WPX Hosting (คือ Traffic Planet) รีวิวเดือนพฤษภาคม 2563 – กำหนดราคาและแผนการโฮสต์

โฮสติ้ง WPX ดีแค่ไหน (เดิมชื่อ Traffic Planet)?

WPX Hosting เป็นบริการโฮสติ้งที่มีความเชี่ยวชาญในความเร็วโฮสติ้งที่เร็วที่สุด แผนเริ่มต้นที่ $ 24.99 ต่อเดือนซึ่งค่อนข้างแพงสำหรับผู้ใช้บางคน แต่แผนนี้ครอบคลุมโฮสติ้งสำหรับเว็บไซต์มากถึงห้าแห่ง เมื่อเทียบกับโฮสต์ที่มีราคาสูงกว่าคุณจะได้รับเงินมากมายที่นี่!


อย่างไรก็ตามเราขอแนะนำโฮสต์อื่นสองสามแห่งด้านบน WPX หากคุณกำลังมองหาค่าโฮสต์ WordPress ที่ดีที่สุดโดยรวมให้ไปที่ SiteGround หากคุณกำลังมองหาความเร็วที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วไปกับ A2 Hosting หากคุณต้องการโฮสต์ WordPress พรีเมี่ยมที่มีการสนับสนุนระดับ 1 ให้ไปกับ WP Engine หรือ Kinsta.

WPX โฮสติ้ง (Was Traffic Planet) รีวิว 3.1 / 5 ผู้ตรวจสอบ {{reviewsOverall}} / 5 ผู้ใช้ (5 คะแนนโหวต) ข้อดี

 1. เวลาโหลดเร็ว
 2. การบริการลูกค้าที่ตอบสนอง
 3. แผนพื้นฐานโฮสต์เว็บไซต์ได้สูงสุดห้าเว็บไซต์
 4. การโยกย้ายเว็บไซต์ฟรี
 5. เก็บข้อมูลสำรอง
 6. อินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่าย
 7. สามารถใช้สำหรับระบบการจัดการเนื้อหาอื่น ๆ นอกเหนือจาก WordPress

จุดด้อย

 1. จุดราคาเริ่มต้นที่สูงขึ้นสำหรับแผน
 2. คุณสมบัติมากมายในส่วนต่อประสานกับคู่แข่ง

SummaryTraffic Planet มุ่งเน้นไปที่ผู้ใช้ที่ใช้งานเว็บไซต์ WordPress และต้องการรับบริการที่มีความคล่องตัวมากขึ้นสำหรับเว็บไซต์ประเภทนี้ พวกเขากำลังเสนอความเร็วแก่ผู้ใช้ของพวกเขาเนื่องจากพวกเขามุ่งเน้นไปที่ WordPress Support3.5Speed3.5Features2.5Value3Transparency3

รีวิว WPX Hosting อย่างเป็นทางการของเรา

WPX Hosting กำหนดเป้าหมายผู้ใช้ WordPress และดึงดูดพวกเขาด้วยความเร็วที่พวกเขาสามารถนำเสนอ ความเร็วของพวกเขาเมื่อใช้ร่วมกับการบริการลูกค้าของพวกเขาดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่ทำให้ผู้คนนึกถึงการใช้บริการโฮสติ้งของพวกเขา ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของพวกเขาหรือไม่ อ่านต่อไปเพื่อรับข้อมูลเชิงลึกเพิ่มเติม.

นี่คือการตรวจทานโดยบรรณาธิการจากประสบการณ์ของผู้ใช้จากบทวิจารณ์ออนไลน์ เมื่อคุณตัดสินใจขั้นสุดท้ายคุณควรอ่านบทวิจารณ์ที่คุณสามารถค้นหาพร้อมกับรายละเอียดในเว็บไซต์ของพวกเขา.

คุณสมบัติที่ดีที่สุดของ WPX Hosting

นี่คือคุณสมบัติที่ผู้ใช้ชื่นชอบเกี่ยวกับ WPX Hosting.

1. ความเร็ว

ความคิดเห็นของผู้ใช้ส่วนใหญ่ทราบว่าความเร็วเว็บไซต์ของพวกเขาเพิ่มขึ้นจากโฮสต์ก่อนหน้านี้ที่พวกเขาใช้ ในความคิดที่หลาย ๆ คนมักจะมีในวันนี้ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในการที่เว็บไซต์ของคุณจะทำอย่างไรเมื่อมีการรักษาจำนวนคลิกที่คุณดึงดูดเข้าสู่เว็บไซต์ของคุณ.

wpx โลก cdn ที่เร็วที่สุด

พวกเขายังมี WordPress CDN ที่เร็วที่สุดในโลกด้วยความเร็วไซต์ของคุณสูงถึง 3 เท่า.

2. การบริการลูกค้า

นี่อาจเป็นฟีเจอร์ที่โปรดปรานอันดับสองที่ผู้ใช้คลั่งสำหรับบริการนี้ พวกเขาพอใจมากกับการตอบตั๋วได้รวดเร็วเพียงใดหลังจากส่งไปแล้ว.

พวกเขาจะแก้ไขมัลแวร์ที่อาจโจมตีเว็บไซต์ของคุณ!

3. หลายเว็บไซต์

บริการอื่น ๆ มักอนุญาตให้ผู้ใช้มีเพียงเว็บไซต์เดียวสำหรับแผนพื้นฐานของพวกเขาและจากนั้นราคาจะเพิ่มขึ้นเล็กน้อยสำหรับแผนที่จะครอบคลุมพื้นที่หลายเว็บไซต์ ด้วย WPX Hosting คุณจะสามารถโฮสต์เว็บไซต์ห้าแห่งบนแผนพื้นฐานของพวกเขา แผนอาชีพของพวกเขาจะครอบคลุมถึง 15 และชนชั้นสูงของพวกเขาจะครอบคลุมถึง 35.

คุณเป็นนักการตลาดพันธมิตรหรือคนที่ชอบที่จะเปิดเว็บไซต์ใหม่หรือไม่? จากนั้นไปกับ WPX!

4. การโยกย้ายไซต์

หนึ่งในสิ่งที่โดยทั่วไปทำให้คนที่มีบริการโฮสติ้งเดียวกันคือพวกเขาไม่ต้องการกังวลเกี่ยวกับการโยกย้ายจากเซิร์ฟเวอร์หนึ่งไปยังอีก.

wpx การโยกย้ายฟรีโฮสติ้ง

เชื่อใจเรานี่เป็นความเจ็บปวดใน A!

นี่ไม่ใช่ปัญหากับ WPX Hosting พวกเขาจัดการการโยกย้ายเว็บไซต์ของคุณฟรีและจะดำเนินการให้เสร็จภายใน 24 ชั่วโมง ผู้ใช้บางคนรายงานว่าทำได้เร็วกว่าเว็บไซต์ของตน.

5. สำรองข้อมูล

พวกเขาเก็บสำรองข้อมูลทุกวันในเว็บไซต์ของคุณสองสัปดาห์ หากมีสิ่งใดผิดพลาดพวกเขาจะกู้คืนข้อมูลสำรองโดยไม่มีค่าใช้จ่าย.

6. อินเตอร์เฟซ

อินเทอร์เฟซที่ผู้ใช้ติดตั้งเพื่อจัดการเว็บไซต์ของพวกเขานั้นใช้งานง่ายมาก นี่อาจเป็นข้อดีสำหรับคนที่ยังเรียนรู้อยู่.

7. ระบบการจัดการเนื้อหา

WPX ไม่ได้ จำกัด คุณเมื่อพูดถึงระบบการจัดการเนื้อหาเนื่องจากโฮสต์อื่น ๆ ที่มุ่งเน้นไปที่ WordPress จะใช้บริการโฮสติ้งนี้สำหรับระบบการจัดการเนื้อหาอื่น ๆ สิ่งนี้จะเป็นประโยชน์หากคุณมีระบบที่ใช้งานอยู่แล้ว.

ข้อเสียของ Traffic Planet Hosting

ตอนนี้แม้ว่าจะมีความคิดเห็นเชิงบวกจำนวนมากสำหรับบริการโฮสติ้งนี้ แต่ก็ไม่ได้สมบูรณ์แบบ 100% เช่นเดียวกับ บริษัท ใด ๆ ผู้ใช้จะมีบางสิ่งที่พวกเขาต้องการเห็นการปรับปรุงหรือเปลี่ยนแปลง มีเพียงไม่กี่สำหรับ WPX Hosting.

1. ราคา

แผนต่ำสุดคือแผนธุรกิจและจะเสียค่าใช้จ่าย $ 24.99 ต่อเดือน สิ่งนี้ไม่เลวร้ายนักเมื่อเทียบกับคู่แข่งบางรายที่พิจารณาว่ามาพร้อมกับโฮสติ้งสำหรับเว็บไซต์มากถึงห้าแห่ง แต่สำหรับคนที่มีเว็บไซต์ที่เรียบง่ายกว่ามากซึ่งไม่ต้องการความเร็วมากมีบางบริการโฮสติ้งที่ไม่แพง.

2. คุณสมบัติ

ผู้ใช้บางคนรู้สึกว่าคู่แข่งที่มีราคาแพงกว่ามีความได้เปรียบเหนือ WPX Hosting เนื่องจากพวกเขามีฟีเจอร์อินเทอร์เฟซเพิ่มเติมสำหรับเว็บไซต์ของคุณ.

บรรทัดล่าง

บรรทัดล่างสุดของ WPX Hosting คือดูเหมือนว่าจะยากที่จะพบผู้ใช้ที่ไม่พึงพอใจจำนวนมากด้วยบริการนี้.

บรรยากาศโดยรวมสำหรับบริการโฮสติ้งนี้เป็นบวกมาก.

ผู้ใช้ชอบที่จะได้รับการสนับสนุนอย่างรวดเร็วและอีกหลาย ๆ รายงานความเร็วได้เร็วขึ้นมากในเว็บไซต์ของพวกเขาหลังจากย้ายมา จุดราคาอาจจะค่อนข้างสูงสำหรับผู้ที่มีเว็บไซต์ที่เรียบง่ายกว่าซึ่งกำลังมองหาสถานะออนไลน์ แต่ผู้ใช้ที่มีมากกว่าหนึ่งเว็บไซต์จะรักการประหยัดที่พวกเขาสามารถเห็นได้เป็นรายเดือนกับโฮสต์นี้.

 

WPX Hosting กับ WP Engine เทียบกับ HostGator กับ Pagely

WPX Hosting มักจะถูกเปรียบเทียบกับโฮสติ้ง WP Engine ที่มีน้ำหนักมาก, HostGator แบรนด์ใหญ่และ Pagely ที่มีประสิทธิภาพสูง มันเปรียบเทียบอย่างไร?

WPX โฮสติ้งกับเครื่องยนต์ WP เทียบกับ hostgator เทียบกับ pagely

สิ่งที่เราชอบมากที่สุดคือการมุ่งเน้นที่ความเร็วการบริการลูกค้าและคุณสมบัติในขณะที่ยังคงเสนอราคาที่ไม่แพงสำหรับเจ้าของเว็บไซต์หลายแห่ง.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map