Web.com รีวิวพฤษภาคม 2563 – การกำหนดราคาและแผนบริการโฮสต์

Web.com รีวิวพฤษภาคม 2563 – การกำหนดราคาและแผนบริการโฮสต์

Web.com รีวิวพฤษภาคม 2563 – การกำหนดราคาและแผนบริการโฮสต์

รีวิว Web.com – พวกเขาคุ้มค่าหรือไม่?

Web.com เป็น บริษัท เว็บโฮสติ้งสาธารณะซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในแจ็กสันวิลล์รัฐฟลอริดา ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 Web.com เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่มีการทำงานยาวนานที่สุด ในตอนท้ายของปี 2014 พวกเขามีสมาชิกมากกว่า 3.3 ล้านคน บริษัท ยังเป็นเจ้าของโซลูชั่นเครือข่ายและ Register.com.


Web.com ดีแค่ไหน?

Web.com อาจเป็นผู้ประกาศผลงานใน dotcom boom แต่บริการของพวกเขาไม่สามารถก้าวทันตลาดในปัจจุบันที่อิ่มตัวด้วย บริษัท โฮสติ้งที่มีนวัตกรรมและราคาที่แข่งขันได้ Web.com คิดค่าบริการแพงเกินไปสำหรับบริการพื้นฐานที่ จำกัด มาก แน่นอนว่าไม่มีผู้ให้บริการพื้นที่เว็บที่สมบูรณ์แบบและความเหมาะสมของ บริษัท ขึ้นอยู่กับโครงการของคุณ แต่ Web.com ให้เหตุผลน้อยมากที่จะแนะนำพวกเขา แม้ว่าพวกเขาจะสามารถจดจำชื่อและศักยภาพองค์กรได้ แต่บริการของ Web.com ยังขาดอยู่ในทุกแผนกอย่างจริงจัง.

รีวิว Web.com 2.2 / 5 ผู้ตรวจสอบ {{reviewsOverall}} / 5 ผู้ใช้ (0 คะแนนโหวต) ข้อดี

 1. แผนบน Linux และ Windows
 2. ช่วงเวลาที่ดีเยี่ยม
 3. ลากและวาง Site-Builder

จุดด้อย

 1. แชร์โฮสติ้งเท่านั้น
 2. พลิกโฉมทุกครั้ง
 3. ค่าธรรมเนียมสูงมาก – แผนไม่ได้รวมทุกอย่าง
 4. การร้องเรียนหลายเรื่องกับสำนักธุรกิจที่ดีขึ้น
 5. ทำลายประสบการณ์การบริการลูกค้า
 6. คำนำเบื้องต้นที่ทำให้เข้าใจผิดและอัตราการต่ออายุ

Summary หาก Web.com ดึงดูดสายตาคุณเนื่องจากราคาเบื้องต้นต่ำโปรดระมัดระวังในการอ่านงานพิมพ์ที่ละเอียด Web.com อาจมีคุณสมบัติบางอย่างที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มใช้งานเว็บโฮสติ้ง แต่มีน้อยมากที่เสนอให้ซึ่งเป็นการลงทุนที่ดีในระยะยาว Support2Speed2.5Features2.5Value2Transparency2

รีวิวเว็บโฮสติ้งอย่างเป็นทางการของเรา

คุณอาจรู้จัก Web.com จากโฆษณาทางทีวีที่มีเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กที่ไม่ได้เป็นเจ้าของเทคโนโลยีหรืออาจมาจากการเป็นผู้สนับสนุนของ PGA Tour ในฐานะหนึ่งในโฮสต์เว็บที่มีขนาดใหญ่และยาวที่สุด Web.com มีการจดจำชื่อที่ยอดเยี่ยมและเงินทุนในการโฆษณาอย่างกว้างขวาง แต่เมื่ออุตสาหกรรมเว็บโฮสติ้งเติบโตอย่างก้าวกระโดดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Web.com จึงล้มเหลวในการรักษาระดับการให้บริการของคู่แข่งรายใหม่.

สุดยอดฟีเจอร์ Web.com Hosting

Web.com ให้สัญญากับบริการที่น่าดึงดูด แต่ความสูงที่เพิ่มขึ้นของมาตรฐานอุตสาหกรรมทำให้พวกเขาดูพื้นฐานมากในการเปรียบเทียบ นี่คือเหตุผลบางประการที่บางคนอาจต้องการลงชื่อสมัครใช้แผนโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันกับ Web.com:

ทั้งแผนการใช้ Linux และ Windows

Web.com มีทั้งโฮสติ้งบน Linux และ Windows พวกเขาไม่ใช่ บริษัท เดียวที่เสนอตัวเลือกนี้ ตัวอย่างเช่น GoDaddy ยังมีทั้งสองแพลตฟอร์ม แต่โฮสติ้งที่เลือกใช้ทั้ง Linux และ Windows นี้กำลังกลายเป็น rarer และ rarer เนื่องจาก บริษัท เว็บโฮสติ้งส่วนใหญ่เลือกที่จะเสนอเพียงหนึ่งเดียว.

จะสร้างหน้าธุรกิจ Facebook ให้คุณ

Web.com สัญญาว่าจะสร้างหน้าธุรกิจของ Facebook สำหรับลูกค้าใหม่ วิธีการทางการตลาดนี้มุ่งเน้นไปที่ผู้สูงอายุที่มีความโน้มเอียงทางเทคนิคน้อยกว่า แต่การสร้างหน้า Facebook อาจเป็นหนึ่งในสิ่งที่ง่ายที่สุดที่ทุกคนสามารถทำได้บนอินเทอร์เน็ต โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ได้รับ ประชากรศาสตร์ที่ใหญ่ที่สุดของ Facebook ปัจจุบันเป็นพลเมืองอาวุโส, เป็นการยากที่จะจินตนาการว่าใครก็ตามที่ถูกตรึงเครียดด้วยความคิดในการสร้างหน้า Facebook ที่บริการนี้น่าดึงดูด บางทีนี่อาจเป็นจุดขายสำหรับผู้ที่ต้องการหลีกเลี่ยงอินเทอร์เน็ตด้วยกัน แต่สำหรับผู้ที่มีความสามารถทางอินเทอร์เน็ตขั้นพื้นฐานที่สุดเราขอแนะนำให้ใช้เวลา 10 นาทีในการสร้างหน้าธุรกิจ Facebook ของคุณเอง.

การจัดซื้อและจดทะเบียนชื่อโดเมน

การลงทะเบียนกับ Web.com รวมถึงการลงทะเบียนโดเมนฟรีซึ่งพวกเขาทำเองแทนที่จะทำงานผ่านนายทะเบียนบุคคลที่สาม แต่ระวังอัตราการต่ออายุ ในขณะที่ปีแรกของคุณฟรี Web.com คิดค่าใช้จ่าย $ 37 / ปีเพื่อต่ออายุโดเมนของคุณซึ่งมากกว่าสองเท่าของมาตรฐานอุตสาหกรรมทั่วไป ตัวอย่างเช่น GoDaddy มีค่าใช้จ่าย $ 14.99 ในการต่ออายุโดเมนของคุณหลังจากปีแรก บริการเช่น NameCheap จะเสียค่าใช้จ่ายน้อยลง ในขณะที่โดเมนฟรีเมื่อลงทะเบียนอาจดึงดูดเราขอแนะนำให้ซื้อโดเมนของคุณที่อื่นถ้าคุณวางแผนที่จะใช้ Web.com เป็นผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งของคุณ แน่นอนว่าเว้นแต่คุณตั้งใจจะเป็นเจ้าของ URL สำหรับปีเดียวเท่านั้น.

ราคาเบื้องต้นเบื้องต้นต่ำ

Web.com เสนออัตราเบื้องต้นเบื้องต้นที่ต่ำมากสำหรับลูกค้าใหม่ แพ็คเกจเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ของพวกเขาราคาเพียง $ 1.95 สำหรับเดือนแรก อย่างไรก็ตามต้องพิมพ์งานละเอียดอย่างแน่นอน นี่เป็นเพียงเดือนแรกเท่านั้นหลังจากนั้นอัตราดังกล่าวพุ่งสูงกว่า 1,000% ถึง $ 22 / เดือน สิ่งนี้จะมีราคาแพงมากขึ้นถ้าคุณเพิ่มบริการพิเศษเช่นใบรับรอง SSL, การรายงานตัวชี้วัดที่สำคัญ ฯลฯ.

ช่วงเวลาที่ดีเยี่ยม

เราอาจมีคุณสมบัติแต่ละโปรที่เกี่ยวข้องกับ Web.com จนถึงจุดนี้ แต่ความจริงของเรื่องคือพวกเขามีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง ที่ 99.99% สำหรับทศวรรษที่ผ่านมาบันทึกของพวกเขาที่นี่ไม่ได้ทำให้สกปรก.

