IBM Softlayer บทวิจารณ์พฤษภาคม 2563 – การกำหนดราคาและแผนบริการโฮสต์

Contents

IBM Softlayer Hosting นั้นดีแค่ไหน?

IBM Softlayer ได้รับการออกแบบให้เป็นไซต์โฮสติ้งขนาดธุรกิจที่ใหญ่ขึ้นและพร้อมที่จะจัดการโฮสต์เว็บไซต์หลายแห่งพร้อมกัน เราชอบแพ็คเกจที่แตกต่างกันสามระดับและวิธีที่พวกเขาแบ่งบรรจุภัณฑ์ตามประสิทธิภาพที่คาดหวัง.


ดูเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ IBM Softlayer บทวิจารณ์ 3 / 5 ผู้ตรวจสอบ {{reviewsOverall}} / 5 ผู้ใช้ (1 โหวต) ข้อดี

 1. ศูนย์สนับสนุนเต็มเวลา
 2. ข้อเสนอเซิร์ฟเวอร์ 3 ประเภท
 3. บริการ uptime 100%

จุดด้อย

 1. ราคาบนเว็บไซต์นั้นคลุมเครือ
 2. ไม่มีข้อเสนอแพ็คเกจพื้นฐานสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก
 3. รีวิวศูนย์ช่วยเหลือแย่
 4. ราคานั้นสูงขึ้นมากเมื่อเทียบกับซอฟต์แวร์โฮสติ้งอื่น ๆ

Support2.5Speed3.5Features3.5Value2.5Transparency3 แพลตฟอร์มการโฮสต์ IBM Softlayer ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 ระบบโฮสต์บนคลาวด์ระดับองค์กรนี้มีคุณสมบัติที่หลากหลายและยืดหยุ่นและนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเพื่อปรับให้เข้ากับ ความต้องการเฉพาะของ บริษัท.

ใครควรใช้ IBM Softlayer

IBM Softlayer ได้รับการออกแบบให้เป็นไซต์โฮสติ้งขนาดธุรกิจที่ใหญ่ขึ้นและพร้อมที่จะจัดการโฮสต์เว็บไซต์หลายแห่งพร้อมกัน แม้ว่าโฮสติ้งรูปแบบนี้จะไม่เหมาะสำหรับเว็บไซต์เดี่ยวหรือบล็อกเกอร์ แต่ บริษัท ที่มีเว็บไซต์ห้าหรือหกเว็บไซต์จะได้รับประโยชน์จากรูปแบบโฮสติ้งนี้.

คุณสมบัติ

รายการคุณสมบัติสำหรับ IBM Softlayer แทบจะไม่มีที่สิ้นสุด อย่างไรก็ตามความคิดเห็นส่วนใหญ่มาถึงข้อสรุปเดียวกัน: คุณสมบัติที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ IBM Softlayer คือมันช่วยให้นักพัฒนาสามารถควบคุมเครือข่ายได้อย่างเต็มที่ ผู้ใช้งานสามารถควบคุมสายเคเบิลอีเธอร์เน็ตการควบคุมเต้าเสียบไฟและการเปลี่ยนแปลงแผงควบคุมโดยอัตโนมัติโดยมีการโต้ตอบกับทีมเทคนิคน้อยที่สุด.

คุณลักษณะเพิ่มเติมที่ IBM Softlayer ภูมิใจนำเสนอคือข้อตกลงระดับการให้บริการ (SLA) 100% และการควบคุมบริการเต็มรูปแบบผ่าน application programming interface (API) ยิ่งกว่านั้นด้วยที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ 17 แห่งและศูนย์บริการเต็มเวลาคุณจะมีใครบางคนพร้อมให้ความช่วยเหลือและพร้อมเสมอหากมีอะไรเกิดขึ้น.

เซิร์ฟเวอร์ประเภทใดที่เหมาะกับคุณ?

IBM Softlayer มีเซิร์ฟเวอร์ให้เลือกสามแบบ: เซิร์ฟเวอร์เฉพาะ CloudLayers และ Managed Servers ประเภทของเซิร์ฟเวอร์ที่คุณต้องการนั้นขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ที่คุณมีสำหรับเซิร์ฟเวอร์.

เซิร์ฟเวอร์เฉพาะสำหรับผู้ที่ต้องการจัดการเซิร์ฟเวอร์ของตัวเองโดยเฉพาะสำหรับเจ้าของธุรกิจขนาดกลางจนถึงระดับองค์กร ตัวเลือกเซิร์ฟเวอร์เฉพาะนั้นมีให้เลือกหลากหลายตั้งแต่ตัวประมวลผลแต่ละตัวจนถึงฐานสิบหกขนาดใหญ่มีการเชื่อมต่อเซิร์ฟเวอร์กับเซิร์ฟเวอร์และสูงสุดถึง 32 GB DDR3 Random Access Memory (RAM) และแม้กระทั่งระบบปฏิบัติการที่คุณเลือก.

เซิร์ฟเวอร์ CloudLayer เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความยืดหยุ่นในเซิร์ฟเวอร์ CloudLayer ทำงานร่วมกับการกำหนดราคารายชั่วโมงหรือรายเดือนโดยไม่ต้องทำสัญญาปรับใช้ในเวลาเพียงห้านาทีและเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นแผนปรับแต่งได้มากที่สุดของทั้งสาม แผนแตกต่างกันไป แต่มีตัวเลือกสูงสุด 16 คอร์, RAM 64 GB พร้อมฮาร์ดไดรฟ์ 250 GB โดยมีให้เลือกเซิร์ฟเวอร์ Bare Metal.

เซิร์ฟเวอร์ที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการจัดการเซิร์ฟเวอร์ดังนั้นชื่อ Managed Servers เหมาะสำหรับธุรกิจที่ต้องการโฮสต์มากกว่าหนึ่งเว็บไซต์ แต่ไม่ต้องการติดตามการอัพเดทและการตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์ เวลาการปรับใช้สำหรับเซิร์ฟเวอร์เหล่านี้น้อยกว่าหนึ่งวันและมีสัญญารายเดือน นอกจากนี้ตัวเลือกนี้นำเสนอโซลูชันเซิร์ฟเวอร์ที่ปรับแต่งได้อย่างสมบูรณ์สำหรับธุรกิจของคุณรวมถึงการสำรองข้อมูลรายวันและมาตรการรักษาความปลอดภัยขั้นสูง.

ข้อดี

 • ผู้ตรวจสอบส่วนใหญ่ชอบที่จะปรับแต่งแต่ละแผนได้อย่างไร
 • เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดนั้นมีความยืดหยุ่นและมาพร้อมกับการดัดแปลงต่าง ๆ เพื่อให้คุณสามารถปรับแต่งแผนธุรกิจของคุณ
 • 17 ที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ทั่วโลก (จุดแสดงตน)
 • ศูนย์บริการเต็มเวลา
 • แผนแตกต่างกันสามแบบครอบคลุมเซิร์ฟเวอร์สามประเภทที่แตกต่างกันซึ่งให้บริการตามวัตถุประสงค์ที่ต่างกัน
 • สถานะการออนไลน์ที่อยู่ในระดับสูงซึ่งได้รับการสนับสนุนจากข้อตกลงระดับการให้บริการ (uptime) 100% (SLA)

จุดด้อย

 • การกำหนดราคาในเว็บไซต์นั้นคลุมเครือ เป็นการยากที่จะเข้าใจในสิ่งที่คุณจ่ายไป
 • คุณสมบัติยอดนิยมบางอย่างที่คาดว่าจะเป็นส่วนหนึ่งของแพคเกจราคาพิเศษ
 • ในขณะที่ IBM Softlayer เป็นที่รู้จักในด้านการบริการลูกค้าที่เป็นแบบอย่างในอดีตความคิดเห็นล่าสุดแนะนำว่าศูนย์บริการไม่ดีที่สุด
 • ไม่มีแพ็คเกจ “พื้นฐาน” ที่แท้จริงระบบโฮสติ้งนี้ไม่ได้ออกแบบมาสำหรับเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กหรือบุคคลทั่วไป
 • ราคาสำหรับซอฟต์แวร์โฮสต์นี้สูงเมื่อเปรียบเทียบกับซอฟต์แวร์โฮสต์อื่น
 • ผู้ใช้บางคนกำลังประสบปัญหาเวลาตอบสนองช้าลงสำหรับตั๋วที่สร้างขึ้น (ชั่วโมงแทนที่จะเป็นยี่สิบนาทีที่โฆษณา)

บรรทัดล่าง

IBM Softlayer มีคุณลักษณะหลากหลายและปรับแต่งได้จากหน่วยความจำถึง RAM การประมวลผลและความเร็วในการปรับใช้สูง IBM Softlayer มีทุกอย่างสำหรับทุกคน เราชอบแพ็คเกจที่แตกต่างกันสามระดับและวิธีที่พวกเขาแบ่งบรรจุภัณฑ์ตามประสิทธิภาพที่คาดหวัง นอกจากนี้ไอบีเอ็มยังมีศูนย์บริการโทรทางไกลทั่วโลกอีกด้วยและกล่าวว่าตั๋วทุกใบจะได้รับการแก้ไขภายในยี่สิบนาที.

อย่างไรก็ตามเมื่อเร็ว ๆ นี้ผู้ตรวจสอบมีประสบการณ์ล่าช้าในการบริการลูกค้า การสนับสนุนมักใช้เวลามากกว่าหนึ่งวันในการแก้ไขปัญหา อีกจุดปวดที่พบบ่อยคือค่าใช้จ่ายของการบริการ – แผนธุรกิจถูกออกแบบมาสำหรับธุรกิจขนาดกลางถึงขนาดใหญ่.

โดยสรุปแล้ว IBM Softlayer เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ สำหรับธุรกิจขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ ซอฟต์แวร์โฮสติ้งนี้จะปรับการบริการให้เหมาะสมกับความต้องการของธุรกิจโดยพิจารณาจากความเร็วข้อ จำกัด ด้านเวลาความจำที่จำเป็นและการเชื่อมต่อ มันจะมีราคาแพง แต่มันจะถูกปรับแต่งและควบคุมได้.

ดูเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

คำถามและคำตอบของ IBM Softlayer

ในโลกที่เชื่อมต่อกันทุกวันนี้ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าการมีเครือข่ายที่แข็งแกร่งเพื่อรักษาธุรกิจของคุณ ย้อนกลับไปในอดีตที่หมายถึงการสร้างและสร้างโครงสร้างพื้นฐานเพื่อให้มีสำนักงานที่แตกต่างกันพูดคุยกันทุกวันนี้คุณสามารถดูแลทุกอย่างในระบบคลาวด์ การเป็นเครือข่ายบนคลาวด์ที่เร็วขึ้นราคาถูกกว่าและต้องการการดูแลรักษาน้อยลงเป็นคลื่นของอนาคตและไม่แสดงอาการที่ชะลอตัว.

เนื่องจากโฮสติ้งคลาวด์กำลังกลายเป็นบรรทัดฐานอย่างรวดเร็ว บริษัท จำนวนมากจึงเสนอโซลูชั่นสำหรับธุรกิจที่ต้องการความเร็วการเชื่อมต่อและความปลอดภัยเพียงปลายนิ้วสัมผัส วิธีหนึ่งดังกล่าวคือโปรแกรม SoftLayer ของ IBM ซึ่งสามารถให้บริการธุรกิจทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็กที่มีความต้องการเครือข่ายทั้งหมด.

กว่าทศวรรษที่ผ่านมา SoftLayer ได้ทำสิ่งต่าง ๆ ให้ง่ายขึ้นสำหรับธุรกิจ แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้มันกลายเป็นกระแสหลักมากขึ้นเนื่องจาก IBM กำลังเพิ่มจำนวนโซลูชันที่ SoftLayer สามารถจัดหาได้ เช่นนี้มี บริษัท จำนวนมากที่กำลังมองหาโปรแกรมนี้เพื่อให้เหมาะกับความต้องการของพวกเขา.

หากคุณสนใจ SoftLayer คุณจะสงสัยอย่างแน่นอนว่าเป็นการลงทุนที่ดีหรือไม่ ด้วยเหตุนี้เราจึงรวบรวมรายการคำถามและคำตอบที่ครอบคลุมเกี่ยวกับซอฟต์แวร์เพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจด้วยตัวเอง.

