FastDomain บทวิจารณ์พฤษภาคม 2020 – การกำหนดราคาและแผนบริการโฮสต์

FastDomain บทวิจารณ์พฤษภาคม 2020 – การกำหนดราคาและแผนบริการโฮสต์

FastDomain บทวิจารณ์พฤษภาคม 2020 – การกำหนดราคาและแผนบริการโฮสต์

โฮสติ้ง FastDomain นั้นดีแค่ไหน?

เมื่อเห็นอย่างแรกมีหลายเหตุผลที่ผู้คนจะตัดสินใจเลือก FastDomain Hosting ในฐานะผู้ให้บริการโฮสติ้งที่พวกเขาเลือก นี่คือส่วนที่เราจะทำให้กระจ่างในบางพื้นที่ที่เรารู้สึกว่า FastDomain Hosting อาจสั้นลง.


ความคิดเห็น FastDomain 1.7 / 5 ผู้ตรวจสอบ {{reviewsOverall}} / 5 ผู้ใช้ (1 โหวต) ข้อดี

 1. การโฮสต์ที่เสถียรสำหรับไซต์พื้นฐาน
 2. การสนับสนุนทางเทคนิคที่ดี
 3. คุ้มค่ากับราคาที่น่าทึ่ง

จุดด้อย

 1. พวกเขาอาจจะง่ายเกินไป
 2. ไม่มีห้องสำหรับการอัพเกรด
 3. มากเกินไปได้รับการเสียสละ

Support1.5Speed1.5Features2Value2Transparency1.5

รีวิว FastDomain Hosting อย่างเป็นทางการของเรา

FastDomain ดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี 2548 พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของ Endurance International Group กลุ่มที่ดูแลและเป็น บริษัท แม่ของผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งหลายแห่ง.

คุณสมบัติที่ดีที่สุดของ FastDomain Hosting

เมื่อเห็นอย่างแรกมีหลายเหตุผลที่ผู้คนจะตัดสินใจเลือก FastDomain Hosting ในฐานะผู้ให้บริการโฮสติ้งที่พวกเขาเลือก.

มันเรียบง่ายอย่างเหลือเชื่อ

สิ่งแรกและสำคัญที่สุด FastDomain นั้นตรงไปตรงมาอย่างน่าทึ่ง แทนที่จะเสนอคนมากกว่า 30 วิธีในการโฮสต์เว็บไซต์ของพวกเขา FastDomain มีเพียงตัวเลือกเดียวเท่านั้น ตอนนี้บนพื้นผิวหนึ่งทางเลือกอาจดูเหมือนไม่พอที่จะทำให้ใครพึงพอใจ ท้ายที่สุดแล้วความต้องการโฮสติ้งนั้นมีความหลากหลายจนอาจเป็นไปไม่ได้ที่จะหาทางออกที่สามารถจำแนกได้ว่าเป็นหนึ่งขนาดเหมาะกับทุกคน อย่างไรก็ตามนั่นเป็นหลักฐานที่แม่นยำที่ทำให้ FastDomain เป็นที่ดึงดูดผู้คนมากมาย.

การโฮสต์ที่เสถียรสำหรับไซต์พื้นฐาน

แม้ว่าพวกเขาจะดูเหมือนจะมีผู้ชมเฉพาะและ จำกัด พวกเขาใช้มนต์ขนาดเดียวเหมาะกับทุกคนในระดับใหม่ทั้งหมด หากสิ่งที่คุณกำลังมองหาเหมาะกับสิ่งที่พวกเขากำลังนำเสนอคุณอาจพบว่าตัวเองมีการแข่งขันในสวรรค์ พวกเขามีคุณสมบัติเพิ่มเติมในแผนโฮสติ้งของพวกเขามากกว่าผู้ดูแลเว็บรายใดที่อาจหวังว่าจะใช้ดังนั้นอย่าแปลกใจถ้าคุณตกอยู่ในกลุ่มผู้ชมของพวกเขา.

การสนับสนุนด้านเทคนิคที่ดี

สถานที่ตั้งทั้งหมดของ FastDomain คือการทำให้ผู้คนตื่นเร็วขึ้นและเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ นี่คือเหตุผลที่พวกเขาเสนอแผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันเพียงแผนเดียวเท่านั้น ด้วยหลักฐานเช่นนี้เป็นที่คาดหวังว่าผู้ชมของพวกเขาไม่ใช่กลุ่มคนที่มีเทคนิค นั่นหมายความว่าคนที่พวกเขาจ้างเพื่อขอความช่วยเหลือด้านเทคนิคจะต้องมีความคิดทางเทคนิคเพียงพอที่จะเติมเต็มช่องว่าง เวลาให้บริการลูกค้าของพวกเขาเปิดตลอด 24 ชั่วโมงทุกปี พวกเขาให้บริการในระดับเดียวกันผ่านการแชทสดและช่องทางโทรศัพท์ เพื่อเสนอการสนับสนุนของพวกเขา FastDomain ยังเป็นโฮสต์ของระบบจองตั๋วทางอีเมล์ที่ยอดเยี่ยม.

คุ้มค่ากับราคาที่น่าทึ่ง

ฉันได้กล่าวถึงก่อนหน้านี้ว่า FastDomain อาจกำลังมองหาลูกค้าภายใต้ร่มขนาดเดียวที่เหมาะกับทุกคน สิ่งนี้อาจปรากฏว่าเป็นกลุ่มผู้ชมที่มีความเชี่ยวชาญไม่สามารถตอบสนองความต้องการทางเทคนิคของคนที่มีความต้องการเฉพาะ คุณอาจตั้งคำถามว่าจริง ๆ แล้วที่อาจพิจารณาสิ่งที่คุณได้รับในการโฮสต์แผน FastDomain ได้รวบรวมคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมไว้ 67 รายการและเหตุผลที่ทำให้พวกเขาโดดเด่น ดูเหมือนว่าพวกเขาอาจสนับสนุนทุกอย่างภายใต้ดวงอาทิตย์แล้วบางส่วน.

ข้อเสียของการโฮสต์ FastDomain

นี่คือส่วนที่เราจะทำให้กระจ่างในบางพื้นที่ที่เรารู้สึกว่า FastDomain Hosting อาจสั้นลง.

พวกเขาอาจจะง่ายเกินไป

แม้จะมีฟีเจอร์มากมายที่โฮสติ้งที่รวดเร็วอาจเสนอให้ แต่การมีแผนโฮสติ้งแบบขนาดเดียวที่เหมาะกับทุกคนอาจเป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญสำหรับหลาย ๆ คน แน่นอนว่าพวกเขาจะไม่ทิ้งจินตนาการไว้มากเกินไป สิ่งที่สามารถพูดได้คือ FastDomain ไม่เสนอแผนโฮสติ้ง VPS, โฮสติ้งคลาวด์หรือแผนโฮสติ้งเฉพาะ.

คุณลักษณะนี้หรือขาดคุณสมบัตินี้สามารถทำให้หลายคนหันไป หลายคนต้องการ VPS และแผนการโฮสต์เฉพาะ ความจริงเพียงอย่างเดียวที่ FastDomain ไม่ได้เสนอทั้ง VPS หรือแผนการโฮสติ้งแบบเฉพาะเจาะจงจะทำให้คนคนเดียวกันหันไปที่อื่นสำหรับความต้องการโฮสต์ของพวกเขา.

ไม่มีห้องสำหรับการอัพเกรด

การขาดแผนโฮสติ้งก็หมายความว่าไม่มีที่ว่างสำหรับการอัพเกรด ฉันเคยพูดเรื่องนี้มาก่อน แต่มันก็พูดถึงอีกครั้ง FastDomain Hosting ไม่มีแผน VPS FastDomain Hosting ไม่ได้จัดทำแผนพื้นที่เฉพาะ ในที่สุด FastDomain Hosting ไม่ได้จัดทำแผนบริการโฮสต์บนคลาวด์.

หากสิ่งที่คุณต้องการทำคือการใช้เว็บไซต์อย่างง่าย FastDomain อาจเหมาะสำหรับคุณ อย่างไรก็ตามหากคุณวางแผนที่จะใช้เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซคุณอาจได้รับการบริการที่ดีกว่าเนื่องจาก FastDomain ไม่ได้เสนอโปรแกรมที่จะช่วยให้คุณหรือธุรกิจของคุณขยายหรือเติบโต.

มากเกินไปได้รับการเสียสละ

FastDomain มีหลายสิ่งหลายอย่าง พวกเขามีคุณสมบัติมากมาย พวกเขามีคุณสมบัติมากมายสำหรับสิ่งสกปรกใกล้ราคาถูก อย่างไรก็ตามปรากฏว่าพวกเขาต้องเสียสละหลายอย่างเพื่อให้ได้ระดับนี้ หลายคนบ่นเกี่ยวกับระดับความพร้อมในการทำงาน หลายคนบ่นเรื่องระดับการบริการลูกค้าที่พวกเขาได้รับ ท้ายที่สุดหลายเว็บไซต์ไม่แนะนำ FastDomain.

บรรทัดล่าง

หากสิ่งที่คุณต้องการทำคือเปิดเว็บไซต์พื้นฐาน FastDomain คือตั๋วของคุณ พวกเขามีราคาไม่แพงเต็มไปด้วยคุณสมบัติและตราบใดที่ไซต์พื้นฐานของคุณไม่มีข้อกำหนดอีคอมเมิร์ซใด ๆ คุณก็เป็นทองคำ อย่างไรก็ตามนี่คือสิ่งที่ผู้คนพบเจอกับปัญหาเกี่ยวกับ FastDomain ผู้คนเลือกผู้ให้บริการโฮสต์ตามเกณฑ์ที่หลากหลายซึ่งส่วนใหญ่เป็นคุณสมบัติของอีคอมเมิร์ซ คุณสมบัติเหล่านี้รวมถึงตะกร้าสินค้าความสามารถในการเขียนสคริปต์ใบรับรอง SSL และอื่น ๆ เหนือสิ่งอื่นใดหากคุณไม่สามารถปรับขนาดเว็บไซต์ของคุณได้คุณจะรู้ได้ทันทีว่าคุณจะย้ายจากผู้ให้บริการโฮสติ้งรายหนึ่งไปยังอีกรายในอนาคตเมื่อคุณเติบโต.

สิ่งที่คุณต้องถามตัวเองคือสิ่งนี้ – คุณตกอยู่ในกลุ่มผู้ชมที่เชี่ยวชาญหรือไม่? คุณตั้งใจจะไม่เติบโต ถ้าคุณทำคุณอาจได้รับหน้าที่ให้มองที่อื่นดีกว่า.

คุณสมบัติเด่น

 • การสนับสนุนที่รวดเร็ว
 • ราคาสมเหตุสมผล
 • คุณสมบัติมากมาย

เยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

โฮสต์ 5 อันดับแรก

 • รีวิว SiteGround
 • รีวิวเครื่องยนต์ WP
 • รีวิวโฮสติ้ง A2 (เก่า)
 • รีวิว BlueHost
 • GoDaddy จัดการรีวิว WordPress
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector