รีวิว FatCow: FatCow Hosting นั้นยอดเยี่ยมจริงๆสำหรับผู้เริ่มต้นหรือไม่?

Contents

FatCow Hosting คืออะไร?

FatCow เป็นผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2541 ในเบอร์ลิงตันรัฐแมสซาชูเซตส์ บริษัท เสนอแผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันที่วางตลาดที่เว็บมาสเตอร์ระดับเริ่มต้นเช่นเจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก FatCow ถูกซื้อโดย Endurance International Group ในปี 2550.


FatCow Hosting นั้นดีแค่ไหน?

FatCow ทำการตลาดเพื่อเริ่มต้นเจ้าของเว็บไซต์และสร้างกรณีที่น่าสนใจสำหรับธุรกิจของพวกเขา เสนอแผนรวมที่ครอบคลุมเพียงแผนเดียวซึ่งจะช่วยลดความเครียดในการเลือกคุณสมบัติที่เหมาะสมสำหรับคุณ และด้วยอัตราการแนะนำเบื้องต้นที่ไม่แพงมาก FatCow น่าจะเป็นหนึ่งในราคาที่ดีที่สุดสำหรับเว็บโฮสติ้งเริ่มต้นในตลาด แต่ในขณะที่ FatCow นำเสนอความเรียบง่ายและความสดชื่นที่สดชื่นในบางวิธีแผนการของพวกเขาก็เต็มไปด้วย upsells ที่หลอกลวงและซ้ำซ้อนความเร็วและเวลาที่ไม่ดีและอัตราการต่ออายุที่สูง.

ดูเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ รีวิว FatCow 2.8 / 5 ผู้ตรวจสอบ {{reviewsOverall}} / 5 ผู้ใช้ (2 คะแนนโหวต) ข้อดี

 1. โซลูชันการโฮสต์เว็บที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
 2. โดเมนไม่ จำกัด
 3. Super Accessible สำหรับผู้ดูแลเว็บระดับเริ่มต้น
 4. ทรัพยากรการโฆษณาฟรี

จุดด้อย

 1. ไม่มี VPS หรือเซิร์ฟเวอร์เฉพาะ
 2. vDeck แทน cPanel
 3. ใบรับรอง SSL จำกัด
 4. Upsells ที่ทำให้เข้าใจผิด
 5. ต่ำกว่าค่าเฉลี่ยเวลาใช้งานและความเร็วต่ำ

สรุปด้วยชื่อที่ตลกขบขันการกำหนดราคาเบื้องต้นต่ำและรูปแบบที่เป็นมิตรสำหรับผู้เริ่มต้น FatCow อาจดูเหมือนเป็นทางเลือกที่เป็นธรรมชาติสำหรับเว็บมาสเตอร์เป็นครั้งแรก อย่างไรก็ตามการตรวจสอบบริการและประสิทธิภาพของพวกเขาอย่างใกล้ชิดจะแนะนำเป็นอย่างอื่น Support3Speed2.5Features3Value3Transparency2.5

รีวิว FatCow Hosting อย่างเป็นทางการของเรา

มีหลายสิ่งที่เรายินดีที่จะยกย่อง FatCow โฮสติ้ง กล่าวคือพวกเขามีเว็บโฮสติ้งระยะสั้นที่สะอาดและเรียบง่ายซึ่งไม่ได้อยู่ในกลุ่มที่ไม่ได้ฝึกหัด อย่างไรก็ตามเรามีความเห็นว่า FatCow เป็นตัวเลือกที่ไม่ดีสำหรับทุกคนที่ต้องการโฮสต์เว็บไซต์เกินระยะเวลาของข้อเสนอราคาเบื้องต้น ความเร็วและเวลาทำงานโดยเฉลี่ยต่ำกว่าความสับสนและการบริการลูกค้าปานกลางสามารถได้รับการอภัยสำหรับ $ 4 / เดือน แต่เมื่ออัตราดังกล่าวพุ่งขึ้นเกือบ $ 13 / เดือนหลังจากการต่ออายุปัญหาเหล่านี้เป็นอันตรายมากขึ้น.

คุณสมบัติที่ดีที่สุดของ FatCow Hosting

ที่ FatCow สามารถใช้งานได้ง่าย ตั้งแต่ชื่อแปลก ๆ และมาสค็อทไปจนถึงแผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันที่เสนอให้พวกเขาจัดการบรรเทาความเดือดร้อนด้านเทคนิคที่ผู้ดูแลเว็บเริ่มต้นอาจรู้สึกเมื่อเลือกเว็บโฮสติ้งและแผนการโฮสต์ นอกจากนี้ยังไม่มีการปฏิเสธว่าการกำหนดราคาเบื้องต้นของพวกเขาเป็นข้อตกลงที่ยอดเยี่ยม นี่คือสิ่งที่พวกเขาทำถูกและทำไมพวกเขาอาจจะมีมูลค่าการพิจารณาของคุณ:

หนึ่งเดียว (ส่วนใหญ่) แผนการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันแบบรวมทุกอย่าง

