Dot5Hosting รีวิวพฤษภาคม 2563 – การกำหนดราคาและแผนบริการโฮสติ้ง

Dot5Hosting รีวิวพฤษภาคม 2563 – การกำหนดราคาและแผนบริการโฮสติ้ง

Dot5Hosting รีวิวพฤษภาคม 2563 – การกำหนดราคาและแผนบริการโฮสติ้ง

ดีแค่ไหน Dot5Hosting?

ในขณะที่บางคนเรียกมันว่า ลุงเมาเก่าของเว็บโฮสติ้ง, Dot5Hosting เสนอวิธีการหนึ่งเดียวที่เหมาะกับทุกเว็บโฮสติ้งที่พวกเขามีเพียงหนึ่งแผนตัวเลือกโฮสติ้ง (ไม่ใช่การย้ายธุรกิจที่ฉลาดที่สุด) พวกเขามุ่งเน้นการให้บริการพื้นที่สำหรับบุคคลและเจ้าของธุรกิจที่กำลังมองหาเว็บโฮสติ้งที่จะเหมาะสมกับงบประมาณของพวกเขา.


เราไม่คิดว่ามันเป็นโฮสต์ที่น่าสนใจที่สุด แต่อ่านต่อไปเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่ Dot5 โฮสติ้งเอาชนะการแข่งขัน.

Dot5Hosting รีวิว 2.4 / 5 ผู้ตรวจสอบ {{reviewsOverall}} / 5 ผู้ใช้ (1 โหวต) ข้อดี

 1. ประวัติศาสตร์ที่มั่นคง
 2. ความพิเศษมากมาย
 3. รับประกันคืนเงิน
 4. หนึ่งขนาดเหมาะกับทุกคน
 5. คุณสมบัติไม่ จำกัด จำนวนมาก
 6. สนับสนุนลูกค้า

จุดด้อย

 1. ฟังก์ชั่นแผงควบคุม
 2. ค่าธรรมเนียมการเลิกจ้าง
 3. Uptime / หยุดทำงาน
 4. ไม่มีโซเชียลมีเดีย

SummaryDot5Hosting เป็น บริษัท โฮสติ้งที่มีประสบการณ์ซึ่งกำลังมองหาที่จะให้บริการโฮสติ้งแก่ผู้ใช้ประจำวันที่ต้องการได้รับผลตอบแทนที่มากกว่า พวกเขามีแผนไม่ จำกัด เพียงแผนเดียวที่พวกเขาเสนอให้กับลูกค้าที่มาพร้อมกับบริการเสริมพร้อมกับการรับประกันคืนเงิน พวกเขามีฝ่ายสนับสนุนลูกค้า 24/7 แต่ไม่ได้ใช้ประโยชน์จากพลังของโซเชียลมีเดียเพื่อช่วยเหลือลูกค้า โฮสติ้งนี้อาจทำงานได้หรือไม่ก็ได้ตามความต้องการของคุณ Support2.5Speed2Features2.5Value3Transparency2

รีวิว Dot5Hosting อย่างเป็นทางการของเรา

มาเถอะตรงไปตรงมา – Dot5Hosting ยังคงพยายามก้าวเข้าสู่ยุคสมัยใหม่ ไซต์ของพวกเขายังคงติดอยู่ในต้นปี 00 (เช่นปี 2002) ฉันไม่รู้ประวัติทั้งหมดของพวกเขา แต่ฉันค่อนข้างแน่ใจว่าพวกเขาไม่เปลี่ยนแปลงมากเกินไป.

หากคุณเป็นคนประเภทหรือสาวที่ชอบสิ่งที่ดีพอเฮ้ Dot5Hosting อาจเป็นวิธีที่จะไป.

มันเหมือนกับลุงเก่าที่ยังไม่ได้แต่งงานของคุณที่ยึดติดกับสุราราคาถูกเดียวกันจากร้านหัวมุมสำหรับเครื่องดื่มประจำวันของเขา – ดีพอสำหรับลุงฮาลแล้วทำไมต้องเปลี่ยน?

Dot5Hosting มีตลาดเป้าหมายของบุคคลและเจ้าของธุรกิจที่ต้องการให้เหมาะกับเว็บโฮสติ้งของพวกเขาในงบประมาณที่น้อยกว่า บริษัท ส่วนใหญ่สามารถที่จะแตะและยังคงแข่งขันกับเว็บไซต์ที่ได้รับการสนับสนุนที่ดีกว่า สงสัยว่าพวกเขาทำได้ดีแค่ไหน? อ่านต่อเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับพวกเขา.

