รีวิว Greengeeks Hosting พฤษภาคม 2020: Greengeeks คุ้มค่าหรือไม่

Greengeeks โฮสติ้งดีอย่างไร?

Greengeeks มุ่งเน้นไปที่การให้บริการพื้นที่ในราคาที่เหมาะสมพร้อมกับสภาพแวดล้อมที่ลาดเอียง พวกเขามีพื้นฐานมากมายและทำงานได้ดีกับ WordPress สำรองข้อมูลทุกวันและช่วยให้การโยกย้ายเว็บไซต์เป็นข้อดี ข้อเสียบางประการรวมถึงการสนับสนุนที่ไม่ดีเท่าผู้นำอุตสาหกรรมรายอื่นและมีการควบคุมอีเมลนอก cPanel ลองดูด้านล่างเพื่อดูว่ามันเหมาะสมกับคุณหรือไม่.


รีวิว Greengeeks 3 / 5 ผู้ตรวจสอบ {{reviewsOverall}} / 5 ผู้ใช้ (2 คะแนนโหวต) ข้อดี

 1. บริษัท Budget Web Hosting
 2. ฝ่ายบริการลูกค้า 24/7
 3. สำรองข้อมูลทุกวัน
 4. โฮสติ้งไม่ จำกัด
 5. ฟรีการติดตั้งและโยกย้าย
 6. ออกแบบมาสำหรับ WordPress

จุดด้อย

 1. บางด้านที่ไม่ดีของการสนับสนุนลูกค้า
 2. ค่าธรรมเนียมที่ซ่อนไม่กี่สำหรับการคืนเงิน
 3. เรียกเก็บเงินสำหรับการสำรองข้อมูลหากไม่ได้เตรียมไว้
 4. ขาดเครื่องมือสร้างเว็บไซต์มือถือ
 5. ไม่สามารถจัดการอีเมลผ่าน cPanel

Support3Speed3.5Features3Value3Transparency2.5

รีวิว Greengeeks Hosting อย่างเป็นทางการของเรา

คุณเดาได้ไหมว่า Greengeeks มีชื่อเสียงในเรื่องใด? พวกเขามีชื่อเสียงในการสร้างผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมในอุตสาหกรรมเว็บโฮสติ้ง จากการเป็นสมาชิกของ Environmental Protection Agency ไปจนถึงการใช้พลังงานลมสำหรับเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขาพวกเขาเป็น บริษัท ที่คิดไปข้างหน้าโดยคำนึงถึงโลกในใจ.

คุณสมบัติที่ดีที่สุดของ Greengeeks Hosting

Greengeeks เป็นบริการโฮสติ้งระดับงบประมาณ พวกเขาเสนอทุกสิ่งที่ชายใหญ่ทำในราคาพิเศษ นอกเหนือจากนั้นพวกเขายังคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมด้วย.

Greengeeks โอบกอดความคิดริเริ่มสีเขียว

Greengeeks โฆษณาว่าพวกเขาเป็นสีเขียวร้อยละ 300 สิ่งนี้หมายความว่า? หมายความว่าสำหรับทุกหน่วยของพลังที่ใช้พวกเขาจะซื้อสามเท่าของปริมาณพลังงานในพลังงานลม แนวคิดทั้งหมดคือถ้าคุณใช้ Greengeeks คุณจะไม่เพียง แต่มีรอยเท้าคาร์บอนที่ต่ำกว่าคุณจะมีรอยเท้าคาร์บอนเชิงลบ กล่าวอีกนัยหนึ่งคุณได้รับผลกระทบเชิงบวกต่อสิ่งแวดล้อม.

สำรองข้อมูลทุกวัน

ไม่ใช่ทุก บริษัท ที่ให้บริการโฮสต์ทำการสำรองข้อมูลของเว็บไซต์ของคุณทุกวัน Greengeeks เข้าใจว่าข้อมูลของคุณมีความสำคัญต่อคุณอย่างไร พวกเขาวางเงินในตำแหน่งที่เป็นปากและทำการสำรองข้อมูลเซิร์ฟเวอร์ทุกวัน หากมีสิ่งใดเกิดขึ้นกับข้อมูลของคุณคุณจะเสียค่าใช้จ่ายในการทำงานหนึ่งวัน.

โฮสติ้งไม่ จำกัด

มีโดเมนไม่ จำกัด เป็นคุณสมบัติที่สวยงามสำหรับ บริษัท เว็บโฮสติ้ง สิ่งนี้หมายความว่าคุณอาจมีโดเมนที่ลงทะเบียนไม่ จำกัด จำนวนภายใต้หนึ่งบัญชี สิ่งนี้จะรวมถึงจำนวนอนันต์ของโดเมนย่อยและบัญชีอีเมลด้วย หากคุณอยู่ในธุรกิจการพลิกโดเมน Greengeeks เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการจอดรถ.

ฟรีการติดตั้งและโยกย้าย

ค่าธรรมเนียมเพียงอย่างเดียวที่คุณจะต้องชำระ Greengeeks คือค่าบริการรายเดือนของคุณ พวกเขาจะไม่เรียกเก็บเงินคุณในการตั้งค่าเว็บไซต์ของคุณบนเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขาและพวกเขาจะไม่เรียกเก็บเงินคุณจากการย้ายไปยัง Greengeeks ใช้หลักการเดียวกันนี้หากคุณต้องการถ่ายโอนข้อมูลจากโดเมนหนึ่งไปยังอีกโดเมนหนึ่ง ในแง่ที่ว่าการโยกย้ายข้อมูลนั้นฟรี มันรวมอยู่ในค่าบริการรายเดือนของคุณแล้ว.

ออกแบบมาสำหรับ WordPress

Greengeeks ถูกออกแบบมาสำหรับ WordPress พวกเขามี cPanel ที่ยอดเยี่ยม (ควบคุมอีเมลแบบ sans ดูด้านล่าง) และอนุญาตให้ติดตั้ง WordPress และปลั๊กอินที่ใช้งานร่วมกันได้ในคลิกเดียว หากคุณต้องสำรวจส่วนช่วยเหลือ Greengeeks คุณจะพบส่วนทั้งหมดที่ทุ่มเทให้กับการช่วยเหลือ WordPress นอกจากนี้เมื่อคุณใช้ WordPress กับ Greengeeks Greengeeks จะให้ชื่อโดเมนฟรีแก่คุณ.

พวกเขาจะช่วยให้คุณเริ่มต้น

Greengeeks ทำมากกว่าให้แม่แบบให้คุณสร้างเว็บไซต์ของคุณ พวกเขาให้บริการสร้างเว็บไซต์ฟรี ด้วยการใช้หนึ่งในแม่แบบของพวกเขา Greengeeks จะสร้างเว็บไซต์ของคุณด้วยข้อมูลทั้งหมดของคุณสร้างที่อยู่อีเมลห้าฉบับที่แนบมากับชื่อโดเมนของคุณและส่งเว็บไซต์ของคุณไปยังไดเรกทอรีค้นหาของ Google, Yahoo และ Bing.

ตัวเลือกที่ปรับขนาดได้มากมาย

เมื่อคุณพร้อม Greengeeks จะช่วยให้คุณขยายขนาดเว็บไซต์ของคุณโดยเสนอ VPS หรือตัวเลือกการโฮสต์เซิร์ฟเวอร์เฉพาะ สินค้ามาตรฐานทั้งหมดมาพร้อม – รวมถึงใบรับรอง SSL เฉพาะ ใบรับรอง SSL เฉพาะนั้นมีความสำคัญสำหรับผู้ที่ใช้งานเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซเนื่องจากทำให้ธุรกรรมบนเว็บไซต์มีความปลอดภัยมากขึ้น.

ข้อเสียของ Greengeeks Hosting

ข้อดีและข้อเสียของการสนับสนุนลูกค้า

Greengeeks ให้บริการช่วยเหลือลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง แม้ว่าการสนับสนุนทางโทรศัพท์ของพวกเขาจะไม่ใช่ 24 ชั่วโมง แต่การแชทในชีวิตของพวกเขาคือ นั่นเป็นส่วนที่ดีเกี่ยวกับนโยบายการบริการลูกค้า ส่วนที่เราไม่แน่ใจก็คือเมื่อเราได้รับการสนับสนุน – เรารู้สึกว่าตัวแทนฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของพวกเขาสามารถใช้การฝึกอบรมเพิ่มเติม.

ค่าธรรมเนียมที่ซ่อนไม่กี่สำหรับการคืนเงิน

Greengeeks ให้การรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน สิ่งที่พวกเขาไม่ได้บอกคุณคือค่าธรรมเนียมอื่น ๆ เช่นการลงทะเบียนชื่อโดเมนไม่สามารถขอคืนได้ แม้ว่าการปฏิบัตินี้เป็นมาตรฐานของ บริษัท โฮสติ้งทุกแห่ง แต่เราพบว่าค่าธรรมเนียมการจดทะเบียนของพวกเขาสูงกว่าเว็บไซต์อื่น ๆ ถึงสามเท่าหรือหากเราจดทะเบียนชื่อโดเมนด้วยตัวเอง กล่าวอีกนัยหนึ่งก็คือรู้สึกว่า Greengeeks ทำกำไรจากการลงทะเบียนชื่อโดเมนและปฏิเสธที่จะเสนอการคืนเงินภายใต้หน้ากากเรียกมันว่าการลงทะเบียนชื่อโดเมน.

ขาดเครื่องมือสร้างเว็บไซต์มือถือ

Greengeeks ไม่มีเครื่องมือที่จะช่วยคุณสร้างเว็บไซต์มือถือ เจ้าของเว็บไซต์ทุกคนรู้ว่าพวกเขาต้องมีเว็บไซต์สองรุ่น – รุ่นหนึ่งสำหรับเดสก์ท็อปและแล็ปท็อปและอีกรุ่นสำหรับอุปกรณ์มือถือเช่นสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต อย่างไรก็ตามมีสถานที่อื่น ๆ ที่คุณสามารถหันไป.

ไม่สามารถจัดการอีเมลผ่าน cPanel

เราโยนอันนี้ไว้ที่นั่นเพราะทุก ๆ บริษัท ที่ให้บริการพื้นที่เว็บที่ให้บริการอีเมลมีตัวเลือกในการจัดการอีเมลดังกล่าวผ่าน cPanel ที่ตอบสนองของพวกเขา Greengeeks ไม่ได้ให้สิ่งนี้ พวกเขามีเครื่องมือจัดการอีเมล แต่พวกเขาไม่สามารถใช้งานผ่าน cPanel.

บรรทัดล่าง

Greengeeks เป็น บริษัท เว็บโฮสติ้งที่มีงบประมาณ จำกัด พวกเขาเข้าใจว่าการทำงานของธุรกิจในยุคและวันนี้เป็นอย่างไรโดย Millennials Millennials มีจุดอ่อนสำหรับ บริษัท ที่ใช้มาตรการความรับผิดชอบขององค์กรเพื่อดูแลเกี่ยวกับโลก.

คุณสมบัติเด่น

 • การสนับสนุนที่รวดเร็ว
 • ราคาสมเหตุสมผล
 • คุณสมบัติมากมาย

เยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

โฮสต์ 5 อันดับแรก

 • รีวิว SiteGround
 • รีวิวเครื่องยนต์ WP
 • รีวิวโฮสติ้ง A2 (เก่า)
 • รีวิว BlueHost
 • GoDaddy จัดการรีวิว WordPress
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map