ข้อเสียของ Web.com Hosting

Web.com มีชื่อเสียงที่แย่มากในหมู่ผู้เชี่ยวชาญด้านเว็บและลูกค้าโดยเฉลี่ย น่ากลัวจริง ๆ แล้วมันทำให้คุณสงสัยว่าพวกเขาสามารถเป็นหนึ่งใน บริษัท ที่ใหญ่ที่สุดและยาวที่สุดในการดำเนินธุรกิจ นี่คือสาเหตุสำคัญบางประการที่ทำให้คุณควรหาบริการเว็บโฮสติ้งจากที่อื่น:

โครงสร้างราคามีทั้งราคาแพงและทำให้เข้าใจผิด

ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ Web.com มีตัวเลือกการกำหนดราคาเบื้องต้นที่น่าดึงดูดซึ่งมีแนวโน้มที่จะดึงดูดผู้สนใจทางเว็บครั้งแรก แต่แตกต่างจากผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งอื่น ๆ ส่วนใหญ่ Web.com ไม่ได้จัดโครงสร้างบริการเช่นแพ็คเกจ เป็นการยากมากที่จะวัดว่าบริการของพวกเขามีค่าใช้จ่ายเท่าไร นอกจากนี้ยังไม่มีความชัดเจนเกี่ยวกับข้อ จำกัด ด้านการจัดเก็บข้อมูลและปริมาณการใช้เนื่องจากคุณจะไม่ได้รับความเสียหายใด ๆ บนเว็บไซต์ของพวกเขา (หากต้องการดู บริษัท ที่ทำงานได้ดีเยี่ยมโปรดตรวจสอบ A2 Hosting)

หลายสิ่งหลายอย่างที่เป็นมาตรฐานซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของราคาคงที่กับ บริษัท อื่น ๆ มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมกับ Web.com เครื่องมือสร้างเว็บไซต์, ใบรับรอง SSL, การตรวจสอบตัวชี้วัด … ทั้งหมดนี้มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมนอกเหนือจากค่าใช้จ่าย $ 22 / เดือนที่สูงอยู่แล้วที่พวกเขาคิดค่าบริการตามแผนที่แนะนำ การชำระเงินเป็นเพียงครั้งเดียวที่คุณจะเห็นรายละเอียดของต้นทุนที่แท้จริงและบริการที่คุณได้รับ.

คุณสามารถคาดหวังที่จะพบกับความสำเร็จในทุก ๆ ทางด้วย Web.com ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นภาษาที่สับสนและทำให้เข้าใจผิด พวกเขาแนะนำให้คุณจ่ายเพิ่มเพื่อให้ไซต์ของคุณมีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับมือถือ ลืมว่ามีเทมเพลต WordPress ฟรีมากมายที่รวมถึงสิ่งนี้ คุณยังสามารถจ่ายเพิ่มเพื่อให้พวกเขาดูแล“ Online Marketing Need” ของคุณซึ่งพวกเขาจะมีผลเพียงส่งเว็บไซต์ของคุณไปยังไดเรกทอรีเช่น YellowPages.com พวกเขายังแนะนำให้จ่ายเงินเพิ่มเพื่อความปลอดภัย เป็นสิ่งที่ขาดหายไปอย่างสมบูรณ์จากแผนการโฮสต์ของพวกเขาที่จะเริ่มต้นด้วย?

ขุดรอบ ๆ เว็บไซต์ของพวกเขาและคุณอาจเจอ“ แผนการโฮสต์” แทนที่จะเป็น“ เว็บไซต์” แผนโฮสติ้งเหล่านี้มีราคาที่คุ้มค่ามากขึ้นต่ออายุที่ $ 12.95 / เดือนตามแผนพื้นฐานที่สุดของพวกเขา แต่เมื่อทำการตรวจสอบเพิ่มเติมคุณจะรู้ว่าสิ่งเหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์เดียวกัน (เว็บโฮสติ้งโดเมนและเครื่องมือสร้างเว็บไซต์) แต่มีชื่อและราคาต่างกัน ภาษาของเว็บไซต์ของพวกเขารู้สึกแตกต่างจาก บริษัท โฮสติ้งมากที่สุด มันนำไปสู่การสงสัยว่าบางทีพวกเขาอาจห่างไกลจากการใช้คำเช่น “โฮสติ้ง” แทนคำเช่น “การออกแบบเว็บไซต์” เพื่อหลอกล่อคนที่มีสีเขียวบนเว็บ.

การร้องเรียนจำนวนสูงมากกับสำนักธุรกิจที่ดีขึ้น

เมื่อวันที่พฤศจิกายน 2559, Web.com มีการร้องเรียนของลูกค้า 567 เรื่องต่อพวกเขาด้วย สำนักธุรกิจที่ดีขึ้น. ข้อร้องเรียนเหล่านี้เป็นเพียงการยื่นภายในสามปีที่ผ่านมา ส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับค่าใช้จ่ายที่ผิดกฎหมายและความไม่สอดคล้องกันในการเรียกเก็บเงินซึ่งเกี่ยวข้องกับข้อตกลงระดับการให้บริการที่ไม่ได้ผลเช่นกัน แม้จะเป็น บริษัท ขนาดใหญ่ แต่ตัวเลขนี้ก็น่าทึ่งจริง ๆ และควรเป็นธงแดงสำหรับทุกคนที่พิจารณาทำธุรกิจกับพวกเขา.

แชร์โฮสติ้งเท่านั้น

Web.com ไม่ได้เสนอ VPS หรือแผนการโฮสต์เฉพาะ พวกเขาเสนอแผนที่แตกต่างกันเพียงสามแผนเท่านั้นพวกเขาทั้งหมดบนเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ร่วมกัน นี่เป็นตัวบ่งชี้ว่า Web.com ไม่ได้สร้างขึ้นสำหรับลูกค้าที่ต้องการปรับขนาดและให้ความสำคัญกับผู้ดูแลเว็บสามเณรโดยเฉพาะ ทุกคนที่วางแผนจะรวมอีคอมเมิร์ซไว้ในเว็บไซต์ควรดูที่อื่น.

ขาดบริการสนับสนุนลูกค้าที่มีจำนวนมาก

Web.com กำหนดเส้นทางบริการสนับสนุนลูกค้าเกือบทั้งหมดไปยังศูนย์บริการ พวกเขาขาดคุณสมบัติแชทสดที่ บริษัท ส่วนใหญ่ในปัจจุบันมีให้ ไม่จำเป็นต้องเป็นตัวบ่งชี้ที่ขาดการสนับสนุน แต่น่าเสียดายที่ Web.com ไม่แลกด้วยตนเอง สิ่งหนึ่งที่น่าสนใจก็คือทุกคนจะมีแหล่งข้อมูลการแก้ไขปัญหาที่แข็งแกร่งพร้อมใช้งานออนไลน์เช่น HostGator ของคู่แข่ง นอกจากนี้ยังสามารถประหยัดเวลาได้มากหากลูกค้าสามารถส่งตั๋วสนับสนุนด้วยตัวเอง (ปัจจุบันสามารถทำได้ในแบ็กเอนด์ผ่านการสนับสนุนทางโทรศัพท์) วิธีเดียวที่จะได้รับความช่วยเหลือจาก Web.com คือการโทรแทน และเมื่อคุณโทรเจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุนของพวกเขาจะได้รับการฝึกฝนให้ถล่มคุณด้วย upsells หลังจากที่พวกเขาแก้ไขปัญหาของคุณแล้ว.

บรรทัดล่าง

หากคุณใช้เวลาตลอดเวลาในการช็อปปิ้งกับผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งหน้าเว็บหลักของ Web.com ก็เพียงพอที่จะให้แนวคิดว่ารูปแบบธุรกิจของพวกเขาแตกต่างจากบรรทัดฐาน สิ่งที่ขาดหายไปอย่างชัดเจนคือคำอธิบายโดยละเอียดเกี่ยวกับระดับบริการที่แตกต่างกันการอภิปรายเกี่ยวกับพื้นที่ใช้งานและปริมาณการใช้เว็บไซต์หรือการรักษาความปลอดภัย ดูเหมือนว่า Web.com จะเจาะกลุ่มลูกค้าที่ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับการทำให้เว็บไซต์ทำงานและดังนั้นจึงไม่รู้อะไรเลยดีไปกว่าการจ่ายราคาที่สูงมากสำหรับบริการที่น่าเบื่ออย่างไม่น่าเชื่อ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector