รีวิว Media Temple พฤษภาคม 2020 – คุ้มค่าในขณะที่คุณ?

Contents

Media Temple Hosting ดีแค่ไหน?


ดูรีวิวเว็บไซต์สื่ออย่างเป็นทางการของวัด 3.8 / 5 ผู้ตรวจสอบ {{reviewsOverall}} / 5 ผู้ใช้ (0 คะแนนโหวต) ข้อดี

 1. รับประกันความต่อเนื่อง
 2. รับประกันคืนเงิน
 3. ความยืดหยุ่นของอีเมล

จุดด้อย

 1. ไม่มีการโฮสต์บน Windows
 2. ไม่มีเครื่องมือสร้างเว็บไซต์
 3. ปัญหาเวลาตอบสนอง

Support4Speed4Features4Value3.5Transparency3.5

รีวิว MediaTemple Hosting อย่างเป็นทางการของเรา

MediaTemple โฮสติ้ง ได้รับรอบตั้งแต่ปี 1998 ตั้งแต่นั้นมาพวกเขาสร้างรายได้ให้กับลูกค้ามากกว่า 125,000 รายและโฮสต์เว็บไซต์กว่า 1.5 ล้านเว็บไซต์รวมถึง บริษัท ใหญ่ ๆ อย่าง Starbucks และ Toyota.

มีราคาแพงกว่า บริษัท โฮสติ้งเว็บบางแห่ง แต่สำหรับคนจำนวนมากพวกเขาคุ้มค่าเงิน ตัวเลือกที่นิยมที่สุดคนมักจะไปเมื่อมาถึงเว็บโฮสติ้งเป็นตัวเลือกโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน MediaTemple เสนอตัวเลือกโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันเพียงตัวเดียวเริ่มต้นที่ $ 20 ต่อเดือน อย่างไรก็ตามหากคุณเลือกแผนรายปีคาดว่าจะจ่ายเพียง $ 16.57 ต่อเดือน.

คุณสมบัติที่ดีที่สุดของ MediaTemple Hosting

1) การรับประกัน uptime

การรับประกันความพร้อมใช้งานของ MediaTemple เกินความคาดหมายทั้งหมด พวกเขารับประกันว่าเว็บไซต์ของคุณจะเพิ่มขึ้น 99.9999 เปอร์เซ็นต์ของเวลา หากเว็บไซต์ของคุณหยุดทำงานไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใด – พวกเขาเสนอส่วนลดค่าบริการรายเดือนของคุณ ทุกๆ 20 นาทีที่เว็บไซต์ของคุณหยุดทำงานจะมีส่วนลด 20 เปอร์เซ็นต์ให้ ที่ฐานของ บริษัท นี้เป็น บริษัท ที่รับผิดชอบต่อการกระทำของพวกเขา พวกเขาสัญญาว่าหากพวกเขาไม่สามารถรักษาเว็บไซต์ของคุณได้พวกเขาจะชดเชยคุณ บริษัท มีนิสัยที่ไม่ดีในการทำผิดพลาดและไม่ได้เป็นเจ้าของ ทุกคนทำผิดพลาด – แม้แต่ บริษัท ความรับผิดชอบขององค์กรประเภทนี้ไม่ใช่สิ่งที่ทุกคนจะให้คุณ.

2) ตัวเลือกการสนับสนุน

จุดสุดยอดของ บริษัท เว็บโฮสติ้งใด ๆ ที่ได้รับการสนับสนุน คนส่วนใหญ่ในโลกไม่ใช่นักวิชาการ ในความเป็นจริงคนส่วนใหญ่ที่เป็นลูกค้าของ บริษัท เว็บโฮสติ้งเป็นเจ้าของธุรกิจ ที่กล่าวว่า บริษัท ต้องให้การสนับสนุนพวกเขา หากพวกเขาไม่ได้เจ้าของธุรกิจจะทำในสิ่งที่บุคคลที่มีใจเดียวกันทำธุรกิจ – พวกเขาจะย้ายไปหาคนที่จะให้การสนับสนุนที่เหมาะสมแก่พวกเขา.

MediaTemple มีฐานข้อมูล KB (ฐานความรู้) วิกิที่ใช้งานง่ายและแม้แต่ฟีดสถานะระบบสด บล็อกของ บริษัท ของพวกเขาได้รับการปรับปรุงเป็นประจำและทีมสนับสนุนของพวกเขาอยู่ในสหรัฐอเมริกาซึ่งคุณสามารถติดต่อผ่านทางอีเมลโทรศัพท์และระบบตั๋วด้วยสัญญาว่าจะตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง.

3) ความยืดหยุ่นของอีเมล

อีเมลนั้นได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วของหอยทากและช่วยให้ผู้บริโภคประหยัดกระดาษและลดปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ด้วยวิหารสื่อคุณมีความสามารถในการสร้างบัญชีอีเมลจำนวนมากเพื่อจัดการการสื่อสารบนเว็บไซต์ของคุณได้ดีที่สุด แผนการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันทุกแผนมาพร้อมกับที่อยู่อีเมล Google Apps for Work และที่อยู่ 1,000 รายการ.

4) นโยบายการยกเลิก

MediaTemple เสนอการรับประกันคืนเงิน 30 วันแบบมาตรฐานสำหรับแผนการส่วนใหญ่ของพวกเขา อย่างไรก็ตามแผนเซิร์ฟเวอร์เฉพาะของพวกเขาเสนอการรับประกันคืนเงินเจ็ดวันเท่านั้น การค้ำประกันประเภทนี้จะเป็นข้อดีเสมอ อย่างไรก็ตามพวกเขาดูเหมือนจะถูก จำกัด การรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันจะใช้กับค่าธรรมเนียมการโฮสต์เท่านั้น ไม่สามารถใช้กับบริการอื่น ๆ เช่นค่าธรรมเนียมการจดทะเบียนชื่อโดเมน.

5) เหมาะสำหรับการขายต่อ

MediaTemple เสนอโปรแกรมพันธมิตร เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับการรับลูกค้าใหม่ แต่สิ่งที่ทำให้ MediaTemplegreat คือพวกเขาให้ความสามารถในการขายพื้นที่โฮสต์ของคุณ กล่าวอีกนัยหนึ่งถ้าคุณต้องการที่จะไปที่ธุรกิจของการคำนวณแบบคลาวด์ MediaTemple ให้วิธีการ ราคาต่ำสุดในแผนเซิร์ฟเวอร์เฉพาะเริ่มต้นที่ประมาณ $ 2000 ต่อเดือน อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการขายพื้นที่ส่วนใหญ่คุณสามารถสร้างรายได้คืนได้ การขายพื้นที่เซิร์ฟเวอร์ไม่เพียง แต่รู้จักกับ MediaTemple เท่านั้น แต่ยังสนับสนุนโดยพวกเขา.

ข้อเสียของ MediaTemple Hosting

1) เวลาตอบสนองที่รวดเร็ว

มีการศึกษาเมื่อไม่นานมานี้ที่ระบุไว้หลายสิ่งหลายอย่างที่สามารถสร้างประสบการณ์การบริการลูกค้าที่น่าสังเวช – เวลาตอบสนองที่ยาวนานอยู่ใกล้ด้านบนสุดของรายการ ในความเป็นจริง บริษัท ที่ใช้เวลานานเกินไปในการตอบสนองมักจะสูญเสียลูกค้าในลักษณะนี้.

MediaTemple รับประกันเวลาตอบสนองตลอด 24 ชั่วโมงสำหรับการสอบถามข้อมูลส่วนใหญ่ ประสบการณ์ของเราบอกว่าพวกเขาจะตอบสนองในเวลาน้อยกว่า 12 ชั่วโมง สำหรับหลาย ๆ คนแล้วสิ่งนี้ช่างสมบูรณ์แบบ อย่างไรก็ตาม MediaTemple เหมาะอย่างยิ่งสำหรับ บริษัท ขนาดใหญ่ ถ้าฉันเป็นสมาชิกของหนึ่งใน บริษัท ใหญ่เหล่านี้และฉันต้องการความช่วยเหลือฉันคาดหวังการสนับสนุนที่รวดเร็วกว่านั้น อย่างน้อยที่สุดถ้าฉันจ่ายราคาพรีเมี่ยมฉันคาดหวังการสนับสนุนระดับพรีเมียม.

2) ไม่มีตัวเลือกการโฮสต์บน Windows

MediaTemple เสนอตัวเลือกการโฮสต์บน Linux เท่านั้น สำหรับหลาย ๆ คนนี่เป็นข่าวดี พวกเขามองว่าลีนุกซ์เป็นระบบปฏิบัติการที่ทรงพลังกว่าซึ่งสามารถปรับแต่งตามความต้องการของพวกเขาได้ อย่างไรก็ตาม MediaTemple ดูเหมือนว่าจะลืมไปแล้วว่า Microsoft ยังคงครองส่วนแบ่งการตลาดระบบปฏิบัติการ 90% กับ Windows คนส่วนใหญ่ยังคงใช้ Windows – แม้จะมีข้อร้องเรียน – และมันจะดีถ้า MediaTemple เสนอตัวเลือกการโฮสต์บน Windows.

3) Freebies มาตรฐานไม่ฟรี

บริษัท เว็บโฮสติ้งหลายแห่งเสนอชุดของแจกฟรีให้เป็นมาตรฐาน ซึ่งรวมถึงตะกร้าสินค้าซอฟต์แวร์บล็อกและเครดิต Google AdSense ในบางกรณี MediaTemple ไม่ได้เสนอสิ่งเหล่านี้ฟรี พวกเขาเข้ากันได้ดีกับสิ่งเหล่านี้ – แต่คาดว่าจะเป็น ของกำนัลมาตรฐานจำนวนมากคือ“ hooks” เพื่อแกว่งไปในทิศทางที่ลูกค้าต้องการ หาก MediaTemple เริ่มเสนอของว่างฟรีตามปกติพวกเขาอาจพบว่าฐานลูกค้าเพิ่มขึ้นเล็กน้อย.

4) ต้องการเครื่องมือสร้างเว็บไซต์มากขึ้น

เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องมีเครื่องมือทั้งหมดในการปรับแต่งเว็บไซต์ของคุณเพื่อให้มีความโดดเด่น ลูกค้าบางคนรู้สึกว่าเครื่องมือเหล่านี้มีข้อ จำกัด เมื่อพูดถึง Media Temple.

คุณลักษณะบางอย่างที่ต่อยอดอาจสร้างความรำคาญ
ลูกค้าร้องเรียนว่าคุณสมบัติบางอย่างที่ต่อยอดซึ่งนำไปใช้โดยอัตโนมัตินั้นเป็นเรื่องน่ารำคาญมากกว่าความช่วยเหลือ.

บรรทัดล่างสุด:

ไม่ใช่สำหรับมือใหม่ หากคุณกำลังมองหา บริษัท เว็บโฮสติ้งที่ใช้งานง่ายสำหรับบล็อกส่วนบุคคลก็มี บริษัท ที่ดีกว่า อย่างไรก็ตามหากคุณกำลังมองหาเซิร์ฟเวอร์เฉพาะที่มีประสิทธิภาพพร้อมรับประกันความพร้อมใช้งานเพราะคุณมีธุรกิจที่ต้องดำเนินการ, MediaTemple มีหลังของคุณ.

ดูเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

Media Temple Q&

เมื่อคุณกำลังมองหาโฮสต์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับเว็บไซต์ของคุณระบุตำแหน่งด้วยคุณสมบัติและประโยชน์ที่คุณต้องการในขณะที่ยังได้รับจุดราคาที่คุณสามารถจ่ายได้จะรู้สึกเหมือนเป็นงานที่หนักหน่วง มีหลายล้านให้เลือกจากทั่วโลกดูเหมือนจะมีตัวเลือกที่ไม่มีที่สิ้นสุด ในขณะที่เราไม่สามารถตรวจสอบพวกเขาทั้งหมดได้เราตัดสินใจที่จะให้ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับผู้เล่นที่ใหญ่ที่สุดเช่น Media Temple บริษัท จากแคลิฟอร์เนียที่มีประวัติยาวนานและมีชื่อเสียงที่ดี.

Media Temple เริ่มต้นเมื่อใด?

Demian Sellfors เปิดตัว Intergress Technologies เป็นผู้ให้บริการธุรกิจดิจิตอลในปี 1998 และสำหรับปีหน้า บริษัท มุ่งเน้นที่การให้บริการที่มีคุณภาพแก่ลูกค้ารวมถึง Media Temple ในปี 1999 บริษัท ได้ควบรวมกิจการโดยใช้ชื่อว่า Media Temple Sellfors กลายเป็น CEO ก่อตั้ง บริษัท เว็บโฮสติ้งยอดนิยม บริษัท ซึ่งตั้งอยู่ในลอสแองเจลิสเติบโตอย่างรวดเร็วโดยเปิดตัวโปรแกรมที่แตกต่างกันหลายประการเพื่อยกระดับการบริการและฟีเจอร์ต่างๆ.

ในปี 2549 Media Temple สร้าง Grid ซึ่งเป็นบริการบนคลาวด์สาธารณะที่จัดการเว็บไซต์ในเซิร์ฟเวอร์คลัสเตอร์หลายแห่งแทนที่จะเป็นเซิร์ฟเวอร์เดียว ในเดือนสิงหาคม 2013 พวกเขาอัปเดตคุณลักษณะนี้.

ในเดือนมิถุนายน 2556 Media Temple เปิดตัว CloudTech ซึ่งให้บริการลูกค้าแบบพรีเมียมตลอด 24 ชั่วโมงจากวิศวกรผู้ชำนาญการปรับปรุงแพลตฟอร์มเซิร์ฟเวอร์โฮสต์เสมือนส่วนตัวและเริ่มให้บริการ LiveChat เพื่อโต้ตอบกับลูกค้าแบบเรียลไทม์ บริษัท ได้รับเลือกจากวารสารวอลล์สตรีทเพื่อตรวจสอบเว็บไซต์ของรัฐบาล การรับรู้และการเติบโตทั้งหมดที่ Media Temple นำไปสู่การได้มาซึ่ง GoDaddy ซึ่งเป็นหนึ่งใน บริษัท โฮสติ้งเว็บที่ใหญ่ที่สุดในปี 2556.

Media Temple หมายถึงอะไร?

Media Temple ระบุว่าในขณะที่พวกเขามีการเติบโตอย่างมากในช่วง 18 ปีที่ผ่านมา“ สิ่งหนึ่งที่ไม่เคยเปลี่ยน: ความมุ่งมั่นสู่ความสำเร็จของลูกค้า [พวกเขา] พวกเขากล่าวว่าเป็นแรงผลักดันที่อยู่เบื้องหลังผลิตภัณฑ์ของพวกเขา.

มันจะต้องมีผลกระทบบ้างเนื่องจากตอนนี้พวกเขามีเว็บไซต์มากกว่า 1.5 ล้านเว็บไซต์กระจายอยู่ในกว่า 100 ประเทศทั่วโลกและดูบุคคลและ บริษัท มากกว่า 125,000 คนที่ใช้บริการโฮสติ้ง WordPress, Cloud และเซิร์ฟเวอร์อื่น ๆ.

บริษัท แสดงสี่กุญแจสู่ความสำเร็จบนเว็บไซต์:

 • บริการ
 • ผลิตภัณฑ์
 • ราคา
 • นวัตกรรม

Media Temple มีความภาคภูมิใจในการให้เงินกับลูกค้ามากขึ้นโดยสังเกตว่าในขณะที่พวกเขาอาจมีราคา“ ไม่กี่ดอลลาร์” เงินที่ใช้ไปนั้นคุ้มค่าสำหรับฮาร์ดแวร์ที่เร็วกว่าซอฟต์แวร์ที่ชาญฉลาดกว่าและการสนับสนุนที่มีคุณภาพสูง บริษัท ยังทำงานเป็นผู้คิดค้นทั่วโลกเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ที่น่าตื่นเต้นพร้อมด้วยความร่วมมือเช่นเดียวกับการสร้าง Helix บริการคลาวด์ส่วนตัว OpenStack ที่ขับเคลื่อนด้วย Dell และ MorphLabs.

Media Temple ให้บริการพื้นที่สาธารณะ?

Media Temple สร้างโครงสร้างการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันของตัวเองด้วยการเปิดตัว Grid ในปี 2549 สถาปัตยกรรมคลัสเตอร์ที่ไม่ซ้ำใครได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้ามีความน่าเชื่อถือและเร็วขึ้น คุณสมบัติบางอย่างเป็นมาตรฐานในแต่ละแผน.

 • ที่เก็บข้อมูล SSD
 • การป้องกันจาก DDoS และการบุกรุกอื่น ๆ
 • สำรองและคืนค่าไฟล์เป็นเวลา 30 วัน
 • 1,000 กล่องอีเมล
 • แอพที่มีการจัดการเช่น WordPress, Drupal หรือ ZenCart
 • แผงควบคุมที่ใช้งานง่าย

พวกเขาเสนอแผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันแยกต่างหากสามแผน หากคุณชำระค่าใช้จ่ายรายปีคุณจะได้รับสองเดือนฟรี.

ส่วนบุคคล ($ 20 / เดือน): เว็บไซต์ 100 แห่งที่มีฐานข้อมูล 100 แห่ง, ที่เก็บข้อมูล SSD ขนาด 20 GB, แบนด์วิดท์ที่ปรับขนาดได้ 1 TB และ 2,000 GPU หรือหน่วยประสิทธิภาพกริด.

มือโปร ($ 30 / เดือน): 500 เว็บไซต์, ฐานข้อมูล 500, พื้นที่จัดเก็บ SSD 100 GB, แบนด์วิดธ์ที่ปรับขนาดได้ 2 TB, 2000 GPU, CDN ทั่วโลกสำหรับเว็บไซต์เดียวและการตรวจจับและกำจัดมัลแวร์สำหรับไซต์เดียว.

หน่วยงาน ($ 120 / เดือนสำหรับสามเดือนแรกราคาปกติ $ 150 / เดือน): 2,500 เว็บไซต์, ฐานข้อมูล 2,500, ที่เก็บข้อมูล SSD 500 GB, แบนด์วิดธ์ที่ปรับขนาดได้ 5 TB และ GPU 4,000 ตัว นอกจากนี้คุณยังได้รับ CDN ทั่วโลกการตรวจจับและกำจัดมัลแวร์และไฟร์วอลล์แอปพลิเคชันเว็บสำหรับห้าไซต์พร้อมกับการลงทะเบียนโดเมนเดียวและใบรับรอง SSL สำหรับหนึ่งไซต์.

โครงสร้างโฮสติ้ง VPS ของ Media Temple เป็นอย่างไร?

Media Temple รับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.999 เปอร์เซ็นต์สำหรับ VPS hosting ซึ่งหมายความว่าเว็บไซต์ของคุณจะถูกลงน้อยกว่าหนึ่งนาทีในแต่ละเดือน พวกเขาโฮสต์บนเซิร์ฟเวอร์ SSD ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเป็นตัวเลือกที่เร็วที่สุดและให้ความยืดหยุ่นแก่ลูกค้าในการเลือกระหว่างเซิร์ฟเวอร์ที่จัดการหรือเซิร์ฟเวอร์ที่จัดการด้วยตนเอง.

จัดการด้วยตนเอง:

แต่ละแผนรวมถึง SSH และการเข้าถึงรูทเต็มรูปแบบการจัดสรรทันทีและตัวเลือกระหว่างระบบปฏิบัติการต่อไปนี้: ubuntu, debian, fedora และ CentOS.

 • VPS ที่จัดการเองเริ่มต้นที่ระดับ 1 $ 30 ต่อเดือนสำหรับ RAM 2 GB, ที่เก็บ 20 GB และแบนด์วิดธ์ 2 TB.
 • ข้ามไปที่ระดับ 2 ที่ $ 50 ต่อเดือนสำหรับ RAM ขนาด 4 GB, พื้นที่เก็บข้อมูล 40 GB และแบนด์วิดธ์ 3 TB.

แผนยอดนิยมจะได้รับส่วนลด 20 เปอร์เซ็นต์สำหรับสามเดือนแรก.

 • ระดับ 3 มีค่าใช้จ่าย $ 80 ต่อเดือนสำหรับสามคนแรกก่อนที่จะถึงราคาปกติ $ 100 ต่อเดือน คุณได้รับ RAM 8 GB, ที่เก็บ 80 GB และแบนด์วิดธ์ 5 TB.
 • ระดับ 4 ($ 200 / เดือนสำหรับสามเดือนแรกและ $ 250 / เดือนหลังจากนั้น): 16 GB RAM, พื้นที่เก็บข้อมูล 160 GB และแบนด์วิดท์ 6 TB.
 • ระดับ 5 ($ 400 / เดือนสามเดือนแรก; $ 500 / เดือนหลังจากนั้น): 32 GB RAM, พื้นที่เก็บข้อมูล 250 GB, แบนด์วิดธ์ 7 TB.
 • ระดับ 6 (800 / เดือนสามเดือนแรก $ 1,000 / เดือนหลังจากนั้น): RAM 64 GB, ที่เก็บข้อมูล 500 GB และแบนด์วิดท์ 8 TB.

VPS ที่จัดการอย่างสมบูรณ์

ด้วยการรับประกันความพร้อมใช้งาน 99.999 เปอร์เซ็นต์เหมือนกัน Plesk Onyx หรือ cPanel และ WHM 11.5 แผงควบคุมการสำรองข้อมูลรายวันการโยกย้ายไซต์และการตั้งค่าและคุณสมบัติที่แตกต่างกัน VPS ที่จัดการของพวกเขาเริ่มต้นที่ $ 249 ต่อเดือน การกำหนดราคาที่ปรับขนาดได้ช่วยให้คุณมีหน่วยความจำ 2 ถึง 128 GB, พื้นที่เก็บข้อมูล 30 GB และ 1 TB และแบนด์วิดธ์ระหว่าง 2 ถึง 10 TB.

ฉันจะได้รับการโฮสต์โดยเฉพาะจาก Media Temple?

แผนเซิร์ฟเวอร์เฉพาะของผู้เช่าเดี่ยวที่แตกต่างกันสามแบบรวมถึงบริการที่หลากหลายช่วยให้การโฮสต์โดเมนไม่ จำกัด แบนด์วิดท์รายเดือน 10 TB, DDR3 128 GB, RAM บัฟเฟอร์, โปรเซสเซอร์ Intel Xeon แบบมัลติคอร์, ที่เก็บข้อมูล SSD 1 TB และแบตเตอรี่และแฟลช สำรองข้อมูลแคชการเขียน ซอฟต์แวร์ติดตั้งมาพร้อมกับแผนทั้งสามตามความต้องการของลูกค้า.

 • การจัดการด้วยตนเองเริ่มต้นที่ $ 2,000 / เดือนด้วยการจัดการเซิร์ฟเวอร์บรรทัดคำสั่งการเข้าถึงรูทแบบเต็มและไม่มีบริการที่จัดการ.
 • เซิร์ฟเวอร์เฉพาะที่มีการจัดการเริ่มต้นที่ $ 2,500 ต่อเดือน คุณสามารถเข้าถึงรูทได้ตามคำขอแผงควบคุมที่ใช้งานง่ายและการจัดการด้านต่าง ๆ ดังต่อไปนี้: ประสิทธิภาพขั้นพื้นฐานการสำรองข้อมูลรายวันระบบปฏิบัติการอัปเดตแอปและแอปการสแกนเพื่อความปลอดภัยและมัลแวร์
 • เซิร์ฟเวอร์เฉพาะที่มีการจัดการอย่างสมบูรณ์มีค่าใช้จ่าย $ 2,699 ต่อเดือน การจัดการระบบและการเข้าถึงรูทได้รับการจัดการโดย SysAdmin และคุณจะได้รับการตอบกลับที่มีความสำคัญตลอด 24 ชั่วโมง ทุกแง่มุมของการโฮสต์ของคุณได้รับการจัดการอย่างสมบูรณ์โดย Media Temple.
Cloud ให้บริการโฮสต์โดย Media Temple หรือไม่?

ในฐานะพันธมิตร Amazon WebService Media Temple จะช่วยให้คุณย้ายและสร้างเว็บไซต์ของคุณซึ่งจะได้รับการจัดการอย่างเต็มรูปแบบโดย SysAdmin และ DevOps แผนเริ่มต้นที่ $ 499 ต่อเดือนและรวมการสนับสนุนที่ได้รับการรับรอง SysAdmin ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน การให้คำปรึกษาฟรีจะช่วยให้พนักงานของพวกเขาเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการของคุณและเลือกตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการโฮสติ้งคลาวด์ของคุณ.

พวกเขายังให้บริการโฮสติ้ง WordPress แบบพิเศษบน Amazon Cloud ด้วยสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งรวมถึงความซ้ำซ้อนหลายชั้นที่ช่วยให้มั่นใจได้ว่าจะมีเวลาทำงาน 100% เว็บฐานข้อมูลและเซิร์ฟเวอร์ไฟล์ซ้ำซ้อนกระจายอยู่ทั่วศูนย์ข้อมูลหลายแห่ง การปรับขนาดเกิดขึ้นในไม่กี่นาทีไซต์ของคุณมีความปลอดภัยสูงมากและคุณทำงานกับคนคนหนึ่งตลอดเวลาเพื่อให้แน่ใจว่าไซต์ของคุณจะเป็นอย่างที่คุณต้องการ พวกเขาเสนอแผน WordPress แยกกันสองแผนแต่ละแห่งมีห้าไซต์มาตราส่วนอิงอัตราการเข้าชมและคุณลักษณะเพิ่มเติมที่หลากหลาย แผนการเริ่มต้นที่ $ 2,500 ในแต่ละเดือน.

คุณสมบัติอื่น ๆ ของ Media Temple ให้บริการลูกค้า?

Media Temple ทำงานร่วมกับแพลตฟอร์มที่หลากหลายเช่น Magento สำหรับอีคอมเมิร์ซพร้อมกับแอปพลิเคชั่นที่มีการจัดการมากกว่า 20 รายการ คุณสามารถซื้อใบรับรอง SSL สำหรับไซต์อีคอมเมิร์ซของคุณหากคุณไม่ได้ซื้อแผนแบบแชร์ที่มีใบรับรอง.

แผนการใช้งานร่วมกันรวมถึง CloudFlare ซึ่งรวมอยู่ในโครงสร้างพื้นฐานของกริด ความเร็วและความน่าเชื่อถือของ CloudFlare รวมถึงระดับการป้องกันเพิ่มเติมจะทำให้เว็บไซต์ของคุณปลอดภัย.

ฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของ Media Temple เป็นอย่างไร?

Media Temple มีความภาคภูมิใจในการบริการลูกค้าและมีความรวดเร็วมีความรู้และตอบสนอง สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าการแชทผ่านเว็บและการสนับสนุนทางโทรศัพท์มีไว้สำหรับคำถามการขายเท่านั้น การสนับสนุนทางเทคนิคนั้น จำกัด เพียงการส่งข้อความผ่านศูนย์บัญชี แต่ตัวแทนจะตอบอย่างรวดเร็วด้วยคำตอบที่มั่นคงพวกเขาให้บริการลูกค้าบน Twitter และอีเมลเช่นกัน.

นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ฐานข้อมูลคำถามและข้อมูลของพวกเขาและสามารถติดตั้ง SideKick ปลั๊กอิน WordPress ที่ให้ตัวเลือกที่แตกต่างกันในการรับ walkthroughs สำหรับคำถามทั่วไป.

สำหรับค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมคุณสามารถอัปเกรดการสนับสนุนของคุณและคุณจะทำงานกับวิศวกรที่ผ่านการรับรอง.

ศูนย์ข้อมูลของ Media Temple อยู่ที่ไหนและมีความปลอดภัยแค่ไหน?

Media Temple มีศูนย์ข้อมูลที่มีความปลอดภัยสูงสองแห่ง ครั้งแรกซึ่งเสร็จสมบูรณ์ในปี 2550 คือ VA-IDC4 ซึ่งตั้งอยู่ที่ Ashburn รัฐเวอร์จิเนีย การออกแบบที่ยืดหยุ่นรวมถึงพลังงานที่ดีขึ้นและความสามารถในการระบายความร้อนและห้องคอมพิวเตอร์ 20 ห้องทำงานได้อย่างอิสระ.

EL-IDC3 ที่สองตั้งอยู่ที่ El Segundo รัฐแคลิฟอร์เนีย เป็นไปตามข้อกำหนดของ Tier IV มีพื้นที่สำหรับการเติบโตและให้ความปลอดภัยในระดับลึกยิ่งขึ้น.

เวลาในการทำงานของพวกเขาเป็นอย่างไร?

Media Temple รับประกันความพร้อมในการทำงานของพวกเขาสำหรับเซิร์ฟเวอร์เฉพาะและพวกเขานำเงินของคุณไปอยู่ในที่ที่เหมาะสม พวกเขามีเสถียรภาพอย่างมากกับการหยุดทำงานน้อยมาก – เป็นสัญญาณที่ดีสำหรับเว็บไซต์ของคุณ ไซต์ที่โฮสต์บนกริดไม่มีการรับประกันเหมือนกันและมีแนวโน้มที่จะหยุดทำงานได้มากขึ้น พวกเขายังคงสูงกว่าค่าเฉลี่ยร้อยละ 99.9 แต่สำหรับ $ 20 ต่อเดือนคาดว่าสถานะการออนไลน์ที่ดีขึ้น.

ผู้เชี่ยวชาญของพวกเขาจะช่วยฉันย้ายเว็บไซต์หรือไม่?

บางเว็บไซต์มีการโยกย้ายไซต์ แต่สำหรับผู้ที่ไม่มีวิศวกร CloudTech จะย้ายเว็บไซต์ของคุณในราคา $ 150 ต่อไซต์ พวกเขาจะย้ายเว็บไซต์ใด ๆ ที่เข้ากันได้กับผลิตภัณฑ์ของพวกเขาและจะคืนเงินของคุณหากพวกเขาไม่สามารถย้ายเว็บไซต์ของคุณ.

พวกเขามีความเร็วในการโหลดหน้าเว็บที่ดีหรือไม่?

Media Temple ตั้งข้อสังเกตว่ากริดทำให้ไซต์เร็วขึ้นถึงหกเท่า ลูกค้าปัจจุบันจำนวนมากไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยกับความเร็วนั้น แต่โปรดทราบว่าส่วนใหญ่ไซต์ของพวกเขาจะเร็วกว่าที่เคยอยู่กับโฮสต์อื่น ๆ.

พวกเขารับประกันบริการใด ๆ ของพวกเขาหรือไม่?

ในขณะที่มี บริษัท โฮสติ้งหลายแห่งที่ให้การรับประกันคืนเงินนานมากบางครั้งถึง 97 วัน Media Temple ให้บริการ 30 วันซึ่งเป็นเวลาเพียงพอที่คุณจะตรวจสอบว่าโฮสต์นั้นเหมาะกับคุณหรือไม่.

ข้อเสียของการเลือก Media Temple คืออะไร?

ลูกค้าพบข้อเสียเล็กน้อยในการโฮสต์กับ Media Temple.

 • พวกเขาไม่ได้เสนอเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ Windows
 • ในขณะที่แผนการทั้งหมดของพวกเขามีราคาแพงกว่าตัวเลือกการโฮสต์ที่ได้รับความนิยมจำนวนมากราคาสำหรับ VPS และแผนเซิร์ฟเวอร์เฉพาะของพวกเขามีค่าใช้จ่ายรายเดือนที่สูงกว่ามาก.
 • เครื่องมือเพิ่มเติมในการสร้างเว็บไซต์จะเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับลูกค้าใหม่ ๆ ในการออกแบบเว็บ ตัวเลือก Virb ซึ่งมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมช่วยให้คุณสร้างเว็บไซต์ที่ตอบสนองต่อมือถือที่คมชัด แม้ว่าจะมีค่าใช้จ่ายมากขึ้นในแต่ละเดือนและไม่มีธีมลากและวางที่ได้รับความนิยมซึ่งกำลังได้รับความนิยมมากขึ้น.
 • ตัวเลือกมากมายเหมาะสำหรับผู้ที่มีประสบการณ์และความรู้ในการพัฒนาเว็บ บุคคลหรือ บริษัท ที่ไม่มีสิ่งนี้อาจพบว่าพวกเขามีเวลาที่ยากขึ้นในการเริ่มเรียนรู้ที่จะใช้ Media Temple.
ทำไมฉันถึงเลือก Media Temple?

Media Temple มีรายการตัวเลือกการโฮสต์ที่กว้างขวางพร้อมด้วยโอกาสที่แตกต่างมากมายในการเพิ่มขนาดแผนการของคุณตามที่ต้องการ มีการติดตั้งด้วยคลิกเดียวในแอพพลิเคชั่นเว็บหลายแห่ง มีจำนวน จำกัด ในแผนโฮสต์แบบ Grid แต่ลูกค้าที่โฮสต์แบบเฉพาะมีตัวเลือกที่ใหญ่กว่า ตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าของพวกเขามีประสบการณ์เป็นมืออาชีพและสุภาพ.

Media Temple เป็น บริษัท โฮสติ้งที่มีความคิดสำหรับนักพัฒนาที่มีประสบการณ์ที่ต้องการโฮสติ้งคุณภาพสูงที่ก้าวล้ำและไม่กังวลเกี่ยวกับงบประมาณ สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มเป็นเจ้าภาพหรือมีงบประมาณ จำกัด ราคาของ Media Temple อาจดูเข้มงวด อย่างไรก็ตามความสามารถในการเติบโตและความสามารถของแต่ละแผนสามารถทำให้ Media Temple เป็นตัวเลือกแรกที่ดี.

เพิ่มเติมเกี่ยวกับ MediaTemple.net

คุณสมบัติเด่น

 • การสนับสนุนที่รวดเร็ว
 • ราคาสมเหตุสมผล
 • คุณสมบัติมากมาย

เยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

โฮสต์ 5 อันดับแรก

 • รีวิว SiteGround
 • รีวิวเครื่องยนต์ WP
 • รีวิวโฮสติ้ง A2 (เก่า)
 • รีวิว BlueHost
 • GoDaddy จัดการรีวิว WordPress
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map