รีวิว Arvixe Hosting พฤษภาคม 2563: Arvixe ดีไหม?

Arvixe Hosting ดีแค่ไหน?

Arvixe เป็น บริษัท โฮสติ้งที่มีแนวโน้มที่มีชุดคุณลักษณะที่แข็งแกร่ง พวกเขามีสิ่งดีๆเช่นแผนการโฮสติ้งที่หลากหลายและเครื่องมือมากมายที่จะช่วยให้คุณเริ่มต้นได้ ข้อเสียบางอย่างรวมถึงเวลาที่ไม่ดีและการตอบสนองช้า หนึ่งในสิ่งที่น่าผิดหวังที่สุดคือการสนับสนุนที่ไม่ดีดังนั้นโปรดระลึกไว้เสมอเมื่อคุณเปรียบเทียบโฮสต์.


รีวิว Arvixe 3 / 5 ผู้ตรวจสอบ {{reviewsOverall}} / 5 ผู้ใช้ (4 คะแนนโหวต) ข้อดี

 1. เครื่องมือสร้างเว็บไซต์จำนวนมาก
 2. การถ่ายโอนข้อมูลรายเดือนไม่ จำกัด
 3. โดเมนและที่อยู่อีเมลไม่ จำกัด
 4. ทั้งเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ Linux และ Windows
 5. แผนโฮสติ้งที่หลากหลาย

จุดด้อย

 1. เวลาทำงานไม่ดี
 2. การบริการลูกค้าที่ยาวนานถือครั้ง

Support2.5Speed2.5Features3.5Value3Transparency3.5

รีวิว Arvixe Hosting อย่างเป็นทางการของเรา

เมื่อถึงจุดหนึ่ง Arvixe ก็อยู่ที่จุดสูงสุด พวกเขายังเป็นกษัตริย์ของเขาเท่าที่พีซีแม็คกังวล บนกระดาษพวกเขามีศักยภาพมาก อย่างไรก็ตามการทดสอบในโลกแห่งความเป็นจริงบอกเราว่าพวกเขามีงานต้องทำ.

คุณสมบัติที่ดีที่สุดของ Arvixe Hosting

Arvixe โฮสติ้งมีศักยภาพที่ดีที่สุดที่เราเคยเห็น ดูเหมือนว่าพวกเขามีสิ่งของด้วยกันและนี่คือสาเหตุ.

เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่มีความสามารถ

เหตุผลทั้งหมดที่ผู้คนต้องการใช้บริการโฮสติ้งคือพวกเขาสามารถสร้างเว็บไซต์ได้ เมื่อ บริษัท เว็บโฮสติ้งเสนอเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่มีความสามารถมันราวกับว่าพวกเขากำลังฆ่านกสองตัวด้วยหินก้อนเดียว เครื่องมือประเภทนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้เริ่มต้นที่เพิ่งจะเริ่มสกปรก เข้ากันได้กับ Softaculous Script Installer ซึ่งหมายความว่าคุณมีความสามารถในการติดตั้งแอพและปลั๊กอินโดยตรงในเว็บไซต์ของคุณด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว.

การถ่ายโอนข้อมูลรายเดือนไม่ จำกัด

ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งหลายรายมักจะ จำกัด การถ่ายโอนข้อมูลของคุณ พวกเขาสามารถ จำกัด จำนวนที่อยู่อีเมลที่คุณสามารถลงทะเบียนกับโดเมนของคุณจำนวนโดเมนที่คุณมีหรือจำนวนข้อมูลที่คุณสามารถถ่ายโอนระหว่างคอมพิวเตอร์ไคลเอนต์ของคุณ – แล็ปท็อปที่คุณมีต่อหน้า – และเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขา ผู้ให้บริการโฮสติ้งเป็นที่รู้จักกันเพื่อ จำกัด จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์สามารถมีต่อเดือน Arvixe ทำทุกอย่างให้คุณสบายใจด้วยการถ่ายโอนข้อมูลรายเดือนไม่ จำกัด คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับสิ่งที่คุณถ่ายโอนหรือไฟล์มีขนาดใหญ่แค่ไหน – Arvixe ไม่สนใจ.

โดเมนและที่อยู่อีเมลไม่ จำกัด

ความสามารถในการถ่ายโอนข้อมูลไม่ จำกัด ไม่สิ้นสุดเพียงเท่านั้น Arvixe โฮสติ้งไม่สนใจว่าจะมีที่อยู่อีเมลที่แตกต่างกันจำนวนเท่าใดที่คุณต้องการลงทะเบียนกับโดเมนของคุณ สิ่งนี้ช่วยให้คุณสามารถระบุที่อยู่อีเมลแยกต่างหากสำหรับพนักงานหรือเพื่อนร่วมงานของคุณทุกคน Arvixe โฮสติ้งเหมาะสำหรับผู้ที่อยู่ในธุรกิจการพลิกโดเมน สิ่งนี้หมายความว่าคุณซื้อชื่อโดเมนและคุณ “จอด” – คุณถือมันไว้และรอให้ใครบางคนซื้อจากคุณ.

ทั้งเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ Linux และ Windows

บริษัท เว็บโฮสติ้งหลายแห่งเสนอเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ Linux หรือเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ Windows แต่ไม่ใช่ทั้งสอง บริษัท แต่ละคนมีข้อดีและแต่ละคนมีข้อเสีย ในขณะที่หลายคนบอกว่า Linux เป็นระบบปฏิบัติการที่ดีกว่ามีความแข็งแกร่งกว่าและเป็นโอเพ่นซอร์ส แต่หลายคนก็คุ้นเคยกับเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ Windows และเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ Linux ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด Arvixe โฮสติ้งไม่สนใจว่าคุณอยากจะไปกับใครเพราะพวกเขาเสนอทั้งสองอย่าง.

แผนการโฮสต์ที่หลากหลาย

Arvixe มีแผนบริการโฮสติ้งที่หลากหลายเริ่มต้นด้วยแผนการที่พบบ่อยที่สุด – แผนการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกัน แผนการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันมาพร้อมกับใบรับรอง SSL ซึ่งมีความสำคัญต่อการใช้งานเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ ขั้นตอนต่อไปนำเสนอเซิร์ฟเวอร์คลาสเฉพาะซึ่งหมายความว่าคุณมีเซิร์ฟเวอร์เฉพาะสำหรับธุรกิจของคุณ ความแตกต่างระหว่างแผนโฮสติ้งแบบแชร์และแบบโฮสติ้งแบบเฉพาะคือการใช้แผนโฮสต์แบบเฉพาะเซิร์ฟเวอร์แบบฟิสิคัลทั้งหมดและทรัพยากรที่มาพร้อมกันนั้นเป็นของคุณสำหรับการใช้งาน – พวกเขาจะไม่แชร์ระหว่างไคลเอนต์ที่ต่างกัน ในระหว่างแผนการจัดการโฮสต์สำหรับที่ใช้ร่วมกันและแผนการโฮสต์เฉพาะคือเซิร์ฟเวอร์คลาส VPS ซึ่งอนุญาตให้คุณมีเซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวเสมือนของคุณเอง แผนทั้งหมดเหล่านี้มีความสำคัญและให้ความสามารถในการขยายธุรกิจของคุณในขณะที่มันเติบโต.

ข้อเสียของ Arvixe Hosting

ดังที่ฉันได้พูดไปก่อนหน้านี้โฮสติ้งของ Arvixe ดูดีมากบนกระดาษ อย่างไรก็ตามพวกเขามีช่องว่างในการเติมซึ่งไม่สามารถยอมรับได้.

ระยะเวลาการทำงานไม่ดี

ด้วยช่องว่างเหล่านี้คือระยะเวลาใช้งานที่คุณคาดหวังได้จาก Arvixe โฮสติ้ง ภายในระยะเวลาสองสัปดาห์โฮสติ้ง Arvixe ลดลงทั้งหมด 29 นาทีและ 41 วินาที เรามีการตั้งค่าเพื่อให้เราสามารถตรวจสอบระยะเวลาที่แน่นอนที่เว็บไซต์ของเราหยุดทำงาน ส่วนที่ไม่เหมาะสมของช่วงเวลาที่ไม่ดีนี้คือการที่ไม่มีปัญหาเฉพาะ เวลา 29 นาทีและ 41 วินาทีแพร่กระจายเป็นช่วง ๆ – ไม่กี่วินาทีที่นี่ในไม่กี่วินาที นั่นบอกฉันว่ามีบางอย่างผิดปกติกับการเชื่อมต่อและปัญหาที่ใหญ่กว่าคือความผิด.

การบริการลูกค้าที่ยาวนานถือเป็นครั้ง

มีการสำรวจเมื่อไม่นานมานี้ซึ่งพวกเขาถามคนกลุ่มใหญ่ว่าพวกเขาคิดว่าอะไรคือคำจำกัดความของการบริการลูกค้าที่ไม่ดี ปัจจัยอันดับ 1 ที่ทำให้ลูกค้าออกจาก บริษัท หนึ่งไปอีก บริษัท หนึ่งคือการหยุดยั้งคน คนไม่ชอบที่จะถูกระงับ – โดยเฉพาะถ้าพวกเขาต้องการการสนับสนุน ลูกค้าที่ใช้บริการเป็นเวลานานสำหรับการโฮสต์ Arvixe เป็นปัญหาที่สามารถป้องกันได้อย่างสมบูรณ์ที่พวกเขาต้องใส่ใจ.

บรรทัดล่าง

Arvixe โฮสติ้งมีศักยภาพมากมาย ในความเป็นจริงพวกเขาเคยเป็นหนึ่งในดีที่สุด ตอนนี้ในช่วงเวลาของการเขียนนี้ในตอนท้ายของปี 2015 ข้อเสนอแนะของเราคือคุณดูที่อื่น อย่างไรก็ตาม Arvixe โฮสติ้งมีศักยภาพเพียงพอและมีประวัติเว็บโฮสติ้งที่ยอดเยี่ยม นั่นทำให้ฉันต้องการจับตาดูพวกเขาเพื่อดูว่าพวกเขาสามารถเติมเต็มช่องว่างและกลายเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงอีกครั้ง.

คุณสมบัติเด่น

 • การสนับสนุนที่รวดเร็ว
 • ราคาสมเหตุสมผล
 • คุณสมบัติมากมาย

เยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

โฮสต์ 5 อันดับแรก

 • รีวิว SiteGround
 • รีวิวเครื่องยนต์ WP
 • รีวิวโฮสติ้ง A2 (เก่า)
 • รีวิว BlueHost
 • GoDaddy จัดการรีวิว WordPress
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map