รีวิว GoDaddy: เว็บโฮสติ้ง GoDaddy เหมาะสมกับคุณหรือไม่?

Contents

GoDaddy เว็บโฮสติ้งคืออะไร?

GoDaddy เป็นบริการจดทะเบียนโดเมนอินเทอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในโลกโดยมีการจัดการโดเมนมากกว่า 60 ล้านโดเมน ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2561 ปัจจุบันพวกเขาเป็นโฮสต์เว็บที่ใหญ่ที่สุดในโลกด้วย ส่วนแบ่งการตลาด 6.5%.


นั่นทำให้พวกเขาดีที่สุดสำหรับการโฮสต์?

ไม่จำเป็น.

GoDaddy ได้รับการพัฒนาอย่างมากตั้งแต่ “โฆษณาลามก” และพวกเขาเป็นผู้ดำเนินการที่ลื่นไหลซึ่งมีการสนับสนุนอยู่ตลอดเวลา.

ที่ถูกกล่าวว่ามีหลายสิ่งที่คุณจะต้องการที่จะดูก่อนที่คุณจะเหนี่ยวไก.

หมายเหตุพิเศษ: สำหรับส่วนที่เหลือของปี 2018 GoDaddy กำลังเสนอบริการโฮสติ้งราคาถูกที่สุด เริ่มต้นที่ $ 1 ต่อเดือนด้วยลิงค์นี้.

โฮสติ้งดีอย่างไร GoDaddy?

GoDaddy เป็นโดเมนที่รู้จักกันดีที่สุดและเป็นผู้ให้บริการโฮสติ้ง ขอบคุณโฆษณาทางโทรทัศน์ที่น่าจดจำและ Super Bowl ทำให้ GoDaddy สร้างชื่อให้ตัวเองอย่างรวดเร็ว โฆษณาของพวกเขามักจะให้ความสำคัญกับผู้หญิงและเรื่องตลกที่นุ่งน้อยห่มน้อยซึ่งพาร์สันเองอธิบายว่า “ไม่เหมาะสม” และ “หงุดหงิด” บางทีพวกเขาอาจเป็น บริษัท โฮสติ้งเดียวที่สามารถเรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ต่างประเทศ.

ที่ถูกกล่าวว่า, GoDaddy เป็น WalMart ของชื่อโดเมนและโฮสติ้ง: ถูกแพร่หลายและไม่มีคำจำกัดความของความมีระดับ พวกเขาเคยพึ่งพาการกำหนดราคาต่ำและการสร้างแบรนด์ให้กับลูกค้า แต่ในอดีตเนื่องจากโฮสต์ใหม่จำนวนมากได้โผล่ขึ้นมาในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาพวกเขาได้ปรับปรุงการบริการลูกค้าและเทคโนโลยีเพื่อรักษาความได้เปรียบในการแข่งขัน.

พวกเขาอยู่ในยุคโพสต์พาร์สันที่พวกเขาเคลื่อนไหวเกินกว่าภาพลักษณ์ที่ถกเถียงกันของพวกเขาให้เป็นแบรนด์ระยะยาว หากคุณเพิ่งเริ่มต้น GoDaddy มีพื้นฐานทั้งหมดที่ผู้ดูแลเว็บสามเณรทั่วไปต้องการ แต่หากคุณกำลังมองหาคุณสมบัติขั้นสูงการสนับสนุนและอาจเป็นแบรนด์ที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นคุณอาจต้องการหาที่อื่น.

ดูเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

GoDaddy รีวิวอย่างเป็นทางการของเรา

มีคนน้อยมากที่ไม่ได้ยินชื่อของ GoDaddy พวกเขาเป็นผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ในยุคดอตคอมของต้นปี 2000 ยังคงอยู่และเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่แข็งแกร่งที่สุดในตลาดทั่วโลกความเชื่อมั่นและความโดดเด่นของ GoDaddy โฮสติ้งนั้นไม่อาจปฏิเสธได้.

คุณสมบัติที่ดีที่สุดของ GoDaddy Hosting

มีหลายสิ่งที่ต้องบอกว่าสามารถจัดการโดเมนของคุณเว็บโฮสติ้งและอีเมลได้ในที่เดียว ส่วนหนึ่งของเหตุผลที่ GoDaddy เป็นคนรักร่วมเพศเพราะพวกเขาทำให้กระบวนการนี้เข้าถึงเว็บมาสเตอร์ได้อย่างไม่น่าเชื่อ หากคุณกำลังมองหาวิธีที่ถูกที่สุดและเร็วที่สุดในการสร้างเว็บไซต์และเปิดใช้งาน GoDaddy จะส่งมอบอย่างแน่นอน.

1) คุณสมบัติของ GoDaddy มีมากมาย

GoDaddy โฮสติ้งเสนอทางเลือกระดับผู้บริโภคมากกว่าผู้ให้บริการโฮสติ้งรายอื่นในตลาด มีตัวเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ร่วมกันรวมถึงเซิร์ฟเวอร์เฉพาะและแผน VPS มีเพียงคลิกเดียวติดตั้งสำหรับชื่อที่คุณชื่นชอบทั้งหมดเช่น WordPress, Joomla, และ Drupal พวกเขาเป็น บริษัท ขนาดใหญ่พอที่สามารถให้บริการโฮสติ้งได้เกือบทุกระดับในราคาที่แข่งขันได้และคุณสามารถเดิมพันได้ว่าจะไม่มีฟีเจอร์ใดขาดหายไป GoDaddy มีชุดแอพพลิเคชั่นแบบคลิกเดียวที่พวกเขาใช้เพื่อทำหน้าที่ทั่วไปบางอย่างที่คุณอาจต้องการในเว็บไซต์ของคุณ หากคุณกำลังตั้งค่าบล็อกพวกเขามีแอปพลิเคชันสำหรับมัน ต้องการตะกร้าสินค้าหรือไม่ พวกเขามีสิ่งนั้นด้วย อัลบั้มรูป? ไม่มีปัญหา.

2) เวลาโหลดเร็ว & Solid Uptime

GoDaddy เคยเป็นช้าฉาวโฉ่ และมีแนวโน้มที่จะล้มเหลว แต่ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาพวกเขาได้ปรับปรุงทั้งสองด้านนี้อย่างมาก ตอนนี้ GoDaddy มีเวลาทำงานเฉลี่ย 99.99% และความเร็วในการโหลดเพื่อแข่งขันกับคู่แข่งที่มีงบประมาณ พวกเขายังไม่มีการ จำกัด แบนด์วิดท์; หากหน้าเว็บของคุณกลายเป็นไวรัสไปแล้วการไหลเข้าของผู้เข้าชมอย่างฉับพลันจะไม่ทำให้เว็บไซต์ของคุณเสียหาย แม้ว่าจะเป็นเช่นนั้น GoDaddy จะให้เงินคุณคืนให้กับการหยุดทำงานนั้น ซึ่งนำเราไปสู่จุดต่อไปของเรา …

2) รับประกันคืนเงินโดยไม่มีวันหมดอายุ

บริการโฮสติ้งส่วนใหญ่มีการรับประกันคืนเงิน 30 วัน GoDaddy โฮสติ้งก้าวไปอีกขั้นด้วยการเสนอการรับประกันคืนเงินที่ไม่หมดอายุ สำหรับการชำระเงินทุกครั้งคุณสามารถรับเงินคืนได้ตลอดเวลาที่คุณไม่ได้ใช้งานหากคุณเลือกที่จะยกเลิก ยกเลิกภายใน 30 วันแรก? GoDaddy จะให้เกียรติคุณด้วยการคืนเงินเต็มจำนวน.

3) มากกว่าสิ่งที่คุณต่อรองราคา – เครดิต Google AdWords

เพื่อช่วยให้เจ้าของธุรกิจใหม่ด้วยค่าใช้จ่ายที่มากเกินความจำเป็นในการเริ่มต้นธุรกิจ GoDaddy เสนอเครดิตโฆษณาฟรีซึ่งรวมถึง $ 100 ต่อ Google AdWords สำหรับการใช้จ่ายทุกๆ 25 ดอลลาร์ หากต้องการปิดเครดิตเหล่านี้ยังรวม $ 50 ในโฆษณา Bing และโฆษณา Facebook เป็นโบนัสเล็กน้อยที่ดีสำหรับการเลือก GoDaddy โฮสติ้ง ข้อได้เปรียบที่ชัดเจนของการเข้านอนกับ บริษัท ขนาดใหญ่.

4) มากกว่าเทมเพลต – พวกเขาจะออกแบบเว็บไซต์ของคุณ (ถ้าคุณต้องการ)

GoDaddy นำเสนอเทมเพลตหลากหลายรูปแบบรวมถึงเทมเพลต WordPress อย่างไรก็ตามหากไม่มีใครทำเพื่อคุณจริงๆ GoDaddy ใช้ทีมนักออกแบบเว็บไซต์มืออาชีพที่ยินดีที่จะช่วยคุณออกแบบเว็บไซต์และทำให้เป็นส่วนตัวสำหรับคุณ.

มันยอดเยี่ยมที่พวกเขาเสนอให้ออกแบบเว็บไซต์ของคุณและมีร้านค้าแม่และร้านป๊อปเล็ก ๆ ที่สามารถใช้งานได้ แต่อย่างรวดเร็วคุณจะต้องมีมืออาชีพอยู่ ในตอนท้ายของวัน GoDaddy เป็น globo-corp และพวกเขาจะไม่ใช้เวลากับคุณมากนัก.

5) การรวม GoDaddy WordPress

GoDaddy มีการนำเข้า WordPress ด้วยคลิกเดียวสำหรับไซต์ที่จัดการด้วยตนเอง แต่ก็มีแผนโฮสติ้ง WordPress ที่จัดการด้วย แผนการจัดการนี้เสนอการอัปเกรดอัตโนมัติและประโยชน์ด้านความปลอดภัยมากมาย.

6) ความปลอดภัยของ GoDaddy นั้นยอดเยี่ยมสำหรับราคา

GoDaddy ได้ทุ่มเททรัพยากรจำนวนมากเพื่อป้องกันแฮกเกอร์ผู้ส่งอีเมลขยะและผู้หลอกลวงทุกประเภท ส่วนหนึ่งเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยและส่วนหนึ่งเป็นเพียงความขยันเนื่องจาก บริษัท ขนาดใหญ่ แต่ที่กล่าวว่ามันจะยากที่จะหาผู้ให้บริการพื้นที่ปลอดภัยมากขึ้นในราคาต่ำเช่น แม้ในแผนที่ถูกที่สุดพวกเขาก็สำรองข้อมูลของคุณทุกคืน นี่คือที่เรารู้สึกว่าพวกเขาระเบิด HostGator ซึ่งเป็นคู่แข่งชั้นนำของพวกเขาในด้านการโฮสต์งบประมาณจากน้ำ HostGator สำรองข้อมูลของคุณสัปดาห์ละครั้งเท่านั้นและไม่มีปัญหาในการป้องกันสแปมและไวรัส ในราคาเดียวกันและมีคุณสมบัติมากมายที่จะนำเสนอ GoDaddy เป็นตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับผู้ดูแลเว็บที่คำนึงถึงความปลอดภัย จุดพลิกผันของการรักษาความปลอดภัยนี้คือ GoDaddy มีนโยบายที่เข้มงวดมากมายเพื่อป้องกันสแปมซึ่งบางครั้งก็หมายความว่าปลั๊กอินวิกิและแม้แต่ IMAP อาจไม่ทำงานเหมือนที่อื่น เป็นไปได้ที่จะทำสิ่งเหล่านี้มันใช้เวลาทำงานพิเศษที่บางครั้งอาจส่งผลให้คุณทำงานมากขึ้น แต่ถ้าการรักษาความปลอดภัยมีความสำคัญสูงสุดสำหรับคุณการแก้ไขปัญหาเหล่านี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของการแลกเปลี่ยน.

หมายเหตุพิเศษ: สำหรับส่วนที่เหลือของปี 2018 GoDaddy กำลังเสนอบริการโฮสติ้งราคาถูกที่สุด เริ่มต้นที่ $ 1 ต่อเดือนด้วยลิงค์นี้.

ข้อเสียของ GoDaddy เว็บโฮสติ้ง

แม้ว่าคุณจะซื้อของที่ WalMart เป็นประจำ แต่โอกาสที่คุณไม่ได้รักทุกอย่างเกี่ยวกับมัน GoDaddy เป็น บริษัท และบางครั้งก็รู้สึกเหมือนมีแสงจากหลอดฟลูออเรสเซนต์รวมอยู่ในประสบการณ์ทั้งหมด สำหรับประสบการณ์การโฮสต์ที่เป็นส่วนตัวหรือสร้างสรรค์มากขึ้นไปกับหนึ่งในผู้ที่มีขนาดเล็กเช่น SiteGround หรือ A2 Hosting.

1) การบริการลูกค้าของ GoDaddy กำลังลดลง

ก่อนที่ฉันจะลงรายละเอียดเกี่ยวกับการบริการลูกค้าเพียงแค่ดูที่นี้ โหดร้ายเวลารอ 35 นาที ด้วยการสนับสนุนการแชท GoDaddy:

GoDaddy 35 นาทีรอเวลาในการสนทนา

นั่นเป็นเพียงที่น่ากลัว ไม่มีเหตุผลฉันควรรอ 35 นาทีในการแชท.

และ 20 นาทีต่อมา …

ระยะเวลาสนทนา godaddy

ฉันแชทแบบงงงันอาจไม่ดีในปี 2018 ฉันสามารถผ่านสายที่ DMV เร็วกว่านั้น!

ที่ถูกกล่าวว่า GoDaddy คือ โดยทั่วไปค่อนข้างเร็วในการสนับสนุนทางโทรศัพท์. นั่นเป็นกลไกเริ่มต้นของพวกเขาที่ให้การสนับสนุน แต่ขอพูดตรงๆบางครั้งคุณไม่ต้องการคุยกับฝ่ายบริการลูกค้าทางโทรศัพท์.

GoDaddy ให้การสนับสนุนลูกค้าทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง แต่ส่วนหนึ่งของการเป็น บริษัท ขนาดใหญ่ที่มีลูกค้าจำนวนมากหมายความว่าคุณมีแนวโน้มที่จะได้รับเทปสีแดงและพิธีการทุกขั้นตอนเมื่อต้องขอความช่วยเหลือ.

โดยทั่วไปแล้วฝ่ายบริการลูกค้าของ GoDaddy นั้นจะตอบสนองอย่างรวดเร็ว แต่พวกเขามักจะแนะนำคุณถึงวรรณกรรมที่มีอยู่หรือแนะนำคุณเกี่ยวกับเทคนิคการแก้ไขปัญหาทั้งหมดที่คุณได้ลองไปแล้วก่อนที่พวกเขาจะเริ่มทำการสอบสวน.

กลยุทธ์หลอกล่อเหล่านี้แสดงให้เห็นจริงๆเมื่อคุณโทรเพื่อยุติการให้บริการของคุณ การบริการลูกค้าของ GoDaddy ไม่ได้ทำให้ง่ายสำหรับคุณที่จะออกไป นี่ไม่ใช่การเลิกที่ไม่เจ็บปวดหรือมีน้ำใจและอาจทำให้คุณรู้สึกไม่ดีเกี่ยวกับประสบการณ์ทั้งหมด ความคิดเห็นของ GoDaddy จากลูกค้าจริงบอกเล่าเรื่องราวสยองขวัญเกี่ยวกับตั๋วสนับสนุน.

2) แผนโฮสติ้งเศรษฐกิจ จำกัด

พวกเขามีสามแผน – เศรษฐกิจดีลักซ์และไม่ จำกัด แผนเศรษฐกิจช่วยให้คุณมี 90 โดเมนย่อยที่เชื่อมโยงกับโดเมนเดียว สิ่งนี้ถือเป็นจริงสำหรับแผนการดีลักซ์และไม่ จำกัด บริษัท โฮสติ้งอื่น ๆ จำนวนมากอนุญาตให้คุณมีโดเมนไม่ จำกัด ไม่ว่าคุณจะมีแผนอะไร อย่างไรก็ตาม GoDaddy อนุญาตให้คุณมีโดเมนเดียวที่มีแผนเศรษฐกิจของพวกเขา หากคุณต้องการมากกว่านั้นคุณจำเป็นต้องอัปเกรด ตรวจสอบ Myhosting.com สำหรับโดเมนไม่ จำกัด.

3) ความกังวลด้านจริยธรรม & ความขัดแย้งทางประวัติศาสตร์

ปัญหาเหล่านี้อาจทำให้คุณรำคาญหรือไม่ก็ได้ แต่ GoDaddy มีปัญหาเรื่องความขัดแย้งมากมายตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง บ๊อบพาร์สันส์โพสต์วิดีโอของตัวเองเมื่อฆ่าช้างบนซาฟารีแอฟริกา โฆษณา SuperBowl ของพวกเขาแม้ว่าจะไม่ใช่เรื่องทางเพศเปิดเผยก็มีแนวโน้มที่จะมี punchlines หยาบคายหรือหยาบ GoDaddy เป็นผู้สนับสนุนองค์กรขนาดใหญ่ให้กับ SOPA & PIPA เรียกเก็บเงินจากความเป็นส่วนตัวทางอินเทอร์เน็ตที่สนับสนุนการเกลียดชังทั้งหมด พวกเขาถอยกลับจากการสนับสนุนค่าใช้จ่ายหลังจากลูกค้าจำนวนมากคว่ำบาตรบริการของพวกเขา GoDaddy เพิ่งล้างปากแบรนด์ของพวกเขาด้วยภาษาและภาพลักษณ์ที่เย้ายวนทางเพศที่พวกเขาเคยมีชื่อเสียง การสร้างแบรนด์ใหม่ของพวกเขาทำให้พวกเขาเป็นตัวแทนของธุรกิจขนาดเล็ก หากการถกเถียงทางประวัติศาสตร์ทั้งหมดนี้ทำให้คุณออกจาก GoDaddy ลองมองหา HostPapa ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสำหรับ บริษัท เว็บโฮสติ้งที่จะทำให้คุณรู้สึกดีกับการที่เงินของคุณไป.

4) การกำหนดราคาที่สูงขึ้นในการต่ออายุนิกเกิลและการปรับขนาด

“ รับโดเมนของคุณในราคา $ 0.99!” 

นั่นคือวิธีที่พวกเขาขอคุณ พวกเขาพาคุณไปที่ประตูในราคาถูกทั้งบนโดเมนและโฮสติ้งแล้วค่าต่ออายุจะสูง!

การต่ออายุโดเมนคือ $ 14.99 เมื่อเทียบกับ $ 10 สำหรับ NameCheap.

การให้บริการพื้นที่อาจมีราคาถูกเมื่อ GoDaddy เริ่มต้น แต่การต่ออายุจะสูงขึ้นเช่นกัน พวกเขารู้ว่าเมื่อพวกเขาได้รับคุณเข้าสู่ระบบพวกเขาสามารถทำเงินให้คุณได้เล็กน้อย!

หากคุณมีการจัดระเบียบและจัดการการต่ออายุของคุณอย่างถูกต้องการกำหนดราคาถูกสามารถชำระ หรือคุณสามารถใช้ประโยชน์จากราคาต่ำและเปลี่ยนผู้รับจดทะเบียนโดเมนในภายหลัง แต่ถ้าคุณไม่ใช่ด้านเทคนิคนี่อาจเป็นเรื่องยากที่จะทำ.

เพิ่งทราบว่าพวกเขาล็อคคุณ.

 

5) PHP บน GoDaddy Linux Hosting นั้นล้าสมัย

โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันมาตรฐานของ GoDaddy ไม่อนุญาต PHP 7 ในปัจจุบัน. 

นี่เป็นปัญหากับปลั๊กอิน WordPress บางตัวเช่น Wordfence:

สิ่งนี้แสดงให้เห็นว่าโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันมาตรฐานของ GoDaddy นั้นล้าหลังและไม่ใช่ทางเลือกที่ดีสำหรับเว็บโฮสติ้งที่จริงจัง.

บรรทัดล่างสุด:

การกระโดดบนเตียงกับ บริษัท ใหญ่มาพร้อมกับข้อได้เปรียบมากมาย: ส่วนใหญ่ในราคาต่ำความสะดวกสบายและความพิเศษในการบู๊ต คุณสามารถคาดหวังได้ว่า GoDaddy มีวิธีแก้ปัญหาที่ง่ายประหยัดต้นทุนและเพียงพอสำหรับความต้องการในการโฮสต์ใด ๆ ที่คุณมี อย่างไรก็ตามเว็บมาสเตอร์ผู้เชี่ยวชาญน้อยคนที่เคยแนะนำ GoDaddy ถ้าไม่ใช่ตามหลักการแล้วอย่างน้อยก็เพราะ GoDaddy ไม่ได้พัฒนาขึ้นสำหรับนักพัฒนา มันเป็นร้านค้าครบวงจรที่ทำให้เงินของพวกเขาไม่ได้เพราะพวกเขาให้บริการที่ดีที่สุดหรือทันสมัยที่สุด แต่เพราะพวกเขามีราคาถูกและทุกที่ มันเกิดขึ้นจนมีคนมากกว่า 5 ล้านคนทั่วโลกที่กำลังมองหาสิ่งนั้น.

ดูคุณสมบัติเพิ่มเติมรีวิว GoDaddy 3.4 / 5 ผู้ตรวจสอบ {{reviewsOverall}} / 5 ผู้ใช้ (26 คะแนนโหวต) ข้อดี

 1. คุณสมบัติมากมาย
 2. ส่วนลดออนบอร์ดมากมาย
 3. รับประกันคืนเงิน
 4. ตัวเลือกแอปพลิเคชัน 1 คลิก

จุดด้อย

 1. ไม่ใช่บริการลูกค้าที่เป็นประโยชน์ที่สุด
 2. แผนโฮสติ้งเศรษฐกิจ จำกัด
 3. สถานการณ์ทางการเมืองที่ขัดแย้งและยุทธวิธีทางการตลาด

สรุปบางคนรัก GoDaddy บางคนจะไม่เข้าใกล้พวกเขาด้วยเสา 10 ฟุต ในอดีต GoDaddy เป็นเมืองที่เกี่ยวกับโดเมนและโฆษณาที่มีผู้หญิงสวมห่มน้อย อย่างไรก็ตามเมื่อเร็ว ๆ นี้พวกเขาดูเหมือนจะมุ่งเน้นไปที่การอัพเกรดคุณสมบัติและเทคโนโลยีของพวกเขา มีบางสิ่งที่น่าหลงไหลเช่นคุณสมบัติโฮสติ้งและตัวเลือกมากมายและการรับประกันคืนเงิน นอกจากนี้ยังมีข้อเสียมากมายเช่นการสนับสนุนลูกค้าที่ไม่แน่นอนแผนเศรษฐกิจที่ จำกัด และความรู้สึกที่ไม่มีตัวตนของ บริษัท Support3Speed3Features4Value3.5Transparency3.5

GoDaddy โฮสติ้งคำถามที่พบบ่อย

GoDaddy ต่ออายุราคาได้สูงกว่าราคาเริ่มต้นหรือไม่?

ใช่. โดยเฉลี่ยราคาเกริ่นนำในแผนโฮสติ้งอยู่ระหว่าง 40-50% ต่ำกว่าสิ่งที่จะต้องเสียเมื่อคุณต่ออายุ แน่นอนว่าส่วนลดเบื้องต้นนั้นใหญ่กว่าสำหรับแผนการที่แพงกว่า.

มีสัญญาขั้นต่ำหรือไม่และต้องจ่ายบ่อยแค่ไหน?

มีสัญญาหลายประเภทให้เลือกตั้งแต่ 3 ถึง 60 เดือน การชำระเงินทั้งหมดเป็นรายเดือนไม่ว่าแผนของคุณจะเป็นอย่างไร.

GoDaddy รองรับภาษาการพัฒนาภาษาใดบ้าง?

GoDaddy รองรับ PHP.ini แบบกำหนดเอง PHP 5.4, 5.3, 5.4 และ 5.5 แบบกำหนดเอง, PERL และ Python.

การรับประกันความพร้อมใช้งานของ GoDaddy คืออะไร?

GoDaddy เสนอการรับประกันต่อเวลา 99.9% ซึ่งออกมาเป็น 8.76 ชั่วโมงของการหยุดทำงานที่อนุญาตต่อปีหากพวกเขาไม่สามารถรักษาบริการรับประกันได้ในเดือนใดเดือนหนึ่ง – โปรดทราบว่าความล้มเหลวในการรักษาบริการคือ กำหนดโดยพวกเขา – คุณสามารถติดต่อ GoDaddy และขอเครดิต 5% ของค่าธรรมเนียมการโฮสต์เดือนของคุณสำหรับเดือนนั้น ๆ หากคุณคิดว่าเว็บไซต์ของคุณใช้งานเกินกว่าค่าเผื่อเฉลี่ยคุณควรตรวจสอบเงื่อนไขการให้บริการเพื่อให้แน่ใจว่าคุณอยู่ในสิทธิ์ที่จะขอเครดิตนั้น.

เซิร์ฟเวอร์ GoDaddy มีการจัดการหรือทุ่มเท?

GoDaddy นำเสนอทั้งสองอย่าง มีแผนการหลายอย่างสำหรับผู้ที่กำลังมองหาเซิร์ฟเวอร์ที่มีการจัดการแบบส่วนตัว แต่ยังมีแผนที่มีเซิร์ฟเวอร์ Linux มีตัวเลือกแผนมากมายสำหรับการกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์แต่ละประเภท.

GoDaddy เสนอแผน VPS หรือไม่?

มีแผนเซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวเสมือนที่จัดการจำนวนหนึ่งซึ่งขับเคลื่อนโดย cPanel พร้อมใช้งาน นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกได้ว่าจะจัดการด้วยตนเองหรือจัดการให้กับคุณเพียงแค่รับรู้ว่าคุณต้องการทำสิ่งใดเมื่อคุณเลือกแผนของคุณ.

เซิร์ฟเวอร์ของ GoDaddy อยู่ที่ไหน?

GoDaddy ตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกาโดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองสกอตส์เดลรัฐแอริโซนา ศูนย์ข้อมูลหลักตั้งอยู่ในฟีนิกซ์รัฐแอริโซนา.

GoDaddy เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการโฮสต์รูปภาพจำนวนมากหรือไม่?

หากคุณอยู่ในแผนโฮสติ้งระดับเริ่มต้นคุณจะถูก จำกัด ที่ 100GB แต่แผนอื่น ๆ จะไม่ จำกัด ในลักษณะเดียวกันและมีพื้นที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด จำนวนมาก เครื่องมือสร้างไซต์ GoDaddy เสนอคุณสมบัติที่ออกแบบมาโดยเฉพาะกับรูปภาพในใจเช่นแกลเลอรี่ภาพถ่ายและวิดีโอ.

ฉันควรเลือกแพ็คเกจใดสำหรับการสตรีมวิดีโอ?

GoDaddy นำเสนอการสตรีมวิดีโอ แต่ไม่สามารถใช้ได้กับแผนการแชร์ เซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ร่วมกันสามารถใช้เพื่อฝังวิดีโอจากแหล่งอื่น ๆ เช่น YouTube แต่ถ้าคุณต้องการใช้เซิร์ฟเวอร์ GoDaddy ในการสตรีมวิดีโอของคุณคุณจะต้องใช้แผนเซิร์ฟเวอร์เฉพาะ.

ฉันมีแบนด์วิดธ์และที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด จริงๆหรือ?

ไม่มีอะไรที่ไม่ จำกัด อย่างแท้จริงดังนั้นทั้งแบนด์วิดธ์หรือพื้นที่เก็บข้อมูลของคุณ คุณควรตรวจสอบข้อกำหนดและเงื่อนไขของสัญญาอย่างรอบคอบ เช่นเดียวกับโฮสต์ขนาดใหญ่อื่น ๆ GoDaddy ขอสงวนสิทธิ์ในการตรวจสอบบัญชีของคุณหากตรวจพบแบนด์วิดธ์ที่มากเกินไปหรือการใช้ที่เก็บข้อมูล.

GoDaddy มีการลงทะเบียนโดเมนหรือไม่ ถ้าเป็นเช่นนั้นราคาเท่าไหร่และฉันสามารถเก็บข้อมูลของฉันไว้เป็นส่วนตัวได้หรือไม่?

ในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรมจดทะเบียนโดเมน GoDaddy ให้บริการจดทะเบียนโดเมน ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับตัวเลือกที่คุณเลือก อย่างไรก็ตาม GoDaddy เสนอโดเมนฟรีพร้อมแผนการโฮสต์ ข้อเสนอนี้ใช้กับแผน 12, 24, 36 เดือน แต่ไม่รวมค่าธรรมเนียม ICANN $ 0.18 จะเสียค่าใช้จ่าย $ 7.99 ต่อปีหรือมากกว่านั้นขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณเพื่อให้ข้อมูลของคุณเป็นแบบส่วนตัว.

มีส่วนลดสำหรับ GoDaddy สำหรับนักเรียนโรงเรียนหรือองค์กรที่ไม่หวังผลกำไรหรือไม่?

ไม่มีส่วนลดพิเศษเฉพาะสำหรับนักเรียนโรงเรียนหรือองค์กรที่ไม่หวังผลกำไร แต่ GoDaddy มีโปรแกรมการเข้าถึงชุมชนสองสามโปรแกรมที่ออกแบบมาเพื่อช่วยองค์กรการกุศล หากคุณคิดว่าคุณหรือธุรกิจของคุณมีคุณสมบัติเป็นหนึ่งในองค์กรภายในกลุ่มเหล่านี้คุณสามารถตรวจสอบโปรแกรม GoDaddy Cares สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม.

มีการรับประกันคืนเงินใน GoDaddy หรือไม่?

GoDaddy รับประกันคืนเงินภายใน 45 วันแบบ จำกัด อย่างไรก็ตามไม่สามารถใช้ได้กับผลิตภัณฑ์และบริการทั้งหมด หากคุณมีความกังวลเกี่ยวกับการคืนเงินของคุณคุณควรอ่านพิมพ์ละเอียดในการซื้อแต่ละครั้งที่คุณทำผ่าน GoDaddy.

GoDaddy รองรับเช่นไร? พวกเขาให้การสนับสนุนในหลายภาษาหรือไม่?

GoDaddy เสนอสายด่วนสนับสนุนตลอด 24/7 แต่ไม่มีตัวเลือกการสนับสนุนการแชทออนไลน์ซึ่งอาจเป็นปัญหาสำหรับบางคน การสนับสนุน GoDaddy มีให้บริการในหลายภาษา ได้แก่ : อังกฤษ, สเปน, โปรตุเกส, ฝรั่งเศส, สเปน, เยอรมัน, ตุรกี, ดัตช์และอื่น ๆ.

ฉันต้องการโอนไซต์ของฉันไปที่ GoDaddy กระบวนการนี้เป็นอย่างไร?

GoDaddy ให้การสนับสนุนอย่าง จำกัด เมื่อพูดถึงการถ่ายโอนเว็บไซต์และโดเมน หากคุณกำลังมีปัญหามีเอกสารครอบคลุมจำนวนมากที่ครอบคลุมทั้งกระบวนการเหล่านี้ที่มีอยู่ทางออนไลน์ นอกจากนี้ยังมีองค์กรเอกชนบุคคลที่สามอื่น ๆ ที่จะแนะนำให้คุณผ่านหรือทำเพื่อคุณ.

GoDaddy จะถ่ายโอนการติดตั้ง Joomla ที่มีอยู่โดยอัตโนมัติจากโฮสต์ปัจจุบันของฉันหรือไม่?

ในขณะที่ไม่มีตัวเลือกการถ่ายโอนอัตโนมัติ GoDaddy จะเสนอคำแนะนำทีละขั้นตอนสำหรับการติดตั้งที่คุณมีในโฮสต์ปัจจุบันของคุณ หากคุณต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมเกี่ยวกับการโยกย้ายเอกสารมีอยู่ใน joomla.org.

GoDaddy รองรับ Magento หรือไม่? พวกเขาให้การสนับสนุนการถ่ายโอนสำหรับเว็บไซต์ Magento ที่มีอยู่?

แม้ว่าวีโอไอพีจะสามารถใช้กับ GoDaddy ได้ แต่ก็ไม่แนะนำ บริษัท แนะนำอย่างยิ่งให้ลูกค้าใช้ VPS หรือเซิร์ฟเวอร์เฉพาะเพื่อโฮสต์เว็บไซต์ Magento GoDaddy ไม่ได้ให้การสนับสนุนการโยกย้ายใด ๆ ดังนั้นคุณจะต้องคัดแยกออกด้วยตัวคุณเอง.

การโฮสต์และจัดการเว็บไซต์มากกว่าหนึ่งเว็บไซต์กับ GoDaddy นั้นแพงหรือไม่?

แผนระดับเริ่มต้นรองรับเพียงไซต์เดียว แต่แผนอื่น ๆ สามารถรองรับได้มากกว่า ค่าใช้จ่ายในการโฮสต์หลายเว็บไซต์ใน GoDaddy นั้นขึ้นอยู่กับแผนและคุณสมบัติของแผนคุณจะเลือก.

GoDaddy เสนอซอฟต์แวร์สร้างเว็บไซต์อย่างง่ายหรือไม่? สิ่งที่เกี่ยวกับแม่แบบที่ปรับแต่งได้?

GoDaddy นำเสนอโปรแกรมสร้างเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายและมีการตั้งค่าที่ปรับแต่งได้หลายร้อยรายการ มีแผนสามระดับสำหรับคุณลักษณะนี้ที่มีธีมแตกต่างกันและเทมเพลตที่เหมาะกับอุปกรณ์พกพาขึ้นอยู่กับแผนที่คุณเลือก.

GoDaddy เป็นตัวเลือกที่ดีในการโฮสต์ไซต์ WordPress ของฉันหรือไม่?

GoDaddy เสนอแพคเกจโฮสติ้ง WordPress ที่เฉพาะเจาะจงหลายแบบซึ่งเป็นหนึ่งในสามแผนที่พร้อมใช้งานเกี่ยวกับการโฮสต์ เนื่องจาก GoDaddy สนับสนุนและสนับสนุนการใช้ WordPress เป็นระบบจัดการเนื้อหาเป็นส่วนใหญ่พวกเขาจึงเสนอการโยกย้ายในตัวด้วยเช่นกันเพื่อให้ง่ายสำหรับคุณในการย้ายเว็บไซต์ WordPress ของคุณไปที่ GoDaddy ตามที่คาดไว้กับผู้ให้บริการโฮสติ้งขนาดใหญ่มีเหตุการณ์ความปลอดภัยที่ได้รับการเผยแพร่อย่างมากเกี่ยวกับ GoDaddy ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เป็นผลให้ GoDaddy อัปเดตและปรับปรุงนโยบายความปลอดภัยของตนอย่างต่อเนื่อง.

GoDaddy มีคุณสมบัติความปลอดภัยพิเศษหรือไม่?

นอกเหนือจากใบรับรอง SSL และใบรับรองการลงนามรหัส GoDaddy ยังมีการรักษาความปลอดภัยเว็บไซต์ Sitelock ซึ่งออกแบบมาเพื่อระบุมัลแวร์และตรวจสอบเว็บไซต์ของคุณ.

ฉันสามารถโฮสต์อีคอมเมิร์ซบนเว็บไซต์ของฉันบน GoDaddy ผ่านทางโปรแกรมต่างๆเช่น Prestashop ได้หรือไม่ ฉันจะได้รับใบรับรอง SSL หรือไม่เพื่อรับบัตรเครดิต?

Prestashop สามารถติดตั้งได้บนแพลตฟอร์ม GoDaddy เช่นเดียวกับโซลูชั่นอีคอมเมิร์ซอื่น ๆ ที่ขึ้นอยู่กับแผนบริการโฮสติ้งของคุณ GoDaddy จัดทำแผนใบรับรอง SSL เริ่มต้นที่ $ 59.99 นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกอื่น ๆ อีกมากมายหากคุณต้องการรับชำระเงินด้วยบัตรเครดิตหรือสร้างโซลูชันอีคอมเมิร์ซที่สมบูรณ์แบบด้วยการใช้แผนโฮสต์ของ GoDaddy ยินดีรับบัตรเครดิตชั้นนำในทุกภูมิภาคและทุกสกุลเงิน อย่างไรก็ตามหากคุณวางแผนที่จะใช้ PayPal หรือ Skrill คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าสกุลเงินที่คุณใช้นั้นได้รับการยอมรับ นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกในการรับบริการออกแบบอีคอมเมิร์ซระดับมืออาชีพให้คุณเช่นกัน – อีกครั้งขึ้นอยู่กับแผนบริการโฮสต์ของคุณ.

มีโปรแกรมผู้ค้าปลีกที่เสนอโดย GoDaddy?

GoDaddy มีตัวเลือกตัวแทนจำหน่ายจำนวนมาก มีสองระดับพร้อมส่วนลด 20-40% จากราคาขายปลีกหน้าร้านอีคอมเมิร์ซพร้อมการประมวลผลบัตรเครดิตและการสนับสนุน 24/7.

GoDaddy มีโปรแกรมพันธมิตรหรือไม่?

GoDaddy มีโปรแกรมพันธมิตรมากมาย บริษัท ให้บริการทั้งโดเมนและโฮสติ้งโปรแกรมพันธมิตร.

GoDaddy เคยร่วมมือกับ Google AdWords เพื่อเสนอเครดิตการโฆษณาหรือไม่?

GoDaddy จะร่วมมือกับ Google เพื่อมอบเครดิต AdWord ให้กับผู้ใช้ใหม่เป็นระยะ.

ประวัติของ GoDaddy คืออะไร?

ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 โดย Bob Parsons GoDaddy ยังเป็น บริษัท เว็บโฮสติ้งและพวกเขาอ้างว่าโฮสต์มากกว่า 5 ล้านเว็บไซต์ทั่วโลก บริษัท มีสำนักงานใหญ่ในสกอตส์เดลรัฐแอริโซนา แต่มีสำนักงานอีกหลายแห่งทั่วทั้งสหรัฐอเมริกาและอินเดีย GoDaddy เป็นหนึ่งใน บริษัท โฮสติ้งและโดเมนแรกที่ทำให้ บริษัท ใหญ่กลายเป็นชื่อที่ใหญ่ที่สุดในทันทีเมื่อ Network Solutions ไม่ได้เป็นที่เดียวที่ชื่อโดเมนบนเว็บอีกต่อไป เพิ่มเติมเกี่ยวกับ GoDaddy.com

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map