รีวิว Hostgator พฤษภาคม 2020: ฉันลองแล้วฉันชอบ แต่อ่านอันนี้ก่อน

Contents

HostGator เว็บโฮสติ้งคืออะไร?

HostGator ก่อตั้งขึ้นในปี 2545 เป็น บริษัท โฮสติ้งที่ให้บริการพื้นที่เว็บในเมืองฮุสตันรัฐเท็กซัส บริษัท ให้บริการแชร์ VPS ผู้ค้าปลีกและเว็บโฮสติ้งโดยเฉพาะ พวกเขามีสำนักงานและศูนย์ข้อมูลเพิ่มเติมในออสตินเท็กซัสอินเดียและบราซิล HostGator เป็นหนึ่งในกลุ่มแรกของ บริษัท เว็บโฮสติ้งขนาดใหญ่ที่มีส่วนร่วมในการโฮสต์สีเขียวซึ่งเกี่ยวข้องกับการใช้เทคโนโลยีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพื่อชดเชยคาร์บอนและลดของเสียด้านสิ่งแวดล้อม.


รีวิว Hostgator

หากมี Wal-Mart ของเว็บโฮสติ้งเราจะชี้ไปที่ GoDaddy HostGator นั้นเป็นเหมือน Target: อาจจะไม่ใหญ่มากหรือเป็นที่รู้จักกันดี แต่มีราคาต่ำในทำนองเดียวกันและมีชื่อเสียงที่เกี่ยวข้องกับแบรนด์ของพวกเขา HostGator เป็นโฮสต์ส่วนลดที่ยอดเยี่ยมสำหรับเว็บมาสเตอร์ใหม่.

ดูเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

รีวิว HostGator อย่างเป็นทางการของเรา

HostGator เป็นหนึ่งในบริการโฮสติ้งที่ใช้กันอย่างแพร่หลายมากที่สุดในโลกและด้วยเหตุผลที่ยอดเยี่ยม การกำหนดราคา HostGator นั้นเป็นราคาที่ถูกที่สุดและมีเครื่องมือสร้างเว็บไซต์มากมายให้เลือกโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม พวกเขามีความมั่นใจในผลิตภัณฑ์ของตนมากว่าพวกเขาเสนอการรับประกันคืนเงิน 45 วันและให้คุณทดลองใช้ cPanel ก่อนซื้อ รองรับ HostGator ได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันรวมถึงการแชทสด แต่ในขณะที่ตัวแทนฝ่ายสนับสนุนอาจอยู่ที่ปลายนิ้วของคุณทีมสนับสนุนของ HostGator ไม่มีชื่อเสียงว่าเป็นประโยชน์อย่างมาก ไม่ต้องกลัวด้วยจำนวนลูกค้าจำนวนมากฟอรัมการสนับสนุนที่ผู้ใช้สร้างขึ้นนั้นมีความแข็งแกร่งอย่างไม่น่าเชื่อ และสำหรับต้นทุนต่ำเช่นนี้มันก็ยากที่จะบ่น โดยรวมแล้ว HostGator นั้นใช้งานง่ายและมีเวลาทำงานที่ยอดเยี่ยมทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับเว็บมาสเตอร์มือใหม่.

 

คุณสมบัติที่ดีที่สุดของแผน HostGator

หากคุณเป็นเหมือนผู้ดูแลเว็บส่วนใหญ่ลำดับความสำคัญสูงสุดของคุณในเว็บโฮสต์อาจเป็นเรื่องง่ายที่จะใช้บริการการสนับสนุนลูกค้าที่พร้อมใช้งานและเวลาทำงานที่รวดเร็ว – ทั้งหมดนี้เพื่อความคุ้มค่าสูงสุด HostGator เป็นไปตามเกณฑ์เหล่านี้อย่างแน่นอนแล้วบางอย่าง นี่คือคุณสมบัติ HostGator ที่เราชื่นชอบ:

