รีวิว Site5 – Site5 Hosting เหมาะสมกับเว็บไซต์ของคุณหรือไม่

รีวิว Site5 – Site5 Hosting เหมาะสมกับเว็บไซต์ของคุณหรือไม่

รีวิว Site5 – Site5 Hosting เหมาะสมกับเว็บไซต์ของคุณหรือไม่

Contents

Site5 Hosting คืออะไร?

ก่อตั้งขึ้นในปี 2542 ในช่วงดอทคอมและอยู่ในดัลลัสเท็กซัส Site5 เป็น บริษัท เว็บโฮสติ้งภายใต้กลุ่ม บริษัท Endurance International EIG ยังเป็นเจ้าของ Bluehost และ HostGator Site5 มีความเชี่ยวชาญในการใช้งานเว็บโฮสติ้งบูติกซึ่งมุ่งเน้นที่นักออกแบบและนักพัฒนา.


Site5 Hosting ดีแค่ไหน?

Site5 เป็น บริษัท โฮสติ้งระดับพรีเมียมที่รับประกันความพร้อมในการใช้งานความเร็วและการสนับสนุนด้านเทคนิค สิ่งที่ทำให้พวกเขาแตกต่างจากคู่แข่งอย่างแท้จริงคือพวกเขาเสนอสิ่งที่สมบูรณ์แบบ ทดลองใช้ฟรี 30 วัน. สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นจุดขายที่แข็งแกร่ง แต่ในทั้ง Site5 นั้นไม่ใช่นวัตกรรมที่ยอดเยี่ยมและมีราคาสูงกว่าคู่แข่งส่วนใหญ่ ข้อได้เปรียบบางประการของพวกเขาอาจทำให้พวกเขาคุ้มค่าในขณะที่ในบางกรณี แต่โดยส่วนใหญ่แล้วโฮสต์อื่น ๆ จะทำแบบเดียวกัน.

ดูเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของไซต์ 5 บทวิจารณ์ 3 / 5 ผู้ตรวจสอบ {{reviewsOverall}} / 5 ผู้ใช้ (3 คะแนนโหวต) ข้อดี

 1. แผนขยายขีดความสามารถ
 2. แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด และพื้นที่ดิสก์
 3. โฮสต์หลายเว็บไซต์
 4. ใบรับรอง SSL มาเป็นมาตรฐาน
 5. การเลือกที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์หลายแห่ง
 6. ทดลองใช้ฟรี 30 วัน

จุดด้อย

 1. ไม่มีที่เก็บข้อมูล Solid-State Drive
 2. แพงกว่ามากที่สุด
 3. เพียงหนึ่งโดเมนในแผนราคาถูกที่สุด

สรุปไม่มีอะไรที่ Site5 ทำไม่ถูกต้องเราคาดหวังมากขึ้นสำหรับราคาระดับพรีเมียมและการตลาดที่เน้นผู้พัฒนาเป็นหลัก โดยรวม, ความเร็ว, สถานะการออนไลน์และการสนับสนุนล้วนมีความเพียงพอ แต่ถ้าความสามารถของผู้ดูแลระบบหลายคนหรือการเลือกสถานที่ตั้งหลายแห่งเป็นจุดขายที่ยิ่งใหญ่สำหรับคุณ Site5 อาจเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม ผู้ที่ค้นหาโฮสต์งบประมาณหรือประสบการณ์ระดับพรีเมียมควรดูที่อื่น Support3.5Speed3Features3Value3Transparency2.5

Site5 อย่างเป็นทางการของเรารีวิวโฮสติ้ง

ด้วยประสบการณ์และสัญญามากมายที่มุ่งเป้าไปที่นักออกแบบและนักพัฒนาเว็บไซต์ 5 มีคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมายที่ทำให้พวกเขาได้รับชื่อเสียงและฐานลูกค้าที่แข็งแกร่ง แต่โฮสติ้ง Site5 จะส่งมอบจริงหรือไม่โดยพิจารณาจากราคาพรีเมี่ยมที่คิด?

คุณสมบัติที่ดีที่สุดของ Site5 Hosting

Site5 ให้ภาพลักษณ์ของการรู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่ ตัดกันหน้าแรกของพวกเขาที่ไม่เหมือนใครกับ HostGator หรือ GoDaddy ที่ดูคล้ายการ์ตูนและดูเหมือนว่าคุณกำลังเลือกตัวเลือกการโฮสต์ที่ซับซ้อนยิ่งขึ้น และมีมากมายที่จะชอบ!

นักพัฒนาที่แท้จริงประสบการณ์มากมาย

หากคุณมีพื้นฐานด้านเทคนิค Site5 ใช้นักพัฒนาที่พูดได้จริง ๆ แล้วอาจทำให้รู้สึกเหมือนคุณได้พบผู้ให้บริการโฮสต์ที่กำลังพูดภาษาของคุณ พวกเขาอ้างว่าพวกเขารักษาความเร็วเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขาเพราะพวกเขาไม่เคยเกินภาระเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ร่วมกันของพวกเขาด้วยข้อมูลลูกค้ามากเกินไป พนักงานให้ความช่วยเหลือของพวกเขาเป็นคนในประเทศอย่างคล่องแคล่วในภาษาอังกฤษและมีประสบการณ์ด้านเทคนิคด้วยตนเอง วิศวกรภายในของพวกเขาสร้าง Site5 Backstage พอร์ทัลที่ปรับแต่งเองตามความต้องการในการพัฒนาของคุณ พวกเขาเริ่มด้วยสมมติฐานที่ว่าคุณก็รู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่และความมั่นใจในตัวคุณในฐานะลูกค้าก็สดชื่น (แน่นอนว่าคุณรู้จริง ๆ ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่).

แผนเว็บไซต์ 5 สามารถปรับขนาดได้

แผน Site5 เริ่มต้นจากพื้นฐานที่ค่อนข้างน้อยกว่าห้าดอลลาร์ต่อเดือน หลังจากนั้นมีตัวเลือกการอัปเกรดหลายตัวให้คุณเลือกแผนของคุณตามที่เห็นว่าเหมาะสมเมื่อเว็บไซต์ของคุณเติบโต บนพื้นผิวพวกเขามีสามแผนพื้นฐานเริ่มต้นด้วย hostBasic ที่ $ 4.95 ต่อเดือน hostPro ที่ $ 8.95 ต่อเดือนและในที่สุดก็ขยับขึ้นไปที่ Lightning Lightning ที่ $ 11.95 ต่อเดือน นั่นเป็นเพียงแผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันของพวกเขา คุณสามารถเลื่อนไปที่โฮสติ้งผู้ค้าปลีกโฮสติ้ง VPS และแม้แต่เซิร์ฟเวอร์เฉพาะของคุณเอง.

แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด และพื้นที่ดิสก์

ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งใด ๆ ที่สามารถให้แบนด์วิดท์และพื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด นั้นคุ้มค่าที่จะได้ดู มีผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งมากเกินไปที่พยายามวางขีดความสามารถในการถ่ายโอนข้อมูลระหว่างผู้เยี่ยมชมตัวคุณและเว็บไซต์ ยิ่งไปกว่านั้นมันจะปวดหัวเป็นพิเศษเสมอเมื่อคุณดูจำนวนพื้นที่ดิสก์ที่คุณใช้งานอย่างใกล้ชิด เว็บไซต์ส่วนใหญ่จะไม่ใช้พื้นที่ดิสก์ 10TB ดังนั้นโปรดทราบว่าคุณสามารถใช้งานได้มากเท่าที่คุณต้องการเป็นคุณสมบัติที่ดีที่จะได้รับจากผู้ให้บริการโฮสติ้งของคุณ แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด หมายความว่าคุณจะไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับผู้ใช้ของคุณจะได้รับข้อผิดพลาดที่เกินขีด จำกัด แบนด์วิดท์ของคุณ.

Backstage ของไซต์ 5 ช่วยให้ความสามารถของผู้ดูแลระบบหลายคน

คุณลักษณะที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับแผน hostPro ของ Site5 คือช่วยให้คุณโฮสต์หลายเว็บไซต์จากบัญชีเดียว แต่ละเว็บไซต์เหล่านั้นจะมาพร้อมกับแผงผู้ดูแลระบบ Site5 Backstage ของตัวเองที่ช่วยให้คุณสามารถจัดระเบียบข้อมูลนี้ได้ คุณไม่ได้รับสิ่งนี้ด้วยแผนโฮสต์พื้นฐานซึ่งอนุญาตเพียงหนึ่งโดเมน แน่ใจว่านี่หมายความว่าคุณต้องใช้แผน hostPro หรือสูงกว่า แต่นี่เป็นคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมซึ่งโดยทั่วไปจะให้ความสามารถของบัญชีผู้ค้าปลีกสำหรับเศษส่วนของราคา คุณลักษณะนี้เพียงอย่างเดียวอาจเพียงพอที่จะพาคุณไปยัง Site5 หากความสามารถนี้เป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญสำหรับคุณ.

โฮสต์เว็บไซต์ของคุณจากการเลือกเซิร์ฟเวอร์ทั่วโลก

ด้วยเซิร์ฟเวอร์โหลที่ตั้งอยู่ในสี่ทวีปที่แตกต่างกันทำให้ใกล้กับ metroplexes หลัก ๆ Site5 ช่วยให้คุณได้รับประโยชน์เพิ่มเติมจากการเลือกไซต์ของคุณที่โฮสต์อยู่ทั่วโลก สิ่งนี้จะช่วยให้คุณได้เปรียบพิเศษใน SEO หากการจัดอันดับในพื้นที่เป็นเรื่องสำคัญสำหรับธุรกิจของคุณ.

ใบรับรอง SSL มาเป็นมาตรฐาน

ผู้ดูแลเว็บใด ๆ ที่มีไซต์อีคอมเมิร์ซรู้ถึงความสำคัญของใบรับรอง SSL รวมถึงความรำคาญของผู้ให้บริการเว็บโฮสต์ของคุณที่ให้บริการอีคอมเมิร์ซฟรี แต่มีค่าใช้จ่ายสำหรับการรักษาความปลอดภัยขั้นพื้นฐาน ใบรับรอง SSL เข้ารหัสและป้องกันการทำธุรกรรมทางเว็บทำให้คุณได้รับความไว้วางใจและเงินของลูกค้า หากคุณวางแผนที่จะรวมอีคอมเมิร์ซบนเว็บไซต์ของคุณคุณจะต้องได้รับใบรับรอง SSL ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง มันเป็นความสดชื่นที่จะรู้ว่าเมื่อใช้ Site5 คุณจะไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่มสำหรับสิ่งนี้เมื่อคุณอาจไม่ได้ตั้งงบประมาณไว้.

บูรณาการ Site5 WordPress

เช่นเดียวกับเว็บโฮสต์อื่น ๆ Site5 เสนอการติดตั้งด้วยคลิกเดียวสำหรับ WordPress แผนโฮสติ้ง WordPress ที่ปรับขนาดได้และการบริการลูกค้าที่รอบรู้ทั้งในและนอก CMS ยอดนิยมนี้ อย่างไรก็ตามพวกเขาไม่ได้จัดเตรียม WordPress ซึ่งเป็นข้อเสียที่ร้ายแรงเมื่อพิจารณาว่าเครื่องมือนี้มีความสำคัญต่อนักออกแบบและนักพัฒนาอย่างไรไซต์ของกลุ่มเป้าหมาย 5 ที่ประกาศตัวเองของ Site5.

ทดลองใช้ฟรี 30 วันโดยสมบูรณ์

บริษัท เว็บโฮสติ้งจำนวนมากเสนอการรับประกันคืนเงิน แต่ Site5 เป็นหนึ่งในโฮสต์เว็บเดียวที่ช่วยให้คุณลองใช้บริการของพวกเขาได้ฟรีตลอดทั้งเดือน นี่คือยูนิคอร์นในโลกเว็บโฮสติ้ง.

ข้อเสียของการโฮสต์ไซต์ 5

การร้องเรียนของเราส่วนใหญ่เกี่ยวกับ Site5 ลดลง พวกเขามีราคาแพงกว่า บริษัท โฮสติ้งอื่น ๆ ที่ให้บริการในระดับเดียวกัน (หรือบางครั้งดีกว่า) สำหรับผู้ให้บริการพื้นที่เว็บระดับพรีเมี่ยมที่มุ่งเน้นนักพัฒนาเราคาดหวังว่าเครื่องมือที่เป็นนวัตกรรมใหม่.

พวกเขาจะไม่คืนเงินตามสัดส่วน

เป็นเรื่องหนึ่งที่จะได้รับเงินคืนรับประกันจนถึงจุดหนึ่ง – มาตรฐานอุตสาหกรรมคือ 30 วัน Site5 มีการรับประกันคืนเงิน 45 วัน อย่างไรก็ตามผู้ให้บริการโฮสติ้งอื่น ๆ ทุกคนที่ฉันเคยเห็นจะให้เงินคืนตามสัดส่วนหลังจากคุณเกินเครื่องหมายคั่นซึ่งในกรณีนี้คือ 45 วัน Site5 จะไม่คืนเงินให้ หากคุณชำระเงินเป็นระยะเวลาหกเดือนและคุณยกเลิกในวันที่ 46 พวกเขาจะไม่คืนเงินให้คุณ นอกจากนี้เพื่อให้ได้ราคาที่ดีที่สุดสำหรับแผนส่วนใหญ่บางครั้งคุณจะต้องจ่ายเงินล่วงหน้าสำหรับการบริการสองปี นั่นเป็นเงินสดจำนวนมากที่วางไว้ล่วงหน้าดังนั้นใช้ประโยชน์จากการทดลองใช้ฟรีก่อนที่คุณจะซื้อ.

พวกเขาไม่มีโซลิดสเตตไดรฟ์

ไม่มี SSD หมายความว่าการใช้งานเว็บไซต์ทั้งหมดของคุณหมดลงฮาร์ดไดรฟ์แบบกลไกเก่าซึ่งอาจทำให้เว็บไซต์ของคุณช้าลงอย่างรุนแรง ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งรายอื่นเกือบทุกรายให้ความคุ้มค่ากับการเสนอขายไดรฟ์แบบ solid-state ซึ่งเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน แน่นอนว่า Site5 จะไม่โหลดเซิร์ฟเวอร์ของตนกับลูกค้ามากเกินไป แต่นั่นอาจเป็นเพราะฮาร์ดแวร์เก่าของพวกเขาเป็นสนิมไม่สามารถรับมันได้.

ราคา Site5 นั้นค่อนข้างดีสำหรับสิ่งที่คุณได้รับ

Site5 ใช้ได้ แต่เราไม่เห็นเหตุผลว่าทำไมราคาถึงเป็นแบบนั้น ในราคาเท่ากัน A2 Hosting ให้ความเร็วและสถานะการออนไลน์ที่เหนือกว่า Site5 อีกตัวเลือกที่มีราคาใกล้เคียงกันคือ SiteGround ซึ่งให้การสนับสนุนลูกค้าที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริงซึ่งทำให้ Site5 หลุดออกจากน้ำ หรือประมาณครึ่งราคา HostGator มีคุณสมบัติเดียวกันทั้งหมดของ Site5 บวกกับเสียงระฆังและนกหวีดที่เพิ่มเข้ามา.

บรรทัดล่าง

Site5 เป็นโฮสต์ที่เพียงพออย่างสมบูรณ์แบบด้วยวีเนียร์ที่น่าพึงพอใจและสวยงามซึ่งมั่นใจได้ว่าจะดึงดูดนักออกแบบและนักพัฒนา บริการของพวกเขามีอัพไซด์ที่ยอดเยี่ยมซึ่งทำให้พวกเขามีคุณค่าที่ยอดเยี่ยมสำหรับเว็บมาสเตอร์ที่มีความต้องการเฉพาะ แต่ถ้าคุณเป็นเว็บมาสเตอร์มือใหม่ที่กำลังมองหาผู้ให้บริการงบประมาณไม่มีเหตุผลที่จะต้องเสียค่าใช้จ่ายพิเศษสำหรับบริการโดยเฉลี่ย นักออกแบบและนักพัฒนาควรทำวิจัยอย่างมากก่อนที่จะเลือก Site5 มีโฮสต์เว็บบูติกมากมายที่จะให้คุณสมบัติเพิ่มเติมสำหรับเงินของคุณ.

ดูคุณสมบัติเพิ่มเติม

คุณสมบัติเด่น

 • การสนับสนุนที่รวดเร็ว
 • ราคาสมเหตุสมผล
 • คุณสมบัติมากมาย

เยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

โฮสต์ 5 อันดับแรก

 • รีวิว SiteGround
 • รีวิวเครื่องยนต์ WP
 • รีวิวโฮสติ้ง A2 (เก่า)
 • รีวิว BlueHost
 • GoDaddy จัดการรีวิว WordPress

Site5 โฮสติ้งคำถามที่พบบ่อย

Site5 นานแค่ไหนแล้ว? ภารกิจของ บริษัท คืออะไร?

ในช่วงดอตคอมคอมมีเพื่อนสองคนเริ่มก่อตั้ง บริษัท โฮสติ้งตามปรัชญาที่ว่าการให้บริการพื้นที่ควรจะสนุกง่ายน่าเชื่อถือและสามารถเข้าถึงได้ – เหนือสิ่งอื่นใดมันไม่น่าเจ็บปวด Matth เบาและร็อดอาร์มสตรองเริ่ม Site5 ในปี 1999 และในขณะที่พวกเขาขาย บริษัท ในปี 2008 ให้กับเจ้าของปัจจุบันพวกเขายังคงมีส่วนร่วมอย่างใกล้ชิดกับ บริษัท ทำงานอย่างใกล้ชิดเพื่อทำโครงการที่ละเอียดมากขึ้น

Site5 วางลำดับความสำคัญสูงในห้าพื้นที่ที่แตกต่างกันซึ่งรวมถึง:

 • ไม่มีเซิร์ฟเวอร์มากเกินไป: ปรัชญาการโฮสต์ของ บริษัท นั้นมีการรับประกันในประสิทธิภาพการทำงานจากเซิร์ฟเวอร์ด้านบนของพวกเขา.
 • ไม่มีการสนับสนุนจากภายนอก: ช่างเทคนิคและสมาชิกบริการและการสนับสนุนทั้งหมดเป็นพนักงานของ Site5.
 • ไม่มีลูกเล่น: Site5 มีความภูมิใจในเว็บโฮสติ้งและคุณสมบัติที่ชัดเจนและเข้าใจได้ง่าย.
 • รับประกันคืนเงิน; Site5 เสนอการรับประกันคืนเงินภายใน 45 วันโดยไม่ยุ่งยาก.
 • นักพัฒนาและวิศวกรในองค์กร: เช่นเดียวกับช่างเทคนิคที่สนับสนุนพวกเขาคือพนักงานทุกคนของ Site5 ดังนั้นพวกเขาจึงเป็นนักพัฒนาและวิศวกรที่ทำงานเพื่อปรับปรุงบริการที่พวกเขาเสนอ.
แผนโฮสติ้ง Site5 คืออะไร?

Site5 เสนอแผนและโปรแกรมการโฮสต์ที่หลากหลายซึ่งรวมถึง:

 • เว็บโฮสติ้ง
 • เว็บโฮสติ้งคลาวด์
 • ผู้ค้าปลีกโฮสติ้ง
 • ผู้ค้าปลีกคลาวด์โฮสติ้ง
 • VPS ที่มีการจัดการอย่างสมบูรณ์
 • VPS ที่ไม่มีการจัดการ
 • Cloud VPS

แผนทั้งหมดมีคุณสมบัติที่แตกต่างมากมายรวมถึงแบนด์วิดท์ที่ไม่มีการตรวจสอบพื้นที่ดิสก์ที่ไม่ได้ทำการโอนย้ายฟรีการสำรองข้อมูลการกู้คืนความเสียหายและการสนับสนุน 24/7.

เซิร์ฟเวอร์ของ Site5 อยู่ที่ใด ฉันสามารถเลือกตำแหน่งใดให้กับโฮสติ้งของเว็บไซต์ของฉัน?

เซิร์ฟเวอร์ Site5 ตั้งอยู่ทั่วโลกช่วยให้ลูกค้าสามารถเลือกไซต์ของตนที่โฮสต์ Site5 เป็นเจ้าของเซิร์ฟเวอร์ในภาคกลางตะวันออกและตะวันตกของสหรัฐอเมริกา ทรีลโตรอนโตและแวนคูเวอร์แคนาดา; และ Joao Pessaoa และเซาเปาโลบราซิลรวมถึงอัมสเตอร์ดัมบูคาเรสต์ปารีสสิงคโปร์และฮ่องกง.

Site5 มีข้อเสนออะไรบ้าง?

Site5 มีสามระดับที่แตกต่างกันสำหรับแผนเว็บโฮสติ้งซึ่งทั้งหมดรวมถึงพื้นที่ดิสก์ที่ไม่มีการตรวจสอบและแบนด์วิดท์การติดตั้งสคริปต์แบบคลิกเดียวรวมถึงการโยกย้ายฟรีและการรับประกันคืนเงิน 45 วัน.

Unmetered ที่ Site5 หมายความว่าไม่มีการ จำกัด จำนวนเนื้อที่ดิสก์หรือแบนด์วิดท์ที่ผู้ใช้มีในบัญชี สิ่งนี้ถูกออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้าสามารถสร้างเว็บไซต์ที่พวกเขาต้องการได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะถึงหรือเกินขีด จำกัด ตราบใดที่ลูกค้าปฏิบัติตามข้อกำหนดในการให้บริการและนโยบายการใช้ทรัพยากรพวกเขายังคงอยู่ภายในการใช้งานปกติ บริษัท บอกว่าร้อยละ 0.1 ที่ตกนอกการใช้งานปกติจะละเมิดข้อกำหนดและข้อตกลง.

ลูกค้าเว็บโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันสามารถเลือกจากหนึ่งใน 13 ที่ตั้งที่แตกต่างกันสำหรับที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ของผู้ใช้ส่วนใหญ่ของลูกค้าแต่ละราย มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม $ 1 ต่อเดือนสำหรับลูกค้าที่เลือกเว็บไซต์นอกเมืองดัลลัส.

แผนเว็บโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันแต่ละแผนยังมีการสำรองข้อมูลทุกคืนเต็มรูปแบบของไฟล์และสามารถเข้าถึงได้ง่ายเมื่อจำเป็น Backstage ของอินเทอร์เฟซ Site5 ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าสู่ระบบได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพซึ่งพวกเขาสามารถค้นหาข้อมูลที่สำคัญทั้งหมดของพวกเขาเช่นการลงทะเบียนโดเมนการเรียกเก็บเงินและบัญชีพันธมิตรรวมถึงข้อเท็จจริงอื่น ๆ พวกเขายังมอบ SiteAdmin ให้กับผู้ใช้แต่ละรายสกิน cPanel แบบกำหนดเองที่อนุญาตให้ผู้ใช้รับข้อมูลที่ต้องการเกี่ยวกับเซิร์ฟเวอร์ฐานข้อมูลบัญชี FTP โดเมนและดูสถิติเว็บไซต์.

แผนการแบ่งปันเริ่มต้นด้วย hostBasic, ซึ่งเริ่มต้นที่ $ 4.95 ในแต่ละเดือนเมื่อลูกค้าเลือกแผนสองปี สำหรับผู้ที่ต้องการแผนหนึ่งปีพวกเขาจะเริ่มต้นด้วยค่าใช้จ่ายรายเดือน $ 5.95.

hostPro, ชั้นที่สองของแผนโฮสติ้งที่แชร์ของ Site5 เริ่มต้นที่ $ 8.95 ต่อเดือนสำหรับแผนสองปี แผนหนึ่งปีเริ่มต้นที่ $ 9.95 ในแต่ละเดือนและที่ระดับนี้ลูกค้าสามารถเลือกสัญญารายเดือนที่เริ่มต้นที่ $ 10.95 ต่อเดือน นอกจากทุกอย่างที่รวมอยู่ใน hostBasic ผู้ใช้จะได้รับเว็บไซต์ไม่ จำกัด.

ระดับสูงสุดของ บริษัท คือ hostPro + Turbo, ซึ่งเริ่มต้นที่ $ 11.95 ต่อเดือนสำหรับแผน 24 เดือน หนึ่งปีกับแพ็คเกจนี้ราคา $ 12.95 ต่อเดือนและสัญญารายเดือนเริ่มต้นที่ $ 13.95 ต่อเดือน ลูกค้าในระดับนี้จะได้รับ IP เฉพาะเช่นเดียวกับการควบคุม MultiAdmin ซึ่งให้แต่ละเว็บไซต์ในบัญชีแผงควบคุมแยกต่างหาก.

Site5 ใดที่ Cloud แผนเสนอให้?

แผนโฮสติ้ง Cloud Web ทั้งสามของ Site5 ได้รับการออกแบบมาเพื่อลดเวลาหยุดทำงานของอีเมลและการดำเนินงานเว็บไซต์โดยมุ่งเน้นไปที่ลูกค้าที่มีงบประมาณด้านไอทีเล็กน้อย แต่ต้องการเวลาทำงานในระดับสูง Site5 ให้ลูกค้า Cloud มีขั้นตอนเหนือเว็บโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันที่มีคุณภาพของฮาร์ดแวร์และ uptimes เป็นเซิร์ฟเวอร์ VPS.

ลูกค้า Cloud ทั้งหมดจะได้รับเว็บไซต์ไม่ จำกัด IP เฉพาะการสำรองข้อมูลและ Backstage ลูกค้าแต่ละรายยังสามารถเข้าถึงทั้ง SiteAdmin และ MultiAdmin.

 • บวก แผนเริ่มต้นที่ $ 20 ในแต่ละเดือนในระยะเวลา 12 เดือน Plus เสนอพื้นที่ดิสก์ 10GB และแบนด์วิดท์ 100GB สำหรับแผนรายเดือนผู้ใช้สามารถคาดหวังได้ว่าจะเริ่มต้นที่ $ 25 ในแต่ละเดือน.
 • ระดับกลางระดับ, สูง, เริ่มต้นที่ $ 27 ต่อเดือนสำหรับแผน 12 เดือนและ $ 30 เมื่อลูกค้าต้องการจ่ายในแต่ละเดือน แผนขั้นสูงให้พื้นที่ดิสก์ 20GB แก่ผู้ใช้และแบนด์วิดท์ 200GB.
 • ระดับสูงสุดของ Site5 คือ เบี้ยประกันภัย, ให้พื้นที่ดิสก์ 40GB แก่ผู้ใช้และแบนด์วิดท์ 500GB โดยมีค่าใช้จ่ายรายเดือน $ 36 เมื่อผู้ใช้ซื้อแผน 12 เดือนและค่าใช้จ่าย $ 40 ต่อเดือนในแผนรายเดือน.
ตัวเลือก VPS ของ Site5 คืออะไร?

Site5 นำเสนอตัวเลือก VPS ที่น่าประทับใจพร้อมด้วยตัวเลือกที่มีการจัดการเต็มที่ 10 ตัว พวกเขาทำงานเพื่อปรับปรุงซอฟต์แวร์ให้ตรวจสอบอย่างต่อเนื่องและใช้การตอบสนองเชิงรุกต่อปัญหาหรือการโจมตี พวกเขายังจะจัดการแก้ไขความปลอดภัยใด ๆ.

แผนการจัดการอย่างเต็มที่เริ่มต้นที่ $ 55 ในแต่ละเดือน VPS2, ซึ่งประกอบด้วยที่อยู่ IP หนึ่ง, SiteAdmin / MultiAdmin และ Softaculous หรือ cPanel / WHM และ Softaculous, 2 คอร์, หน่วยความจำ 1GB, พื้นที่ดิสก์ 50GB และแบนด์วิดท์ 800 GB การเลือกระหว่างแผงควบคุมจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม $ 10 ต่อเดือน แต่ตัวเลือก cPanel / WHM จะให้ที่อยู่ IP ฟรีแก่ผู้ใช้ 2 รายการ ลูกค้ายังสามารถเพิ่มการสำรองข้อมูลระยะไกลเป็นเวลา 30 วันในราคา $ 7.

ระดับสูงสุด, VPS11, ประกอบด้วย 16 คอร์หน่วยความจำ 20GB พื้นที่ดิสก์ 1000GB และแบนด์วิดธ์ 7TB สำหรับที่อยู่ IP เดียวด้วยตัวเลือก SiteAdmin / MultiAdmin และ Softaculous อีกครั้งตัวเลือกระหว่างตัวเลือกแผงควบคุมสองรายการมีราคา $ 10 และผู้ใช้ cPanel / WHM และ Softaculous จะได้รับที่อยู่ IP ฟรีสองแห่ง การสำรองข้อมูลระยะไกลเป็นเวลา 30 วันสามารถเพิ่มได้ในราคา $ 125 ในแต่ละเดือน.

หากลูกค้าต้องการเข้าถึงรูทพวกเขาสามารถเลือกหนึ่งใน 11 ตัวเลือก VPS ที่ไม่มีการจัดการที่แตกต่างกัน ครั้งแรก, UVPS1, เริ่มต้นที่ $ 25 ในแต่ละเดือนสำหรับ 2 คอร์, หน่วยความจำ 1GB, พื้นที่ดิสก์ 50GB และแบนด์วิดท์ 800GB การเข้าถึงรูทแบบเต็มจะรวมอยู่รวมถึงตัวเลือกของเทมเพลตระบบปฏิบัติการ CentOS, Debian หรือ Ubunto การเลือก cPanel / WHM เพิ่ม 10 ดอลลาร์สำหรับใบอนุญาตและลูกค้าสามารถเพิ่มใบอนุญาต Softaculous ราคา $ 1.25 ต่อเดือน.

ระดับ VPS ที่ไม่มีการจัดการสูงสุดของพวกเขา, UVPS11, รวมถึงคุณสมบัติที่เหมือนกันมากมายรวมถึงแม่แบบระบบปฏิบัติการที่อยู่ IP เดียวและค่าลิขสิทธิ์เดียวกันสำหรับ cPanel / WHM และ Softaculous แต่เพิ่ม 16 คอร์หน่วยความจำ 24GB, พื้นที่ดิสก์ 1200GB และแบนด์วิดท์ 8tb เริ่มต้นที่ $ 600 เดือน.

ตัวเลือก Cloud VPS 11 ตัวยังได้รับการจัดการอย่างเต็มที่ด้วยแอดออนที่มีการจัดการจำนวนมากเช่นกัน: การสำรองข้อมูลระยะไกลเพิ่ม $ 5 ในแต่ละเดือนและตัวเลือกแผงควบคุมจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม $ 10 ต่อเดือน CVPS1 ระดับต่ำสุดของพวกเขาให้ลูกค้า 2 คอร์, หน่วยความจำ 768MB, พื้นที่ดิสก์ 15GB และแบนด์วิดธ์ 600GB เริ่มต้นที่ $ 60 ต่อเดือน ระดับสูงสุด CVPS11 มี 16 คอร์หน่วยความจำ 20GB พื้นที่ดิสก์ 400GB และแบนด์วิดธ์ 7TB และเริ่มต้นที่ $ 1,490 ต่อเดือน.

Site5 เสนอแผนผู้ค้าปลีกหรือไม่?

Site5 มีแผนโฮสติ้งผู้ค้าปลีกสามแผนซึ่งเริ่มต้นที่ $ 23.95 ต่อเดือนและประกอบด้วยที่อยู่ IP สามรายการ, cPanel / WHM, เซิร์ฟเวอร์ DNS แบบกำหนดเอง, ซอฟต์แวร์การเรียกเก็บเงินและการสำรองข้อมูลรวมถึงพื้นที่ดิสก์ 50GB และแบนด์วิดท์ 500GB ในแต่ละเดือน ระดับสูงสุดมีราคา $ 49.95 ในแต่ละเดือนสำหรับคุณสมบัติเดียวกัน แต่ให้พื้นที่ดิสก์ 120GB และแบนด์วิดท์ 1000GB.

CloudOne, ตัวเลือกโฮสติ้งผู้ค้าปลีกบนคลาวด์มีค่าใช้จ่าย $ 50 ในแต่ละเดือนและรวมถึงพื้นที่ดิสก์ 50GB และแบนด์วิดท์ 500GB พร้อมกับคุณสมบัติเช่นเดียวกับแผนที่ไม่ใช่คลาวด์.

Site5 ของ hostPro แผนการจัดการโฮสต์สำหรับที่ใช้ร่วมกันยังช่วยให้คุณมีตัวเลือกในการจัดการหลายโดเมนจากบัญชีเดียวซึ่งสามารถใช้เป็นบัญชีผู้ค้าปลีก lite ได้หากคุณมีงบ จำกัด.

บอกฉันเกี่ยวกับการรับประกันคืนเงินของ Site5.

Site5 เสนอการรับประกันคืนเงิน 45 วันพร้อมคืนเงินเต็มจำนวนสำหรับเว็บที่ใช้ร่วมกันและเว็บโฮสติ้งคลาวด์ที่ใช้ร่วมกันรวมถึงผู้ค้าปลีกและโฮสติ้งคลาวด์สำหรับผู้ค้าปลีก พวกเขาสัญญาว่าจะไม่จับหรือแจ้งเตือนขั้นสูง แผนการ VPS ทั้งหมดรวมถึงการจัดการไม่ได้จัดการและคลาวด์มาพร้อมกับการรับประกันคืนเงิน 15 วัน การรับประกันใช้ไม่ได้กับการลงทะเบียนการถ่ายโอนและการต่ออายุสำหรับชื่อโดเมนและเริ่มต้นเมื่อเปิดใช้งานบัญชี.

Site5 ยังให้การรับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.9 เปอร์เซ็นต์และจะมอบเครดิตระดับมืออาชีพให้แก่ผู้ค้าปลีกผู้ค้าปลีกแบบกึ่งทุ่มเทการจัดการและเซิร์ฟเวอร์ที่ได้รับการจัดการโดยมีเครดิต 100 เปอร์เซ็นต์สำหรับการออกใบแจ้งหนี้ในอนาคต ตัวเลือกคลาวด์ของพวกเขา (แชร์, ผู้ค้าปลีกและ VPS ที่มีการจัดการ) มาพร้อมกับการรับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.99 เปอร์เซ็นต์และในเวลาใดก็ตามที่น้อยกว่า 99.5 เปอร์เซ็นต์ของการออนไลน์ลูกค้าสามารถได้รับเครดิตอันดับ 100%.

นอกจากนี้เครดิตต่ออุบัติเหตุจะมอบให้กับลูกค้าที่รอมากกว่าหกชั่วโมงเพื่อรับการสนับสนุนด้านเทคนิค โดยเฉลี่ยแล้วคำตอบจะได้รับภายในไม่กี่นาที แต่หากตั๋วใช้เวลานานกว่าหกชั่วโมงลูกค้าสามารถขอเครดิต $ 1 ต่อตั๋ว.

เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Site5.com

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector