รีวิว HostPapa – HostPapa Hosting เหมาะสมกับเว็บไซต์ของคุณหรือไม่

รีวิว HostPapa – HostPapa Hosting เหมาะสมกับเว็บไซต์ของคุณหรือไม่

รีวิว HostPapa – HostPapa Hosting เหมาะสมกับเว็บไซต์ของคุณหรือไม่

Contents

HostPapa คืออะไร?

HostPapa เป็นเว็บโฮสติ้งที่อยู่ในแคนาดาก่อตั้งขึ้นในปี 2009 HostPapa เป็นหนึ่งในเว็บโฮสติ้งที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่ถูกที่สุดในตลาดให้บริการเซิร์ฟเวอร์ศูนย์ข้อมูลและสำนักงานด้วยพลังงานทดแทน 100% เช่นเดียวกับแผนการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันพวกเขายังเสนอบริการ VPS และผู้ค้าปลีก.


HostPapa Hosting นั้นดีแค่ไหน?

สำหรับ บริษัท โฮสติ้งที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม HostPapa มีราคาไม่แพงมากและมีทุกสิ่งที่เว็บมาสเตอร์มือใหม่ส่วนใหญ่อาจต้องการ HostPapa เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการสร้างเว็บไซต์ที่เรียบง่ายและไม่คาดว่าจะมีปริมาณการใช้งานหรือความสามารถในการรับส่งอีเมลจำนวนมาก แต่อาเรย์ของค่าธรรมเนียมและข้อ จำกัด ที่ซ่อนเร้นอาจทำให้ผู้ดูแลเว็บที่วางแผนจะเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของตนมากขึ้น ในขณะที่พวกเขาเสนอแผนอัพเกรดที่สามารถทำงานได้การกำหนดราคา HostPapa นั้นไม่ถูกและแผนพื้นฐานก็เป็นที่ต้องการอย่างมาก.

ดูเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ HostPapa รีวิว 2.9 / 5 ผู้ตรวจสอบ {{reviewsOverall}} / 5 ผู้ใช้ (3 คะแนนโหวต) ข้อดี

 1. การรับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.99%
 2. หนึ่งในโฮสต์สีเขียวที่ถูกที่สุดที่มีอยู่
 3. โดเมนไม่ จำกัด
 4. รองรับภาษาอังกฤษฝรั่งเศสและสเปน
 5. ฟรีการลงทะเบียนชื่อโดเมนพร้อมการสมัครสมาชิกหนึ่งปี

จุดด้อย

 1. ค่าธรรมเนียมการยกเลิกที่แพง
 2. เซิร์ฟเวอร์ช้า
 3. การสนับสนุนตลอด 24/7 ไม่แท้จริง 24/7
 4. ข้อ จำกัด ของอีเมลที่ร้ายแรง
 5. ไม่มีแผนการปรับขนาดโฮสติ้ง

Support2.5Speed3Features3Value3.5Transparency2.5

HostPapa อย่างเป็นทางการของเรารีวิว

HostPapa ได้รับการบรรจุในสำนวนที่เป็นสากลและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมซึ่งดึงดูดลูกค้าไม่ได้ และครอบคลุมพื้นฐานทั้งหมดด้วยแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด และการรับประกันเวลาใช้งานและการสนับสนุนในหลายภาษาในการบูต แต่ HostPapa ขาดความสามารถในการปรับขนาดได้อย่างจริงจังเมื่อพูดถึงแผนการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันของพวกเขาพร้อมด้วยคุณสมบัติที่สำคัญมากมายและการพิจารณาที่ขาดหายไปจากแผนพื้นฐานหรือเข้าถึงได้โดยจ่ายค่าธรรมเนียมซ่อนเร้นเท่านั้น อ่านต่อเพื่อตัดสินใจว่าบริการของพวกเขาเหมาะสมกับคุณหรือไม่.

คุณสมบัติที่ดีที่สุดของ HostPapa Hosting

ที่สุด! เว็บโฮสต์สีเขียวที่มีราคาไม่แพงจริง ๆ ! หากคุณต้องการความอุ่นใจเกี่ยวกับรอยเท้าคาร์บอนของหน้าเว็บที่เรียบง่ายของคุณการกำหนดราคา HostPapa ทำให้พวกเขาเป็นตัวเลือกที่ง่าย แผนการพื้นฐานที่สุดของ HostPapa มีค่าใช้จ่ายเพียง $ 6 / เดือนโดย GreenGeeks ของคู่แข่งราคา $ 10 บริษัท อื่น ๆ เช่น A2 Hosting และ Dreamhost เข้าร่วมในโปรแกรมการชดเชยคาร์บอน แต่ HostPapa นั้นเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในราคาที่ไม่แพงมาก.

