7 สุดยอดการสนับสนุนเว็บโฮสติ้งและบริการลูกค้า บริษัท โฮสติ้ง

7 สุดยอดการสนับสนุนเว็บโฮสติ้งและบริการลูกค้า บริษัท โฮสติ้ง

7 สุดยอดการสนับสนุนเว็บโฮสติ้งและบริการลูกค้า บริษัท โฮสติ้ง

คุณสมควรได้รับการสนับสนุนเว็บโฮสติ้งที่ดีที่สุดเพราะคุณน่าทึ่ง และยุ่งเกินไปที่จะเสียเวลา.


การสนับสนุนเว็บโฮสติ้งที่ดีที่สุด - คุณสมควรได้รับ!

การสนับสนุนเว็บโฮสติ้งที่ดีที่สุด - คุณสมควรได้รับ! การสนับสนุนเว็บโฮสติ้งที่ดีที่สุด – คุณสมควรได้รับ!

ฝ่ายบริการลูกค้าไม่ดีทำให้คุณสับสนโกรธและสูญเสียเงิน.

อาจเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด # 1 สำหรับเว็บโฮสติ้ง.

ทำไม?

นอกจากคุณจะเป็นนักพัฒนาเว็บหรือผู้เชี่ยวชาญด้าน IT คุณจะพบปัญหากับเว็บโฮสติ้งของคุณ.

มันเป็นความจริงของชีวิตเช่นความตายและภาษี.

ดังนั้นใครที่คุณสามารถเชื่อใจได้ว่าจะได้รับการสนับสนุนลูกค้าที่เป็นตัวเอก? เราค้นหาสูงและต่ำเพื่อหาสิ่งที่ดีที่สุดและนำมาให้คุณที่นี่.

1. SiteGround – โฮสต์การสนับสนุน # 1 ที่ดีที่สุด

SiteGround เคาะออกจากสวนด้วยการสนับสนุนลูกค้า.

พวกเขารวดเร็วสุภาพและไป เหนือกว่า เพื่อสนับสนุนคุณ.

เว็บไซต์นี้โฮสต์บน SiteGround เพราะมันยอดเยี่ยมมาก.

ฉันไม่สามารถบอกคุณได้หลายครั้งว่าฉันเคยมีปัญหาเรื่องปวดหัวและพวกเขาได้ช่วยฉันทันที.

ในความเป็นจริงเวลาสนับสนุนลูกค้าของพวกเขาดีที่สุดในธุรกิจ.

การทดสอบของฉันเองแสดงว่าพวกเขาตอบกลับมา ภายใต้หนึ่งนาที ในการแชทสดและ ภายใต้สิบนาที เมื่อคุณโพสต์ตั๋ว.

ตอนนี้นี่เป็นเพียงการทดสอบของฉันเองสำหรับตอนนี้ แต่หลายคนจะพูดเหมือนกัน.

หากคุณต้องการโฮสต์ที่ดีที่สุดสำหรับการสนับสนุนลูกค้า – ไปกับ SiteGround ฉันหมายถึงมัน.

PC Mag กล่าวเกี่ยวกับ SiteGround:“ คุณจ่ายน้อยกว่าเล็กน้อยสำหรับคุณสมบัติทางเทคนิค แต่ความปลอดภัยการบริการลูกค้าและบทช่วยสอนทำให้เว็บโฮสต์นี้เป็นมิตรอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและผู้ดูแลเว็บใหม่”

2. WP Engine – ดีที่สุดสำหรับเว็บไซต์ธุรกิจบน WordPress 

ข้อดีอย่างหนึ่งของแพลตฟอร์ม WP Engine คือบริการสแกนสำรองและมัลแวร์ในตัว เนื่องจากสิ่งนี้รวมอยู่ในบริการโฮสต์โดเมนของคุณคุณจึงสามารถประหยัดเงินได้มากมายทุกเดือน.

เครื่องยนต์ WP มีชื่อเสียงในด้านการให้บริการโฮสติ้งที่เร็วที่สุดในตลาด ผู้บริโภคจำนวนมากได้อ้างถึงความเร็วของไซต์ที่เพิ่มขึ้นอย่างมากหลังจากที่ย้ายไปยังเซิร์ฟเวอร์ของ บริษัท นอกจากนี้กระบวนการย้ายข้อมูลอย่างง่ายทำให้การโฮสต์เว็บไซต์ของคุณบน WP Engine ทำได้ง่าย.

ฝ่ายบริการลูกค้ายังส่องแสงที่ WP Engine สำหรับผู้ที่ใช้ WordPress เพื่อสร้างเว็บไซต์เจ้าหน้าที่ WP Engine มีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในการแก้ไขปัญหาบนแพลตฟอร์มสร้างเว็บไซต์ยอดนิยม ความคิดเห็นของลูกค้าได้อ้างถึงความหลงใหลใน บริษัท โฮสติ้งโดยกล่าวว่าพวกเขารู้สึกพึงพอใจและปัญหาของพวกเขาเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด.

อย่างไรก็ตามคุณสมบัติที่ดีที่สุดของ WP Engine ในฐานะผู้ให้บริการโฮสต์อาจเป็นคุณสมบัติการแสดงละครที่ยอดเยี่ยม ด้วยคุณสมบัตินี้คุณสามารถเรียกใช้ไซต์ของคุณได้อย่างง่ายดายราวกับออนไลน์ก่อนเผยแพร่ทำให้คุณสามารถตรวจสอบข้อบกพร่องและปัญหาที่สำคัญอื่น ๆ.

ตรวจสอบสิ่งพิมพ์รักเครื่องยนต์ WP เช่นกัน คุณสมบัติเช่นการถ่ายโอนข้อมูลไม่ จำกัด การสำรองข้อมูลรายวันการสแกนมัลแวร์และการจัดเตรียมไซต์ทั้งหมดรวมกันเพื่อทำให้ WP Engine เป็นแพลตฟอร์มยอดนิยม.

3. A2 Hosting – Super Fast Hosting และ Support

เมื่อพูดถึงโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันราคาถูกและรวดเร็ว A2 โฮสติ้งนำเค้กออกมา ด้วยความเร็วสูงถึง 20x เร็วกว่าผู้ให้บริการโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันอื่น ๆ ฉันขอแนะนำพวกเขาให้รู้จักกับโฮสต์ที่แชร์“ มาตรฐาน”.

A2 Hosting เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ใช้ที่กำลังมองหาบริการโฮสติ้งระดับพรีเมียม A2 เสนอบริการกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์อัตโนมัติซึ่งช่วยให้หน้า WordPress โหลดได้เร็วขึ้นถึง 6 เท่า นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าถึง URL เข้าสู่ระบบ WordPress ที่ไม่เหมือนใครและอัพเดตอัตโนมัติ A2 ที่ได้รับการปรับให้เหมาะสม เพื่อสรุปประโยชน์ที่พวกเขามอบให้แก่ผู้ใช้ WordPress, A2 ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงเทคโนโลยี ReCaptcha บนหน้าเข้าสู่ระบบของ WordPress.

A2 Hosting ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในเว็บไซต์ชั้นนำที่ให้บริการตัวเลือกความโปร่งใสที่ทันสมัยเกี่ยวกับสถิติและอัตราการออนไลน์ บริษัท ได้ให้อัตราการออนไลน์มาตรฐานที่ 100% ให้กับลูกค้าอย่างสม่ำเสมอหลังจากที่พวกเขาโฮสต์เว็บไซต์ของพวกเขาใหม่บนเซิร์ฟเวอร์ของ บริษัท.

ความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้เป็นอีกหนึ่งความสำคัญสูงสุดของทีม A2 Hosting ด้วยการสำรองข้อมูลย้อนกลับของเซิร์ฟเวอร์และบริการ HackScan ฟรีคุณจะรับประกันไม่เพียง แต่โดเมนที่ปลอดภัยเท่านั้น แต่ยังประหยัดเงินในการรักษาความปลอดภัยราคาแพงและบริการป้องกันการแฮ็ก.

ในที่สุด A2 Hosting มีความมุ่งมั่นในการบริการลูกค้า ในความเป็นจริง BBB ให้คะแนน A + แก่ บริษัท ในการบริการลูกค้า เมื่อ บริษัท ของคุณมีข้อร้องเรียนจากลูกค้าที่ลงทะเบียนเพียงสี่ข้อในระยะเวลาสามปีคุณรู้ว่าคุณกำลังให้บริการลูกค้าอย่างถูกต้อง A2 มักเสนอการสำรวจลูกค้าเพื่อให้การสนับสนุนการปฏิบัติของพวกเขาก้าวหน้า.

พวกเขามีเวลาตอบสนองที่ค่อนข้างเร็วสนับสนุนการสนับสนุนทางเทคนิคที่ดีและคุณสมบัติอื่น ๆ อีกมากมาย เมื่อไม่นานมานี้มีการพูดคุยกันบ้างเกี่ยวกับการสนับสนุนของพวกเขาช้านิดหน่อย แต่ทีมของพวกเขาบอกว่านั่นเป็นเพียงชั่วคราว.

ก่อนที่คุณจะสมัครเข้าร่วมแชทกับฝ่ายขายของพวกเขาก่อนและดูว่าคุณชอบมันอย่างไร.

ต้องการอ่านเพิ่มเติม ลองอ่าน A2 Hosting และ SiteGround โพสต์ของเราเพื่ออ่านว่าเราคิดว่าแบบไหนดีกว่ากัน.

4. Kinsta – ช่างเทคนิค IT จริงช่วยคุณ

ดังนั้นสิ่งหนึ่งที่ทำให้ Kinsta เป็นตัวเอกอย่างแน่นอนก็คือความจริงที่คุณได้รับ ตัวแทนการสนับสนุน Tier-1. แทนที่จะเป็น “ฝ่ายบริการลูกค้า” คุณจะได้รับช่างเทคนิคด้านไอทีจริงและนักพัฒนาเว็บจริงช่วยคุณ พวกเขารู้ว่า WordPress ทั้งภายในและภายนอกและไม่จำเป็นต้อง“ ถามผู้จัดการของพวกเขา” สำหรับปัญหาทางเทคนิคพื้นฐาน.

สิ่งนี้อาจมีราคาแพงกว่าสำหรับ Kinsta ดีกว่าสำหรับคุณ และถึงแม้ว่า Kinsta อาจเริ่มแผนการโฮสติ้งของพวกเขาสูงขึ้นเล็กน้อย แต่เราคิดว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับธุรกิจจริง หากคุณคิดเกี่ยวกับมันนักพัฒนาเวิร์ดเพรสที่ดีหรือผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคที่ช่วยแก้ไขการตั้งค่าโฮสติ้งคุณภาพต่ำของคุณกำลังจะทำให้คุณกลับมาที่ $ 50 – 150 หนึ่งชั่วโมง. แต่แผนการของ Kinsta เริ่มต้นที่เพียง $ 30 ต่อเดือน – คณิตศาสตร์ง่าย ๆ ที่นั่น.

มีอะไรเพิ่มเติม – บอกฉันสิว่า บริษัท ของคุณมีค่าใช้จ่ายเท่าใดในการแฮก จากการวิจัยมัลแวร์แฮ็ค DDO และ บริษัท อื่น ๆ มีค่าเฉลี่ย

5. Bluehost – การสนับสนุนใหม่และปรับปรุง

ทุกคนรู้จัก Bluehost เราทุกคนรู้ว่าพวกเขาราคาถูกสุด ๆ แต่การสนับสนุนของพวกเขาไม่ได้ยอดเยี่ยมที่สุด?

พวกเขาพัฒนาขึ้นอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา หลังจากผู้ใช้ร้องเรียนพวกเขาได้เพิ่มเกมและเริ่มให้บริการผลิตภัณฑ์ที่ดีขึ้นพร้อมการสนับสนุนที่ดีขึ้น.

ในอีกด้านหนึ่งเรารักที่พวกเขาเป็นโฮสต์ปริมาณสูงที่มีราคาต่ำและการสนับสนุนที่ดีในทางกลับกันเราแนะนำโฮสต์อื่น ๆ ไม่กี่แห่งในหน้านี้เหนือ.

6. InMotion Hosting – ทีมสนับสนุนที่ใช้ฐาน 100%

การบริการลูกค้ามักจะถูกวางไว้ด้านหน้าและเป็นศูนย์กลางในการตลาดของ InMotion และด้วยเหตุผลที่ดี ด้วยทีมบริการลูกค้าที่อยู่ในสหรัฐอเมริกา 100% คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณสามารถสื่อสารปัญหาของคุณกับผู้เชี่ยวชาญที่ InMotion ได้อย่างง่ายดาย ด้วยตัวเลือกการสนับสนุนที่หลากหลายรวมถึงการแชทอีเมลโทรศัพท์และฟังก์ชั่นการสนับสนุนอื่น ๆ คุณสามารถติดต่อได้ทันทีจากทุกที่ในโลก.

InMotion ได้พิสูจน์แล้วว่าอัตราการออนไลน์ที่พวกเขามอบให้กับเว็บไซต์ที่โฮสต์บนเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขาเป็นที่พึงปรารถนา uptimes มาตรฐานอุตสาหกรรมถึง 99.9% อย่างต่อเนื่องและพวกเขาได้หลีกเลี่ยงการล่มสลายที่สำคัญอย่างสมบูรณ์เนื่องจากบาง บริษัท เว็บไซต์โฮสติ้งอื่น ๆ ที่มีในอดีตที่ผ่านมา.

ตรวจสอบเว็บไซต์สนุกกับการชี้ให้เห็นถึงเครื่องมือฟรีมากมายที่ InMotion มอบให้กับลูกค้ารวมถึงตัวเลือกการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม ในความเป็นจริง PC Mag เลือก InMotion เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ สำหรับโฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการ.

7. Flywheel – การสนับสนุนที่น่ารักสำหรับ บริษัท ออกแบบ

Flywheel ได้กลายเป็นสถานที่ในโลกในฐานะ บริษัท โฮสติ้งสำหรับ บริษัท ออกแบบ พวกเขาเสนอแผนการที่ทำให้เอเจนซี่สร้างสรรค์สามารถขายต่อและจัดการโฮสต์สำหรับลูกค้าของพวกเขาได้ง่าย ดังนั้นถ้าคุณเป็นเอเจนซี่ – มันสมบูรณ์แบบสำหรับคุณและการสนับสนุนตลอด 24/7 ของคุณก็ช่วยให้คุณกลับมาได้.

เกี่ยวกับการสนับสนุนของพวกเขาพวกเขาระบุ:

สนับสนุน. ทีมของเราให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงต่อวันเจ็ดวันต่อสัปดาห์ผ่านการแชทสด พวกเขาเป็นผู้เชี่ยวชาญทั้งหมดในอุตสาหกรรมดังนั้นพวกเขาจึงสามารถช่วยเหลือทุกอย่างตั้งแต่ข้อผิดพลาดแปลก ๆ ไปจนถึงข้อเสนอแนะสำหรับปลั๊กอิน.

ข้อเสียอย่างหนึ่งของการสนับสนุนของ Flywheel ก็คือพวกเขาให้การสนับสนุนการแชทสำหรับลูกค้าที่ชำระเงินเท่านั้น <$ 250 ต่อเดือน หากคุณต้องการความช่วยเหลือทางโทรศัพท์คุณจะต้องจ่ายมากขึ้น ในตอนท้ายของวันฉันกลัวการโทรหาฝ่ายสนับสนุนทางโทรศัพท์เป็นการส่วนตัวกับฉัน แต่มันก็ขึ้นอยู่กับความชอบของคุณ.

รายการตรวจสอบการวิจัยโฮสติ้งของคุณ

ตกลงเรารู้ว่าการสนับสนุนลูกค้ามีความสำคัญ แต่สิ่งใดที่คุณควรพิจารณาเมื่อตัดสินใจเลือกโฮสต์ มีแผนการโฮสติ้งเป็นล้าน ๆ แผนคุณจะเริ่มคิดแผนที่ดีที่สุดได้อย่างไร?

สับสนโดยคำเช่น LInux, cPanel, CDNs ฯลฯ ? เราได้รับ นี่คือสิ่งที่คุณควรพิจารณา:

  • อะไร ประเภทของเว็บโฮสติ้ง คุณต้องการ? มีจำนวนมากออกมี โดยทั่วไปหากคุณเป็น บริษัท เล็ก ๆ คุณสามารถไปกับแผนการโฮสต์ที่แชร์เช่น SiteGround และ Bluehost ข้อเสนอ หากคุณเป็นธุรกิจขนาดใหญ่ขึ้นเล็กน้อยคุณควรพิจารณาบริการโฮสติ้งคลาวด์หรือ VPS โฮสติ้ง ยิ่งใหญ่กว่านี้? ไปกับพื้นที่เฉพาะ.
  • มีการรวมชื่อโดเมนหรือไม่? สำหรับธุรกิจนี่ไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่ถ้าคุณเป็นธุรกิจเล็ก ๆ โฮสต์ที่ให้บริการชื่อโดเมนฟรีนั้นมีประโยชน์มาก.
  • ฟรีใบรับรอง SSL โฮสต์จำนวนมากเสนอใบรับรอง SSL ฟรีวันนี้ฉันจึงไม่เชื่อใจคนที่ไม่ทำ.
  • สถานะการออนไลน์และการหยุดทำงาน คุณควรคาดหวังว่าโฮสต์จะโปร่งใสเกี่ยวกับเรื่องนี้ คุณต้องการบางสิ่งบางอย่างเช่น 99.99% สถานะ ท้ายที่สุดโฮสต์ที่มีเวลาใช้งาน 98% หมายความว่าเว็บไซต์ของคุณหยุดทำงานเต็ม 7+ วันต่อปี!
  • Add-ons – มันครอบคลุมมาก แต่คุณต้องการที่จะคำนึงถึงว่าคุณจะได้รับนิกเกิลและสลัวสำหรับ Add-on ทุก ๆ เล็กน้อยหรือ บริษัท โฮสติ้งนั้นใจกว้างและให้คุณฟรีมากมาย เราพบว่า SiteGround เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับการรวมคุณสมบัติมากมายในราคาที่ต่ำเช่นเดียวกับ WP Engine และ A2 Hosting.
  • รับประกันคืนเงิน: โฮสต์ส่วนใหญ่เสนอรับประกันคืนเงิน 30 วัน ดาราดังเช่น WP Engine เสนอ 60 วัน.

คุณกำลังเริ่มต้นที่ดีอยู่แล้ว – คุณกำลังทำการวิจัยและทำการเปรียบเทียบที่ดี Lightspeed กับการตัดสินใจของคุณ!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Adblock
    detector