รีวิว Rackspace พฤษภาคม 2020: Rackspace เป็นโฮสต์ที่สมบูรณ์แบบของคุณหรือไม่

Contents

Rackspace คืออะไร?

Rackspace เป็น บริษัท ที่ให้บริการพื้นที่เว็บโฮสติ้งที่มีฐานอยู่ในซานอันโตนิโอซึ่งเชี่ยวชาญด้านการจัดการโฮสต์สำหรับธุรกิจและองค์กรต่างๆ Rackspace ก่อตั้งขึ้นในปี 2541 โดย Pat Condon และ Dirk Elmehof มีศูนย์ข้อมูลในดัลลัสซานอันโตนิโอแวนคูเวอร์และฮ่องกง Rackspace เพิ่งถูกขายให้กับ Apollo Global Management และรายละเอียดบางอย่างอาจเปลี่ยนแปลงไปตั้งแต่การทำธุรกรรม.


Rackspace Hosting ดีแค่ไหน?

Rackspace เป็น บริษัท โฮสติ้งพรีเมี่ยมพร้อมการสนับสนุนและบริการพิเศษที่มุ่งเน้นธุรกิจ พวกเขาไม่ได้สำหรับผู้ใช้โดยเฉลี่ยของคุณด้วยพื้นที่เริ่มต้นในสามหลักต่อเดือน นั่นเป็นราคาที่แน่นอนอย่างแน่นอน แต่ประโยชน์มีมากมาย บริษัท สัญญาว่าจะไม่หยุดทำงานและมีประสบการณ์กับ OpenStack มากกว่า บริษัท อื่น ๆ ในตลาด แน่นอน Rackspace ไม่ใช่การตัดสินใจที่ดีที่สุดหากคุณเพียงแค่ต้องการโฮสต์เว็บไซต์เดียว แต่ผู้ที่มองหาโฮสติ้งที่มีการจัดการบริการคลาวด์และบริการโครงสร้างพื้นฐานทั้งหมดในที่เดียวจะพบกับ Rackspace อย่างไรก็ตามคู่แข่ง Amazon Web Services และ Google Cloud ให้บริการพอร์ตการลงทุนที่ใหญ่กว่าด้วยเงินน้อยกว่ามาก.

ดูคุณสมบัติเพิ่มเติมความคิดเห็น Rackspace 4.2 / 5 ผู้ตรวจสอบ {{reviewsOverall}} / 5 ผู้ใช้ (3 คะแนนโหวต) ข้อดี

 • การสนับสนุนที่คลั่ง
 • คุณสมบัติมากมาย
 • เชิงธุรกิจ

จุดด้อย

 • การกำหนดราคา Rackspace มีราคาแพงสำหรับผู้ใช้ทั่วไป
 • โครงสร้างบัญชีที่สับสน
 • เลเยอร์ต่าง ๆ ของการสนับสนุนไม่ชัดเจน

SummaryRackspace ไม่ได้เกิดขึ้นสำหรับผู้ใช้โฮสติ้งที่มีเวลาน้อยพวกเขามุ่งเน้นไปที่ธุรกิจและเป็นโซลูชันทางเทคนิคแทนที่จะเป็นแค่ผู้ขายรายอื่น แม้ว่าจะเป็นผู้ใช้ในระดับองค์กร แต่ก็ยังมีคุณสมบัติบางอย่างที่ขาดอยู่ Support4Speed4.5Features5Value3.5Transparency4

รีวิว Rackspace อย่างเป็นทางการของเรา

Rackspace มีชื่อเสียงระดับสูงจากการสนับสนุนลูกค้าที่คลั่งไคล้และการบริการที่มีการจัดการ บริษัท มีมากกว่าหนึ่งครั้งถูกเรียกว่า“Nordstrom ของคลาวด์.“ ตลาดเป้าหมายของพวกเขาคือธุรกิจขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ที่สามารถจ่ายได้ในราคาที่สูงขึ้นและเหมาะอย่างยิ่งสำหรับ บริษัท ที่มีแผนกไอทีแบบลีน ผู้ที่มองหาบริการโฮสติ้งโดยเฉพาะ แต่ความรู้สึกแบบบูติกเดียวกันควรมองเข้าไปใน WP Engine ซึ่งเป็นโซลูชัน WordPress ที่จัดการโดยไม่มีบริการคลาวด์.

คุณสมบัติที่ดีที่สุดของ Rackspace Hosting

Rackspace มีการเปลี่ยนแปลงการตั้งชื่อและการให้บริการในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาขณะที่พวกเขาพยายามที่จะกลับคืนสู่สภาพเดิมและตัดสินใจว่า บริษัท ประเภทใดที่พวกเขาต้องการได้รับจาก Amazon Web Services, Pair Networks และผู้ให้บริการราคาถูกอื่น ๆ การสร้างแบรนด์ระดับสูงของพวกเขาเป็นกุญแจสำคัญในการ reframing นี้เนื่องจากคู่แข่งจำนวนมากได้ตีตลาด.

การบริการลูกค้า Rackspace นั้นรวดเร็วและดีงาม

ในแผนพื้นฐานส่วนใหญ่คุณสามารถเข้าถึงอีเมลการแชทสดและการสนับสนุนทางโทรศัพท์โดยทั่วไปแล้วจะตอบอีเมลภายใน 20 นาทีพร้อมคำตอบที่ละเอียดอย่างไม่น่าเชื่อ Rackers สามารถเข้าถึงได้ทางโทรศัพท์ 24/7 และมีประโยชน์มากในโทรศัพท์.

เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือส่วนใหญ่จะไปให้คุณได้รับการสนับสนุนเป็นพิเศษ ในบัญชีระดับโครงสร้างพื้นฐานฝ่ายสนับสนุนจะไม่เข้าสู่ระบบและทำการเปลี่ยนแปลงสำหรับคุณ แต่ในสถานการณ์ที่เต็มไปด้วยอันตรายพวกเขาอาจดำเนินการต่อไปและดำเนินการต่อไป แผนระดับสูงกว่าอนุญาตให้ทำสิ่งนี้ได้ซึ่งช่วยให้คุณประหยัดเวลาและความเศร้าโศกได้มาก Rackspace ภาคภูมิใจในการให้การสนับสนุนระดับโลกและโดยรวมที่พวกเขามอบให้.

คุณสมบัติมากมาย & เว็บแอพ

Rackspace มีคุณสมบัติมากมายและสามารถปรับแต่งการกำหนดค่าส่วนใหญ่สำหรับเว็บไซต์ของคุณได้ เมื่อพูดคุยกับผู้จัดการบัญชีพวกเขาจะขุดหาคุณสมบัติที่คุณต้องการและวิธีปรับปรุงโครงสร้างของคุณ สื่อสมบูรณ์, แอพมือถือ, อีคอมเมิร์ซ, SharePoint, ระบบ SaaS และอีกมากมายที่มีอยู่ใน Rackspace และทำงานได้อย่างราบรื่น ฮาร์ดแวร์ของพวกเขาเป็นรอยบนและช่วยให้คุณเป็นเซิร์ฟเวอร์ที่เกี่ยวข้องมากเท่าที่จำเป็น.

ระยะเวลาการให้บริการ 100%

Rackspace วิ่งออกจากเซิร์ฟเวอร์เฉพาะและสำรองข้อมูลของคุณทุกวันทำให้พวกเขาสามารถปรับและย้ายสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็วเมื่อเผชิญกับภัยคุกคามจากการหยุดทำงาน มีหลายคนที่กล่าวหาว่า Amazon Web Services ทำการโหลดเซิร์ฟเวอร์ของตนมากเกินไป Rackspace ดูเหมือนจะได้มุมมองนี้อย่างถูกต้อง พวกเขามีตัวเลขเพื่อพิสูจน์มันเช่นกัน ตั้งแต่ปี 2005 Rackspace ได้ทำงานได้อย่างสมบูรณ์เกือบ 99.99%.

ราคา Rackspace เป็นการใช้งาน

เริ่มต้นที่ $ 499 ต่อเดือนต่อเซิร์ฟเวอร์และสูงสุดที่ $ 1,249 เซิร์ฟเวอร์เฉพาะของ Rackspace จะกำหนดราคาตามพื้นที่เซิร์ฟเวอร์ที่คุณใช้ ผู้จัดการบัญชีของพวกเขาจะประเมินบริการที่คุณต้องการตามความต้องการทางธุรกิจของคุณและแนะนำอัตรารายชั่วโมงที่ยุติธรรมสำหรับแผนของคุณ การจัดการเซิร์ฟเวอร์สมาร์ทประเภทนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับธุรกิจที่วางแผนจะขยายและต้องการให้บริการโฮสติ้งและคลาวด์กับพวกเขา.

ข้อเสียของการโฮสต์ Rackspace

Rackspace ไม่สมบูรณ์แบบและพวกเขาได้ทดลองใช้แผนการกำหนดราคาและบริการที่แตกต่างกันเพื่อตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรม และเนื่องจากพวกเขาเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่มีราคาแพงที่สุดมันจึงคุ้มค่ากับเวลาของคุณในการมองอย่างใกล้ชิดว่าพวกเขาอยู่ที่ไหนช่วงสั้น ๆ.

แผงผู้ดูแลระบบและโครงสร้างความต้องการทำงาน

ปลายด้านหลังของพวกเขาสะอาดและรวดเร็วโดยมาตรฐานจำนวนมาก แต่ก็ยังมีบางสิ่งที่ต้องทำความสะอาด หากคุณคุ้นเคยกับ cPanel พวกเขาจะไม่ใช้มันดังนั้นเตรียมพร้อมที่จะคุ้นเคยกับระบบอื่น ข้อเสียที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้คือถ้าคุณมีหลายระดับบัญชีคุณจะต้องลงชื่อเข้าใช้และออกจากหลายระดับ องค์กรไม่ได้ใช้งานง่ายอย่างสมบูรณ์และสามารถสร้างเส้นโค้งการเรียนรู้ที่สูงชันสำหรับผู้ที่เคยใช้บริการโฮสติ้งระดับพื้นฐานมากขึ้น.

เลเยอร์เพิ่มเติม

หากคุณต้องการเปลี่ยนสถานะบัญชีของคุณหรือหารือเกี่ยวกับการกำหนดราคาคุณจะต้องหารือกับผู้จัดการบัญชีโดยเฉพาะคุณไม่สามารถเข้าไปและเปลี่ยนมันได้ด้วยตัวเอง หากคุณเป็นคนที่ชอบเดินผ่านทุกอย่างสิ่งนี้จะเป็นประโยชน์ แต่ถ้าคุณชอบการควบคุมระดับหนึ่งและมีทัศนคติแบบ DIY นี่ก็สามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นอุปสรรคเพิ่มเติม.

การสนับสนุนตั๋วใช้เวลา

บางครั้งคุณไม่ต้องการโทรศัพท์และคุยกับใครสักคน สำหรับช่วงเวลาที่คุณต้องการปิดตั๋วและแก้ไขปัญหาของคุณคุณอาจต้องรอประมาณ 30 นาที สิ่งนี้เร็วกว่าโฮสต์จำนวนมาก แต่ไม่เร็วเท่ากับ Siteground บางครั้งพวกเขาจะเสนอให้สรุปการสนทนาทางโทรศัพท์ของคุณในตั๋วอย่างไรก็ตามมีประโยชน์ พวกเขายังสัญญาว่าจะตอบสนองทันทีต่อสถานการณ์“ ฉุกเฉิน” แต่คำจำกัดความของเหตุฉุกเฉินของคุณอาจแตกต่างจากของพวกเขา.

ความประทับใจครั้งแรกล้นหลาม

เว็บไซต์ Rackspace อาจสร้างความสับสนให้กับคนธรรมดาที่ไม่คุ้นเคยกับระบบคลาวด์และ VPS Rackspace นำเสนอบริการจำนวนมากและแผนการของพวกเขาสามารถรวมกันได้หลายวิธีซึ่งหมายความว่าการเยี่ยมชมเว็บไซต์ครั้งแรกของคุณจะรู้สึกเหมือนหลงทางอย่างไร้จุดหมายในเขาวงกต นอกจากนี้ในการซื้อสินค้าคุณจะต้องลงทะเบียนก่อนส่งอีเมลส่งเสริมการขายให้ตัวเอง ทำตัวเป็นคนโปรดและอย่าวางกล่องจดหมายหลักของคุณเป็นอีเมลติดต่อหากคุณเพียงต้องการรับข้อมูลเพิ่มเติม อย่างไรก็ตาม Rackspace ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมทำให้การเล่นเป็นเรื่องง่ายเหมือนพายดังนั้นหากคุณสามารถผ่านด่านแรกนี้ได้.

บรรทัดล่างสุด:

บรรทัดล่างคือ Rackspace สำหรับธุรกิจโดยเฉพาะธุรกิจที่มีเว็บไซต์ขนาดใหญ่และ / หรือซับซ้อนทางเทคนิค หากคุณเปิดร้านวีโอไอพีและต้องการโฮสติ้งที่ซับซ้อนให้พิจารณา Rackspace หากคุณกำลังมองหาพันธมิตรด้านเทคโนโลยีโยนพวกเขาลงในส่วนผสม Rackspace โดดเด่นกว่าคู่แข่งคลาวด์ในการสนับสนุนลูกค้าและเวลาทำงาน แต่นั่นก็เพียงพอแล้วที่จะชดเชยราคาระดับพรีเมี่ยมของพวกเขา สำหรับบางคนคำตอบคือใช่กระตือรือร้น แต่ถ้าคุณกำลังมองหาตัวเลือกที่ถูกกว่าด้วยการจัดการแบบลงมือน้อยกว่าคุณสมบัติที่คุ้นเคยและไม่กลัวการหยุดทำงานสักเล็กน้อยคุณจะมีความสุขกับบริการอื่น ๆ.

ดูคุณสมบัติเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อยของ Rackspace Hosting

มีอะไรพิเศษเกี่ยวกับ Rackspace?

Rackspace hosting เป็นผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่เป็นผู้ให้บริการจัดการโฮสต์สำหรับ Cloud ที่ใหญ่ที่สุด มันทำหน้าที่มากกว่าครึ่งหนึ่งของ บริษัท ที่ติดอันดับ Fortune 100 และได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้นำอุตสาหกรรมใน Gartner Magic Quadrant สำหรับเว็บโฮสติ้งที่มีการจัดการระบบคลาวด์ Rackspace hosting ให้บริการทั้งองค์กรขนาดใหญ่และธุรกิจขนาดเล็กด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้บริการโซลูชั่นเว็บโฮสติ้งที่ดีที่สุดและทันสมัยจากการจัดการความปลอดภัยไปจนถึงการโฮสต์เว็บไซต์โซลูชั่นอีคอมเมิร์ซการจัดการฐานข้อมูลและโฮสติ้งอีเมล.

Rackspace ให้บริการประเภทใด?

Rackspace hosting เสนอบริการโฮสติ้งโดยเฉพาะบริการเว็บของ Amazon, Microsoft Cloud หรือ Azure โฮสติ้งและ Openstack Cloud สำหรับพื้นที่เฉพาะ Rackspace เสนอวิศวกรโฮสติ้งกว่า 3,000 รายใน Linux, Windows และ Vmware สำหรับบริการบนเว็บของ Amazon Rackspace มีผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการรับรอง AWS มากกว่า 370+ คนซึ่งสนับสนุนพื้นที่สาธารณะทั้งหมด 11 AWS สำหรับ Microsoft Cloud / Azure นั้น Rackspace เป็นคู่ค้าโฮสติ้ง Microsoft ห้าครั้งต่อปีซึ่งได้รับรางวัลมากกว่าผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งรายอื่นที่มีอยู่ในปัจจุบัน ในที่สุดสำหรับ Openstack Cloud นั้น Rackspace เป็นผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ให้บริการพื้นที่พร้อมกับ NASA ซึ่งหมายความว่า Rackspace มีประสบการณ์มากที่สุดในโลกโดยหนึ่งร้อยครั้ง.

ฟีเจอร์ที่ได้รับคะแนนสูงสุดของ Rackspace คืออะไร?

Rackspace hosting ได้รับการตรวจสอบโดยผู้ใช้งานสำหรับคุณสมบัติสี่ประการ คุณสมบัติสี่ประการเหล่านี้คือการสนับสนุนคุณสมบัติค่าและการสนับสนุน ทั่วกระดานโฮสติ้ง Rackspace ได้รับการจัดอันดับสูงสุดจากผู้ใช้ในช่วงเวลาที่ผ่านมาฟีเจอร์ที่เป็นอันดับสองรองลงมาคือการสนับสนุนและความคุ้มค่าที่น้อยที่สุด.

ไคลเอนต์โฮสต์สามารถมีโดเมนได้กี่โดเมนบน Rackspace?

เช่นเดียวกับแพลตฟอร์มการโฮสต์เว็บไซต์ส่วนใหญ่ที่ให้บริการโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันไม่มีการ จำกัด จำนวนโดเมนที่สามารถโฮสต์ผ่านแพลตฟอร์มโฮสติ้ง Rackspace ได้ ลูกค้าจะสามารถควบคุมทุกอย่างบนเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ของพวกเขาหากพวกเขาเป็นเจ้าภาพโดเมนผ่าน Rackspace.

Rackspace จะเป็นเรื่องยากสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นหรือไม่คุ้นเคยกับการโฮสต์เว็บ?

โฮสติ้ง Rackspace อาจเป็นเรื่องยากสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มใหม่หรือไม่คุ้นเคยกับบริการเว็บโฮสติ้ง แต่ขึ้นอยู่กับว่า ระดับหนึ่งของความยากลำบากในการจัดการกับบริการโฮสติ้งของ Rackspace นั้นส่วนใหญ่จะขึ้นอยู่กับความคุ้นเคยและประสบการณ์ในการเป็นผู้ดูแลระบบสำหรับเซิร์ฟเวอร์ Linux หรือ Windows web hosting อย่างไรก็ตามบริการเฉพาะของพวกเขาบน Cloud-Hosting นั้นมุ่งเน้นไปที่ลูกค้าและลูกค้าที่ยังใหม่ต่อการโฮสต์เว็บไซต์และต้องการเริ่มต้นการโฮสต์เว็บไซต์ของพวกเขาตั้งแต่เริ่มต้นแทนที่จะมีคุณสมบัติที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้าเช่นเดียวกับบริการโฮสต์บนเว็บไซต์ Linux หรือ Windows Server.

เราสามารถทำอะไรกับ Cloud server ผ่านทาง Rackspace hosting?

ตราบใดที่มันถูกกฎหมายและปฏิบัติตามนโยบายการใช้งานที่ยอมรับได้ของ Rackspace เราสามารถทำทุกอย่างกับเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ผ่านโฮสติ้ง Rackspace บริการโฮสติ้ง Rackspace Cloud Server เป็นการเข้าถึงระดับ / ผู้ดูแลระบบในระดับราก / ระดับผู้ดูแลระบบ Linux หรือ Windows ประเภทของบริการโฮสต์เว็บไซต์ที่สามารถทำงานบนแอปพลิเคชันหรือบริการทุกประเภทจากเซิร์ฟเวอร์การดำเนินการแบบดั้งเดิมทางกายภาพหรือเฉพาะที่ไม่มีการจัดการผ่านระบบคลาวด์.

Rackspace สามารถช่วยฉันด้วยการติดตั้งแพคเกจซอฟต์แวร์หรือไม่?

การให้บริการพื้นที่ของ Rackspace จะช่วยลูกค้าหรือลูกค้าในการติดตั้งแพคเกจซอฟต์แวร์หรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับระดับของบริการที่ลูกค้าหรือลูกค้านั้นได้ลงทะเบียนและชำระเงิน สำหรับบัญชี Managed Infrastructure Cloud ลูกค้าหรือลูกค้ามีหน้าที่รับผิดชอบในการติดตั้งและบำรุงรักษาซอฟต์แวร์ทั้งหมดบนเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขา แต่สำหรับ Cloud Servers ที่มีการดำเนินงานที่มีการจัดการ Rackspace จะให้การสนับสนุนทางเทคนิคเมื่อมาถึงการติดตั้งและบำรุงรักษา และแม้กระทั่งการกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์.

ฉันสามารถติดตั้งการกระจายแบบอื่นบนเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ของ Rackspace ได้หรือไม่ หรือฉันจะต้องเริ่มต้นใหม่?

ด้วย Rackspace โฮสติ้งหนึ่งสามารถติดตั้งการกระจายที่แตกต่างกันบนเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ของพวกเขา ไม่จำเป็นต้องเริ่มต้นใหม่ทั้งหมด สิ่งที่ต้องทำคือเพียงกดปุ่มสร้างใหม่ในแผงควบคุมจากนั้นพวกเขาจะสามารถเลือกการกระจายใหม่ได้ แต่ก่อนที่จะทำสิ่งนี้ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการสำรองข้อมูลทั้งหมดเนื่องจากมีโอกาสที่กระบวนการของการติดตั้งการกระจายแบบใหม่ที่แตกต่างกันนี้จะทำลายข้อมูลก่อนหน้าใด ๆ จากการกระจายแบบเก่าที่อยู่บนเซิร์ฟเวอร์ กระบวนการสร้างการกระจายใหม่และแตกต่างกันยังช่วยให้หนึ่งสามารถบันทึกที่อยู่ IP ของพวกเขาจากการกระจายเก่าและก่อนหน้า.