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ IBM SoftLayer

การตั้งค่าทำได้ง่ายเพียงใด?

SoftLayer เป็นหนึ่งในโปรแกรมที่ง่ายที่สุดในการตั้งค่า หากคุณต้องการเครือข่ายคลาวด์ที่รวดเร็วและง่ายดายคุณสามารถเริ่มต้นใช้งานได้ภายในไม่กี่นาที หากคุณต้องการสิ่งที่รวมมากขึ้นเช่นเซิร์ฟเวอร์ที่มีการจัดการคุณสามารถตั้งค่าทุกอย่างภายในหนึ่งวันทำการ.

อย่างไรก็ตามเมื่อคำนึงถึงสิ่งนี้คุณจะต้องลงทุนเวลามากขึ้นสำหรับโปรแกรมและส่วนเสริมอื่น ๆ หากคุณต้องการ ในขณะที่กระบวนการไม่ซับซ้อนอาจใช้เวลานานขึ้นโดยขึ้นอยู่กับระบบที่คุณต้องการเพิ่มและจำนวน แพคเกจพื้นฐานติดตั้งง่ายสุด ๆ แต่โปรแกรมอื่น ๆ จะใช้เวลาเล็กน้อยในขณะที่นานขึ้น.

SoftLayer มีระบบสนับสนุนชนิดใดให้ใช้งาน?

หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับ SoftLayer คือระดับการสนับสนุนลูกค้าที่เหนือกว่า ส่วนหนึ่งของสิ่งที่ทำให้โปรแกรมนี้มีประสิทธิภาพคือคุณมีสมาชิกบริการตลอด 24 ชั่วโมงและช่างเทคนิคที่สามารถแก้ไขปัญหาใด ๆ ที่คุณอาจมีโดยเร็วที่สุด.

SoftLayer ยังมาพร้อมกับโปรแกรมสนับสนุนของตัวเองที่เรียกว่า KnowledgeLayer ระบบนี้มีเครื่องมือครบวงจรที่คุณสามารถใช้ด้วยตนเองเพื่อแก้ไขปัญหาทางเทคนิคใด ๆ กับซอฟต์แวร์ซึ่งหมายความว่าคุณควรจะสามารถดูแลปัญหาส่วนใหญ่ภายใน บริษัท ได้ คลังความรู้ยังมีฟอรัมที่คุณสามารถแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้.

สำหรับการบริการลูกค้าคุณสามารถติดต่อทีมสนับสนุนของ SoftLayer ได้ตลอดเวลายี่สิบสี่ชั่วโมงต่อวัน ตั๋วจะได้รับการตอบกลับภายในหนึ่งวันและศูนย์บริการข้อมูลจะตอบทันทีเพื่อขอความช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉิน คุณไม่เคยห่างไกลจากการขอความช่วยเหลือจาก SoftLayer.

Softlayer ซ้ำซ้อนอย่างเต็มที่?

สาเหตุส่วนหนึ่งที่ทำให้ระบบเครือข่ายบนคลาวด์กำลังเป็นที่นิยมมากคือคุณไม่ต้องกังวลว่าเครือข่ายจะล่ม ด้วยระบบลวดทองแดงแบบเก่าหากโมเด็มหรือเซิร์ฟเวอร์หยุดทำงานมันอาจทำลายเครือข่ายทั้งหมดได้.

ด้วย SoftLayer คุณไม่ต้องกังวลกับปัญหาการเชื่อมต่อเครือข่ายใด ๆ เนื่องจากมีความซ้ำซ้อนในตัวจริง ๆ แล้วซอฟต์แวร์สามารถรับประกันข้อตกลงระดับการให้บริการที่ต่อเนื่อง 100% เพื่อให้คุณสามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างสงบสุข ด้วยจุดที่มีอยู่มากมายคุณสามารถทำให้ธุรกิจของคุณดำเนินต่อไปได้ตลอดทั้งวันโดยไม่หยุดชะงัก.

คุณสมบัติใดที่สามารถทำได้โดยไม่ต้องมีการสนับสนุนทางเทคนิค?

แม้ว่าทีมสนับสนุนของ SoftLayer นั้นยอดเยี่ยม แต่คุณไม่ต้องการเรียกพวกเขาสำหรับทุกปัญหาที่เกิดขึ้น โชคดีที่ซอฟต์แวร์มาพร้อมกับเครื่องมืออัตโนมัติมากมายที่ช่วยให้คุณจัดการปัญหาในบ้านได้โดยไม่ต้องกังวลกับการสนับสนุนด้านเทคนิคเลย.

การใช้เครื่องมือของ SoftLayer คุณสามารถรีบูตเซิร์ฟเวอร์โหลดระบบปฏิบัติการและดูแลด้านการบริการอื่น ๆ ที่มาพร้อมกับ KnowledgeLayer.

ระบบปฏิบัติการใดที่ใช้งานได้?

อีกเหตุผลที่ดีในการใช้โซลูชันบนคลาวด์คือสามารถใช้งานได้กับหลายแพลตฟอร์ม ด้วยวิธีนี้คุณไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อกับสายเครือข่ายของคุณเพื่อพูดคุยกับสำนักงานต่าง ๆ และหากคุณมีระบบปฏิบัติการที่แตกต่างกันคุณยังคงสามารถสื่อสารได้โดยไม่มีปัญหา.

SoftLayer ไม่แตกต่างกันและสามารถติดตั้งบนอุปกรณ์ Windows, Mac หรือ Linux คุณสามารถเลือกระบบปฏิบัติการที่ทำงานได้ดีที่สุดสำหรับคุณทำให้ SoftLayer มีความหลากหลายตามที่มีค่า.

Uplink มีความเร็วอะไรบ้าง? สิ่งที่เกี่ยวกับการจราจรขาออก?

เมื่อพูดถึงการบำรุงรักษาการดำเนินธุรกิจของคุณคุณต้องการให้แน่ใจว่าคุณมีการเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้และรวดเร็ว คุณไม่ต้องรอตลอดไปเพื่อดำเนินการใด ๆ กับเครือข่ายซึ่งเป็นสาเหตุที่คุณต้องการความเร็วอัปลิงค์สูงและปริมาณการใช้งานภายนอก.

ด้วย SoftLayer คุณสามารถรับความเร็วอัปลิงค์ได้สูงถึง 100 Mbps ซึ่งมากพอที่จะดำเนินธุรกิจได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ สำหรับการรับส่งข้อมูลขาออกซอฟต์แวร์อนุญาตให้มีการรับส่งข้อมูลสูงถึงห้าเทราไบต์ซึ่งเพียงพอสำหรับธุรกิจส่วนใหญ่.

สำหรับ RAM นั้น SoftLayer นั้นมาพร้อมกับ RAM DDR3 สูงสุด 32GB ขึ้นอยู่กับแพ็คเกจที่คุณเลือก.

คุณสามารถอัพเกรดบริการเมื่อติดตั้งแล้ว?

สำหรับธุรกิจบางประเภทคุณอาจต้องใช้แพ็คเกจพื้นฐานเพื่อให้พนักงานและสำนักงานที่แตกต่างกันของคุณซิงค์กัน อย่างไรก็ตามหากคุณตัดสินใจที่จะขยายธุรกิจของคุณคุณจะต้องอัพเกรดบริการและโซลูชั่นของคุณอย่างสม่ำเสมอซึ่งหมายความว่าคุณต้องการเพิ่มลงในเครือข่ายที่มีอยู่ของคุณ.

ด้วย SoftLayer พวกเขาทำให้เพิ่มบริการได้ง่ายไม่ว่าคุณจะอยู่ในระดับใดหมายความว่าเมื่อธุรกิจของคุณต้องการที่จะขยายเครือข่ายคลาวด์ของคุณจะเป็นเช่นนั้น มันง่ายมากในการอัพเกรดสิ่งที่คุณต้องทำคือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าเพื่อให้มันเกิดขึ้น.

Is SoftLayer Scalable?

ในลักษณะเดียวกับที่คุณต้องการอัพเกรดจำนวนบริการที่คุณมีสิ่งที่สำคัญอีกอย่างคือความสามารถในการขยายบริการทุกอย่างหากจำเป็น วันนี้คุณอาจมีเพียงสองสำนักงานที่จำเป็นต้องเชื่อมต่อและในวันพรุ่งนี้คุณอาจมีโหล หากเครือข่ายของคุณไม่สามารถปรับขนาดได้คุณจะไม่สามารถขยายธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ.

โชคดีที่ SoftLayer ไม่เคยทำให้ง่ายขึ้นในการขยายโซลูชันเครือข่ายของคุณซึ่งหมายความว่าไม่ว่าคุณจะต้องการคะแนนมากแค่ไหนก็ตามก็สามารถทำให้มันเกิดขึ้นได้ ไม่ว่าคุณจะมีสำนักงานหลายสิบแห่งหรือร้อยแห่งกระจายอยู่ทั่วโลก SoftLayer สามารถปรับขนาดได้ตามที่คุณต้องการ.

คุณมีเครือข่ายไฮบริดด้วย SoftLayer ได้ไหม?

การมีตัวเลือกสำหรับเครือข่ายของคุณนั้นสำคัญยิ่งต่อการดำเนินธุรกิจอย่างไร้รอยต่อ ถึงแม้ว่าระบบคลาวด์จะได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน แต่บางครั้งคุณก็ยังต้องเชื่อมต่อกับเครือข่ายลวดทองแดงมาตรฐานสำหรับบางจุดของเครือข่าย.

SoftLayer มอบความสามารถในการมีเครือข่ายไฮบริดโดยผสมผสานกับเซิร์ฟเวอร์และโมดูลทางกายภาพได้อย่างราบรื่นทำให้คุณควบคุมได้อย่างเต็มที่ไม่ว่าคุณจะต้องเชื่อมต่อที่ใด.

เซิร์ฟเวอร์คลาวด์ชนิดใดที่มีให้บริการ?

ด้วย SoftLayer คุณมีสามตัวเลือกหลักสำหรับเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ ในความเป็นจริงโซลูชั่นคลาวด์ขั้นพื้นฐานมีให้ผ่านส่วนหนึ่งของ SoftLayer เรียกว่า CloudLayer โปรแกรมนี้ใช้งานง่ายและนำเสนอโซลูชั่นทันทีภายในไม่กี่นาที ตัวเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่มีคือสาธารณะส่วนตัวและโลหะเปลือย นี่คือรายละเอียดของแต่ละส่วนที่เกี่ยวกับตัวเลือกการจัดเก็บและอัปโหลด.

 • เซิร์ฟเวอร์สาธารณะ: สูงสุดแปดคอร์, RAM 8 GB และที่เก็บข้อมูล 100 GB
 • เซิร์ฟเวอร์ส่วนตัว: สูงสุดแปดคอร์, RAM 32 GB และที่เก็บข้อมูล 100 GB
 • โลหะเปลือย: สูงสุด 16 คอร์, RAM 64 GB และที่เก็บข้อมูล 250 GB
SoftLayer มีเซิร์ฟเวอร์ที่มีการจัดการหรือไม่?

หากคุณต้องการให้เครือข่ายของคุณจัดการโดยบุคคลที่สามแสดงว่าคุณมีตัวเลือกนั้นด้วย SoftLayer ในกรณีนี้คุณไม่ต้องกังวลกับการจัดการระบบหรือปัญหาใด ๆ ที่เกิดขึ้น ทีมเทคโนโลยีของ SoftLayer จะดูแลทุกรายละเอียดและปัญหาการจัดการรายวันที่อาจเกิดขึ้น.

เนื่องจากมีการรวมมากกว่าเครือข่ายคลาวด์มาตรฐานเซิร์ฟเวอร์ที่ได้รับการจัดการอาจใช้เวลาถึงหนึ่งวันในการติดตั้งและพวกเขาจำเป็นต้องมีสัญญารายเดือนเพื่อรักษา.

คุณสมบัติใดที่มาพร้อมกับเซิร์ฟเวอร์ที่มีการจัดการ?

เหตุผลส่วนหนึ่งในการใช้เซิร์ฟเวอร์ที่มีการจัดการก็คือมันต้องใช้ภาระจำนวนมากจากไหล่ของคุณดังนั้นคุณจึงสามารถมุ่งเน้นที่การทำธุรกิจของคุณได้มากขึ้น สำหรับ บริษัท ขนาดเล็กเซิร์ฟเวอร์ที่มีการจัดการอาจเป็นโซลูชันที่ดีกว่าแม้ว่าอาจมีค่าใช้จ่ายอีกเล็กน้อย คุณสมบัติเด่นที่มาพร้อมกับเซิร์ฟเวอร์ที่มีการจัดการ ได้แก่ :

 • โซลูชั่นที่ปรับแต่งได้อย่างเต็มที่
 • สำรองข้อมูลทุกวัน
 • การตรวจสอบอย่างเต็มรูปแบบและครอบคลุม
 • มาตรการรักษาความปลอดภัยขั้นสูง
 • แยกอินเทอร์เฟซสำหรับเครือข่ายสาธารณะหรือส่วนตัว
 • ชั้นวางเสมือนจริงโดยเฉพาะ
 • สำรองข้อมูล EVault

โดยรวมแล้วฟีเจอร์ที่คุณได้รับนั้นมีมูลค่ามากกว่าค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมและหากคุณไม่มีทีมงานด้านไอทีที่เป็นกรรมสิทธิ์ในขณะนี้คุณสามารถเสนอตัวเลือกอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณไม่สามารถใช้งานได้.

คุณต้องเซ็นสัญญาเพื่อใช้ SoftLayer หรือไม่?

ข้อดีอีกอย่างหนึ่งของการใช้เครือข่ายคลาวด์คือคุณไม่จำเป็นต้องพึ่งพาผู้ให้บริการรายใดรายหนึ่งเพื่อจัดการทุกอย่างให้คุณ ด้วยวิธีนี้หากคุณไม่พึงพอใจกับบริการของคุณคุณสามารถเปลี่ยนไปใช้ผู้ให้บริการรายอื่นที่จัดการกับสิ่งต่าง ๆ ในแบบที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ.

ด้วย SoftLayer คุณไม่จำเป็นต้องสมัครใช้สัญญาระยะยาว แม้ว่าบริการและฟีเจอร์ที่ให้นั้นมีค่ามากกว่าข้อตกลงหลายปี แต่คุณสามารถสมัครแผนรายเดือนได้ช่วยให้คุณสามารถยกเลิกบริการได้หากคุณไม่พอใจในเวลาใดก็ได้.

มีตัวเลือกการเก็บข้อมูลใดบ้าง?

เพื่อให้เครือข่ายที่ทำงานบนระบบคลาวด์เต็มรูปแบบคุณต้องสามารถจัดเก็บไฟล์และข้อมูลในระบบคลาวด์เพื่อให้สามารถเข้าถึงได้ในจุดต่าง ๆ พร้อมกันหากจำเป็น แทนที่จะส่งข้อมูลทุกครั้งที่คุณต้องการให้ใครสักคนดูคุณสามารถอัปโหลดไปยังคลาวด์และให้พวกเขาเปิดจากระยะไกล ด้วย SoftLayer คุณมีตัวเลือกในการจัดเก็บห้าแบบ: จัดเก็บบล็อกจัดเก็บไฟล์จัดเก็บวัตถุสำรองและเซิร์ฟเวอร์จัดเก็บข้อมูลจำนวนมาก.

 • บล็อกการจัดเก็บ: หากคุณต้องเก็บข้อมูลจำนวนมากคุณต้องการอัพโหลดได้ทั้งหมดในครั้งเดียวแทนที่จะเป็นชิ้น ๆ ตัวเลือกพื้นที่เก็บข้อมูลนี้ช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งความต้องการของคุณและอัปโหลดได้สูงสุดสิบสอง TB ต่อครั้ง.
 • ที่เก็บไฟล์: สำหรับข้อมูลจำนวนน้อยเช่นไฟล์และโฟลเดอร์คุณสามารถใช้ระบบจัดเก็บไฟล์รวมของ SoftLayer คุณสามารถปรับแต่งปริมาณเนื้อที่ที่คุณต้องการระหว่าง 20GB ถึง 12 TB.
 • การจัดเก็บวัตถุ: หากคุณมีข้อมูลสุ่มจำนวนมากที่จำเป็นต้องมีการจัดระเบียบและรวบรวม SoftLayer มีโปรแกรมที่จะช่วยให้คุณเก็บทุกอย่างไว้ด้วยกันและเก็บไว้อย่างดี ระบบสามารถปรับขนาดได้เพื่อให้คุณสามารถดูแลข้อมูลจำนวนมหาศาลได้.
 • สำรอง: สำหรับธุรกิจที่ใช้งานได้ทุกอย่างจะต้องมีการสำรองข้อมูลให้มากที่สุด ด้วย SoftLayer คุณสามารถมีระบบสำรองข้อมูลในตัวที่จะจัดเก็บข้อมูลโดยอัตโนมัติหรืออนุญาตให้คุณทำด้วยตนเอง ปรับแต่งที่เก็บข้อมูลสำรองของคุณเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของคุณ ส่วนที่ดีที่สุดคือข้อมูลถูกเข้ารหัสเพื่อให้คุณสามารถเก็บข้อมูลที่สำคัญได้หากต้องการ.
 • เซิร์ฟเวอร์ที่เก็บข้อมูลขนาดใหญ่: สำหรับผู้ที่ต้องการรวมอุปกรณ์เก็บข้อมูลขนาดใหญ่ของตัวเอง SoftLayer ช่วยให้คุณสร้างโซลูชัน SAN หรือ NAS ที่เป็นกรรมสิทธิ์โดยใช้เซิร์ฟเวอร์ที่คุณเลือก เครือข่ายนี้สามารถเข้ารหัสเพื่อความปลอดภัยที่ดีขึ้น.
มีตัวเลือกความปลอดภัยอะไรบ้าง?

เมื่อใดก็ตามที่คุณจัดการกับเครือข่ายคลาวด์การรักษาความปลอดภัยเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างยิ่ง เนื่องจากคุณอาจส่งข้อมูลที่สำคัญผ่านจุดเปิดหลายจุดคุณต้องการตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่มีข้อมูลที่อาจถูกยึดหรือเสียหายระหว่างการขนส่ง ด้วยเหตุนี้ SoftLayer จึงมีตัวเลือกความปลอดภัยหลายอย่างสำหรับธุรกิจของคุณ.

 • ซอฟต์แวร์ความปลอดภัย: SoftLayer มีระบบรักษาความปลอดภัยที่เป็นกรรมสิทธิ์ซึ่งจะช่วยปกป้องเซิร์ฟเวอร์ทางกายภาพของคุณเช่นเดียวกับตัวโปรแกรมเองจากการบุกรุกจากภายนอก.
 • ไฟร์วอลล์: เพื่อความปลอดภัยที่ดียิ่งขึ้น SoftLayer อนุญาตให้คุณติดตั้งไฟร์วอลล์เพื่อปกป้องข้อมูลของคุณตามที่เห็นสมควร.
 • การรับรอง SSL: ส่วนใหญ่ต้องการการรักษาความปลอดภัยในขณะที่กำลังส่งข้อมูลไม่ใช่เปิดเมื่อมีการจัดเก็บไว้แล้ว เพื่อปกป้องข้อมูลของคุณ SoftLayer มาพร้อมกับ Secure Socket Layer Certification รับรองว่าข้อมูลทั้งหมดเคลื่อนที่อย่างปลอดภัยในเครือข่าย.
 • การปฏิบัติตาม: ภัยคุกคามใหม่ ๆ ออกมาทุกวันและคุณต้องอยู่ให้ทันสมัย SoftLayer มีทีมผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยที่ค้นหาว่าภัยคุกคามเหล่านี้คืออะไรและปรับใช้โซลูชันเพื่อป้องกันพวกเขา.

เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Softlayer.com

คุณสมบัติเด่น

 • การสนับสนุนที่รวดเร็ว
 • ราคาสมเหตุสมผล
 • คุณสมบัติมากมาย

เยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

โฮสต์ 5 อันดับแรก

 • รีวิว SiteGround
 • รีวิวเครื่องยนต์ WP
 • รีวิวโฮสติ้ง A2 (เก่า)
 • รีวิว BlueHost
 • GoDaddy จัดการรีวิว WordPress
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map