แผนหนึ่งขนาดเหมาะกับผู้เริ่มต้นชัดไม่เหมาะสำหรับคนที่สร้างหรือดูแลเว็บไซต์สำหรับการใช้ชีวิต แต่กลุ่มเป้าหมายของ FatCow นั้นไม่ได้ฝึกหัดและพวกเขาทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการทำให้ผลิตภัณฑ์ของพวกเขาย่อยง่ายขึ้นสำหรับผู้เริ่มต้น พวกเขาเสนอแผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันเพียงครั้งเดียวที่มีโดเมนไม่ จำกัด ที่อยู่อีเมลไม่ จำกัด พื้นที่ไม่ จำกัด แบนด์วิดธ์ที่อุดมสมบูรณ์เครื่องมือสร้างเว็บไซต์แบบลากแล้ววางเครดิตสินเชื่อโฆษณาดิจิทัลและชื่อโดเมนฟรีสำหรับปีแรก กระบวนการลดขนาดลงอย่างแม่นยำในสิ่งที่ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งต้องการสามารถข่มขู่และเครียดสำหรับผู้ดูแลเว็บระดับเริ่มต้น เราขอขอบคุณ FatCow ที่นำเสนอความโปร่งใสและความเรียบง่ายมากมายจากการเดินทาง.

ล็อคด้วยอัตราการกำหนดราคาเบื้องต้นที่ยอดเยี่ยมสูงสุดนานถึงสามปี

สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนกับ FatCow เป็นครั้งแรกอัตราเบื้องต้นของพวกเขาคือเพียง $ 49 / ปีหรือประมาณ $ 4 / เดือน เมื่อพิจารณาว่าแพ็คเกจของพวกเขานั้นค่อนข้างแข่งขันกับชื่อโดเมนฟรี (สำหรับปีแรก) และพื้นที่เก็บข้อมูลจำนวนมากสำหรับไฟล์อีเมลและเว็บนี่เป็นสิ่งที่มีค่ามาก ยิ่งไปกว่านั้นถ้าคุณเต็มใจที่จะจ่ายล่วงหน้าคุณสามารถล็อคในราคาที่ต่ำมากนี้นานถึงสามปี.

ทรัพยากรการโฆษณาฟรี

เช่นเดียวกับโฮสต์เว็บที่เป็นเจ้าของของ EIG จำนวนมากการเข้าร่วมกับ FatCow มาพร้อมกับเครดิตโฆษณาดิจิทัลจำนวนมาก ซึ่งรวมถึง $ 100 ทั้งเครดิต Bing และ AdWords รวมถึงรายชื่อฟรีที่ YellowPage.com แน่นอนว่า YellowPage.com ค่อนข้างล้าสมัยและ ประสิทธิภาพของไดเรกทอรีออนไลน์เป็นที่น่าสงสัย, แต่ฟรีเป็นอิสระ.

ขับเคลื่อนโดยพลังงานลม

หากคุณมีความอ่อนไหวต่อความอ่อนไหวขององค์กรความจริงที่ว่า FatCow เป็นเจ้าของโดย EIG อาจเป็นเรื่องยากสำหรับคุณ นั่นเป็นสิ่งที่เข้าใจได้ แต่ FatCow มีคุณสมบัติในการไถ่ถอนและไม่ได้เป็นองค์กร กล่าวคือพวกเขามีตราประทับสีเขียวที่ตรวจสอบพวกเขาเป็นพลังงาน 100% โดยพลังงานลม พวกเขาทำได้โดยลดการใช้พลังงานในศูนย์ข้อมูลเซิร์ฟเวอร์และสำนักงานทั้งหมดด้วยการลงทุน 200% ในใบรับรองพลังงานทดแทน.

ข้อเสียของ FatCow Hosting

แม้จะมีโครงสร้างและการตลาดที่เป็นมิตรกับมือใหม่ แต่ก็มีธงสีแดงจำนวนหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับ FatCow ที่คุณควรพิจารณาก่อนลงทะเบียนกับพวกเขา ในขณะที่เรายืนยันว่าบริการของพวกเขานั้นคุ้มค่าสำหรับราคาเบื้องต้น แต่ก็มีหลายสาเหตุที่ FatCow ไม่เหมาะสำหรับเว็บโฮสติ้งโซลูชั่นระยะยาว.

อัตราการต่ออายุขัดขวาง 310%

การกำหนดราคาเบื้องต้นของ FatCow เป็นเรื่องที่ดีมากและคุณสามารถล็อคไว้ได้นานถึงสามปีหากคุณจ่ายล่วงหน้า อย่างไรก็ตามควรเตรียมสติกเกอร์ช็อตที่ร้ายแรงเมื่อสิ้นสุดระยะเวลาดังกล่าว การกำหนดราคาประจำปีของ FatCow เพิ่มขึ้นจาก $ 49 ต่อปีเป็น $ 155 ต่อปีและกระโดดจาก บริษัท โฮสติ้งราคาประหยัดไปจนถึงหนึ่งในตัวเลือกที่มีราคาแพงกว่าในตลาดในหน้าเดียวของหน้าปฏิทิน ตอนนี้เรามีความยินดีที่จะจ่ายราคาพิเศษสำหรับบริการพรีเมี่ยม อย่างไรก็ตามเนื่องจากการรีวิวของเราจะแสดงให้คุณเห็น FatCow มีคุณสมบัติไม่เพียงพอที่จะเป็นพรีเมี่ยม.

เวลาในการโหลดหน้าเว็บช้ามาก

อาจเป็นเพราะชื่อของพวกเขา FatCow hosting นั้นไม่รวดเร็ว ในความเป็นจริงเวลาในการโหลดหน้าเว็บมีคะแนนต่ำกว่าค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมอย่างต่อเนื่องทุกเดือนในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ที่ค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรมสำหรับเวลาในการโหลดหน้าเว็บอยู่ที่ประมาณ 700 มิลลิวินาที FatCow จะเฉลี่ยที่มากกว่า 1,200 มิลลิวินาที นี่เป็นเรื่องที่ช้ามากและอาจเป็นอันตรายอย่างมากต่อเว็บไซต์ของคุณ ไม่เพียง แต่จะทำให้การจัดอันดับของเครื่องมือค้นหาของคุณเสียหาย แต่ยังสามารถเพิ่มอัตราตีกลับของผู้เข้าชมได้อย่างมาก ด้วยเซิร์ฟเวอร์ที่ล้าหลังดังกล่าวจึงไม่น่าเป็นไปได้ที่คุณจะสามารถใช้ประโยชน์จากแบนด์วิดธ์มากมายที่พวกเขาสัญญากับคุณเมื่อสมัครใช้งาน.

ต่ำกว่าค่าเฉลี่ยสถานะการออนไลน์

โดยรวมแล้วเว็บโฮสต์ที่ EIG เป็นเจ้าของนั้นไม่มีบันทึกการติดตามที่ดีที่สุดพร้อมค่าเฉลี่ยสถานะการออนไลน์ iPage เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบในขณะที่ Web.com อาจเป็นข้อยกเว้น ในขณะที่ FatCow ไม่ได้มีค่าเฉลี่ยสถานะการออนไลน์ที่แย่ที่สุดที่เราเคยพบมามันต่ำกว่าค่าเฉลี่ยและนั่นคือสิ่งที่ควรคำนึงถึงลูกค้าที่มีศักยภาพของพวกเขา FatCow เพียงส่งเสียงดังขึ้นที่ 99.9% ความพร้อมในการทำงานครึ่งหนึ่งของเวลาที่เครื่องหมายนี้สั้นลง บริษัท โฮสติ้งส่วนใหญ่เสนอการรับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.9% ซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะออกเงินคืนบางส่วนสำหรับการหยุดทำงานใด ๆ ที่เกินกำหนด 15 ชั่วโมงต่อปีของการหยุดทำงาน FatCow ไม่ได้รับประกันอะไรเช่นนี้และประวัติของพวกเขาก็ไม่ได้สร้างความมั่นใจอย่างมาก.

ไม่มี VPS หรือเซิร์ฟเวอร์เฉพาะ

FatCow ให้บริการโฮสติ้งประเภทเดียวเท่านั้น: โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน แน่นอนว่านี่ใช้การวิเคราะห์เป็นอัมพาตจำนวนมากจากการตัดสินใจครั้งแรก แต่มันก็อาจสร้างความเสียหายให้กับลูกค้าปัจจุบันที่มีประสบการณ์การเติบโตจำนวนมาก โดยไม่เสนอเซิร์ฟเวอร์เฉพาะหรือสาย VPS พวกเขาจะแปลกแยกผู้ชมทั้งหมดต้องการหรือสามารถเติบโตเป็นที่ต้องการบริการเหล่านี้ ซึ่งหมายความว่าหากคุณอยู่ในรัฐบาลการดูแลสุขภาพหรือจัดเก็บข้อมูลที่ละเอียดอ่อน FatCow ไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ.

ไม่มี cPanel

FatCow ใช้แผงควบคุมแบบกำหนดเองแทน cPanel แม้ว่าสิ่งนี้ไม่จำเป็นต้องเป็นข้อผิดพลาด แต่เป็นความเบี่ยงเบนจากมาตรฐานอุตสาหกรรม นี่เป็นสิ่งที่ควรพิจารณาหากคุณคุ้นเคยกับ cPanel หรือหากคุณวางแผนที่จะใช้ประโยชน์จากข้อเท็จจริงที่ว่าช่วยให้ทรัพยากรที่เกี่ยวข้องกับ cPanel มีมากบนเว็บ นี่อาจเป็นสิ่งที่ควรพิจารณาหากคุณวางแผนที่จะออก FatCow ในอนาคต เว็บโฮสต์บางแห่งจะโอนผ่านเว็บไซต์ของคุณจาก บริษัท โฮสต์เว็บที่ใช้ cPanel ด้วยเท่านั้น ส้มตัวเล็กเป็นตัวอย่างหนึ่ง.

ชื่อเสียงการบริการลูกค้าแย่

การสนับสนุนลูกค้าอาจตัดสินได้ยาก แต่มีตัวชี้วัดที่สำคัญว่า บริษัท ให้ความสำคัญกับแผนกบริการลูกค้าอย่างไร สิ่งหนึ่งที่มักจะเป็นสัญญาณที่ดีหาก บริษัท ลงทุนสร้างห้องสมุดที่มีประสิทธิภาพของแหล่งช่วยตนเองและคู่มือการแก้ไขปัญหา ในขณะที่ FatCow ได้ทำสิ่งนี้ในระดับหนึ่งแล้วพวกเขาก็อยู่ใกล้ระดับ GoDaddy หรือ HostGator คู่มือผู้ใช้ของ FatCow มุ่งเน้นที่การตั้งค่าเว็บไซต์เป็นหลักไม่ใช่หัวข้อขั้นสูงหรือปัญหาในการแก้ไขปัญหา.

สำหรับปัญหาที่ไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยทรัพยากร DIY (ซึ่งมีความเป็นไปได้นับไม่ถ้วน) FatCow ยังมีบริการโทรศัพท์ตั๋วอีเมลและการสนับสนุนการแชทสด ในขณะที่ตัวเลือกช่วงนี้น่ายกย่องเวลาตอบสนองสำหรับทั้งสามช่องจะน้อยกว่าอย่างรวดเร็ว คาดว่าจะรอประมาณ 15 นาทีหรือรอคิวเพื่อรอการสนับสนุนการแชทและตอบรับทางอีเมลเป็นเวลาหนึ่งวัน เมื่อต้องการทำให้เรื่องแย่ลงดูเหมือนว่าพนักงานฝ่ายสนับสนุนลูกค้าได้รับการฝึกอบรมในฐานะพนักงานขายเป็นหลักมากกว่าพนักงานฝ่ายสนับสนุน นี่คือบางส่วนของ upsells ที่คุณสามารถคาดหวังว่าจะลดลงหากคุณเลือกที่จะลงทะเบียนกับ FatCow:

Upsells หลอกลวงและซ้ำซ้อน

ในขณะที่เราขอแสดงความยินดีกับ FatCow ที่ทำให้การบริการแรกของพวกเขาโปร่งใสมากเป็นเรื่องที่แตกต่างออกไป เตรียมพร้อมที่จะถูกระดมยิงด้วยส่วนเสริมเล็ก ๆ ที่พูดด้วยภาษาที่สับสนอย่างมาก ระวังอย่าจ่ายสำหรับ “WordPress โฮสติ้ง” ของพวกเขาซึ่งเป็นวิธีที่ลึกลับอย่างมากในการบอกว่าคุณสามารถจ่ายให้พวกเขาเพื่อติดตั้งปลั๊กอินปานกลางบางอย่างที่คุณสามารถหาได้ฟรี ระวังก่อนซื้อ Google Apps (เคล็ดลับ: Google ให้บริการฟรี) หรือการสำรองข้อมูลรายวันอัตโนมัติ (เคล็ดลับ: สิ่งนี้รวมอยู่ในแพ็คเกจของคุณแล้ว) สำหรับผู้ที่รู้ว่านี่คือการปิดขนาดใหญ่ การนำเสนอส่วนเสริมเหล่านี้ในฐานะ “บริการ” นั้นเป็นเพียงการเริ่มต้นสำหรับผู้เริ่มต้นที่ไม่รู้อะไรเลย.

บรรทัดล่างสุด:

FatCow อาจเป็นตัวเลือกระยะสั้นที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการทดสอบสิ่งต่าง ๆ ในโดเมนต่าง ๆ แต่ความจริงก็คือบริการของพวกเขานั้นไม่น่าเชื่อถืออย่างมาก เวลาในการโหลดหน้าเว็บช้าและเวลาทำงานปกติอาจไม่พอสำหรับราคาเบื้องต้นที่ต่ำ แต่ปัญหาเหล่านี้กลายเป็นอันตรายอย่างร้ายแรงต่ออัตราการต่ออายุของพวกเขา เราแนะนำให้พวกเขาหากคุณมีความต้องการระยะสั้นโดยเฉพาะกับงบประมาณที่ตรงกัน แต่ไม่ใช่โซลูชันโฮสติ้งระยะยาว.

ดูคุณสมบัติเพิ่มเติม

คำถามและคำตอบของ FatCow Hosting

FatCow Hosting: สิ่งที่คุณต้องรู้

FatCow Hosting มีชื่อที่น่าขบขันเว็บไซต์ที่เต็มไปด้วยความรวดเร็วและประวัติอันยาวนานของลูกค้าที่พึงพอใจ ในบรรดา บริษัท เว็บโฮสติ้งหลายพันแห่งนี้มีบางสิ่งที่ทำให้ บริษัท โดดเด่นจาก บริษัท อื่น เราได้ดูคุณค่าและผลิตภัณฑ์ของ บริษัท และพบว่านอกเหนือจากชื่อและโลโก้แล้ว FatCow Hosting ยังมีแผนการที่แข็งแกร่งที่ทำให้ลูกค้าเหล่านี้มีความสุข.

FatCow Hosting เริ่มต้นอย่างไร?

บริษัท เป็นหนึ่งใน บริษัท โฮสติ้งที่เก่าแก่ที่สุดที่มีผู้ก่อตั้ง Jackie Fewell เริ่มต้นในปี 1997 และเปิดตัวในปี 1998 หลังจากนั้นเพียงไม่กี่ปีที่ผ่านมา บริษัท มีการเติบโตอย่างมากเพิ่มรายได้ประมาณ 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปีและขยายผลกำไร กำไรขั้นต้นจาก 4 ถึง 11 เปอร์เซ็นต์.

