ความคิดเห็น Domain.com พฤษภาคม 2020 – โฮสติ้งราคาและแผน

ความคิดเห็น Domain.com พฤษภาคม 2020 – โฮสติ้งราคาและแผน

ความคิดเห็น Domain.com พฤษภาคม 2020 – โฮสติ้งราคาและแผน

Contents

Domain.com โฮสติ้งดีแค่ไหน?

หนึ่งในผู้ให้บริการโดเมนเนมและโฮสติ้งเว็บไซต์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก Domain.com เสนอแผนหลากหลายรวมถึงโฮสติ้ง VPS แต่เชี่ยวชาญในการแชร์โฮสติ้งราคาไม่แพง ข้อเสียคือไม่มีการรับประกันเวลาใช้งานและด้วยคุณสมบัติพื้นฐานส่วนใหญ่ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจะทำให้คุณเสียค่าใช้จ่ายมากขึ้น.


ดูรีวิวเว็บไซต์ Domain.com อย่างเป็นทางการ 2.7 / 5 ผู้ตรวจสอบ {{reviewsOverall}} / 5 ผู้ใช้ (13 คะแนนโหวต) ข้อดี

 1. เวลาโหลดเร็ว
 2. การบริการลูกค้าที่ตอบสนอง
 3. ติดตั้งเว็บไซต์อย่างง่ายดาย
 4. คุณสมบัติด้านความปลอดภัย
 5. ฝ่ายบริการลูกค้าที่เป็นประโยชน์

จุดด้อย

 1. ไม่มีแผนรายเดือนแทนเป็นแผนประจำปี
 2. ความพิเศษจะทำให้คุณเสียค่าใช้จ่ายมากขึ้น
 3. ไม่มีการรับประกันเวลาใช้งาน

SummaryDomain.com นั้นคล้ายกับแบรนด์โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันที่มีต้นทุนต่ำอื่น ๆ อีกมากมายและมันไม่ได้มีคุณสมบัติที่แตกต่างจากผู้อื่นมากนัก อย่างไรก็ตามอาจเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบริการโฮสต์เว็บไซต์ระดับพื้นฐานที่ทำให้การตั้งค่าเว็บไซต์ง่ายขึ้น Support2.5Speed3Features3Value2.5Transparency2.5

Domain.com Hosting อย่างเป็นทางการของเรารีวิว

หากคุณกำลังมองหาปลายทางเว็บโฮสติ้งขั้นพื้นฐาน Domain.com สามารถให้บริการพื้นที่เก็บข้อมูลอีเมลและเครื่องมืออื่น ๆ เพื่อมอบรากฐานให้คุณ แต่ไม่มีคุณสมบัติและตัวเลือกการกำหนดราคาบางอย่างที่คู่แข่งเสนอ พวกเขาอยู่ในตระกูลเดียวกับ Bluehost และ HostGator ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Endurance International Group. 

คุณสมบัติที่ดีที่สุดของ Domain.com Hosting

Domain.com เสนอคุณสมบัติในราคาประหยัดที่จะช่วยให้คุณเริ่มต้นกับเว็บโฮสต์ระดับเริ่มต้น พวกเขาไม่มีอะไรที่โดดเด่น … นอกจากเป็นเจ้าของ Domain.com.

1. บริการโดเมน

บริการโดเมนที่เสนอโดย Domain.com เป็นบริการที่ดีที่สุด ไม่เพียง แต่คุณจะได้รับชื่อโดเมนของคุณ แต่คุณยังได้รับฟีเจอร์มากมายเพื่อชมเว็บไซต์ของคุณ สิ่งต่างๆเช่นการล็อคการโอนการส่งต่อ URL การส่งต่ออีเมลและการจัดการ DNS นั้นเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ บริการเว็บโฮสติ้งอื่น ๆ หลายแห่งทำให้คุณจ่ายเงินส่วนเพิ่มในเว็บไซต์ของคุณซึ่งสามารถเพิ่มได้โดยเฉพาะหากคุณวางแผนที่จะอยู่กับ บริษัท โฮสติ้งเป็นเวลานาน การมีส่วนเสริมทั้งหมดให้คุณสามารถทำให้เว็บไซต์ของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นและปรับปรุงการเติบโตของคุณ.

2. ติดตั้งเว็บไซต์อย่างง่ายดาย

Domain.com มีเครื่องมือมากมายสำหรับการสร้างเว็บไซต์รวมถึง Weebly ที่ได้รับการจัดอันดับสูง Weebly ใช้ฟังก์ชั่นการลากและวางที่ช่วยให้คุณสร้างเว็บไซต์ที่น่าสนใจซึ่งอาจรวมถึงแบบฟอร์มการติดต่อลิงค์โซเชียลมีเดียและอีกมากมายในระยะเวลาอันสั้น Domain.com ยังให้คุณตั้งค่าเว็บไซต์ที่ใช้ WordPress ของคุณด้วย เป็นกระบวนการที่ง่ายและเมื่อติดตั้งแล้วคุณสามารถสร้างโพสต์และติดตั้งปลั๊กอินได้ตามปกติ Domain.com ได้รับการปรับแต่งเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของ WordPress และอนุญาตให้มีการอัปเดตซอฟต์แวร์และปลั๊กอินอัตโนมัติ คุณจะสามารถตั้งค่าบัญชีอีเมลได้ในเวลาไม่กี่นาทีเพียงไปที่พื้นที่อีเมลและสร้างชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน.

3. ราคา

ราคาสำหรับแผนมีราคาไม่แพงและมาพร้อมกับทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้เว็บไซต์ของคุณทำงานได้อย่างราบรื่น หากคุณไม่ได้วางแผนที่จะเริ่มเว็บไซต์อย่างมืออาชีพคุณจะไม่ต้องเสียเงินมากเกินไปในการทำทุกอย่างให้ทำงาน สำหรับราคา $ 9.99 ต่อปีบุคคลสามารถตั้งค่าเว็บไซต์ส่วนตัวของตนเอง นี่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นเล็ก ๆ และเปลี่ยนแผนของคุณเมื่อ บริษัท ของคุณเริ่มเติบโต คุณจะไม่พบ บริษัท หลายแห่งที่เสนอโดเมนเว็บน้อยกว่าหนึ่งดอลลาร์ต่อเดือน เป็นการดีสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นจนกว่าพวกเขาจะพร้อมอัปเกรดแผนของพวกเขา.

4. โดเมนพรีเมี่ยม

เนื่องจากมีการใช้งานหลายโดเมนหรือมีการใช้งานแล้วการรับโดเมนพรีเมี่ยมเป็นวิธีที่เหมาะสมที่สุดในการทำให้เว็บไซต์ของคุณโดดเด่น com ช่วยให้ผู้ใช้สามารถค้นหาชื่อโดเมนพรีเมี่ยมที่โดดเด่นจากฝูงชน แม้ว่าจะไม่ซับซ้อน แต่พวกเขาสามารถช่วยคุณค้นหาชื่อโดเมนพรีเมี่ยมที่จะดึงดูดปริมาณการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณ เมื่อคุณพบชื่อโดเมนพรีเมี่ยมของคุณคุณสามารถลงทะเบียนได้ทันทีซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการให้เว็บไซต์ของพวกเขาและทำงาน การใช้ชื่อโดเมนพรีเมี่ยมนั้นมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการสร้างคนและชื่อที่ไม่เหมือนใครเหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก.

5. บริการด้านการตลาด

เมื่อธุรกิจขนาดเล็กเพิ่งเริ่มต้นการรับส่งข้อมูลอาจเป็นเรื่องยาก com ให้บริการด้านการตลาดที่ยอดเยี่ยมเพื่อช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโต พวกเขาให้บริการทางการตลาดแบบพรีเมี่ยมรวมถึงการออกแบบบริการเต็มรูปแบบและการตลาดและบริการออกแบบ พวกเขาทำงานกับ Google Apps, การเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหา, การประมวลผลบัตรเครดิตและการตลาดของเครื่องมือค้นหา นี่เป็นเครื่องมือที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่มีปัญหาในการทำการตลาดเว็บไซต์ของพวกเขา การใช้เครื่องมือเหล่านี้สามารถช่วยให้เว็บไซต์ข้ามไปที่ด้านบนของการค้นหาของ Google ช่วยให้ผู้คนจำนวนมากเข้าชมเว็บไซต์.

6. บริการอีเมล

Domain.com ทำงานร่วมกับ Google เพื่อปรับปรุงบริการอีเมลผ่าน Gmail Domain.com จะให้อีเมลที่กำหนดเองสำหรับเว็บไซต์ของคุณและอนุญาตให้คุณใช้แบรนด์เป็นที่อยู่อีเมลของคุณ คุณสามารถทำงานร่วมกับ Gmail และ Google Drive เพื่อทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้นสำหรับคุณ คุณสามารถสร้างทีมและสื่อสารกับพวกเขาและคุณไม่ต้องทำงานมากเกินไป คุณจะต้องเข้าสู่ระบบ แต่เมื่อคุณเข้าสู่ระบบทุกอย่างจะถูกตั้งค่าและพร้อมที่จะไป คุณสามารถเข้าถึงอีเมลได้จากทุกอุปกรณ์ช่วยให้คุณสามารถติดต่อกับใครก็ได้ด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว ราคาเริ่มต้นที่ 4.17 เหรียญสหรัฐต่อเดือนทำให้ทุกคนที่ต้องการอัพเกรดระบบอีเมลของพวกเขามีราคาไม่แพง.

7. คุณสมบัติความปลอดภัย

แพ็คเกจเว็บโฮสติ้งของ Domain.com มาพร้อมกับคุณสมบัติด้านความปลอดภัยจำนวนมาก คุณจะได้รับไดเรกทอรีที่ป้องกันด้วยรหัสผ่านและการสนับสนุน SSL ใบรับรอง SSL จะปกป้องข้อมูลที่มีค่าเช่นการทำธุรกรรมบัตรเครดิตและการลงทะเบียน.

8. การบริการลูกค้าที่เป็นประโยชน์

Domain.com มีการสนับสนุนทางโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน พวกเขายังเสนอระบบตั๋วสำหรับคำขอการสนับสนุน ควรทำการร้องขอทางโทรศัพท์อย่างเร่งด่วนและโดยปกติคำขอการออกตั๋วจะตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง คุณจะสามารถเข้าถึงฐานความรู้ซึ่งครอบคลุมพื้นฐานทั้งหมดของการโฮสต์บัญชีรหัสผ่านและการเข้าถึง นอกจากนี้ยังมีคู่มือผู้ใช้และบทแนะนำอีกมากมาย พนักงานบริการลูกค้าเป็นมิตรเข้าใจง่ายและมีความรู้พอสมควร.

ข้อเสียของการโฮสต์ Domain.com

แม้ว่า Domain.com จะเสนอการสร้างเว็บไซต์อย่างง่ายและทีมสนับสนุนที่มีประโยชน์ แต่ก็มีข้อเสียสำหรับบริการนี้.

1. การเสนอราคาในชื่อโดเมน

โลกเทคโนโลยีมีการแข่งขันกันและเป็นที่เข้าใจกันว่า Domain.com ไม่สามารถให้ชื่อโดเมนได้ทั้งซ้ายและขวา คุณต้องลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อที่จะได้รับชื่อโดเมน ช่วงเวลาการเข้าถึงก่อนเวลาเป็นสิ่งที่ดีสำหรับการเริ่มกระโดด แต่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม สิ่งหนึ่งที่ดีเกี่ยวกับการไม่ได้รับโดเมนที่คุณต้องการคือคุณจะได้รับเงินคืนที่คุณใส่ไว้ในการลงทะเบียน แม้ว่าจะไม่ใช่ระบบที่สมบูรณ์แบบ แต่ก็ควรรู้ว่าราคาต่อรองของคุณคืออะไรในการรับชื่อโดเมน.

2. ปัญหาเวลาตอบสนองเร็วขึ้น

ปัญหาสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาและเป็นการดีที่จะทราบว่าสามารถแก้ไขได้อย่างรวดเร็ว ในขณะที่ Domain.com รับสายได้ตลอดเวลาพวกเขาสามารถเริ่มผ่อนคลายด้วยปัญหาการกด ไม่ว่าจะเป็นการขาดความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือตอบคำถามเป็นเวลานานปัญหาบางอย่างควรได้รับการแก้ไขอย่างรวดเร็ว สิ่งต่าง ๆ เช่นการปิดชื่อโดเมนไม่ควรเกิดขึ้น แต่บางครั้งสายไฟอาจถูกข้าม มันเกิดขึ้น แต่ไม่ควรใช้เวลาหนึ่งสัปดาห์ในการแก้ปัญหาการรีเซ็ตรหัสผ่านอย่างง่าย บางทีระบบจองตั๋วหรือการฝึกอบรมที่ดีกว่าอาจมีประโยชน์.

3. แย่ลงแผงผู้ดูแลระบบ

แผงผู้ดูแลระบบของพวกเขาดูเหมือนจะล้าหลังไปหลายปีในการอัปเดตและการปรับปรุงจะเป็นหนทางไกลในการทำให้ไซต์โฮสติ้งมีประสิทธิภาพมากขึ้น ใช้เวลาสักครู่ในการโหลดหน้าเว็บซึ่งอาจสร้างความรำคาญให้กับทุกคนที่เข้าชมเว็บไซต์ แม้ว่าพวกเขาจะเสนอชื่อโดเมนจำนวนมาก แต่พวกเขาสามารถปรับปรุงแผงผู้ดูแลระบบเพื่อให้การโฮสต์ง่ายขึ้นสำหรับลูกค้าของพวกเขา แม้ว่ามันอาจใช้ได้กับบางคน แต่บางคนที่ขับรถในปริมาณมากก็ไม่สามารถรอให้คนนั่งรอโหลดหน้าเว็บได้.

4. ไม่มีความเป็นส่วนตัว

เมื่อข้อมูลส่วนตัวของคุณถูกเปิดเผยก็อาจนำไปสู่ปัญหามากมายตามมา ไม่ใช่เพียงไม่กี่ชิ้นและชิ้นส่วนเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เปิดเผย แต่แทนที่จะเป็นทุกอย่าง หากคุณไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่มเพื่อซ่อนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณนั่นจะเหมาะอย่างยิ่ง น่าเสียดายถ้าคุณไม่จ่ายเงินให้พวกเขาซ่อนข้อมูลของคุณคุณก็ติดอยู่ อาจนำไปสู่ปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในบรรทัดดังนั้นจึงเป็นการดีกว่าที่จะจ่ายพวกเขาและซ่อนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจากสาธารณะ ไม่เหมาะ แต่ดีกว่าให้ทุกคนค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับคุณ.

5. ไม่มีแผนรายเดือน

Domain.com ไม่มีตัวเลือกการโฮสต์เว็บที่ใช้ร่วมกันแบบเดือนต่อเดือน คุณต้องเลือกแผนรายปีและไม่มีข้อเสนอใด ๆ ในการประหยัดเงินโดยการสมัครแผนระยะยาว ตัวอย่างเช่นคุณจะจ่ายเหมือนเดิมถ้าคุณสมัครเป็นเวลาหนึ่งปีหรือสามปี นี่อาจเป็นปัญหาสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการทำข้อตกลงระยะยาวรายปีหรือต้องการแบ่งการชำระเงินตลอดปี.

6. ความพิเศษจะทำให้คุณเสียค่าใช้จ่ายมากขึ้น

แม้ว่าแผนพื้นฐานจะมีราคาไม่แพง แต่ก็ไม่ได้มีคุณสมบัติมากมาย เมื่อคุณได้รับสิ่งที่คุณต้องการจากเว็บโฮสต์คุณอาจต้องจ่ายเงินมากกว่าที่คุณต้องการด้วยบริการอื่น Domain.com จะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการโอนโดเมนหากคุณต้องการโอนย้าย URL และบริการโฮสติ้งอื่น ๆ ไม่ได้ทำ หากคุณต้องการที่อยู่อีเมลมากกว่า 100 รายการคุณจะต้องอัปเกรดเป็นแผนที่สูงกว่า อีคอมเมิร์ซขั้นพื้นฐานมีข้อ จำกัด ในหน้าและผลิตภัณฑ์และขาดคุณสมบัติอื่น ๆ เช่นดูตัวอย่างหน้าก่อนที่จะเผยแพร่ หากต้องการลบข้อ จำกัด เหล่านี้คุณจะต้องชำระเงินสำหรับรุ่นที่อัปเกรดแล้ว.

7. ไม่มีการรับประกันความพร้อมให้บริการ

Domain.com ไม่ได้เผยแพร่การรับประกันความพร้อมในการทำงานและไม่ได้ให้ข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับประวัติความพร้อมใช้งานหรือประสิทธิภาพบนเว็บไซต์ ในขณะที่พวกเขาระบุว่าพวกเขาทำการสำรองข้อมูลพวกเขาจะไม่ชี้แจงเมื่อมีการสำรองข้อมูลหรือไม่ว่าพวกเขาจะมีให้ลูกค้า Domain.com ระบุว่าพวกเขามีสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ 1 ที่เสนอความซ้ำซ้อนและการตรวจสอบ 24/7 อย่างไรก็ตามบทวิจารณ์ของผู้ใช้จำนวนมากพูดถึงช่วงเวลาที่ไม่ดีในขณะที่ความเห็นอื่น ๆ ไม่ได้มีปัญหากับพวกเขาดังนั้นจึงไม่ทำให้ผู้ใช้ที่มีศักยภาพได้เห็นภาพของเวลาที่ชัดเจน.

บรรทัดล่างสุด:

สำหรับผู้ที่มองหาบริการขนาดเล็กถึงระดับกลางซึ่งมีฟังก์ชั่นส่วนใหญ่ที่จำเป็นในการโฮสต์เว็บไซต์ในราคาประหยัดมันคุ้มค่าที่จะดู Domain.com ด้วยความสนใจหลักของพวกเขาคือการแชร์แผนโฮสติ้งโฮสติ้งราคาและการสนับสนุนล้วนเกี่ยวกับค่าเฉลี่ยและจะช่วยให้ผู้ใช้ขั้นพื้นฐานสามารถสร้างเว็บไซต์และใช้งานได้ภายในไม่กี่นาที แม้ว่าคุณจะได้รับการสนับสนุนที่ดีสำหรับคำถามทั่วไปและปัญหาขั้นสูงน้อยกว่า แต่ผู้ใช้ขั้นสูงอาจไม่ได้รับทุกสิ่งที่พวกเขาต้องการด้วย Domain.com เนื่องจากพวกเขามักจะเสนอพื้นฐาน.

ดูคุณสมบัติเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อยของ Domain.com

บทนำ

Domain.com เป็นเว็บไซต์โฮสติ้งที่มีแผนมากมาย ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในเว็บไซต์เว็บโฮสติ้งชั้นนำที่มีอยู่และง่ายต่อการเข้าใจว่าทำไมลูกค้าจำนวนมากถึงแห่กันไปที่พวกเขา หากคุณคิดว่าจะรับบริการโฮสติ้ง แต่ยังไม่พบคุณอาจต้องพิจารณาใช้ Domain.com.

บทวิจารณ์นี้จะดูที่ บริษัท สิ่งที่พวกเขานำเสนอบริการและสิ่งที่ลูกค้าของพวกเขาพูดเกี่ยวกับพวกเขา หลังจากอ่านบทวิจารณ์นี้คุณควรเข้าใจว่าอะไรทำให้ Domain.com เป็นหนึ่งในเว็บไซต์โฮสติ้งที่ดีที่สุด.

Domain.com คืออะไร?

ตั้งแต่ปี 2000 Domain.com ได้ช่วยให้ลูกค้าบรรลุเป้าหมายออนไลน์และเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการลงทะเบียนโดเมนและเว็บโฮสติ้ง นวัตกรรมผลิตภัณฑ์และบริการของพวกเขามีคุณค่าที่ยอดเยี่ยมและพวกเขามุ่งมั่นที่จะทำให้ลูกค้ามีความสุข ภารกิจของพวกเขาคือการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพในราคาที่มีคุณภาพสำหรับลูกค้าของพวกเขาและพวกเขาภูมิใจในความสามารถนี้.

พวกเขาเชี่ยวชาญในชื่อโดเมนราคาไม่แพง, เว็บโฮสติ้ง, โฮสติ้ง VPS, อีเมล, ใบรับรอง SSL, การออกแบบเว็บและบริการทางการตลาดออนไลน์ บริการฟรีของพวกเขารวมถึงการส่งต่อ URL, การส่งต่ออีเมล, ล็อคการถ่ายโอนและเครื่องมือการจัดการ DNS ทั้งหมด ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ทำให้ลูกค้าอยู่ในที่นั่งคนขับสำหรับเว็บไซต์ของพวกเขา.

Domain.com มีการเติบโตอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและไม่มีอะไรลึกลับที่ทำให้เว็บไซต์โฮสติ้งที่ดีที่สุดแห่งนี้กลายเป็นเว็บไซต์ที่ดีที่สุด พวกเขามีการรักษาลูกค้าที่ดีเยี่ยมซึ่งช่วยให้ผู้คนเข้าร่วม Domain.com สำหรับความต้องการโฮสต์ของพวกเขา.

ทำให้ Domain.com เป็นเลิศอะไร?

Domain.com ไม่เพียงให้บริการโฮสติ้งสำหรับทุกคนเท่านั้นส่วนเสริมที่รวมอยู่ในแผนส่วนใหญ่ สิ่งต่าง ๆ เช่นล็อคการถ่ายโอนการส่งต่อ URL การส่งต่ออีเมลและการจัดการ DNS รวมอยู่ในแผนส่วนใหญ่ แผนการของพวกเขาเริ่มต้นที่เพียง $ 9.99 และรวมทุกอย่างที่กล่าวไว้ข้างต้น.

แผนการกำหนดราคาของพวกเขาแตกต่างกันไปตามแต่ละชื่อโดเมน ราคาตั้งไว้ที่ $ 9.99 รวมชื่อโดเมนด้วย. biz, .com และ. me หากคุณกำลังมองหา URL มืออาชีพ,. aero, .coop, .jobs, .museum และ. tv และแผนเหล่านั้นมีตั้งแต่ $ 29.99-269.99 ในขณะที่แผนมืออาชีพมีราคาแพงกว่าพวกเขาให้บริการทั้งหมดที่จำเป็นในการทำให้เว็บไซต์ของพวกเขาประสบความสำเร็จ.

สรุปเบื้องต้น

หากคุณกำลังเริ่มต้นธุรกิจหรือกำลังมองหาที่จะขยายตัว Domain.com เสนอแผนการมากมายที่จะช่วยคุณขยายเครือข่ายของคุณ แม้ว่าคุณจะตั้งค่าเว็บไซต์ส่วนตัว แต่พวกเขาก็มีเครื่องมือทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อความสำเร็จ พวกเขาใช้งาน TLD เฟสใหม่ที่ทำให้ดีขึ้นสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นเว็บไซต์.

ในขณะที่ยังมีเหลือให้ข้ามไป Domain.com ดูเหมือนจะเป็นหนึ่งในเว็บไซต์โฮสติ้งที่ดีที่สุด คุณได้รับเครื่องมือทั้งหมดที่คุณต้องใช้ในการเริ่มต้นและแผนการของพวกเขารวมถึงส่วนเสริมมากมายที่เว็บไซต์โฮสต์เว็บอื่น ๆ จะเรียกเก็บเงินจากคุณเพื่อรวมไว้ในแผนของคุณ หากคุณคิดที่จะรับบริการเว็บโฮสติ้ง Domain.com เป็นหนึ่งใน บริษัท ที่ดีที่สุดในการทำงานกับ.

สิ่งที่ผู้คนพูดเกี่ยวกับ Domain.com

หลายคนพูดถึง Domain.com และเป็นความคิดที่ดีที่จะตรวจสอบสิ่งที่คนพูดกัน ในส่วนนี้เราจะเริ่มต้นด้วยสิ่งดีๆที่ผู้คนพูดและเจาะลึกความคิดเห็นที่ไม่ประจบประแจง.

ดี

“ เป็นหนึ่งในบริการโดเมนที่ง่ายที่สุดที่ฉันเคยใช้ เป็นบริการง่ายๆที่ให้เครื่องมือที่คุณต้องการเพื่อความสำเร็จ ทำให้บริการโฮสต์อื่น ๆ ดูรกและไม่เป็นระเบียบ ฉันสามารถใช้การเข้าสู่ระบบโดเมนเดียวกันกับทุกสิ่งที่ฉันต้องการบนเว็บไซต์ของฉัน”

“ ตั้งแต่ฉันเริ่มใช้ Domain.com ฉันได้สังเกตเห็นว่าการใช้คุณสมบัติต่างๆนั้นง่ายเพียงใด WordPress แบบเต็ม, อีเมลที่กำหนดเอง, และคุณสมบัติอื่น ๆ เพื่อสร้างเว็บไซต์อยู่ในมือคุณ เวลาตอบสนองต่ออีเมลและการแก้ไขปัญหาทำได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ในขณะที่ฉันไม่ได้เป็นแฟนของการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลที่ซ่อนอยู่โดยจ่ายค่าธรรมเนียมพิเศษพวกเขาเก่งในด้านอื่น ๆ ”

“ นี่เป็นหนึ่งใน บริษัท โฮสติ้งที่ดีที่สุด ความเร็วของเซิร์ฟเวอร์นั้นยอดเยี่ยมเว็บไซต์โหลดได้อย่างรวดเร็วและการสนับสนุนทางเทคนิคนั้นมีความรู้และเป็นประโยชน์ ราคาที่ยอดเยี่ยมของพวกเขาไม่สามารถเอาชนะได้และพวกเขารู้วิธีดูแลลูกค้าของพวกเขา ฉันมักจะแนะนำ Domain.com กับเพื่อนและเพื่อนร่วมงานโดยพิจารณาจากราคาและการสนับสนุนลูกค้าของพวกเขา”

“ คุณสมบัติของพวกเขาเหมือนกับเว็บไซต์เว็บโฮสติ้งอื่น ๆ แต่พวกเขารู้วิธีที่จะทำให้ทุกอย่างทำงานได้ แม้ว่าคุณจะมีหลายโดเมนพวกเขาสามารถให้ทุกอย่างและทำงาน สิ่งหนึ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับ Domain.com คือพวกเขายินดีช่วยเหลือคุณไม่ว่าจะเป็นเวลาใด นี่เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับฉันและฉันรักความจริงที่ว่าฉันสามารถเรียกพวกเขาได้ตลอดเวลาและมีปัญหาใด ๆ แก้ไขทันที “

“ ในขณะที่ Domain.com ไม่มีคุณสมบัติทั้งหมดที่มีให้กับเว็บโฮสติ้งเว็บไซต์อื่น ๆ แต่ก็ยังคงเป็นหนึ่งในเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับเว็บโฮสติ้ง คุณสามารถลองใช้คุณสมบัติทั้งหมดที่มีให้เพื่อเพิ่มศักยภาพของเว็บไซต์ของคุณ Domain.com มีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อเริ่มใช้งาน คุณไม่ควรเสียเวลากับเว็บไซต์ที่ให้บริการพื้นที่เว็บอื่น ๆ เมื่อ Domain.com ทำทุกอย่างแล้วบางส่วน”

เลว

“ แผงผู้ดูแลระบบปล่อยให้เป็นที่ต้องการและสามารถใช้การอัพเกรดอย่างรุนแรง แผงผู้ดูแลระบบที่ล้าสมัยใช้เวลานานในการโหลดและบางครั้งไซต์จะปิดโดยไม่มีการยั่วยุ แม้ว่าพวกเขาจะเก่งเรื่องชื่อโดเมนหากคุณกำลังมองหาโฮสติ้งคุณอาจต้องการไปในทิศทางอื่น คุณควรพิจารณารับโดเมนจากพวกเขาจากนั้นใช้บริการอื่นสำหรับการโฮสต์”

“ ฉันไม่ชอบบริการลูกค้าของพวกเขาและ บริษัท จดทะเบียนโดเมนของพวกเขาต้องการงานจำนวนมาก เมื่อคุณส่งคำถามง่ายๆก็สามารถได้รับการตอบกลับ แม้ว่าคุณจะเชื่อมต่อกับบุคคลหนึ่งบุคคลเหล่านั้นอาจไม่รู้ว่าคุณกำลังพูดถึงอะไรและอาจใช้เวลาสักครู่เพื่อถอดโทรศัพท์ ฉันขอแนะนำให้ใช้บริการอื่นที่มีความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของพวกเขาและพวกเขาสามารถช่วยเหลือคุณได้ดีเพียงใด”

“ ฉันตัดสินใจที่จะรับชื่อโดเมนผ่าน Domain.com เมื่อฉันพบสิ่งที่ฉันชอบฉันวางมันลงในรถเข็นของฉันและเมื่อฉันไปซื้อของมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้น ฉันถูกล็อคออกจากบัญชีของฉันเป็นเวลาสองวันและลองใช้วิธีการต่าง ๆ เพื่อติดต่อกับใครบางคน ฉันส่งอีเมลแล้ว แต่ไม่ได้รับการตอบกลับ ในวันถัดไปฉันโทรไปรอให้พวกเขาตรวจสอบอีเมลของฉัน แต่ไม่มีการตอบกลับ ในที่สุดฉันได้รับการติดต่อกับคนที่รีเซ็ตรหัสผ่านของฉันและฉันสามารถกลับไปที่เว็บไซต์ของฉัน ฉันจะไม่แนะนำไซต์โฮสต์นี้สำหรับผู้ที่ต้องการการบริการลูกค้าที่ดี”

“ เมื่อเจ้าของคนก่อนขาย บริษัท ของพวกเขาให้กับ Domain.com ฉันต้องยืนยันความเป็นเจ้าของโดเมนของตัวเอง ฉันได้ติดต่อพวกเขาเพื่อให้พวกเขารู้ว่าฉันจะออกนอกเมืองโดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและรับรองว่าโดเมนของฉันจะไม่ถูกระงับ พวกเขาลบข้อมูลในรีจิสทรี DNS ซึ่งไม่สามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างถูกต้อง ใช้เวลาหลายชั่วโมงกว่าจะได้รับการแก้ไขและทำงาน มันเป็นกระบวนการที่ฉันไม่สามารถใช้บริการได้อีกต่อไป”

คำตัดสินสุดท้าย

ในขณะที่ Domain.com มีคนไม่กี่คนที่บ่นเกี่ยวกับบริการและการสนับสนุนลูกค้าของพวกเขาพวกเขามีคนที่รักบริการอย่างแน่นอน หลังจากได้ยินสิ่งที่ผู้คนพูดถึงพวกเขาดูผลิตภัณฑ์ของพวกเขาและดูว่าพวกเขาทำอะไรได้ดีและสิ่งที่พวกเขาสามารถทำได้ควรช่วยคุณตัดสินว่า Domain.com เหมาะสมกับคุณหรือไม่.

ฉันจะต่ออายุโดเมนได้อย่างไร?

เมื่อคุณพร้อมที่จะต่ออายุโดเมนคุณสามารถไปที่ Domain.com คุณจะเลือกโดเมนที่คุณต้องการต่ออายุและทำตามคำแนะนำ อัตราการต่ออายุโดเมนจะถูกโพสต์ช่วยให้คุณเลือกแผนของคุณ เป็นเวลาที่ดีในการอัปเกรดหากคุณพร้อม คุณสามารถเข้าถึงตัวเลือกต่าง ๆ ผ่านแผงควบคุม.

เกิดอะไรขึ้นกับโดเมนที่ไม่ได้ต่ออายุ?

หากคุณไม่ต้องการสูญเสียชื่อโดเมนคุณต้องดำเนินการบางอย่างเพื่อปกป้องโดเมนที่คุณต้องการเก็บไว้ คุณจะได้รับการแจ้งเตือน 30 วันก่อนที่จะหมดอายุและหากไม่ชำระเงินโดเมนจะหมดอายุ มันจะถูกปิดการใช้งานและแทนที่ในโดเมนที่หมดอายุอื่น ๆ พร้อมกับบริการที่รวมอยู่ในแผน 30 หลังจากหมดอายุชื่อโดเมนจะเป็นสาธารณสมบัติซึ่งผู้อื่นสามารถซื้อได้ หากใช้เวลา 45 วันโดยไม่มีการขอคืนค่าใช้จ่ายใด ๆ สามารถต่ออายุชื่อโดเมนได้ ในที่สุดหากไม่มีใครอ้างสิทธิ์ชื่อโดเมนจะกลับไปสู่โดเมนสาธารณะเพื่อขาย.

หมายความว่าอย่างไรหากโดเมนอยู่ใน“ การไถ่ถอน”

เมื่อชื่อโดเมนถูกส่งไปยังการไถ่ถอนบุคคลอื่นสามารถซื้อได้ อย่างไรก็ตามคุณสามารถแลกโดเมนได้นานถึง 30 วัน คุณจะต้องเข้าสู่บัญชีของคุณและยื่นตั๋วในระบบสนับสนุน ค่าธรรมเนียมสำหรับการไถ่ถอนคือ $ 99.99 และจะต้องชำระค่าธรรมเนียมการต่ออายุปกติเช่นกัน เมื่อสิ้นสุดระยะเวลาไถ่ถอนจะมีรอบการลบห้าวันซึ่งจะอนุญาตให้ทุกคนลงทะเบียนและรับชื่อโดเมน.

จะเกิดอะไรขึ้นหากมีข้อผิดพลาดในข้อมูลบัญชีของฉัน?

หากคุณพบข้อผิดพลาดใด ๆ ในบัญชีของคุณคุณสามารถเปลี่ยนแปลงได้ คุณสามารถแก้ไขฟิลด์ที่ไม่ถูกต้องผ่าน “เปลี่ยนข้อมูลบัญชี” และใส่ข้อมูลที่ถูกต้อง หากคุณต้องการเปลี่ยนที่อยู่อีเมลของคุณไปที่ “เปลี่ยนที่อยู่อีเมล” และเปลี่ยนที่อยู่อีเมลตามนั้น คุณอาจมีปัญหาบางอย่างหากคุณมีมากกว่าหนึ่งโดเมน คุณสามารถเปลี่ยนแต่ละรายการเพื่อช่วยให้คุณทำการเปลี่ยนแปลงที่อัปเดตเสร็จแล้ว.

“ ต่ออายุอัตโนมัติ” คืออะไรและฉันสามารถเปลี่ยนได้?

เมื่อชื่อถูกลงทะเบียนใหม่ข้อควรระวังเพื่อความปลอดภัยจะทำการต่ออายุอัตโนมัติ ช่วยป้องกันการชำระเงินของคุณหมดทำให้คุณสูญเสียชื่อโดเมน คุณจะอยู่ในความควบคุมได้อย่างสมบูรณ์ด้วยระบบต่ออายุอัตโนมัติและจะถูกเรียกเก็บเงิน 15 วันก่อนวันหมดอายุ หากการชำระเงินไม่ผ่านความพยายามครั้งที่สองจะถูกทำขึ้นห้าวันก่อนหมดอายุ การเรียกเก็บเงินทุกครั้งจะถูกเก็บไว้ในบัตรเครดิตที่อยู่ในไฟล์เมื่อคุณสมัครใช้งาน คุณสามารถเปลี่ยนข้อมูลบัตรของคุณหากหมดอายุผ่านตัวเลือก“ อัปเดตข้อมูลบัตรเครดิต” ภายใต้หน้าจอเข้าสู่ระบบของคุณ คุณสามารถตั้งค่าการต่ออายุอัตโนมัติสำหรับชื่อโดเมนของคุณได้ดังนั้นคุณจะไม่สูญเสียชื่อโดเมนผ่านหน้าข้อมูลบัญชีของคุณ.

จะเกิดอะไรขึ้นหากการต่ออายุอัตโนมัติล้มเหลว?

สาเหตุที่เป็นไปได้มากที่สุดว่าทำไมการต่ออายุอัตโนมัติของคุณล้มเหลวเนื่องจากบัตรเครดิตที่คุณบันทึกไว้ไม่ถูกต้อง คุณสามารถแก้ไขปัญหานี้ได้โดยอัปเดตข้อมูลบัตรเครดิตของคุณผ่านข้อมูลบัญชีของคุณ หากอายุน้อยกว่า 15 วันคุณอาจจำเป็นต้องต่ออายุชื่อโดเมนด้วย.

เหตุใดฉันจึงได้รับการแจ้งเตือนการต่ออายุสำหรับโดเมนตามที่อยู่อีเมลอื่น?

คำอธิบายที่ง่ายที่สุดคือทุกโดเมนมีที่อยู่อีเมลที่แตกต่างกันสำหรับแต่ละชื่อโดเมน คุณสามารถรวมชื่อโดเมนทั้งหมดไว้ในที่อยู่อีเมลเดียวได้คุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อมูลของคุณเหมือนกันสำหรับทุกชื่อโดเมน คุณสามารถเข้าสู่บัญชีของคุณและทำตามคำแนะนำสำหรับทุกโดเมนที่คุณมี คุณสามารถเปลี่ยนที่อยู่อีเมลเพื่อส่งไปยังที่อยู่ที่คุณใช้บ่อยที่สุดเท่านั้น คุณสามารถแก้ไขที่อยู่อีเมลของคุณและทำให้สะดวกสำหรับคุณมากขึ้น เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Domain.com

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector