Amazon Web Services รีวิวพฤษภาคม 2563 – AWS ดีที่สุดหรือไม่?

Amazon Web Services รีวิวพฤษภาคม 2563 – AWS ดีที่สุดหรือไม่?

Amazon Web Services รีวิวพฤษภาคม 2563 – AWS ดีที่สุดหรือไม่?

บริการเว็บโฮสติ้งของ Amazon ดีแค่ไหน?


Amazon Web Services บทวิจารณ์ 4 / 5 ผู้ตรวจสอบ {{reviewsOverall}} / 5 ผู้ใช้ (8 คะแนนโหวต) ข้อดี

 1. ที่เก็บข้อมูลที่ปรับขนาดอัตโนมัติ
 2. นำเสนอรูปแบบการจ่ายต่อการใช้งานในราคาต่ำ
 3. ตัวเลือกการสนับสนุนที่ยอดเยี่ยม
 4. แผนฟรีสำหรับผู้ใช้ใหม่
 5. ไฟล์เทราไบต์ขนาดใหญ่

จุดด้อย

 1. แพ็คเกจมาตรฐานไม่พร้อมใช้งาน
 2. ราคาแตกต่างกันไปตามสถานที่ตั้ง
 3. คุณต้องประมาณการและคำนวณการใช้งานของคุณ
 4. รองรับการติดต่อได้ยากขึ้น

Support3Speed4.5Features4.5Value4.5Transparency3.5

รีวิวเว็บโฮสติ้งอย่างเป็นทางการของ Amazon

Amazon Web Services หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า Amazon S3 สำหรับ“ โซลูชันสตอเรจแบบง่าย” เป็นโซลูชันหน่วยเก็บข้อมูลบนคลาวด์มากกว่าจากนั้นเป็นโซลูชันโฮสติ้ง แม้ว่าพวกเขาจะไม่มีแพ็คเกจทั่วไปที่คุณอาจเห็นในผู้ให้บริการโฮสติ้ง แต่พวกเขาก็มีตัวเลือกอื่น ๆ ซึ่งบางครั้งก็มีกำไรมากกว่าตัวเลือกที่ใช้ได้.

คุณสมบัติที่ดีที่สุดของ Amazon Web Services

Amazon เป็น บริษัท ใหญ่ สิ่งที่เริ่มต้นจากการเป็นร้านหนังสือออนไลน์ที่เรียบง่ายประสบความสำเร็จกลายเป็น Wal-Mart ออนไลน์ต่อไป สำหรับผลิตภัณฑ์ที่จับต้องได้ที่ขาย Amazon อาจขาย นี่คือคุณสมบัติที่ดีที่สุดของ Amazon Web Services.

ที่เก็บข้อมูลที่ปรับขนาดอัตโนมัติ

Amazon เสนอพื้นที่เก็บข้อมูลที่ปรับขนาดได้โดยอัตโนมัติ ซึ่งหมายความว่าไม่ว่าเว็บไซต์ของคุณจะยุ่งแค่ไหนหรือคุณต้องการพื้นที่มากแค่ไหน Amazon ก็ปรับบัญชีให้เหมาะสมโดยอัตโนมัติ ซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่ได้รับข้อผิดพลาด“ แบนด์วิดท์เกิน” นี่เป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ของอเมซอนเพราะคุณไม่จำเป็นต้องกังวลว่าข้อมูลของคุณหรือผู้เยี่ยมชมจะเกิดอะไรขึ้นถ้าการใช้งานของคุณเพิ่มขึ้น.

จ่ายต่อการใช้งาน; ราคาถูก

Amazon Web Services นำเสนอรูปแบบการจ่ายต่อการใช้งาน นี่เป็นรูปแบบต้นทุนที่ต่ำกว่าเพราะคุณจ่ายเฉพาะสิ่งที่คุณใช้ ไม่มีอัตราคงที่หรือรุ่นต่อเดือนที่มีอยู่ Amazon Web Services กำหนดให้คุณใส่ข้อมูลของคุณในสิ่งที่เรียกว่า “ที่เก็บข้อมูล” ในฐานะผู้ใช้คุณจะถูกเรียกเก็บเงินในอัตรา“ ต่อกิกะไบต์” และ“ ต่อคำขอ” เพื่อให้คะแนนสำหรับการถ่ายโอนข้อมูลเข้าและออกจากที่เก็บข้อมูลของคุณ.

ข่าวดีก็คืออเมซอนเรียกเก็บเงินตามคำขอเหล่านี้หลายพัน พวกเขาไม่ใช่เงินหิวโหย moguls มองหานิกเกิลและเล็กน้อยคุณทุกขั้นตอน.

ตัวเลือกการสนับสนุนที่ยอดเยี่ยม

อเมซอนได้ยกระดับมาตรฐานการให้บริการลูกค้า อย่างที่คุณอาจจะรู้ว่า Amazon ขายได้มากกว่าเพียงแค่โฮสติ้งพื้นที่ พวกเขาขายเกือบทุกผลิตภัณฑ์ทางกายภาพและจับต้องได้ในโลก พวกเขาสร้างรูปแบบการบริการลูกค้าที่คนอื่นพยายามเลียนแบบ พนักงานของพวกเขามีอำนาจในการจัดการกับคำขอของลูกค้าที่หลากหลายทำให้ลูกค้ามีความสุขโดยไม่ต้องใช้เทปสีแดงมากมายในทาง มีบริการสี่ระดับที่คุณสามารถเข้าถึงด้วย Amazon Web Services เหล่านี้รวมถึงพื้นฐานนักพัฒนาธุรกิจและองค์กร การสนับสนุนขั้นพื้นฐานรวมอยู่ในบัญชีทั้งหมด ในระดับพื้นฐานคุณจะได้รับการสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันด้วยการเข้าถึงการบริการลูกค้าการเข้าถึงฟอรัมการสนับสนุนด้านเทคนิคสำหรับการตรวจสุขภาพศูนย์ทรัพยากรช่วยเหลือตนเองและคำถามที่พบบ่อยของผลิตภัณฑ์.

แผนฟรีสำหรับผู้ใช้ใหม่

Amazon เสนอแผนฟรีสำหรับผู้ใช้ใหม่ด้วยคุณสมบัติดังต่อไปนี้:

 • พื้นที่ดิสก์ 5GB.
 • รับ 20,000 คำขอ (ดูรุ่น “ฝากข้อมูล” ด้านบน)
 • คำขอ PUT 2,000 คำขอ (ดูรุ่น“ bucket” ด้านบน)
 • การถ่ายโอนข้อมูลขาออก 15GB เป็นเวลาหนึ่งปี.

บัญชีที่ใช้งานได้ฟรีและใช้งานได้ยากเป็นสิ่งที่หาได้ยากในหมู่ผู้ให้บริการโฮสต์เว็บไซต์.

ไฟล์เทราไบต์ขนาดใหญ่

คุณลักษณะที่ยอดเยี่ยมของ Amazon Web Services คือความจริงที่ว่าคุณสามารถถ่ายโอนไฟล์ขนาดสูงสุด 5TB ฮาร์ดไดรฟ์ส่วนใหญ่ไม่ได้มาใกล้ขนาดนั้นและพวกเขาจัดการกับข้อมูลทุกประเภท สุจริตฉันไม่เคยเห็นไฟล์ขนาด 5TB ขึ้นไป บางทีถ้าคุณสร้างรูปภาพของฮาร์ดไดรฟ์ขนาด 5TB อาจถึงขีด จำกัด นั้น ประเด็นคือนี้ Amazon Web Services จะจัดการกับไฟล์ใด ๆ ก็ตามที่คุณส่งไปถึงแม้จะเป็นรูปถ่ายและวิดีโอที่ใหญ่ที่สุดและมีความละเอียดสูงสุด.

ข้อเสียของ Amazon Web Services

มันไม่ยุติธรรมเลยที่จะเปรียบเทียบ Amazon Web Services กับผู้ให้บริการโฮสต์รายอื่น พวกเขาไม่ใช่ บริษัท เว็บโฮสติ้งทั่วไปของคุณ.

แพ็คเกจมาตรฐานไม่พร้อมใช้งาน

การเปรียบเทียบ Amazon Web Services กับผู้ให้บริการโฮสติ้งรายอื่นส่วนใหญ่เปรียบเสมือนการเปรียบเทียบแอปเปิ้ลกับส้ม เมื่อคุณโฮสต์เว็บไซต์ของคุณกับ Amazon Web Services คุณสามารถเรียกใช้สคริปต์ฝั่งไคลเอ็นต์ แต่สคริปต์ฝั่งเซิร์ฟเวอร์ไม่พร้อมใช้งาน พวกเขาสนับสนุนเว็บไซต์คงที่เท่านั้น หากคุณตั้งใจจะใช้เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซใด ๆ Amazon Web Services จะไม่ทำงานให้คุณ.

ราคาแตกต่างกันไปตามสถานที่ตั้ง

Amazon เป็น บริษัท ระดับโลก เป็นที่คาดหวังอย่างเต็มที่สำหรับพวกเขาที่จะคิดราคาแตกต่างกันในออสเตรเลียกว่าที่พวกเขาทำในสหรัฐอเมริกา อย่างไรก็ตามภายในประเทศฉันคาดว่าจะเห็นราคาคงที่ ด้วย Amazon คุณจะไม่ได้รับสิ่งนั้นเสมอ ตัวอย่างเช่นหากคุณอาศัยอยู่ในภูมิภาค North Virginia ของสหรัฐอเมริกาคุณสามารถรับบริการขาออกฟรีไปยัง Amazon แต่ไม่ได้อยู่ที่อื่น.

คุณต้องประมาณการและคำนวณการใช้งานของคุณ

รุ่นจ่ายต่อการใช้งานมีข้อเสีย เมื่อคุณจ่ายค่าธรรมเนียมคงที่ต่อเดือนคุณจะรู้ว่าคุณต้องจ่ายเท่าไหร่และจ่ายอะไรไป เมื่อคุณมีรูปแบบการจ่ายต่อการใช้งานเกิดขึ้นคุณต้องประเมินและคำนวณการใช้งานของคุณเพื่อให้คุณสามารถกำหนดงบประมาณได้อย่างเหมาะสม.

บรรทัดล่าง

Amazon Web Services เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่ดีที่สุดหรือดีที่สุดรายหนึ่งโดยขึ้นอยู่กับว่าคุณมองอย่างไร พวกเขาไม่ใช่ทางออกที่ดีสำหรับการใช้งานเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ อย่างไรก็ตามหากคุณตั้งใจจะให้มีเว็บไซต์แบบสแตติกที่ใช้เป็นหลักในการจัดเก็บบนคลาวด์ Amazon Web Services ก็ช่วยคุณได้.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector