รีวิว iPage Hosting: Dirt Cheap Hosting ที่ $ 1.99 / เดือน – พฤษภาคม 2020

รีวิว iPage Hosting: Dirt Cheap Hosting ที่ $ 1.99 / เดือน – พฤษภาคม 2020

รีวิว iPage Hosting: Dirt Cheap Hosting ที่ $ 1.99 / เดือน – พฤษภาคม 2020

Contents

iPage: ถูกและสกปรก

เรารักวิธีที่ iPage ตรงไปตรงมา.


ฉันหมายถึง $ 1.99 ต่อเดือนสำหรับการโฮสต์?

เกือบฟรีแล้ว.

ภาพหน้าจอของ ipage hosting ราคาถูก

ภาพหน้าจอของ ipage hosting ราคาถูก ฉันหมายความว่ามันไม่แพงเลยทีเดียว.

คุณไม่สามารถคาดหวังโลกจากโฮสต์ราคาถูกนี้และถ้าคุณทำ c’mon.

iPage ก่อตั้งขึ้นในปี 2541 เป็นเว็บโฮสติ้ง บริษัท ที่ Endurance International Group (EIG) เข้าซื้อกิจการในปี 2552 บริษัท มีสำนักงานใหญ่ในเบอร์ลิงตันรัฐแมสซาชูเซตส์ (ข้อเท็จจริงที่น่าเบื่อที่คุณอาจต้องการทราบ).

ตอนนี้สิ่งที่น่าตื่นเต้น – มันคุ้มค่า?

iPage Hosting ดีแค่ไหน?

iPage ไม่รวดเร็วหรือเชื่อถือได้โดยเฉพาะคุณสมบัติของพวกเขาอาจสร้างความสับสนและการบริการลูกค้าไม่ใช่ระดับโลก.

แต่ที่กล่าวว่าพวกเขามีราคาถูกอย่างไม่น่าเชื่อ ที่ $ 1.99 / เดือนสำหรับแผนขั้นพื้นฐานที่สุดของพวกเขา (สำหรับ 12 เดือนแรก) มันยากที่จะบ่นมากเกินไปเกี่ยวกับข้อบกพร่องในการให้บริการ เราเกือบจะแนะนำให้จ่ายเพิ่มอีกเล็กน้อยเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีกว่า แต่ถ้างบประมาณของคุณแน่นมาก iPage อาจเป็นโฮสต์ที่คุณต้องการ เพียงเตรียมพร้อมที่จะจัดการความคาดหวังของคุณ.

ดูเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

รีวิว iPage Hosting ของเรา

โอกาสที่คุณจะถูกเปิดใช้งานกับ iPage เนื่องจากราคาเริ่มต้นที่ถูกอย่างไม่น่าเชื่อที่ $ 1.99 ต่อเดือนสำหรับพื้นที่สาธารณะที่ใช้ร่วมกัน.

ว้าว – เป็นคนที่น่ารัก.

สำหรับลาเต้สูงน้อยกว่าหนึ่งเดือนคุณจะได้รับเซิร์ฟเวอร์ครึ่งทางทั่วประเทศที่จะเป็นที่ตั้งของเว็บไซต์ให้กับคุณ 24/7 โดยมีช่างผู้ชำนาญ.

อย่างจริงจังนี่คือบางพื้นที่ถูก.

แน่นอนการกำหนดราคาต่ำสุดเป็นเหตุผลที่ดีเช่นเดียวกับการซื้อแผนพื้นที่.

ขึ้นอยู่กับคุณในฐานะผู้บริโภคในการกำหนดมูลค่าของผลิตภัณฑ์ และก็ขึ้นอยู่กับเราแล้วที่จะช่วยคุณชั่งน้ำหนักข้อดีและข้อเสีย! ในระยะสั้นเราคิดว่า iPage มีความต้องการในด้านความเร็วความน่าเชื่อถือและการสนับสนุนเป็นอย่างมาก แต่ด้วยคุณสมบัติที่ไม่ จำกัด และเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้เริ่มต้นการกำหนดราคาเบื้องต้นราคาถูกอาจทำให้แพ็คเกจนี้ตรงกับสิ่งที่คุณต้องการ.

คุณสมบัติที่ดีที่สุดของ iPage Hosting

มี Upside ที่แน่นอนสำหรับการโฮสต์ด้วย iPage นอกเหนือจากราคาเบื้องต้นที่ถูกสุด ๆ แต่มาเริ่มกันที่นี่.

1) การกำหนดราคาของ iPage นั้นประหยัดถูก (มีภาระผูกพัน 3 ปี)

ในขณะที่แผนการโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันมาตรฐานส่วนใหญ่อยู่ในช่วง $ 4-12 / เดือนการลงทะเบียนด้วย iPage มีค่าใช้จ่ายเพียง $ 1.99 ต่อเดือนสำหรับ 3 ปีแรกของการโฮสต์ สิ่งนี้ทำให้พวกเขาอยู่ในจุดราคาเดียวกับ WebHostingPad ($ 1.99 / เดือนแม้หลังจาก 12 เดือนแรก) แต่เรายินดีที่จะรายงานว่าบริการของ iPage เชื่อถือได้มากกว่า.

ข้อเสนอนี้จะดึงดูดลูกค้าเป็นจำนวนมาก แต่ลูกค้าเหล่านี้อาจไม่ได้รับการกระตุ้นเมื่อมี 36 เดือนแรก The Essential Plan เป็นแผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันของพวกเขาเท่านั้นและมันพุ่งสูงถึง $ 7.99 / เดือนในปีที่ 4 ซึ่งทำให้พวกเขาอยู่ในช่วงของสเปกตรัมที่ใช้ร่วมกันโดยเฉลี่ยในช่วงโฮสติ้ง.

อย่างไรก็ตามหากคุณกำลังทดสอบโครงการระยะสั้น iPage อาจเหมาะสมอย่างยิ่ง เมื่อถึงช่วงระยะเวลาแรกคุณจะมีความคิดที่ดีว่าคุณมีความสุขพอที่จะให้บริการของพวกเขาต่อไปหรือไม่.

ยิ่งไปกว่านั้น iPage ยังให้คุณจ่ายรายเดือนซึ่งมีโฮสต์มากเกินไปที่โฆษณาการกำหนดราคาแบบเดือนต่อเดือน แต่ขอหนึ่งปีหรือสองปีหรือสองปีก่อนการชำระเงิน เมื่อเทียบกับการจ่ายล่วงหน้า 1 ปีสำหรับ 1and1 หรือล่วงหน้าสามปีสำหรับ DreamHost การเรียกเก็บเงินรายเดือนของ iPage จะเพิ่มขึ้นอย่างมากสำหรับความมุ่งมั่นที่นั่น.

2) โดเมนไม่ จำกัด ภายใต้หนึ่งบัญชี

iPage ช่วยให้คุณลงทะเบียนโดเมนได้ไม่ จำกัด ภายใต้บัญชีเดียว ยิ่งไปกว่านั้นโดเมนดังกล่าวจะให้โดเมนฟรีหนึ่งโดเมนแก่คุณเมื่อคุณสมัครเป็นผู้ใช้ใหม่ จากที่นั่นคุณสามารถเพิ่มโดเมนได้มากเท่าที่คุณต้องการ หากต้องการใช้คุณลักษณะนี้ให้ดียิ่งขึ้นคุณสามารถมีโดเมนย่อยได้มากเท่าที่คุณต้องการ.

มีหลายคนที่อยู่ในธุรกิจการพลิกโดเมน ในการทำเช่นนั้นโดเมนจะต้องซื้อและจอด iPage ตระหนักถึงรูปแบบธุรกิจนี้และอนุญาตให้คุณจอดโดเมนได้มากเท่าที่เห็น.

และที่ $ 1.99 ต่อเดือนยิ่งคุณโฮสต์โดเมนมากเท่าไหร่ ราคาต่อโดเมนของคุณอาจไม่ได้รับความสนใจมากนัก.

3) ตัวเลือกความปลอดภัยของ iPage นั้นมั่นคง

แผนโฮสติ้ง Evey iPage มาพร้อมกับซอฟต์แวร์ความปลอดภัยของ SiteLock SiteLock ทำทุกสิ่งที่คุณต้องการจากปลั๊กอินรักษาความปลอดภัยขั้นพื้นฐานรวมถึงไฟร์วอลล์การสแกนและกำจัดมัลแวร์การป้องกัน DDoS และจะทำงานเพื่อนำคุณออกจากบัญชีดำ นอกจากนี้คุณจะได้รับการสำรองข้อมูลรายวันฟรีที่สามารถกู้คืนได้ฟรี นี่เป็นโบนัสที่ดีมากที่หลาย ๆ บริษัท คิดค่าใช้จ่าย กับ บริษัท อื่นที่เป็นเจ้าของ EIG นั้น HostGator จะทำการสำรองข้อมูลทุกสัปดาห์และจะเรียกเก็บเงินคุณ $ 15 เพื่อกู้คืน.

4) รองรับแอพของบุคคลที่สาม + ของสมนาคุณ

iPage รวมกับแอพของบุคคลที่สามที่คุ้นเคยอย่างไร้รอยต่อทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เริ่มต้น คุณสามารถรวมแอพอย่าง Google Analytics, Paypal และ WordPress ได้อย่างง่ายดายและกระบวนการติดตั้งนั้นไม่ซับซ้อน นี่อาจไม่ใช่สิ่งที่จะส่งผลให้นักพัฒนาและผู้ดูแลเว็บที่มีประสบการณ์สร้างการตั้งค่าสิ่งเหล่านี้ได้ แต่เราปรบมือ iPage สำหรับการทำให้กระบวนการไม่เป็นการข่มขู่ผู้ที่ไม่ได้ฝึกหัด.

นอกจากนี้การลงทะเบียนกับ iPage ยังรวมถึงเครดิตโฆษณาจำนวนมากสำหรับ Google, Yahoo และ Bing; เงยที่ดีเพื่อให้แน่ใจ.

5) เครื่องมือสร้างเว็บไซต์แบบลากและวางที่เป็นมิตรกับผู้เริ่มต้น

แผนโฮสติ้ง iPage รวมถึงเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ Weebly ซึ่งเป็นวิธีการลากและวางที่ใช้งานง่ายสุด ๆ สำหรับการจัดวางเว็บไซต์ ในขณะที่คุณไม่จำเป็นต้องรู้ CSS เพื่อดาวน์โหลดธีม WordPress ฟรีเว็บมาสเตอร์มือใหม่หลายคนค่อนข้างจะมีความสามารถในการทำการเปลี่ยนแปลงแบบสดๆกับเค้าโครงของเว็บไซต์ของพวกเขาเอง การรวม Weebly ในแพลตฟอร์มของพวกเขาทำให้ iPage เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ดูแลเว็บที่ไม่เข้าใจเทคโนโลยีขั้นสูง แต่ต้องการใช้การควบคุมการออกแบบเว็บไซต์ของพวกเขา.

เราขัดจังหวะข้อความนี้ด้วยการถ่ายโอนข้อมูลของคุณสมบัติทั้งหมด.

ข้อเสียของการจัดการ iPage Hosting

ข้อเสียส่วนใหญ่เหล่านี้ยากที่จะบ่นหากคุณกำลังพิจารณาเพียงราคาเบื้องต้น แต่ถ้าคุณวางแผนที่จะอยู่กับ iPage นานกว่าหนึ่งปีให้ใส่ใจกับปัญหาเหล่านี้อย่างระมัดระวัง พวกเขาจะยังคงอยู่แม้หลังจากแผนโฮสต์ของคุณเพิ่มขึ้น 600%.

1) เวลาในการโหลดหน้าเว็บช้ามาก

คะแนน iPage ในสามด้านล่างของโฮสต์เว็บทั้งหมดที่เราได้ตรวจสอบเวลาในการโหลดหน้าเว็บด้วยคะแนนเฉลี่ยระหว่าง 1,100 ถึง 1,600 มิลลิวินาที (เทียบกับค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรม 700ms) และนี่ไม่ใช่เรื่องเล็ก. จำนวนผู้เข้าชมที่ตุปัดตุเป๋จะเด้ง จากหน้าเว็บของคุณหากไม่สามารถโหลดได้อย่างรวดเร็วซึ่งเป็นตัวฆ่าที่สมบูรณ์หากคุณต้องการให้พวกเขาใช้เงินในเว็บไซต์ของคุณ.

สิ่งนี้ควรได้รับการพิจารณาอย่างรอบคอบหากคุณกำลังพิจารณาที่จะโฮสต์ไซต์ของคุณด้วย iPage หากคุณเข้าสู่การกำหนดราคาเบื้องต้นจริงๆเราขอแนะนำโฮสติ้ง 1and1 แทนซึ่งมีแพ็คเกจแนะนำราคาถูกกว่า ($ 0.99 / เดือน) และเวลาในการโหลดหน้าเว็บใกล้เคียงกับค่าเฉลี่ย แต่ถ้าคุณจัดลำดับความสำคัญความเร็วอย่างแท้จริงเราขอแนะนำให้คุณค้นหา DreamHost (ซึ่งราคารายเดือนนั้นใกล้เคียงกับอัตราการต่ออายุของ iPage) หรือ A2 Hosting (เร็วที่สุดในตลาดพร้อมราคาที่แข่งขันได้).

2) ต่ำกว่าค่าเฉลี่ยสถานะการออนไลน์

นอกเหนือจากความเร็วในการโหลดที่ช้า iPage ยังเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เชื่อถือได้น้อยกว่าในแง่ของเวลาที่ใช้งานได้ ในขณะที่มาตรฐานอุตสาหกรรมมีความพร้อมในการทำงาน 99.99% (แปลเป็น 8.76 ชั่วโมงของการหยุดทำงานต่อปี) iPage นั้นลดลงเกือบสามเท่าบ่อยเท่าโฮสต์อื่น ๆ ในตลาด นี่เป็นข่าวร้ายสำหรับเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซหรือเว็บไซต์ใด ๆ ที่แปลงผู้เข้าชมเป็นเงินสด.

การหยุดทำงานเช่นนี้เป็นธงสีแดงสำหรับโฮสต์ใด ๆ ที่อ้างว่าให้บริการโดเมนและพื้นที่ไม่ จำกัด หากเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขาไม่สามารถอยู่ได้อย่างน่าเชื่อถือนั่นหมายความว่าฮาร์ดแวร์ของพวกเขานั้นแข็งแกร่งพอที่คุณจะสามารถใช้ประโยชน์จากพื้นที่ “ไม่ จำกัด ” ได้ ในทางทฤษฎีคุณอาจไม่เคยปิดบัง แต่เพียงเพราะการส่งมอบจะช้าดังนั้นคุณจะไม่เคยแม้แต่มีโอกาสที่จะถึงขีด จำกัด.

3) ไม่มีโดเมนที่ลงทะเบียนแบบส่วนตัว

เราประหลาดใจที่พบว่าคุณไม่สามารถจดทะเบียนโดเมนแบบส่วนตัวกับโฮสติ้ง iPage ได้ สิ่งที่ทำให้เราประหลาดใจเป็นสองเท่าคือความจริงที่ว่า บริษัท โฮสติ้งอื่น ๆ จำนวนมากให้ความสามารถนี้แก่คุณ หากไม่มีความสามารถในการลงทะเบียนโดเมนของคุณเป็นการส่วนตัวคุณจะไม่สามารถหลีกเลี่ยงรายชื่อในฐานข้อมูล WHOIS สิ่งนี้ทำให้การดำเนินการทั้งหมดของคุณอ่อนแอมากยิ่งขึ้นต่อผู้ส่งอีเมลขยะหรือองค์กรอื่น ๆ ที่ไม่พึงประสงค์ซึ่งสามารถรับรายละเอียดการติดต่อของคุณจากฐานข้อมูลได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว.

4) ประสบการณ์การบริการลูกค้า iPage ตันของการหยุดชะงัก

แม้ว่าเรายินดีที่จะรายงานว่าบริการลูกค้าของ iPage นั้นค่อนข้างเป็นมิตรและช่วยเหลือเราในการโต้ตอบกับพวกเขา แต่ก็พร้อมที่จะถูกระงับไว้ ทั้งในการแชทออนไลน์และทางโทรศัพท์ความล่าช้าในการเชื่อมต่อและการขัดจังหวะมักเกิดขึ้นและบางครั้งคำถามง่าย ๆ อาจใช้เวลาถึง 20 นาทีในการรับคำตอบที่น่าพอใจ.

iPage มีเว็บไซต์มากกว่าล้านเว็บไซต์และบทวิจารณ์จากลูกค้านั้นมีมากมาย เช่นเดียวกับหลาย บริษัท ที่ EIG เข้าซื้อกิจการมีแนวโน้มที่จะมีการร้องเรียนอย่างชัดเจนเกี่ยวกับการบริการลูกค้าหลังการซื้อกิจการ ดำเนินการต่อด้วยความรู้นั้นตามที่คุณต้องการ.

5) ใช้ vDesk แทน cPanel

แม้ว่า cPanel จะไม่สมบูรณ์แบบ แต่เป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมด้วยเหตุผล ด้วยแหล่งข้อมูลออนไลน์มากมายเกี่ยวกับวิธีการใช้ประโยชน์สูงสุดและการถ่ายโอนอย่างไร้รอยต่อระหว่างโฮสต์ที่ใช้มันเป็นตัวเลือกที่ง่ายสำหรับเว็บโฮสติ้ง น่าเสียดายที่ iPage ใช้ vDesk เป็นแผงควบคุมแบ็กเอนด์แทน vDeck เป็น clunkier และใช้งานง่ายน้อยลงและยังมีทรัพยากรน้อยออนไลน์พร้อมที่จะช่วยคุณแก้ไขปัญหา เมื่อพิจารณาถึงอัตราการต่ออายุ iPage ที่คิดค่าบริการแพงมันค่อนข้างน่ารำคาญที่ cPanel ไม่ได้มาตรฐาน แม้แต่ WebHostingPad ที่ราคาไม่แพงเป็นพิเศษก็มี cPanel.

6) พวกเขาทำ Shared Hosting เท่านั้น

ดูพวกเขามีแผนอื่น ๆ เช่นโฮสติ้ง VPS, โฮสติ้งเฉพาะและโฮสติ้ง WordPress – แต่จริงๆแล้วพวกเขามุ่งเน้นไปที่ไซต์ทั้งหมดของพวกเขาคือการนำคุณเข้าสู่แผนหวานราคาถูก $ 1.99 / เดือน.

ความพยายามเล็กน้อยที่โฮสติ้ง WordPress.

อย่างที่คุณเห็นด้านบนพวกเขา kiiiindddaa พยายามเสนอโฮสติ้ง WordPres.

แต่ใจของพวกเขาไม่ได้อยู่ในนั้น.

บรรทัดล่างสุด:

ตลาด iPage สำหรับผู้เริ่มต้นและพวกเขาทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ดูแลเว็บมือใหม่มีเครื่องมือทั้งหมดที่จำเป็นในการทำให้เว็บไซต์ใช้งานได้และทำงานอยู่.

และด้วยการกำหนดราคาเบื้องต้นที่ต่ำเช่นนี้จึงไม่น่าแปลกใจที่ผู้คนจำนวนมากกระตือรือร้นที่จะกระโดดขึ้นเครื่องด้วยบริการของพวกเขา แต่ในระยะยาวอัตราการต่ออายุที่สูงชันไม่คุ้มกับระดับการให้บริการที่เสนอ มีโฮสต์ที่มีการบริการลูกค้าความเร็วเวลาทำงานและคุณสมบัติที่ดีขึ้นสำหรับเศษส่วนของราคามาตรฐานรายเดือนของ iPage.

แน่นอนว่าพวกเขาอาจจะไม่ถูกเมื่อลงทะเบียน แต่เราขอแนะนำให้จ่ายเพิ่มอีกเล็กน้อยเพื่อหลีกเลี่ยงความผิดหวังในระยะยาว.

คำแนะนำของเรา? คุณยังสามารถรับการกำหนดราคาที่ต่ำที่สุดในช่วง 3 ปีแรกด้วย SiteGround และรับคุณสมบัติที่ดีกว่า.

ดูเว็บไซต์อย่างเป็นทางการรีวิว iPage 3.5 / 5 ผู้ตรวจสอบ {{reviewsOverall}} / 5 ผู้ใช้ (2 คะแนนโหวต) ข้อดี

 1. โฮสติ้งราคาถูกสุด ๆ
 2. โดเมนไม่ จำกัด ในหนึ่งบัญชี
 3. ของสมนาคุณเช่นชื่อโดเมนและเครดิต AdWords

จุดด้อย

 1. ลงทะเบียนปัญหาโดเมนแบบส่วนตัว
 2. โดเมนที่ไวต่อผู้ส่งอีเมลขยะ
 3. ใช้ vDeck แทน cPanel
 4. โหลดหน้าช้า, เวลาทำงานที่ไม่กดดัน

Support3Speed3Features3Value4.5Transparency4

คำถามเกี่ยวกับ iPage Hosting & คำตอบ

โฮสติ้ง iPage คืออะไร?

โฮสติ้ง iPage เป็นผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่ให้เครื่องมือแก่ผู้ใช้ในการสร้างสถานะออนไลน์สำหรับ บริษัท ของพวกเขา มีคุณสมบัติที่แข็งแกร่งและทันสมัยมากมายเพื่อช่วยสร้างเว็บไซต์ช่วยให้ผู้นำธุรกิจสามารถทำการตลาดและพัฒนา บริษัท ของพวกเขาในโลกดิจิตอลในปัจจุบัน.

ฟีเจอร์สำคัญของ iPage Hosting คืออะไร?

โฮสติ้ง iPage มีคุณสมบัติที่สำคัญมากมายรวมถึง

 • โดเมน“ .com” ฟรีสำหรับเว็บไซต์ของ บริษัท คุณ
 • บริการลูกค้าและการสนับสนุนทางเทคนิคทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง
 • ปริมาณการใช้งานเว็บไซต์อีเมลและฐานข้อมูลของคุณไม่ จำกัด
 • รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน
 • สำรองข้อมูลรายวันฟรี
 • บูรณาการ WordPress
มีกี่คนที่ใช้โฮสติ้ง iPage?

ณ ตอนนี้โฮสติ้ง iPage กำลังโฮสต์เว็บไซต์มากกว่าหนึ่งล้านเว็บไซต์สำหรับผู้คนและ บริษัท ทั่วโลก.

มีคุณสมบัติพิเศษอะไรบ้างที่ฉันจะได้รับเมื่อสร้างบัญชีกับ iPage โฮสติ้ง?

การสร้างบัญชีกับโฮสติ้ง iPage จะทำให้นักพัฒนาเว็บนักการตลาดหรือผู้นำธุรกิจได้รับสิทธิประโยชน์และสิทธิพิเศษมากมาย แผนการใช้งานโฮสติ้ง iPage มาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษมากมายที่ออกแบบมาไม่เพียง แต่ช่วยในการสร้างเว็บไซต์ แต่ยังเพื่อส่งเสริมการเติบโตของ บริษัท ในธุรกิจดิจิทัล กล่าวอีกนัยหนึ่งบัญชีและแผนกับ iPage โฮสติ้งจะสร้างและทำการตลาดเว็บไซต์ของ บริษัท ในหลากหลายวิธีและสำหรับธุรกิจออนไลน์ประเภทต่าง ๆ เช่นการเพิ่มเครดิตของเสิร์ชเอ็นจิ้นและการจัดอันดับที่จะช่วยเพิ่มอัตราการเข้าชมรายวัน ธุรกิจอีคอมเมิร์ซเติบโตโดยการสร้างร้านค้าออนไลน์ฟรีสำหรับพวกเขา.

บัญชีหรือแผนกับ iPage โฮสติ้งรวมถึงคุณสมบัติหลักเช่น:

 • พื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด
 • แบนด์วิดธ์ที่ปรับขนาดได้
 • อนุญาตให้ใช้ชื่อโดเมนได้ไม่ จำกัด จำนวน
 • ฐานข้อมูล MySQL ไม่ จำกัด
 • ฟรีโดเมนนานกว่าหนึ่งปี (มูลค่าสูงถึง $ 14.99)

คุณสมบัติพิเศษอื่น ๆ ที่มาพร้อมกับบัญชีบนโฮสติ้ง iPage รวมถึง:

 • การออกแบบและสร้างเครื่องมือ
 • มากถึง 6 หน้าในโปรแกรมพัฒนาเว็บไซต์ Weebly Website Builder
 • เครื่องมือสร้างไซต์ที่ปรับให้เหมาะสมที่ทำงานกับอุปกรณ์มือถือ
 • ติดตั้งด้วยคลิกเดียวสำหรับ WordPress
 • ธีมและเทมเพลตนับร้อยให้เลือก
 • การให้บริการสาธารณูปโภคและการตั้งค่า
 • FileManager
 • ตัวจัดการ FTP
 • Secure FTP
 • หน้าข้อผิดพลาดที่กำหนดเอง
 • ทำการตลาดเว็บไซต์
 • ข้อเสนอ Google Adwords $ 100 (สำหรับสหรัฐอเมริกาเท่านั้น)
 • $ 100 ในเครดิตการค้นหาสำหรับ Bing
 • รายชื่อฟรีที่ YellowPages.com
 • หมายเลขโทรฟรีหนึ่งหมายเลข (สำหรับสหรัฐอเมริกาเท่านั้น)
 • เข้าถึงคู่มือการตลาดออนไลน์นับร้อย
 • การขายออนไลน์
 • ทำงานร่วมกับเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ
 • ร้านค้าออนไลน์ฟรีสำหรับผู้ค้าปลีก
 • ติดตั้งง่ายเพียงคลิกเดียว
 • การรวมระบบกับ PayPal
 • Agora รถเข็นสินค้า
 • การจัดการอีเมล: การส่งและรับ
 • ที่อยู่อีเมลที่ปรับแต่งได้ที่มาพร้อมกับโดเมนเว็บของคุณ
 • ตรวจสอบอีเมลออนไลน์หรือผ่านอุปกรณ์มือถือด้วย Webmail
 • ส่งต่ออีเมล
 • เทคโนโลยีระดับโลกและทันสมัย
 • ชุดความปลอดภัยขั้นสูงที่มีมูลค่าสูงถึง $ 100
 • v ควบคุมแผงควบคุม
 • การตรวจสอบเครือข่าย 24/7
 • สถิติผู้เยี่ยมชม
 • การรายงานปริมาณการใช้เว็บไซต์
 • การบริการลูกค้าและการสนับสนุนทางเทคนิค
 • ศูนย์จำหน่ายตั๋วและศูนย์ช่วยเหลือออนไลน์
 • บทเรียนทีละขั้นตอน
 • รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน
 • การสนับสนุนทางโทรศัพท์และแชท 24/7
การสร้างเว็บไซต์บนโฮสติ้ง iPage นั้นง่ายและรวดเร็วเพียงใด?

มันรวดเร็วและง่ายต่อการสร้างเว็บไซต์บนโฮสติ้ง iPage นักพัฒนาเว็บนักการตลาดและผู้นำทางธุรกิจสามารถสร้างเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็วโดยใช้โปรแกรมพัฒนาและออกแบบเว็บที่ใช้งานง่ายลากและวางเช่น Weebly Website Builder พวกเขายังสามารถดึงดูดผู้เข้าชมมากขึ้นและสร้างอัตราการเข้าชมเว็บไซต์ของพวกเขาด้วยชุดการตลาดที่ครบวงจรและโฮสติ้งที่โหลดเต็มยังมาพร้อมกับการลงทะเบียนชื่อโดเมนฟรีหนึ่งครั้งเพื่อให้กระบวนการทั้งหมดในการเลือกและสร้างโดเมน เครียด.

การสมัครใช้งานแผนหรือบัญชีกับโฮสติ้ง iPage มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่?

การลงทะเบียนสำหรับบัญชีและแผนด้วย iPage hosting นั้นมีราคาไม่แพงอย่างที่คิด โดยปกติ iPage โฮสติ้งมาพร้อมกับการสมัครสมาชิกรายเดือนปกติฟรี $ 11.95 ต่อเดือน แต่ ณ ตอนนี้ iPage โฮสติ้งเสนอส่วนลดออนไลน์สูงสุดถึง $ 1.99 ต่อเดือน.

ฝ่ายบริการลูกค้าและทีมสนับสนุนด้านเทคนิคที่โฮสติ้ง iPage สามารถช่วยฉันสร้างเว็บไซต์ของฉันหรือค้นหาบริการของพวกเขาได้อย่างไร?

iPage โฮสติ้งนั้นได้รับการสนับสนุนด้วยทีมพัฒนาเว็บไซต์ที่มีทักษะและได้รับรางวัลพิเศษซึ่งสามารถช่วยเหลือผู้พัฒนาเว็บนักการตลาดและผู้นำธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในการสร้างพัฒนาและออกแบบเว็บไซต์และ การตลาดและการเติบโตผลิตภัณฑ์แบรนด์หรือบริการออนไลน์ ฝ่ายบริการลูกค้าและทีมสนับสนุนด้านเทคนิคของ iPage โฮสติ้งสามารถช่วยเหลือผู้ใช้ได้ทุกอย่างตั้งแต่การจัดการบัญชีและโดเมนไปจนถึงการออกแบบเว็บไซต์ตั้งแต่การหาวิธีการใช้เครื่องมือการตลาด SEO ที่ดีที่สุดจนถึงวิธีทำการตลาดผ่านอีเมลและอื่น ๆ อีกมากมาย พวกเขาสามารถเข้าถึงได้ที่ 877-472-4399.

ฉันเป็นเจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก โฮสติ้ง iPage สามารถช่วยให้ฉันเติบโตของธุรกิจขนาดเล็กได้หรือไม่?

โฮสติ้ง iPage สามารถช่วยให้ธุรกิจเติบโตได้ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ แต่เจ้าของและผู้จัดการธุรกิจขนาดเล็กจะได้รับสิทธิประโยชน์พิเศษเนื่องจากธุรกิจขนาดเล็กต้องการความช่วยเหลือมากที่สุดในการเติบโตของธุรกิจ iPage โฮสติ้งเข้าใจดีว่าสำหรับเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กเว็บไซต์มักเป็นวิธีแรก (และสำคัญที่สุด) ในการเชื่อมต่อกับผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าและการสร้างสถานะออนไลน์ที่แข็งแกร่งคือวิธีที่พวกเขาสามารถไปได้ตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงใหญ่ การสร้างเนื้อหาระดับโลกและทันสมัยตลอดจนการพัฒนาเว็บไซต์และเครื่องมือการตลาดออนไลน์สำหรับเจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก ด้วยเครื่องมือสร้างเนื้อหาเหล่านี้ iPage hosting จะช่วยให้เจ้าของธุรกิจขนาดเล็กสร้างเนื้อหาที่ชัดเจนมีประสิทธิภาพและสอดคล้องกับวิสัยทัศน์เป้าหมายและพันธกิจของ บริษัท เพื่อให้พวกเขาสามารถสร้างธุรกิจออนไลน์ที่แข็งแกร่งและน่าสนใจ ลูกค้าที่มีศักยภาพทำให้พวกเขาเชื่อมต่อได้มากขึ้นและช่วยให้พวกเขาเติบโตและทำการตลาดธุรกิจออนไลน์ได้ในที่สุด.

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าฉันตัดสินใจยกเลิกบัญชีหรือวางแผนด้วย iPage hositng?

หากคุณตัดสินใจที่จะยกเลิกบัญชีหรือแผนการสมัครสมาชิกกับโฮสติ้ง iPage เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องทราบว่าราคาเบื้องต้นที่ระบุไว้สำหรับบัญชีเหล่านี้และแผนการสมัครสมาชิกเป็นเพียงสำหรับระยะแรกของการบริการและจะต่ออายุโดยอัตโนมัติ อัตราปกติคือ หากบุคคลหรือ บริษัท จดทะเบียนโดเมนฟรีผ่านโฮสติ้ง iPage และพวกเขาตัดสินใจว่าพวกเขาต้องการยกเลิกบัญชีของพวกเขาพวกเขาจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมโดเมน $ 15 ที่ไม่สามารถขอคืนได้หากพวกเขายังต้องการเก็บโดเมนของตน.

iPage hosting ให้บริการทั้งเว็บที่ใช้ Windows และ Linux?

ไม่ iPage โฮสติ้งให้บริการเว็บโฮสติ้งบน Linux เท่านั้น.

iPage hosting ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่มีการจัดการหรือเฉพาะ

iPage hosting ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่มีการจัดการอย่างเต็มรูปแบบและเฉพาะ.

ฉันเป็นนักเรียนหรือเป็นโรงเรียนหรือองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร iPage hosting เสนอส่วนลดพิเศษหรือบริการอื่น ๆ และแผนการสมัครสมาชิกให้ฉันหรือไม่?

ไม่คุณสมบัติส่วนลดโปรโมชั่นและแผนสมัครสมาชิกรายละเอียดและทั่วไปเป็นสากล พวกเขาจะเหมือนกันสำหรับนักเรียนโรงเรียนและองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรเช่นเดียวกับผู้นำทางธุรกิจที่มีประสบการณ์หรือธุรกิจและบริการเชิงพาณิชย์แบบดั้งเดิม.

มีที่อยู่อีเมลจำนวนเท่าใดที่สามารถรองรับการโฮสต์ iPage?

ภายใต้ TOS ทั่วไปนั้น iPage hosting จะอนุญาตให้มีที่อยู่อีเมลและบัญชีไม่ จำกัด รวมถึงพื้นที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด บนเซิร์ฟเวอร์เว็บโฮสติ้งที่ได้รับการจัดการและทุ่มเทซึ่งหมายความว่าคุณสามารถโฮสต์และจัดการเว็บไซต์หลายแห่งสำหรับหลาย บริษัท บนเซิร์ฟเวอร์เดียว โดเมน (เนื่องจากโดเมนยังมีไม่ จำกัด ) โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับพื้นที่เก็บข้อมูลหมดหรือที่อยู่อีเมลและบัญชีที่คุณสามารถสร้างพัฒนาและจัดการผ่านโฮสติ้ง iPage.

iPage hosting ให้บริการรายเดือนหรือเพียงแค่ทำสัญญาขั้นต่ำ?

iPage hosting เสนอแผนการสมัครสมาชิกรายเดือนโดยไม่มีสัญญาประเภทใดรวมถึงสัญญาขั้นต่ำ อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าโฮสติ้ง iPage จะเสนอราคาที่ดีกว่าสำหรับเงื่อนไขการบริการที่ยาวนานกว่า.

iPage hosting ให้บริการ Virtual Private Server หรือ VPS หรือไม่?

ใช่โฮสติ้ง iPage เสนอบริการ Virtual Private Server หรือ VPS พร้อมตัวเลือกมากมายที่ถูกสร้างและออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าไม่ว่าจะมีเอกลักษณ์หรือซับซ้อน.

บริการลูกค้าและการสนับสนุนด้านเทคนิคของ iPage โฮสติ้งมีภาษาใดบ้างและภาษาโปรแกรมใดที่ให้บริการสนับสนุน?

แม้ว่าจะเป็นผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่ให้บริการเว็บไซต์จากทั่วทุกมุมโลก iPage โฮสติ้งให้บริการเฉพาะภาษาอังกฤษเมื่อมันมาถึงการบริการลูกค้าและการสนับสนุนทางเทคนิค สำหรับภาษาการเขียนโปรแกรมแพลตฟอร์มและบริการของ iPage hosting รองรับทั้ง PHP และ Perl.

iPage โฮสต์อยู่ที่ใดและมีศูนย์ข้อมูลอยู่ที่ไหน?

แม้ว่าจะเป็นแพลตฟอร์มเว็บโฮสติ้งระดับโลก แต่ iPage hosting นั้นตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกาโดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองเบอร์ลิงตันรัฐแมสซาชูเซตส์ นอกจากนี้ศูนย์ข้อมูลของพวกเขาซึ่งล้วนล้ำสมัยล้วนอยู่ในบอสตันแมสซาชูเซตส์ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากเมืองเบอร์ลิงตัน.

โฮสติ้ง iPage มีตัวเลือกของผู้ค้าปลีกที่มีให้หรือไม่?

ขึ้นอยู่กับสิ่งที่ลูกค้ากำลังมองหาโดยเฉพาะโฮสติ้ง iPage เสนอตัวเลือกตัวแทนจำหน่ายที่หลากหลายสำหรับโปรแกรมการโฮสต์เว็บที่ลูกค้าทุกคนสามารถใช้ได้โดยไม่คำนึงถึงแผนการสมัครสมาชิกเฉพาะหรือประเภทและขนาดของธุรกิจของพวกเขา.

ฝ่ายบริการลูกค้าและทีมสนับสนุนด้านเทคนิคของ iPage จะสามารถช่วยฉันถ่ายโอนเว็บไซต์หรือชื่อโดเมนที่มีอยู่ไปยังบริการของพวกเขาได้หรือไม่?

ในขณะที่ฝ่ายบริการลูกค้าและทีมสนับสนุนด้านเทคนิคของ iPage โฮสติ้งสามารถช่วยเหลือลูกค้าในการเคลื่อนย้ายไฟล์ใด ๆ สำหรับการย้ายข้อมูลด้วยตนเองได้อย่างเต็มที่ แต่พวกเขาจะไม่สามารถช่วยเหลือพวกเขาได้อย่างเต็มที่ตลอดกระบวนการเนื่องจากโฮสติ้ง iPage ไม่มีเว็บไซต์ใด ๆ และบริการย้ายข้อมูลชื่อโดเมน อย่างไรก็ตามฝ่ายบริการลูกค้าและทีมสนับสนุนด้านเทคนิคของ iPage จะสามารถให้การสนับสนุนฟอรัมและฐานความรู้ที่เพียงพอสำหรับความช่วยเหลือเพิ่มเติมในระหว่างกระบวนการย้ายข้อมูล.

iPage hosting รองรับโปรแกรมใดบ้าง?

โดเมนและเซิร์ฟเวอร์ของ iPage โฮสติ้งรองรับ WordPress และ Joomla แม้ว่าสำหรับ Joomla ไฟล์จะต้องถูกโยกย้ายด้วยตนเองและด้วยตนเอง (โชคดีที่สามารถพบความช่วยเหลือได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายผ่านฝ่ายบริการลูกค้าและทีมสนับสนุนทางเทคนิคฟอรัมและบทแนะนำออนไลน์ iPage hosting ไม่รองรับ Magento แต่ลูกค้ายังสามารถติดตั้ง Magento ได้เนื่องจากมีข้อกำหนดเบื้องต้นสำหรับการติดตั้ง Magento บนแพลตฟอร์มของพวกเขา โฮสติ้ง iPage ยังเป็นโฮสต์ที่เหมาะสมสำหรับเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซเนื่องจากมีคุณสมบัติมากมายสำหรับเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซเช่น SSL ตะกร้าสินค้าและการชำระเงินผ่านเว็บไซต์ที่ปลอดภัยเช่น PayPal.

ตัวเลือกการชำระเงินประเภทใดที่ iPage เสนอและการชำระเงินประเภทใดที่พวกเขาจะยอมรับ?

iPage hosting รับบัตรเครดิตหลัก ๆ เช่น Visa, MasterCard, American Express และ Discover พวกเขายังรับชำระเงินด้วย PayPal.

โฮสติ้ง iPage ปลอดภัยหรือไม่? iPage นั้นปลอดภัยแค่ไหน?

ใช่โฮสติ้ง iPage นั้นปลอดภัยและใช้งานได้ดีมาก iPage โฮสติ้งนำเสนอฟีเจอร์“ ชุดความปลอดภัยขั้นสูง” สำหรับแผนผลิตภัณฑ์และบริการทั้งหมด ไม่ว่าบัญชีหรือแผนการสมัครประเภทใดลูกค้าจะไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับโดเมนที่ถูกบุกรุกเว็บไซต์ที่ถูกแฮ็กหรือภัยคุกคามความปลอดภัยทางไซเบอร์อื่น ๆ และการฝ่าฝืนผ่านโฮสติ้ง iPage.

iPage จะให้บริการพื้นที่สำหรับการหยุดทำงานหรือไม่และพวกเขาจะมีการรับประกัน uptime หรือไม่?

โฮสติ้ง iPage เสนอการรับประกันคืนเงินโดยพิจารณาจากความพึงพอใจของลูกค้า แต่ไม่ได้ จำกัด เพียงช่วงเวลานี้.

iPage hosting เปรียบเทียบกับแพลตฟอร์มบริการเว็บโฮสติ้งและผู้ให้บริการอื่น ๆ อย่างไร?

เมื่อเปรียบเทียบกับผู้ให้บริการแพลตฟอร์มเว็บโฮสติ้งของคู่แข่ง – SiteGround, BlueHost, Arvixe, Inmotion โฮสติ้ง, DreamHost และ A2 Hosting – iPage hosting เปรียบเทียบได้ดีมากเนื่องจากเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการโฮสติ้งแพลตฟอร์มเว็บไซต์ที่ดีที่สุด.

เป็นไปได้หรือไม่ที่จะโฮสต์เว็บไซต์ที่เป็นภาพที่มีน้ำหนักมากบนโฮสติ้ง iPage?

ใช่มันเป็นไปได้ที่จะโฮสต์เว็บไซต์ที่เป็นภาพหรือภาพที่มีน้ำหนักมากผ่านโฮสติ้ง iPage ด้วยนโยบายแบนด์วิดท์และพื้นที่ดิสก์ที่ไม่ จำกัด ดูเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector