iPower รีวิว May 2020 – การกำหนดราคาและแผนบริการโฮสต์

iPower Hosting ดีแค่ไหน?

iPower Hosting เป็นหนึ่งในผู้นำที่จัดตั้งขึ้นในการช่วยเหลือธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางให้ประสบความสำเร็จ แผนขั้นพื้นฐานของพวกเขารวมถึงพื้นที่ไม่ จำกัด และแบนด์วิดธ์ คุณสามารถวางบล็อกฟอรัมและแกลเลอรีได้ทันที การสร้างเว็บไซต์เทมเพลตของพวกเขานั้นง่ายและสะดวกในการรวบรวม แผนโปรของพวกเขาซึ่งเป็นหนึ่งในแผนการที่ดีที่สุดที่พวกเขาเสนอคือในราคาที่เหมาะสมที่ $ 5.95 ต่อเดือน คุณต้องสมัครสมาชิกตลอดปีเมื่อคุณใช้ iPower Hosting หากคุณมี บริษัท ขนาดใหญ่คุณอาจต้องการตรวจสอบเว็บไซต์โฮสต์อื่นเพื่อช่วยรองรับความต้องการของเว็บไซต์โฮสต์.


รีวิว iPower 2.2 / 5 ผู้ตรวจสอบ {{reviewsOverall}} / 5 ผู้ใช้ (3 คะแนนโหวต) ข้อดี

 1. เว็บไซต์โฮสติ้งที่โค้งมน
 2. ง่ายต่อการใช้
 3. เพิ่มร้านค้าเป็นเรื่องง่าย

จุดด้อย

 1. อาจต้องใช้ความมุ่งมั่นตลอดปีสำหรับบางแผน
 2. อาจไม่มีบริการ Windows
 3. ไม่เหมาะสำหรับการลงทุนที่ซับซ้อน

บทสรุปหากคุณกำลังมองหาบริการเว็บโฮสติ้งที่ช่วยให้คุณทำงานบนเว็บไซต์แรกของคุณได้ iPower น่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดของคุณ แม้ว่ามันจะไม่เหมาะสำหรับธุรกิจที่มีการติดตามจำนวนมาก แต่เครื่องมือที่ใช้งานง่ายและสมบูรณ์แบบเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น แม้ว่าความมุ่งมั่นที่ยาวนานตลอดทั้งปีจะไม่ได้รับประโยชน์สูงสุดของธุรกิจขนาดเล็ก แต่ก็ช่วยให้คุณคุ้นเคยกับบริการของพวกเขา Support1.5Speed3Features2.5Value2Transparency2

รีวิว iPower Hosting อย่างเป็นทางการของเรา

ถึงแม้ว่า iPower จะเป็นหนึ่งในเว็บไซต์โฮสติ้งที่มีการใช้งานมากที่สุด แต่ก็ไม่มีปัญหาใด ๆ พวกเขาอยู่ในธุรกิจตั้งแต่ปี 2544 และพวกเขาทำการตลาดผลิตภัณฑ์สำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง เป็นการดีสำหรับผู้ที่ต้องการบริการโฮสติ้งสำหรับ บริษัท ที่เพิ่งเริ่มต้น แต่หากคุณกำลังมองหาบริการเว็บโฮสติ้งที่กว้างขวางคุณอาจต้องการไปในทิศทางอื่น การออกแบบที่เรียบง่ายของพวกเขาในการสร้างเว็บไซต์ทำให้ทุกคนสามารถออนไลน์ได้ง่ายและขยายการมีเว็บไซต์ของพวกเขา.

คุณสมบัติที่ดีที่สุดของ iPower Hosting

ในขณะที่ iPower มีปัญหาที่ไม่สอดคล้องกันพวกเขาพยายามปรับปรุงบริการเพื่อจัดการกับข้อร้องเรียนของลูกค้า พวกเขามักจะเห็นเป็นพื้นกลางระหว่างบริการเว็บราคาถูกและมีราคาแพงและการแข่งขันที่รุนแรง ขณะที่พวกเขาพยายามก้าวทันคู่แข่งคู่แข่งแผนราคาถูกของพวกเขาอาจไม่เพียงพอที่จะติดตาม.

พวกเขาเสนอราคาต่ำ

หนึ่งในเหตุผลที่ดีที่สุดที่คนใช้ iPower เป็นเพราะแผนขั้นพื้นฐานของพวกเขาจะไม่ทำให้คุณพัง อัตราเบื้องต้นของพวกเขานั้นถูกและง่ายต่อการค้นหาว่าอัตราราคาต่ออายุนั้นอยู่ที่ไหน คุณสามารถชำระเงินแบบรายเดือนสำหรับแผนบางแผนและคุณสามารถประหยัดเงินได้มากขึ้นหากคุณต้องการส่งมอบให้กับ iPower แผนเริ่มต้นของพวกเขาเป็นพื้นฐานและมาที่ $ 5.95 ต่อเดือนพร้อมกับความมุ่งมั่นหนึ่งปี คุณจะได้รับพื้นที่ดิสก์ 5GB, 250GB ของการถ่ายโอนข้อมูลรายเดือนและโดเมน บัญชีอีเมลถูกรวมอยู่ในแผนพื้นฐาน.

หากคุณกำลังดูแผน Pro จะเริ่มต้นที่ $ 7.95 ต่อเดือนและมีพื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด การถ่ายโอนข้อมูลรายเดือนไม่ จำกัด โดเมนไม่ จำกัด และบัญชีอีเมล 2,500 บัญชี Pro Plus เริ่มต้นที่ $ 11.99 และรวมทุกอย่างไว้ในแผนโปรและรวมบัญชี URL ฟรีและบัญชีอีเมลไม่ จำกัด จำนวนสามบัญชี เมื่อคุณอัปเกรดแผนจะมีราคาแพงกว่าโดยเฉพาะถ้าคุณกำลังใช้ Windows แผน Windows Pro เริ่มต้นที่ $ 83.40 ต่อปีและคุณจะได้รับ URL ฟรี 25 โดเมนบัญชีอีเมล 1,000 บัญชีพื้นที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด และคุณสมบัติอื่น ๆ.

แพ็คเกจ VPS

iPower มีแพ็คเกจ VPS ที่ใช้ Linux เป็นอย่างดี แพ็คเกจ VPS Basic ของพวกเขาเริ่มต้นที่ $ 24.99 ต่อเดือนด้วย URL, RAM 1GB, พื้นที่เก็บข้อมูล 40GB, การถ่ายโอนข้อมูล 1TB ต่อเดือนและรวมอีเมลได้ไม่ จำกัด หากคุณกำลังมองหาแผนที่สูงขึ้นแผนโฮสติ้งที่แชร์บนชั้นบนของพวกเขาคือ $ 79.99 ต่อเดือน คุณได้รับ RAM 8GB, พื้นที่เก็บข้อมูล 120GB, การถ่ายโอนข้อมูลรายเดือน 4TB และตัวเลือกไม่ จำกัด อื่น ๆ แม้ว่าจะเป็นหนึ่งในแพ็คเกจที่แพงกว่า แต่ก็สามารถออกมาได้ในระยะยาว.

ง่ายต่อการติดตั้ง WordPress

WordPress เป็นหนึ่งในสิ่งจำเป็นสำหรับเว็บไซต์และ iPower ทำให้การติดตั้ง WordPress บนเว็บไซต์ของคุณเป็นเรื่องง่าย คุณสามารถติดตั้ง WordPress บนเซิร์ฟเวอร์มาตรฐานบน Linux หรือลงทะเบียนผ่านไซต์การจัดการ WordPress ที่โฮสต์ มีราคาแตกต่างกันสำหรับแต่ละแผนและแผน WP Starter คือ $ 3.75 ต่อเดือนและรวม URL ฟรีแผงควบคุมที่กำหนดเองธีมที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้าและปลั๊กอิน เว็บไซต์สำรองข้อมูลทุกวันและมีการถ่ายโอนข้อมูลรายเดือนพื้นที่จัดเก็บและบัญชีอีเมลสำหรับแผนเริ่มต้น.

หากคุณกำลังมองหาแผนอื่นแพ็คเกจ WP Essentials เริ่มต้นที่ $ 6.95 ต่อเดือนและส่งมอบไดรฟ์ที่รวดเร็ว แพ็คเกจความปลอดภัยระดับสูงและการสนับสนุนลูกค้าแบบพิเศษทำให้เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีกว่า เนื่องจาก iPower ออกแบบมาเพื่อการติดตั้ง WordPress โดยเฉพาะจึงต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการติดตั้ง มันมีทุกสิ่งที่คุณต้องการในการเริ่มต้นเว็บไซต์ของคุณและสร้างหน้าและโพสต์ของคุณ เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ไม่มีประสบการณ์กับ WordPress หรือวางเว็บไซต์ไว้ด้วยกัน.

ข้อเสียของ iPower Hosting

ในขณะที่มีปัญหาบางอย่างที่โดดเด่นด้วย iPower และมันไม่สมบูรณ์แบบ แต่มันก็เป็นประโยชน์ คุณอาจไม่ต้องการใช้เวลามากเกินไปในการมุ่งเน้นไปที่ไซต์โฮสติ้งนี้ แต่เป็นการดีกว่าถ้าคุณมีความคิดเกี่ยวกับบางพื้นที่ที่อาจเกิดขึ้นในระยะสั้น.

การตั้งค่าเว็บไซต์

หนึ่งในอุปสรรคที่ใหญ่ที่สุดสำหรับ iPower คือการตั้งค่า มีค่าธรรมเนียม $ 10 ซึ่งสามารถทำให้คุณไม่พอใจหากคุณไม่สนใจ หากคุณต้องการความปลอดภัยเป็นพิเศษคุณสามารถเพิ่มความเป็นส่วนตัวของโดเมนได้ในราคา $ 9.99 ต่อปีโดยเพิ่มลงในค่าใช้จ่ายทั้งหมด มันจะลบข้อมูลการติดต่อของคุณจากเว็บไซต์ เมื่อคุณทำเช่นนั้นแล้วคุณจะเข้าสู่หน้าการยืนยันที่มีส่วนเสริมสองอันที่ได้ทำเครื่องหมายไว้แล้ว หากคุณไม่ต้องการ (เครื่องมือการสำรองข้อมูลและความปลอดภัยรายวันอัตโนมัติ) คุณจะถูกถามว่าคุณต้องการใบรับรอง SSL, ความเป็นส่วนตัวของโดเมนและตัวเลือกอื่น ๆ หรือไม่.

ในขณะที่นำทางผ่านถุงมือนี้มันจะกลายเป็นความทุกข์และความเจ็บปวด หากคุณต้องการได้รับใบรับรอง SSL ราคา $ 49.99 ต่อปีซึ่งถูกกว่าแพคเกจอื่น ๆ การผ่านขั้นตอนการตั้งค่าทำได้ยากโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไรหรือค้นหาเมื่อทำการซื้อ มันเป็นระบบที่ซับซ้อนที่มีตัวเลือกมากมายเกือบจะใช้ได้ แต่พวกเขาเสนอโครงการ WordPress จำนวนมาก เมื่อคุณได้รับข้อมูลการชำระเงินทั้งหมดที่ผ่านมามันจะง่ายขึ้นจากที่นั่น มันต้องใช้ความอดทนและการอ่านจำนวนมาก.

บริการลูกค้า

หากคุณต้องติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าคุณอาจรอสักครู่ ในขณะที่บางคนจะตอบภายในไม่กี่นาทีก็ไม่มีช่วงเวลารอ ดังนั้นคุณอาจใช้เวลาถึงครึ่งชั่วโมงในการรอใครสักคน แต่คุณไม่เคยรู้เลย ตัวแทนสามารถมีความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของตน แต่อาจไม่รู้คำตอบ ในขณะที่ตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าทุกคนจะไม่รู้จักทุกอย่างพวกเขาสามารถแนะนำคุณให้รู้จักกับคนที่ใช่และเชื่อมต่อคุณโดยตรง มันไม่ใช่การบริการลูกค้าที่เลวร้ายที่สุดและมันอาจเป็นการหลอกลวง.

Linux Bias

iPower ให้บริการเฉพาะเซิร์ฟเวอร์ที่ขับเคลื่อนด้วย Linux ซึ่งทำให้ Windows โฮสติ้งเป็นเรื่องยาก ในขณะที่คุณสามารถเลือกที่จะใช้ Windows โฮสติ้งคุณควรเตรียมพร้อมที่จะใช้จ่ายเงินมากขึ้น หากนั่นไม่ใช่ปัญหาคุณจะไม่ต้องกังวลมากเกินไปเมื่อคุณตั้งค่าเว็บไซต์ของคุณ อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการใช้ Windows คุณควรใช้เว็บไซต์โฮสต์ที่ดีกว่าซึ่งจะไม่ทำให้คุณเสียแขนและขาในการสร้างเว็บไซต์.

บรรทัดล่าง

หากคุณเพิ่งเริ่มรับเว็บไซต์ที่รวบรวมกัน iPower ไม่ใช่ตัวเลือกที่แย่ที่สุด มันทำงานได้ดีกับ WordPress ทำให้ง่ายต่อการโพสต์บล็อกและเนื้อหา อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการไซต์โฮสต์เว็บคุณอาจต้องการไปในทิศทางอื่น ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดนั้นมาจากคนที่รู้ว่าเว็บโฮสต์ควรมีความสามารถอะไรและ iPower ไม่ได้มีฟังก์ชั่นเพื่อรองรับผู้ใช้ที่มีประสบการณ์ มีการร้องเรียนเกี่ยวกับการบริการลูกค้าของพวกเขา แต่นั่นไม่ควรขัดขวางคุณจากการใช้พวกเขา.

หากคุณเป็น บริษัท ขนาดใหญ่คุณอาจต้องการมุ่งเน้นไปที่บริการเว็บโฮสติ้งที่แตกต่างกันซึ่งสามารถให้บริการทุกอย่างที่คุณต้องการ ในขณะที่ iPower มีความสามารถ แต่พวกเขาไม่มีอิทธิพลในการจัดการเว็บไซต์ขนาดใหญ่ พวกเขาจะทำ แต่ถ้าคุณไม่รู้สึกว่าคุณสามารถให้คำมั่นสัญญาตลอดทั้งปีเมื่อคุณสมัครคุณอาจต้องการดูที่อื่น หากคุณต้องการบริการโฮสติ้งเพื่อจัดการผลิตภัณฑ์ WordPress ใด ๆ iPower เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเนื่องจากมีทุกสิ่งที่คุณต้องการจาก WordPress.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map