1. การสนับสนุน HostGator – แชทสด & มากกว่า

เว็บโฮสติ้งชั้นนำส่วนใหญ่ในทุกวันนี้ให้การสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน แต่หลาย ๆ คน จำกัด ช่องทางการให้บริการในช่วงปิดทำการ การสนับสนุน HostGator นั้นมีให้ใช้งานในสื่อที่คุณเลือก การสนับสนุนการแชทสดเป็นวิธีที่เราโปรดปรานสำหรับการตอบสนองที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพที่คุณจะได้รับสำหรับคำถามที่รวดเร็วและสถานการณ์ฉุกเฉิน หากคุณกำลังดำเนินธุรกิจการหยุดทำงานมีผลกระทบอย่างมาก เมื่อคุณต้องการความช่วยเหลือในทันทีการรู้ว่าคุณจะสามารถเข้าถึงบุคคลที่ใช้งานได้ในเวลาไม่กี่วินาทีนั้นเป็นสิ่งที่สร้างความมั่นใจให้กับบริการสนับสนุน HostGator อย่างมหาศาล แน่นอนว่ายังคงมีอีเมลสำหรับสถานการณ์ที่ไม่ฉุกเฉิน แต่โอกาสที่คุณอาจจะสามารถหาคำตอบที่คุณต้องการได้ใน HostGator มีให้เลือกมากมาย ฟอรัมผู้ใช้. ท้ายที่สุดมีประโยชน์อย่างมากที่จะใช้แพลตฟอร์มเดียวกันกับผู้อื่นนับล้าน – บางคนน่าจะได้พบแล้วและแก้ไขปัญหาของคุณทั้งหมด.

2. ราคา HostGator – การรับประกันคืนเงินเพิ่มเติม

เมื่อถึงจุดที่ราคาถูกมันคงเป็นเรื่องยากที่แม้แต่เว็บมาสเตอร์ที่เก่งที่สุดในการอ้างว่าพวกเขาไม่ได้รับเงินของพวกเขา HostGator มั่นใจเพียงพอที่จะให้การรับประกันคืนเงิน 45 วันซึ่งยาวกว่ามาตรฐานอุตสาหกรรม 30 วัน 50% HostGator ช่วยให้คุณทดลองใช้งานได้ง่ายโดยไม่ต้องมีข้อผูกมัดใด ๆ ในกรณีที่ บริษัท อื่น ๆ เช่น SiteGround เสนอสัญญาระยะยาวรายปีเท่านั้นซึ่งคุณต้องใช้เงินสดจำนวนมากในตอนเริ่มต้นแผนการชำระเงินแบบเดือนต่อเดือนที่ต่ำของ HostGator ทำให้คุณมีความยืดหยุ่นมากขึ้น นี่คือการตั้งค่าที่เหมาะสำหรับผู้ที่พยายามทดสอบโครงการระยะสั้นหลายรายการในครั้งเดียว.

3. ความเข้ากันได้ของ HostGator WordPress

หากคุณมีเว็บไซต์ WordPress อยู่แล้วการย้ายไปที่ HostGator นั้นเป็นเรื่องง่ายอย่างเหลือเชื่อ พวกเขาสร้างเครื่องมือการย้ายข้อมูลด้วยตนเองที่ทุกคนสามารถหาได้ในเวลาไม่กี่นาที และหากคุณต้องการให้มันทำงานได้เร็วขึ้นพวกเขายังมีเครื่องมือการโยกย้าย WordPress แบบคลิกเดียว นอกจากนี้ HostGator ยังมาพร้อมกับมาตรฐาน cPanel ซึ่งคู่มือผู้ใช้ WordPress บ่อยครั้งถือว่าคุณทำงานอยู่แล้ว โดยสรุปความสัมพันธ์ของ HostGator WordPress นั้นราบรื่นดังนั้นจึงเป็นตัวเลือกที่ง่ายสำหรับทุกคนที่ใช้ WordPress CMS.

นอกจาก WordPress และ cPanel แล้ว HostGator ยังมีแอพพลิเคชั่นแบบคลิกเดียวและโอเพ่นซอร์สอื่น ๆ อีกมากมายที่จะทำให้การออกแบบและสร้างเว็บไซต์ของคุณเป็นเรื่องง่าย พวกเขามีแม่แบบฟรี 4,500 แม่ซอฟต์แวร์บล็อกเว็บไซต์ตะกร้าสินค้า wikis, CMS และอีกมากมาย ส่วนที่ดีที่สุดคือคุณสมบัติทั้งหมดเหล่านี้มาเป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจของคุณ หากคุณไม่ต้องการเสียเวลาและซื้อพลังงานทางจิตสำหรับปลั๊กอินและคุณสมบัติต่างๆ HostGator สามารถช่วยลดความวิตกกังวลของกระบวนการตัดสินใจ พักผ่อนได้อย่างสบายใจเพราะรู้ว่าพวกเขาได้คัดสรรสิ่งที่ยอดเยี่ยมบางส่วนและทั้งหมดได้รวมเข้าไว้แล้ว.