ไฮไลท์บางส่วนของ Dot5Hosting:

 • พื้นที่เก็บดิสก์ไม่ จำกัด
 • ฟรีโดเมนพร้อมสมัครสมาชิก
 • โดเมนย่อยไม่ จำกัด
 • ความปลอดภัย 24/7
 • ราคาเริ่มต้นพิเศษที่ $ 5.95 / เดือน

สิ่งที่ไม่ดีนักที่เราเคยได้ยินในเว็บ:

 • การสนับสนุนลูกค้าช้าในการตอบสนองและไม่ใช่รอยบน
 • หนึ่งใน บริษัท เหล่านั้นได้มาจาก EIG (ได้มาในปี 2550) ซึ่งเหลือเพียงแค่การเน่า
 • อ้างว่ามีการเรียกเก็บเงินจากบัตรเครดิตเป็นเวลานานหลังจากการยกเลิก (ไม่ต้องทำบัตรใหญ่)

นี่คือการตรวจทานโดยบรรณาธิการจากรีวิวและการให้คะแนนของ Dot5Hosting ทางออนไลน์ ให้แน่ใจว่าเมื่อคุณไปตัดสินใจขั้นสุดท้ายว่าคุณอ่านสิ่งที่ผู้ใช้พูดเกี่ยวกับบริการนี้และตรวจสอบเว็บไซต์ของพวกเขาสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อทำการตัดสินใจที่มีการศึกษา.

คุณสมบัติที่ดีที่สุดของ Dot5Hosting

ประวัติศาสตร์

Dot5Hosting มีประวัติที่ค่อนข้างคงที่เมื่อพิจารณาจากการดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี 2545 โดย EIG ถูกซื้อกิจการในปี 2550 (ซึ่งเป็นเจ้าของ Bluehost และ HostGator ด้วย).

พิเศษ

การใช้ Dot5Hosting ในฐานะโฮสต์เว็บของคุณจะมอบความพิเศษมากมายให้กับคุณและธุรกิจของคุณ สิ่งเหล่านี้รวมถึงชื่อโดเมนเครดิต Google Adwords เครดิต Yahoo ตะกร้าสินค้าการตลาดผ่านอีเมลผู้ติดต่ออย่างต่อเนื่องเครื่องมือสร้างเว็บไซต์แม่แบบและคุณสมบัติอื่น ๆ.

รับประกันคืนเงิน

พวกเขาให้การรับประกันคืนเงินหากคุณไม่พอใจกับบริการเว็บโฮสติ้งของพวกเขาในช่วง 30 วันแรก พวกเขาจะคืนเงินค่าธรรมเนียมการโฮสต์ของคุณ แต่เฉพาะเมื่อคุณชำระเงินด้วยบัตรเครดิต หากคุณต้องการให้ชื่อโดเมนของคุณที่คุณจดไว้กับพวกเขาฟรีคุณจะต้องจ่าย 15 ดอลลาร์เพื่อเก็บไว้ การรับประกันคืนเงินนี้ช่วยให้คุณมีเวลานานขึ้นในการพิจารณาว่าคุณพอใจกับบริการนี้หรือไม่.

หนึ่งขนาดเหมาะกับทุกแผน

ความจริงที่ว่าพวกเขามีหนึ่งขนาดเหมาะกับทุกแผนเป็นสิ่งที่ดี แต่ก็อาจไม่ดีขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณกำลังมองหาที่จะได้รับจากประสบการณ์การโฮสต์เว็บของคุณ โดยทั่วไปแล้วแผนหนึ่งปีของพวกเขาจะน้อยกว่า 13 ดอลลาร์ต่อเดือนและโดยทั่วไปแล้วแผนสองปีของพวกเขาจะต่ำกว่า 12 ดอลลาร์ต่อเดือน แต่พวกเขาใช้ราคาโปรโมชันเพื่อแนะนำคุณเกี่ยวกับบริการของพวกเขา ปัจจุบันมีข้อเสนอพิเศษสำหรับการโฮสต์สำหรับเพียง $ 5.95 เพื่อเริ่มต้น.

คุณสมบัติไม่ จำกัด

Dot5Hosting มีคุณสมบัติที่ไม่ จำกัด จำนวนมากที่สามารถทำให้บริการโฮสติ้งนี้คุ้มค่าได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งรวมถึงที่เก็บข้อมูลดิสก์ความสามารถในการโฮสต์โดเมนไม่ จำกัด กล่องอีเมล POP3 ฐานข้อมูล MySQL โดเมนที่พักโดเมนย่อย autoresponders และการส่งต่อบัญชีอีเมล.

สนับสนุนลูกค้า

คุณสามารถติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าผ่านหมายเลขโทรศัพท์โทรฟรีหรือใช้โต๊ะช่วยเหลือเพื่อส่งตั๋วสนับสนุน ตัวเลือกโทรศัพท์ใช้ได้สำหรับลูกค้าในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น พวกเขายังมีฐานความรู้และคู่มือผู้ใช้ในศูนย์ช่วยเหลือหากคุณสนใจที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเว็บโฮสติ้ง.

ข้อเสียของ Dot5Hosting

ฟังก์ชั่นแผงควบคุม

Dot5Hosting ใช้ vDeck แทน cPanel และผู้ใช้บางคนอาจพบว่าสิ่งนี้ไม่มีฟังก์ชั่นเดียวกัน นอกจากนี้ยังอาจเป็นเรื่องง่ายในสายตาเมื่อมันเริ่มชินกับมัน ฉันดูแล้วมันแตกต่างจากอินเทอร์เฟซ cPanel มาตรฐาน ผู้เริ่มต้นไม่สนใจ แต่ผู้เชี่ยวชาญอาจต้องการแนวทางมาตรฐาน.

ค่าธรรมเนียมการเลิกจ้าง

พวกเขามีค่าใช้จ่ายในการเลิกจ้างหากคุณต้องการปิดบัญชีของคุณก่อนที่จะถึงระยะเวลาตามแผนที่คุณเลือกไว้จนกว่าคุณจะยกเลิกภายในระยะเวลารับประกันคืนเงิน.

Uptime / หยุดทำงาน

ไม่มีข้อมูลเฉพาะบนเว็บไซต์ที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับสถานะการออนไลน์ / หยุดทำงานของพวกเขา ดูเหมือนจะไม่ได้รับการร้องเรียนมากเกินไปเกี่ยวกับปัญหานี้ แต่การมีข้อมูลมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ดีเสมอสำหรับการตัดสินใจอย่างมีความรู้เกี่ยวกับบริการที่จะเลือก.

ไม่มีโซเชียลมีเดีย

บริษัท หลายแห่งให้การสนับสนุนผ่านโซเชียลมีเดียดังนั้นจึงเป็นข้อเสียเล็กน้อยที่แม้ว่าพวกเขาจะมีโซเชียลมีเดียอยู่พวกเขาก็ไม่ค่อยได้ใช้ประโยชน์เท่าที่ควรจะเปรียบเทียบกับคู่แข่งของพวกเขา เมื่อฉันไม่เห็นสื่อสังคมฉันคิดว่า – บริษัท นี้ไม่ได้พยายาม มันเป็นสัญญาณว่าพวกเขาไม่มีเป็ดของพวกเขาในแถวดังนั้นฉันจะหลีกเลี่ยง บริษัท เช่นนั้น.

บรรทัดล่าง

ฟังบางทีคุณอาจมีเพื่อนที่มีบัญชี Dot5 โฮสติ้งเก่าและเขาก็ชอบ“ มันเยี่ยมมากที่ฉันไม่มีปัญหา” – เขาไม่ค่อยรู้เรื่องโฮสติ้งหรือเขาเป็นนักพัฒนาและสามารถแก้ไขปัญหาด้วยตัวเองได้.

เรามองว่า Dot5Hosting เป็นไดโนเสาร์ที่ไม่ได้เปลี่ยนไปและกำลังผุพังไป ฐานผู้ใช้ของพวกเขาลดน้อยลง (ตามข้อมูลของบุคคลที่สาม) และพวกเขาดูเหมือนจะไม่ได้ทำอะไรมาก.

หากคุณต้องการไปกับพวกเขาก็ไม่เป็นไร แต่ถ้าคุณต้องการโฮสต์ที่ทันสมัยและทันสมัยให้ไปกับไซต์เช่น SiteGround, WP Engine หรือแบรนด์อื่นที่เป็นเจ้าของ EIG เช่น HostGator คุณจะทำได้ดีกว่านี้มาก.

ไปเปรียบเทียบ บริษัท บางแห่งเช่น Bluehost vs HostGator หรือ SiteGround vs WP Engine ก่อนตัดสินใจ.

อัปเดตบันทึก

3/22/18 – บรรทัดล่างใหม่เขียนสัญลักษณ์แสดงหัวข้อย่อยใหม่ในบทนำด้วยข้อดีข้อเสียการเปลี่ยนแปลงเล็ก ๆ น้อย ๆ.

คุณสมบัติเด่น

 • การสนับสนุนที่รวดเร็ว
 • ราคาสมเหตุสมผล
 • คุณสมบัติมากมาย

เยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

โฮสต์ 5 อันดับแรก

 • รีวิว SiteGround
 • รีวิวเครื่องยนต์ WP
 • รีวิวโฮสติ้ง A2 (เก่า)
 • รีวิว BlueHost
 • GoDaddy จัดการรีวิว WordPress
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector