รีวิว DreamHost – แชร์ราคาถูก, โฮสติ้ง WordPress? พฤษภาคม 2563

รีวิว DreamHost – แชร์ราคาถูก, โฮสติ้ง WordPress? พฤษภาคม 2563

รีวิว DreamHost – แชร์ราคาถูก, โฮสติ้ง WordPress? พฤษภาคม 2563

Contents

DreamHost: รวดเร็วถูกดี?

DreamHost มีช่วงเวลาเฉลี่ยที่ดีที่สุดและความเร็วในการโหลดหน้าเว็บของโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันในตลาด.


นอกจากนี้ยังมีแบนด์วิดท์แบบไม่ จำกัด ชื่อโดเมนฟรีใบรับรอง SSL ฟรีและชดเชยคุณในเวลามาตรฐาน พวกเขาให้ข้อตกลงระดับบริการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดข้อหนึ่ง.

ดังนั้นสิ่งที่จับ? Dreamhost มีราคาแพงกว่า บริษัท โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันโดยเฉลี่ยของคุณและคุณจะถูกเรียกเก็บเงินเป็นรายปีเท่านั้น ค่าใช้จ่ายล่วงหน้าทำให้หลายคนออกไป.

แต่อ่านต่อเพื่อหาสาเหตุที่เราคิดว่ามันคุ้มค่า.

ดูเว็บไซต์ทางการ DreamHost บทบรรณาธิการรีวิว 3.9 / 5 ผู้ตรวจสอบ {{reviewsOverall}} / 5 ผู้ใช้ (1 โหวต) ข้อดี

 1. แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด และพื้นที่ดิสก์
 2. การติดตั้งแอปพลิเคชั่นคลิกเดียว
 3. รับประกันคืนเงิน 97 วัน
 4. ตัวเลือกการโฮสต์หลายรายการ
 5. รับประกันความต่อเนื่อง 100%

จุดด้อย

 1. การสนับสนุนสำหรับ Shared Hosting Extremely Limited
 2. ไม่มีเครื่องมือออกแบบเว็บไซต์
 3. ราคาถูกกว่าโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันมากที่สุด
 4. การเรียกเก็บเงินรายปีเท่านั้น

SummaryDreamHost อาจทำให้คุณเสียค่าใช้จ่ายเป็นสองเท่าหรือมากกว่าที่คุณจ่ายสำหรับการใช้พื้นที่ร่วมกับที่อื่น แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าพวกเขาราคาแพงเกินไป! ด้วยแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด , SSL ฟรี, ความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม, และความเร็วที่เหนือกว่าและเวลาทำงาน, ค่าจึงค่อนข้างสูง เราขอแนะนำ DreamHost สำหรับผู้ใช้งานโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันซึ่งรู้ว่าพวกเขาจะได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า Support3.5Speed4Features4Value4Transparency4

รีวิวบรรณาธิการ DreamHost ของเรา 

ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 โดยนักศึกษาระดับปริญญาตรีที่ Harvey Mudd College DreamHost เป็นหนึ่งในทหารผ่านศึกของ บริษัท เว็บโฮสติ้งอเมริกัน บริษัท ที่เป็นเจ้าของเอกชนนี้มีไซต์ 1.5 ล้านแห่งทั่วโลกและตั้งอยู่ในลอสแองเจลิสแคลิฟอร์เนียโดยมีสำนักงานในพอร์ตแลนด์.

ในขณะที่ DreamHost เป็นหนึ่งในตัวเลือกโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันที่มีราคาแพงกว่าพวกเขาให้คุณค่าที่มหาศาล.

ด้วยความเร็วยอดเยี่ยมคุณสมบัติการสนับสนุนและแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด คุณจะได้รับเงินของคุณคุ้มค่า ที่กล่าวว่าแดชบอร์ดที่กำหนดเองของพวกเขาไม่ได้เป็นที่ชื่นชอบของทุกคนและพวกเขาไม่ถูกหรือโฮสต์ที่มีคุณภาพสูงสุดในตลาด แต่พวกเขาจะมีความสมดุลที่ดีสำหรับคนส่วนใหญ่.

คุณสมบัติที่ดีที่สุดของแผน DreamHost

DreamHost เสนอหนึ่งในแพ็คเกจเว็บโฮสติ้งที่ดีที่สุด พวกเขาน่าเชื่อถือสุด ๆ ใช้ซอฟต์แวร์โอเพนซอร์สและให้แบนด์วิดท์ไม่ จำกัด.

1. ใหม่สำหรับปี 2562: แผน DreamHost มีราคาถูกมาก

อัปเดตสำหรับปี 2562: DreamHost มีแผนราคาถูกและดีที่สุดในการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกัน:

ราคาเริ่มต้น Dreamhost

ราคาเริ่มต้น Dreamhost DreamHost แชร์แผนและราคา

มันเคยเป็นว่าถ้าคุณต้องการที่จะไปกับ DreamHost คุณได้เตรียมที่จะใช้จ่ายรายเดือนมากขึ้นกว่าแผนเฉลี่ยของคุณ.

