WebHostingHub รีวิวโฮสติ้งพฤษภาคม 2020: โฮสต์ที่ดีหรือไม่ดี?

วิธีที่ดีคือ WebHostingHub Hosting?

WebHostingHub เป็น บริษัท เว็บโฮสติ้งที่มีชื่อเสียงที่มีทั้งข้อดีและข้อเสีย ด้วยราคาที่แข่งขันได้และชุดคุณสมบัติมันคุ้มค่าที่จะเช็คเอาท์ คุณสมบัติย่อยรวมถึงการตอบสนองการแชทช้าการตลาดที่ค่อนข้างหลอกลวงและปัญหาอื่น ๆ.


WebHostingHub คำวิจารณ์ 3.3 / 5 ผู้ตรวจสอบ {{reviewsOverall}} / 5 ผู้ใช้ (2 คะแนนโหวต) ข้อดี

 1. รับประกันคืนเงิน
 2. cPanel มาตรฐานพร้อมตัวติดตั้งสคริปต์ Softaculous
 3. โดเมนไม่ จำกัด กับแผนการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกัน
 4. การสนับสนุนทางโทรศัพท์ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

จุดด้อย

 1. ปัญหาการแชทสด
 2. โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันเท่านั้นที่มีอยู่
 3. ช่วงเวลาที่ต่ำกว่าคู่แข่ง
 4. ช้าตั๋วสนับสนุนเวลาตอบสนอง

Support3.5Speed3Features3.5Value3.5Transparency3

รีวิว WebHostingHub อย่างเป็นทางการของเรา

WebHostingHub ไม่ใช่สำหรับธุรกิจขนาดใหญ่ พวกเขาให้บริการแก่ผู้เริ่มต้นที่เริ่มต้นและผู้ที่ต้องการทำอะไรมากไปกว่าการดูแลรักษาบล็อกเล็ก ๆ.

คุณสมบัติที่ดีที่สุดของ WebHostingHub

หลายคนอ้างว่า WebHostingHub เป็นหนึ่งใน บริษัท เว็บโฮสติ้งที่ดีที่สุดในตลาดและนี่คือเหตุผล.

รับประกันคืนเงิน

WebHostingHub มีการรับประกันคืนเงินที่ครอบคลุมตลอดระยะเวลาสามเดือน ซึ่งหมายความว่าหากคุณไม่พอใจกับบริการของพวกเขาไม่ว่าด้วยเหตุผลใดเพราะพวกเขาจะคืนเงินให้คุณ – ไม่เต็มจำนวน แต่พวกเขาจะคืนเงินให้คุณโดยนับจากเวลาที่คุณลงทะเบียนจนถึงเวลาที่คุณยกเลิก.

cPanel มาตรฐานพร้อมตัวติดตั้งสคริปต์ Softaculous

WebHostingHub เสนอ cPanel มาตรฐานของคุณด้วยโปรแกรมติดตั้งสคริปต์ Softaculous เมื่อคุณจับคู่กับ freebies ของพวกเขาที่คุณจะเห็นด้านล่างคุณจะรู้ว่าพวกเขามีแอปพลิเคชันมากกว่า 300 รายการให้ใช้งานฟรีและพร้อมติดตั้งด้วยคลิกเดียว.

โดเมนไม่ จำกัด กับแผนการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกัน

WebHostingHub จะช่วยให้คุณมีโดเมนไม่ จำกัด ในแผนการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกัน เป็นการดีถ้าคุณอยู่ในธุรกิจการพลิกโดเมน คุณจะเห็นว่า บริษัท ให้บริการเว็บโฮสติ้งหลายแห่งอนุญาตให้คุณมีหนึ่งโดเมนต่อบัญชีเท่านั้น หากคุณต้องการเพิ่มมากขึ้นคุณจะต้องจ่ายมากขึ้น นั่นไม่ใช่กรณีของ WebHostingHub ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถลงทะเบียนโดเมนและจอดไว้ได้เพียงแค่รอคนที่ต้องการและยินดีจ่ายให้คุณปล่อย.

การสนับสนุนทางโทรศัพท์ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

ฝ่ายสนับสนุนดูเหมือนจะเป็นหนึ่งในสิ่งเหล่านั้นที่ บริษัท ให้บริการพื้นที่เว็บได้รับหรือไม่ได้รับ เมื่อมีคนสมัครใช้บริการเว็บโฮสติ้งพวกเขาจะต้องการการสนับสนุน ไม่มีทางรอบ ๆ มันจริงๆ การจ้างพนักงานตลอดเวลาเพื่อให้การสนับสนุนลูกค้าต่างประเทศเป็นสิ่งที่ บริษัท เว็บโฮสติ้งรายอื่นสามารถเรียนรู้ได้.

มากกว่าของฟรีมาตรฐาน

WebHostingHub เสนอแอปพลิเคชั่น 301 แอปพลิเคชั่นที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายซึ่งมาพร้อมกับการสมัครของคุณ นอกจากนั้นพวกเขายังมีโปรแกรมติดตั้งสคริปต์ของ Softaculous เพื่อให้คุณสามารถติดตั้งแอพใด ๆ เหล่านี้ได้ด้วยคลิกเดียว และถ้านั่นยังไม่เพียงพอพวกเขาให้เครดิตการโฆษณามากกว่า $ 200 เพื่อช่วยให้คุณสามารถทำธุรกิจของคุณได้.

ข้อเสียของ WebHostingHub

ด้วยทุกสิ่งที่ WebHostingHub เสนออาจเป็นเรื่องยากที่จะมองผ่านความยุ่งเหยิงเพื่อดูว่าจริง ๆ แล้วมันเกี่ยวกับอะไร.

กลยุทธ์การตลาดที่หลอกลวงอาจเป็นไปได้

WebHostingHub มีลิงค์ในหน้าแรกของพวกเขาที่นำคุณไปสู่การตรวจสอบเว็บไซต์เพื่อให้คุณสามารถเปรียบเทียบ WebHostingHub กับผู้เล่นในตลาดรายใหญ่อื่น ๆ มีมากกว่าหนึ่งคนที่อ้างว่าคุณลักษณะนี้มีอคติอย่างสมบูรณ์ต่อ WebHostingHub พวกเขาอ้างถึงความจริงที่ว่าคุณไม่สามารถหาคำวิจารณ์เชิงลบเดียวเกี่ยวกับสิ่งที่ WebHostingHub บนเว็บไซต์รีวิวนี้ อย่างไรก็ตามหากคุณมองข้ามไซต์ตรวจทานไซต์หนึ่งไปยังไซต์ตรวจทานอื่น ๆ ที่จะบอกคุณเกี่ยวกับประสบการณ์การใช้งาน WebHostingHub ประมาณ 38 เปอร์เซ็นต์ (ในเว็บไซต์ตรวจทานเดียว) ของไซต์เหล่านั้นเป็นค่าลบ.

ประสบการณ์การแชทสดที่แย่มาก

ส่วนใหญ่ฉันจะบอกว่าเพียงการเสนอคุณลักษณะของการแชทสดเท่านั้นจะเป็นสิ่งที่ดี อย่างไรก็ตามประสบการณ์ของฉันบอกว่าพวกเขามีการแชทสดที่แย่ที่สุดที่ฉันเคยเห็น เมื่อฉันพยายามทำให้พวกเขาออนไลน์ฉันถูกพักไว้นานกว่า 10 นาที เมื่อฉันได้พวกเขาเข้าแถวช่างเทคนิคในอีกด้านหนึ่งดูเหมือนจะวอกแวกและไม่สามารถติดตามการสนทนาได้ ช่วงเวลารอคอยระหว่างคำตอบที่เขาเขียนไว้ดูเหมือนจะนานกว่าห้านาที.

โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันเท่านั้นที่มีอยู่

หากคุณมีแผนใหญ่สำหรับเว็บไซต์ของคุณที่จะเติบโตคุณจะได้รับการบริการที่ดีกว่า WebHostingHub ไม่ได้เสนออะไรมากไปกว่าโฮสติ้งแบบแชร์ สิ่งที่หมายถึงคือพวกเขาไม่ได้เสนอ VPS หรือแผนการโฮสต์เฉพาะ แผนการโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันในขณะที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เริ่มต้นนั้นจะให้บริการคุณไม่ดีเมื่อเว็บไซต์ของคุณต้องการเพิ่มขนาดเพื่อรองรับกลุ่มเป้าหมายที่ใหญ่ขึ้น.

ช่วงเวลาที่ต่ำกว่าคู่แข่ง

สถานะการออนไลน์เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งเมื่อคุณใช้งานเว็บไซต์ธุรกิจ ยิ่งเว็บไซต์ของลูกค้าหยุดทำงานนานเท่าไรโอกาสที่ลูกค้าจะได้รับฟันเฟืองก็จะมากขึ้นเนื่องจากมีโอกาสสูญเสียรายได้ การหยุดทำงานไม่ถือเอาว่าเป็นลูกค้าที่มีความสุข แม้ว่าสถานะการออนไลน์ของพวกเขาอยู่ที่ 99.42 เปอร์เซ็นต์ตัวชี้วัดนั้นต่ำมากเมื่อเทียบกับคู่แข่ง.

ช้าตั๋วสนับสนุนเวลาตอบสนอง

เป็นเรื่องที่ดีที่ WebHostingHub ให้บริการสายโทรศัพท์ 24/7 สิ่งที่ไม่ดีคือเมื่อคุณใช้ระบบสนับสนุนการออกตั๋วอีเมลการตอบกลับอาจใช้เวลานานกว่า 24 ชั่วโมง เมื่อคุณต้องการความช่วยเหลือการรอ 24 ชั่วโมงอาจเท่ากับการหยุดทำงานของเว็บไซต์ของคุณมากกว่า 24 ชั่วโมง การให้การสนับสนุนอย่างรวดเร็วเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการอยู่รอดของ บริษัท เว็บโฮสติ้ง.

บรรทัดล่าง

หากคุณต้องการโฮสต์บล็อกขนาดเล็กหรือเว็บไซต์งานอดิเรก WebHostingHub เป็นตัวเลือก ด้วยอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายแอปกว่า 300 แอปที่ให้บริการด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียวและสายสนับสนุนทางโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันคุณกำลังมองหา บริษัท เว็บโฮสติ้งที่มีการแข่งขันสูง อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการสร้างธุรกิจด้วยเว็บโฮสติ้งและคุณลักษณะและการสนับสนุนที่ดีที่สุดคุณจะได้รับบริการที่ดีกว่า.

คุณสมบัติเด่น

 • การสนับสนุนที่รวดเร็ว
 • ราคาสมเหตุสมผล
 • คุณสมบัติมากมาย

เยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

โฮสต์ 5 อันดับแรก

 • รีวิว SiteGround
 • รีวิวเครื่องยนต์ WP
 • รีวิวโฮสติ้ง A2 (เก่า)
 • รีวิว BlueHost
 • GoDaddy จัดการรีวิว WordPress
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map