รีวิว Myhosting.com พฤษภาคม 2563 – การกำหนดราคาและแผนบริการโฮสติ้ง

รีวิว Myhosting.com พฤษภาคม 2563 – การกำหนดราคาและแผนบริการโฮสติ้ง

รีวิว Myhosting.com พฤษภาคม 2563 – การกำหนดราคาและแผนบริการโฮสติ้ง

Contents

Myhosting.com โฮสติ้งดีแค่ไหน?

MyHosting.com เป็น บริษัท เอกชนที่มีความเชี่ยวชาญในการให้บริการโฮสต์เว็บไซต์ การเข้าถึงของพวกเขาขยายไปทั่วโลกโดยให้บริการใน 180 ประเทศ พวกเขาให้บริการที่หลากหลายรวมถึงชื่อโดเมนบริการ VPS และบริการอื่น ๆ อีกมากมาย แพ็คเกจโฮสติ้งของพวกเขามีตัวเลือกมากมายสำหรับทุกคนที่ต้องการขยายการแสดงตนออนไลน์ของพวกเขา พวกเขาให้บริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมและจะช่วยให้คุณเลือกแผนที่ดีที่สุดสำหรับคุณหรือ บริษัท ของคุณ.


ดูเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ Myhosting.com บทวิจารณ์ 4 / 5 ผู้ตรวจสอบ {{reviewsOverall}} / 5 ผู้ใช้ (11 คะแนนโหวต) ข้อดี

 1. ตัวเลือกแผนการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันจำนวนมาก
 2. เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่มีคุณสมบัติครบถ้วน
 3. โฮสติ้งโดเมนไม่ จำกัด
 4. รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน

จุดด้อย

 1. เครื่องมือสร้างไซต์บนมือถือมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
 2. ราคาสำรองพิเศษ
 3. การร้องเรียนการสนับสนุนแย่มากเกินไป

Support4Speed4Features4Value4Transparency4

Myhosting.com Hosting Review อย่างเป็นทางการของเรา

Myhosting.com ตั้งอยู่ในเมืองโตรอนโตประเทศแคนาดาในฐานะสาขาย่อยของ SoftCom พวกเขาเชี่ยวชาญในเว็บโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันซึ่งให้บริการโฮสติ้งอีเมลโซลูชั่น VPS เซิร์ฟเวอร์ Microsoft SharePoint เซิร์ฟเวอร์ Microsoft Exchange รวมถึงโซลูชันการย้ายข้อมูลที่มีการจัดการ.

คุณสมบัติที่ดีที่สุดของ MyHosting.com Hosting

ศูนย์ข้อมูลของพวกเขาตั้งอยู่ในโตรอนโตแคนาดาและในโรเชสเตอร์นิวยอร์กเสนอศูนย์ข้อมูลระดับสูงด้วยเครือข่ายใยแก้วนำแสง.

แผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันมากมาย

Myhosting.com มีตัวเลือกมากมายเมื่อพูดถึงการแชร์โฮสติ้ง พวกเขาเสนอแผนสำหรับผู้ใช้ส่วนบุคคลผู้ใช้ทางธุรกิจและผู้ใช้อีคอมเมิร์ซ พวกเขามีแผน VPS และตัวเลือกการโฮสต์โดยเฉพาะ พวกเขายังมีเซิร์ฟเวอร์การแลกเปลี่ยนโดยเฉพาะเพื่อดูแลทุกความต้องการด้านการสื่อสารของคุณ.

ตัวเลือกการโฮสต์บน Linux และ Windows

Myhosting.com มีความสามารถในการนำเสนอแผนโฮสต์สำหรับ Linux หรือแผนโฮสต์บน Windows บริษัท โฮสติ้งหลายแห่งเสนออย่างใดอย่างหนึ่งไม่ใช่ทั้งสอง บริษัท เป็นโบนัสเพิ่มเติมหากคุณอัปเกรดเป็นแผนธุรกิจของพวกเขาคุณสามารถมีทั้งโซลูชั่นที่ใช้ Linux และ Windows ภายใต้บัญชีเดียว.

เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่มีคุณสมบัติครบถ้วน

Myhosting.com เป็นผู้สร้างเว็บไซต์ที่มีคุณสมบัติครบถ้วน ท้ายที่สุดพวกเขาโฮสต์เว็บไซต์ มันเหมาะสมสำหรับพวกเขาที่จะมีเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนเพื่อช่วยให้เจ้าของธุรกิจแบรนด์ใหม่สร้างเว็บไซต์แรกของพวกเขา cPanel ของพวกเขาช่วยให้คุณมีสคริปต์การติดตั้งเพียงคลิกเดียวและจะช่วยให้คุณโฮสต์แพลตฟอร์มเว็บไซต์จำนวนมากเช่น Joomla! หรือ WordPress.

โฮสติ้งโดเมนไม่ จำกัด

บริษัท โฮสติ้งหลายแห่งจะจัดวางดาต้าแคปไว้ในความสามารถในการโฮสต์ของคุณ ไม่ใช่ Myhosting.com – พวกเขาเสนอการโฮสต์โดเมนแบบไม่ จำกัด กล่าวอีกนัยหนึ่งคือพวกเขาไม่สนใจว่าคุณมีผู้เข้าชมจำนวนเท่าใดเว็บไซต์ของคุณมีขนาดใหญ่เพียงใดหรือธุรกิจของคุณเติบโตอย่างไร สุจริต บริษัท โฮสติ้งเว็บไซต์อื่น ๆ ควรให้บริการโฮสติ้งโดเมนไม่ จำกัด เจ้าของธุรกิจขนาดเล็กจำนวนน้อยมากเคยโฮสต์ข้อมูลจำนวนมากจนเซิร์ฟเวอร์มีภาระอย่างหนัก อันที่จริงแล้วนี่คือคุณลักษณะที่ช่วยให้เว็บไซต์ของคุณเติบโตและขยายขนาดทำให้ Myhosting.com สามารถดูแลธุรกิจของคุณได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ.

รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน

แม้ว่านี่จะเป็นมาตรฐาน แต่ก็มี บริษัท โฮสติ้งบางแห่งที่จะรับประกันคืนเงิน 30 วันและเสนอให้คุณตามสัดส่วนเท่านั้น กล่าวอีกนัยหนึ่งคุณจะไม่ได้รับเงินคืนเต็มจำนวนจากโฮสต์เว็บอื่น ๆ Myhosting.com จะรับประกันการคืนเงินให้ 30 วัน ตราบใดที่คุณยกเลิกภายใน 30 วันแรกพวกเขาจะให้เงินคืน 100% แก่คุณ.

ข้อเสียของการโฮสต์ Myhosting.com

ไม่มี บริษัท เว็บโฮสติ้งที่ไม่มีข้อบกพร่อง Myhosting.com ไม่แตกต่างกันฉันกลัว อันที่จริงมีบางสิ่งที่ Myhosting.com สามารถมุ่งเน้นให้ดีขึ้นได้.

ค่าใช้จ่ายของเครื่องมือสร้างไซต์มือถือเป็นพิเศษ

ทุกสิ่งที่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มสำหรับ Myhosting.com ไม่ควรเรียกเก็บเงินเพิ่มสำหรับผู้สร้างไซต์มือถือ มีคนจำนวนมากเกินไปที่เข้าใช้อินเทอร์เน็ตโดยใช้อุปกรณ์มือถือ ในความเป็นจริงมีแนวโน้มว่าผู้ใช้จะเข้าถึงไซต์ของคุณบนมือถือมากกว่าบนเดสก์ท็อป Myhosting.com คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์มือถือซึ่งบริการโฮสติ้งอื่น ๆ เช่น Bluehost มีคุณสมบัตินี้เป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจมาตรฐาน.

สำรองข้อมูลราคาพิเศษ

หากข้อมูลที่คุณเก็บไว้ในเว็บไซต์ของคุณมีความสำคัญอ่อนไหวหรือยากที่จะแทนที่ (เรายินดีที่จะเดิมพันว่าเป็นอย่างน้อยหนึ่งในสามเหล่านั้น) ให้ระมัดระวังอย่างยิ่งกับ Myhosting.com หากคุณไม่ต้องการจ่ายเงินเพิ่มเพื่อสำรองเว็บไซต์ของคุณคุณจะต้องทำฮาร์ดไดรฟ์ทางกายภาพด้วยตนเองหรือบริการคลาวด์ฟรี แม้ว่านี่จะเป็นปัญหาที่พบได้บ่อยในหมู่โฮสต์ที่ต่อรองราคา (WebHostingPad และ GoDaddy นั้นไม่ค่อยดีในภาคนี้) แต่ก็มีโฮสต์บนเว็บมากมายเช่นโฮสติ้ง A2 ซึ่งจะสำรองข้อมูลของคุณฟรีเป็นประจำหรือแม้แต่ให้ตัวเลือกแก่คุณ ของการสำรองเว็บไซต์ของคุณด้วยตนเอง.

ค่าใช้จ่ายในการย้ายถิ่นพิเศษ

นี่เป็นเพียงการตลาดที่ไม่ดี แน่นอนว่า Myhosting มีบริการโยกย้ายที่มีการจัดการ อย่างไรก็ตามพวกเขาคิดเงิน $ 45 หากผู้คนกำลังมองหาโฮสต์ใหม่ฉันเกือบจะรับประกันได้ว่าพวกเขาจะไม่ไปดู Myhosting เพียงเพราะมี บริษัท โฮสติ้งที่ดีกว่าที่นั่นทำสิ่งนี้ได้ฟรี เราเข้าใจว่ามีค่าใช้จ่ายแรงงานที่เกี่ยวข้องเมื่อคุณมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะที่ช่วยให้เจ้าของธุรกิจโยกย้ายข้อมูลของพวกเขา อย่างไรก็ตามนี่เป็นค่าใช้จ่ายที่ บริษัท โฮสติ้งควรได้รับ – ในกรณีนี้ Myhosting ควรจะรับภาระต้นทุนเหล่านั้น การจ่ายเงินเล็กน้อยเพื่อดึงดูดเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กให้เลือก Myhosting เป็นแพลตฟอร์มเว็บโฮสติ้งที่เลือกไว้.

การร้องเรียนการสนับสนุนแย่มากเกินไป

ทุกที่ที่คุณดูออนไลน์อินเทอร์เน็ตจะเกลื่อนไปด้วยความคิดเห็นที่ไม่ดีของ Myhosting.com ผู้คนเสียใจที่เลือกพวกเขาเป็นแพลตฟอร์มโฮสติ้งที่พวกเขาเลือก แน่นอนว่าบนเว็บไซต์พวกเขาบอกคุณว่าคุณจะได้รับคำตอบจากผู้เชี่ยวชาญสนับสนุนภายใน 10 นาที อย่างไรก็ตามการตอบกลับสำเร็จรูปนั้นเพียงบอกคุณว่ามีผู้เชี่ยวชาญด้านการสนับสนุนได้รับมอบหมายให้กับคดีของคุณแล้ว ผู้คนบ่นว่าต้องใช้เวลาตั้งแต่สามวันถึงสองสัปดาห์ในการรับคำตอบซึ่งจะใช้เวลานานกว่านั้นในการแก้ปัญหาให้คุณ ไม่มีข้อแก้ตัวสำหรับเวลาตอบสนองชนิดนั้น ตรวจสอบ SiteGround หากคุณต้องการดูว่าเครือข่ายการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมเป็นอย่างไร.

บรรทัดล่าง

บนพื้นผิว Myhosting ดูเหมือนจะเป็น บริษัท ที่มั่นคงมาก อย่างไรก็ตามพวกเขามีเบรกเกอร์หลายข้อ จากค่าใช้จ่ายพิเศษที่ซ่อนอยู่จนถึงจำนวนข้อร้องเรียนการสนับสนุนที่เกลื่อนไปทั่วอินเทอร์เน็ตฉันจะคิดสองครั้งและให้คำแนะนำกับ Myhosting อย่างไรก็ตามมีความคิดเห็นเชิงบวกเกี่ยวกับพวกเขาเช่นกัน บางคนชอบพวกเขา ฉันจะบอกว่ารีวิวจำนวนมากได้โพสต์โดยบุคคลเดียวกัน กล่าวอีกนัยหนึ่งเมื่อคุณดูเว็บไซต์ตรวจสอบคุณจะพบว่ามีการโพสต์ข้อร้องเรียนส่วนใหญ่โดยบุคคลเพียงไม่กี่คนเท่านั้น ใช้สิ่งนี้กับเม็ดเกลือเมื่อพิจารณา Myhosting เพื่อโฮสต์เว็บไซต์ของคุณ.

ดูคุณสมบัติเพิ่มเติม

คุณสมบัติเด่น

 • การสนับสนุนที่รวดเร็ว
 • ราคาสมเหตุสมผล
 • คุณสมบัติมากมาย

เยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

โฮสต์ 5 อันดับแรก

 • รีวิว SiteGround
 • รีวิวเครื่องยนต์ WP
 • รีวิวโฮสติ้ง A2 (เก่า)
 • รีวิว BlueHost
 • GoDaddy จัดการรีวิว WordPress

MyHosting.com โฮสติ้งคำถามที่พบบ่อย

การรับประกันความพร้อมใช้งานคืออะไร?

MyHosting มีความภูมิใจในการรับประกันความพร้อมใช้งาน 100% ถ้าด้วยเหตุผลใดก็ตามเซิร์ฟเวอร์ไม่ทำงานลูกค้าทั้งหมดจะได้รับเครดิต 1 ต่อ 1 เข้าบัญชีของพวกเขา.

อะไรคือข้อ จำกัด ด้านพื้นที่และการถ่ายโอนข้อมูล?

บนแผนเว็บโฮสติ้ง MyHosting ช่วยให้คุณมีพื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด และการถ่ายโอนข้อมูลไม่ จำกัด ในบัญชีของคุณ.

หากฉันไม่ชอบอะไรเกี่ยวกับ MyHosting พวกเขาจะรับประกันอะไรได้บ้าง?

หากคุณไม่พอใจ MyHosting คุณสามารถรับเงินคืนทั้งหมดได้ คุณมีเวลาสามสิบวันในการถอนและเงินทั้งหมดของคุณจะได้รับคืน.

ตัวเลือกการสนับสนุนที่ MyHosting จัดหาให้มีอะไรบ้าง?

ลูกค้าโฮสติ้งทุกคนสามารถเข้าถึงการสนับสนุนลูกค้าจำนวนมาก คุณสามารถใช้อีเมลแชทสดหรือการสนับสนุนทางโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันเพื่อช่วยคุณแก้ไขปัญหาต่างๆ ไม่ว่าคุณจะอยู่ประเทศใดคุณจะสามารถเข้าถึงคนที่จะช่วยคุณแก้ไขปัญหาใด ๆ ที่คุณมี.

นโยบายการสำรองสำหรับ MyHosting คืออะไร?

เซิร์ฟเวอร์ VPS มีการสำรองข้อมูลเป็นประจำพร้อมกับข้อมูลสำรองที่คุณสามารถควบคุมผ่านแผงควบคุม อย่างไรก็ตามสำหรับแผนการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันนั้นไม่มีการสำรองข้อมูลหรือการเรียกค้น หากมีการพิจารณาว่าเป็นกรณีฉุกเฉิน MyHosting จะสามารถสำรองข้อมูลได้โดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม.

MyHosting อนุญาตให้ฉันถ่ายโอนโดเมนที่มีอยู่หรือไม่?

คุณสามารถถ่ายโอนโดเมนที่มีอยู่โดยใช้ MyHosting พวกเขาจะช่วยคุณตลอดกระบวนการเพื่อให้แน่ใจว่าทำงานได้อย่างถูกต้อง.

โปรไฟล์ MyHosting จะทำงานใน Linux หรือ Windows สำหรับโฮสต์?

คุณสามารถใช้ MyHosting สำหรับ Linux หรือ Windows ได้ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ หากคุณกำลังมองหาแผนส่วนบุคคลคุณต้องมี Linux แผนธุรกิจและอีคอมเมิร์ซสามารถใช้แพลตฟอร์มใดก็ได้ หากคุณกำลังมองหาแผน VPS มันจะทำงานกับ Windows และ Linux.

ฉันสามารถใช้ที่อยู่อีเมลได้จำนวนเท่าใดและมีพื้นที่ว่างเท่าใด?

คุณสามารถมีบัญชีอีเมล 10 ถึง 50 บัญชีที่มีอยู่ในแผนของคุณ คุณสามารถอัปเกรดเพื่อรองรับอีเมลได้มากขึ้นหากต้องการ หากคุณเลือกแผนการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันมีพื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด ที่จะช่วยให้คุณเก็บที่อยู่อีเมลได้มากเท่าที่คุณต้องการ.

การต่ออายุราคาแพงกว่าราคาแนะนำ?

MyHosting จะให้ส่วนลดพิเศษแก่คุณหากคุณสามารถชำระเงินล่วงหน้า หากคุณสามารถชำระค่าบริการล่วงหน้าหกเดือนคุณจะประหยัดเงินได้มาก MyHosting มีโปรโมชันต่าง ๆ มากมายดังนั้นจึงไม่มีการรับประกันว่าราคาจะคงเดิมเมื่อถึงเวลาต่ออายุ.

MyHosting มีบริการจัดการใด ๆ หรือไม่?

MyHosting มีแอพพลิเคชั่นที่จัดการมากมาย คุณสามารถมีอีเมล Exchange เป็นส่วนหนึ่งของแผนของคุณ คุณจะต้องดูว่ามีบริการอะไรบ้างในแต่ละแผนเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีทุกสิ่งที่คุณต้องการ.

ฉันจะมีโดเมนพร้อมกับแผนการโฮสต์ใด ๆ?

MyHosting จะให้โดเมนคุณ แผนโฮสติ้งแบบแชร์ที่คุณเลือกจะให้โอกาสคุณได้รับโดเมนฟรี คุณจะต้องลงทะเบียนโดเมนเมื่อคุณลงทะเบียนเพื่อให้แน่ใจว่าโดเมนนั้นจะทุ่มเทให้กับคุณ.

MyHosting มีมาตรการรักษาความปลอดภัยใดบ้าง?

MyHosting ภูมิใจในความปลอดภัยของพวกเขา พวกเขาใช้โปรแกรมที่หลากหลายรวมถึง HackerWise, StopTheHacker และ SiteLock เพื่อให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ของคุณปลอดภัย.

ฉันขอจดทะเบียนโดเมนแบบสแตนด์อโลนได้หรือไม่?

คุณสามารถรับโดเมนแบบสแตนด์อโลนเมื่อคุณใช้ MyHosting พวกเขาเป็นพันธมิตรกับ Tucows และหุ้นส่วนช่วยให้คุณสามารถลงทะเบียนชื่อโดเมน เมื่อคุณลงทะเบียนชื่อโดเมนมันจะเป็นของคุณ.

VPS เป็นโฮสต์ส่วนหนึ่งของบริการของพวกเขาหรือไม่?

แผน VPS พร้อมใช้งานกับ Linux และ Windows หากคุณเป็นนักพัฒนาหรือดำเนินธุรกิจแผน VPS ของพวกเขาจะทำงานให้คุณ เป้าหมายหลักของพวกเขาคือการช่วยให้คุณให้บริการที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้ แผน VPS นั้นเหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการขยายการแสดงตนออนไลน์.

การสนับสนุนด้านเทคนิคมีภาษาใดบ้าง?

หากคุณต้องการความช่วยเหลือด้านเทคนิค MyHosting จะใช้ภาษาอังกฤษเท่านั้น คุณสามารถขอความช่วยเหลือในภาษาอื่น.

สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ไหน?

MyHosting เป็น บริษัท สัญชาติแคนาดา คุณสามารถค้นหาสำนักงานใหญ่ของพวกเขาในโตรอนโตแคนาดา ตั้งอยู่ในเขตเวลามาตรฐานตะวันออกเหมือนกับเมืองใหญ่อื่น ๆ.

ฉันจะหาศูนย์ข้อมูล MyHosting ได้ที่ไหน?

MyHosting มีศูนย์ข้อมูลในโตรอนโตแคนาดาและในโรเชสเตอร์รัฐนิวยอร์ก พวกเขาใช้ Equinix และ Earthlink Enterprise Data Centers เพื่อให้บริการลูกค้าที่ดีที่สุด.

MyHosting จะสนับสนุนภาษาการพัฒนาที่แตกต่างกันหรือไม่?

MyHosting รองรับภาษาต่างๆ ใช้งานได้กับเซิร์ฟเวอร์ Linux และ Windows และคุณสามารถเลือกภาษาที่เหมาะกับคุณ หากคุณใช้ Windows คุณมีตัวเลือกในการใช้ ASP.NET, PHP, Visual Studio, Perl และการรองรับ Microsoft SQL, MYSQL และ PostgreSQL หากคุณใช้เซิร์ฟเวอร์ Linux เซิร์ฟเวอร์ LAMP มาตรฐานจะพร้อมใช้งาน คุณยังสามารถใช้ APACHE, MYSQL และ PHP สำหรับความต้องการด้านการพัฒนาภาษาของคุณ.

มีโปรแกรมพันธมิตร MyHosting.com หรือไม่?

ใช่และโปรแกรมพันธมิตรจะจ่ายค่าคอมมิชชั่นการขาย คุณสามารถตั้งค่าเพื่อให้คุณได้รับค่าคอมมิชชั่นที่เกิดขึ้นเช่นกัน.

ฉันจะสามารถโฮสต์หลายเว็บไซต์และโดเมนในบัญชีของฉันได้ไหม?

หากคุณมีหลายไซต์ MyHosting มีการแชร์แผนให้คุณรวมเข้าด้วยกัน การโฮสติ้งโดเมนแบบไม่ จำกัด และฟรีช่วยให้คุณกำหนดหลายโดเมนลงในไซต์หรือไดเรกทอรีย่อยเดียว หากคุณเลือกโฮสติ้ง VPS คุณจะสามารถโฮสต์เว็บไซต์หลายแห่งในบัญชีของคุณโดยไม่ต้องเปิดหลายบัญชี.

ฉันสามารถซื้อบริการใดได้บ้างถ้าฉันเป็นผู้บริโภคที่ไม่ใช่ด้านเทคนิค?

แผนการโฮสต์มีตัวสร้างไซต์ให้ใช้งานได้ คุณสามารถเลือกเทมเพลตนับร้อยเพื่อสร้างเว็บไซต์ของคุณเอง การตั้งค่าและเรียนรู้วิธีออกแบบเว็บไซต์ของคุณทำได้ง่ายไม่ว่าคุณจะมีทักษะระดับใดก็ตาม หากคุณเป็นผู้บริโภครายเดียวคุณจะได้รับเว็บไซต์สร้างเว็บไซต์หนึ่งเว็บไซต์ แผนธุรกิจมาพร้อมกับผู้สร้างไซต์สองราย และแผนอีคอมเมิร์ซมีสามอย่าง มันทำงานร่วมกับ Windows และ Linux เพื่อให้คุณสามารถออกแบบเว็บไซต์ของคุณตามความต้องการของคุณ คุณสามารถซื้อผู้สร้างไซต์เพิ่มเติมได้หากคุณกำลังเติบโตเพื่อรองรับปริมาณการใช้งานของคุณ.

MyHosting จะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซหรือไม่?

อย่างแน่นอน MyHosting มีแผนแตกต่างกันสำหรับเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซและออกแบบมาสำหรับความต้องการของอีคอมเมิร์ซ MyHosting มีใบรับรอง SSL และมอบเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับการเปิดร้านค้าออนไลน์.

MyHosting เข้ากันได้ดีเพียงใดสำหรับเว็บไซต์ WordPress?

MyHosting เสนอการสนับสนุน WordPress สำหรับทุกสิ่งที่คุณต้องการ มีตัวติดตั้งแอปพลิเคชันที่เหมาะสำหรับการติดตั้งและใช้งาน WordPress แม้ว่าคุณจะเป็นสามเณร แต่คุณจะสามารถใช้บัญชี WordPress ของคุณได้ในเวลาไม่นาน.

MyHosting ให้การสนับสนุน PrestaShop หรือไม่?

หากคุณใช้ธีมของเว็บไซต์ PrestaShop MyHosting จะอำนวยความสะดวกให้คุณและให้การสนับสนุนเพื่อช่วยเหลือคุณในทุกปัญหา.

ฉันสามารถย้ายเว็บไซต์ Joomla ที่มีอยู่ด้วย MyHosting ได้ไหม?

น่าเสียดายที่ MyHosting ไม่สามารถให้การโยกย้ายสำหรับ Joomla ได้ อย่างไรก็ตามพวกเขาเสนอโปรแกรมที่จะช่วยคุณในการโยกย้ายเว็บไซต์ Joomla ของคุณไปยังบัญชี MyHosting ของคุณ.

มีวีโอไอพีรองรับ MyHosting หรือไม่?

Magento มาพร้อมกับแผนโฮสติ้งทุกแบบ คุณจะไม่สามารถย้าย Magento ได้ แต่คุณจะสามารถรับใบสมัครได้ แอปพลิเคชันจะช่วยให้คุณย้ายข้อมูลทุกอย่างที่คุณต้องการจากบัญชี Magento ของคุณ.

มีแผงควบคุมที่มาพร้อมกับ MyHosting หรือไม่?

เซิร์ฟเวอร์ VPS ทั้งหมดมีแผงควบคุม WHM / cPanel หรือ Plesk คุณสามารถเลือกได้ว่าจะใช้ระบบไหนให้คุณขึ้นอยู่กับระบบที่คุณใช้.

ฉันจะชำระเงินสำหรับบัญชี MyHosting ได้อย่างไร?

คุณสามารถใช้บัตรเครดิตหลักสำหรับการชำระเงิน MyHosting รับชำระเงินด้วย PayPal.

MyHosting จะสนับสนุนการโฮสต์รูปภาพและแกลเลอรี่รูปภาพหรือไม่?

มันจะและคุณจะตื่นเต้นที่จะรู้ว่าแกลเลอรี่เป็นหนึ่งในอัลบั้มภาพออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณแบ่งปันแอปพลิเคชันและมาพร้อมกับทุกบัญชีโฮสติ้ง.

ขั้นต่ำสำหรับคำสัญญาคืออะไร?

MyHosting ช่วยให้ลูกค้าสามารถจ่ายต่อเดือนได้ตลอดเวลา หากคุณกำลังมองหาระยะเวลาที่นานขึ้นคุณสามารถชำระเงินล่วงหน้าได้สูงสุดสามปี (36 เดือน).

มีบริการ CDN หรือไม่?

CloudFare CDN มีไว้สำหรับผู้ที่ต้องการบริการ CDN.

MyHosting เสนอแพ็คเกจผู้ค้าปลีกใดบ้าง?

คุณสามารถใช้แพ็คเกจ VPS ของผู้ค้าปลีกที่ทำงานบน Windows และ Linux คุณมีความสามารถในการสร้างของคุณเองด้วย VPS ผู้ค้าปลีกที่กำหนดเอง.

เพิ่มเติมเกี่ยวกับ MyHosting.com

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector