JustHost บทวิจารณ์พฤษภาคม 2020: การกำหนดราคาแผนสถานะการออนไลน์และสถิติ

JustHost บทวิจารณ์พฤษภาคม 2020: การกำหนดราคาแผนสถานะการออนไลน์และสถิติ

JustHost บทวิจารณ์พฤษภาคม 2020: การกำหนดราคาแผนสถานะการออนไลน์และสถิติ

Contents

JustHost คืออะไร?

JustHost เป็นผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่ให้บริการโฮสต์บน Linux ที่ใช้ร่วมกัน JustHost ก่อตั้งขึ้นในปี 2545 ที่เมืองเกลนเดลแคลิฟอร์เนียและได้รับความร่วมมือจาก Endurance International Group ในปี 2555.


โฮสติ้ง JustHost ดีแค่ไหน?

JustHost เสนอแพ็คเกจโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันที่มีมาตรฐานในราคาที่สมเหตุสมผล มีไม่มากที่แตกต่างจาก บริษัท อื่น ๆ ที่ได้มา EIG แต่พวกเขาแสดงให้เห็นถึงสัญญาณบอกเล่าเรื่องราวของการเข้าซื้อกิจการนี้จำนวนมาก แม้ว่าคุณอาจถูกล่อลวงด้วยการกำหนดราคาเบื้องต้นและฟีเจอร์การสมัครใช้งานที่น่าสนใจ แต่บริการจริงที่ส่งมอบนั้นมีระดับปานกลางที่สุด JustHost ช้ากว่าคู่แข่งในด้านความเร็วเวลาใช้งานและการบริการลูกค้า. ดูเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

เพียงแค่โฮสต์โฮสติ้งรีวิว: คุ้มค่ายิง?

แค่โฮสต์ – บางทีคุณอาจมีเพื่อนใช้พวกเขาและคุณคิดว่าพวกเขาน่าลอง.

หรือคุณเคยโฮสต์กับพวกเขาตั้งแต่พวกเขาเริ่มในปี 2002 และคุณสงสัยว่าพวกเขายังคงดีหรือไม่.

หากคุณมองไปรอบ ๆ เว็บความเห็นของ Just Host นั้นไม่น่าพอใจนัก.

เราจะให้ความเห็นกับเราและให้คุณตัดสินใจ.

แพคเกจโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันของโฮสต์นั้นดูเหมือนจะสร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจของคุณ: ราคาที่สามารถแข่งขันได้เส้นทางที่ชัดเจนและราคาไม่แพงในการขยายขนาดพื้นที่เก็บข้อมูลมากมายและสินค้าอื่น ๆ อีกมากมายสำหรับบูต.

อย่างไรก็ตามคุณภาพของบริการที่ส่งมอบนั้นไม่น่าสนใจนัก ด้วยความเร็วในการโหลดหน้าเว็บที่ต่ำกว่าเวลาทำงานโดยเฉลี่ยและวิธีปฏิบัติในการบริการลูกค้าที่น่าผิดหวังเราขอแนะนำให้ส่งต่อ Just Host ในราคาใกล้เคียงกันคุณสามารถรับแพ็คเกจที่คล้ายกันพร้อมบริการที่ดีกว่าด้วย SiteGround หรือ Bluehost (แบรนด์ EIG อื่น).

คุณสมบัติที่ดีที่สุดของ Just Host Hosting

เพื่อให้แน่ใจว่า Just Host มีคุณสมบัติที่น่าสนใจที่ทำให้พวกเขาคุ้มค่ากับการพิจารณาของคุณ ต่อไปนี้เป็นสาเหตุบางประการที่ทำให้พวกเขาจับตาคุณ.

1) แพ็คเกจการแข่งขันในแง่ของพื้นที่

ด้วยแผนพื้นฐานที่สุด Just Host มีพื้นที่เก็บข้อมูล 100MB ที่อยู่อีเมล 100 สำรองข้อมูลชื่อโดเมนฟรีและการถ่ายโอนข้อมูลรายเดือนไม่ จำกัด นี่เป็นแพ็คเกจที่มีการแข่งขันค่อนข้างสูงสำหรับราคาพื้นฐานที่ $ 3.50 / เดือน นอกจากนี้ยังมีเส้นทางที่ชัดเจนในการขยายธุรกิจด้วย Just Hosting เนื่องจากโดเมนที่ไม่ จำกัด สามารถโฮสต์กับพวกเขาได้ในราคาเพียง $ 1.50 ต่อเดือน เป็นเรื่องง่ายที่จะเห็นว่าใครบางคนอาจสนใจ Just Host ตามจุดราคาต่อพื้นที่ที่เสนอ.

2) การลงทะเบียนทันที

ผู้แจกไพ่ทันทีสำหรับลูกค้าหลายรายโดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกค้าต่างชาติเป็นกระบวนการลงทะเบียนที่มีความยาวอย่างมาก โฮสต์บางแห่งจำเป็นต้องมีการยืนยันตัวตนของคุณและหลายคนต้องการให้คุณโทรหาพวกเขาในเวลาทำการเพื่อทำการยืนยันให้เสร็จสิ้น สำหรับใครก็ตามที่อาศัยอยู่นอกสหรัฐอเมริกาหรือแม้แต่ในเขตเวลาที่แตกต่างกันการใช้งานศูนย์บริการข้อมูลทางโทรศัพท์เป็นอีกหนึ่งความยุ่งยากที่เราทุกคนรู้สึกว่าอุตสาหกรรมควรจะเติบโตขึ้นในตอนนี้ ถึงเครดิตของ Just Host พวกเขาจะจัดเตรียมเซิร์ฟเวอร์ของคุณทันที ขั้นตอนการสมัครเป็นเรื่องง่ายและเว็บไซต์ของคุณจะพร้อมใช้งานทันทีหลังจากลงทะเบียน.

3) ชื่อโดเมนฟรี

เราชอบชื่อโดเมนฟรีเช่นเดียวกับทุกคน และถ้าคุณเพียงแค่โฮสต์กับพวกเขาเป็นเวลาหนึ่งปีมันช่วยให้คุณประหยัด $ 10.

แต่ไม่ใช่สิ่งที่จะปิดการขาย แต่เป็นสิ่งที่ดีที่มี

4) รับประกันคืนเงิน 30 วัน

เราชอบสิ่งนี้และมันเป็นสัญญาณของโฮสต์ที่ยอดเยี่ยม หากพวกเขายินดีคืนเงินเต็มจำนวนให้คุณภายใน 30 วันพวกเขาก็คุ้มค่ากับเวลาของคุณ พวกเขายินดีที่จะใช้เวลาและเงินทำให้คุณมีความสุขดังนั้นนี่จึงเป็นข้อตกลงที่ชัดเจนว่าผู้ให้เช่าจะไม่ทำ

5) ได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท ขนาดใหญ่

นี่คือทั้งมืออาชีพและนักโทษ พวกเขาถูกซื้อโดย EIG ในปี 2012 ซึ่งดีสำหรับเหตุผลด้านความปลอดภัย คุณรู้ว่าพวกเขาจะไม่ปล่อยให้ทุกอย่างละลายลงบนพื้นและขายบัตรเครดิตของคุณให้กับแฮ็กเกอร์ ที่แย่ที่สุดพวกเขาจะทำให้คุณย้ายไปที่ Bluehost ข้อเสียคือพวกเขาเป็น บริษัท ใหญ่ คุณอาจได้รับเวลารอช้าการสนับสนุนรองและคุณสมบัติน่าเบื่อทั่วไปของ บริษัท ใหญ่.

6) การรวมแอพและของแถม

หากมีสิ่งใดที่จะกล่าวในความโปรดปรานของการเลือกโฮสต์เว็บที่เป็นของเอกชนก็คือว่ามีข้อได้เปรียบที่แน่นอนที่จะมีในรูปแบบของความง่ายในการทำงานร่วมกับ บริษัท อื่น ๆ เช่น Google Just Host ทำงานร่วมกับส่วนเสริม Google มาตรฐานได้อย่างราบรื่นรวมถึงแพลตฟอร์มโอเพ่นซอร์สอื่น ๆ อีก 100 แห่ง Just Host จะโยนเครดิตการโฆษณาของ Google และ Bing ซึ่งเป็นโบนัสที่ดีสำหรับเว็บไซต์ใหม่ที่ต้องการทดสอบกับ AdWords และ SEO.

 

ข้อเสียของ Just Host Hosting

ในขณะที่มีบางสิ่งที่ Just Host ทำงานได้ดีตำแหน่งของเราคือมีหลายสถานที่ที่พวกเขาขาด หากความเร็วความพร้อมให้บริการและการบริการลูกค้ามีความสำคัญต่อคุณและเป็นเรื่องของคนส่วนใหญ่คุณควรให้ Just Host ผ่านไปอย่างยากลำบาก นี่คือข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อบกพร่องเหล่านั้นรวมถึงปัญหาอื่น ๆ ที่เรานำมาใช้กับบริการของพวกเขา:

1) ต่ำกว่าค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมในช่วง uptime

ค่าเฉลี่ยสถานะการออนไลน์ของ Host ในช่วงปี 2558-2559 อยู่ที่ 99.89% สำหรับคนธรรมดานั่นอาจจะดูดีโดยเฉลี่ยอยู่ดี แต่ถ้าคุณทำคณิตศาสตร์มันแปลว่าหยุดทำงานเกือบ 100 ชั่วโมงต่อปี นอกจากนี้ยังเป็นวิธีสำคัญที่อยู่เบื้องหลังค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรม 99.96% uptime หากเว็บไซต์ของคุณสร้างรายได้คุณต้องเสียค่าใช้จ่ายทุกชั่วโมงซึ่งเป็นสิ่งที่ควรพิจารณาอย่างรอบคอบก่อนเลือก Just Host ในฐานะผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งของคุณ.

2) ต่ำกว่าค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมในความเร็ว

เวลาในการโหลดหน้าเว็บนั้นมีความสำคัญอย่างมากต่อการจัดอันดับของเครื่องมือค้นหาและประสบการณ์การใช้งานโดยรวมของคุณ ไม่เพียง แต่ผู้ใช้มีแนวโน้มที่จะตีกลับจากเว็บไซต์ของคุณหากใช้เวลานานเกินไปในการโหลด แต่ Google จะผลักเว็บไซต์ของคุณลงในผลการค้นหาหากพวกเขารู้สึกว่าเว็บไซต์ของคุณช้าเกินไป นี่คือเหตุผลว่าทำไมจึงไม่มีผู้หักเหเล็กน้อยที่เวลาในการโหลดหน้าเว็บโดยเฉลี่ยของ Just Host อยู่ระหว่าง 30-40% ช้ากว่าค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรม ด้วยความเร็วในการโหลดหน้าเว็บประมาณ 950 มิลลิวินาทีพวกเขาจะอยู่เบื้องหลังโฮสต์ที่มีราคาใกล้เคียงกันมาก A2 Hosting โฮสต์ที่เร็วที่สุดที่เราตรวจสอบจนถึงปัจจุบันโหลดหน้าเว็บใน 210ms อีก บริษัท หนึ่งที่ EIG เป็นเจ้าของที่มีต้นทุนใกล้เคียงกันคือ A Small Orange โหลดหน้าเว็บในเวลาประมาณ 520ms.

3) การช่วยเหลือลูกค้าที่ช้าด้วย Upsells to Boot

การตรวจสอบความคิดเห็นของลูกค้าอย่างรวดเร็วของฝ่ายบริการลูกค้าของ Just Host พูดถึงปริมาณ เช่นเดียวกับกรณีของ บริษัท EIG การร้องเรียนเกี่ยวกับการบริการลูกค้าจะเริ่มขึ้นทันทีหลังจากได้มา เพียงแค่โฮสต์ก็ไม่มีข้อยกเว้นในเรื่องนี้ คุณสามารถคาดหวังได้ว่าจะรอ 10-20 นาทีเพื่อติดต่อกับฝ่ายบริการลูกค้าไม่ว่าจะทางโทรศัพท์หรือแชททันใจ เมื่อคุณทำแล้วตัวแทนของพวกเขาจะไม่สามารถพบคุณได้ คุณจะได้รับลิงก์ไปยังหน้าคำถามที่พบบ่อยหรือคำแนะนำสำหรับการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นที่คุณได้ลองไปแล้ว นอกจากนี้คุณยังจะได้พบกับความสำเร็จในทุก ๆ ทาง ในขณะที่ upsells ไม่ใช่สิ่งที่เลวร้ายที่สุดที่ บริษัท สามารถทำกับลูกค้าการปฏิบัตินี้จะน่าหงุดหงิดอย่างมากเมื่อคุณเพียงแค่พยายามที่จะได้รับการแก้ไขปัญหา.

4) การสำรองข้อมูลเซิร์ฟเวอร์ไม่รับประกัน

Just Host แสดงการสำรองข้อมูลเซิร์ฟเวอร์รายสัปดาห์เป็นหนึ่งในบริการที่พวกเขานำเสนอบางสิ่งที่คู่แข่งหลายรายทำได้เช่นกันหากไม่บ่อยขึ้น อย่างไรก็ตามอ่านการพิมพ์อย่างละเอียดและคุณจะเห็นว่าการสำรองข้อมูลเหล่านี้ไม่ได้รับประกัน ไม่มั่นใจอย่างมหันต์ใช่มั้ย เห็นได้ชัดว่าความปลอดภัยของข้อมูลของคุณไม่น่าเชื่อถืออย่างสิ้นเชิงกับ Just Host ดังนั้นหากคุณควรเลือกพวกเขาเป็นผู้ให้บริการของคุณตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณกำลังทำการสำรองข้อมูลด้วยตนเอง.

5) ไม่มี VPS

ผู้ให้บริการโฮสต์หลายรายเสนอตัวเลือก VPS เป็นการอัปเกรดจากแผนการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกัน ย่อมาจาก Virtual Private Server หมายความว่าคุณกำลังเช่าพื้นที่เฉพาะจากเซิร์ฟเวอร์ Just Host ไม่มีตัวเลือกนี้ นอกจากนี้ Just Host ไม่มีตัวเลือกคลาวด์โฮสติ้ง ในขณะที่แผนการโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันของพวกเขาปรับขนาดในวิธีที่คาดการณ์และมีประโยชน์ Just Host ไม่ใช่ บริษัท ที่จะเลือกถ้าคุณวางแผนที่จะขยายธุรกิจของคุณโดยใช้ VPS.

6) ไม่มีอีเมล Catchall

หนึ่งในคุณสมบัติที่สำคัญที่ Just Host ขาดนั้นคือคุณสมบัติอีเมลทั้งหมด แม้ว่า Just Host จะมีโดเมนไม่ จำกัด แต่อีเมล catchall นี้สามารถทำให้คุณพลาดอีเมลสำคัญบางฉบับได้.

บรรทัดล่างสุด:

ราคา $ 3.45 / เดือนที่ดึงดูดให้คุณเพิ่งเป็นเจ้าภาพในครั้งแรกนั้นมาพร้อมกับการจับรางวัลใหญ่: คุณจะได้รับราคานั้นถ้าคุณยินดีที่จะซื้อบริการของพวกเขาเป็นเวลา 3 ปี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาการรับประกันคืนเงินของพวกเขาจะมีให้เฉพาะใน 30 วันแรกของการบริการนั่นคือเงินจำนวนมากที่คุณถูกขอให้ใช้จ่ายล่วงหน้า ในขณะที่หลายคนยินดีที่จะจ่ายเงินล่วงหน้าสำหรับการบริการที่ถูกต้องทุกสิ่งที่ได้รับการพิจารณา Just Host ไม่ได้เป็นกรณีที่น่าสนใจที่สุดสำหรับสาเหตุที่คุณควรผูกตัวเองกับพวกเขาเป็นเวลานาน หากคุณกำลังจะเลือกโฮสต์ที่เป็นเจ้าของ บริษัท เราขอแนะนำ GoDaddy หรือ HostGator แทนซึ่งโมเดลธุรกิจจะมีความเป็นผู้ใหญ่มากกว่า.

ดูคุณสมบัติเพิ่มเติม บทวิจารณ์ JustHost 2.7 / 5 ผู้ตรวจสอบ {{reviewsOverall}} / 5 ผู้ใช้ (1 โหวต) ข้อดี

 1. ติดตั้งแบบรวดเร็ว
 2. เคลียร์ Path to Scale ด้วย Shared Hosting
 3. การเสนอขายพื้นที่แข่งขัน
 4. ฟรีโดเมน

จุดด้อย

 1. ไม่มี VPS
 2. ไม่มีอีเมล Catchall
 3. ไม่รับประกันการสำรองข้อมูล
 4. ฝ่ายบริการลูกค้าคือ Lackluster
 5. ต่ำกว่าความเร็วเฉลี่ยและสถานะการออนไลน์

Support2Speed2Features3Value4Transparency2.5

JustHost คำถามและคำตอบ

มีเว็บโฮสติ้งให้เลือกมากมายคุณจะรู้ได้อย่างไรว่าบริการใดเหมาะสมกับเว็บไซต์หรือเว็บไซต์ธุรกิจของคุณ เรารู้ว่ามันอาจเป็นการตัดสินใจที่ยากดังนั้นนี่คือสาเหตุที่เราทำการวิจัยส่วนใหญ่ให้คุณ คุณเคยใช้ไหม JustHost ต้องการเว็บโฮสติ้งของคุณ? ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณอยู่ในที่ที่ถูกต้อง ในบทความนี้เราจะเริ่มด้วยหัวข้อคำถามที่พบบ่อย (FAQ) มากมายที่มีข้อมูลเกี่ยวกับปัญหาที่พบบ่อยที่สุดที่ผู้คนมี จากนั้นเราจะอธิบายเหตุผลที่เลือก JustHost อาจเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณ มาเริ่มกันเลย:

JustHost มีบริการโฮสต์ Linux หรือ Windows หรือไม่?

บริการเว็บโฮสติ้งของพวกเขาเป็น Linux เท่านั้นและไม่รวม Windows โฮสติ้ง.

JustHost จะพยายามเพิ่มราคารายเดือนของฉันเมื่อถึงเวลาต่ออายุสัญญาหรือไม่?

เมื่อคุณลงชื่อในข้อกำหนดในการให้บริการแรกของคุณคุณจะได้รับส่วนลด หลังจากนั้นทุกครั้งที่คุณต่ออายุคุณจะถูกเรียกเก็บเงินในราคาปกติสำหรับแผนบริการของคุณ.

ทำแผน JustHost รวมถึงโดเมนฟรี?

ใช่แผนทั้งหมดของ JustHost รวมการลงทะเบียนชื่อโดเมนฟรีเพียงครั้งเดียว หากคุณมีแผนการใช้ร่วมกันจะให้บริการฟรีเป็นเวลาหนึ่งปีเท่านั้น.

หากฉันมีเวลาหยุดทำงาน JustHost จะคืนเงินให้ฉันหรือไม่?

ไม่บริการบนเว็บ JustHost ไม่มีการรับประกันเวลาทำงานดังนั้นคุณจะไม่ได้รับอะไรคืนเมื่อหยุดทำงาน.

JustHost มีการรับประกันคืนเงินหรือไม่?

ใช่หากคุณเลือกที่จะยกเลิกบริการของคุณภายใน 30 วันคุณจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวนจากค่าใช้จ่ายตามแผนของคุณ หลังจากระยะเวลา 30 วันการคืนเงินจะถูกคิดตามสัดส่วนสำหรับส่วนของบริการรายเดือนที่ไม่ได้ใช้ คุณอาจถูกเรียกเก็บเงินสำหรับชื่อโดเมนของคุณหากคุณยกเลิกสัญญา.

JustHost มีแผนโฮสต์เซิร์ฟเวอร์เสมือนส่วนตัว (VPS) หรือไม่?

ใช่พวกเขาทำอย่างแน่นอน พวกเขามีตัวเลือก VPS โฮสติ้งที่แตกต่างกันสี่แบบเพื่อให้คุณสามารถเลือกสิ่งที่คุณต้องการ.

ฝ่ายบริการลูกค้าของ JustHost มีหมายเลขโทรศัพท์ที่ฉันสามารถติดต่อได้หรือไม่?

ใช่ฝ่ายบริการลูกค้าของพวกเขาพร้อมให้บริการคุณผ่านการแชทสดและโทรศัพท์ 24/7.

ภาษาโปรแกรมใดที่ JustHost รองรับ?

JustHost รองรับทุกภาษาที่ทำงานบนเซิร์ฟเวอร์ Linux รวมถึง PHP, Python, Perl และ Ruby on Rails.

มีตัวเลือกตัวแทนจำหน่ายหรือไม่ถ้าฉันเลือก JustHost?

ไม่พวกเขาไม่เสนอแผนผู้ค้าปลีก.

JustHost จะช่วยฉันถ่ายโอนเว็บไซต์ที่มีอยู่ไปยังเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขาหรือไม่?

ไม่พวกเขาจะไม่ JustHost ไม่มีบริการโอนย้ายเว็บไซต์ทุกประเภท.

ฉันสามารถมีเว็บไซต์มากกว่าหนึ่งเว็บไซต์ในบัญชีของฉันได้ในครั้งเดียว?

แน่นอนทุกแผน JustHost มีชื่อโดเมนไม่ จำกัด ดังนั้นคุณสามารถมีเว็บไซต์ได้มากเท่าที่คุณต้องการ.

มีซอฟต์แวร์แผงควบคุมที่รวมอยู่ในแผน JustHost หรือไม่?

ใช่คุณได้รับซอฟต์แวร์ cPanel พร้อมแผนบริการโฮสติ้งทุกครั้ง.

JustHost ยอมรับวิธีการชำระเงินใดบ้างเพื่อชำระเงินรายเดือนหรือรายปี?

พวกเขารับเช็คธนาณัติ Discover American Express วีซ่า Visa MasterCard และ PayPal สำหรับการชำระเงินตามปกติสำหรับบริการ.

ฉันสามารถตั้งค่าบัญชีการโฮสต์เว็บเพื่อชำระเงินรายเดือนได้ไหม?

ใช่คุณสามารถชำระค่าบริการเว็บโฮสติ้งของคุณในรอบการเรียกเก็บเงินใด ๆ ที่คุณเลือก: รายสัปดาห์รายเดือนหรือรายปี เพียงจำไว้ว่าหากคุณเลือกที่จะยกเลิกการคืนเงินของคุณจะถูกคำนวณตามระยะเวลาที่เหลือของรอบการเรียกเก็บเงินของคุณ.

JustHost มีบริการสำรองข้อมูลทุกประเภทหรือไม่?

ไม่ขณะที่พวกเขาอาจเลือกที่จะสำรองเว็บไซต์ของคุณตามดุลยพินิจของพวกเขาพวกเขาไม่รับประกันบริการสำรองข้อมูลใด ๆ คุณมีหน้าที่รับผิดชอบในการสำรองข้อมูลนอกสถานที่ของคุณเอง.

นักเรียนโรงเรียนหรือองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรได้รับส่วนลดสำหรับการใช้บริการ JustHost?

นักเรียนที่มหาวิทยาลัยที่เข้าร่วมอาจมีสิทธิ์ได้รับส่วนลดในการใช้ JustHost สำหรับบริการเว็บโฮสติ้งของพวกเขา.

แผน JustHost ใดที่ดีที่สุดสำหรับการสตรีมวิดีโอ?

แผน JustHost ทั้งหมดนั้นมีคุณภาพดีในการสตรีมเสียงและวิดีโอคุณภาพสูง.

บริการเว็บโฮสติ้ง JustHost อยู่ที่ไหน?

JustHost มีศูนย์ข้อมูลตั้งอยู่ในชิคาโกรัฐอิลลินอยส์มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 2,000 แห่งและช่างเทคนิคสี่คนในสถานที่ตลอดเวลา.

JustHost มีบล็อกหรือไม่และอยู่บน Twitter?

พวกเขามีบล็อก แต่รายการสุดท้ายเป็นเวลานานมาแล้ว รายการ Twitter สุดท้ายยิ่งกว่าโพสต์บล็อกมากยิ่งขึ้นดังนั้นพวกเขาจึงไม่ได้ใช้งานกับหนึ่งในนั้น.

ฉันสามารถใช้ WordPress กับบริการของ JustHost ได้หรือไม่?

แน่นอนคุณสามารถ. WordPress รองรับการใช้บริการเว็บโฮสติ้งนี้อย่างสมบูรณ์.

ทำไมคุณควรเลือก JustHost
 • เมื่อคุณสมัครใช้บริการ JustHost คุณจะได้รับการลงทะเบียนชื่อโดเมนฟรีหนึ่งครั้ง หรือถ้าคุณเลือกคุณสามารถถ่ายโอนชื่อโดเมนแทน.
 • คุณสามารถโฮสต์โดเมนได้มากเท่าที่คุณต้องการจากเซิร์ฟเวอร์ของคุณ เมื่อคุณสมัครใช้งาน JustHost คุณจะได้รับประโยชน์จากความสามารถในการจัดการเว็บไซต์ทั้งหมดของคุณจากแผงควบคุมเดียว มีเว็บไซต์ให้มากหรือน้อยตามที่คุณต้องการเพราะไม่มีขีด จำกัด.
 • คุณได้รับสถานะการออนไลน์ที่ยอดเยี่ยม ในขณะที่ไม่ได้รับประกันการใช้งานที่ JustHost พวกเขาดำเนินธุรกิจเพื่อให้บริการแพลตฟอร์มโฮสติ้งที่เชื่อถือได้และปลอดภัย เซิร์ฟเวอร์ของพวกเขามีเทคโนโลยีโปรเซสเซอร์ Quad และมีการสำรองพลังงานโดยผู้ผลิต ศูนย์ข้อมูลถูกตรวจสอบอยู่ตลอดเวลาดังนั้นปัญหาใด ๆ ที่สามารถแก้ไขได้เกือบจะในทันที.
 • การสนับสนุนลูกค้าที่พร้อมใช้งานเสมอ ด้วยบริการเว็บโฮสติ้งนี้คุณสามารถคาดหวังที่จะแก้ไขปัญหาใด ๆ ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายเนื่องจากพวกเขามีช่างเทคนิคอยู่เสมอ คุณสามารถติดต่อพวกเขาได้ด้วยวิธีการง่ายๆสามวิธี ได้แก่ อีเมลการแชทและโทรศัพท์ ทั้งสามช่องสามารถใช้งานได้ตลอด 24/7 เพื่อความสะดวกของคุณ.
 • ราคาไม่แพงและไม่ จำกัด เนื่องจากไม่รับประกัน uptime ที่ JustHost พวกเขาสามารถเสนอราคาที่ดีกว่าบริการเว็บโฮสติ้งที่รู้จักกันดี สิ่งที่พวกเขาให้คุณที่นี่คือบริการราคาคุ้มค่าพร้อมทุกอย่างไม่ จำกัด โฮสติ้งโดเมนไม่ จำกัด บัญชีอีเมลไม่ จำกัด การถ่ายโอนเว็บไซต์ไม่ จำกัด และพื้นที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด คุณได้รับมากขึ้นและจ่ายน้อยลง แต่คุณอาจประสบกับการหยุดทำงาน.
 • คุณสามารถรวมกับแผงควบคุม คุณได้รับซอฟต์แวร์ cPanel ด้วยสัญญา JustHost ของคุณซึ่งช่วยให้คุณตั้งค่าเว็บไซต์ของคุณในแบบที่คุณต้องการและส่งเสริมให้พวกเขามีประสิทธิภาพมากขึ้น คุณสามารถใช้เครื่องมือการโฆษณาติดตั้งแอปพลิเคชันและใช้การออกแบบเทมเพลตเพื่อทำให้คุณเป็นผู้จัดการเว็บไซต์ที่ดียิ่งขึ้น.
 • มันง่าย ต่างจาก บริษัท เว็บโฮสติ้งอื่น ๆ JustHost พยายามทำให้ทุกอย่างเรียบง่ายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ดังนั้นจึงไม่มีความสับสน ตั้งแต่การสมัครจนถึงการใช้ซอฟต์แวร์แผงควบคุมทุกอย่างได้รับการตั้งค่าเพื่อให้ง่าย กระบวนการทั้งหมดของพวกเขาถูกออกแบบมาเพื่อทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นไม่ซับซ้อนมากขึ้น.
 • คุณได้รับ cPanel ซอฟต์แวร์อินเทอร์เฟซแผงควบคุมนี้เป็นผู้ชนะรางวัลด้วยเหตุผล เป็นมิตรกับผู้ใช้มากดังนั้นคุณสามารถจัดการบัญชีโฮสติ้งของคุณได้ทุกด้านช่วยให้คุณสามารถตั้งค่าอีเมลชื่อโดเมนใช้ข้อมูลฐานข้อมูลและเข้าถึงสถิติสำหรับเว็บไซต์ทั้งหมดของคุณ cPanel เปลี่ยนคุณเป็นโฮสต์ไม่ใช่ลูกค้า.
 • สคริปต์ฟรี เมื่อคุณสมัครใช้งาน JustHost คุณจะได้รับคลังสคริปต์ทั้งหมดและไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น การใช้ SimpleScripts คุณสามารถติดตั้งสคริปต์ชั้นนำใด ๆ รวมถึง Joomla, osCommerce, phpBB และ WordPress ยอดนิยม นี่เป็นเครื่องมือที่ดีและคุ้มค่า.
 • พวกเขามีรับประกันคืนเงิน หากคุณตัดสินใจที่จะลอง JustHost มีความเสี่ยงน้อยมาก แผนการโฮสต์ของพวกเขาทุกคนรวมถึงการรับประกันคืนเงิน 30 วันดังนั้นตราบใดที่คุณยกเลิกก่อน 30 วันแรกที่ผ่านไปคุณจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวนสำหรับการซื้อของคุณ หากคุณยกเลิกบัญชีหลังจาก 30 วันคุณจะได้รับเงินคืนตามสัดส่วนตามจำนวนเวลาที่เหลืออยู่ในสัญญาของคุณ การคืนเงินทั้งหมดไม่รวมค่าลงทะเบียนและค่าติดตั้งที่ชำระ แต่คุณจะต้องเก็บชื่อโดเมนที่คุณอาจลงทะเบียนไว้ในขณะที่ใช้ JustHost มีความเสี่ยงน้อยมากที่จะลองใช้บริการ JustHost แต่มีรางวัลดีๆมากมาย.
ความคิดสุดท้าย

หากคุณกำลังมองหาตัวเลือกราคาประหยัดสำหรับบริการเว็บโฮสติ้งคุณควรดูให้ดี JustHost.  บริษัท เว็บโฮสติ้งนี้มีบริการขั้นพื้นฐานที่สวยงาม แต่พวกเขาตอบสนองความต้องการของผู้ใช้โดยเฉลี่ยมากที่สุด.

ฝ่ายบริการลูกค้าค่อนข้างดี แต่การให้บริการ Windows โฮสติ้งเป็นปัญหา.

ทุกอย่างเป็นพื้นฐานที่นี่ดังนั้นผู้ใช้ขั้นสูงจึงต้องช็อปปิ้งต่อและลูกค้าธุรกิจทุกคนต้องการหลีกเลี่ยงบริการนี้เนื่องจากไม่รับประกันเวลาใช้งาน ในขณะที่อ่านความเห็นจากลูกค้าออนไลน์เราพบว่าพวกเขาเกือบทั้งหมดเป็นลบมากสังเกตปัญหาร้ายแรงหยุดทำงานที่สำคัญและปัญหาในการเข้าถึงการบริการลูกค้า.

ความคิดเห็นที่ไม่ดีนี้แสดงให้เห็นถึงปัญหาร้ายแรงบางประการดังนั้นคำแนะนำของเราคือต้องระวังหากคุณเลือกบริการนี้ สำหรับผู้ใช้งานทั่วไปที่ต้องการสัญญาราคาถูกและซื้อของในราคา, JustHost อาจเป็นบริการเว็บโฮสติ้งที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ สำหรับเว็บไซต์ธุรกิจและอีคอมเมิร์ซนี่คือหมายเลขที่แน่นอน.

เพิ่มเติมเกี่ยวกับ JustHost.com

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector