ความคิดเห็นของ Hostwinds พฤษภาคม 2020 – การกำหนดราคาและแผนบริการโฮสต์

โฮสติ้งโฮลด์ดีแค่ไหน?


ดูเว็บไซต์อย่างเป็นทางการโฮสต์รีวิว 2.4 / 5 ผู้ตรวจสอบ {{reviewsOverall}} / 5 ผู้ใช้ (9 คะแนนโหวต) ข้อดี

 1. เสนอราคาที่ดีเยี่ยม
 2. นำเสนอคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม
 3. เสนอตัวเลือกการโฮสต์ที่ทุกระดับ
 4. รับประกันคืนเงินภายใน 60 วัน
 5. การโฮสต์บน US & สนับสนุน

จุดด้อย

 1. ขาดการจัดการโฮสติ้ง WordPress
 2. แผนเซิร์ฟเวอร์เฉพาะจำนวน จำกัด
 3. ข้อกำหนดในการให้บริการยังไม่ชัดเจน

Support2.5Speed2.5Features2.5Value2.5Transparency2

Hostwinds อย่างเป็นทางการของเรารีวิวโฮสติ้ง

Hostwinds เป็น บริษัท โฮสติ้งที่ตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกาซึ่งดูเหมือนจะไม่สูงกว่าที่เหลือ นอกเหนือจากแอปเปิ้ลไม่กี่ตัวที่โพสต์ข้อร้องเรียนที่ไม่ดีเกี่ยวกับการโฮสต์โฮสติ้งพวกเขามีสิ่งดีๆมากมายให้พวกเขาซึ่งทำให้พวกเขาเป็นผู้เล่นที่แข็งแกร่งในอุตสาหกรรม.

คุณสมบัติที่ดีที่สุดของ Hostwinds Hosting

ก่อนอื่นมาพูดคุยเกี่ยวกับคุณสมบัติที่ดีที่สุดของ Hostwinds สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันพบเกี่ยวกับ Hostwinds.

ราคาดีเยี่ยม

Hostwinds มีราคาดีมาก ตั้งแต่ปี 2559 แผนโฮสติ้งราคาถูกที่สุดเริ่มต้นที่ $ 3.50 ต่อเดือน มันขึ้นไปจากที่นั่นนำเสนอธุรกิจโฮสติ้งและขายต่อโฮสติ้ง พวกเขามีแผนโฮสต์ที่ไม่ซ้ำกันสองรายการ พวกเขามีงบประมาณ VPS สำหรับ $ 7.50 ต่อเดือนและพวกเขามี Minecraft โดยเฉพาะเช่นเดียวกับในวิดีโอเกม – โฮสติ้งตัวเลือกเพื่อให้ผู้เล่นสามารถได้รับกับเพื่อน ๆ และเล่นเกม.

คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมาย

ข้อกำหนดฮาร์ดแวร์ไม่สูงเกือบเท่าที่คุณคาดว่าจะเป็น แต่พวกเขาทำเพื่อสิ่งนั้นด้วยราคาที่ต่ำกว่า คุณสามารถคาดหวังได้จาก:

 • ตัวเลือกการตั้งค่าทันที
 • การโยกย้ายฟรี
 • บัญชี FTP ไม่ จำกัด
 • บัญชีอีเมลไม่ จำกัด
 • โดเมนย่อยไม่ จำกัด
 • บัญชี MySQL ไม่ จำกัด
 • แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด และพื้นที่ดิสก์

จับคู่ทั้งหมดนี้กับตัวเลือกในการอัพเกรดฮาร์ดแวร์ของคุณอย่างรวดเร็วและง่ายดายและคุณมีผู้เล่นที่แข็งแกร่งในด้านการให้บริการเว็บโฮสติ้ง.

ตัวเลือกการโฮสต์ที่ทุกระดับ

บนพื้นผิวปรากฏว่า Hostwinds มีตัวเลือกการโฮสต์ที่หลากหลาย – และพวกเขาทำ แต่ไม่มากเท่าที่เราต้องการที่จะเห็น พวกเขาได้แชร์โฮสติ้ง, โฮสติ้ง VPS, ตัวเลือกเซิร์ฟเวอร์เฉพาะและแม้แต่ตัวเลือกเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ ส่วนใหญ่มีระดับที่แตกต่างกัน – พวกเขายังมีตัวเลือก VPS งบประมาณ สิ่งหนึ่งที่มีเอกลักษณ์จริงๆคือเซิร์ฟเวอร์ Minecraft ของพวกเขา.

รับประกันคืนเงินภายใน 60 วัน

ในขณะที่ผู้ให้บริการโฮสติ้งส่วนใหญ่ไม่ว่างที่เสนอการรับประกันคืนเงิน 30 วัน Hostwinds กำลังยุ่งอยู่กับการรับประกันคืนเงิน 60 วัน นั่นเป็นสองเท่าของสิ่งที่มาตรฐานอุตสาหกรรมเสนอให้ ไม่แน่ใจว่าพวกเขาจะรับประกันคืนเงินหรือไม่หรือเงื่อนไขการบริการของพวกเขาชัดเจนเท่าที่ฉันต้องการให้เป็น สิ่งนี้หมายความว่าคุณจะได้รับโอกาสที่ดีที่จะได้สัมผัสกับบริการของพวกเขาสำหรับตัวคุณเองหรือสองเดือนเต็มเพื่อตัดสินใจว่าสิ่งนี้เหมาะสมกับคุณหรือไม่.

การโฮสต์บน US

ในขณะที่ บริษัท หลายแห่ง (แม้จะอยู่นอกอุตสาหกรรมโฮสติ้ง) กำลังยุ่งกับการดำเนินธุรกิจเอาท์ซอร์สในต่างประเทศ แต่ Hostwinds ก็ยังอยู่ในสหรัฐฯ พวกเขาไม่เพียงแค่ให้บริการพื้นที่เซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐฯการสนับสนุนของพวกเขาคือฐานของสหรัฐฯ นั่นเป็นข่าวดีสำหรับทุกคนในสหรัฐอเมริกาที่กำลังมองหาโฮสติ้งจากสหรัฐอเมริกา.

การสนับสนุนจาก US

การสนับสนุนทั้งหมดสำหรับ Hostwinds ขึ้นอยู่ที่นี่ในสหรัฐอเมริกา พวกเขามีบริการที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพตลอดทั้งปี 24/7 แม้ว่าคุณจะหามาได้ทางโทรศัพท์ แต่คุณสามารถส่งตั๋วสนับสนุนได้ ตามข้อกำหนดในการให้บริการพวกเขาจะตอบตั๋วสนับสนุนอีเมลทั้งหมดภายในหนึ่งชั่วโมง ประสบการณ์ของเราบอกว่าพวกเขาจะตอบตั๋วอีเมลภายใน 15 นาที.

ข้อเสียของการโฮสต์โฮสติ้ง

ไม่ใช่ทุกสิ่งที่เปล่งประกายเป็นทองคำและนั่นรวมถึงเราในอุตสาหกรรมโฮสติ้ง นี่คือข้อเสียของการโฮสต์โฮสติ้ง.

ขาดการจัดการโฮสติ้ง WordPress

คุณจะคิดว่าทุกอย่างที่ Hostwinds เสนอนั้นจะให้บริการโฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการ มีสถิติที่แตกต่างกันทั่วอินเทอร์เน็ตเกี่ยวกับจำนวนของอินเทอร์เน็ตที่ใช้ WordPress แต่มันเป็นก้อนที่สำคัญ มันจะให้บริการ Hostwinds ได้ดีหากพวกเขาจะเสนอสิ่งนี้.

แผนเซิร์ฟเวอร์เฉพาะจำนวน จำกัด

Hostwinds เสนอแผนโฮสติ้งหลายแบบหลายประเภท – แชร์ VPS เฉพาะและ Minecraft บางส่วนของเหล่านี้มีตัวเลือกส่วนลด อย่างไรก็ตามพวกเขาจะไม่เสนอตัวเลือกมากมายเมื่อพูดถึงแผนเหล่านี้ แผนเซิร์ฟเวอร์เฉพาะมีเพียงตัวเลือกเดียวเท่านั้น แผน VPS ของพวกเขามีสองแบบคือแบบปกติและแบบที่มีส่วนลด หากพวกเขากำลังจะเสนอแผนประเภทหนึ่งพวกเขาก็สามารถจัดหาแผนในระดับที่แตกต่างกันได้ – บางอย่างที่ Hostwinds ไม่ทำ.

ข้อกำหนดในการให้บริการยังไม่ชัดเจน

ฉันมองในแง่ของการบริการและฉันไม่ชอบสิ่งที่ฉันเห็น มีค่าธรรมเนียมซ่อนเร้นหลายอย่างที่พวกเขาออกกฎหมายในบางคนที่ไม่ได้สะกดอย่างชัดเจนเช่นการรีบูทเซิร์ฟเวอร์และการรีโหลด OS มีหลายครั้งที่พวกเขาใช้ภาษาปลายเปิดซึ่งทำให้สิ่งต่าง ๆ ในอากาศสำหรับการตีความ สิ่งนี้สามารถทำให้พวกเขาทำสิ่งที่พวกเขาต้องการได้อย่างถูกกฎหมายไม่ว่าข้อกำหนดในการให้บริการจะกล่าวไว้ก็ตาม.

บรรทัดล่าง

Hostwinds มีมากมายสำหรับพวกเขา สามารถปรับขนาดได้มีพื้นที่ดิสก์และแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด อีเมลไม่ จำกัด และบัญชี FTP และอื่น ๆ มีข้อร้องเรียนมากมายทั่วทั้งอินเทอร์เน็ตเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขาทำธุรกิจ มีบางอย่าง แต่พวกมันดูเหมือนจะอยู่ห่างกันไม่มากนัก ดูเหมือนว่าพวกเขาจะไม่ได้รับการบริการลูกค้าที่แย่ซึ่งเป็นประสบการณ์แบบเดียวกันกับเรา สรุปแล้ว Hostwinds ดูเหมือนจะเป็นผู้เล่นที่แข็งแกร่งในฐานะผู้ให้บริการโฮสติ้ง.

ดูคุณสมบัติเพิ่มเติม

คุณสมบัติเด่น

 • การสนับสนุนที่รวดเร็ว
 • ราคาสมเหตุสมผล
 • คุณสมบัติมากมาย

เยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

โฮสต์ 5 อันดับแรก

 • รีวิว SiteGround
 • รีวิวเครื่องยนต์ WP
 • รีวิวโฮสติ้ง A2 (เก่า)
 • รีวิว BlueHost
 • GoDaddy จัดการรีวิว WordPress

เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Hostwinds.com

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map