ถ้าฉันทำผิดพลาดในเซิร์ฟเวอร์ Cloud ของฉัน?

หากใครบางคนกำลังยุ่งกับเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ของพวกเขาพวกเขามีตัวเลือกมากมายเพื่อแก้ไขปัญหา ด้วย Rackspace หากลูกค้าเกิดความยุ่งเหยิงพวกเขาสามารถรีบูตเซิร์ฟเวอร์กู้คืนข้อมูลใด ๆ และทั้งหมดจากเซิร์ฟเวอร์ในการสำรองข้อมูลหรือเพียงแค่ลบเซิร์ฟเวอร์และเริ่มต้นใหม่ตั้งแต่ต้น พวกเขายังมีตัวเลือกในการรีบูทเข้าสู่โหมดช่วยเหลือฉุกเฉินและพยายามแก้ไขปัญหาด้วยตนเองหรือโทรติดต่อฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคหากมีและถ้าไม่มีวิธีแก้ไขปัญหาข้างต้น วิธีที่ดีที่สุดและง่ายที่สุดในการหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดใด ๆ บนเซิร์ฟเวอร์คลาวด์คือการสำรองข้อมูลเป็นประจำและทำการสำรองข้อมูลใหม่ก่อนที่จะทำการเปลี่ยนแปลงการกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์หลัก ๆ หรือก่อนการติดตั้งซอฟต์แวร์ใหม่.

Rackspace เสนอส่วนลดสำหรับเซิร์ฟเวอร์ Cloud หรือไม่?

ใช่การโฮสต์ Rackspace จะเสนอส่วนลดสำหรับเซิร์ฟเวอร์ Cloud แต่มีส่วนลดหลายประเภทที่ขึ้นอยู่กับการใช้งาน.

ฉันสามารถซื้อที่เก็บข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับเซิร์ฟเวอร์ของฉันได้ไหม?

ลูกค้าสามารถเพิ่มพื้นที่เก็บข้อมูลที่มีอยู่เป็นพิเศษสำหรับเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขาได้ตลอดเวลาด้วยบริการ Cloud Block Storage ของ Rackspace ที่โฮสต์ แต่การจัดสรรพื้นที่เก็บข้อมูลดั้งเดิมสำหรับเซิร์ฟเวอร์ Cloud นั้นขึ้นอยู่กับประเภทของ Cloud Server ที่เลือก.

สำหรับประสิทธิภาพการให้บริการเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ที่มีวัตถุประสงค์ทั่วไปและแบบทั่วไปจะมีความแตกต่างอะไรบ้าง?

มีความแตกต่างที่โดดเด่นและมีนัยสำคัญเล็กน้อยในประสิทธิภาพการบริการระหว่างคลาวด์เซิร์ฟเวอร์มาตรฐานและวัตถุประสงค์ทั่วไปที่ Rackspace โฮสติ้ง ขั้นแรกเซิร์ฟเวอร์คลาวด์เอนกประสงค์ใช้โซลิดสเตทไดรฟ์ที่เร็วกว่าหรือ SSD เปรียบเทียบกับการจัดสรรดิสก์แบบหมุนมาตรฐานที่ใช้โดยเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ที่มีวัตถุประสงค์มาตรฐาน ประการที่สองเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ที่ใช้งานทั่วไปมี RAM ที่ใช้ได้สูงสุด 120 GB เมื่อเทียบกับคลาวด์เซิร์ฟเวอร์มาตรฐานที่มี RAM สูงสุด 30 GB เท่านั้น สุดท้ายแบนด์วิดท์เครือข่ายสูงสุดสำหรับเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ที่มีวัตถุประสงค์มาตรฐานคือเครือข่ายสาธารณะ 300 mbps และเครือข่ายส่วนตัว 600 mbps ในขณะที่สำหรับเซิร์ฟเวอร์คลาวด์สำหรับใช้งานทั่วไปแบนด์วิดท์เครือข่ายสูงสุดคือ 10,000 mbps ที่สามารถแบ่งระหว่างเครือข่ายสาธารณะและส่วนตัว ความต้องการของลูกค้า.

ฉันจะยังคงถูกเรียกเก็บเงินหรือไม่หากเซิร์ฟเวอร์ของฉันปิดอยู่?

ใช่การโฮสต์ Rackspace จะยังคงเรียกเก็บเงินจากลูกค้าแม้ว่าเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้เพื่อโฮสต์เว็บไซต์ของพวกเขาจะถูกปิดในเวลาใดก็ได้และเป็นจำนวนเท่าใดก็ได้ เมื่อสร้างเซิร์ฟเวอร์ลูกค้าจะได้รับ RAM จำนวนหนึ่งโดยเฉพาะและพื้นที่ฮาร์ดไดรฟ์ที่มีอยู่ ตราบใดที่เซิร์ฟเวอร์นั้นมีอยู่ก็จะไม่มีใครสามารถใช้ทรัพยากรเหล่านั้นที่ได้รับการจัดสรร นี่คือเหตุผลหลักว่าทำไมลูกค้าถึงถูกเรียกเก็บเงินต่อชั่วโมงแม้ว่าและในขณะที่เซิร์ฟเวอร์ปิดอยู่ หากลูกค้าต้องการหยุดการชาร์จที่เกิดขึ้นสำหรับเซิร์ฟเวอร์ที่ปิดอยู่ลูกค้าจะต้องลบเซิร์ฟเวอร์นั้นในแผงควบคุม.

นอกจากนี้หากลูกค้าต้องการหยุดจ่ายสำหรับเซิร์ฟเวอร์ แต่ยังต้องการหรือต้องการเก็บการกำหนดค่าจากเซิร์ฟเวอร์นั้นตัวเลือกที่ดีที่สุดคือการสร้างภาพของ Cloud Server การกำหนดค่าระบบในดิสก์ของระบบจะถูกเก็บไว้ในภาพและภาพจะถูกบันทึกไว้ในไฟล์เมฆและสามารถเข้าถึงได้ผ่านแท็บรูปภาพที่บันทึกไว้ในแผงควบคุม อย่างไรก็ตามมีค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการจัดเก็บเมฆไฟล์ แต่มันน้อยกว่าค่าใช้จ่ายในการใช้เซิร์ฟเวอร์ที่ใช้งาน ลูกค้าจะต้องบันทึกข้อมูลจากดิสก์ข้อมูลของพวกเขาออกไปยัง Cloud Block Storage หรือ Rackspace Cloud Backup เพื่อให้สามารถใช้งานได้บนเซิร์ฟเวอร์ถัดไป จากนั้นลูกค้าจะสามารถลบเซิร์ฟเวอร์เดิมได้โดยมั่นใจกับความรู้ที่ว่าพวกเขาสามารถจัดเตรียมเซิร์ฟเวอร์ใหม่ได้ตลอดเวลาโดยใช้อิมเมจที่บันทึกไว้ของเซิร์ฟเวอร์เก่าและข้อมูลเก่าที่บันทึกไว้ หลังจากเรียกคืนเซิร์ฟเวอร์จากอิมเมจที่บันทึกแล้วความแตกต่างหลักระหว่างเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขาคือเซิร์ฟเวอร์ใหม่ของพวกเขามีที่อยู่ IP ที่แตกต่างจากที่อยู่ก่อนหน้า การนำเซิร์ฟเวอร์ใหม่มาใช้อาจต้องการให้ลูกค้าอัปเดตระเบียน DNS ที่เกี่ยวข้องเพื่อแสดงที่อยู่ IP ใหม่.

จำนวนผู้ใช้ที่สามารถเข้าสู่แต่ละเครื่องได้?

จำนวนลูกค้าหรือผู้ใช้บนเครื่องโฮสต์เซิร์ฟเวอร์ Cloud จะขึ้นอยู่กับขนาดของเซิร์ฟเวอร์ Cloud ของลูกค้าและประเภทของระบบปฏิบัติการที่ซื้อ.

สนับสนุนกลุ่มความปลอดภัยบนเครือข่ายคลาวด์?

ใช่กลุ่มความปลอดภัยบนเครือข่ายคลาวด์ได้รับการสนับสนุนบน Rackspace Rackspace ใช้ซอฟต์แวร์ที่ดีที่สุดและทันสมัยที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าเซิร์ฟเวอร์คลาวด์และบริการเว็บโฮสติ้งอื่น ๆ นั้นปลอดภัยและปลอดภัยในการใช้และจัดเก็บข้อมูล เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Rackspace.com

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map