4. ที่อยู่อีเมลไม่ จำกัด

เมื่อคุณซื้อโดเมนคุณสามารถตั้งค่าที่อยู่อีเมลฟรีได้มากเท่าที่คุณต้องการ จริงๆ! มากเท่าที่คุณต้องการ!

5. ทดลองใช้ฟรี HostGator cPanel

HostGator ให้คุณทดลองใช้ cPanel และเครื่องมือการจัดการเพื่อให้คุณได้สัมผัสกับพวกเขาด้วยตัวคุณเองก่อนที่คุณจะเป็นลูกค้า ยิ่งไปกว่านั้นคุณยังสามารถดูเครื่องมือสร้างเว็บไซต์และเทมเพลตของพวกเขา เมื่อคุณตัดสินใจซื้อคุณจะมีความคิดที่ดีถ้า HostGator เหมาะสมกับคุณ การทดลองใช้นี้ไม่ได้มาพร้อมกับแพคเกจที่สมบูรณ์แบบที่คุณจะได้รับเมื่อลงทะเบียน แต่มันก็ค่อนข้างใจดีเมื่อมีผู้ให้บริการที่มีศักยภาพเพียงไม่กี่รายให้ผู้ซื้อที่มีศักยภาพเข้าถึงได้ฟรี แต่หากคุณกำลังมองหา บริษัท โฮสติ้งที่จะให้ทดลองใช้บริการทั้งหมดของพวกเขาได้ฟรีลองดูที่ Site5 พวกเขาจะให้คุณเริ่มโฮสต์เป็นเวลา 30 วันโดยไม่ต้องชำระเงิน.

 

ข้อเสียของ HostGator Hosting

เราเคยพูดมาก่อนและเราจะพูดอีกครั้ง – ไม่มี บริษัท โฮสติ้งที่สมบูรณ์แบบ แม้กระทั่ง HostGator ก็มีข้อผิดพลาดเล็กน้อยที่พวกเขาสามารถแก้ไขได้หากพวกเขาต้องการอยู่ด้านบนจริงๆ.

1. การสำรองข้อมูลเซิร์ฟเวอร์ไม่บ่อยครั้ง

พวกเขาสำรองข้อมูลเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขาสัปดาห์ละครั้งเท่านั้น เมื่อพิจารณาว่าคนส่วนใหญ่เลือกที่จะใช้พื้นที่ร่วมกับโฮสติ้งราคาไม่แพงสิ่งนี้อาจหรืออาจไม่เหมาะกับคุณก็ได้ สำหรับหลาย ๆ คนนี่อาจจะสมบูรณ์แบบ อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการสำรองเว็บไซต์ของคุณบ่อยกว่านั้นด้วยข้อมูลภารกิจสำคัญคุณอาจต้องการค้นหาบริการของบุคคลที่สามหรือปลั๊กอิน WordPress ที่จะทำงานให้คุณ.

2. ไม่มีเมฆโฮสติ้ง

คลาวด์โฮสติ้งจะช่วยให้ บริษัท สามารถจัดทำแผนโฮสติ้งที่ปรับขนาดได้มากขึ้นดังนั้นจึงเป็นเรื่องน่าละอายที่ไม่มีให้บริการ หากพวกเขาเสนอแผนบริการโฮสต์บนคลาวด์คุณจะมีตัวเลือกให้จ่ายเฉพาะพื้นที่และทรัพยากรที่คุณใช้แทนอัตรารายเดือนแบบคงที่ นอกจากนี้คลาวด์โฮสติ้งนั้นมีคุณค่าสำหรับความซ้ำซ้อน – ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บไว้ในเซิร์ฟเวอร์หลายเครื่อง หากมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นกับเซิร์ฟเวอร์หนึ่งเครื่องจะมีการสำรองข้อมูลที่ติดตั้งไว้ในระบบตามธรรมชาติ สิ่งนี้จะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งเนื่องจาก HostGator ทำการสำรองฐานข้อมูลของตนสัปดาห์ละครั้งเท่านั้น หากคุณต้องการเก็บข้อมูลสำคัญมากมาย HostGator อาจไม่ใช่โฮสต์ที่เหมาะสมสำหรับคุณ นี่ไม่ใช่เรื่องใหญ่หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กที่ต้องการข้อมูลพื้นฐานออนไลน์มากขึ้นหรือน้อยลง แต่สำหรับธุรกิจหรือ บริษัท ใด ๆ ที่ต้องการฐานข้อมูลของตัวเองมันอาจเหมาะสมกว่าที่จะซื้อแผนบริการโฮสติ้งที่มีตัวเลือกสำหรับการแชร์โฮสติ้งและคลาวด์.

3. การขาดสแปม & การปกป้องจากไวรัส

ในขณะที่เราขอขอบคุณความสามารถในการสร้างที่อยู่อีเมลได้มากเท่าที่คุณต้องการ แต่การขาดการป้องกันสแปมและไวรัสในตัวในซอฟต์แวร์อีเมลของ HostGator นั้นลดลงอย่างมาก ในยุคที่จดหมายขยะทวีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างทวีคูณและที่เราเคยชินกับการกรองโปรแกรมที่ง่ายและฟรีเช่น GMail มันอาจเป็นเรื่องยากที่จะเห็นว่าทำไมทุกคนยินดีที่จะทำงานออกจากเว็บเมลของ HostGator คู่แข่ง A2 Hosting ยังมีที่อยู่อีเมลไม่ จำกัด แต่แพลตฟอร์มของพวกเขารวมถึงการป้องกันสแปมและไวรัสในตัว.

บรรทัดล่างสุด:

ด้วยค่าธรรมเนียมรายเดือนต่ำไม่มีค่าธรรมเนียมการติดตั้งและเครื่องมือสร้างเว็บไซต์และตัวเลือกอีเมลทั้งหมดคุณอาจไม่ต้องมองหาอะไรนอกจาก HostGator สำหรับความต้องการโฮสต์ขั้นพื้นฐานของคุณ พวกเขาทำได้ดีกับการบริการลูกค้ามีตัวเลือกการบริการมากมายและให้ความสามารถในการลองก่อนตัดสินใจซื้อ หากคุณกำลังพยายามที่จะจ่ายเงินขั้นต่ำเปล่าสำหรับเว็บไซต์ที่ไม่มีจีบมีตัวเลือกที่ถูกกว่าเช่น WebHostingPad อย่างไรก็ตาม HostGator อาจเป็นค่าที่ดีที่สุดในตลาดสำหรับการโฮสต์งบประมาณ มีเหตุผล HostGator ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน บริษัท เว็บโฮสติ้งชั้นนำ.

ดูคุณสมบัติเพิ่มเติม รีวิว Hostgator 3.8 / 5 ผู้ตรวจสอบ {{reviewsOverall}} / 5 ผู้ใช้ (18 คะแนนโหวต) ข้อดี

 1. ขยายเวลารับประกันคืนเงิน
 2. มีเครื่องมือเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยมมากมาย
 3. ที่อยู่อีเมลไม่ จำกัด
 4. สนับสนุนการแชท 24/7

จุดด้อย

 1. ไม่มีคลาวด์โฮสติ้ง
 2. ไม่มีการนำเข้า WordPress แบบขั้นตอนเดียว
 3. การสำรองข้อมูลเซิร์ฟเวอร์ไม่บ่อยครั้ง
 4. ไม่มีอีเมลขยะ & การป้องกันไวรัส

SummaryHostGator เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เริ่มต้นเว็บมาสเตอร์ที่กำลังมองหาแผนโฮสติ้งราคาประหยัดพร้อมคุณสมบัติที่ใช้งานง่าย การกำหนดราคา HostGator นั้นเป็นราคาที่ถูกที่สุดในตลาดอีกทั้งยังมีเครื่องมือสร้างเว็บไซต์และอีเมลที่ยอดเยี่ยมฟรีซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจ และด้วยการรับประกันคืนเงิน 45 วันคุณมีเวลาเหลือเฟือที่จะลองแผนของคุณก่อนที่จะทำข้อตกลง และด้วยการบริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันผ่านสื่อที่หลากหลายรวมถึงการแชทสดการสนับสนุน HostGator จึงรวดเร็วในการตอบทุกข้อสงสัยของคุณ Support3.5Speed4Features3.5Value4.5Transparency3.5

HostGator Hosting คำถามที่พบบ่อย

HostGator เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการโฮสต์ไซต์ WordPress ของฉันหรือไม่?

ใช่ HostGator เป็นหนึ่งในโดเมนเว็บโฮสติ้งที่ใช้กันมากที่สุดสำหรับรองรับเว็บไซต์ WordPress คุณจะพบว่ากระบวนการรวมเป็นไปอย่างราบรื่น ความเข้ากันได้ของ HostGator WordPress นั้นง่ายมากทำให้คุณสามารถทำให้ไซต์ของคุณใช้งานได้อย่างรวดเร็วที่สุด.

เป็นไปได้ไหมที่จะย้ายเว็บไซต์ WordPress ปัจจุบันของฉันไปยัง HostGator?

ใช่ HostGator ช่วยให้คุณสามารถย้ายข้อมูลของไซต์ของคุณไปยังบัญชี HostGator โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แผนการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันจะให้การถ่ายโอนข้อมูลนี้ให้คุณฟรีหนึ่งครั้ง VPS และแผนเซิร์ฟเวอร์เฉพาะได้รับโอกาสในการถ่ายโอนไม่ จำกัด.

HostGator เสนอโปรแกรมพันธมิตรหรือไม่?

ใช่ HostGator เสนอโปรแกรมพันธมิตร พวกเขามีโปรแกรมการจ่ายค่าคอมมิชชั่นการขาย การชำระเงินที่คุณได้รับเท่ากับจำนวนการลงชื่อสมัครใช้ในบัญชีของคุณ เมื่อจำนวนนั้นเพิ่มขึ้นค่าคอมมิชชั่นการขายของคุณจะเพิ่มขึ้น.

เมื่อสมัคร HostGator ชื่อโดเมนจะรวมอยู่ในกระบวนการนั้นหรือไม่? หรือกำลังซื้อโดเมนเป็นการทำธุรกรรมแยกต่างหาก?

HostGator ไม่ได้ให้ชื่อโดเมนเป็นส่วนหนึ่งของบัญชีโฮสติ้งใหม่ของคุณ คุณจะต้องไปที่อื่นเพื่อซื้อโดเมนของคุณหากคุณยังไม่มี อย่างไรก็ตามไม่มีค่าธรรมเนียมการจดทะเบียนโดเมนในการถ่ายโอนชื่อโดเมนไปยังเซิร์ฟเวอร์ของ HostGator.

HostGator จะอนุญาตให้ฉันซื้อการลงทะเบียนโดเมนแบบสแตนด์อโลนหรือไม่ พวกเขาเสนอการลงทะเบียนความเป็นส่วนตัวของ WHOIS หรือไม่?

ใช่ HostGator ให้โอกาสคุณในการจัดการเต็มรูปแบบและตัวเลือกการซื้อสำหรับโดเมนแบบสแตนด์อโลนที่คุณต้องการโดยมีชื่อโดเมนให้บริการ การลงทะเบียนความเป็นส่วนตัวของ WHOIS นั้นมีให้สำหรับค่าธรรมเนียมเล็กน้อย.

HostGator เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซของฉันหรือไม่?

HostGator เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซของคุณ พวกเขาให้ใบรับรอง SSL สำหรับเว็บไซต์ทั้งหมดในเซิร์ฟเวอร์โฮสต์ทำให้การทำธุรกรรมในเว็บไซต์ของคุณปลอดภัย นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าถึงที่อยู่ IP ส่วนตัวรวมถึงการสนับสนุนลูกค้าอย่างเต็มที่เพื่อช่วยเหลือเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม นอกจากนี้คุณจะได้รับการเข้าถึงฟีเจอร์หน้าร้านและแอพพลิเคชั่นไลบรารี่ที่สามารถยกระดับร้านค้าปลีกออนไลน์.

HostGator เสนอ Linux หรือ Windows hosting หรือไม่?

ความเชี่ยวชาญหลักของ HostGator นั้นอยู่ในระบบ LAMP เช่น Linux, Apache, MySQL และ PHP อย่างไรก็ตามพวกเขายังเสนอระบบที่ใช้ Windows สำหรับลูกค้าส่วนบุคคลและบัญชีธุรกิจด้วย.

ฉันจะสามารถรับบริการที่จัดการด้วยบัญชี HostGator ของฉันได้หรือไม่?

HostGator มีตัวเลือกการจัดการเต็มรูปแบบสำหรับลูกค้าที่อยู่บนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันโฮสติ้งผู้ค้าปลีก VPS และแผนการโฮสติ้งเฉพาะ.

ตัวเลือกการโฮสต์ VPS ประเภทใดที่ HostGator เสนอ?

HostGator เปิดโอกาสให้คุณมีบัญชีเซิร์ฟเวอร์ VPS ที่ใช้ระบบ CentOS Linux มีตัวเลือกบัญชีที่คุณสามารถเลือกได้หลายแบบและตัวเลือกที่คุณเลือกขึ้นอยู่กับประเภทของความเร็วและคุณสมบัติที่คุณต้องการ.

HostGator สนับสนุนภาษาใดในการพัฒนา?

HostGator รองรับภาษาการพัฒนาที่หลากหลายดังนั้นไม่ว่าเว็บไซต์ของคุณจะทำงานด้วยภาษาใด HostGator ก็น่าจะปลอดภัย เมื่อคุณมีบัญชีโฮสติ้ง VPS หรือเซิร์ฟเวอร์เฉพาะคุณมีอิสระในการใช้ภาษาการพัฒนาที่คุณเลือก.

สำหรับระบบโฮสติ้ง Linux พวกเขารองรับภาษาต่อไปนี้: MySQL; ฐานข้อมูลที่มีการเข้าถึง PHPMyadmin; CGI; Fast CGI; PHP 5; ทับทิมบนราง; Perl; Python และ SSI

สำหรับระบบโฮสติ้ง Windows พวกเขาสนับสนุนภาษาต่อไปนี้: ASP, ASP Net 2.0, ASP Net 3.5; ASP Net 4.0; ASP สุทธิ 4.5; PHP, Python และ SSI.

ฉันสามารถใช้ HostGator เพื่อโฮสต์รูปภาพหรือแกลเลอรี่เดี่ยวบนไซต์ของฉันได้ไหม?

HostGator ช่วยให้คุณใช้บัญชีโฮสติ้งของคุณเพื่อแสดงภาพและแกลเลอรี่ภาพในเว็บไซต์ของคุณได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถเข้าถึงแอปพลิเคชั่นแกลเลอรี่ภาพหลายประเภทผ่านโปรแกรม HostGator QuickInstall Software ที่อยู่ในส่วนแผงควบคุมบัญชีของคุณ บัญชีแผนร่วมของ HostGator ทั้งหมดมีพื้นที่เก็บข้อมูลภาพไม่ จำกัด เช่นกัน.

HostGator สำรองเว็บไซต์ของฉันอย่างไร?

HostGator มีโปรแกรมสำรองข้อมูลอัตโนมัติสำหรับบัญชีโฮสติ้งที่แชร์ผู้ค้าปลีกและ VPS ที่มีขนาดต่ำกว่า 20GB และมี inode 100,000 รายการ การสำรองข้อมูลจะเกิดขึ้นสัปดาห์ละครั้ง พวกเขาไม่ได้จัดทำโปรแกรมสำรองข้อมูลอัตโนมัติสำหรับบัญชีเซิร์ฟเวอร์เฉพาะ อย่างไรก็ตามคุณมีตัวเลือกที่พร้อมใช้งานเพื่อสร้างแผนสำรองของคุณเองสำหรับบัญชีโฮสติ้งประเภทนี้.

ฉันจะได้รับที่อยู่อีเมลกี่บัญชีด้วยบัญชี HostGator มีข้อกำหนดด้านพื้นที่สำหรับที่อยู่อีเมลเหล่านี้หรือไม่?

หากคุณมีแผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันคุณจะได้รับที่อยู่อีเมลไม่ จำกัด จำนวน นอกจากนี้คุณยังมีพื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด สำหรับการโฮสต์บัญชีเหล่านี้ หากคุณมี VPS หรือแผนการโฮสต์เซิร์ฟเวอร์โดยเฉพาะคุณจะได้รับบัญชีที่อยู่อีเมลไม่ จำกัด เช่นกัน อย่างไรก็ตามข้อ จำกัด ของพื้นที่ดิสก์เท่ากับข้อ จำกัด พื้นที่ดิสก์เฉพาะสำหรับแผนการโฮสต์ที่แน่นอนของคุณ.

ทำไมฉันถึงได้รับการแจ้งเตือนจาก HostGator ว่าเว็บไซต์ของฉันใช้ทรัพยากรเซิร์ฟเวอร์ในทางที่ผิด? ฉันต้องดำเนินการอะไรบ้างเพื่อแก้ไขปัญหานี้?

การแจ้งเตือนที่คุณได้รับจะระบุถึงสถานการณ์ที่เว็บไซต์ของคุณกำลังใช้ทรัพยากรเซิร์ฟเวอร์ที่แชร์ของ HostGator มากกว่าส่วนแบ่ง สิ่งนี้อาจทำให้คุณหงุดหงิดเพราะคุณไม่ได้รับการแจ้งเตือนเมื่อคุณเริ่มถึงขีด จำกัด หลังจากที่คุณถอนเงินมากเกินไปแล้ว แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดของคุณคือทบทวนข้อกำหนดการ จำกัด HostGator สำหรับส่วนสำคัญของเว็บไซต์ของคุณรวมถึงข้อ จำกัด บัญชีการใช้ทรัพยากร CPU และข้อ จำกัด การโฮสต์ที่อยู่อีเมล ข้อมูลทั้งหมดนี้สามารถเข้าถึงได้ง่ายในพอร์ทัลสนับสนุน HostGator.

การดำเนินการในครั้งต่อไปของคุณคือการแก้ไขปัญหาและหาวิธีลดจำนวนทรัพยากรเซิร์ฟเวอร์ที่เว็บไซต์ของคุณต้องทำงานอย่างถูกต้อง ฝ่ายบริการลูกค้า HostGator ยินดีช่วยเหลือคุณในการระบุปัญหาและทำงานร่วมกับคุณเพื่อแก้ไขปัญหาและนำบัญชีของคุณออกจากการระงับ.

ทำไมชื่อโดเมนที่เพิ่งจดทะเบียนใหม่ของฉันยังไม่ทำงาน มีขั้นตอนเพิ่มเติมที่ฉันต้องดำเนินการก่อนที่จะทำงานกับเว็บไซต์ของฉันหรือไม่?

หากคุณซื้อชื่อโดเมนพร้อมกับบัญชีโฮสติ้งเซิร์ฟเวอร์ HostGator ของคุณอาจใช้เวลาสองสามนาทีในการเชื่อมโยงสองรายการเข้าด้วยกัน คุณจะต้องรอการเผยแพร่ DNS ก่อนที่ชื่อจะปรากฏในบัญชีโฮสติ้งของคุณ กระบวนการเผยแพร่ DNS อาจใช้เวลาตั้งแต่ 24 ถึง 48 ชั่วโมงเพื่อเริ่มทำงานอย่างถูกต้อง.

หากชื่อโดเมนและบัญชีโฮสต์เซิร์ฟเวอร์ HostGator ของคุณเป็นการซื้อแยกต่างหากคุณจะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าชื่อโดเมนนั้นเชื่อมโยงกับแพ็คเกจบัญชีโฮสติ้งอย่างถูกต้อง ตรวจสอบการตั้งค่าชื่อโดเมนของคุณในไดเรกทอรี WHOIS เพื่อดูการตั้งค่าการกำหนดชื่อโดเมนของคุณ คุณต้องการให้แน่ใจว่าเซิร์ฟเวอร์ชื่อชี้ไปที่บัญชีโฮสติ้งเซิร์ฟเวอร์ HostGator ใหม่ของคุณ ทีมบริการลูกค้าของพวกเขาสามารถช่วยเหลือคุณในการแก้ไขปัญหานี้หากจำเป็น.

ฉันต้องการกำหนดการตั้งค่า DNS สำหรับบัญชีผู้ค้าปลีกของฉัน เซิร์ฟเวอร์ชื่อส่วนตัวคืออะไร?

เซิร์ฟเวอร์ชื่อส่วนตัวเป็นรุ่นของเซิร์ฟเวอร์ DNS มาตรฐานที่เว็บไซต์ส่วนใหญ่ต้องการให้ทำงานได้อย่างถูกต้อง เซิร์ฟเวอร์ชื่อส่วนตัวสำหรับบัญชีผู้ค้าปลีกของคุณจะชี้ไปที่ชื่อโฮสต์โดเมนที่ไม่เชื่อมโยงกับบัญชีเซิร์ฟเวอร์ HostGator คุณสามารถใช้เซิร์ฟเวอร์ชื่อส่วนตัวบน HostGator VPS ผู้ค้าปลีกหรือบัญชีเซิร์ฟเวอร์เฉพาะ ไม่สามารถใช้ได้สำหรับบัญชีการฟักไข่ HostGator, baby หรือเซิร์ฟเวอร์ธุรกิจ.

แผน HostGator ใดที่ดีที่สุดสำหรับเว็บไซต์ของฉัน?

HostGator มีบัญชีโฮสต์เซิร์ฟเวอร์หลักสี่ประเภท ตัวเลือกเหล่านี้รวมถึง: โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน, โฮสติ้งผู้ค้าปลีก, โฮสติ้ง VPS และการโฮสต์เซิร์ฟเวอร์เฉพาะ แต่ละคนมาพร้อมกับข้อดีและข้อเสียของตัวเอง คุณเพียงแค่ต้องตัดสินใจว่าคุณสมบัติใดที่สำคัญที่สุดสำหรับประสบการณ์การโฮสต์เว็บไซต์ของคุณและเลือกตัวเลือกการโฮสต์ที่ตรงกับความต้องการเหล่านั้นมากที่สุด.

นี่เป็นบทสรุปโดยย่อของตัวเลือกบัญชีโฮสติ้งของคุณ.

 • ที่ใช้ร่วมกัน: คุณสามารถมีเว็บไซต์การดำเนินงานมากกว่าหนึ่งเว็บไซต์พร้อมกัน คุณทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลเว็บไซต์สำหรับแต่ละเว็บไซต์ที่มี HostGator เพื่อขอความช่วยเหลือตามต้องการ.
 • ผู้ค้าปลีก: คุณทำหน้าที่เป็น บริษัท โฮสติ้งโดยอนุญาตให้ผู้อื่นโฮสต์เว็บไซต์ของพวกเขาออกจากบัญชีโฮสติ้งของคุณ คุณต้องรับผิดชอบต่อการกระทำและการปฏิบัติต่อบัญชีของพวกเขา.
 • VPS: คุณสามารถเข้าถึงการติดตั้งซอฟต์แวร์เพิ่มเติมด้วยบัญชีโฮสต์นี้ เป็นการอัปเกรดจากบัญชีโฮสติ้งที่แชร์หรือผู้ค้าปลีก.
 • ทุ่มเท: คุณมีช่วงฟรีสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ข้อมูลที่มีอยู่และผู้ที่สามารถเข้าถึงบัญชีได้ เป็นที่นิยมสำหรับ บริษัท ขนาดใหญ่ที่ต้องการเว็บไซต์โฮสติ้ง.

ตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้า HostGator สามารถช่วยคุณกำหนดบัญชีโฮสติ้งที่เหมาะสมกับสิ่งที่คุณต้องการสำหรับเว็บไซต์เฉพาะของคุณ.

HostGator รับประกันอะไรได้บ้าง?

HostGator มีการรับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.9% ซึ่งแปลเป็นค่าเผื่อการหยุดทำงาน 8.76 ชั่วโมงต่อปี. เพิ่มเติมเกี่ยวกับ HostGator.com

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map