ขับเคลื่อน 100% โดยแหล่งพลังงานทดแทน

เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท โฮสติ้งได้เริ่มหารือเกี่ยวกับความพยายามในการส่งเสริมการบริการที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นการให้พนักงานมีทางเลือกในการทำงานจากที่บ้านหรือขายแผนพิเศษสำหรับโฮสติ้งสีเขียว อย่างไรก็ตาม HostPapa เป็น บริษัท โฮสติ้งเพียงแห่งเดียวที่เรารู้ว่าผสมผสานความยั่งยืนเข้ากับพันธกิจขององค์กร ตั้งแต่แล็ปท็อปของพนักงานไปจนถึงเซิร์ฟเวอร์ที่ไซต์ของคุณโฮสต์อยู่ทุกอย่างใช้พลังงานจากแหล่งพลังงานหมุนเวียน 100% นอกจากนี้ลูกค้าทั้งหมดของพวกเขามีตัวเลือกในการแสดงป้ายพลังงานสีเขียวบนเว็บไซต์ของพวกเขา ความพยายามเหล่านี้น่ายกย่องให้แน่ใจและเห็นได้ชัดว่าเหมาะกับเว็บไซต์ที่มีสภาพแวดล้อมที่งอ.

รับประกันความต่อเนื่อง

HostPapa เสนอการรับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.99 เปอร์เซ็นต์และความคิดเห็นของ Hostpapa ส่วนใหญ่ชี้ให้เห็นว่าสิ่งนี้เป็นจริงในทางปฏิบัติมากหรือน้อย อย่างไรก็ตามพวกเขาดูเหมือนจะไม่ได้มีกระบวนการจริงที่จะชดเชยผู้ใช้ของพวกเขาเมื่อเวลาทำงานลดลงต่ำกว่าอัตราที่รับประกัน คุณอาจต้องโทรติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าเพื่อขอเงินคืนหากอัตราการออนไลน์ของคุณต่ำกว่าการรับประกัน.

โดเมนไม่ จำกัด & แบนด์วิดธ์

ทุกแผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันที่ HostPapa เสนอคุณสมบัติแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด ซึ่งเป็นโบนัสเพิ่มที่น่ารักที่จะให้ความอุ่นใจในกรณีที่เว็บไซต์ของคุณเคยไปไวรัส แผนการที่ถูกที่สุดเสนอเพียง 2 โดเมน (ยังดีกว่าโฮสต์ของงบประมาณจำนวนมาก) แต่แผนที่อัปเกรดแล้วมีโดเมนไม่ จำกัด นอกจากนี้คุณยังจะได้รับชื่อโดเมนฟรีที่สมบูรณ์พร้อมการสมัครสมาชิกหนึ่งปีสำหรับบริการของพวกเขาสิทธิพิเศษที่ช่วยให้ขั้นตอนการทำให้เว็บไซต์ของคุณง่ายขึ้น.

HostPapa WebMail รวมการป้องกันสแปม / ไวรัสที่ทนทาน

แผน HostPapa ขั้นพื้นฐานที่สุดประกอบด้วยที่อยู่อีเมล 100 รายการและแผนการอัปเกรดรวมถึงที่อยู่ไม่ จำกัด จำนวน นี่เป็นมาตรฐานที่มากขึ้นหรือน้อยลงในบรรดาเว็บโฮสติ้ง แต่ HostPapa ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยคุณสมบัติความปลอดภัยอีเมลที่มาพร้อมกับแผนพื้นฐานของพวกเขา คู่แข่งชื่อใหญ่บางรายขาดความสำคัญในเรื่องนี้ (เรากำลังดูคุณ HostGator!).

รองรับ HostPapa ในหลายภาษา

HostPapa ให้การสนับสนุนลูกค้าเป็นภาษาอังกฤษฝรั่งเศสและสเปน เว็บไซต์ของพวกเขาสามารถแปลเป็นภาษาสเปนได้อย่างสมบูรณ์ บางทีนี่อาจไม่สำคัญสำหรับคุณหากพนักงานของคุณพูดภาษาอังกฤษได้คล่อง แต่คุณลักษณะนี้อาจเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับธุรกิจใด ๆ ที่มีสาขาในต่างประเทศ.

VPS Scalable & ตัวเลือกแผนผู้ค้าปลีก

สำหรับผู้ที่ต้องการอัพเกรดเว็บไซต์และขยายธุรกิจของพวกเขา HostPapa เสนอแผน VPS ที่ใช้ Linux และ Windows ได้สามแบบ พวกเขายังมีตัวเลือกบัญชีตัวแทนจำหน่ายห้าระดับ แต่ละแผนอนุญาตสำหรับโดเมนไม่ จำกัด ฐานข้อมูล MySQL ที่อยู่ IP 3 รายการและการกำหนดราคาที่ยืดหยุ่นขึ้นอยู่กับจำนวนของพื้นที่ใช้งานที่คุณต้องการ.

ข้อเสียของ HostPapa Hosting

การกำหนดราคา HostPapa อาจยอดเยี่ยมสำหรับบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม แต่เมื่อคุณเปรียบเทียบราคากับคุณสมบัติที่ผู้ให้บริการโฮสติ้งรายอื่นเสนอ นอกจากนี้เว็บมาสเตอร์ควรระวังค่าธรรมเนียมที่ซ่อนอยู่.

ค่าธรรมเนียมการยกเลิกที่แพง

HostPapa ให้การรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน อย่างไรก็ตามมีค่าธรรมเนียมแฝงติดอยู่นี้ตามข้อกำหนดในการให้บริการของพวกเขา ดูเหมือนว่าพวกเขาจะแสวงหาผลกำไรจากการลงทะเบียนชื่อโดเมนฟรีหากคุณยกเลิกซึ่งจะทำให้คุณเสียค่าใช้จ่าย $ 24.95 สำหรับการจดทะเบียนชื่อโดเมนพร้อมค่าติดตั้งเพียงครั้งเดียว $ 19.95 นั่นหมายความว่าหากคุณจ่ายล่วงหน้าสองปีซึ่งมีราคา $ 118 คุณจะเสียมากกว่า $ 40 ทันที.

การสนับสนุน HostPapa ไม่ใช่ 24/7 อย่างแท้จริง

HostPapa โฆษณาว่ามีการสนับสนุนตลอด 24/7 แต่นี่ไม่เป็นความจริงอย่างสมบูรณ์ ฝ่ายสนับสนุนคือ 24 ชั่วโมงในวันธรรมดา แต่ในช่วงสุดสัปดาห์ฝ่ายบริการลูกค้าจะให้บริการตั้งแต่ 6 โมงเช้าถึงหนึ่งทุ่มเท่านั้น EST นอกจากนี้ยังมีบางครั้งที่เรารอนานกว่า 10 นาทีสำหรับการตอบสนองผ่านการสนับสนุนการแชทสดของพวกเขา ด้วยเวลาตอบสนองนั้นเราอาจเพิ่งส่งอีเมล.

การรวม HostPapa WordPress – ไม่มีการจัดการ WordPress

HostPapa ทำงานร่วมกับ WordPress, Joomla และระบบจัดการเนื้อหายอดนิยม อย่างไรก็ตามพวกเขาไม่มีแผน WordPress ที่จัดการใด ๆ นี่คือสิ่งที่คุณควรคำนึงถึงหากคุณวางแผนที่จะขยาย.

ข้อ จำกัด ของอีเมลที่ร้ายแรงเกี่ยวกับแผนพื้นฐาน

แน่นอนว่าที่อยู่อีเมล 100 รายการอาจเหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก แต่ดูเหมือนว่าจะเป็นจำนวนที่ว่างเปล่าเมื่อความจุเซิร์ฟเวอร์อีเมลจริงมีน้อย ลูกค้ารายงานว่าถึงขีด จำกัด กล่องจดหมายหลังจากส่งน้อยถึง 300 อีเมลต่อวัน ด้วยความสามารถที่ต่ำคุณสามารถจูบแผนใด ๆ สำหรับรายการส่งจดหมายที่มีประสิทธิภาพ คุณอาจมีที่อยู่อีเมล 100 แห่งสำหรับธุรกิจของคุณ แต่พนักงานของคุณจะต้อง จำกัด การสื่อสารของพวกเขาไว้ที่ 3 อีเมลต่อวัน เพื่อหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด เหล่านี้คุณจะต้องชำระเงินสำหรับแผนอัปเกรด สำหรับราคาเท่ากันต่อเดือน Site5 เสนอความสามารถด้านอีเมลที่แข็งแกร่งอย่างสมบูรณ์แบบซึ่งเหมาะสำหรับการจัดการรายการส่งเมลของคุณ.

บรรทัดล่าง

บนพื้นผิว HostPapa ดูน่าสนใจในฐานะ บริษัท โฮสติ้ง พวกเขาได้รับคะแนน A + พร้อม BBB รับผิดชอบอย่างจริงจังและมีชื่อเสียงโดยรวม เราแนะนำอย่างเต็มที่ให้ HostPapa สำหรับลูกค้าที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมที่ตั้งใจจะสร้างหน้าง่าย ๆ ที่ไม่ต้องใช้เวลาจัดการมากมาย แต่ถ้าคุณกำลังมองหาคุณสมบัติที่แข็งแกร่งกว่านี้มีโฮสต์อื่นอีกมากมายที่สามารถเสนอราคาที่ถูกกว่าได้.

ดูคุณสมบัติเพิ่มเติม

คุณสมบัติเด่น

 • การสนับสนุนที่รวดเร็ว
 • ราคาสมเหตุสมผล
 • คุณสมบัติมากมาย

เยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

โฮสต์ 5 อันดับแรก

 • รีวิว SiteGround
 • รีวิวเครื่องยนต์ WP
 • รีวิวโฮสติ้ง A2 (เก่า)
 • รีวิว BlueHost
 • GoDaddy จัดการรีวิว WordPress

HostPapa Hosting คำถามที่พบบ่อย

การรับประกันคืนเงินของ HostPapa คืออะไร?

คุณสามารถยกเลิกคำสั่งซื้อของคุณกับ HostPapa ภายใน 30 วันของการซื้อของคุณ ค่าธรรมเนียมและการลงทะเบียนโดเมนบางอย่างอาจไม่สามารถขอคืนได้เนื่องจากนโยบาย หากคุณไม่ได้รับการแจ้งเตือนว่าคุณต้องการยกเลิกคุณจะไม่มีสิทธิ์ได้รับเงินคืนสำหรับการซื้อของคุณ.

กระบวนการสนับสนุนลูกค้าเช่น HostPapa คืออะไร?

HostPapa มีตัวเลือกการแชทสดเพื่อสนับสนุนลูกค้า นอกจากนี้คุณยังสามารถส่งอีเมลหรือโทรศัพท์เพื่อช่วยคุณแก้ไขปัญหาต่างๆที่คุณมีกับเว็บไซต์ของคุณ เมื่อคุณวางตั๋วของคุณคุณจะเห็นว่าคุณอยู่ที่ไหนในคิว คุณสามารถใส่ในตั๋วของคุณและคุณจะสามารถดูว่าหมายเลขของคุณกำลังจะมาถึงในเว็บไซต์ HostPapa ให้การสนับสนุนในภาษาฝรั่งเศสอังกฤษและสเปน ในขณะที่พวกเขาให้การสนับสนุน 24/7 เวลาตอบสนองมักจะนานขึ้นในช่วงนอกเวลาทำงาน.

HostPapa ทำงานบนมือถือหรือไม่?

HostPapa เสนอแอพสำหรับอุปกรณ์ iOS และ Android ในขณะที่ใช้แอปคุณจะไม่ต้องลงชื่อเข้าใช้ผ่านเว็บไซต์ มุมมองบนอุปกรณ์จะถูกตัดทอนจากเว็บไซต์ปกติเล็กน้อยและคุณจะต้องลงชื่อเข้าใช้เว็บไซต์หากคุณต้องการบริการที่เลือก มิฉะนั้นคุณควรจะสามารถใช้แอปสำหรับการเข้าถึงพื้นฐานในระหว่างการเดินทาง.

ที่ตั้งของเซิร์ฟเวอร์ HostPapa อยู่ที่ไหน?

สำนักงานใหญ่หลักของ HostPapa อยู่ในโตรอนโตแคนาดา พวกเขามีความปลอดภัยทันสมัยเพื่อปกป้องทรัพย์สินและความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตที่ยอดเยี่ยมสำหรับลูกค้าทุกคน.

HostPapa เสนอผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง?

HostPapa มีโฮสติ้งแผนสำหรับบุคคลและธุรกิจเหมือนกัน พวกเขานำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายรวมถึง: เว็บโฮสติ้งผู้ค้าปลีกโฮสติ้งบริการเว็บไซต์มือถือโฮสติ้งและผู้สร้าง Google Apps ความปลอดภัยและการรับรองไซต์ล็อค CloudFlare และโซลูชั่นการตลาดผ่านอีเมล คุณสามารถปรับแต่งบริการตามความต้องการเพื่อใช้งานเว็บไซต์ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ.

ฉันจะต่ออายุโดเมนได้อย่างไร?

ในการต่ออายุโดเมนของคุณคุณจะต้องลงชื่อเข้าใช้บัญชี HostPapa ของคุณ คุณสามารถเลือกตัวเลือก“ โดเมน” จากเมนูจากนั้นเลือกรายการที่คุณต้องการต่ออายุ จากนั้นเลือกแท็บ“ ตัวเลือกการต่ออายุ” ซึ่งคุณสามารถคลิกที่“ ต่ออายุตอนนี้” แล้วส่ง จะนำคุณไปยังหน้าที่คุณสามารถยืนยันตัวเลือกของคุณและดำเนินการชำระเงินของคุณ.

ฉันจะสูญเสียโดเมนของฉันหรือไม่หากฉันไม่ต่ออายุ?

หากโดเมนของคุณหมดอายุก่อนที่คุณจะมีโอกาสต่ออายุคุณมีตัวเลือกบางอย่าง คุณมีหน้าต่างห้าวันในการต่ออายุโดเมนของคุณหลังจากวันหมดอายุหลังจากนั้นการแจ้งเตือนใด ๆ จะถูกระงับ หากคุณไม่ได้ต่ออายุโดเมนโดเมนนั้นจะหมดอายุและถือว่าถูกทอดทิ้ง คุณมีเวลาอย่างน้อย 31 วันหลังจากหมดอายุเพื่อพยายามเรียกคืนจากช่วงเวลาการถือครอง แต่บุคคลภายนอกอาจซื้อจากบุคคลที่สามซึ่งคุณจะสูญเสียสิทธิ์ในโดเมน อย่างไรก็ตามหากหลังจากผ่านไปแล้ว 44 วันจะไม่ได้ทำการซื้อมันจะเข้าสู่ระยะเวลาผ่อนผันการไถ่ถอน 30 วันซึ่งคุณสามารถซื้อโดเมนได้อีกครั้ง การเดินทางไปเส้นทางนี้แพงกว่า แต่สามารถเรียกคืนโดเมนได้หากคุณไม่ต่ออายุ.

หมายความว่าอะไรถ้าโดเมนของฉันอยู่ใน "การไถ่ถอน"?

ระยะเวลาไถ่ถอนสามารถอยู่ได้ 30 วันหลังจากระยะเวลาผ่อนผันการต่ออายุครั้งแรก คุณสามารถอ้างสิทธิ์ในโดเมนและรวมถึงค่าธรรมเนียม $ 70 และค่าธรรมเนียมการต่ออายุปกติ เนื่องจากมีราคาแพงกว่าในการพยายามเรียกคืนโดเมนจึงเป็นการดีกว่าที่จะต่ออายุก่อนหมดอายุ คุณสามารถตั้งค่าการต่ออายุอัตโนมัติเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่พลาดการชำระเงิน.

มีตัวเลือกต่ออายุอัตโนมัติสำหรับโดเมนของฉันหรือไม่?

ใช่นี่คือคุณลักษณะด้านความปลอดภัยที่เป็นตัวเลือกเริ่มต้นสำหรับการซื้อโดเมนทุกครั้ง หากคุณไม่ต้องการคุณสมบัติต่ออายุอัตโนมัติในโดเมนของคุณคุณจะต้องเปลี่ยนด้วยตนเอง ช่วยป้องกันไม่ให้โดเมนหมดอายุโดยไม่ได้ตั้งใจดังนั้นคุณจะไม่สูญเสียเว็บไซต์ของคุณ 15 วันก่อนที่โดเมนจะหมดอายุการต่ออายุอัตโนมัติจะถูกเรียกเก็บเงินไปยังข้อมูลที่เชื่อมโยงที่คุณให้ไว้.

12. ฉันสามารถเพิ่ม CPU, RAM หรือพื้นที่เก็บข้อมูลเพิ่มเติมลงในบัญชี WordPress ของฉันได้ไหม

คุณสามารถทำได้ผ่านลิงก์“ เพิ่มทรัพยากร” ใต้แท็บ“ ส่วนเสริม” ในแผงควบคุม HostPapa มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับผลิตภัณฑ์บางอย่างที่คุณจะต้องพิจารณา หากคุณต้องการปรับลดรุ่นคุณสามารถไปที่เส้นทางนั้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณชำระเงินสำหรับผลิตภัณฑ์ที่คุณไม่ได้ใช้.

OHWM หมายถึงอะไร?

OHWM เป็นตัวย่อสำหรับการโฮสต์ที่ปรับให้เหมาะสมสำหรับ WordPress มันเป็นบริการโฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการผ่าน HostPapa เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการปรับปรุงประสบการณ์ WordPress และนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่รวดเร็วและปลอดภัย เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการใช้ WordPress สำหรับแพลตฟอร์มบล็อกใด ๆ.

ManageWP คืออะไร?

ManageWP เป็นโปรแกรมที่ใช้โดย HostPapa ที่อนุญาตให้ผู้ใช้เข้าถึงหลาย ๆ เว็บไซต์ของ WordPress คุณสามารถเข้าถึงโปรแกรมได้จากแผงควบคุมหรือเว็บไซต์ ManageWP มีเครื่องมือและคุณสมบัติมากมายที่จะช่วยยกระดับประสบการณ์การใช้งาน WordPress ของคุณและเพิ่มอัตราการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณ.

หากเว็บไซต์ของฉันล่มบัญชีของฉันจะถูกย้ายไปที่เซิร์ฟเวอร์อื่น?

หากเซิร์ฟเวอร์ไม่ทำงาน HostPapa จะทำงานเพื่อให้เซิร์ฟเวอร์สำรองและทำงานโดยเร็วที่สุด เป็นการยากที่เซิร์ฟเวอร์จะหยุดทำงานและการย้ายเว็บไซต์ของคุณไปยังเซิร์ฟเวอร์อื่นจะใช้เวลานานกว่าที่คุณรอให้เรากู้คืนเซิร์ฟเวอร์ นอกจากนี้หากเซิร์ฟเวอร์กำลังได้รับการบำรุงรักษาเราจะไม่สามารถเข้าถึงเว็บไซต์ของคุณเพื่อย้ายเซิร์ฟเวอร์ไปยังเซิร์ฟเวอร์อื่น แม้ว่า HostPapa จะขออภัยในความไม่สะดวก แต่จะไม่สะดวกหรือเร็วกว่าที่จะย้ายเว็บไซต์ของคุณไปยังเซิร์ฟเวอร์อื่นในเวลาที่เหมาะสม.

โดยทั่วไปแล้วจะมีการอัพเดทตามกำหนดเวลา?

เมื่อกำหนดการอัพเดท HostPapa จะส่งการแจ้งเตือนทางอีเมลไปยังลูกค้าทุกคน สถานการณ์ฉุกเฉินอาจเกิดขึ้นในระหว่างวันซึ่งจะปิดเซิร์ฟเวอร์ HostPapa จะทำงานได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพเพื่อให้แน่ใจว่าเซิร์ฟเวอร์ได้รับการดูแลอย่างเหมาะสม HostPapa คำนึงถึงปริมาณการเข้าชมที่อาจเกิดขึ้นเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่ขัดขวางจำนวนผู้บริโภคสูงสุดในเว็บไซต์ใด ๆ.

ต้นไม้ที่สร้างใหม่คืออะไร?

แผนผังการสร้างใหม่เป็นเซิร์ฟเวอร์โฮสต์เว็บที่ใช้ร่วมกันที่มีไฟล์หลายล้านไฟล์ เมื่อมีปริมาณการรับส่งข้อมูลสูงไปยังเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ร่วมกันความเสียหายอาจเกิดขึ้นกับไซต์ การตรวจสอบการสร้างทรีหรือระบบไฟล์แก้ไขความเสียหายและกระบวนการนี้อาจใช้เวลาตั้งแต่หนึ่งถึงสี่ชั่วโมง ในบางกรณีอาจเป็นไปได้ว่าระบบอาจใช้เวลาถึงแปด.

เพิ่มเติมเกี่ยวกับ HostPapa.com

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector