Resellerclub รีวิวพฤษภาคม 2563 – การกำหนดราคาและแผนบริการโฮสติ้ง

Resellerclub Hosting นั้นดีแค่ไหน?


ดูรีวิวเว็บไซต์ Resellerclub อย่างเป็นทางการ 2.7 / 5 ผู้ตรวจสอบ {{reviewsOverall}} / 5 ผู้ใช้ (11 คะแนนโหวต) ข้อดี

 1. คุณสมบัติสนับสนุน 24/7
 2. แผนตัวเลือกมากมายเป็นข้อเสนอ
 3. การให้บริการโฮสต์ 99.9%
 4. โครงสร้างราคาที่ดีเยี่ยม
 5. คุณสามารถเลือกที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ของคุณ

จุดด้อย

 1. รีวิวโฮสติ้งแย่
 2. เวลาตอบสนองการสนับสนุนไม่ดี
 3. ราคาโดเมนที่สูงขึ้น
 4. ปัญหาเกี่ยวกับการอัปเดตปัญหาร้ายแรง

Support2.5Speed2.5Features3.5Value2.5Transparency2.5

รีวิว Resellerclub Hosting อย่างเป็นทางการของเรา

ไม่ใช่ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งทุกรายที่ให้บริการเฉพาะกับผู้ค้าปลีก เว็บมาสเตอร์หลายคนต้องจัดการกับพื้นที่ขาย reselling จากผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่มีน้อยมากในทาง reselling Resellerclub เป็นเว็บมาสเตอร์ในฝันที่เป็นจริง.

คุณสมบัติที่ดีที่สุดของ Resellerclub โฮสติ้ง

ในฐานะผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่เน้นการขายต่อ แต่เพียงผู้เดียวพวกเขามีคุณสมบัติมากกว่าผู้ให้บริการรายอื่น ผู้ให้บริการรายอื่นเพียงรายเดียวที่ฉันเห็นว่ามีคุณสมบัติมากกว่า Resellerclub คือผู้ให้บริการที่มีต่อองค์กรขนาดใหญ่.

คุณสมบัติการสนับสนุนที่ยอดเยี่ยม

เกี่ยวกับคุณสมบัติการสนับสนุนเพียงอย่างเดียวที่โฮสติ้งของ Resellerclub ขาดคือหมายเลขโทรศัพท์โดยตรง พวกเขามีระบบจองตั๋ว 24/7 สนับสนุนอีเมลและเว็บแชทสด การแชทผ่านเว็บสดเป็นคุณสมบัติต้อนรับเสมอเนื่องจากผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งหลายรายไม่สามารถเสนอสิ่งนี้ได้.

คุณสมบัติมากกว่าที่คุณสามารถเขย่าแท่งได้ที่

Resellerclub โฮสติ้งมีวัตถุประสงค์เพื่อคนที่ขายพื้นที่โฮสติ้ง นักเขียนบล็อกและมือปืนรับจ้างจะไม่พบสิ่งที่พวกเขากำลังมองหาที่นี่ เนื่องจากได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้ดูแลเว็บคุณจะพบคุณลักษณะที่รองรับคุณลักษณะเหล่านั้นไม่ใช่เจ้าของธุรกิจขนาดเล็กทั่วไปที่ต้องการโฮสต์เว็บไซต์ ทุกแผนรองรับ MySQL, PHP Hypertext Preprocessor (PHP), Apache, Perl, Python, Drupal, WordPress, Joomla และหน้าร้าน SuperSite.

แผนแผนและแผนเพิ่มเติม

ผู้ค้าปลีกโฮสติ้งเสนออะไรก็ได้ที่ผู้ดูแลเว็บหวังไว้ พวกเขาเสนอแผนคอมโบเซิร์ฟเวอร์เฉพาะเซิร์ฟเวอร์ที่มีการจัดการโฮสติ้ง VPS โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันใบรับรองโคโมโดการรักษาความปลอดภัย SiteLock การสำรองข้อมูล CodeGuard และอีกมากมาย นั่นเป็นเพียงการเริ่มต้นเท่านั้น ทุกแผนของพวกเขามีตัวเลือกให้คุณเลือกจากเซิร์ฟเวอร์ Windows หรือเซิร์ฟเวอร์ Linux พวกเขามีแผนโฮสต์ส่วนบุคคลสี่แผนแผน VPS 10 แผนสองแผนร่วมกันและบริการสี่ระดับพร้อมแผนพื้นที่ขายต่อ.

ทีมขายที่มีความรู้

พวกเขามีทีมขายที่มีความรู้ ฉันชอบสิ่งนี้มากเมื่อฉันพูดกับพวกเขาพวกเขาไม่รู้สึกอยากขายสิ่งที่ฉันไม่ต้องการ พวกเขารู้ว่าผลิตภัณฑ์ของพวกเขาดีและรู้ว่าเมื่อใดที่ผลิตภัณฑ์ไม่ได้ผลสำหรับฉัน พวกเขาไม่ได้ผลักดันปัญหาซึ่งเป็นเรื่องดี.

ตรวจสอบความถูกต้องของการโฮสต์ 99.9 เปอร์เซ็นต์

ข้อมูลบุคคลที่สามทำการตรวจสอบว่าพวกเขามีเวลาว่างในการโฮสต์ 99.9 เปอร์เซ็นต์ ย้อนกลับไปในปี 2010 ดูเหมือนว่าพวกเขากำลังมีปัญหาสถานะการออนไลน์ แต่พวกเขาก็เริ่มรีดออกมาตั้งแต่นั้นมา สำหรับทุกคนที่ต้องการดูว่าผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งนั้นน่าเชื่อถือเพียงใดพวกเขาอาจพบสิ่งที่พวกเขากำลังมองหาด้วย Resellerclub โฮสติ้ง.

โครงสร้างราคาที่ยอดเยี่ยม

คุณไม่สามารถทำให้ทุกคนพอใจเมื่อพูดถึงเรื่องราคา อย่างไรก็ตามฉันไม่เคยเห็นโครงสร้างราคาแบบนี้มาก่อน แพ็คเกจส่วนใหญ่มาพร้อมข้อเสนอส่วนลด 30 เปอร์เซ็นต์สำหรับบางประเภท ยิ่งไปกว่านั้นดูเหมือนว่าพวกเขาพยายามให้คุณลองก่อนตัดสินใจซื้อจริงๆ นี่ทำให้ฉันรู้สึกราวกับว่าพวกเขากำลังพยายามให้ผลิตภัณฑ์ขายเองแทนที่จะล็อคคุณไว้ในสัญญาบางประเภท.

คุณต้องเลือกที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ของคุณ

คุณสมบัตินี้เป็นเอกลักษณ์ เมื่อคุณตั้งค่าพวกเขาพวกเขาจะถามคุณว่าคุณต้องการให้เว็บไซต์ของคุณโฮสต์อยู่ที่ไหน พวกเขามีเซิร์ฟเวอร์ที่ตั้งอยู่ทั่วทุกมุมโลกและคุณสามารถเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ใกล้บ้านคุณมากที่สุด.

ข้อเสียคือ Resellerclub โฮสติ้ง

บางครั้งบางสิ่งก็ดีเกินกว่าจะเป็นจริงได้ อาจเป็นกรณีนี้กับ Resellerclub โฮสติ้ง.

รีวิวโฮสติ้งแย่

ทุก ๆ ที่ที่คุณไปออนไลน์ Resellerclub hosting นั้นเต็มไปด้วยรีวิวที่ไม่ดี ฉันพบว่ามันน่าสนใจที่รีวิวจำนวนมากเหล่านี้มีอายุอย่างน้อย 4 ปี อย่างไรก็ตามนั่นไม่ได้แก้ตัวพวกเขาจากบางเรื่องที่เพิ่งเกิดขึ้น นอกจากนี้ยังยากที่จะชอล์คตามพนักงานที่ไม่พอใจหรือคนที่มีประสบการณ์ไม่ดี – มีจำนวนมากเกินกว่าที่จะนับได้.

เวลาตอบสนองการสนับสนุนไม่ดี

สิ่งนี้อาจไปพร้อมกับรีวิวโฮสติ้งที่ไม่ดี แต่หนึ่งในการถกเถียงที่คุณสามารถพบได้ในฟอรัมออนไลน์ที่เกี่ยวกับ Resellerclub โฮสติ้งคือระยะเวลาที่เจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุนใช้เวลานานในการแก้ไขปัญหาของพวกเขา พวกเขามีตั้งแต่สองสามวันถึงสองสามสัปดาห์ สำหรับฉันรอมากกว่าสองสามชั่วโมงเมื่อฉันมีปัญหากับเว็บไซต์ของฉันไม่เป็นที่ยอมรับ.

ราคาโดเมนที่สูงขึ้น

พวกเขาอาจมีราคาที่ยอดเยี่ยมเมื่อพวกเขาขายแผนของพวกเขา แต่คุณสามารถที่จะดูที่อื่นเมื่อมันมาถึงการลงทะเบียนชื่อโดเมนของคุณ ราวกับว่านี่เป็นที่ที่พวกเขาทำเงิน มันสมเหตุสมผลแล้วเนื่องจากเป็นผู้ให้บริการขายต่อ หากคุณขายต่อเวลาส่วนใหญ่จะสะดวกกว่าที่จะไปยังสถานที่ตั้งของบ้านเพื่อไปดูที่อื่นแล้วนำเข้า.

ปัญหาเกี่ยวกับการอัปเดตปัญหาร้ายแรง

หนึ่งในข้อร้องเรียนหลักที่ฉันพบทางออนไลน์คือผู้คนกำลังมีปัญหากับการปรับปรุงปัญหาร้ายแรง เมื่อใดก็ตามที่มีการอัปเดตปัญหาที่สำคัญผู้คนบ่นว่าพวกเขาประสบปัญหาในการรับหรือรับข้อผิดพลาดเมื่อพยายามดาวน์โหลดหรือติดตั้ง.

บรรทัดล่าง

ปัญหามากมายที่ฉันพบกับ Resellerclub โฮสติ้งเกิดขึ้นเมื่อสี่ปีก่อน ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมามันยากที่จะหาปัญหากับพวกเขา พวกเขามีช่วงเวลาที่มั่นคงแผนการปรับแต่งได้และให้ทุกสิ่งที่เว็บมาสเตอร์สามารถหวังได้.

ดูคุณสมบัติเพิ่มเติมเพิ่มเติมได้ที่ ResellerClub.com

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map