รีวิว Pagely พฤษภาคม 2020: ดีกว่า WP Engine และ SiteGround?

รีวิว Pagely พฤษภาคม 2020: ดีกว่า WP Engine และ SiteGround?

รีวิว Pagely พฤษภาคม 2020: ดีกว่า WP Engine และ SiteGround?

โฮสติ้งที่ดีเพียงใด?

3.4 บทวิจารณ์ / 5 ผู้ตรวจสอบ {{reviewsOverall}} / 5 ผู้ใช้ (0 คะแนนโหวต) ข้อดี


 1. ขับเคลื่อนโดย Amazon
 2. ความสามารถในการปรับแต่งแผนของคุณ
 3. The Pagely Promise – uptime ร้อยละ 100
 4. สำรองข้อมูลรายวันอัตโนมัติ
 5. รองรับ WordPress
 6. ไม่ จำกัด จำนวนการเปิดดูหน้า / ผู้เยี่ยมชม

จุดด้อย

 1. ไม่มีการแชทสด
 2. ไม่มี cPanel
 3. ไม่มีระยะเวลาทดลองใช้หรือรับประกันคืนเงิน
 4. ไม่สามารถที่จะซื้อโดเมน

Support3Speed4Features3.5Value3.5Transparency3

รีวิวโฮสติ้งอย่างเป็นทางการของเรา

Pagely เป็นแพลตฟอร์ม Software-As-A-Service มีหลายสิ่งที่ชอบเกี่ยวกับ Pagely ปัญหาเดียวที่ฉันเห็นกับ Pagely ก็คือพวกเขาเฉพาะเจาะจงมาก หากคุณตกอยู่ในช่องของพวกเขามันไม่ใช่ปัญหาจริงๆ.

คุณสมบัติที่ดีที่สุดของ Pagely Hosting

มันไม่ยุติธรรมเลยที่จะโทรหา Pagely บริการโฮสติ้ง พวกเขาไม่เรียกตัวเองว่า พวกเขาเรียกตัวเองว่าบริการ WordPress ที่มีการจัดการ.

ขับเคลื่อนโดย Amazon

ทุกคนรู้เกี่ยวกับอเมซอน ในความเป็นจริงมันไม่มีคำอธิบาย เมื่อดูว่า Amazon เป็นเจ้าภาพโดย Pagely อย่างไรลูกค้าสามารถคาดหวังความคิดแบบเดียวกันกับ Pagely ราวกับว่า Amazon เป็นโฮสต์ของพวกเขา.

ความสามารถในการปรับแต่งแผนของคุณ

เมื่อดูครั้งแรกมันอาจปรากฏว่า Pagely มีเพียงสามแผน ที่ไม่เป็นความจริง. พวกเขามีแผนอื่น ๆ ที่นำไปสู่หนึ่งที่คุณสามารถมีเซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวเสมือนสี่แห่ง สิ่งที่ดีมากเกี่ยวกับ Pagely คือคุณไม่จำเป็นต้องเลือกหนึ่งในแผนการที่กำหนดไว้ล่วงหน้า พวกเขามีคุณสมบัติที่คุณสามารถปรับแต่งแผนของคุณเองได้อย่างสมบูรณ์.

The Pagely Promise – uptime ร้อยละ 100

Pagely สัญญาว่าจะให้บริการ 100 เปอร์เซ็นต์ สำหรับการหยุดทำงานใด ๆ ที่เคยมีประสบการณ์พวกเขาให้บริการโฮสติ้งเครดิต ดูว่าพวกเขาโฮสต์โดย Amazon ฉันไม่เห็นใครบ่นเกี่ยวกับการหยุดทำงานหรือต้องได้รับเครดิตเนื่องจากการหยุดทำงาน.

สำรองข้อมูลอัตโนมัติ

Pagely จะทำการสำรองข้อมูลเว็บไซต์ของคุณทุกวัน ด้วยการรักษาความปลอดภัยเครือข่ายที่ยอดเยี่ยมความจริงที่ว่าพวกเขาโฮสต์องค์กรที่ใหญ่ที่สุดในโลกและโฮสต์บนเซิร์ฟเวอร์ของ Amazon ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินไปกับความคิดที่ว่าข้อมูลของพวกเขาจะไม่สูญหาย.

รองรับ WordPress

อันนี้ไปโดยไม่บอก เมื่อดูว่า Pagely เป็นบริการการจัดการ WordPress มากกว่าบริการโฮสติ้งอย่างไร Pagely จึงรู้จัก WordPress พวกเขามีทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะที่พร้อมและยินดีที่จะช่วยเหลือคุณในทุกประเด็นของ WordPress สำหรับหลาย ๆ คนมันแค่หมายถึงการเริ่มต้น.

ไม่ จำกัด จำนวนการเปิดดูหน้าเว็บ / ผู้เยี่ยมชม

บริษัท โฮสติ้งบางแห่งจะ จำกัด จำนวนการดูหน้าเว็บหรือผู้เข้าชมต่อเดือน นั่นไม่ใช่ทั้งหมด – ยังมี บริษัท จัดการ WordPress บางแห่งที่จะทำสิ่งเดียวกัน ทั่วทั้งกระดานเราพบว่า Pagely ไม่ได้วางฝาบนการดูหน้าเว็บหรือผู้เข้าชม วิธีที่พวกเขาใช้มันเป็นแบบนี้ – ทำไมทุกคนจะต้องจ่ายสำหรับสิ่งนั้น?

ข้อเสียของ Pagely Hosting

Pagely กำลังขาดแคลนในหลายพื้นที่ พวกเขาอาจมีการโฮสต์ที่ยอดเยี่ยมและความเร็วที่เห็นได้ชัด แต่พวกเขาสามารถที่จะก้าวขึ้นเกมของพวกเขาเช่นกัน.

การสนับสนุนอย่างแน่นหนากำลังขาด

ผู้คนไม่ชอบความจริงที่ว่า Pagely ไม่ได้ให้การสนับสนุนแชทสด นั่นไม่จริงทั้งหมด Pagely ให้การสนับสนุนการแชทสด แต่ถ้าคุณยินดีจ่ายขั้นต่ำ $ 400 ต่อเดือนสำหรับแผน VPS พวกเขาไม่ได้ให้การสนับสนุนทางโทรศัพท์ – พวกเขาคาดหวังอย่างชัดเจนว่าผู้คนจะเข้าใจปัญหานี้ด้วยตนเองก่อนที่จะติดต่อฝ่ายสนับสนุน พวกเขามีระบบสนับสนุนตั๋วตลอด 24/7 และอ้างว่าตอบคำถามทุกข้อภายในสองชั่วโมง อย่างไรก็ตามหากคุณมีแผน VPS การแชทสดจะพร้อมใช้งาน Pagely สูญเสียความน่าเชื่อถือให้กับคนนี้ – ฉันเข้าใจว่าบางคนอาจจ่ายมากขึ้น แต่สิ่งที่ทำให้ธุรกิจของพวกเขาสำคัญกว่าของฉัน หาก Pagely สามารถให้บริการสนับสนุนการแชทสดกับผู้เล่นรายใหญ่บางรายได้พวกเขาก็สามารถเสนอบริการสนับสนุนการแชทสดให้กับธุรกิจขนาดเล็กได้เช่นกัน.

ไม่มี cPanel

อันนี้มาไม่แปลกใจเลย การดูว่า Pagely ไม่ใช่ บริษัท เว็บโฮสติ้งต่อ se ไม่มีเหตุผลที่พวกเขาควรเสนอ cPanel อย่างไรก็ตามพวกเขามีแผงการบริหารของตนเองที่ช่วยให้คุณทำสิ่งหนึ่งที่พวกเขาทำ – จัดการ WordPress จากแผงนี้คุณสามารถลงชื่อเข้าใช้และจัดการไซต์ WordPress ของคุณได้จากแพลตฟอร์ม.

ไม่มีระยะเวลาทดลองใช้หรือรับประกันคืนเงิน

อาจเป็นเรื่องยากที่จะตรวจสอบว่า Pagely นั้นเหมาะกับคุณหรือไม่หากพวกเขาไม่ได้เสนอระยะเวลาทดลองใช้หรือรับประกันคืนเงิน พวกเขาคาดหวังการชำระเงินล่วงหน้าในวันที่หนึ่ง พวกเขาให้ความสามารถในการพูดคุยกับทีมขาย แต่ทีมขายมีเป้าหมายเดียว – เพื่อให้คุณซื้อแผน ทีมขายที่ดีที่สุดในโลกไม่สามารถระบุได้ว่า Pagely นั้นเหมาะกับฉันหรือไม่ นี่เป็นการปลดการเชื่อมต่อบางอย่างที่สามารถปิดผู้คนได้.

ไม่สามารถที่จะซื้อโดเมน

สิ่งนี้ไม่ได้มาด้วยความประหลาดใจ ในฐานะที่เป็นบริการจัดการ WordPress พวกเขาคาดหวังว่าคุณจะมีโดเมนอยู่แล้ว ในคำอื่น ๆ นี้ไม่ได้สำหรับเจ้าของธุรกิจใหม่ที่กำลังพยายามทำให้เท้าเปียก Pagely สำหรับมืออาชีพที่มีประสบการณ์ซึ่งรู้ว่าพวกเขาต้องการอะไรและรู้ว่าพวกเขากำลังทำอะไร.

บรรทัดล่าง

Pagely เป็นบริการที่ยอดเยี่ยมหากพวกเขาสามารถให้สิ่งที่คุณกำลังมองหา พวกเขาเฉพาะเจาะจงมากและไม่เสนอ freebies จำนวนมากที่คุณคาดหวังจากบริการโฮสติ้งอื่น ๆ เช่นเครดิตโฆษณาหรือเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ หากคุณมีเว็บไซต์และจะไปพวกเขาจะพาไปที่ Pagely สำหรับคุณ – แต่ไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่าย หากคุณซื้อหนึ่งในแผนธุรกิจของพวกเขาพวกเขาจะทำฟรี มิฉะนั้นพวกเขาจะคิดค่าบริการ $ 100 ต่อเว็บไซต์เพื่อนำมาให้ Pagely สำหรับคุณ

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector