A2 Hosting กับ BlueHost Hosting – เปรียบเทียบราคาและแผน – พฤษภาคม 2020

A2 Hosting กับ BlueHost Hosting – เปรียบเทียบราคาและแผน – พฤษภาคม 2020

A2 Hosting กับ BlueHost Hosting – เปรียบเทียบราคาและแผน – พฤษภาคม 2020

มีองค์ประกอบสำคัญหลายประการในการเลือกบริการเว็บโฮสติ้งที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจของคุณ เมื่อเปรียบเทียบ บริษัท ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งสอง บริษัท ให้พิจารณาองค์ประกอบต่างๆเช่นการกำหนดราคาการสนับสนุนลูกค้าและคุณลักษณะที่มีให้ ดูการเปรียบเทียบ A2 Hosting และ BlueHost นี้.


หยุดทำงาน / Uptime

การเปรียบเทียบความน่าเชื่อถือเริ่มต้นด้วยการดูว่า Bluehost มีอะไรให้ลูกค้า บริษัท หยุดสั้น ๆ เพียงแค่ให้เปอร์เซ็นต์ที่แท้จริงของเวลาที่บริการโฮสติ้งของพวกเขาช่วยให้คุณใช้งานได้ อย่างไรก็ตามลูกค้าปัจจุบันระบุว่าบริการของพวกเขาสามารถใช้ได้ 99.9 เปอร์เซ็นต์ของเวลา เมื่อพบว่าการบริการลดลงการฟื้นฟูจะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วและคุณจะสำรองข้อมูลและทำงานได้ในเวลาไม่นาน คุณมีโอกาสที่จะเพิ่มความน่าเชื่อถือของบริการโฮสติ้งด้วยการเข้ารหัส SSL และ SSH.

A2 Hosting ไม่อายที่จะระบุว่าบริการโฮสติ้งของพวกเขานั้นมีให้ 99.9 เปอร์เซ็นต์ของเวลาทั้งหมด พวกเขาเสนอรายงานประวัติความเป็นมาที่ระบุว่าเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขาทำงานได้ดีเพียงใดเนื่องจากบริการโฮสติ้งออนไลน์ พวกเขาดำเนินงานภายใต้สมมติฐานว่าการให้บริการที่มีคุณภาพหมายถึงการไม่ซ่อนสิ่งใดไว้ บริการโฮสติ้งนั้นมีความน่าเชื่อถือได้อีกขั้นหนึ่งโดยนำเสนอเครื่องมือย้อนกลับที่ช่วยให้คุณสามารถคืนค่าเว็บไซต์ไปยังจุดบริการก่อนหน้าเมื่อคุณพบปัญหา เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดในระบบ A2 ตั้งอยู่ในรัฐมิชิแกนและอยู่ภายใต้มาตรการรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวดเช่นกัน.

คุณสมบัติ

BlueHost ไม่ทำให้ผิดหวังเมื่อมาพร้อมกับคุณสมบัติที่คุณมีให้กับบริการของพวกเขา แต่ละบัญชีมีพื้นที่เก็บข้อมูลดิสก์ไม่ จำกัด บัญชีอีเมลและบัญชี FTP พร้อมใช้งาน คุณยังมีโอกาสโฮสต์เว็บไซต์โดเมนที่แตกต่างกันหลายแห่งเช่นกัน BlueHost ไม่ จำกัด จำนวนโดเมนที่คุณสามารถจัดการในเวลาใดก็ได้ มีการสนับสนุนการเข้ารหัสประเภทต่าง ๆ รวมถึง PHP, Perl 5, Javascript และ Flash หากคุณใช้งานเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซคุณมีตะกร้าสินค้าที่ล้ำสมัยเมื่อคุณต้องการ.

A2 Hosting ไม่ได้มีคุณสมบัติมากมายเท่ากับบริการโฮสติ้งอื่น ๆ อย่างไรก็ตามสิ่งที่คุณได้รับนั้นน่าประทับใจ ทุกแผนบริการของพวกเขารวมถึงการถ่ายโอนข้อมูลไม่ จำกัด และการจัดเก็บ RAID-10 คุณสามารถมีบัญชีอีเมลได้มากเท่าที่เว็บไซต์ของคุณต้องการพร้อมกับการควบคุมการจัดการหลายโดเมนพร้อมกัน คุณสามารถนำโดเมนที่อยู่ในไซต์โฮสติ้งอื่นมายังบัญชี A2 Hosting ของคุณได้ฟรี แพคเกจมี CPanel สำหรับควบคุมเว็บไซต์ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพเช่นกัน.

สนับสนุนลูกค้า

จากความเห็นของลูกค้าปัจจุบัน BlueHost มีงานมากมายให้ทำในแผนกบริการลูกค้า บริการโฮสติ้งอ้างว่าให้บริการแก่ลูกค้าตลอด 24/7 ผ่านการแชทสดอีเมลและระบบสนับสนุนทางโทรศัพท์ มีไลบรารีวิดีโอสอนที่พร้อมให้ความช่วยเหลือในเรื่องการกด แม้ว่าลูกค้าส่วนใหญ่จะเห็นสิ่งต่าง ๆ พวกเขารายงานว่าบริการโฮสติ้งนั้นยากที่จะติดต่อและให้การสนับสนุนเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลยเมื่อคุณสามารถติดต่อช่างได้ ลูกค้ายังได้รับความช่วยเหลือเล็กน้อยผ่านวิดีโอการสอนเช่นกัน.

A2 Hosting ส่องแสงในแผนกสนับสนุนลูกค้า ช่างเทคนิคบริการทั้งหมดของพวกเขาทำงานนอกสหรัฐอเมริกาซึ่งทำให้สามารถสนทนาได้อย่างง่ายดายในสี่เขตเวลาหลัก บริการโฮสติ้งนั้นให้การสนับสนุนอีกขั้นตอนหนึ่งต่อไปโดยให้นักพัฒนาซอฟต์แวร์ที่ปลายด้านหนึ่งของคำขอการสนับสนุนของคุณ บุคคลเหล่านี้เข้าใจภาษาของรหัสและภาษาทางเทคนิคอื่น ๆ ที่สามารถอธิบายปัญหาของคุณได้ง่ายขึ้น บริการสนับสนุนมีให้บริการผ่านการแชทสดการสนทนาทางอีเมลโทรศัพท์และระบบตั๋วออนไลน์.

การตั้งราคา

โครงสร้างราคาสำหรับ BlueHost เริ่มต้นที่ $ 3.95 ต่อเดือนสำหรับแผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันในระดับพื้นฐาน แผนการโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันที่เหลือนั้นเพิ่มขึ้นถึง $ 13.95 ต่อเดือนและมีพื้นที่ไซต์ขั้นต่ำ 50GB พื้นที่เก็บข้อมูลบัญชีอีเมล 100 MB และการดำเนินงานของโดเมนเว็บไซต์อย่างน้อยหนึ่งโดเมน แพ็คเกจโฮสติ้ง VPS ของพวกเขาเริ่มต้นที่ $ 29.99 ต่อเดือนและรวมถึง RAM 2GB, ที่อยู่ IP ได้สูงสุดสองรายการต่อบัญชีและ 2 CPU Cores คุณลักษณะราคาที่ขาดไปอย่างเห็นได้ชัดกับบริการโฮสต์นี้เป็นนโยบายการรับประกันคืนเงินที่มีอยู่ เมื่อมีบางอย่างผิดปกติหรือคุณเปลี่ยนใจเกี่ยวกับการใช้บริการของพวกเขาคุณจะสูญเสียเงินใด ๆ ที่คุณจ่ายไปแล้ว.

A2 Hosting ทำได้ดีกว่าในแผนกกำหนดราคา แผนการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันของพวกเขาเริ่มต้นที่ $ 3.92 ต่อเดือนและขยายได้ถึง $ 9.31 ต่อเดือน สำหรับราคาเหล่านั้นคุณจะได้รับพื้นที่เก็บข้อมูลและถ่ายโอนไม่ จำกัด , SSD ฟรีห้าฐานข้อมูลและบริการที่เร็วกว่าคู่แข่งถึง 20 เท่า แพ็คเกจอื่น ๆ ได้แก่ VPS Hosting เริ่มต้นที่ $ 32.99 ต่อเดือนและ Dedicated Server Hosting เริ่มต้นที่ $ 99.59 ต่อเดือน.

คำแนะนำ

A2 Hosting และ Bluehost เป็น บริษัท โฮสติ้งที่ยอดเยี่ยมที่มีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมายสำหรับลูกค้า บริการโฮสติ้งทั้งสองมีราคาที่ไม่แพงและเชื่อถือได้เกี่ยวกับระยะเวลาที่เว็บไซต์ของคุณจะเปิดใช้งาน A2 Hosting เป็นตัวเลือกที่ดีกว่าในตอนท้ายเนื่องจากความใส่ใจในรายละเอียดและคุณสมบัติการบริการลูกค้าที่มีคุณภาพสูงสุด.

ใครคือผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่ดีกว่า AWS หรือ A2 Hosting? ค้นหาข้อมูลโดยอ่านการเปรียบเทียบ AWS กับ A2 Hosting ของเรา นอกจากนี้อ่านโพสต์ Bluehost vs. GoDaddy ของเราเพื่อดูว่าหนึ่งในบริการโฮสติ้งการตลาดหลักเหล่านี้ออกมาเป็นอันดับต้น ๆ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Adblock
    detector