ไม่อีกต่อไป.

DreamHost ได้จับคู่ราคาของหนุ่มใหญ่อย่าง BlueHost, HostGator และ GoDaddy และพวกเขากำลังต่อสู้อย่างหนัก.

ตอนนี้เราไม่สามารถโต้แย้งได้ว่าเมื่อโต้เถียงกับการกำหนดราคาที่บริสุทธิ์แผน $ 1 / เดือนของ GoDaddy นั้นค่อนข้างถูก แต่คุณต้องการติดกับโฮสต์ในระยะยาวไม่ใช่สำหรับราคาซับไพรม์ที่กลายเป็นเหยื่อและสวิตช์.

เราขอแนะนำ DreamHost โดยเฉพาะกับคนที่คิดว่าจะอัพเกรดเป็นโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันที่มีราคาแพงกว่าเนื่องจากไซต์ของพวกเขามีจำนวนมากกว่าโฮสติ้งชั้นล่างสุด คุณสมบัติที่เสนอแผนพรีเมียมจำนวนมากที่คู่แข่งให้บริการโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันอื่น ๆ คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แต่ถ้าคุณต้องการไซต์ที่เรียบง่ายในราคาถูกและไม่ต้องการใช้พื้นที่ดิสก์หรือแบนด์วิดท์เป็นจำนวนมากคุณน่าจะดีกว่าที่จะมีตัวเลือกที่ถูกกว่าที่มีขีด จำกัด ชัดเจน.

นี่คือสิ่งที่ หากคุณเปรียบเทียบกับโฮสต์ “พรีเมียม” มากกว่าเช่น WP Engine และ Kinsta คุณจะพบว่า DreamHost มีราคาไม่แพงมาก.

2. Bandwidth และ Disk Space ไม่ จำกัด

เว็บไซต์จำนวนมากบอกว่ามีแบนด์วิดท์และพื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด.

แต่สิ่งที่พวกเขาหมายถึงจริงๆคือพวกเขาไม่ได้กำหนดขีด จำกัด ที่ชัดเจนสำหรับคุณ พวกเขาสามารถตัดสินใจได้ตลอดเวลาหากคุณใช้พื้นที่มากเกินไป.

การรับส่งข้อมูลมากเกินไปหนึ่งครั้งและคุณอาจพบว่าบัญชีของคุณถูกระงับเนื่องจากการใช้ความจุของเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ร่วมกันในทางที่ผิด หรือ บริษัท โฮสติ้งของคุณอาจยืนยันอย่างจริงจังว่าคุณอัปเกรดเป็นแผนบริการโฮสต์ที่แพงกว่า Bluehost เป็นตัวอย่างที่ดีของ บริษัท ที่สร้างความรำคาญให้กับลูกค้าจำนวนมากในการทำเช่นนั้น.

DreamHost มีแผนโฮสติ้งแบบแชร์เดียวเท่านั้นและพวกเขามีแบนด์วิดท์และพื้นที่ดิสก์ที่ไม่ จำกัด อย่างแท้จริง.

ไม่มีการแขวนลอยมากเกินไป.

ไม่มีแผนการที่ล้ำค่ากว่าที่จะบังคับคุณ.

หากคุณวางแผนที่จะสร้างเว็บไซต์ยอดนิยมนี่เป็นเรื่องใหญ่.

และฮาร์ดแวร์เพื่อรองรับการรับส่งข้อมูลจำนวนมาก เมื่อคุณจับคู่กับข้อเท็จจริงที่ว่าคุณสามารถอัพเกรดเป็นเซิร์ฟเวอร์ VPS หรือเซิร์ฟเวอร์เฉพาะได้ตลอดเวลาท้องฟ้าก็เป็นข้อ จำกัด.

3. การติดตั้งแอปพลิเคชั่นแบบคลิกเดียว

DreamHost ใช้งานสคริปต์ของพวกเขาในลักษณะที่คุณสามารถติดตั้ง WordPress – พร้อมกับแอพพลิเคชั่นอื่น ๆ มากมาย – เพียงแค่คลิกเมาส์ แอปพลิเคชั่นอื่น ๆ เหล่านี้รวมถึงแกลเลอรี่ภาพซอฟต์แวร์ตะกร้าสินค้าแอพซอฟต์แวร์ CMS และอีกมากมาย.

สิ่งที่สวยงามเกี่ยวกับสคริปต์คือคุณสามารถใช้สคริปต์ของคนอื่นโดยไม่จำเป็นต้องรู้รหัสใด ๆ นำสคริป – ส่วนใหญ่ฟรีและติดตั้งไว้ในเว็บไซต์ของคุณด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว ในฐานะผู้ดูแลเว็บคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับความจริงที่ว่าคุณสามารถทำให้ไซต์ของคุณดูและรู้สึกได้ตามที่คุณต้องการด้วยฟีเจอร์นี้.

4. รับประกันคืนเงิน 97 วัน

อันนี้นานกว่าผู้ให้บริการโฮสติ้งส่วนใหญ่.

มาตรฐานคือรับประกันคืนเงิน 30 วัน DreamHost เสนอการรับประกันคืนเงินใน 97 วัน – ไม่ใช่อย่างนั้น?

รับประกันคืนเงิน 97 วันทำงานดังนี้: หากคุณยกเลิกภายใน 97 วันแรกหลังจากสมัครใช้งานพวกเขาจะคืนเงิน 100% ของเงินที่คุณจ่าย.

เมื่อใดก็ตามที่คุณยกเลิกหลังจาก 97 วันพวกเขาจะคืนเงินให้คุณตามสัดส่วนนี่เป็นเรื่องจริงและเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับ DreamHost เนื่องจากคุณอาจต้องจ่ายเงินล่วงหน้าอย่างน้อยหนึ่งปี (แต่จะมากกว่านั้นในภายหลัง).

พวกเขาเอาชนะ InMotion Hosting และ WebHostingHub คืนเงิน 90 วันโดยการรับประกันอีกหนึ่งสัปดาห์.

5. รับประกันความพร้อม 100%

ในขณะที่ผู้ให้บริการรายอื่นส่วนใหญ่มีการรับประกันความพร้อมใช้งาน 99% DreamHost เสนอการรับประกันความพร้อมใช้งาน 100% หากเว็บไซต์ของคุณไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตามพวกเขาจะให้เครดิตบัญชีของคุณพร้อมโฮสติ้งฟรีหนึ่งวันทุกชั่วโมง.

แต่โชคดีสำหรับคุณ (และแผนกการเรียกเก็บเงินของ DreamHost) พวกเขาไม่ได้ลงบ่อยนัก.

DreamHost มีค่าเฉลี่ยสถานะการออนไลน์ 99.98% ในปีที่ผ่านมา.

บริษัท โฮสติ้งเพียงแห่งเดียวที่ทำได้ดีกว่า A2 Hosting ที่ 99.99%

6. ฟรีของหวาน

บางทีพวกเขาไม่สามารถโทรฟรีจริง ๆ เพราะคุณจ่ายตามแผน แต่เราชอบที่ DreamHost มีคุณสมบัติพิเศษมากมายในแผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันแบบมาตรฐานซึ่งโฮสต์อื่น ๆ ส่วนใหญ่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับ.

คุณจะได้รับการสแกนมัลแวร์ใบรับรอง SSL หลายโดเมนชื่อโดเมนฟรีที่อยู่อีเมลและขีดความสามารถไม่ จำกัด และเครดิต $ 100 ในการใช้งาน Google AdWords.

7. ฟรีเว็บโฮสติ้งสำหรับองค์กรไม่แสวงหากำไร

นี่เป็นคุณสมบัติพิเศษสำหรับ บริษัท เว็บโฮสติ้ง หากคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาและคุณดำเนินธุรกิจที่ไม่แสวงหาผลกำไรเช่นการกุศลหรือโบสถ์ DreamHost จะเป็นเจ้าภาพให้ฟรี โดยการให้เอกสารที่ถูกต้องจาก IRS คือจดหมายรับรอง IRS ที่ออก 501 (c) (3) DreamHost จะทำงานร่วมกับคุณและให้บริการโฮสติ้งฟรีแก่คุณ.

ข้อเสียของ DreamHost 

DreamHost มีคุณสมบัติที่ครอบคลุมมากที่สุดในตลาด แต่มีไม่กี่ตัวที่จับได้ พิจารณาประเด็นเหล่านี้อย่างรอบคอบก่อนที่จะทำการเหนี่ยวไก.

1. ฝ่ายบริการลูกค้า DreamHost ขาดการสนับสนุนทางโทรศัพท์

แน่นอนว่าระบบตั๋วอีเมลของพวกเขาค่อนข้างดีและพวกเขาก็พร้อมช่วยเหลือผ่านการแชทได้อย่างรวดเร็ว แต่บางครั้งคุณก็แค่อยากคุยกับคนจริงด้วยเสียงจริง หากคุณเป็นคนประเภทที่ชอบรับตัวแทนคนเดียวกันทางโทรศัพท์ทุกครั้ง DreamHost ไม่เหมาะกับคุณ SiteGround เป็นผู้นำของเราในแผนกบริการลูกค้า (และคุณสามารถโทรหาพวกเขาได้!).

ต้องการโฮสต์การบริการลูกค้าที่ดียิ่งขึ้นหรือไม่ ตรวจสอบรายชื่อที่ดีที่สุดที่ดีที่สุดของเรา.

2. แผนโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันเพียงแผนเดียวเท่านั้น

ในบางวิธีนี้เป็นประโยชน์ การมีเพียงแผนเดียวจะทำให้การวิเคราะห์อัมพาตของการเลือกระหว่างแผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันในระดับต่างๆแตกต่างกันไปและทำให้คุณไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่มสำหรับฟีเจอร์ที่คุณไม่ต้องการในกรณีนี้ อย่างไรก็ตามทุกคนไม่ได้อยู่ในตำแหน่งที่จะใช้ประโยชน์จากแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด ของ DreamHost และคุณสมบัติมากมายได้อย่างแท้จริง ไซต์ที่มีการเข้าชมเพียง 100 ครั้งต่อเดือนจะจ่ายเช่นเดียวกับไซต์ที่มี 100,000 ครั้ง แน่นอนว่าเว็บไซต์ที่วุ่นวายกำลังได้รับความนิยมอย่างมาก แต่ไม่มากนัก.

3. รัก cPanel หรือไม่ DreamHost ทำไม่ได้.

DreamHost มีแผงควบคุมของตัวเองและไม่ได้ใช้ cPanel มาตรฐานอุตสาหกรรมทั่วไป นี่ไม่ใช่การต่อต้านมากนักเนื่องจากมันเป็นเรื่องของความชอบ แดชบอร์ดของ DreamHost นั้นดูทันสมัยกว่า cPanel อย่างมีนัยสำคัญ แต่ยังสามารถข่มขู่ผู้ที่ไม่ได้ฝึกหัดด้วยเช่นกัน และบางครั้งมันอาจจะน่ารำคาญที่ต้องเรียนรู้อินเทอร์เฟซใหม่โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมีปฏิสัมพันธ์กับคนที่แตกต่างกันหลายสิบในชีวิตประจำวัน หากคุณรู้สึกสะดวกสบายกับ cPanel และลังเลที่จะใช้สิ่งใหม่ DreamHost อาจทำให้ผิดหวัง.

บรรทัดล่าง

หากคุณรู้ว่าคุณกำลังทำอะไร DreamHost อาจเป็นความฝันได้.

พื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด และแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด ควบคู่ไปกับเซิร์ฟเวอร์เฉพาะหมายความว่าเว็บไซต์ของคุณสามารถเติบโตได้ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งเป็นบล็อกบัสเตอร์จริงโดยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยน บริษัท โฮสติ้งหรืออัพเกรด.

เราชอบที่ DreamHost มีมาตั้งแต่ปี 1996 พวกเขามีความเป็นอิสระและมีตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เริ่มต้น หากคุณกำลังตัดสินใจระหว่าง DreamHost และโฮสต์อื่น ๆ ในตลาดมวลชนให้ไปกับ DreamHost.

ดูเว็บไซต์อย่างเป็นทางการเพิ่มเติมเกี่ยวกับ DreamHost.com

คำถามและคำตอบ Dreamhost

คำถามที่ 1
 • ฉันรู้สึกสะดวกสบายกับการใช้ระบบปฏิบัติการโฮสติ้งบน Linux ระบบโฮสติ้งชนิดใดที่ Dreamhost นำเสนอ?
 • คุณโชคดีเพราะ Dreamhost ไม่ได้ให้โอกาสลูกค้าในการใช้ระบบโฮสติ้ง Windows ลูกค้าจะได้รับสิทธิ์การเข้าถึงบริการเว็บโฮสติ้งบน Linux เท่านั้น ด้วยระบบนี้คุณจะได้รับเสียงระฆังและเสียงต่างๆที่ทำงานเพื่อให้แน่ใจว่าบัญชีโฮสติ้งใหม่ของคุณเปิดใช้งานโดยเร็วที่สุด.
คำถาม # 2
 • ราคาเกริ่นนำใช้ได้นานแค่ไหน?
 • ราคาเกริ่นนำที่คุณจ่าย Dreamhost เมื่อลงทะเบียนสำหรับบัญชีโฮสติ้งใหม่จะใช้ได้จนกว่าจะสิ้นสุดระยะเวลาการต่ออายุปัจจุบันของคุณ ในเวลานั้นราคาที่คุณจ่ายเพิ่มขึ้นในแต่ละปีคุณยังคงเป็นลูกค้าของ Dreamhost.
คำถาม # 3
 • ฉันจะสามารถรับเซิร์ฟเวอร์เฉพาะและบริการที่มีการจัดการได้หรือไม่เมื่อฉันเลือกที่จะเป็นลูกค้าด้วย Dreamhost?
 • Dreamhost ให้คุณมีเซิร์ฟเวอร์เฉพาะที่หลากหลายซึ่งมีความหลากหลายเพียงพอที่จะตอบสนองความต้องการด้านโฮสติ้งของคุณ ในทำนองเดียวกัน บริษัท โฮสติ้งยังเสนอแผนการบริการที่จัดการซึ่งมอบประสบการณ์การโฮสต์ที่ไม่ยุ่งยากให้กับคุณ.
คำถาม # 4
 • Dreamhost เสนอชื่อโดเมนฟรีกับแผนโฮสต์หรือไม่?
 • ใช่ Dreamhost มอบชื่อโดเมนฟรีให้คุณเมื่อคุณสมัครใช้แผนเว็บโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน คุณมีส่วนขยายโดเมนเว็บไซต์มากกว่า 350 รายการให้เลือกซึ่งจะทำให้คุณมีโอกาสมากขึ้นสำหรับชื่อเว็บที่ไม่เหมือนใครซึ่งนอกเหนือจาก. com หรือ. net แบบดั้งเดิมที่ทุกคนมักเห็นออนไลน์.
คำถามที่ 5
 • ฉันสามารถลงทะเบียนชื่อโดเมนกับ Dreamhost ได้ไหมในเวลาที่ฉันสมัครใช้บริการโฮสติ้งแบบใดแบบหนึ่ง?
 • ใช่ พร้อมให้โอกาสลูกค้าในการซื้อชื่อโดเมนสำหรับการลงทะเบียน คุณมีตัวเลือกในการเลือก. com, .net., .info และอื่น ๆ เมื่อสร้างแผนบริการโฮสต์ของคุณ การลงทะเบียนชื่อโดเมนทั้งหมดมาพร้อมกับการปกป้องความเป็นส่วนตัวของโดเมนโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับคุณ.
คำถามที่ 6
 • หากฉันไม่พอใจกับบริการโฮสติ้งที่ฉันได้รับหลังจากสมัครใช้งาน Dreamhost จะมีโอกาสที่ฉันจะได้รับเงินคืน?
 • ใช่ Dreamhost มอบการรับประกันคืนเงินให้แก่ลูกค้าทั้งหมด 97 วัน หากหลังจากนั้นคุณไม่พอใจกับบริการที่คุณได้รับคุณสามารถขอรับเงินคืนได้ บริษัท จะส่งเงินเต็มจำนวนที่คุณจ่ายให้โดยไม่มีคำถาม ไม่มีตัวเลือกการคืนเงินสำหรับการซื้อชื่อโดเมนหรือผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่ บริษัท ให้บริการโฮสต์มี.
คำถามที่ 7
 • Dreamhost ให้ตัวเลือกในการมีเซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวเสมือน (VPS) ให้ฉันหรือไม่?
 • เมื่อคุณตั้งค่าแผนการโฮสต์ด้วย Dreamhost คุณมีตัวเลือก VPS สี่ตัวแยกกันที่มีอยู่ในบัญชีของคุณ ตัวเลือกแต่ละตัวขับเคลื่อนโดย SSD ซึ่งช่วยให้คุณได้รับประสิทธิภาพสูงด้วยการประมวลผล CPU การกำหนดค่าฮาร์ดไดรฟ์หน่วยความจำและแบนด์วิดธ์ในบัญชีของคุณ เทคโนโลยีล่าสุดช่วยให้คุณได้รับเซิร์ฟเวอร์การอ่านและเขียนที่รวดเร็วเช่นกัน.
คำถามที่ 8
 • มีตัวเลือกอะไรบ้างสำหรับติดต่อฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคเมื่อเกิดปัญหากับบัญชีโฮสติ้งของฉัน?
 • คุณมีสามตัวเลือกหลักให้เลือกเมื่อคุณต้องการความช่วยเหลือด้านเทคนิค มีโปรแกรมสนับสนุนการโทรกลับในสถานที่ที่คุณโทรออกครั้งแรกฝากข้อความอธิบายถึงปัญหาของคุณและฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคส่งกลับสายของคุณ นอกจากนี้คุณยังมีตัวเลือกการสนับสนุนทางอีเมลและตัวเลือกระบบตั๋วลูกค้าออนไลน์ซึ่งฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคจะช่วยเหลือคุณทางออนไลน์.
คำถาม # 9
 • เมื่อฉันติดต่อทีมสนับสนุนลูกค้าที่ Dreamhost ฉันสามารถพูดภาษาอะไรกับช่างเทคนิค?
 • เจ้าหน้าที่บริการลูกค้าและช่างเทคนิคสนับสนุนสำหรับ Dreamhost พูดภาษาอังกฤษได้ ซึ่งรวมถึงอีเมลการตอบรับตั๋วสนับสนุนหรือการสื่อสารด้วยวาจาและเป็นลายลักษณ์อักษรอื่น ๆ ที่คุณมีกับ บริษัท ทีมบริการลูกค้าและทีมสนับสนุนด้านเทคนิคแต่ละแห่งมีให้บริการ 365 วันต่อปีตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ คุณสามารถรับการสนับสนุนผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของ Twitter.
คำถาม # 10
 • Dreamhost อยู่ในธุรกิจมานานเท่าไหร่แล้ว?
 • บริษัท เปิดประตูในปี 1997 เมื่อเพื่อนวิทยาลัย 4 คนตัดสินใจลงทุนในอาณาจักรธุรกิจออนไลน์ พวกเขาเริ่มต้น บริษัท จากห้องพักหอพักวิทยาลัยและมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยให้ผู้คนค้นหาสถานที่ในชุมชนออนไลน์ ก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วจนถึงทุกวันนี้ซึ่งเป็นที่ตั้งของเว็บไซต์ต่างๆกว่า 1.5 ล้านเว็บไซต์ที่นำเสนอบล็อกแอพพลิเคชั่นอีคอมเมิร์ซและอื่น ๆ สู่โลกเสมือนจริง พวกเขาให้บริการลูกค้าประมาณ 400,000 รายทั่วโลกในแต่ละวัน.
คำถามที่ 11
 • Dreamhost เก็บเซิร์ฟเวอร์ศูนย์ข้อมูลไว้ที่ไหน?
 • Dreamhost ดูแลเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ดาต้าเซ็นเตอร์ในสถานที่ห่างไกลใน Los Angeles, California ศูนย์ควบคุมอุณหภูมิและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยตลอดเวลาเพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลของคุณและของลูกค้ารายอื่นยังคงปลอดภัยตลอดเวลา.
คำถามที่ 12
 • ฉันจะมีภาษาการเขียนโปรแกรมที่หลากหลายให้เลือกเมื่อใช้ Dreamhost สำหรับบริการโฮสติ้งของฉันหรือไม่?
 • ใช่ Dreamhost เปิดโอกาสให้คุณใช้ภาษาการเขียนโปรแกรมยอดนิยมหนึ่งในหลายภาษาเมื่อตั้งค่าบัญชีของคุณ คุณสามารถเลือกจาก PHP, Perl, Ruby on Rails และภาษา Ruby สำหรับความต้องการการวางโปรแกรมของคุณ.
คำถามที่ 13
 • ฉันจะมีตัวเลือกของตัวแทนจำหน่ายหรือไม่โดยใช้ Dreamhost?
 • Dreamhost มีโปรแกรมผู้ค้าปลีกที่มีค่าซึ่งคุณจะต้องได้รับประโยชน์เมื่อตั้งค่าบัญชีโฮสติ้งของคุณ ตัวเลือกตัวแทนจำหน่ายแต่ละตัวให้โอกาสในการสร้างรายได้พิเศษผ่านตัวเลือกที่กำหนดเอง DIY ต่างๆ.
คำถามที่ 14
 • ฉันจะมีโอกาสได้เข้าร่วมโปรแกรมพันธมิตรหรือไม่เมื่อสร้างบัญชีกับ Dreamhost?
 • แน่นอน! Dreamhost ภูมิใจเสนอโอกาสให้ผู้ใช้ที่สนใจได้รับรายได้พิเศษจากเว็บไซต์ของพวกเขาที่อยู่ในเครือข่าย Dreamhost ของเซิร์ฟเวอร์ คุณสามารถวางลิงค์ข้อความทั่วเนื้อหาของเว็บไซต์ของคุณและทุกครั้งที่ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์คลิกที่ลิงค์นั้นคุณจะได้รับเงิน ทุกครั้งที่คุณแนะนำเพื่อนหรือสมาชิกครอบครัวถึง Dreamhost สำหรับความต้องการเว็บโฮสติ้งของพวกเขาคุณจะได้รับ $ 97 สำหรับแต่ละบัญชีใหม่ที่ยังคงอยู่กับ บริษัท.
คำถาม # 15
 • สิ่งที่รวมอยู่ในการจดทะเบียนชื่อโดเมนจาก Dreamhost?
 • มันจะรู้สึกเหมือนเช้าวันคริสต์มาสเมื่อคุณลงทะเบียนชื่อโดเมนใหม่กับ Dreamhost นอกเหนือจากการมีส่วนขยายโดเมนให้เลือกมากกว่า 350 รายการคุณยังได้รับการจัดการ DNS ทำให้ง่ายต่อการอัปเดตเซิร์ฟเวอร์ชื่อและชี้ผู้เยี่ยมชมเว็บของคุณไปในทิศทางที่ถูกต้อง คุณจะมีตัวเลือกในการปรับแต่งเนมเซิร์ฟเวอร์เหล่านั้นเป็นสิ่งที่สะท้อนถึงบุคลิกภาพหรือชื่อธุรกิจของคุณ คุณสามารถส่งต่อชื่อโดเมนนั้นไปยัง บริษัท ที่ให้บริการพื้นที่เว็บอื่น ๆ ที่คุณต้องการและคุณมีโอกาสที่จะล็อคโดเมนของคุณเพื่อป้องกันสแปมหรือแฮกเกอร์ตามความจำเป็น.
คำถามที่ 16
 • ฉันต้องการใช้ WordPress สำหรับเว็บไซต์ของฉันที่ฉันต้องการโฮสต์บนเซิร์ฟเวอร์ Dreamhost ตัวเลือกนี้มีให้ฉันหรือฉันต้องเลือกตัวเลือกอื่น?
 • คุณจะหลงรักโอกาสในการโฮสต์ที่ Dreamhost ให้บริการแก่คุณและผู้ใช้อื่น ๆ ที่ต้องการใช้เครื่องมือของเว็บไซต์ WordPress ในการสร้างบัญชีโฮสติ้ง WordPress คุณเพียงแค่สมัครใช้บริการโฮสติ้งแบบแชร์หรือแบบโฮสติ้ง DreamPress แต่ละแผนมาพร้อมกับความสามารถในการได้รับการสนับสนุนจากเจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคที่มีความรู้ที่พร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงและสามารถช่วยเหลือปัญหาใด ๆ ที่เกิดขึ้น นอกจากนี้คุณยังได้รับการสำรองข้อมูลและอัปเดตระบบอัตโนมัติและการเข้าถึงเครือข่ายโฮสติ้งที่มีอยู่ 100 เปอร์เซ็นต์ของเวลาที่คุณต้องการบริการ เมื่อสร้างบัญชี WordPress ของคุณคุณสามารถเพิ่มธีมหรือปลั๊กอินที่คุณต้องการในไม่กี่นาที.
คำถาม # 17
 • ฉันต้องการเปิดบัญชีโฮสติ้งกับ Dreamhost อย่างไรก็ตามขณะนี้ฉันมีเว็บไซต์ที่อยู่บนเซิร์ฟเวอร์โฮสต์อื่น Dreamhost จะถ่ายโอนข้อมูลบัญชีเก่าของฉันไปยังเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขาหรือไม่เมื่อฉันเปิดบัญชีใหม่กับพวกเขา?
 • น่าเสียดายที่ Dreamhost ไม่ได้ผ่านขั้นตอนการโอนย้ายเว็บไซต์ของคุณจากที่ตั้งปัจจุบัน อย่างไรก็ตามพวกเขาให้คุณเข้าถึงทีมสนับสนุนด้านเทคนิคที่เป็นมิตรและเป็นประโยชน์ที่จะช่วยคุณนำทางจากที่ตั้งโฮสติ้งเก่าไปยังจุดใหม่ของคุณบนเซิร์ฟเวอร์ Dreamhost นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าถึงฟอรัมลูกค้าซึ่งคุณจะพบข้อมูลที่มีค่าและเคล็ดลับจากผู้ใช้รายอื่นที่โอนบัญชีของพวกเขาสำเร็จโดยไม่มีปัญหา Dreamhost ให้ความช่วยเหลือเพิ่มเติมด้วยการสร้างไลบรารี่ของไฟล์ช่วยเหลือที่สามารถดาวน์โหลดได้ซึ่งจะช่วยคุณในการถ่ายโอนข้อมูลบนไซต์ของคุณเช่นกัน.
คำถาม # 18
 • ฉันต้องการเรียกใช้หลายเว็บไซต์สำหรับงานอดิเรกที่หลากหลายความสนใจส่วนบุคคลและการทำธุรกิจ เป็นไปได้ด้วยบัญชี Dreamhost หนึ่งบัญชีหรือฉันจะต้องเปิดหลายบัญชีเพื่อรองรับชื่อโดเมนแต่ละชื่อ?
 • Dreamhost ดำเนินการเครือข่ายเว็บเซิร์ฟเวอร์ที่กว้างขวางซึ่งช่วยให้ บริษัท สามารถให้โอกาสลูกค้าในการเป็นเจ้าของและดำเนินงานชื่อโดเมนได้มากเท่าที่พวกเขาต้องการ คุณสามารถมีชื่อโดเมนที่แตกต่างกันสำหรับแต่ละความสนใจงานอดิเรกหรือการทำธุรกิจที่คำนึงถึง ชื่อโดเมนแต่ละชื่อจะได้รับการรักษาแยกกันทำให้มีสิทธิ์ได้รับผลประโยชน์ชื่อโฮสต์ที่ Dreamhost มอบให้ คุณจะมีโอกาสเลือกจากส่วนขยายที่แตกต่างกันมากกว่า 350 รายการสำหรับชื่อโดเมนแต่ละชื่อของคุณ คุณสามารถเพิ่มชื่อโดเมนย่อยในแต่ละเว็บไซต์โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมหากคุณต้องการและแต่ละชื่อจะมีการป้องกันความเป็นส่วนตัวอยู่ในสถานที่ทำให้บัญชีโดเมนทั้งหมดของคุณปลอดภัยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้จากภัยคุกคามออนไลน์.
คำถามที่ 19
 • ฉันชอบใช้ซอฟต์แวร์ Prestashop บนเว็บไซต์ของฉันเพราะใช้งานง่ายและตรงตามความต้องการของฉันในการใช้งานเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่มีปริมาณการใช้งานมาก ฉันจะสามารถใช้ Prestashop ต่อไปได้หรือไม่ถ้าฉันเปลี่ยนทุกอย่างเป็นบัญชี Dreamhost?
 • ใช่คุณจะสามารถใช้ Prestashop ต่อไปได้อย่างง่ายดายบนบัญชี Dreamhost ที่โฮสต์ใหม่ Dreamhost มีความสามารถในการรองรับซอฟต์แวร์ประเภทนี้และมอบเครื่องมือที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อให้เว็บไซต์ของคุณทำงานได้อย่างถูกต้องในกระบวนการ เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซของคุณจะได้รับประโยชน์จากการเข้าถึงโครงสร้างพื้นฐานการประมวลผลที่รวดเร็ว คุณจะชอบความสามารถของระบบเครือข่ายและแพลตฟอร์มการโฮสต์เครือข่ายที่ใช้ร่วมกันที่ Dreamhost จัดเตรียมไว้สำหรับบัญชีใหม่ของคุณ.
คำถาม # 20
 • หนึ่งในเหตุผลที่ฉันกำลังมองหา บริษัท โฮสติ้งใหม่คือตัวเลือกแผงควบคุม บริษัท โฮสติ้งปัจจุบันของฉันไม่มีคุณสมบัติแผงควบคุมที่ใช้งานง่ายและฉันพบว่ามันน่าหงุดหงิดมากเมื่อฉันพยายามเปลี่ยนแปลงเว็บไซต์ของฉัน แผงควบคุมประเภทใดที่ Dreamhost นำเสนอ?
 • มั่นใจได้ว่าคุณจะไม่มีปัญหายุ่งยากเมื่อใช้งานแผงควบคุมที่ Dreamhost จัดเตรียมไว้ในบัญชีของคุณ ด้วยการใช้ระบบปฏิบัติการบน Linux ดรีมโฮสต์จึงเป็นศูนย์ควบคุม c-panel ที่คุณสามารถจัดการทุกแง่มุมของบัญชีโฮสติ้งของคุณได้อย่างง่ายดาย แผงควบคุมช่วยให้คุณเข้าถึงไฟล์บัญชีทั้งหมดของคุณข้อมูลฐานข้อมูลการติดตั้งซอฟต์แวร์และสิ่งอื่น ๆ ที่คุณต้องจัดการบัญชีของคุณให้ประสบความสำเร็จ.
คำถามที่ 21
 • ผู้ให้บริการโฮสต์ปัจจุบันของฉันไม่มีแผนกเครื่องมือ ฉันมักจะพบว่าตัวเองใช้เวลาหลายชั่วโมงในการค้นหาปลั๊กอินและตัวเลือกอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องซึ่งจะช่วยให้เว็บไซต์ของฉันใช้งานง่ายขึ้น ถ้าฉันเปลี่ยนไปใช้ Dreamhost ฉันคาดหวังได้อย่างไรว่าจะได้รับสิ่งนี้จะทำให้ชีวิตการโฮสต์ของฉันง่ายขึ้นเล็กน้อย?
 • ท้องฟ้าเป็นข้อ จำกัด ในแง่ของสิ่งที่คุณคาดหวังว่าจะได้รับจากบัญชีโฮสติ้งใหม่ที่ Dreamhost คุณจะสามารถจัดการบัญชีของคุณได้อย่างง่ายดายผ่านระบบควบคุมการทำงาน c-panel ที่ทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางสำหรับเว็บไซต์และการโฮสต์กิจกรรมทั้งหมดของคุณ คุณมีความสามารถในการติดตั้งปลั๊กอินหรือแอพเว็บไซต์ด้วยการคลิกปุ่มด้วยโปรแกรมติดตั้ง ‘1 คลิก มีใบรับรอง SSL ที่ทันสมัยเพื่อป้องกันไม่ให้แฮกเกอร์และ บริษัท สแปมเข้าถึงข้อมูลเว็บไซต์ของคุณ คุณจะได้รับการป้องกันเพิ่มเติมจากการสแกนมัลแวร์อย่างต่อเนื่องที่เกิดขึ้นเบื้องหลัง เมื่อทุกอย่างล้มเหลวในบัญชีของคุณมีทีมงานบริการลูกค้าที่มีชื่อเสียงและสมาชิกฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคคอยให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อช่วยเหลือคุณในทุกสิ่งที่คุณต้องการ.

ดูเว็บไซต์อย่างเป็นทางการเพิ่มเติมเกี่ยวกับ DreamHost.com

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector