รีวิว Register.com พฤษภาคม 2020 – โฮสติ้งราคาและแผน

รีวิว Register.com พฤษภาคม 2020 – โฮสติ้งราคาและแผน

รีวิว Register.com พฤษภาคม 2020 – โฮสติ้งราคาและแผน

โฮสติ้งดีอย่างไร Register.com?


ความคิดเห็น Register.com 2.3 / 5 ผู้ตรวจสอบ {{reviewsOverall}} / 5 ผู้ใช้ (0 คะแนนโหวต) ข้อดี

 1. เข้าถึง FTP
 2. การสำรองข้อมูลไซต์สำหรับ 3 วันล่าสุด
 3. การสนับสนุนทางโทรศัพท์และอีเมล 24/7

จุดด้อย

 1. มีราคาแพงมาก
 2. พวกเขาคิดค่าบริการสำหรับเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ของพวกเขา
 3. หน้าขายที่สับสน
 4. พวกเขาคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับอีเมล

Support2Speed2.5Features2.5Value2Transparency2.5

รีวิวโฮสติ้ง Register.com อย่างเป็นทางการของเรา

Register.com เป็นหนึ่งใน บริษัท จดทะเบียนชื่อโดเมนดั้งเดิมที่ยังคงดำเนินธุรกิจอยู่ในปัจจุบัน พวกเขาได้ขยายสายผลิตภัณฑ์ด้วยเว็บโฮสติ้ง พื้นที่หนึ่งที่พวกเขาดูเหมือนจะส่องแสงอยู่ในพื้นที่สนับสนุนลูกค้าของพวกเขา.

คุณสมบัติที่ดีที่สุดของโฮสติ้ง Register.com

Register.com เสนอแพ็คเกจโฮสติ้งสามแพ็คเกจ – ทั้งหมดนี้พร้อมการสนับสนุนลูกค้าที่ยอดเยี่ยม ระดับสูงสุดของพวกเขา – แพ็คเกจอีคอมเมิร์ซ – รองรับการประมวลผลบัตรเครดิตและคุณลักษณะตะกร้าสินค้า.

เข้าถึง FTP

ผู้ให้บริการโฮสติ้งน้อยมากที่ให้การเข้าถึง FTP อีกต่อไป แม้ว่านี่จะเป็นโซลูชันทางเทคนิคที่มากขึ้น แต่ก็ยังช่วยให้มีความยืดหยุ่นและปรับแต่งได้มากขึ้น FTP เป็นมาตรฐานอินเทอร์เน็ตที่ใช้แทน File Transfer Protocol โปรโตคอลนี้ให้อิสระคุณในการถ่ายโอนไฟล์ประเภทใด ๆ ไปมาระหว่างคอมพิวเตอร์และเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขาเพื่อการปรับแต่งที่สมบูรณ์.

การสำรองข้อมูลไซต์

แม้ว่านี่จะเป็นคุณสมบัติมาตรฐานสำหรับผู้ให้บริการโฮสต์บางราย แต่ดูเหมือนว่าจะหายไปจากผู้ให้บริการรายอื่น ด้วย register.com เว็บไซต์สำรองของคุณจะไม่เพียง แต่จะช่วยให้คุณเข้าถึงคุณลักษณะที่เรียกว่าการคืนค่าไฟล์ การคืนค่าไฟล์ช่วยให้คุณย้อนกลับเวอร์ชันของไซต์ของคุณเพื่อลบข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้น เราพบว่ามันค่อนข้างสั้นที่เก็บข้อมูลของคุณในช่วงสามวันที่ผ่านมา แต่ความจริงที่ว่าพวกเขามีสิ่งนี้เป็นข้อดี.

การสนับสนุนทางโทรศัพท์และอีเมล 24/7

นี่คือที่ register.com เปล่งประกาย พวกเขามีการสนับสนุนตลอดทั้งปี 24/7 ผ่านทางโทรศัพท์และอีเมล แม้ว่าพวกเขาจะไม่เสนอการแชทสด แต่เราพบว่าเรามีตัวแทนสนับสนุนที่มีความสามารถทางโทรศัพท์ทุกครั้งที่เราโทร – และเราเรียกหลายครั้งต่อวัน สิ่งนี้มีความสำคัญเนื่องจากแนวโน้มของธุรกิจที่ทำให้ผู้คนต้องใช้เวลานานในการติดต่อกับตัวแทนให้ความช่วยเหลือ.

ข้อเสียของโฮสติ้ง Register.com

น่าเสียดายที่มีคนไม่ชอบเกี่ยวกับ register.com มากกว่านั้นมีคนชอบ – เกิดขึ้นได้ยาก.

มีราคาแพงมาก

หากคุณพิจารณาข้อเท็จจริงที่ว่า register.com นั้นเป็นหนึ่งในผู้รับจดทะเบียนเว็บเดิมอันนี้ก็แปลกใจเล็กน้อย ในขณะนี้ GoDaddy เป็นนายทะเบียนเว็บที่แพร่หลายที่สุดบนอินเทอร์เน็ตในปัจจุบัน ผู้ให้บริการโฮสต์อื่น ๆ จำนวนมากใช้คุณสมบัติการลงทะเบียนของ GoDaddy เป็นของตนเอง อย่างไรก็ตาม Go Daddy จะคิดค่าบริการเพียง $ 14.99 ในการจดทะเบียนชื่อโดเมนของคุณ Register.com คิดค่าใช้จ่าย $ 35 ต่อปีสำหรับที่อยู่ดอตคอม – เพิ่มขึ้น 250 เปอร์เซ็นต์จากนายทะเบียนยอดนิยมของเน็ต.

นี่เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาว่าหลายคนใช้ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งกับโดเมนพาร์ค การจดทะเบียนชื่อโดเมนเพิ่มขึ้น 250 เปอร์เซ็นต์จะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วทำให้ register.com เป็นหนึ่งในสถานที่ที่เลวร้ายที่สุดในการลงทะเบียนและจอดโดเมน.

พวกเขาคิดค่าบริการสำหรับเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ของพวกเขา

ผู้ให้บริการโฮสติ้งรายอื่นทุกรายที่มีเครื่องมือในการลดความซับซ้อนในการสร้างเว็บไซต์ของคุณมอบเครื่องมือเหล่านี้ฟรี Register.com คิดค่าใช้จ่ายสำหรับเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ มันเกือบจะรู้สึกราวกับว่า register.com พยายามที่จะลดค่าเงินของคุณ – พยายามที่จะได้เงินที่พวกเขาสามารถออกไปจากคุณได้ WordPress มีเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่ดีกว่าพร้อมเทมเพลตฟรี ยิ่งไปกว่านั้น WordPress ใช้งานง่ายขึ้น แต่ register.com ยังยืนยันว่าจะเรียกเก็บเงินจากคุณสำหรับเครื่องมือที่ผู้ให้บริการโฮสติ้งรายอื่นเสนอให้ฟรี.

หน้าขายที่สับสน

เมื่อใดก็ตามที่คุณเห็นล่วงหน้าว่า“ เราจะสร้างเว็บไซต์ของคุณฟรี” เป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การพิจารณา ใครไม่ต้องการใช้ประโยชน์จากบริการแบบนั้น?

ปัญหานี้คือพิมพ์ดีจะบอกคุณอย่างชัดเจนว่าพวกเขาจะคิดค่าบริการ $ 94.95 ต่อเดือนสำหรับบริการนี้ แม้แต่ตัวเลือกโฮสติ้งที่แพงที่สุดก็น้อยกว่า $ 30 ต่อเดือนดังนั้นมันคืออะไร? พวกเขาจะสร้างเว็บไซต์ของคุณโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายหรือพวกเขาจะเรียกเก็บเงินคุณใกล้กับ $ 100 ต่อเดือนหรือไม่?

หลังจากขุดในเงื่อนไขการให้บริการของพวกเขาฉันพบว่าพวกเขาคิดค่าบริการ $ 799 สำหรับการสร้างเว็บไซต์ของพวกเขาบวก $ 94.95 ต่อเดือน ฉันไม่แน่ใจว่านี่เป็นการหลอกลวงโดยเจตนาหรือหากพวกเขาหมายความว่าพวกเขาจะไม่เรียกเก็บเงินจากคุณล่วงหน้าเป็นเงิน $ 1139.40 ว่าจะทำให้คุณต้องเสียเงินในอีก 12 เดือนข้างหน้า.

พวกเขาคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับอีเมล

สิ่งนี้เมื่อเราพบว่าไร้สาระ ผู้ให้บริการโฮสต์อื่น ๆ ทุกรายรวมถึงโฮสติ้งอีเมลเป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจโฮสติ้งเว็บไซต์ Register.com ไม่เพียง แต่มีคุณสมบัติสองอย่างนี้แยกจากกัน แต่ถ้าคุณต้องการจัดการอีเมลของคุณคุณต้องเข้าสู่พอร์ทัลอื่นโดยใช้ชุดข้อมูลประจำตัวอื่นเพื่อจัดการอีเมลของคุณจากนั้นคุณจะทำเว็บไซต์ของคุณ ไม่มีแพ็คเกจโฮสติ้งสามแพ็คเกจที่มาพร้อมกับที่อยู่อีเมลเดียว.

พวกเขาอาจพยายามทำให้มีราคาไม่แพงด้วยการเข้าถึงพอร์ทัลเว็บด้วยพื้นที่เก็บข้อมูล 5MB คุณคิดราคา $ 9.99 ต่อปี แต่แพ็คเกจที่แพงที่สุดที่มี 10 กล่องจดหมายและพื้นที่เก็บข้อมูล 100MB ราคาสูงถึง $ 99.99 ต่อปี อีเมลไม่ใช่สินค้าที่จะขายเช่นนี้ – แม้แต่ Google ยังให้บริการอีเมลที่กำหนดเองโดเมนพร้อมคุณสมบัติ 10 เท่าในราคาที่เหมาะสม.

บรรทัดล่าง

ที่ดีที่สุด register.com จะตกอยู่กับความไม่รู้ของผู้คน เว็บโฮสติ้งของพวกเขาอาจเชื่อถือได้และพวกเขาอาจมีการบริการลูกค้าที่เป็นตัวเอก แต่พวกเขาคิดค่าใช้จ่ายมากเกินไปสำหรับบริการของพวกเขาและพวกเขาล้มเหลวในการส่งมอบส่วนประกอบที่สำคัญเช่นอีเมล – ที่ควรรวมอยู่ในแพ็คเกจทุกโฮสติ้ง.

คุณสมบัติเด่น

 • การสนับสนุนที่รวดเร็ว
 • ราคาสมเหตุสมผล
 • คุณสมบัติมากมาย

เยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

โฮสต์ 5 อันดับแรก

 • รีวิว SiteGround
 • รีวิวเครื่องยนต์ WP
 • รีวิวโฮสติ้ง A2 (เก่า)
 • รีวิว BlueHost
 • GoDaddy จัดการรีวิว WordPress
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector