JaguarPC รีวิวพฤษภาคม 2563 – การกำหนดราคาและแผนบริการโฮสติ้ง

Contents

JaguarPC Hosting คืออะไร?

JaguarPC เป็น บริษัท โฮสติ้งเอกชนในโคโลราโดซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2541 พวกเขาเสนอแผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันแบบคลาวด์และ VPS ที่หลากหลายสำหรับความต้องการทางธุรกิจที่หลากหลาย JaguarPC มีเซิร์ฟเวอร์ใน Colorado Springs, Atlanta, Chicago, Dallas, New York และ U.K ในช่วงกลางถึงปลายปี 2000 JaguarPC ได้ซื้อ บริษัท โฮสติ้งขนาดเล็กจำนวนมากเช่น Hostingzoom, Wowvps และ Devpond.


JaguarPC Hosting นั้นดีแค่ไหน?

JaguarPC มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องและน่าประทับใจนับตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง การลงทุนบ่อยครั้งในเครือข่ายและฮาร์ดแวร์พวกเขาเข้ามาใกล้เคียงกับการรับประกัน uptime 100% แต่ในขณะที่แผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันของพวกเขาส่วนใหญ่มีราคาที่สามารถแข่งขันได้ผู้ใช้บางคนอาจพบว่า บริษัท อื่น ๆ มีคุณสมบัติเพิ่มเติมสำหรับค่าเงินดอลลาร์.

ดูเว็บไซต์อย่างเป็นทางการรีวิว JaguarPC 3.1 / 5 ผู้ตรวจสอบ {{reviewsOverall}} / 5 ผู้ใช้ (1 โหวต) ข้อดี

 1. รองรับ Windows และ Linux Hosting
 2. รับประกันความต่อเนื่อง 100%
 3. ทรัพยากรสนับสนุนที่ครอบคลุม
 4. แพ็คเกจแบบรวม

จุดด้อย

 1. นโยบายการยกเลิกที่เข้มงวด
 2. ไม่ใช่มูลค่าการแข่งขันสูงสุด

Support3Speed3.5Features3Value3Transparency3

JaguarPC Hosting อย่างเป็นทางการของเรารีวิว

หากโฮสติ้งที่มี บริษัท เอกชนขนาดเล็กมีความสำคัญต่อคุณมากกว่า JaguarPC นั้นอยู่ในอันดับต้น ๆ ในตลาด ด้วยประสบการณ์โฮสติ้งเกือบสองทศวรรษพวกเขาไม่ใช่มือใหม่ นอกจากนี้ข้อตกลงระดับการให้บริการของพวกเขารวมถึงการชดเชย 10 เท่าสำหรับทุกชั่วโมงของการหยุดทำงานที่เว็บไซต์ของคุณประสบ ที่กล่าวว่าหากคุณต้องการเปรียบเทียบคุณลักษณะต่างๆเช่นพื้นที่ว่างในดิสก์พื้นที่เก็บข้อมูลอีเมลและโดเมนดอลลาร์ต่อดอลลาร์ JaguarPC อยู่ไม่ไกลจากโฮสต์อื่น ๆ.

คุณสมบัติที่ดีที่สุดของ JaguarPC Hosting

JaguarPC ตั้งอยู่บนเส้นโค้งระฆังในหลาย ๆ แผนก แต่พวกเขาก็มีข้อดีหลายอย่างที่ควรพูดถึงรวมถึงสถานที่ที่พวกเขาเปล่งประกายอย่างแท้จริง.

รองรับ Windows และ Linux

หากคุณไม่ภักดีต่อระบบปฏิบัติการหนึ่งอย่างรุนแรงระบบนี้อาจสร้างความแตกต่างให้คุณได้เล็กน้อย แต่ความจริงที่ว่า JaguarPC มีตัวเลือกทั้งสองแสดงให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและการลงทุนในอุปกรณ์.

100 เปอร์เซ็นต์การรับประกันความต่อเนื่อง

JaguarPC นำเสนอสิ่งที่อาจเป็นการรับประกันความพร้อมใช้งานที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมเว็บโฮสติ้งทั้งหมด ทุก ๆ ชั่วโมงของการหยุดทำงานที่เว็บไซต์ของคุณประสบ JaguarPC จะคืนเงินให้คุณ 10 เท่าของค่าใช้จ่ายของชั่วโมงนั้น และด้วยความเสี่ยงที่มีราคาแพงเช่นนี้ JaguarPC จึงทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาไม่จำเป็นต้องหักเงินคืนเหล่านี้บ่อยครั้ง JaguarPC ใช้เวลาเฉลี่ย 99.98% ในช่วงสองสามปีที่ผ่านมาทำให้พวกเขาเป็นหนึ่งใน บริษัท โฮสติ้งที่น่าเชื่อถือที่สุดในอุตสาหกรรมเช่น Dreamhost, A2 Hosting และ SiteGround.

ศูนย์ข้อมูลหกแห่งห้าแห่งในสหรัฐอเมริกา.

JaguarPC มีศูนย์ข้อมูลหลายแห่ง: ห้าแห่งในสหรัฐอเมริกาและอีกแห่งหนึ่งในสหราชอาณาจักรทำให้ธุรกิจมีทางเลือกในการโฮสต์เว็บไซต์ของตนบนเซิร์ฟเวอร์ภายในภูมิภาคของตนสิ่งที่อาจเป็นประโยชน์สำหรับธุรกิจที่ให้บริการลูกค้าในพื้นที่เป็นหลัก นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นว่าโครงสร้างพื้นฐานเครือข่าย JaguarPC นั้นกว้างขวางซึ่งเป็นสิ่งที่ดีสำหรับความเร็วในการโหลดหน้า.

Live Chat + การสนับสนุนทางโทรศัพท์ + ฟอรัมความช่วยเหลือผู้ใช้ที่กว้างขวาง

JaguarPC ได้ทุ่มเททรัพยากรสำคัญเพื่อสร้างการสนับสนุนลูกค้า ลูกค้าไม่เพียง แต่สามารถเข้าถึงการแชทสดการสนับสนุนทางโทรศัพท์และการจองตั๋วทางอีเมลได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน แต่ยังมีฟอรัมผู้ใช้ที่ใช้งานอยู่และแบบฝึกหัดช่วยเหลือตนเอง ซึ่งหมายความว่าปัญหาที่พบบ่อยที่สุดที่ลูกค้าพบนั้นมีการทำดัชนีและค้นหาได้อย่างชัดเจนช่วยให้คุณไม่ต้องยุ่งยากในการติดต่อกับฝ่ายบริการลูกค้า นอกจากนี้ลูกค้าส่วนใหญ่รายงานว่าพอใจกับระดับการสนับสนุนที่เสนอและความเร็วในการแก้ไขปัญหาของพวกเขา.

Freebies ยอดเยี่ยมและยอดขายไม่กี่คน

แม้แต่แผนพื้นฐานของ JaguarPC ยังรวมถึงการสำรองข้อมูลรายวันฟรีการใช้ SSL การถ่ายโอนการสร้างเว็บไซต์ตัวกรองสแปมตัวป้องกันรหัสผ่านและการจัดการ DNS นี่เป็นรายการที่ค่อนข้างกว้างขวางและทำให้กระบวนการเช็คเอาต์ที่สะอาดและไร้ระเบียบที่ไม่ทำให้คุณดูโดดเด่น.

ข้อเสียของ JaguarPC Hosting

ตามเข็มนาฬิกาไม่ใช่ปังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับเจ้าชู้ของคุณ

ในขณะที่ JaguarPC ให้บริการที่ยอดเยี่ยมและการรับประกันความพร้อมใช้งานที่น่าประทับใจแพ็คเกจของพวกเขาจะไม่แข่งขันโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณต้องทำลายบริการของพวกเขาด้วยเงินดอลลาร์ต่อดอลลาร์ โฮสติ้งยักษ์ใหญ่อย่าง HostGator และ GoDaddy นำเสนอสเปคเดียวกันพร้อมฟรีอีกมากมายสำหรับราคาถูกกว่า เมื่อเทียบกับผู้เล่นรายอื่นที่มีขนาดเล็กกว่าโดดเด่นอย่าง SiteGround และ A2 Hosting ให้ความสำคัญกับแผนกบริการลูกค้าหรือแผนกความเร็ว หากคุณกังวลเกี่ยวกับการยืดเงินของคุณเท่าที่มันจะไปเกี่ยวกับชุดคุณลักษณะเฉพาะ JaguarPC อาจสั้น.

นโยบายการยกเลิกที่เข้มงวด

แม้ว่าจะเข้าใจได้แล้ว JaguarPC ไม่ได้เสนอนโยบายการยกเลิกที่เห็นอกเห็นใจที่สุด หลังจากการสิ้นสุดการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันมาตรฐานเข้าใจว่าคุณจะไม่ได้รับเงินคืนจำนวนมากสำหรับการยกเลิก พวกเขาจะไม่คืนเงินให้คุณสำหรับค่าบริการเพิ่มเติมเช่นการลงทะเบียนชื่อโดเมนเพียงคืนเงินให้คุณสำหรับค่าธรรมเนียมการโฮสต์ พวกเขาจะไม่คืนเงินอะไรก่อนวันที่ยกเลิกซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะไม่คืนเงินให้คุณ คุณจะพบแบบฟอร์มการยกเลิกภายใน cPanel และแผงควบคุมของบัญชีผู้ดูแลระบบของคุณ.

บรรทัดล่าง

JaguarPC เสนอสิ่งที่น่าจะเป็นข้อตกลงระดับการให้บริการที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมโฮสติ้งสำหรับช่วงเวลาการใช้งาน นอกจากนี้พวกเขามีความน่าเชื่อถือเป็นมิตรราคาปานกลางและมีเส้นทางที่ชัดเจนในการขยายแผนการโฮสต์ของคุณ นี่คือเหตุผลที่ยอดเยี่ยมทั้งหมดในการโฮสต์เว็บไซต์ของคุณกับ JaguarPC อย่างไรก็ตาม JaguarPC นั้นถูกบดบังได้ง่ายเมื่อประเมินคู่กับผู้เล่นรายใหญ่อื่น ๆ มันยากที่จะได้รับค่อนข้าง jazzed เกี่ยวกับการคืนเงิน uptime อย่างที่คุณสามารถเกี่ยวกับความเร็วเร็วฟ้าผ่าหรือการบริการลูกค้าอย่างไม่น่าเชื่อ และถ้ามันเกี่ยวกับค่าเงินดอลลาร์ของบริการของพวกเขาแล้วโฮสต์ขององค์กรจะชนะทุกครั้ง แต่ JaguarPC เป็นโฮสต์ที่มั่นคงและเชื่อถือได้ซึ่งเราขอแนะนำอย่างมีความสุข – หากแพ็คเกจของพวกเขามีทุกสิ่งที่คุณต้องการในราคาที่คุณยินดีจ่ายเรามีความรู้สึกว่าคุณพอใจกับบริการของพวกเขา.

ดูคุณสมบัติเพิ่มเติม

JaguarPC คำถามและคำตอบ

1. บริษัท เริ่มเมื่อไหร่?

Greg Landis ต้องการสร้าง บริษัท ที่เสนอผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตและบริการเว็บโฮสติ้งที่โดดเด่นจากผู้อื่นด้วยเหตุผลหนึ่งประการคือบริการและการสนับสนุนที่ยอดเยี่ยม ในปี 2541 Jaguar PC เกิดและเติบโตอย่างรวดเร็วจากการดำเนินงานแบบคนเดียวไปจนถึงผู้ให้บริการชั้นนำซึ่งมีโดเมนมากกว่า 300,000 โดเมน พวกเขาย้าย บริษัท จากฮูสตันไปยังโคโลราโดสปริงส์ในปี 2010 ซึ่ง บริษัท มีสำนักงานใหญ่อยู่ในขณะนี้.

2. สิ่งที่เกี่ยวกับศูนย์ข้อมูล?

JaguarPC เสนอศูนย์ข้อมูลที่แตกต่างกันสี่แห่งซึ่งทั้งหมดนำเสนอคุณภาพและเทคโนโลยีระดับสูงสุด ศูนย์ข้อมูลที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาสามแห่งในแอตแลนต้าเดนเวอร์และฮูสตันให้บริการกรงองค์กร Row1-2 JPC สายเคเบิลที่เรียบร้อยและสายพิเศษและสวิตช์จากกรงเก่า สิ่งอำนวยความสะดวกมีการรักษาความปลอดภัยด้วยการตรวจสอบวิดีโอ 24/7 และการรักษาความปลอดภัยติดอาวุธและสามารถป้อนด้วยการรักษาความปลอดภัยที่มีบัตรใกล้เคียงและสแกนเนอร์มือไบโอเมตริกซ์ในแอตแลนตาและการเข้าถึงมือไบโอเมตริกซ์ในฮูสตัน สิ่งอำนวยความสะดวกได้รับการดูแลอย่างดีพร้อมแหล่งความร้อนและพลังงานขั้นสูงและการเข้าถึงผู้ให้บริการมากกว่า 100 ราย.

 ในศูนย์ข้อมูลของสหราชอาณาจักร JaguarPC มอบศูนย์ข้อมูล colocation ที่ใช้งานได้และเชื่อถือได้พร้อมพื้นที่สำหรับเซิร์ฟเวอร์เดียวและตู้เต็มรูปแบบ ศูนย์ข้อมูล Tier 3 รับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.982 เปอร์เซ็นต์พร้อมความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันและสถานีย่อยในสถานที่.

3. บริการลูกค้า PC ของ Jaguar เป็นอย่างไร?

JaguarPC เสนอวิธีที่หลากหลายในการเข้าถึง บริษัท จากบัญชีโซเชียลมีเดียที่ใช้งานบน Facebook และ Twitter ที่พวกเขาโต้ตอบกับลูกค้าและแบ่งปันข้อมูลในสถานการณ์ที่เป็นไปได้ที่ลูกค้าอาจประสบ พวกเขามีบล็อกที่เสนอตัวชี้ที่คุณจำเป็นต้องรู้เมื่อเลือก บริษัท เว็บโฮสติ้งพร้อมด้วยรายละเอียดเกี่ยวกับ บริษัท และโปรแกรมและบริการบางอย่างของ บริษัท บนฟอรัมชุมชนลูกค้าสามารถพูดคุยกับผู้อื่นและค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับสถานการณ์ของพวกเขาและหน้าสถานะเครือข่ายสดพูดถึงปัญหาการหยุดทำงาน ฐานความรู้ประกอบด้วยบทความเกี่ยวกับปัญหาที่พบบ่อยที่สุดที่ลูกค้าพบ.

การสนับสนุนด้านเทคนิคมีให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมการสนับสนุนทางโทรศัพท์ทั้งในสหรัฐอเมริกาและแคนาดารวมถึงลูกค้าต่างประเทศรวมถึงการแชทสดและระบบตั๋ว.

แม้ว่าพวกเขาจะภูมิใจในการสนับสนุนที่ยอดเยี่ยม แต่ลูกค้าจำนวนมากพบว่าพวกเขาไม่ได้รับเวลาตอบสนองที่พวกเขาหวังจาก JaguarPC กับลูกค้าบางคนสังเกตว่าใช้เวลาประมาณ 15-25 ชั่วโมงในการออกตั๋ว . เมื่อธุรกิจของคุณต้องอาศัยเว็บไซต์ที่เปิดใช้งานให้ประสบกับช่วงเวลาหยุดชะงักเช่นนั้นซึ่งอาจส่งผลเสียต่อกำไรของคุณ.

ลูกค้าบางรายได้รายงานการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมทำให้ไซต์ของพวกเขากลับมาทำงานได้ในไม่กี่นาทีในขณะที่คนอื่น ๆ ระบุว่าเว็บไซต์ของพวกเขาหยุดทำงานเป็นเวลาหลายชั่วโมงโดยไม่มีการตอบสนองใด ๆ.

4. Jaguar PC เสนอแผนการใช้ร่วมกันในรูปแบบใด?

JaguarPC เสนอแผนโฮสติ้งที่หลากหลาย โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันของ cPanel รวมถึงการติดตั้งเพียงคลิกเดียวสำหรับแอพที่หลากหลายเช่น WordPress, Joomla, Drupal, Ruby on Rails, Python PHP5 และ Coppermine พวกเขามีแผนการแบ่งปันที่แตกต่างกันสามแบบทั้งหมดนี้มีบริการที่จัดการ.

 • โฮสติ้งส่วนตัว ($ 3.97 / เดือนสำหรับสัญญา 36 เดือน): พื้นที่ SSD 35 GB, แบนด์วิดท์ 100 GB, ฐานข้อมูล MySQL ทั้งหมด 25 ฐาน, อีเมลและ FTP รวมกัน.
 • เว็บโฮสติ้ง ($ 6.97 / เดือนสำหรับสัญญา 36 เดือน): พื้นที่ดิสก์ SSD 75 GB, แบนด์วิดท์และการถ่ายโอนข้อมูล 1000 GB, และฐานข้อมูล MySQL รวม, อีเมลและ FTP รวม 100 รายการ แผนนี้รวมถึงโดเมนที่พัก 100 โดเมนการสำรองข้อมูลรายวันการเข้าถึง SSL อย่างปลอดภัยผู้สร้างเว็บไซต์ RV และ Softaculous คุณยังได้รับ CloudFlare, ใบรับรอง SSL, LiteSpeed ​​และผู้เชี่ยวชาญด้านสแปม การตั้งค่าฟรีด้วยบัญชีนี้.
 • โฮสติ้งธุรกิจ ($ 24.94 / เดือนสำหรับสัญญา 36 เดือน): พื้นที่จัดเก็บ SSD ขนาด 125 GB แบนด์วิดธ์ 5,000 GB และฐานข้อมูล MySQL ไม่ จำกัด บัญชีอีเมลและ FTP และโดเมนที่พัก เซิร์ฟเวอร์นั้นเป็นแบบกึ่งทุ่มเทและรวมถึง LiteSpeed ​​พร้อมกับประโยชน์ทั้งหมดของแผนเว็บโฮสติ้ง คุณจะได้รับที่อยู่ IP เฉพาะ, premuim RapidSSL, การตั้งค่าฟรีและอีกหนึ่งการลงทะเบียนชื่อโดเมน.
5. JaguarPC รองรับเซิร์ฟเวอร์เฉพาะหรือไม่?

เซิร์ฟเวอร์ JaguarPC โดยเฉพาะมอบความพร้อมในการทำงาน 99.999 เปอร์เซ็นต์พร้อมข้อตกลงระดับบริการ 10 เท่าพวกเขาเสนอแผนที่แตกต่างกันสี่แผนซึ่งทั้งหมดนี้มีการเข้าถึงรูทแบนด์วิธ 10 Mbps ที่ไม่ต้องทำการรีบูตรีโมต มีแพลตฟอร์มสำหรับการพัฒนาเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นและคุณมีความสามารถในการใช้เมล็ดที่กำหนดเอง.

 • Intel Xeon E3-1230v2 (เริ่มต้นที่ $ 127 / เดือน): 4x RAM 8 GB DDR3 RAM 8 GB, ฮาร์ดไดรฟ์ 2 × 500 GB.
 • Intel Xeon E3-1230v5 (เริ่มต้นที่ $ 167 / เดือน): แคช 8 MB พร้อม 4x Cores, 16 GB ECC RAM, ฮาร์ดไดรฟ์ 2x 1 TB.
 • Intel Xeon E5-2620v3 (เริ่มต้นที่ $ 227 / เดือน): แคช 15 MB พร้อม 6x Cores, 32 GB ECC RAM, 1x 512 GB SSD และ 1x 1 TB SATA ฮาร์ดไดรฟ์.
 • 2x Intel E5-2620v3 (เริ่มต้นที่ $ 267 / เดือน): แคช 15 MB พร้อม 6x Cores, 32 GB ECC RAM, 1x 512 GB SSD และ 1x 1 TB ฮาร์ดไดรฟ์ Sata.
6. JaguarPC ให้บริการโฮสติ้งของผู้ค้าปลีก?

ผู้ค้าปลีกของ JaguarPC ขอขอบคุณโซลูชั่นที่ บริษัท มอบให้ลูกค้า.

มีแผนแตกต่างกันสี่แบบสำหรับผู้ค้าปลีกในสหรัฐอเมริกาและสหรัฐอเมริกาโดยทั้งสองแผนเสนอคุณสมบัติที่ไม่ จำกัด มากมายเช่นแบนด์วิดท์บัญชีที่ขายต่อที่อยู่อีเมลฐานข้อมูลและบัญชี FTP ผู้ค้าปลีกทุกคนจะได้รับประโยชน์ดังต่อไปนี้:

 • เปิดใช้งานการ Overselling
 • เซิร์ฟเวอร์ชื่อที่กำหนดเอง
 • CloudLinux และ Litespeed
 • SSL แบบรวดเร็วฟรี
 • โดเมนสำหรับชีวิต
 • การโยกย้ายสูงสุด 25 บัญชี
 • บัญชีผู้ค้าปลีกหลักโดเมนและ SSL
 • RVSiteBuilder
 • การสำรองข้อมูลรายวัน R1Soft

ข้อแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดในระดับบัญชีคือบัญชีผู้ค้าปลีกระดับสูงสุดทั้งในสหรัฐอเมริกาและสหรัฐอเมริกาได้รับส่วนลด 20 เปอร์เซ็นต์สำหรับการขาย VPS และเซิร์ฟเวอร์เฉพาะ.

ในสหรัฐอเมริกา RZ1 คือ $ 11.21 / เดือนเมื่อคุณชำระเงินล่วงหน้าเป็นเวลาสามปี RZ2 มีค่าใช้จ่าย $ 14.96 / เดือนสำหรับแผนชำระล่วงหน้าสามปี RZ3 คือ $ 22.46 / เดือนโดยมีแผนชำระล่วงหน้าสามปีและ RZ4 มีค่าใช้จ่าย $ 29.96 ต่อเดือนเมื่อคุณชำระเงินล่วงหน้าเป็นเวลาสามปี.

7. JaguarPC ให้บริการ VPS Hosting หรือไม่?

VPS โฮสติ้งที่ JaguarPC รองรับการใช้งาน Windows, CentOS, Debian, Suse และ Fedora ในสี่แผนที่จัดการอย่างเต็มที่.

 • 1 ($ 27 / เดือนสำหรับแผนจ่ายล่วงหน้า 12 เดือน): พื้นที่ดิสก์ 30 GB, RAM 1.5 GB, 2 คอร์, แบนด์วิดท์ 10 TB โดยไม่มีค่าธรรมเนียมการติดตั้ง.
 • 2 ($ 47 / เดือนสำหรับแผนจ่ายล่วงหน้า 12 เดือน): พื้นที่ดิสก์ 60 GB, RAM 3 GB, 2 คอร์, 15 TB โดยไม่มีค่าติดตั้ง.
 • 3 ($ 67 / เดือนสำหรับแผนจ่ายล่วงหน้า 12 เดือน): พื้นที่ดิสก์ 90 GB, RAM 4 GB, 3 คอร์, แบนด์วิดท์ 20 TB และไม่มีค่าติดตั้ง.
 • 4 ($ 97 / เดือนสำหรับแผนจ่ายล่วงหน้า 12 เดือน): พื้นที่ดิสก์ 120 GB, RAM 6 GB, 4 คอร์, แบนด์วิดท์ 25 TB และไม่มีค่าติดตั้ง.

แผนเหล่านี้รวมถึงโดเมนไม่ จำกัด อีเมลฐานข้อมูล MySQL และบัญชี FTP และแบนด์วิดท์ขาเข้า นอกจากนี้ลูกค้ายังได้รับ CloudFlare, IP ที่กำหนดเองสองรายการ, รูทและผู้ดูแลระบบบนเดสก์ท็อประยะไกล, สำรองข้อมูลรายวันและแผงควบคุม – เลือกจาก cPanel, WHM หรือ Plesk.

8. ฉันสนใจที่จะโฮสต์ Cloud – ฉันสามารถหาได้ที่ JaguarPC?

JaguarPC เสนอแผนโฮสติ้ง Cloud ที่แตกต่างกันเก้าแผนด้วยราคาเริ่มต้นที่เล็กที่สุดที่ $ 32 / เดือนและมี 2 คอร์, พื้นที่ดิสก์ 20 GB, หน่วยความจำ 1 GB, แบนด์วิดธ์ 5 TH, 1 VE และที่อยู่ IP 2 แห่ง . Cloud 9 ในอีกทางหนึ่งให้ 12 คอร์, พื้นที่ดิสก์ 370 GB, หน่วยความจำ 16 GB, แบนด์วิดท์ 30 TB, 8 VE และที่อยู่ IP 8 แห่ง.

9. สถานะการออนไลน์ของพวกเขาเป็นอย่างไร?

ใน บริษัท โฮสติ้งส่วนใหญ่ทั่วทั้งอุตสาหกรรมรับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.9 เปอร์เซ็นต์ซึ่งหมายความว่าในเดือนใดก็ตามไซต์ของคุณจะหยุดทำงานน้อยกว่า 45 นาที ด้วยเหตุนี้จึงมีเพียงไม่กี่ บริษัท ที่หากพวกเขารับประกันว่าสถานะการออนไลน์จะติดกับเปอร์เซ็นต์นั้น มากเท่าที่เราต้องการทราบว่าเว็บไซต์ของเราไม่เคยลงไปซึ่งไม่ได้เป็นความจริงกับเทคโนโลยีเสมอไป อย่างไรก็ตาม JaguarPC เสนอการรับประกันที่แตกต่างกันหลายแห่งโดยที่บางแห่งมีการรับประกัน 99.999 เปอร์เซ็นต์ในขณะที่เงื่อนไขการให้บริการนั้นรับประกันการใช้งานเครือข่าย 100 เปอร์เซ็นต์ซึ่งหมายความว่าเราเตอร์สวิตช์และสายเคเบิลทั้งหมด ทำงานได้ตลอด 24 ชั่วโมงเว้นแต่จะมีการบำรุงรักษาตามกำหนด ข้อตกลงระดับการให้บริการของพวกเขาบันทึกว่าช่วงเวลาการใช้งาน 100 เปอร์เซ็นต์ไม่รวมซอฟต์แวร์บนเซิร์ฟเวอร์ของคุณความล้มเหลวของฮาร์ดแวร์บริการหรือ daemons.

หากเครือข่ายขัดข้องลูกค้าจะได้รับเครดิต 1,000 เปอร์เซ็นต์ของการหยุดทำงาน ซึ่งหมายความว่าหากเครือข่ายหยุดทำงานเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงคุณจะได้รับเครดิตเป็นเวลาสิบชั่วโมงในการหยุดทำงาน การชำระเงินรายเดือนของคุณจะถูกหารด้วยจำนวนวันในเดือนและ 24 ชั่วโมงต่อวันเพื่อให้เครดิตที่ถูกต้องแก่คุณ ในการรับเครดิตคุณต้องส่งตั๋วภายในเจ็ดวันรวมถึงหมายเลขตั๋วจากปัญหาดั้งเดิมที่มีการรายงานในคำขอ.

10. JaguarPC เสนอการรับประกันคืนเงินหรือไม่?

หากคุณเป็นลูกค้าโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันกับ JaguarPC คุณมีสิทธิ์ได้รับการรับประกันคืนเงินภายใน 45 วัน นี่ไม่ใช่อุตสาหกรรมที่ยาวที่สุด แต่รับประกันได้มากกว่า 30 วันจาก บริษัท อื่น ๆ แม้ว่าตามมาตรฐานแล้วการรับประกันจะรวมเฉพาะค่าธรรมเนียมการโฮสต์เท่านั้นไม่ใช่ค่าใช้จ่ายสำหรับการติดตั้งใบอนุญาตการจดทะเบียนโดเมนหรือส่วนเสริมอื่น ๆ คุณยังไม่มีสิทธิ์เข้าร่วม colocation หรือเซิร์ฟเวอร์เฉพาะ.

11. พวกเขาสามารถช่วยในการย้ายเว็บไซต์ของฉัน?

ลูกค้าจำนวนมากคลั่งเกี่ยวกับบริการที่ได้รับจากการย้ายไซต์จากโฮสต์หนึ่งไปยัง JaguarPC โดยสังเกตว่า บริษัท ทำให้การเปลี่ยนผ่านเป็นไปอย่างราบรื่นแม้ในขณะที่ไซต์ไม่ได้ควบคุมด้วย cPanel นี่เป็นข่าวดีเพราะ บริษัท โฮสติ้งหลายแห่งจะช่วยเหลือคุณหากคุณย้ายไซต์ cPanel หนึ่งไปยังอีกไซต์หนึ่งเท่านั้น การโยกย้ายไม่ฟรีในทุกแผน แต่รวมอยู่ในแผน VPS และ Cloud โฮสติ้งรวมถึงในแผนเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ร่วมกันและเฉพาะบางแผน.

12. JaguarPC มีความเร็วในการโหลดหน้าเว็บที่ดีหรือไม่?

JaguarPC ไม่ได้เรียกร้องใด ๆ ว่า“ เร็ว” อย่างรวดเร็วเช่นเดียวกับ บริษัท โฮสติ้งอื่น ๆ มากมาย แต่เซิร์ฟเวอร์ SSD และการรวม CloudFlare รวมถึงส่วนประกอบอื่น ๆ ช่วยเพิ่มความเร็วในการโหลดหน้าเว็บของคุณได้ค่อนข้างมากและ ไม่เหมือนกับ บริษัท อื่น ๆ JaguarPC มีความน่าเชื่อถือและสม่ำเสมอในการรักษาความเร็วที่มั่นคงเหล่านี้ ด้วยผู้เข้าชมเว็บไซต์จำนวนมากที่คาดหวังว่าจะโหลดเว็บไซต์ได้ทันทีมั่นใจได้ว่าการโหลดของคุณอย่างรวดเร็วเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จออนไลน์ของคุณ.

13. อะไรคือสิ่งที่ทำให้ JaguarPC แตกต่างจากคู่แข่ง?

JaguarPC มีแผนการจัดการที่หลากหลายและไม่คิดค่าใช้จ่ายแขนและขาเหมือน บริษัท อื่น ๆ ที่เสนอแผนการจัดการ พวกเขาให้เส้นทางที่ชัดเจนสำหรับการอัพเกรดแผนของคุณเมื่อเว็บไซต์ของคุณเติบโตและให้การสนับสนุนที่เชื่อถือได้อย่างสม่ำเสมอในแต่ละระดับ แผนมีคุณสมบัติที่หลากหลายและ บริษัท แม้หลังจากผ่านไปเกือบ 20 ปีก็ยังคงดำเนินการและดำเนินการโดยบุคคลเดียวกันกับผู้ที่เริ่มต้น – อายุยืนและความหลงใหลชนิดนั้นหายากในทุกวันนี้.

14. อะไรคือข้อเสียของการโฮสต์กับ JaguarPC?

มี บริษัท โฮสติ้งที่สมบูรณ์แบบเพียงไม่กี่คำวิจารณ์เชิงลบมักจะมีค่ามากกว่าความคิดเห็นเชิงบวกในอุตสาหกรรมที่แตกต่างกัน ความคิดเห็นเชิงลบของ JaguarPC มักจะหมุนรอบเวลาตอบสนองของการสนับสนุนลูกค้า.

พวกเขาไม่มีความมั่นคงในการโปรโมตเวลาของพวกเขาโดยระบุเปอร์เซ็นต์ที่แตกต่างกันในหลาย ๆ ที่บนเว็บไซต์ของพวกเขาเช่นกัน.

ข้อดีของการโฮสต์กับ Jaguar PC คืออะไร?

การโฮสต์กับ JaguarPC จะเปิดประตูให้กับ บริษัท ที่รับประกันเปอร์เซ็นต์เวลาทำงานที่ไม่เคยมีมาก่อนและสำรองด้วยการรับประกันที่ดีเยี่ยม บริษัท ให้ความสำคัญกับความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญนอกจากนี้ยังให้การรับประกันคืนเงินภายใน 45 วัน.

พวกเขาเสนอการตั้งค่าทันทีความช่วยเหลือในการโยกย้ายเว็บไซต์และการสนับสนุนลูกค้าในทุกระดับเพื่อให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ของคุณตื่นขึ้นอย่างรวดเร็วและอยู่อย่างสม่ำเสมอ.

เพิ่มเติมเกี่ยวกับ JaguarPC.com

คุณสมบัติเด่น

 • การสนับสนุนที่รวดเร็ว
 • ราคาสมเหตุสมผล
 • คุณสมบัติมากมาย

เยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

โฮสต์ 5 อันดับแรก

 • รีวิว SiteGround
 • รีวิวเครื่องยนต์ WP
 • รีวิวโฮสติ้ง A2 (เก่า)
 • รีวิว BlueHost
 • GoDaddy จัดการรีวิว WordPress
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map