Mochahost บทวิจารณ์พฤษภาคม 2020 – การกำหนดราคาและแผนบริการโฮสต์

Mochahost โฮสติ้งดีอย่างไร?

ในขณะที่ Mochahost มีแฟน ๆ – และผู้ว่า – พวกเขาเคยอยู่มานานหลายปีและมีคะแนนลูกค้า.


เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?

ด้วยราคาที่ต่ำที่สุด (เริ่มต้นเพียง $ 1.95) รับประกันเปอร์เซ็นต์ความพร้อมใช้งาน 100% และการรับประกันความเร็ว Mochahost มีค่าพอที่จะดูว่าอยู่ในรายการของคุณหรือไม่.

ดูเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ Mochahost รีวิว 2.3 / 5 ผู้ตรวจสอบ {{reviewsOverall}} / 5 ผู้ใช้ (8 คะแนนโหวต) ข้อดี

 1. แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด และพื้นที่ดิสก์
 2. เครื่องมือสร้างเว็บไซต์อย่างง่าย
 3. รับประกันความเสี่ยงฟรี 180 วัน
 4. รับประกันส่วนลดตลอดชีพ
 5. 100 เปอร์เซ็นต์การรับประกันความต่อเนื่อง
 6. ชื่อโดเมนฟรีตลอดชีพ

จุดด้อย

 1. การโฆษณาเป็นบิตที่คลุมเครือ
 2. ตัวเลือกการโฮสต์ที่น้อยลงกว่ามากที่สุด
 3. ไม่มีตัวเลือกสำรองข้อมูลในตัว
 4. แผงควบคุมราคาพิเศษ
 5. การสนับสนุนจากต่างประเทศ
 6. บทวิจารณ์แย่ ๆ

Support2Speed2.5Features2.5Value2Transparency2.5

Mochahost Hosting รีวิวอย่างเป็นทางการของเรา

Mochahost เป็นผู้ให้บริการโฮสต์ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2002 ซึ่งทำให้พวกเขาทำธุรกิจมานานกว่า 14 ปี บนพื้นผิว Mochahost เป็นผู้เล่นที่แข็งแกร่งและเป็นคู่แข่งในอุตสาหกรรมเว็บโฮสติ้ง อย่างไรก็ตามมีบางคนที่อาจพูดเป็นอย่างอื่น ดังที่คุณเห็นในบทวิจารณ์ผู้ใช้ด้านล่างพวกเขาไม่ได้รับความรักมากนัก.

เราขอแนะนำ SiteGround เป็นทางเลือกที่คล้ายกันพร้อมการสนับสนุนที่น่าทึ่งและต้นทุนต่ำ.

คุณสมบัติที่ดีที่สุดของ Mochahost Hosting

มือลงมีคุณสมบัติหลายประการที่ Mochahost ให้คนที่ไม่ซ้ำกันอย่างสมบูรณ์ คุณลักษณะนั้นไม่ซ้ำกัน แต่เป็นวิธีที่นำเสนอ.

1. Bandwidth และ Disk Space ไม่ จำกัด

Mochahost เสนอแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด และพื้นที่ดิสก์ในแผนการโฮสต์ทั้งหมด แม้ว่าสิ่งนี้จะไม่ซ้ำกัน แต่มันก็เป็นคุณสมบัติที่ดีที่จะเห็นเพียงเพราะผู้ให้บริการโฮสติ้งจำนวนมากไม่ได้เสนอแบนด์วิดท์และพื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด หลายคนมีความผิดในการวางแคปในสองเมตริกนี้ ไม่ต้องกังวลกับมันจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าผู้ใช้จะไม่ได้รับข้อผิดพลาด“ แบนด์วิดท์เกิน”.

2. สร้างเว็บไซต์ง่าย ๆ

ด้วยคุณสมบัติมาตรฐานความสามารถในการสร้างเว็บไซต์ได้อย่างง่ายดายโดยใช้ซอฟต์แวร์ WYSIWYG ก็เป็นข้อดีเช่นกันไม่ใช่ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งทุกรายที่เสนอสิ่งนี้ WYSIWYG ย่อมาจากคำว่า“ สิ่งที่คุณเห็นคือสิ่งที่คุณได้รับ” กล่าวอีกนัยหนึ่งคุณไม่มีทักษะการเขียนโค้ดใด ๆ ในการสร้างเว็บไซต์ของคุณ มันเป็นโปรแกรมแก้ไขภาพและเว็บไซต์ของคุณจะถูกสร้างและวางแบบที่คุณเห็นบนหน้าจอในขณะที่สร้างใหม่ – การเข้ารหัสทั้งหมดจะดูแลคุณ.

3. รับประกันความเสี่ยงฟรี 180 วัน

นี่เป็นคุณลักษณะที่ทำให้ฉันสนใจอย่างมาก ไม่ใช่ผู้ให้บริการโฮสติ้งทุกรายที่เสนอรับประกันคืนเงินเต็มหกเดือน อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อกำหนดในการให้บริการสิ่งนี้หมายความว่าคุณสามารถยกเลิกภายในหกเดือนแรก แต่คุณจะไม่ได้รับเงินคืนเต็มจำนวน 100 เปอร์เซ็นต์ คุณจะได้รับเงินคืนตามสัดส่วนแทน หลังจากหกเดือนคุณจะไม่ได้รับเงินคืนทั้งหมด นั่นเป็นสิ่งที่ต้องจำไว้อย่างแน่นอน.

4. การรับประกันส่วนลดตลอดชีวิต

นี่เป็นคุณสมบัติพิเศษ สิ่งนี้หมายความว่าราคาของคุณจะไม่เปลี่ยนแปลง หากคุณสมัครใช้งานในราคาที่มีส่วนลดคุณจะอยู่ในอัตรานี้เสมอ – พวกเขาจะไม่ขึ้นราคาให้คุณ ตอนนี้หมายความว่าคุณสามารถสมัครใช้แผนราคาถูกที่สุดของพวกเขาน้อยกว่า $ 2 ต่อเดือน หากคุณต้องการให้ Mochahost เป็นผู้ให้บริการโฮสต์ของคุณนั่นหมายความว่าคุณจะไม่จ่ายเกินสองดอลลาร์ต่อเดือนเลยทีเดียว.

5. การรับประกันความต่อเนื่อง 100 เปอร์เซ็นต์

นี่เป็นลักษณะเฉพาะในอนาคต ผู้ให้บริการโฮสต์อื่น ๆ ที่ฉันเคยเห็นมีการรับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.9 เปอร์เซ็นต์ Mochahost เสนอการรับประกันความพร้อมใช้งาน 100 เปอร์เซ็นต์ ในฐานะส่วนหนึ่งของการรับประกันนี้พวกเขาจะชดเชยคุณด้วยการให้บริการพื้นที่ฟรีหากคุณพบเว็บไซต์ของคุณล้มเหลว น่าสนใจพอพวกเขาไม่มีหน้าสถานะเซิร์ฟเวอร์ที่จะบอกคุณว่าพวกเขากำลังประสบปัญหาทางเทคนิคหรือไม่ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดคุณสมบัตินี้ไม่สามารถมองเห็นได้จากที่อื่น.

6. ชื่อโดเมนฟรีตลอดชีพ

เมื่อคุณลงทะเบียนชื่อโดเมนจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ $ 15 ต่อปี อย่างไรก็ตามด้วย Mochahost คุณจะได้รับชื่อโดเมนฟรีตลอดชีวิต ไม่เพียง แต่คุณจะได้รับชื่อโดเมนฟรีที่จะเริ่มต้นด้วย แต่ Mochahost เสนอที่จะจ่ายค่าธรรมเนียมการโฮสต์ชื่อโดเมนของคุณทุกปี.

ข้อเสียของ Mochahost Hosting

การล่อลวงตาม Mochahost อาจฟังดูมีบางสิ่งที่เราพบว่าพวกเขาขาด.

1. การโฆษณาเป็นบิตที่คลุมเครือ

ดังที่กล่าวไว้ในการรับประกันความเสี่ยงฟรี 180 วันข้างต้นฉันต้องดำน้ำในข้อกำหนดในการให้บริการเพื่อค้นหาว่า “ปราศจากความเสี่ยง” หมายถึงอะไร.

ใช่ถ้าคุณไม่ชอบบริการภายใน 180 วันคุณสามารถรับเงินคืนได้แม้ว่าจะได้รับการจัดอันดับแล้วก็ตาม.

หากคุณต้องการคืนเงินเต็มจำนวนคุณสามารถขอรับได้ แต่ภายใน 30 วันเท่านั้น – และคุณต้องเลือกใช้ตัวเลือกนั้น.

รู้สึกว่าโฆษณาของพวกเขานั้นคลุมเครือหรือทำให้เข้าใจผิดโดยพิจารณาว่านี่เป็นคุณลักษณะที่ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งส่วนใหญ่ไม่มี.

2. ลดตัวเลือกโฮสติ้งให้น้อยที่สุด

ฉันไม่แน่ใจว่าจะนำสิ่งนี้มาเป็นโปรหรือต่อต้าน แม้ว่าจะมีตัวเลือกการโฮสต์ที่น้อยกว่าส่วนใหญ่จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณมีเพียงพอสำหรับส่วนใหญ่ พวกเขามีตัวเลือก Linux หกตัวและตัวเลือก Windows หกตัว – ส่วนใหญ่สามารถตอบสนองสิ่งที่ผู้คนกำลังมองหา.

3. ไม่มีตัวเลือกสำรองข้อมูลในตัว

นอกจากนี้ยังใช้การวิจัยพิเศษเพื่อหาสิ่งนี้ Mochahost ไม่ได้สำรองข้อมูลของพวกเขา แต่ไม่ใช่สำหรับการใช้งานของลูกค้า ใช้งานได้เฉพาะในกรณีฉุกเฉิน.

กล่าวอีกนัยหนึ่งถ้าคุณเป็นเจ้าภาพกับพวกเขาคุณจะต้องคิดออกโซลูชั่นสำรองของคุณเอง.

ในปี 2562 สิ่งนี้ยังไม่ดีพอ.

4. แผงควบคุมค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

อันนี้ให้ความรู้สึกเหมือนว่าโมค่าโฮสต์กำลังพยายามทำให้นิกเกิลและมีค่าเล็กน้อยกับคุณ พวกเขามีการเลือกสูงสุดเมื่อมาถึงการเลือกแผงควบคุม แต่สิ่งเหล่านี้ไม่ฟรี.

ผู้ใช้ Linux มีตัวเลือกมากกว่าผู้ใช้ Windows เนื่องจากสามารถเลือกได้จาก cPanel, Easy Web Panel, WHM และ Plesk.

ผู้ใช้ Windows ติดอยู่กับ Website Panel และ Plesk Panel โดยคำนึงว่า Plesk มีค่าใช้จ่ายมากกว่า.

5. การสนับสนุนจากต่างประเทศ

ฉันไม่ชอบความจริงที่ว่าการสนับสนุนของพวกเขาส่วนใหญ่อยู่ในเบลเยียม แม้ว่าจะมีความรู้พวกเขาควรเป็นฐานของสหรัฐโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาว่าศูนย์ข้อมูลของพวกเขาตั้งอยู่ในชิคาโกในสหรัฐอเมริกา.

6. บทวิจารณ์แย่ ๆ

ฉันอ่านความคิดเห็นที่ไม่ดีหลายประการเกี่ยวกับ Mochahost ออนไลน์ ถ้ามันเป็นเพียงหนึ่งหรือสองรีวิวฉันสามารถชอล์กมันได้อย่างง่ายดายเพื่อพนักงานที่ไม่พอใจหรือบางสิ่งบางอย่างเพื่อผลที่.

อย่างไรก็ตามเมื่อคุณเห็นบทวิจารณ์ที่ไม่ดีหลายแห่งในเว็บไซต์ต่างๆคุณจะเริ่มสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นเบื้องหลัง.

บรรทัดล่าง

บนพื้นผิว Mochahost ดูเหมือนจะเป็นผู้ให้บริการเว็บที่มั่นคง อย่างไรก็ตามเมื่อคุณดำน้ำและเป็นลูกค้าเรื่องราวดูเหมือนจะเปลี่ยนไป ประสบการณ์ของเราดูเหมือนจะแตกต่างจากความเห็น – มันไม่ได้แย่ขนาดนั้นเลย แน่นอนเราแค่ทำเพื่อจุดประสงค์ในการตรวจสอบ แต่เรามีประสบการณ์ของลูกค้า เราชอบความจริงที่ว่าบริการนั้น 24/7 และพวกเขาดูเหมือนจะรวดเร็วกว่ารีวิวบางส่วนที่อ้างว่า.

เกือบจะทำให้ฉันคิดว่าพวกเขาไม่ดีเท่าที่จุดหนึ่ง แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาทำความสะอาดการกระทำของพวกเขาซึ่งเป็นสิ่งที่ดีที่จะเห็น.

ดูคุณสมบัติเพิ่มเติม

เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Mochahost.com

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map