รีวิว CoolHandle พฤษภาคม 2563 – การกำหนดราคาและแผนบริการโฮสติ้ง

รีวิว CoolHandle พฤษภาคม 2563 – การกำหนดราคาและแผนบริการโฮสติ้ง

รีวิว CoolHandle พฤษภาคม 2563 – การกำหนดราคาและแผนบริการโฮสติ้ง

Contents

CoolHandle: โฮสต์ที่เกี่ยวข้องในปี 2020?

บริษัท โฮสติ้งแห่งนี้ก่อตั้งขึ้นในปี 2544 โดยกลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีที่ต้องการเข้าสู่เว็บไซต์โฮสติ้งเกม เว็บไซต์ดำเนินการโดยอิสระหลายปีจนกระทั่ง ProNetHosting ซื้อมาในปี 2010 และเป็นส่วนหนึ่งของทีม ProNet นับตั้งแต่นั้นมา ไซต์ดังกล่าวบริหารงานโดยกลุ่มสนับสนุนจาก บริษัท ดั้งเดิมรวมถึงเว็บไซต์ใหม่ CoolHandle ตั้งอยู่ที่ลอสแองเจลิสรัฐแคลิฟอร์เนีย.


โฮสติ้ง CoolHandle ดีแค่ไหน?

เมื่อเปรียบเทียบกับเว็บไซต์โฮสติ้งอื่น ๆ อีกมากมาย CoolHandle ไม่ได้ปฏิวัติอะไร แม้ว่าทีมดั้งเดิมจะมีความปรารถนาสูงในการเปลี่ยนเกมเว็บโฮสติ้ง (อย่างน้อยก็ตามประวัติของพวกเขา) แต่พวกเขาก็ยังไม่ได้ทำตามสัญญานั้น อย่างไรก็ตามคุณจะได้รับสิ่งที่คุณจ่ายให้กับ บริษัท นี้ดังนั้นอย่าคิดว่าจะทำอะไรที่สำคัญกว่าไซต์โฮสติ้งอื่น ๆ.

ดูเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ รีวิว CoolHandle 3.1 / 5 ผู้ตรวจสอบ {{reviewsOverall}} / 5 ผู้ใช้ (1 โหวต) ข้อดี

 1. ความเร็วที่รวดเร็ว
 2. มีโฮสติ้ง VPS
 3. ปรับเว็บไซต์ได้อย่างยอดเยี่ยม

จุดด้อย

 1. ฝ่ายบริการลูกค้าล้าหลัง
 2. แพงกว่าเว็บไซต์อื่นที่คล้ายคลึงกัน

SummaryCoolHandle นั้นใช้สำหรับระบบปฏิบัติการบน Linux ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าภาคภูมิใจสำหรับเว็บไซต์ พวกเขามีสามแผนสำหรับการโฮสต์และสามแผนสำหรับ VPS นอกจากนี้คุณยังสามารถขายต่อและพวกเขามีแผนสามชั้นอีกด้วย การอัปเกรดแต่ละครั้งจะให้คุณสมบัติและโบนัสมากขึ้นตามที่คุณคาดหวัง โดยรวมแล้วเป็นเว็บไซต์ที่ดีถ้าไม่โดดเด่น Support2.5Speed4Features3.5Value3Transparency2.5

รีวิว CoolHandleHosting อย่างเป็นทางการของเรา

สำหรับบรรดาของคุณที่ยังคงมีความสนใจใน CoolHandle อ่านต่อเพื่อดูรายละเอียดของ บริษัท โฮสติ้งนี้.

ที่นี่คุณจะได้รับข้อมูลเกี่ยวกับแผนและโครงสร้างการกำหนดราคารวมถึงดูว่าอะไรทำงานได้ดีและไม่ได้ผลเพื่อให้คุณรู้ว่าจะคาดหวังอะไร.

เมื่อออกจากประตูคุณจะเห็นว่า CoolHandle ไม่ได้ทำตามสัญญาที่จะแนะนำมาตรฐานทองคำใหม่สำหรับความเร็วและความน่าเชื่อถือดังนั้นอาจเป็นธงสีแดงหากคุณกังวลเกี่ยวกับ บริษัท ที่ยืนอยู่ข้างหลังคำพูดของมัน.

โดยรวมแล้วไซต์นี้ดูเหมือนจะพยายามตอบสนองต่อธุรกิจขนาดเล็ก แต่ก็ไม่ได้เป็นงานที่ยอดเยี่ยมในการช่วยเหลือทุกคนที่ไม่ทราบว่าพวกเขากำลังทำอะไรอยู่ การสนับสนุนลูกค้าเป็นข้อร้องเรียนที่ใหญ่ที่สุดของเว็บไซต์นี้ดังนั้นอย่าคาดหวังว่าจะได้รับการแก้ไขปัญหาของคุณอย่างรวดเร็วหรือมีประสิทธิภาพเช่นเดียวกับเว็บไซต์อื่น ๆ.

คุณสมบัติที่ดีที่สุดของ CoolHandle โฮสติ้ง

แม้ว่าบริการโฮสติ้งนี้จะไม่ได้มีอะไรที่โดดเด่นอย่างแท้จริงมีประโยชน์มากมายของการเข้าร่วม ดังนั้นหากคุณเลิกสมัครกับ CoolHandle คุณสามารถคาดหวังได้ทุกอย่างที่คุณจ่ายไป โดยที่ในใจนี่คือคุณสมบัติยอดนิยมของเว็บไซต์นี้.

ความเร็วที่รวดเร็วและเชื่อถือได้

เมื่อเปรียบเทียบกับบางเว็บไซต์โฮสติ้ง CoolHandle นั้นเร็วกว่ามากที่สุด คุณอาจประทับใจกับความเร็วที่คุณได้รับซึ่งเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่ดีที่สุดที่คุณได้รับเมื่อคุณสมัครใช้งาน.

เหตุผลสำหรับความเร็วระดับสูงคือ CoolHandle มีความซ้ำซ้อนในตัวมากมายและใช้ประโยชน์จากเครือข่ายที่ดีที่สุดบางส่วนเพื่อหลีกเลี่ยงความล่าช้า บริษัท มีสำนักงานใหญ่ใน LA พร้อมกับผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตรายใหญ่ที่สุดสิบสองแห่งดังนั้นคุณจะได้รับระบบที่มีความน่าเชื่อถือมากกว่าที่คุณคาดไว้.

นอกจากนี้ CoolHandle ยังใช้ผู้ให้บริการต้นน้ำ Tier-1 หลายรายซึ่งหมายความว่ามันสามารถหลีกเลี่ยงการหยุดทำงานและการหยุดชะงักในการรับส่งข้อมูลออนไลน์เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับความเร็วและคุณภาพในระดับเดียวกันไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นอย่างไร.

ความสามารถในการปรับสเกลที่ยอดเยี่ยม

เมื่อพูดถึงการใช้งานเว็บไซต์โดยทั่วไปคุณจะเริ่มต้นเล็กและใหญ่ขึ้นเมื่อคุณสร้างปริมาณการใช้งานมากขึ้น CoolHandle ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการช่วยให้คุณอัปเกรดหน้าเว็บของคุณแบบเพิ่มหน่วยเพื่อให้คุณสามารถตอบสนองความต้องการได้ ในการเริ่มต้นแพ็คเกจโฮสติ้งนั้นได้รับการจัดระดับอย่างน่าอัศจรรย์และเมื่อคุณพร้อมที่จะไปยัง VPS และโฮสติ้งเฉพาะคุณสามารถทำได้อย่างง่ายดายอย่างน่าทึ่ง แม้ว่าแต่ละส่วนจะมีเพียงสามระดับให้เลือก แต่คุณจะได้รับเท่าที่คุณต้องการในแต่ละบริการ.

โอนโดเมนจำนวนมาก

หากคุณอยู่ในธุรกิจการซื้อและการซื้อขายชื่อโดเมน CoolHandle ทำให้มันง่ายที่จะทำผ่านพวกเขา ราคาเหมาะสมและ บริษัท รู้วิธีจัดการโดเมนเพื่อให้คุณได้รับประโยชน์อย่างมากหากเป็นสิ่งที่คุณสนใจ ตอนนี้คุณสามารถลงทะเบียนได้ถึง 18 โดเมนกับเว็บไซต์.

โปรแกรมโบนัส

หากคุณบริหาร บริษัท ของคุณบน Linux คุณจะพึงพอใจกับฟีเจอร์การเขียนโปรแกรมที่เสนอโดย CoolHandle ผู้ใช้ใหม่ทุกคนจะได้รับสคริปต์ Fantastico ฟรีซึ่งช่วยให้คุณโหลด WordPress, คลังภาพและ OSCommerce และโปรแกรมอื่น ๆ เว็บไซต์นี้ยังเข้ากันได้กับโปรแกรมเช่น Zen Shopping Cart, Ruby on Rails, Python และ PHP5 คุณสามารถรับแพ็คเกจเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องมือค้นหาได้ฟรีฟรีหากคุณมีความโน้มเอียง.

สิ่งอื่น ๆ ที่คุณจะชอบเกี่ยวกับ CoolHandle คือมันใช้ cPanel ยอดนิยมเพื่อให้คุณจัดการเว็บไซต์ของคุณซึ่งดีกว่าการพยายามผ่านระบบกรรมสิทธิ์.

ข้อเสียของ CoolHandle Hosting

ไม่ว่าเว็บไซต์หรือบริการจะดีแค่ไหนก็ตามจะมีเนกาทีฟติดอยู่เสมอ ในกรณีนี้ CoolHandle ไม่มีปัญหามากมาย อย่างไรก็ตามปัญหาที่แพร่หลายสามารถเพียงพอที่จะปิดคนส่วนใหญ่ดังนั้นโปรดทราบว่าก่อนที่คุณจะเข้าร่วม.

ฝ่ายบริการลูกค้า จำกัด

หนึ่งในข้อร้องเรียนที่ใหญ่ที่สุดเกี่ยวกับ บริษัท นี้คือการบริการลูกค้าไม่สามารถใช้ได้บ่อยครั้งและอาจไม่ได้ผลในบางครั้ง บนเว็บไซต์ระบุว่ามีผู้ให้บริการ 24/7 แต่การทดสอบการอ้างสิทธิ์พิสูจน์ว่าเป็นเท็จ.

ในอีกด้านหนึ่งถ้าคุณเรียกทีมสนับสนุนคุณมักจะได้รับใครสักคนภายในระยะเวลาอันสั้น อย่างไรก็ตามสิ่งที่ตกต่ำจริงๆอยู่ในระบบตั๋วและแชทของเว็บไซต์ สมาชิกสนับสนุนดูเหมือนจะเข้าสู่ระบบและออกในเวลาสุ่มซึ่งแสดงให้เห็นว่าเว็บไซต์ไม่ได้มีทีมงานขนาดใหญ่โดยเฉพาะสำหรับการจัดการปัญหาใด ๆ.

โดยรวมแล้วฝ่ายบริการลูกค้านั้นดีและแย่ที่สุด แง่มุมที่น่าหงุดหงิดที่สุดคือดูเหมือนจะไม่สอดคล้องกันมากนักซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมบทวิจารณ์บางส่วนจึงเป็นสิ่งที่ตรงกันข้าม หากคุณติดต่อกับฝ่ายสนับสนุนพวกเขาจะเป็นมิตรและช่วยเหลือคุณและแก้ไขปัญหาของคุณได้อย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตามจะมีบางครั้งที่คุณไม่สามารถรับคำตอบเป็นเวลานานซึ่งอาจทำให้คุณหงุดหงิด.

ในที่สุดเว็บไซต์นี้มีวิดีโอแนะนำบางอย่างเพื่อช่วยลูกค้าแก้ปัญหาที่พบบ่อย แต่คลังข้อมูลมี จำกัด และไม่ช่วยปัญหาที่ซับซ้อนซึ่งหมายความว่าหากคุณรู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่คุณอาจแก้ไขได้ยาก ข้อบกพร่องที่สำคัญ.

การตั้งราคา

เช่นเดียวกับไซต์โฮสต์ทั้งหมด CoolHandle ให้รางวัลแก่คุณในการลงทะเบียนเพื่อการพำนักระยะยาว นั่นหมายความว่าถ้าคุณไปเดือนต่อเดือนคุณจะจ่ายมากขึ้น แต่ถ้าคุณเลือกแพคเกจหกหรือสิบสองเดือนแล้วคุณอาจจะจ่ายน้อยกว่าโดยรวม เมื่อคุณทำหนึ่งครั้งต่อเดือนแผนราคาจะอยู่ในช่วงตั้งแต่ $ 29.95 สำหรับแพ็คเกจพื้นฐานจนถึง $ 49.95 สำหรับการตั้งค่า Pro เมื่อพูดถึงแผน VPS คุณจะต้องจ่ายอย่างน้อย $ 49.95 ไปจนถึง $ 149.95.

อย่างไรก็ตามหากคุณเลือกที่จะซื้อแผนระยะยาวคุณสามารถยุติการจ่ายเพียง $ 4.95 ต่อเดือน นี่คือจุดราคาที่เป็นตัวเอก แต่นั่นหมายความว่าคุณถูกล็อคในบริการนานขึ้นหมายความว่าหากคุณมีปัญหาหรือต้องการเปลี่ยนโฮสต์คุณจะโชคไม่ดี.

เว็บไซต์ยังมีการรับประกันคืนเงิน 30 วัน แต่ผู้ใช้บางคนได้รายงานปัญหาเกี่ยวกับการคืนเงินในขณะที่อยู่ในช่วงเวลานั้น นี่คือบางส่วนเนื่องจากทีมบริการลูกค้าที่ไม่สอดคล้องกัน แต่มันเป็นปัญหาที่เว็บไซต์จะมีปัญหานี้ตั้งแต่แรก.

โดยรวมแล้วโครงสร้างการกำหนดราคานั้นไม่น่ากลัว แต่มีราคาแพงกว่าเว็บไซต์อื่น ๆ ที่มีคุณสมบัติคล้ายกันและมีระบบสนับสนุนที่ดีกว่า.

บรรทัดล่างสุด:

หากคุณต้องเลือกบริการโฮสติ้งสำหรับเว็บไซต์ของคุณคุณอาจจะทำได้ดีกว่าเพื่อค้นหาตัวเลือกอื่น ๆ และเปรียบเทียบราคาและคุณสมบัติ แม้ว่าจะไม่ได้กล่าวว่าการลงทะเบียนกับ CoolHandle เป็นความคิดที่ไม่ดี แต่ก็หมายความว่ามีเว็บไซต์โฮสติ้งอื่น ๆ อีกมากมายที่มีบริการที่ดีกว่าและคุ้มค่ากว่าที่จะเอาชนะจุดประสงค์นี้ หากคุณได้ลงทะเบียนกับเว็บไซต์นี้แล้วคุณไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนโดยเฉพาะถ้าคุณพอใจกับบริการของเว็บไซต์.

ในระยะสั้น CoolHandle เป็นบริการเว็บโฮสติ้งที่ดี แต่คุณสามารถทำได้ดีกว่า.

ดูคุณสมบัติเพิ่มเติม

CoolHandle โฮสติ้งคำถามที่พบบ่อย

เพื่อช่วยให้ข้อมูลมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้เกี่ยวกับ CoolHandle เราได้รวบรวมรายการคำถามที่สามารถให้ข้อมูลเชิงลึกเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการนี้เพื่อให้คุณเปิดตาทั้งสองข้างได้ หากคุณไม่เห็นคำถามเกี่ยวกับที่นี่ที่คุณต้องการคำตอบคุณสามารถติดต่อ CoolHandle บนเว็บไซต์ของพวกเขาโดยตรงเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม.

แผน Hosting ที่เสนอโดย CoolHandle คืออะไร?

ไซต์นั้นมีโฮสติ้งอยู่สามระดับ: Starter, Business และ Pro พวกเขาแต่ละคนมีคุณสมบัติเดียวกัน แต่คุณจะได้รับทุกอย่างมากขึ้นเมื่อคุณขยาย นี่คือสิ่งที่คุณคาดหวังจากแต่ละชั้น.

 • เริ่มต้น: ห้าโดเมนโดเมนห้าโดเมนที่พักห้าโดเมนย่อยห้าฐานข้อมูล MySQL ห้ากล่องอีเมลห้าบัญชี FTP คุณยังได้พื้นที่ดิสก์และแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด.
 • ธุรกิจ: หนึ่งร้อยรายการแต่ละรายการรวมถึงโดเมนโดเมนย่อยโดเมนที่พักโดเมนฐานข้อมูล MySQL บัญชี FTP และฐานข้อมูล PostgreSQL คุณยังได้รับหนึ่งพันบัญชีอีเมลพื้นที่ดิสก์และแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด มีตัวเลือกในการรับที่อยู่ IP เฉพาะและ SSL ส่วนตัวในระดับนี้.
 • มือโปร: คุณได้รับทุกอย่างไม่ จำกัด จำนวน คุณยังสามารถรับที่อยู่ IP เฉพาะและ SSL ส่วนตัวได้อีกด้วย.

เท่าที่บัญชี VPS ดำเนินไป CoolHandle มีระบบสามระดับอื่น แต่ละระดับมาพร้อมกับชื่อโดเมนฟรีหนึ่งชื่อและที่อยู่ IP เฉพาะ พวกเขาอธิบายไว้ดังนี้:

 • VPS 01: RAM 512 MB, พื้นที่เก็บข้อมูล 20 GB และแบนด์วิดท์ 500 GB
 • VPS 02: RAM หนึ่ง GB, พื้นที่เก็บข้อมูล 30 GB และแบนด์วิดท์ 1,000 GB คุณยังได้รับเซิร์ฟเวอร์ที่จัดการด้วยแพ็คเกจนี้
 • VPS 03: RAM สอง GB, พื้นที่เก็บข้อมูล 60 GB และแบนด์วิดธ์ 2000 GB นอกเหนือจากเซิร์ฟเวอร์คุณสามารถรับที่อยู่ IP เฉพาะอื่นได้
CoolHandle เสนอเซิร์ฟเวอร์เฉพาะสำหรับโฮสต์หรือไม่?

ใช่คุณสามารถรับบริการประเภทนั้นผ่าน CoolHandle ไซต์มีแพ็คเกจเซิร์ฟเวอร์เฉพาะทั้งหมดดังต่อไปนี้: โปรเซสเซอร์ 3GHz Intel, RAM สอง GB, พื้นที่เก็บข้อมูล 160 GB (x2) และแบนด์วิดท์สอง TB ด้วยเซิร์ฟเวอร์เฉพาะคุณจะได้รับที่อยู่ IP เฉพาะและใบรับรอง SSL ส่วนตัว.

CoolHandle ทำงานกับ Windows ได้หรือไม่?

ขณะที่มันทำงานอยู่ไซต์ให้บริการสำหรับระบบปฏิบัติการ Linux เท่านั้น อย่างไรก็ตามคุณสามารถค้นหาลิงก์ไปยังบริการที่เข้ากันได้กับ Windows ที่เรียกว่า CoolWinHosting อย่างไรก็ตามไซต์นั้นดูเหมือนจะแตกต่างจาก CoolHandle และมีบริการและราคาที่แตกต่างกัน.

เว็บไซต์มีการรับประกันความพร้อมในการทำงานหรือไม่?

ใช่ CoolHandle สัญญาว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ 99.9% การทดสอบอิสระแสดงว่าสิ่งนี้ถูกต้อง.

ฉันสามารถหา CoolHandle บนโซเชียลมีเดียได้ไหม?

ใช่ทีมสนับสนุนมีการใช้งานบน Facebook และ Twitter และพวกเขาจะโต้ตอบกับลูกค้าที่ติดต่อพวกเขาผ่านช่องทางเหล่านี้.

CoolHandle เสนอเงินคืนเต็มจำนวนหรือไม่หากฉันยกเลิกภายในหน้าต่างรับประกัน?

ใช่ แต่ถ้าคุณซื้อแพ็คเกจมาตรฐาน หากคุณได้รับการอัพเกรดหรือความพิเศษอื่น ๆ คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับการซื้อเหล่านั้น เมื่อเปรียบเทียบกับเว็บไซต์อื่น ๆ ดูเหมือนว่านโยบายการคืนสินค้าแบบมาตรฐาน.

เว็บไซต์เสนอบริการขายต่อหรือไม่?

ใช่คุณสามารถขายต่อผ่าน CoolHandle ไซต์มีบริการสามระดับซึ่งมาจากพื้นที่ดิสก์ 35 GB และแบนด์วิดท์ 250 GB สูงสุด 200 GB ของพื้นที่ดิสก์และแบนด์วิดท์ 1,000 GB ขึ้นอยู่กับระดับของคุณ คุณยังได้รับที่อยู่ IP เฉพาะและการเข้าถึงสคริปต์เช่น PHP และ WordPress.

มีค่าธรรมเนียมในการจัดตั้งเว็บไซต์ผ่าน บริษัท นี้หรือไม่?

ไม่ไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมในการทำให้ไซต์ของคุณใช้งานได้ CoolHandle ยังให้บริการซอฟต์แวร์สร้างเว็บไซต์ฟรีเพื่อช่วยคุณเริ่มต้นใช้งาน.

เมื่อมันบอกว่าแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด และพื้นที่ดิสก์มันไม่ จำกัด จริงๆ?

เช่นเดียวกับเว็บไซต์โฮสต์ทั้งหมดคุณจะไม่มีวันได้รับทุกสิ่งอย่างแท้จริง ดังนั้นคุณจะถูก จำกัด ตามที่ บริษัท เห็นสมควรดังนั้นอย่าแปลกใจถ้าคุณพบว่าแผนไม่ จำกัด มีข้อ จำกัด.

ฉันสามารถโฮสต์เว็บไซต์สตรีมมิ่งวิดีโอผ่าน CoolHandle ได้หรือไม่?

ใช่แล้ว อย่างไรก็ตามคุณจะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับทรัพยากรเพียงพอเพื่อให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ของคุณจะไม่ล่าช้า โชคดีที่แต่ละแผนมาพร้อมกับแบนด์วิดท์และพื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด แต่คุณต้องแน่ใจว่าคุณใช้ส่วนขยายการเล่นวิดีโอเพื่อให้แน่ใจว่าการเล่นมีความน่าเชื่อถือ CoolHandle มีส่วนขยาย FFMPEG ให้ใช้งาน แต่ก็ไม่ชัดเจนว่าระดับใดที่คุณต้องใช้เพื่อให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและไม่ล่าช้า.

มีโปรแกรมการอ้างอิงที่นำเสนอโดยเว็บไซต์นี้หรือไม่?

ใช่ CoolHandle มีโปรแกรมรางวัลสำหรับลูกค้าที่แนะนำธุรกิจใหม่ให้กับเว็บไซต์ การกำหนดราคาและผลตอบแทนที่แน่นอนไม่ได้อยู่ในรายการ แต่คุณสามารถติดต่อ บริษัท โดยตรงเพื่อขอข้อมูลดังกล่าว.

ฉันจะรับโดเมนฟรีผ่าน CoolHandle ได้ไหม?

ใช่คุณจะได้รับหนึ่งโดเมนฟรีกับแต่ละแพ็คเกจ อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการมีหลายโดเมนคุณจะต้องชำระเงินสำหรับแต่ละโดเมนเพิ่มเติมนอกเหนือจากโดเมนแรก.

ฉันสามารถถ่ายโอนโดเมนปัจจุบันของฉันไปที่ไซต์นี้ได้หรือไม่?

ใช่ CoolHandle ช่วยให้คุณถ่ายโอนโดเมนไปยังโดเมนเหล่านั้นโดยมีค่าธรรมเนียมเล็กน้อย ราคาจะขึ้นอยู่กับส่วนขยายเช่น. com หรือ. net พวกเขามีรายการราคาในเว็บไซต์.

CoolHandle รองรับสคริปต์เช่น Joomla, Magento และ Drupal หรือไม่?

ในขณะที่ไซต์ไม่มีสคริปต์เหล่านี้ให้ใช้ตามที่เป็นอยู่คุณสามารถสนับสนุนพวกเขาในทางทฤษฎีผ่านบริการโดยไม่มีปัญหาใด ๆ กรอบการทำงานมีอยู่เพื่อให้เกิดขึ้น.

เว็บไซต์เสนอบริการสำรองข้อมูลหรือไม่?

ไม่มันไม่ได้ อย่างไรก็ตามลูกค้าสามารถเข้าถึงเครื่องมือที่จะช่วยให้คุณสร้างการสำรองข้อมูลของคุณเองตามที่เห็นสมควร.

CoolHandle เพิ่มคุณสมบัติความปลอดภัยหรือไม่?

ใช่ไซต์มีการตรวจสอบศูนย์ข้อมูลที่ปลอดภัยซึ่งรวมถึงซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสและแอนตี้สแปม นอกจากนี้ยังมีการเฝ้าระวังข้อมูล 24/7.

ฉันจะชำระค่าบริการที่เสนอโดย CoolHandle ได้อย่างไร?

เว็บไซต์ใช้การชำระเงินทุกรูปแบบที่สำคัญรวมถึงบัตรเครดิตเช่น Visa และ Mastercard รวมถึง PayPal.

ฉันต้องเซ็นสัญญาหรือไม่เมื่อสมัครกับเว็บไซต์?

ไม่ CoolHandle ไม่ต้องการให้ผู้ใช้ลงชื่อในสัญญา อย่างไรก็ตามเมื่อคุณได้รับแผนการกำหนดราคาหกหรือสิบสองเดือนคุณจะต้องยกเลิกภายในระยะเวลา 30 วันเพื่อรับเงินคืนเต็มจำนวนเนื่องจากแผนเหล่านั้นถูกลดราคา.

เพิ่มเติมเกี่ยวกับ CoolHandle.com

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

  Adblock
  detector