การเติบโตนี้รวมกับความภักดีของฐานลูกค้าและการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มั่นคงอย่างต่อเนื่องได้รับความสนใจจาก Endurance International Group ซึ่งเป็น บริษัท แม่ที่กำลังเติบโตของ บริษัท โฮสติ้งที่แตกต่างกันมากกว่า 75 แห่ง Fewell ซึ่งเป็นผู้บริหารของ FatCow มานานกว่าเจ็ดปีดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายการตลาดเมื่อ EIG ซื้อ FatCow ในปี 2547 หลังจากลาออกเธอทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาก่อนที่จะย้ายไปยังอุตสาหกรรมอื่น.

เช่นเดียวกับ บริษัท อื่น ๆ ที่ EIG ซื้อมา FatCow มีรีวิวจากลูกค้าที่ยอดเยี่ยมซึ่งทำให้พวกเขารู้สึกตื่นเต้นหลังจากการซื้อกิจการ พวกเขายังคงกล่าวว่าพวกเขาทุ่มเทเพื่อมอบคุณค่าทางธุรกิจที่แท้จริงให้กับลูกค้าของพวกเขาโดยให้บริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมและตอบสนองความต้องการของพวกเขาโดยใช้ปรัชญาหนึ่งแผนราคาหนึ่งที่แม้แต่ผู้เริ่มใหม่เพื่อโฮสต์สามารถเริ่มใช้.

สิ่งที่แยก FatCow ออกจากกัน?

FatCow Hosting ถูกควบคุมโดยคำสาบานของ HeiferCratic ซึ่งพวกเขาบอกว่าทุ่มเทเพื่อ“ สนับสนุนและสร้างความคิดสร้างสรรค์” คำสาบานระบุว่าพวกเขาต้องการที่จะรับรู้และรักษาความสนใจของลูกค้าผ่านสื่อที่เลือกโดยเสนอการสนับสนุนตลอดเวลาที่จะช่วยให้ลูกค้าแก้ไขสถานการณ์ใด ๆ ด้วยทัศนคติเชิงบวก พวกเขาต้องการมอบประสบการณ์ออนไลน์ที่น่าพึงพอใจและง่ายแก่ลูกค้า.

ด้วยเหตุนี้ FatCow จึงอยู่ในตำแหน่งที่สะอาดและง่ายต่อการทำความเข้าใจและควบคุมกระบวนการสมัครสมาชิกการสนับสนุนและการดูแลที่ครอบคลุมและบูรณาการกับผู้ให้บริการหลายราย น่าเสียดายที่ลูกค้าหลายคนที่ชื่นชมสิ่งนี้ในตอนต้นพบว่าตั้งแต่การเข้าซื้อกิจการ FatCow กำลังตกอยู่ในภาวะปกติที่ไม่บรรลุความคาดหวังที่เผยแพร่และส่งเสริม.

FatCow มีแผนบริการโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันประเภทใด?

แผนดั้งเดิมของ FatCow มีชื่อว่า The Original FatCow Plan ซึ่งมีค่าใช้จ่ายเพียง $ 49 สำหรับปีแรก ลูกค้าจะได้รับโดเมนพื้นที่ดิสก์และแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด – ต่อยอดที่ “oodles” ซึ่งหมายความว่าตราบใดที่คุณปฏิบัติตามข้อกำหนดในการให้บริการและไม่เกินการใช้งานปกติในการใช้งานเว็บไซต์ที่มีขนาดคุณควรตกลง และไม่เผชิญกับบทลงโทษที่ร้ายแรง.

นอกจากนี้ FatCow ยังให้บริการทรัพยากรไม่ จำกัด อื่น ๆ เช่นผู้ใช้ FTP และผู้ใช้ย่อยและกล่องจดหมายอีเมล POP คุณยังได้รับชื่อโดเมนฟรีรวมถึงเครื่องมือในการเปิดใช้งานเช่นตัวสร้างเว็บไซต์ที่มีการสมัครสมาชิกกับ Script Barn ความปลอดภัย SSL การรวมระบบตะกร้าสินค้าและพื้นที่เก็บข้อมูล 1GB บน JustCloud.

หลังจากปีแรกแผนมีตัวเลือกการต่ออายุที่หลากหลายจาก $ 14.95 ต่อเดือนสำหรับระยะเวลาหนึ่ง, สามหรือ 12 เดือน, $ 13.95 ต่อเดือนสำหรับระยะเวลา 24 เดือนหรือ $ 12.95 ต่อเดือนสำหรับระยะเวลา 36 เดือน.

FatCow เสนอบริการเซิร์ฟเวอร์เฉพาะใด ๆ หรือไม่?

FatCow Hosting มีระดับการเลื่อนที่สามารถตอบสนองความต้องการของเซิร์ฟเวอร์เฉพาะในสามระดับที่แตกต่างกัน แผนทั้งหมดมาพร้อมกับ cPanel ซึ่งเป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมและเป็นคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมชื่อโดเมนฟรีและ CentOS 6.4 สำหรับระบบปฏิบัติการของพวกเขา.

พื้นที่เฉพาะยังมาพร้อมกับการสนับสนุน 24/7 จากผู้เชี่ยวชาญของพวกเขาซึ่งหมายความว่าเมื่อเว็บไซต์ของคุณเติบโตขึ้นคุณจะได้รับความปลอดภัยและประสิทธิภาพในระดับสูงพร้อมเวลาตอบสนองที่รวดเร็วสำหรับผู้เยี่ยมชมของคุณ ลูกค้าที่เลือกใช้เซิร์ฟเวอร์เฉพาะสามารถควบคุมเซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวได้อย่างสมบูรณ์ พวกเขาสามารถสร้างโดเมนและโดเมนย่อยได้ไม่ จำกัด บัญชี POP3 ฐานข้อมูล MySQL และบัญชี FTP มาพร้อมกับสคริปต์ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้า 13 แบบรวมถึงข้อผิดพลาดและบันทึกผู้อ้างอิงการเข้าถึงบันทึกดิบและ AWstats.

 • แผนเริ่มต้นประกอบด้วย 2 คอร์บนเซิร์ฟเวอร์ Intel XEON E3-1220LV2 3.5 GHZ พร้อม 4GB RAM, ที่เก็บ 500GB, แบนด์วิดท์ 5TB และที่อยู่ IP สามแห่งสำหรับอัตราโปรโมชั่นเริ่มต้นที่ $ 119.99 / เดือนซึ่งจะต่ออายุที่ $ 149.99 / เดือน.
 • แผนระดับมืออาชีพประกอบด้วย 4 คอร์บนเซิร์ฟเวอร์ Intel Xeon E3-1265LV2 3.2GHz พร้อม RAM 8GB, ที่เก็บข้อมูล 1000GB, แบนด์วิดท์ 10TB และที่อยู่ IP สี่แห่ง แผนนี้มีส่วนลดเบื้องต้น $ 151.99 / เดือนและต่ออายุที่ $ 189.99 / เดือน.
 • แผนองค์กรประกอบด้วย 4 คอร์ที่มี RAM 16GB บนเซิร์ฟเวอร์ Intel XEON E3-1230V2 3.7 GHZ พร้อมที่เก็บข้อมูล 1000GB แบนด์วิดท์ 15TB และที่อยู่ IP ห้ารายการในราคา $ 191.99 / เดือน (ต่ออายุที่ $ 239.99 / เดือน).
จะเกิดอะไรขึ้นถ้าฉันต้องการบางสิ่งบางอย่างระหว่างการแชร์และการโฮสต์เฉพาะที่ FatCow Hosting?

VPS โฮสติ้งหรือเซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวเสมือนเป็นเซิร์ฟเวอร์กึ่งส่วนตัวที่มีลูกค้าน้อยกว่าเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ร่วมกันและให้ระดับการควบคุมที่ใกล้กับการโฮสต์โดยเฉพาะในราคาที่ต่ำกว่าแผนเฉพาะจริง คุณได้รับการสนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญตลอด 24/7 และเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการรองรับไซต์ที่กำลังเติบโตด้วยทรัพยากรที่ยืดหยุ่น.

แผน VPS ของ FatCow Hosting รวมถึง cPanel พร้อมกับการเข้าถึงรูทหรือแผนจัดการที่มีการจัดการอย่างเต็มที่ แผนยังได้รับการลงทะเบียนโดเมนฟรีพร้อมกับสคริปต์และแผนการบันทึกที่รวมอยู่ในแผนการโฮสต์เฉพาะ แผนเหล่านี้ยังรวมถึงโดเมนและโดเมนย่อยไม่ จำกัด บัญชี POP3 ฐานข้อมูล MySQL และบัญชี FTP.

มีตัวเลือกแผนแตกต่างกันสามแบบซึ่งทั้งหมดรวม CentOS 6.4.

 • แผนพื้นฐานเริ่มต้นที่ $ 19.99 / เดือนสำหรับเทอมแรกและต่ออายุที่ $ 24.99 / เดือน แผนดังกล่าวประกอบด้วย 1 คอร์ CP และแรม 1GB พร้อมที่เก็บข้อมูล 40GB แบนด์วิดท์ 1TB และที่อยู่ IP หนึ่งแห่ง.
 • แผนธุรกิจซึ่งเริ่มต้นที่ $ 47.99 / เดือนสำหรับคำแรกและต่ออายุที่ $ 59.99 / เดือนประกอบด้วยซีพียู 2 คอร์, หน่วยความจำ 4GB, ที่เก็บ 90GB, แบนด์วิดท์ 3TB และที่อยู่ IP สองแห่ง.
 • แผนที่เหมาะสมประกอบด้วยซีพียู 4 คอร์, RAM 8GB, พื้นที่เก็บข้อมูล 120GB, แบนด์วิดท์ 4TB และที่อยู่ IP สองอันในราคา $ 79.99 / เดือนในภาคแรกและ $ 99.99 / เดือนหลังจากการต่ออายุ.
FatCow Hosting มีแผนพิเศษสำหรับ WordPress หรือไม่?

พวกเขาเสนอแผนเน้น WordPress ที่ใช้ร่วมกันสองแผนซึ่งทั้งสองมีแผงควบคุมที่กำหนดเองธีมและปลั๊กอินที่ติดตั้งล่วงหน้าเช่น W3 Total Cache และ Jetpack การเป็นหุ้นส่วนกับ SiteLock เพิ่มความปลอดภัยและการป้องกันของคุณโดยกำจัดมัลแวร์ในขณะที่คุณหลับและเพิ่มประสิทธิภาพเซิร์ฟเวอร์ของคุณโดย จำกัด จำนวนลูกค้าให้ความเร็วสูงสุดและ uptimes ที่สม่ำเสมอ.

 • WP Starter ซึ่งเป็นแผนขั้นพื้นฐานรวมถึงการลงทะเบียนโดเมนฟรีพร้อมกับพื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด และแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด สำหรับ $ 3.75 ต่อเดือนสำหรับระยะแรกของการบริการ.
 • WP Essential ซึ่งมีราคา $ 6.95 ต่อเดือนสำหรับเทอมแรกมีตัวเลือกธีมและปลั๊กอินที่มากขึ้นชุดความปลอดภัยที่หรูหราการสนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญตลอด 24/7 และเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ SSD ซึ่งเพิ่มความเร็วของคุณ แผนนี้ยังรวมถึงการลงทะเบียนโดเมนฟรี.
สถานะการออนไลน์ของ FatCow Hosting คืออะไรและรับประกันได้อย่างไร?

แม้ว่า FatCow Hosting จะไม่ให้การรับประกันใด ๆ ในช่วงเวลาที่ผ่านมา แต่ก่อนหน้านี้พวกเขาเสนอการรับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.9 เปอร์เซ็นต์ซึ่งหมายความว่าเว็บไซต์ของคุณจะหยุดทำงานน้อยกว่า 45 นาทีในแต่ละเดือน ลูกค้าในปัจจุบันได้เห็นช่วงเวลาการทำงานเฉลี่ย 12 เดือนที่ 99.89 เปอร์เซ็นต์ซึ่งเป็นช่วงเวลาหยุดทำงานเฉลี่ยประมาณ 47 นาทีครึ่งในแต่ละเดือน มีหลายเดือนที่ผ่านมาเมื่อลูกค้ามีช่วงเวลาที่ใช้งาน 99.99 เปอร์เซ็นต์ให้เวลาที่ยอดเยี่ยมแก่พวกเขานั่นหมายความว่ามีเวลาหยุดทำงานน้อยกว่าห้านาทีในแต่ละเดือน.

ค่าเฉลี่ยนั้นไม่เลวและอยู่ใกล้กับสิ่งที่คนอื่นเสนอเช่นกันและหากคุณใช้เวลาในการทำงานเป็นเวลาหนึ่งเดือนคุณจะได้รับประโยชน์มากขึ้น แต่น่าเสียดายที่ บริษัท อื่น ๆ เหล่านี้หลายแห่งการันตีเวลาการใช้งานของพวกเขาซึ่งมักจะหมายความว่าคุณจะได้รับเครดิตสำหรับการหยุดทำงานใด ๆ และนั่นไม่ใช่ตัวเลือกกับ FatCow Hosting.

มีการรับประกันใด ๆ กับ FatCow Hosting หรือไม่?

ในแง่ดี FatCow Hosting เสนอการรับประกันคืนเงิน 30 วันสำหรับลูกค้าที่ไม่พอใจกับแผนการโฮสต์ของพวกเขา การรับประกันของพวกเขานั้นคล้ายคลึงกับของผู้อื่นส่วนใหญ่โดยสังเกตว่าคุณจะได้รับเงินคืนสำหรับบริการที่ FatCow Hosting จัดหาให้ ค่าธรรมเนียมบุคคลที่สามรวมถึงการลงทะเบียนโดเมน $ 15 แม้ว่านี่จะหมายความว่าหากคุณตัดสินใจที่จะเปลี่ยน บริษัท คุณสามารถนำชื่อโดเมนของคุณติดตัวไปด้วย.

โปรดจำไว้ว่า FatCow Hosting ซึ่งแตกต่างจาก บริษัท อื่นคือให้การรับประกันนี้เฉพาะกับลูกค้าที่ชำระเงินด้วยบัตรเครดิตเมื่อลงทะเบียนเท่านั้น.

ฉันจะเริ่มต้นได้อย่างไร?

FatCow มีขั้นตอนการสมัครใช้งานที่ค่อนข้างง่ายโดยไม่ต้องเพิ่มจำนวนมากเพื่อเพิ่มยอดขายของคุณ สิ่งที่เราชอบเกี่ยวกับ FatCow Hosting ก็คือเนื่องจากพวกเขาได้รวม cPanel ไว้ในแผนส่วนใหญ่แล้วพวกเขาสามารถให้การถ่ายโอนฟรีสำหรับเว็บไซต์เกือบทั้งหมด ซึ่งหมายความว่าเมื่อคุณตัดสินใจที่จะเปลี่ยนมาใช้ FatCow เทคโนโลยีของพวกเขาจะย้ายเว็บไซต์ของคุณไปยังเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขาและจะทำให้แน่ใจว่าทุกอย่างเป็นไปตามที่คุณออกแบบไว้ให้เป็นจริงก่อน.

FatCow Hosting เสนอโซลูชันที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมหรือไม่?

บริษัท ต้องการรักษาตัวเอง – และคนอื่น ๆ – ทุ่งหญ้าสีเขียวโดยใช้ตัวเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สำนักงานและศูนย์ข้อมูลของพวกเขาถูกขับเคลื่อนโดยพลังงานลมอย่างสมบูรณ์โดยชดเชยการใช้พลังงานได้ถึง 200 เปอร์เซ็นต์ สำหรับแต่ละกิโลวัตต์ชั่วโมงของการใช้ไฟฟ้าที่ FatCow ใช้ บริษัท ซื้อใบรับรองพลังงานทดแทนสองเท่าเพื่อสร้างพลังงานลม เป็นผลให้พวกเขาสามารถเก็บคาร์บอนไดออกไซด์ได้ 999 เมตริกตันในแต่ละปี.

เซิร์ฟเวอร์ของตนโฮสต์อยู่ที่ไหน?

ศูนย์ข้อมูลของ FatCow ตั้งอยู่ในเมืองบอสตันซึ่งมีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลหลายเพตาไบต์กระจายอยู่ทั่วพื้นที่จัดเก็บหลายพันแห่ง ศูนย์รวมเหล่านี้มีพื้นที่จัดเก็บมากกว่า 2,400 ตารางฟุต ผ่านเซิร์ฟเวอร์ที่รวมกลุ่มเครื่องแรกที่พร้อมใช้งานสำหรับแผนที่ใช้ร่วมกันจะเป็นเครื่องที่ให้บริการลูกค้าที่ต้องการเข้าถึงเว็บไซต์ของลูกค้าซึ่งพวกเขากล่าวว่าทำให้การโหลดเร็วขึ้นและลดเวลาหยุดทำงานน้อยลง.

FatCow มีการสำรองข้อมูลทุกประเภทหรือไม่?

บริษัท มีที่จัดเก็บข้อมูลบนเครือข่ายซึ่งอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลเครื่องใดก็ได้ ผ่านเครือข่ายแบบคลัสเตอร์เครื่องแต่ละเครื่องจะจับคู่กับเครื่องเหมือนกันซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายในกรณีที่เกิดความผิดพลาดหรือมีปัญหากับยูนิตหลัก ทำการสำรองข้อมูลไปยังเซิร์ฟเวอร์อื่นที่ตั้งค่าด้วยสำเนามิรเรอร์ของข้อมูล.

อย่างไรก็ตามข้อกำหนดในการให้บริการของ บริษัท ระบุไว้อย่างชัดเจนว่าลูกค้ามีหน้าที่รับผิดชอบในการสำรองเว็บไซต์เนื้อหาและอีเมลของตนไปยังคอมพิวเตอร์ในพื้นที่พร้อมกับสำเนาเพิ่มเติม FatCow มีการสำรองข้อมูลชั่วคราวสำหรับลูกค้า VPS แต่จะเก็บรักษาไว้เพียงระยะเวลาสั้น ๆ ในกรณีที่เกิดความล้มเหลวในฮาร์ดแวร์ บริษัท ไม่รับประกันการสำรองข้อมูลเหล่านี้.

บริการลูกค้าของ FatCow เป็นอย่างไร?

บริษัท เคยได้รับความคิดเห็นคลั่งสำหรับบริการของพวกเขา แต่ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาลูกค้าได้ร้องเรียนเรื่องสายยาวสำหรับการสนับสนุนลูกค้าความไม่สอดคล้องกับผู้ที่มีแผนซึ่งรวมถึงการสนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญปัญหาที่ไม่ได้รับการแก้ไขและเอาใจใส่เล็กน้อยสำหรับลูกค้าที่ สถานการณ์.

พวกเขามีมากกว่าหนึ่งวิธีในการเข้าถึงพวกเขาตั้งแต่การส่งอีเมลหรือแบบฟอร์มไปยังโทรศัพท์และการแชทสดและทราบว่าทีมสนับสนุนของพวกเขาพร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อช่วยเหลือ นอกจากนี้ยังมีฐานความรู้ที่ครอบคลุมและคำแนะนำผู้ใช้สำหรับคำถามที่พบบ่อย.

เราแนะนำ FatCow หรือไม่?

เมื่อเปรียบเทียบกับโฮสต์อื่น ๆ FatCow มีแผนอย่างละเอียดที่คุ้มค่ามากสำหรับปีแรก แผนเฉพาะและ VPS ของพวกเขาอาจจะดีที่สุดสำหรับผู้ที่มีประสบการณ์บ้าง แต่แผนที่ใช้ร่วมกันและ WordPress เสนอรายการคุณสมบัติและประโยชน์มากมายเพื่อช่วยปรับปรุงเว็บไซต์ของคุณและมอบเว็บไซต์ที่ธุรกิจของคุณต้องการให้เติบโต.

เพิ่มเติมเกี่ยวกับ FatCow.com

คุณสมบัติเด่น

 • การสนับสนุนที่รวดเร็ว
 • ราคาสมเหตุสมผล
 • คุณสมบัติมากมาย

เยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

โฮสต์ 5 อันดับแรก

 • รีวิว SiteGround
 • รีวิวเครื่องยนต์ WP
 • รีวิวโฮสติ้ง A2 (เก่า)
 • รีวิว BlueHost
 • GoDaddy จัดการรีวิว WordPress
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map