InMotion รีวิว: ดีที่สุดสำหรับ WordPress, VPS, ธุรกิจ? พฤษภาคม 2563

InMotion รีวิว: ดีที่สุดสำหรับ WordPress, VPS, ธุรกิจ? พฤษภาคม 2563

InMotion รีวิว: ดีที่สุดสำหรับ WordPress, VPS, ธุรกิจ? พฤษภาคม 2563

Contents

InMotion Hosting คืออะไร?

InMotion เป็น บริษัท เว็บโฮสติ้งที่ตั้งอยู่ในลอสแองเจลิสซึ่งมีมาตั้งแต่ปี 2544 พวกเขาโฮสต์โดเมนมากกว่า 300,000 แห่งทั่วโลกและเป็นเจ้าของดาต้าเซ็นเตอร์แห่งที่สองในเวอร์จิเนียบีช โซลูชันโฮสติ้งระดับสูงขึ้นเล็กน้อยที่จำหน่ายการสนับสนุนลูกค้าและบริการออกแบบเว็บไซต์อย่างหนักลูกค้า InMotion มักเป็นองค์กรที่ปรับขนาดให้ใช้ VPS และบริการเซิร์ฟเวอร์เฉพาะของพวกเขา บริษัท ยังเป็นเจ้าของโฮสต์ Blogger- และ biz-centric ขนาดเล็กที่เรียกว่า WebHostingHub.


แผนการ InMotion ดีแค่ไหน?

InMotion ฉายแสงในสี่ประเภทหลักที่เรามองหาใน บริษัท โฮสติ้งที่ดี: การบริการลูกค้า, ความเร็ว, ความปลอดภัยของข้อมูลและช่วงเวลาที่ออนไลน์ พวกเขาเชื่อถือได้เข้าถึงและจะคืนค่าการสำรองข้อมูลปกติที่พวกเขาทำในเว็บไซต์ของคุณโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แต่มีข้อเสียที่น่าสังเกตไม่กี่อย่างเช่นเวลาเปิดใช้งานช้าและแผนการกำหนดราคาที่ทำให้เข้าใจผิดซึ่งอาจเพียงพอที่จะผ่านได้.

เพิ่มเติมเกี่ยวกับ InMotionHosting.com บทวิจารณ์ InMotion 3.7 / 5 ผู้ตรวจสอบ {{reviewsOverall}} / 5 ผู้ใช้ (0 คะแนนโหวต) ข้อดี

 1. ความเร็วที่รวดเร็ว & สถานะการออนไลน์ที่เชื่อถือได้
 2. สำรองข้อมูลปกติ & คืนฟรี
 3. ความเร็วการถ่ายโอนที่รวดเร็ว
 4. WordPress ง่าย ๆ & cPanel Integration
 5. การสนับสนุนอันดับต้น ๆ

จุดด้อย

 1. ข้อ จำกัด การตัดการใช้งานที่คลุมเครือ
 2. โฮสติ้งโดเมน จำกัด
 3. ช้าระยะเวลาเปิดใช้งานไซต์
 4. โครงสร้างราคาที่สับสน

SummaryInMotion มีอะไรมากมายให้กับพวกเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเป็นธุรกิจอีคอมเมิร์ซที่กำลังมองหาความน่าเชื่อถือจากเว็บโฮสต์ของคุณ พวกเขาดำเนินการอย่างเต็มที่ในความเร็ว, uptime, การสนับสนุนและความปลอดภัย แต่ระวังข้อ จำกัด ของข้อมูลและการขาดความโปร่งใสในการกำหนดราคา พร้อมที่จะรอเมื่อการตั้งค่าไซต์ของคุณ Support4Speed4Features4Value3.5Transparency3

รีวิว InMotion Hosting อย่างเป็นทางการของเรา

InMotion เป็น บริษัท โฮสติ้งที่ตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกาและมีความน่าสนใจในพื้นที่ชายฝั่งโดยมีศูนย์ข้อมูลทั้งในแคลิฟอร์เนียและเวอร์จิเนีย ก่อตั้งขึ้นในปี 2544 InMotion มีชื่อเสียงมายาวนานในการให้บริการตัวเลือกการโฮสต์ที่เฉพาะเจาะจงสำหรับธุรกิจทุกขนาดแม้เสนอแผนการปรับแต่งและปรับแต่งเฉพาะสำหรับบัญชีธุรกิจขนาดใหญ่.

คุณสมบัติที่ดีที่สุดของ InMotion Hosting

ด้วยจุดเริ่มต้นที่เรียบง่ายและคุณสมบัติมากมายที่แข่งขันกับบริการโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันที่มีราคาสูงกว่า InMotion มีข้อเสนอมากมายสำหรับผู้ใช้ทางธุรกิจในการค้นหาเว็บโฮสติ้งราคาไม่แพงและทรงพลัง นี่คือสาเหตุบางประการที่เราจะแนะนำให้พวกเขา:

SSD Data Hosting

โดยทั่วไปแล้วโลกเทคโนโลยีส่วนใหญ่ได้เปลี่ยนมาใช้โซลิดสเตตฮาร์ดไดรฟ์จาก HDD รุ่นเก่าและ InMotion ได้ใช้ความสามารถ SSD แบบเต็มรูปแบบสำหรับการโฮสต์ข้อมูล ตามการอ้างสิทธิ์บนเว็บไซต์ของพวกเขา SSD โฮสติ้งนั้นมอบความเร็วในการถ่ายโอนสูงสุดของ HDD โฮสติ้งตามปกติถึง 20 เท่า และในขณะที่เป็นไปไม่ได้เลยที่จะทำการทดสอบแบบแยกเดี่ยวที่เปรียบเทียบทั้งสองเนื่องจาก InMotion ไม่ได้มีการจัดเก็บข้อมูล HDD ใด ๆ ไว้สำหรับอ้างอิงมันปลอดภัยที่จะพูดว่าเทคโนโลยี SSD นั้นเร็วกว่าและเป็นอนาคตของการจัดเก็บข้อมูลในอนาคต ทุกสาขา.

บูรณาการ WordPress ง่าย

สำหรับเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กจำนวนมากที่ต้องการสร้างเว็บไซต์ที่ทำงานได้อย่างสมบูรณ์ในราคาถูก WordPress ให้บริการเป็นแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลายและใกล้กับศักยภาพการออกแบบเว็บที่ไร้ขีด จำกัด และ InMotion ให้บริการกับผู้ใช้งานของ WordPress โดยเฉพาะด้วยการรวมฟังก์ชั่นการติดตั้งเพียงคลิกเดียวเพื่อให้เว็บไซต์ wordpress ของคุณรวดเร็วและง่ายดายบนเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขา นอกเหนือจากการติดตั้งง่าย InMotion ยังมีบทช่วยสอน WordPress จำนวนมากบนเว็บไซต์ของพวกเขาเพื่อช่วยให้เจ้าของธุรกิจที่ไม่มีประสบการณ์ด้านการออกแบบเว็บได้รับประโยชน์สูงสุดจากแพลตฟอร์ม ฝ่ายบริการลูกค้าของพวกเขารู้ดีว่า WordPress เป็นเช่นไรดังนั้นพวกเขาจึงสามารถช่วยเหลือคุณได้ในทุกประเด็นที่คุณอาจประสบซึ่งไม่เกี่ยวข้องกับการโฮสต์ สิ่งนี้นำเราไปสู่จุดต่อไปของเรา.

บริการลูกค้า InMotion น่าเชื่อถือมาก

InMotion ให้ความสำคัญกับลูกค้าและการสนับสนุนด้านเทคนิคบนเว็บไซต์ของพวกเขาโดยอ้างว่าตัวแทนฝ่ายสนับสนุนแต่ละคนมีประสบการณ์โดยเฉลี่ย 4 ปีในอุตสาหกรรมเว็บโฮสติ้ง ผู้จัดการแต่ละคนของพวกเขามีประสบการณ์โดยเฉลี่ย 10 ปีกับเว็บโฮสติ้งซึ่งหมายความว่าเมื่อคุณโทรเข้ามาขอความช่วยเหลือคุณควรให้คนที่รู้ว่าพวกเขากำลังทำอะไรอยู่อีกด้านหนึ่งของบรรทัด นอกจากนี้ InMotion ยังจัดให้มีโปรแกรมการฝึกอบรมภายในที่เข้มงวดแก่เจ้าหน้าที่สนับสนุนทั้งหมดเพื่อรับประกันคุณภาพการสนับสนุน สิ่งที่เพิ่มขึ้นทั้งหมดคือเวลาสนับสนุนที่รวดเร็วและทีมสนับสนุนที่มีความรู้ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่มีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อสำหรับเจ้าของธุรกิจ นอกจากนี้คุณยังสามารถติดต่อพวกเขาผ่านสื่อต่าง ๆ มากมาย 24x7x365: การสนับสนุนทางโทรศัพท์การแชทสดจองตั๋วอีเมลและฟอรัมช่วยเหลือผู้ใช้ (ซึ่งครอบคลุมมาก) บริษัท โฮสติ้งที่ดีเพียงไม่กี่แห่งที่มีการสนับสนุนเป็นอย่างดีนั้นยังขาดความรู้ด้านนี้ ตัวอย่างเช่น Dreamhost ไม่มีสายสนับสนุนทางโทรศัพท์และผู้เชี่ยวชาญด้าน WordPress ของ Flywheel ใช้เวลาทำงานปกติเท่านั้น.

ประสิทธิภาพการทำงานที่ดีเยี่ยมและเวลาโหลดหน้าเว็บ

ฟีเจอร์สนุก ๆ ทั้งหมดและการสนับสนุนที่มีประโยชน์ไม่สำคัญว่าเว็บไซต์ของคุณกำลังรวบรวมข้อมูลเพื่อโหลดหรือหยุดทำงานอย่างต่อเนื่อง InMotion Hosting ไม่ปล่อยทิ้งในพื้นที่สำคัญเหล่านี้รักษาสถิติการทำงานที่ยอดเยี่ยมของ 99.96% และความเร็วในการโหลดหน้ากระดาษที่อย่างน้อยหนึ่งในสามเร็วกว่าค่าเฉลี่ย เราจะแนะนำพวกเขาตามความน่าเชื่อถือของพวกเขาเพียงอย่างเดียว.

การสำรองข้อมูลอัตโนมัติ & คืนฟรี

ตัวเลือกโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันส่วนใหญ่จะทำการสำรองข้อมูลตามปกติบางประเภท แต่มีหลายทางที่จะคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับการกู้คืน ตัวอย่างเช่น HostGator สำรองเว็บไซต์ของคุณสัปดาห์ละครั้ง แต่กำหนดให้คุณจ่าย $ 19 เพื่อดึงข้อมูลสำรองล่าสุด ด้วย InMotion คุณสามารถอุ่นใจได้ว่าการคืนค่าไซต์ของคุณจะไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม สิ่งเล็ก ๆ ที่จับได้คือพวกเขาไม่ได้สำรองไฟล์ที่มีขนาดใหญ่กว่า 10MB ดังนั้นคุณจะต้องจัดเก็บภาพยนตร์ความยาวความละเอียดสูงของคุณไว้ที่อื่น เราจะพูดถึงข้อเสียนี้หากคุณพิจารณาเช่นนี้ในส่วนถัดไป.

freebies & สัมผัสที่ดีอื่น ๆ

มีสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ มากมายที่จะชอบเกี่ยวกับ InMotion ด้วย พวกเขารวมปลั๊กอิน Sucuri ฟรีกับแผนโฮสติ้งของคุณซึ่งเป็น บริษัท รักษาความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยมที่กำจัดมัลแวร์และสแกนหาช่องโหว่ความปลอดภัยในเว็บไซต์ของคุณ พวกเขารวม cPanel ในแดชบอร์ดของคุณดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องมีการเข้าสู่ระบบหลายครั้ง การปรับขนาดเป็น VPS หรือเซิร์ฟเวอร์เฉพาะนั้นค่อนข้างราบรื่น พวกเขาใช้ความพยายามอย่างยิ่งใหญ่ในการลดการใช้พลังงานและภูมิใจที่ได้อ้างสิทธิ์ศูนย์ข้อมูลสีเขียวแห่งแรกของลอสแองเจลิส พวกเขาโยนชื่อโดเมนฟรีด้วยการลงทะเบียน การมีส่วนร่วมที่น่าสัมผัสเหล่านี้ด้วยความน่าเชื่อถือระดับแนวหน้าทำให้ง่ายต่อการแนะนำ.

ข้อเสียของ InMotion Hosting

แม้จะมีคุณสมบัติที่น่าเชื่อถือเหล่านี้ InMotion มีข้อเสียเล็กน้อยที่ต้องได้รับการเอาใจใส่ เรายังคงแนะนำให้กับหลาย ๆ คน แต่ข้อเสียเล็กน้อยเหล่านี้สามารถสร้างความแตกต่างให้กับบางคน.

ข้อ จำกัด การตัดการใช้งานที่คลุมเครือ

InMotion เสนอการจัดเก็บดิสก์แบบไม่ จำกัด และการจัดสรรแบนด์วิดท์สำหรับผู้ใช้ แต่มีข้อแม้ที่สำคัญอย่างหนึ่ง: การใช้งานทั้งหมดต้องสอดคล้องกับ“ รูปแบบการใช้งานปกติ” พวกเขาห้ามกิจกรรมใด ๆ ที่นำไปสู่ ​​”การใช้งานมากเกินไป” แต่อย่าทำงานที่ดีมากในการกำหนดจำนวนการใช้งานที่มากเกินไปและสม่ำเสมอซึ่งเกี่ยวข้องกับเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขา ผู้ใช้บางคนพบว่าตัวเองถูกตัดขาดจากบริการโฮสติ้งที่มีคำอธิบายเล็กน้อยนอกเหนือจากที่พวกเขามีส่วนร่วมในพฤติกรรม “ใช้งานมากเกินไป” แต่หากไม่มีคำจำกัดความที่เข้มงวดของสิ่งที่หมายถึงมันอาจยากที่จะหลีกเลี่ยงการสูญเสียบริการ.

ในบางกรณีขีด จำกัด การใช้งานจะถูกกำหนดอย่างชัดเจนและมีเหตุผลอย่างสมบูรณ์ ตัวอย่างเช่นจะสำรองไฟล์ที่น้อยกว่า 10MB เท่านั้นและคืนค่าฟรีตราบเท่าที่คุณไม่ได้กู้คืนเกิน 3 ต่อปี แต่น่าเสียดายที่ในกรณีของแบนด์วิดธ์มันอาจเป็นเรื่องยากที่จะวัดสิ่งที่ถือใช้มากเกินไป.

โฮสติ้งโดเมน จำกัด

ทุกวันนี้การโฮสต์โดเมนแบบไม่ จำกัด ในบัญชีที่แชร์กลายเป็นมาตรฐานที่มากขึ้นเรื่อย ๆ แต่ InMotion ยังคงใส่แคปที่เข้มงวดกับจำนวนโดเมนที่ผู้ใช้แต่ละคนสามารถโฮสต์ได้ สำหรับแผนเปิดตัวพื้นฐานผู้ใช้สามารถโฮสต์ชื่อโดเมนได้ไม่เกินสองชื่อ สำหรับแผน Pro ที่มีราคาสูงที่สุดผู้ใช้สามารถโฮสต์ได้สูงสุด 25 โดเมน ผู้ใช้หลายคนจะไม่มีปัญหากับข้อ จำกัด เหล่านี้เนื่องจากโดยทั่วไปแล้วเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กจะต้องการชื่อโดเมนเพียงหนึ่งหรือสองชื่อเพื่อจุดประสงค์ของพวกเขาต่อไป อย่างไรก็ตามความจริงที่ว่า InMotion มีข้อ จำกัด ที่เข้มงวดเช่นนี้ในการให้บริการพื้นที่โดเมนเนื่องจากการย้ายอุตสาหกรรมไปสู่โมเดลที่ไม่ จำกัด จำนวนมากนั้นเป็นข้อเสียเปรียบที่แน่นอนสำหรับผู้ดูแลเว็บบางราย.

ช้าในการเปิดใช้งานหลังจากออนบอร์ด

หลังจากลงทะเบียนกับ InMotion พวกเขาจำเป็นต้องมีการยืนยันทางโทรศัพท์และในบางกรณีจะต้องมีภาพถ่ายประจำตัวก่อนที่เว็บไซต์ของคุณจะออนไลน์ บางครั้งกระบวนการนี้อาจใช้เวลานานกว่า 48 ชั่วโมงโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับลูกค้าที่อยู่นอกสหรัฐอเมริกาแม้ว่าเราจะไม่ประณามการปฏิบัตินี้เนื่องจากเป็นการเพิ่มความปลอดภัยชั้นพิเศษที่เข้าใจได้อย่างสมบูรณ์และน่าชื่นชมแม้เวลาล่าช้าอาจเป็นตัวจัดการข้อตกลง ผู้ที่ต้องการออนไลน์ทันที.

ราคา InMotion ไม่มีความโปร่งใสการเรียกเก็บเงินรายปีเท่านั้น

การกำหนดราคาเบื้องต้นที่ต่ำเพียง $ 5.99 / เดือนที่โฆษณาทั่วทั้งเว็บไซต์ InMotion จะมีผลเฉพาะเมื่อคุณจ่ายเงินล่วงหน้าเป็นเวลาสองปี นี่ไม่ใช่ข้อตกลงที่เลวร้ายที่สุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณพิจารณาว่า DreamHost ขอให้คุณจ่ายล่วงหน้าเป็นเวลาสามปีเพื่อรับข้อเสนอที่ดีที่สุด แต่ก็สามารถรู้สึกไม่พอใจ นอกจากนี้ซึ่งแตกต่างจาก DreamHost พวกเขาไม่ได้เสนอแผนการเรียกเก็บเงินรายเดือนใด ๆ แผน InMotion ทั้งหมดสำหรับโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันจะต้องชำระเป็นระยะเวลาหนึ่งปี.

บรรทัดล่างสุด:

InMotion เสนอบริการเว็บโฮสติ้งที่สวยงามและน่าเชื่อถือซึ่งมีไว้เพื่อช่วยให้ธุรกิจเติบโต เราจะแนะนำพวกเขาให้กับมืออาชีพที่ต้องการฐานทั้งหมดของพวกเขาที่มีศักยภาพในการขยายจำนวนมาก สำหรับบล็อกเกอร์ที่มองหาบางอย่างที่ยืดหยุ่นในราคาถูกคุณอาจจะพอใจกับบริการเช่น SiteGround หรือ บริษัท ในเครือของ InMotion WebHostingHub.

เพิ่มเติมเกี่ยวกับ InMotionHosting.com

คำถามและคำตอบ InMotion

ด้วยเทคโนโลยีทุกวันนี้การให้บริการเว็บโฮสติ้งนั้นกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปมากกว่าเดิม ในขณะที่ย้อนอดีตไปในยุคอินเทอร์เน็ตที่คุณต้องพึ่งพาผู้เล่นรายใหญ่หนึ่งหรือสองคนตอนนี้คุณสามารถลงทะเบียนกับหนึ่งในเว็บไซต์โฮสติ้งที่แตกต่างกันหลายสิบแห่งแต่ละแห่งมีข้อเสนอและสิ่งจูงใจที่ดึงดูด.

แต่คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าอันไหนดีที่สุด? คุณไม่สามารถใช้เวลาทดสอบโฮสต์แต่ละแห่งเพื่อค้นหาโฮสต์ที่ตรงกับความต้องการของคุณและคุณไม่สามารถขัดเกลาอินเทอร์เน็ตเพื่อหาบทวิจารณ์ของลูกค้าทั้งหมดเพื่อให้ได้ภาพไซต์ที่ครอบคลุม.

อย่างไรก็ตามนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงเสนอคำถามที่สมบูรณ์&A ของเว็บไซต์โฮสติ้งที่ได้รับความนิยมสูงสุดออนไลน์ ในกรณีนี้เรามี InMotion Hosting ซึ่งเป็นโรงไฟฟ้าในอุตสาหกรรมนี้และมีหนึ่งในโปรแกรมโฮสติ้งที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดที่คุณสามารถพบได้ทุกที่.

แต่อย่าใช้คำของเราลองดูคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ InMotion เพื่อดูว่ามีทุกสิ่งที่คุณหรือ บริษัท ของคุณต้องการหรือไม่ เมื่อพูดถึงเว็บโฮสติ้งออนไลน์สิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้นที่จะทำได้ดังนั้นอย่าลืมเปิดตาของคุณ.

สรุป InMotion

ก่อนที่เราจะดำดิ่งสู่คำถามของเรา&ครั้งแรกเราควรให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับ บริษัท InMotion ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2544 เมื่ออินเทอร์เน็ตยังอยู่ในช่วงวัยรุ่น สิ่งที่โดดเด่นเกี่ยวกับ บริษัท โฮสติ้งแห่งนี้คือการที่พนักงานเป็นเจ้าของแทนที่จะเป็น บริษัท แบบดั้งเดิม InMotion มีสองตำแหน่งหลัก หนึ่งในแอลเอและอีกแห่งในเวอร์จิเนียบีช เนื่องจากมีสองไซต์คุณสามารถเลือกไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณขึ้นอยู่กับว่าลูกค้าของคุณอยู่ที่ไหน ด้วยวิธีนี้คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเวลาล่าช้าที่สำคัญเนื่องจากอยู่ในเขตเวลาอื่น.

คำถามยอดนิยมเกี่ยวกับ InMotion Hosting

ระบบปฏิบัติการใดที่ InMotion ใช้?

แตกต่างจากบริการโฮสติ้งส่วนใหญ่ InMotion ทำงานบน Linux เท่านั้นซึ่งหมายความว่าหาก บริษัท ของคุณใช้ Mac หรือ Windows คุณจะไม่สามารถใช้งานได้.

มีการเสนอแผนการโฮสต์จำนวนเท่าใด?

เมื่อคุณลงทะเบียนกับ InMotion คุณมีสี่ตัวเลือกที่แตกต่างกันให้เลือก.

โฮสติ้งธุรกิจ: หากคุณต้องการเครือข่ายที่มั่นคงและเชื่อถือได้สำหรับธุรกิจของคุณนี่คือแพ็คเกจที่จะได้รับ เป็นพื้นฐานเล็กน้อย แต่มีคุณสมบัติทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อให้ บริษัท ของคุณทำงานได้อย่างราบรื่น.

โฮสติ้ง VPS: สำหรับผู้ที่มีธุรกิจที่แข็งแกร่งกว่าที่มีการเติบโตจำนวนมากแผน VPS จะเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า แผนนี้มีเครื่องมือมากมายในการขยายโซลูชันเครือข่ายของคุณเพื่อที่คุณจะไม่ได้สัมผัสกับความเจ็บปวดมากเกินไป.

เซิร์ฟเวอร์เฉพาะ: หากคุณมีธุรกิจออนไลน์ขนาดใหญ่ที่มีการรับส่งข้อมูลจำนวนมากคุณจะต้องตั้งค่าเซิร์ฟเวอร์เฉพาะเพื่อให้คุณสามารถรับประกันความน่าเชื่อถือและการเชื่อมต่อที่ปลอดภัยกับลูกค้าของคุณ InMotion ทำให้ง่ายต่อการรักษาสถานะออนไลน์ขนาดใหญ่.

ผู้ค้าปลีกโฮสติ้ง: สำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นเว็บไซต์โฮสติ้งของตนเอง InMotion มอบเครื่องมือที่คุณต้องการในการสร้างและขายโดเมนให้กับธุรกิจอื่น ๆ ทำให้ง่ายต่อการเริ่มต้นและใช้งาน.

เปอร์เซ็นต์การออนไลน์ของ InMotion คืออะไร?

ตามเว็บไซต์คุณสามารถคาดหวังความพร้อมในการทำงาน 99.99% รับประกันได้ เมื่อทดสอบบริการเราพบว่ามันค่อนข้างแม่นยำ InMotion มีพนักงานที่ทุ่มเทซึ่งคอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันสำหรับปัญหาที่อาจเกิดขึ้นและแก้ไขได้ทันที เป็นผลให้คุณได้รับบริการที่รวดเร็วและมีเสถียรภาพโดยไม่หยุดชะงัก.

InMotion ซ้ำซ้อนอย่างสมบูรณ์?

เมื่อใดก็ตามที่คุณพูดคุยเกี่ยวกับบริการโฮสติ้งความซ้ำซ้อนมักเป็นปัญหาสำคัญ ท้ายที่สุดคุณไม่ต้องการถูกทอดทิ้งเพราะเครือข่ายกำลังประสบปัญหา โชคดีที่ InMotion ยอดเยี่ยมในการสร้างระบบที่ไม่ปลอดภัยเพื่อให้ไซต์ของคุณทำงานได้ไม่ว่าอะไรก็ตาม ในความเป็นจริงเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดของพวกเขาได้รับการสำรองทุก ๆ 36 ชั่วโมงเพื่อความปลอดภัย.

InMotion ให้การสนับสนุนในลักษณะใด?

หนึ่งในประเด็นสำคัญที่ InMotion ประสบความสำเร็จคือการสนับสนุนลูกค้า พูดง่ายๆก็คือถ้าคุณมีปัญหาคุณควรจะสามารถแก้ไขได้ภายในระยะเวลาอันสั้นไม่ว่าปัญหาจะเล็กหรือใหญ่ก็ตาม นี่คือตัวอย่างของระบบสนับสนุนที่คุณคาดหวังได้จาก InMotion.

 • Tutorials: หากคุณมีคำถามใด ๆ หรือต้องการแก้ไขปัญหาเครือข่ายของคุณ บริษัท จัดให้มีแบบฝึกหัดในเชิงลึกมากมายเพื่อให้คุณหรือทีมไอทีสามารถจัดการระบบของคุณได้โดยไม่ต้องโทรหา InMotion ทุกประเด็น.
 • บทความข้อมูล: สำหรับผู้ที่ไม่มีความเชี่ยวชาญด้านเทคนิค InMotion มีห้องสมุดของบทความที่ให้ข้อมูลและเป็นประโยชน์ที่คุณสามารถเรียกดูเพื่อค้นหาข้อมูลที่คุณต้องการในโพสต์ที่เรียบง่ายและอ่านง่าย.
 • การเข้าถึงโดยตรง: หากคุณมีเหตุฉุกเฉินและต้องการบางสิ่งที่จะต้องดูแล InMotion มีทีมสนับสนุนขนาดใหญ่ที่คุณสามารถติดต่อผ่านทางอีเมล์, แชทสดหรือทางโทรศัพท์ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนหรือในเวลากลางวันคุณสามารถหาคนที่จะช่วยคุณแก้ไขปัญหาได้อย่างรวดเร็วและไม่ยุ่งยาก.
 • สื่อสังคม: อีกวิธีในการเข้าถึง InMotion สำหรับการสนับสนุนคือผ่านโซเชียลมีเดีย แม้ว่าจะเป็นการดีกว่าที่จะติดต่อพวกเขาผ่านช่องทางที่เป็นทางการคุณยังสามารถเห็นสิ่งที่พวกเขามีให้บน Facebook, Twitter และ Google+ เกี่ยวกับคำแนะนำหรือคำตอบสำหรับคำถามของคุณ.
InMotion เคยถูกแฮ็กมาก่อน?

น่าเสียดายที่ในปี 2554 บริษัท ประสบกับการแฮ็คครั้งใหญ่ซึ่งส่งผลกระทบต่อผู้ใช้มากกว่า 700,000 ราย โชคดีที่ปัญหานี้ได้รับการบรรเทาลงโดยระบบรักษาความปลอดภัยของ InMotion และการแฮ็กนั้นได้รับการแก้ไขภายในไม่กี่ชั่วโมง ตั้งแต่นั้นมาไม่มีการระบุความปลอดภัยของระบบของพวกเขา.

InMotion เสนอการควบคุมแบบไหนให้กับลูกค้า?

เมื่อคุณลงทะเบียนสำหรับแผนการโฮสต์คุณสามารถเข้าถึงแผงควบคุม Cpanel 11 จากตรงนั้นคุณสามารถตั้งค่าบัญชีอีเมลการเข้าสู่ระบบ FTP และข้อมูลการตั้งค่าการกำหนดค่า DNS ของคุณบันทึกโดเมนและโปรแกรมเสริมรวมถึงแอปและฟีเจอร์ของ Google.

โดยรวมแล้วคุณสามารถจัดการเกือบทุกอย่างที่คุณต้องการด้วยแผงควบคุม Cpanel 11 ทำให้ง่ายต่อการดูแลเครือข่ายธุรกิจของคุณและติดตามปัญหาใด ๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ง่ายขึ้น.

InMotion เสนอสิ่งพิเศษพิเศษใด ๆ?

โชคดีที่เมื่อคุณสมัครแผนธุรกิจโฮสติ้งคุณจะได้รับฟีเจอร์และโบนัสพิเศษมากมายที่สามารถช่วยให้คุณใช้ประโยชน์จากเครือข่ายให้ได้มากที่สุด ก่อนอื่นคุณจะได้รับเครดิตหนึ่งร้อยดอลลาร์จากเครดิต Google Adwords พร้อมเครดิตเจ็ดสิบห้าดอลลาร์สำหรับ Bing และ Yahoo! ค้นหาด้วย.

นอกจากนี้คุณจะได้รับระบบกรรมสิทธิ์ซึ่ง Fantastico ซึ่งช่วยให้คุณสามารถทดสอบกับสคริปต์ที่แตกต่างกันเพื่อช่วยเพิ่มศักยภาพของคุณ สคริปต์ที่เน้น ได้แก่ WordPress, Joomla, Geeklog, Drupal และอื่น ๆ คุณมีตัวเลือกในการเรียกใช้ Magneto ถ้าคุณซื้อ Dedicated Server หรือ VPS Hosting Plan.

ในที่สุดคุณยังสามารถเข้าถึงเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ของ InMotion ซึ่งสามารถช่วยคุณสร้างเว็บไซต์ที่ดูเป็นมืออาชีพด้วยเทมเพลตปุ่มและทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้เป็นเอกลักษณ์และน่าจดจำสำหรับลูกค้าของคุณ คุณสามารถรวมภาพเคลื่อนไหว Flash และโซลูชันอีคอมเมิร์ซบนไซต์ของคุณได้อย่างง่ายดาย มีธีมและเทมเพลตกว่าห้าร้อยแบบที่คุณสามารถใช้เพื่อทำให้ไซต์ของคุณโดดเด่น.

นโยบายการยกเลิกของ InMotion คืออะไร?

เทคนิคการพูด InMotion ไม่ได้เสนอการทดลองใช้ฟรีซึ่งหมายความว่าหากคุณสมัครใช้งานคุณจะต้องยกเลิกหากคุณไม่พอใจบริการ (ตรงข้ามกับการปฏิเสธการเป็นสมาชิกเต็มรูปแบบก่อนที่การทดลองของคุณจะหมดอายุ).

ดังที่กล่าวไว้ บริษัท จะเสนอการรับประกันคืนเงินเก้าสิบวันหากคุณซื้อแผนธุรกิจ (ขั้นต่ำหนึ่งถึงสองปี) หรือแผนเสมือนเฉพาะ (ขั้นต่ำหกถึงสิบสองเดือน) แพคเกจอื่น ๆ ยังมีการรับประกันคืนเงิน แต่จะมีอายุได้ถึงสามสิบวัน.

เช่นเดียวกับไซต์โฮสต์อื่น ๆ คุณจะไม่ได้รับค่าธรรมเนียมในการดำเนินการกับโดเมนของคุณและคุณอาจถูกเรียกเก็บเงินเพิ่มหากคุณใช้แบนด์วิดท์เกิน 500mb ก่อนที่คุณจะยกเลิก.

สิ่งอื่นที่ควรทราบคือ บริษัท มีวิธีการเฉพาะมากสำหรับการยกเลิกบริการ ซึ่งหมายความว่าคุณไม่สามารถเพียงส่งคำขอด้วยการสนับสนุนลูกค้า คุณต้องทำตามคำแนะนำที่ให้ไว้ในหน้าการยกเลิกเพื่อให้แน่ใจว่าบัญชีของคุณถูกยกเลิกอย่างถูกต้อง.

มีค่าใช้จ่ายหรือค่าธรรมเนียมแอบแฝงใด ๆ?

โชคดีที่ InMotion มีชื่อเสียงด้านความซื่อสัตย์ซึ่งหมายความว่าคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมใด ๆ ที่ถูกดักจับในรอบการเรียกเก็บเงินของคุณ เมื่อคุณเข้าสู่แผนคุณจะจ่ายเท่าเดิมตลอดไป (หรือจนกว่าพวกเขาจะขึ้นราคา).

หากคุณได้รับแผนโฮสติ้งคุณจะได้รับโดเมนฟรี?

หากคุณลงทะเบียนกับ InMotion และรับแผนหนึ่งหรือสองปีคุณจะได้รับชื่อโดเมนฟรีเป็นเวลาหนึ่งปี.

InMotion ใช้ภาษาการเขียนโปรแกรมอะไร?

เซิร์ฟเวอร์ของ บริษัท ใช้ MySQL, Apache และ PHP เวอร์ชันล่าสุด นอกจากนี้พวกเขาสามารถสื่อสารกับโปรแกรมอื่น ๆ เช่น Ruby, Perl5 และ Python และอื่น ๆ ภาษาเดียวที่พวกเขาไม่พูดคือ Windows โชคไม่ดี.

InMotion เสนอแผนพันธมิตร?

หากคุณต้องการวิเคราะห์และติดตามข้อมูลของเว็บไซต์ของคุณคุณสามารถซื้อแผนพันธมิตรผ่าน บริษัท ได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถรับหน้าที่เชื่อมโยงไปถึงที่กำหนดเองและค่าคอมมิชชั่นที่เพิ่มในแผนของคุณเพื่อความสะดวกของคุณ.

InMotion เสนออะไรเกี่ยวกับความปลอดภัย?

บริษัท มีทีมรักษาความปลอดภัยโดยเฉพาะที่คอยตรวจจับภัยคุกคาม 24/7 พวกเขายังมีทีมสนับสนุนที่จะทำให้แน่ใจว่าบัญชีของคุณได้รับการปกป้องจากแฮกเกอร์และมัลแวร์ นอกจากนี้ยังมีใบรับรอง SSL คุณสามารถรับ SSL ที่ใช้ร่วมกันหรือซื้อของคุณเองหากคุณต้องการ ในที่สุดพวกเขาให้การสนับสนุนทางเทคนิคเพื่อช่วยให้คุณแน่ใจว่าเครือข่ายของคุณปลอดภัยที่สุด.

มีการเสนอโซลูชันอีคอมเมิร์ซประเภทใดบ้าง?

มีตัวเลือกหลักสองตัวเลือกที่คุณสามารถเลือกสำหรับไซต์อีคอมเมิร์ซได้ สิ่งแรกคือ PrestaShop Hosting ซึ่งให้เครื่องมือและคุณสมบัติมากมายในการปรับแต่งประสบการณ์การช็อปปิ้งของธุรกิจคุณ มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันมากกว่า 270 รายการเพื่อช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากเว็บไซต์ของคุณ.

ประการที่สอง InMotion เสนอ OpenCart Hosting ซึ่งเหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็กที่ต้องการสิ่งที่ง่ายและติดตั้งง่าย OpenCart ให้บริการฟรีพร้อมแผนโฮสติ้งแบบแชร์ทั้งหมดและสามารถติดตั้งได้ในขั้นตอนเดียวเพื่อความสะดวกของคุณ.

InMotion เสนอแผนการโฮสต์การศึกษาใด ๆ หรือไม่?

ในความเป็นจริง InMotion ให้บริการที่เรียกว่า Moodle ซึ่งคุณสามารถใช้เพื่อตั้งค่าชั้นเรียนออนไลน์และจัดการข้อมูลและบริการทางการศึกษา คุณสามารถสร้างหลักสูตรกำหนดเวลากิจกรรมและแม้กระทั่งนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีทั้งหมดผ่านโปรแกรมอเนกประสงค์นี้.

หากฉันมีเว็บไซต์ WordPress อยู่แล้วฉันสามารถโอนไปยัง InMotion ได้หรือไม่?

ใช่ บริษัท ทำให้การถ่ายโอนข้อมูลที่คุณตั้งไว้ออนไลน์ง่ายขึ้น ส่วนที่ดีที่สุดคือมันทำได้ง่ายสุด ๆ และเป็นอิสระในการถ่ายโอนหมายความว่าคุณสามารถรวมสถานะออนไลน์ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพและไม่ยุ่งยาก.

InMotion มีตัวเลือกพื้นที่เก็บข้อมูลมากมาย?

ใช่นี่เป็นอีกพื้นที่หนึ่งที่ InMotion พัฒนาขึ้น แผนการโฮสต์ทั้งหมดของพวกเขามาพร้อมกับพื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด ซึ่งหมายความว่าหากคุณมีรูปภาพโลโก้หรือเอกสารจำนวนมากสำหรับไซต์ของคุณคุณสามารถอัปโหลดได้โดยไม่ต้องกังวลว่าพื้นที่จะหมด.

มีตัวเลือกการชำระเงินใดบ้าง?

InMotion มีความยืดหยุ่นอย่างน่าทึ่งเมื่อพูดถึงการชำระเงินสำหรับแผนของคุณ คุณสามารถใช้บัตรเครดิตรายใหญ่ PayPal หรือแม้กระทั่งเช็คและธนาณัติ ไม่ว่าคุณต้องการตั้งค่าอย่างไร InMotion ทำให้การจัดการบัญชีของคุณเป็นเรื่องง่าย.

InMotion มีตัวพิมพ์ใหญ่ใด ๆ บนที่เก็บข้อมูลหรือแบนด์วิดธ์?

เทคนิคการพูดพวกเขาไม่ได้ ในการดำเนินธุรกิจคุณมีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลและแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด แต่ถ้าคุณเกินจำนวนที่ถือว่าเป็น“ ปกติ” คุณอาจถูกเรียกเก็บเงินเพิ่ม หากคุณกังวลเกี่ยวกับการผ่านไปแล้วคุณสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าและดูว่าคุณใกล้จะได้รับการเรียกเก็บเงินเพิ่มหรือไม่ อย่างไรก็ตามโดยส่วนใหญ่แล้วพวกเขาไม่ต้องการให้คุณใช้ระบบในทางที่ผิดด้วยการอัปโหลดไฟล์และข้อมูลจำนวนมากที่ไม่เกี่ยวข้องกับการดำเนินธุรกิจ.

เพิ่มเติมเกี่ยวกับ InMotionHosting.com

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector