A Orange Orange May 2563 – การกำหนดราคาและแผนบริการ

A Orange Orange May 2563 – การกำหนดราคาและแผนบริการ

A Orange Orange May 2563 – การกำหนดราคาและแผนบริการ

โฮสติ้งออเร้นจ์เล็กดีแค่ไหน?


รีวิวส้มขนาดเล็ก 3 / 5 ผู้ตรวจสอบ {{reviewsOverall}} / 5 ผู้ใช้ (2 คะแนนโหวต) ข้อดี

 1. แผนการใช้งานร่วมกันหลายแบบให้เลือก
 2. ที่อยู่อีเมลไม่ จำกัด จากแต่ละโดเมน
 3. การสนับสนุนที่ยอดเยี่ยม
 4. เสนอโฮสติ้งทุกประเภท

จุดด้อย

 1. พื้นที่ดิสก์และแบนด์วิดท์ จำกัด ในทุกแผน
 2. ไม่สามารถสร้างไซต์มือถือได้

Support3Speed2.5Features3.5Value2.5Transparency3.5

รีวิวโฮสติ้ง Official A Orange เล็ก ’ของเรา

Orange Small เป็นผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งขนาดเล็ก แต่แข็งแกร่งพร้อมด้วยตัวเลือกและคุณสมบัติมากมาย อินเทอร์เฟซใช้งานง่ายและตัวเลือกการโฮสต์ทำให้ง่ายต่อการค้นหาสิ่งที่คุณกำลังมองหา ดีใจที่ได้พบ บริษัท โฮสติ้งที่ไม่พยายามทำเงินให้กับคุณ.

คุณสมบัติที่ดีที่สุดของ ‘A Small Orange‘ โฮสติ้ง

ในฐานะหนึ่งในไม่กี่ บริษัท ที่มีความมุ่งมั่นมากกว่าพวกเขา A Small Orange บรรจุสิ่งที่คุณคาดหวังจาก บริษัท ให้บริการโฮสติ้งด้วยเชอร์รี่เสริมอีกสองตัวที่อยู่ด้านบน.

แผนการใช้งานร่วมกันหลายแบบให้เลือก

ส้มตัวเล็กทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการพยายามทำให้แน่ใจว่าคุณได้สิ่งที่คุณจ่ายไป แทนที่จะมีแผนขนาดเล็กกลางและใหญ่พวกเขาแบ่งการเสนอเพื่อพยายามตอบสนองความต้องการของคุณ หากคุณต้องการเว็บไซต์เล็ก ๆ เพียงเพราะคุณต้องการโฮสต์ภาพสองรูปจากวันหยุดพักผ่อนของปีที่แล้วเพื่อให้ครอบครัวของคุณได้เห็นคุณไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินมากสำหรับโฮสติ้งของคุณในฐานะโฮสติ้งคนต่อไปที่เริ่มต้น เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ.

เว็บโฮสติ้งที่ซื่อสัตย์

มีหลายสิ่งที่ต้องพูดเพื่อความมั่นคง วิธีการทางการตลาดที่ฉันเคยเห็นผู้คนใช้เวลาและเวลาอีกครั้งคือการทำ underpromise และ overdeliver ซึ่งอาจใช้งานได้ในบางกรณี แต่ A Small Orange ไม่เห็นด้วย พวกเขาส่งมอบสิ่งที่พวกเขาสัญญาโดยไม่พยายามที่จะดูแลคุณในสิ่งที่คุณไม่ต้องการ นอกจากนี้พวกเขาใช้ทรัพยากรของพวกเขาดีกว่าของคู่แข่ง หากคุณจ่ายสำหรับทรัพยากรจำนวนหนึ่งที่กำหนดไว้บนเซิร์ฟเวอร์นั่นคือสิ่งที่คุณจะได้รับโดยไม่สูญเสียคุณภาพหากคุณเพิ่มสิ่งที่คุณใช้มากที่สุด.

โฮสติ้งทุกประเภท

ส้มตัวเล็กมีแผนสำหรับเกือบทุกคน พวกเขามีมาตรฐานที่ใช้ร่วมกัน VPS และแผนการโฮสต์เฉพาะ แต่พวกเขายังมีตัวเลือกต่าง ๆ ภายในแต่ละแผน นอกจากนี้ยังมีหมวดหมู่พิเศษสำหรับเจ้าของธุรกิจที่พยายามเริ่มเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ แผนธุรกิจรวมถึงใบรับรอง SSL ฟรีทุกแผน โอ้ใช่ – พวกเขามีโฮสติ้งของผู้ค้าปลีกด้วย.

ที่อยู่อีเมลไม่ จำกัด จากแต่ละโดเมน

ที่อยู่อีเมลควรเป็นมาตรฐานสำหรับผู้ให้บริการโฮสต์หลายราย อย่างไรก็ตามพวกเขาไม่ได้ ที่จริงแล้วฉันเคยเห็น บริษัท โฮสติ้งบางแห่งที่ไม่ได้ให้บริการอีเมลเลย ดีใจที่เห็นว่า A Small Orange ไม่เพียง แต่ให้บริการอีเมลเท่านั้น แต่ยังมอบที่อยู่อีเมลไม่ จำกัด สำหรับแต่ละโดเมน ซึ่งหมายความว่าหากคุณเริ่มต้นเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซพนักงานแต่ละคนและทุกคนสามารถมีที่อยู่อีเมลของตนเองพร้อมด้วยสิทธิของตนเอง.

การเลือกใช้เว็บแอป

นี่คือจุดที่ A Small Orange ก้าวไปเหนือความสามารถและความรับผิดชอบปกติของ บริษัท โฮสติ้ง เมื่อคุณลงทะเบียนกับ A Small Orange คุณสามารถติดตั้ง WordPress ได้ด้วยคลิกเดียว คุณต้องการปฏิทินไหม ทางเลือกที่ยอดเยี่ยม! ติดตั้งปฏิทินซอฟต์แวร์ตะกร้าสินค้าและอื่น ๆ อีกมากมายด้วยแอปพลิเคชันทางเว็บยอดเยี่ยมของ A Small Orange.

การสนับสนุนที่ยอดเยี่ยม

เจ้าหน้าที่สนับสนุนของพวกเขามีความรู้และรวดเร็ว คุณสามารถเข้าถึงการสนับสนุนทางโทรศัพท์และอีเมล 24/7 พวกเขามีการแชทสดด้วยเช่นกัน แต่นั่นไม่สามารถใช้ได้ในวันหยุดสุดสัปดาห์ อย่างไรก็ตามแม้การสนับสนุนวันหยุดสุดสัปดาห์ของพวกเขาจะรวดเร็ว นอกจากนี้พวกเขาออกไปเพื่อแก้ไขปัญหาทั้งหมดของคุณอย่างแท้จริง.

บริษัท ทุ่มเทเพื่อ Going Green

ออเรนจ์ขนาดเล็กตรงกับ 150 เปอร์เซ็นต์ของการใช้พลังงานของพวกเขาด้วยใบรับรองพลังงานทดแทน นอกจากนี้พวกเขาอนุญาตให้พนักงานสื่อสารทางไกล – ทำงานจากที่บ้าน นั่นหมายความว่าพวกเขาไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินสำหรับพื้นที่สำนักงานจำนวนมากรวมทั้งทำให้รถยนต์ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางอีกต่อไป พนักงานที่สื่อสารทางไกลมีแนวโน้มที่จะมีขวัญกำลังใจที่สูงขึ้นและมีความสุข – และมันแสดงให้เห็นในการบริการลูกค้าของพวกเขา.

ปฏิเสธ to A Small Orange ‘โฮสติ้ง

เมื่อเราคิดว่าโฮสติ้ง A Small Orange นั้นสมบูรณ์แบบเราพบบางสิ่งที่เราคิดว่าพวกเขาสามารถปรับปรุงได้ นี่คือสิ่งที่เราพบ.

พื้นที่ดิสก์และแบนด์วิดท์ จำกัด ในทุกแผน

พวกเขาวาง data หมวกกับทุกแผนของพวกเขา เมื่อผู้ให้บริการโฮสต์เสนอแบนด์วิดท์และพื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด พวกเขาไม่คาดหวังว่าลูกค้าจะใช้ทรัพยากรจำนวนลามกอนาจาร อย่างไรก็ตามด้วยการ จำกัด ผู้คนเหล่านี้มันเป็นอุปสรรคทางจิตใจที่สามารถเพิ่มปัจจัยความเครียดทำให้ผู้คนเฝ้าดูอย่างใกล้ชิดเกี่ยวกับจำนวนแบนด์วิธและพื้นที่ดิสก์ที่ใช้งานจริง.

ไม่สามารถสร้างไซต์มือถือได้

ออเรนจ์ขนาดเล็กมีซอฟต์แวร์สร้างเว็บไซต์ อย่างไรก็ตามสิ่งที่พวกเขาไม่ได้ทำคือให้ซอฟต์แวร์ใด ๆ ที่สามารถช่วยให้ผู้คนสร้างเว็บไซต์บนมือถือ ด้วยผู้คนจำนวนมากที่ท่องอินเทอร์เน็ตโดยใช้อุปกรณ์พกพาคุณจะคิดว่า A Small Orange จะรู้ว่ามันจะเป็นประโยชน์สูงสุดสำหรับพวกเขาในการสร้างเว็บไซต์บนมือถือได้อย่างง่ายดาย.

บรรทัดล่าง

ส้มขนาดเล็กก้าวไปข้างหน้าและเหนือกว่าเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขามีไม่เพียง แต่สิ่งที่ลูกค้าต้องการ แต่ยังสิ่งที่พวกเขาต้องการ จากมุมมองของลูกค้าสิ่งนี้สามารถทำงานได้จริงในความโปรดปรานของพวกเขา อย่างไรก็ตามเมื่อเราพบว่าเราไม่สามารถสร้างเว็บไซต์มือถือได้จริง ๆ แล้วมันทำให้เราต้องการไปดูที่อื่น.

คุณสมบัติเด่น

 • การสนับสนุนที่รวดเร็ว
 • ราคาสมเหตุสมผล
 • คุณสมบัติมากมาย

เยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

โฮสต์ 5 อันดับแรก

 • รีวิว SiteGround
 • รีวิวเครื่องยนต์ WP
 • รีวิวโฮสติ้ง A2 (เก่า)
 • รีวิว BlueHost
 • GoDaddy จัดการรีวิว WordPress
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector