รีวิว One.com พฤษภาคม 2020 – การกำหนดราคาและแผนบริการโฮสต์

โฮสติ้ง One.com ดีเพียงใด?


รีวิว One.com 3.2 / 5 ผู้ตรวจสอบ {{reviewsOverall}} / 5 ผู้ใช้ (2 คะแนนโหวต) ข้อดี

 1. รายการคุณสมบัติที่น่าประทับใจ
 2. มากกว่าราคาไม่แพง
 3. ช่วงเวลาที่ดีเยี่ยม
 4. ฟรีปีแรกสำหรับแพ็คเกจพื้นฐาน
 5. สนับสนุนตลอดทั้งปี 24/7

จุดด้อย

 1. เสนอโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันเท่านั้น

Support3Speed3.5Features3Value3.5Transparency3

รีวิวโฮสติ้ง One.com อย่างเป็นทางการของเรา

One.com เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการโฮสต์ชั้นนำของยุโรป ก่อตั้งขึ้นในประเทศเดนมาร์กในปี 2545 One.com เติบโตขึ้นเป็นลูกค้ามากกว่าล้านรายและ 149 ประเทศ.

คุณสมบัติที่ดีที่สุดของ One.com Hosting

มาดูใต้ฝากระโปรงกันดีมั้ย ท้ายที่สุดพวกเขาเติบโตจากลูกค้ากว่า 1 ล้านคนใน 15 ปี พวกเขาจะต้องทำสิ่งที่ถูกต้อง.

รายการคุณสมบัติที่น่าประทับใจ

One.com เสนอคุณสมบัติบางอย่างที่สามารถแข่งขันกับโซลูชันการโฮสต์อื่น ๆ และคุณลักษณะบางอย่างที่ไม่เหมือนใคร พวกเขานำเสนอโซลูชั่น Bix ที่ไม่เหมือนใครกับทุกแพ็คเกจโฮสติ้ง โซลูชัน Bix ช่วยให้คุณมีการซิงโครไนซ์แบบเรียลไทม์คุณสมบัติการสตรีมเพลงคุณสมบัติการแชร์ไฟล์.

ความจริงที่ว่ามาตรฐานนี้มาพร้อมกับทุกแพคเกจนั้นน่าประทับใจและอยู่ในตัวของมันเอง อย่างไรก็ตามคุณสมบัติการแข่งขันบางอย่างรวมถึง Google AdWords หากคุณใช้จ่าย $ 25 และเครดิต Google AdWords one.com จะให้เครดิตมูลค่าเพิ่มอีก $ 75.

พวกเขาราคาไม่แพงมาก

One.com มีราคาไม่แพงอย่างน่าประทับใจ ในความเป็นจริงฉันไม่เคยเห็นราคาถูกแบบนี้มาก่อน ไม่ได้หมายความว่าพวกเขากำลังให้บริการราคาถูกเช่นกันนั่นคือเพียงกล่าวว่าพวกเขาไม่คิดค่าใช้จ่ายมากนัก.

แพ็คเกจเริ่มต้นของพวกเขาเริ่มต้นที่ $ 0.25 ต่อเดือน นั่นคือหนึ่งในสี่ของเงินดอลลาร์ – ไม่ใช่การพิมพ์ผิด.

สมบูรณ์แบบสำหรับเว็บไซต์บล็อกและโฮสต์อีเมลพื้นฐาน $ 0.25 ต่อเดือนนี้จะได้รับพื้นที่จัดเก็บ 15GB ฐานข้อมูลเดียวโดเมนเดียวและความสามารถ SSL – สิ่งที่สำคัญสำหรับเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ.

แม้แต่แพ็คเกจธุรกิจซึ่งเป็นหนึ่งในแพ็คเกจที่แพงกว่าเริ่มต้นที่ $ 6 ต่อเดือน ฉันไม่สามารถนึกถึงใครก็ได้ที่มีพื้นที่เก็บข้อมูลมากกว่า 500GB, แกน CPU แปดคอร์ (สำหรับบัญชีโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน), หลายฐานข้อมูล, หลายโดเมนและความสามารถ SSL และ SSH สำหรับราคานั้น.

ช่วงเวลาที่ดีเยี่ยม

สำหรับหลาย ๆ คนก่อนที่จะตัดสินใจเกี่ยวกับ บริษัท โฮสติ้งพวกเขาจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับสถานะการออนไลน์ บ่อยครั้งที่ บริษัท โฮสติ้งจำนวนมากเกินไปมีความผิดที่ไม่ได้ให้เวลาที่ดีที่สุด เมื่อเว็บไซต์ล่มโดยเฉพาะเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซการมีเว็บไซต์ที่ไม่ดีจะทำให้ผู้คนเสียเงิน เมื่อค่าใช้จ่ายเงินคนเช่นนั้นคุณท้ายด้วยลูกค้าไม่มีความสุข – วิธีที่คุณตัดมัน เป็นการดีกว่าสำหรับผู้ที่คิดค่าบริการเพิ่มเมื่อแบนด์วิดท์เกินกว่าที่จะปิดเว็บไซต์ อย่างไรก็ตาม One.com จะไม่ปิดเว็บไซต์ของคุณเนื่องจากมีแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด.

One.com จะไม่โฆษณาช่วงเวลาของพวกเขา ใช้เวลาขุดเล็กน้อยเพื่อค้นหา แต่ฉันพบว่าแทนที่จะรับประกัน uptime พวกเขาโพสต์สถิติ uptime ของพวกเขา ในช่วงระยะเวลา 979 วันพวกเขามีเวลาทำงาน 99.99 เปอร์เซ็นต์.

ฟรีปีแรกสำหรับแพ็คเกจพื้นฐาน

ตอนนี้ฉันได้กล่าวไปแล้วว่า One.com มีราคาไม่แพงจริงๆ อย่างไรก็ตามสิ่งหนึ่งที่ฉันไม่ได้กล่าวถึงคือถ้าคุณไปรับแพ็คเกจแบบพื้นฐานพวกเขาจะให้ปีแรกของคุณฟรี ถูกต้อง – 0.00 บาท หากคุณต้องการแรงจูงใจมากขึ้นที่จะไปกับ บริษัท โฮสติ้งนี่คือมัน ไม่มี บริษัท โฮสติ้งรายอื่นเสนอ.

สนับสนุนตลอดทั้งปี 24/7

นี่คือคุณสมบัติที่สำคัญสำหรับการทำธุรกิจในระดับสากล ในขณะที่ บริษัท โฮสติ้งหลายแห่งเสนอคุณสมบัติการสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงทุกปี แต่หลาย บริษัท ก็ไม่ได้ทำเช่นนั้น ในความเป็นจริงบางคนให้การสนับสนุนเฉพาะช่วงเวลาของธนาคารท้องถิ่นเท่านั้น กล่าวอีกนัยหนึ่งจาก 8 น. ถึง 5 น. เวลาท้องถิ่น – ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม นี่เป็นสิ่งที่ยอมรับไม่ได้สำหรับคนจำนวนมากที่เป็นลูกค้าต่างประเทศที่ต้องการการสนับสนุน หากเว็บไซต์ของคุณไม่ทำงานและคุณต้องการความช่วยเหลือสิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการคือทำเวลา 3 นาฬิกาในตอนเช้าเพียงเพราะเมื่อพวกเขาเปิด.

ข้อเสียอย่างเดียวของเรื่องนี้ก็คือมันเป็นเว็บแชทสดเท่านั้น แน่นอนว่าสำหรับหลาย ๆ คนที่ไม่มีปัญหาการแชทสดเป็นที่ต้องการมากกว่าเวลาที่โทรนาน อย่างไรก็ตามการไม่เสนอการสนับสนุนทางโทรศัพท์อาจเป็นอุปสรรคสำหรับบางคน.

ข้อเสียของ One.com Hosting

น่าประทับใจเท่ากับโฮสติ้ง One.com เราพบว่าบางพื้นที่ขาดไปอย่างรุนแรง ในความเป็นจริงหลายสิ่งเหล่านี้เป็นตัวแบ่งข้อตกลง.

แชร์โฮสติ้งเท่านั้น

One.com ให้บริการโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันเท่านั้น นั่นหมายความว่าคุณไม่สามารถรับตัวเลือกเซิร์ฟเวอร์เฉพาะตัวเลือกเซิร์ฟเวอร์ VPS หรือตัวเลือกคลาวด์โฮสติ้งใด ๆ คุณสมบัติเหล่านี้มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับทุกคนที่สร้างเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซและต้องการขยาย.

หากคุณกำลังสร้างเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซและคุณวางแผนที่จะขยายคุณอาจต้องการดูที่อื่นเพียงเพราะเมื่อเกิดความจำเป็นคุณจะถูกบังคับให้เปลี่ยนผู้ให้บริการโฮสต์ อย่างไรก็ตามหากคุณวางแผนที่จะเก็บบล็อกเล็ก ๆ นี่ก็ไม่ใช่ปัญหา.

บรรทัดล่าง

มีไม่มากเกินไปที่จะไม่ชอบเกี่ยวกับโฮสติ้ง One.com ฉันไม่ได้ครอบคลุมบางสิ่ง – เช่นเดียวกับรายการคุณลักษณะที่น่าประทับใจของพวกเขาดูเหมือน (22 คุณสมบัติยอดเยี่ยมและการนับ – ลองดูสิ ที่นี่) นั่นเป็นคุณสมบัติฟรีที่มาพร้อมกับทุกบัญชี โดยรวมแล้ว One.com จะชนะใจฉันหากไม่ได้มีตัวเลือกการโฮสต์อื่น ๆ นอกเหนือจากโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน.

คุณสมบัติเด่น

 • การสนับสนุนที่รวดเร็ว
 • ราคาสมเหตุสมผล
 • คุณสมบัติมากมาย

เยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

โฮสต์ 5 อันดับแรก

 • รีวิว SiteGround
 • รีวิวเครื่องยนต์ WP
 • รีวิวโฮสติ้ง A2 (เก่า)
 • รีวิว BlueHost
 • GoDaddy จัดการรีวิว WordPress
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map