมีงบประมาณน่าจะเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการโฮสติ้งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถขอได้ แม้ว่าคุณจะได้รับสิ่งที่คุณจ่ายไปในบางพื้นที่คุณจะได้รับมากกว่าสิ่งที่คุณจ่ายไปเช่นแบนด์วิดท์และพื้นที่ดิสก์ที่ไม่ จำกัด.

แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด และพื้นที่ดิสก์สำหรับแผนการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกัน

เป็นเรื่องดีเสมอที่เห็นผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งเสนอแบนด์วิดท์และพื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด แม้ว่ามันจะค่อนข้างธรรมดา แต่ก็ไม่ได้มาตรฐาน ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งรายอื่นจะคิดค่าบริการตามจำนวนแบนด์วิดท์และพื้นที่ดิสก์ที่คุณใช้ อย่างน้อยคุณจะไม่เคยมีผู้ใช้คนใดบ่นว่าคุณใช้แบนด์วิดธ์รายเดือนเกิน เมื่อคุณเลื่อนขึ้นไปที่โฮสติ้ง VPS พวกเขาจะวางแคปทั้งแบนด์วิดท์และพื้นที่ดิสก์ อย่างไรก็ตามพวกเขาเสนอจำนวนเงินที่ใจกว้าง.

รูปแบบการกำหนดราคาที่ดีเยี่ยม

สำหรับโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันซึ่งเริ่มต้นที่ $ 3.99 คุณมั่นใจว่าคุ้มค่ากับเงินของคุณ เริ่มจากแบนด์วิดท์และพื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด ในฐานะคุณลักษณะเป็นเรื่องดีเสมอที่เห็นว่าพวกเขาไม่ได้อ่านเนื้อหาอื่นเพียงเพราะคุณจ่ายน้อยลง ซึ่งรวมถึงการสำรองข้อมูลรายสัปดาห์รับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.9 เปอร์เซ็นต์และมากกว่า 50 เทมเพลตให้เลือกเมื่อสร้างเว็บไซต์ของคุณ.

การลงทะเบียนโดเมนฟรี

ทุกแผนของพวกเขามาพร้อมกับการลงทะเบียนชื่อโดเมนฟรีพร้อมต่ออายุฟรีตราบใดที่คุณยังคงเป็นลูกค้า นี่เป็นคุณสมบัติพิเศษที่ไม่ได้รับจากผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งหลายราย.

ล็อต 12 แผนให้เลือก

Hosting24 เป็น 12 โฮสติ้งแพลนสำหรับให้คุณเลือกโดยแปดแบบคือโฮสติ้ง VPS ไม่ใช่ทั้งหมดที่มีพื้นที่ดิสก์หรือแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด ในความเป็นจริงแผนการโฮสต์ VPS ทั้งหมดของพวกเขามีข้อ จำกัด อย่างไรก็ตามเมื่อพิจารณาว่าขีด จำกัด เหล่านั้นมีขนาดใหญ่มากคุณจะพบว่ามีปัญหา ในความเป็นจริงความแตกต่างระหว่างแผนโฮสติ้ง VPS แปดแบบที่แตกต่างกันคือปริมาณของพื้นที่ดิสก์และแบนด์วิดท์ที่คุณได้รับ เริ่มต้นด้วยแผนหมายเลข 1 คุณจะได้รับแบนด์วิดธ์ 10GB และพื้นที่ดิสก์ 1TB ในแต่ละแผนในภายหลังคุณจะได้รับแบนด์วิดธ์เพิ่มขึ้นอีก 10 กิกะไบต์ในพื้นที่ดิสก์หนึ่งเทราไบต์ – จนถึงแบนด์วิดท์สูงสุด 80GB และพื้นที่ดิสก์ 8TB นั่นเกินพอสำหรับคนจำนวนมาก.

ช่วงเวลาที่ดีเยี่ยม

พวกเขาไม่เพียง แต่มีการรับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.9 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น ผู้ใช้หลายคนรายงานว่าติดตามตัวชี้วัดนี้ด้วยตนเองและพบว่าเป็นจริง.

เงื่อนไขการโฮสต์ที่ดี

แม้ว่าจะค่อนข้างมาตรฐาน แต่ก็ถือว่าดีที่จะเห็นว่าข้อกำหนดการให้บริการพื้นที่ของพวกเขาเป็นรายเดือน พวกเขาจะไม่พยายามวางสัญญาของคุณและพวกเขาไม่พยายามทำให้คุณจ่ายเงินล่วงหน้าทั้งปี อาจไม่ใช่เรื่องปกติที่จะพบผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่ไม่ได้ทำเช่นนี้ แต่พวกเขาอยู่ที่นั่น.

ข้อเสียของ Hosting24 Hosting

Hosting24 มุ่งเน้นที่การให้บริการในราคาที่ถูกกว่าการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ นี่คือสิ่งที่เราพบ.

ตัวเลือกการสนับสนุนที่ จำกัด

Hosting24 มีระบบแชทสดซึ่งเป็นเรื่องดีที่จะเห็น แต่นอกเหนือจากระบบอีเมลและการออกตั๋วพวกเขาไม่มีอะไรมาก พวกเขาไม่ได้ให้การสนับสนุนทางโทรศัพท์ แต่สิ่งที่ตลกคือพวกเขาให้การสนับสนุนทางแฟกซ์ ฉันนึกภาพออกไม่ได้ว่าระบบสนับสนุนแฟกซ์ของพวกเขาไม่สามารถใช้งานได้.

ระบบปฏิบัติการเดียวเท่านั้นให้เลือก

Hosting24 มีระบบปฏิบัติการเดียวเท่านั้น พวกเขามี Linux และไม่เพียง แต่รสชาติใด ๆ Linux – พวกเขามี CentOS แม้ว่าจะไม่ใช่ตัวเลือกที่น่ากลัว แต่ฉันหวังว่าฉันจะได้เห็นตัวเลือกระหว่าง Windows และ Linux น่าเสียดายที่ Hosting24 ไม่ได้เสนอสิ่งนี้.

บริการออกแบบมืออาชีพของพวกเขากำลังขาด

บริการออกแบบมืออาชีพที่เสนอโดย Hosting24 ขาดอย่างรุนแรง พวกเขาให้แม่แบบให้คุณกรอก เมื่อเสร็จแล้วคุณจะส่งเทมเพลตที่เสร็จสมบูรณ์ไปยังนักออกแบบเว็บไซต์มืออาชีพ สิ่งที่พวกเขาทำคือนำเทมเพลตของคุณออกแบบเว็บไซต์ของคุณและผลักดันให้มีชีวิตอยู่ พวกเขาจะไม่ถามคุณว่าคุณพอใจกับการออกแบบหรือคุณรู้สึกอย่างไรกับมัน พวกเขาเพียงแค่นำเทมเพลตของคุณมาประเมินมูลค่าให้เว็บไซต์ของคุณเกี่ยวกับงานสองชั่วโมงและจากนั้นใช้งานจริง ฉันแทบจะไม่เรียกมันว่า “มืออาชีพ”

บรรทัดล่าง

โฮสติ้ง 24 มีบริการเว็บที่เชื่อถือได้ อย่างไรก็ตามพวกเขากำลังขาดในพื้นที่อื่น ๆ ความสามารถในการเลือกระบบการเสนอของคุณควรเป็นมาตรฐาน พื้นที่ดิสก์และแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด ควรมาพร้อมกับแผนการทั้งหมด เหนือสิ่งอื่นใดพวกเขาควรให้การสนับสนุนทางโทรศัพท์ แม้จะมีข้อบกพร่องหากคุณกำลังเริ่มเว็บไซต์ใหม่และสามารถใช้ตัวเลือกที่เป็นมิตรกับงบประมาณที่เสนอโดย Hosting24 แล้วพวกเขาก็ควรค่าแก่การพิจารณา.  

คุณสมบัติเด่น

 • การสนับสนุนที่รวดเร็ว
 • ราคาสมเหตุสมผล
 • คุณสมบัติมากมาย

เยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

โฮสต์ 5 อันดับแรก

 • รีวิว SiteGround
 • รีวิวเครื่องยนต์ WP
 • รีวิวโฮสติ้ง A2 (เก่า)
 • รีวิว BlueHost
 • GoDaddy จัดการรีวิว WordPress
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector